Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn # Top 7 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bệnh viên Xanh Pôn là một trong những bệnh viện hạng I, uy tín trên địa bàn TP. Hà Nội cũng như đối với các tỉnh lân cận. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận trên hàng trăm lượt khám, chữa bệnh. Vì vậy, để giúp cho việc khám, chữa bệnh của bạn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, YouMed xin gửi đến bạn một số thông tin cần thiết khi đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn.

1. Khái quát về Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn hay còn viết dưới tên gọi khác là Saint Paul, được thành lập năm 1970 với sự hợp nhất của 4 đơn vị: Bệnh viện Ngoại khoa Sanit Paul, Bệnh viện Khu phố Ba Đình, Bệnh viện B Nhi khoa và Phòng khám Phụ khoa Hà Nội. Tiền thân của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là cơ sở y tế đầu tiên của khu vực Đông Dương do chính phủ bảo hộ Pháp lập ra với mục đích ban đầu là chăm sóc sức khoẻ y tế cho các quan thầy Pháp.

Đến nay, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã trở thành bệnh viện hạng nhất của khu vực, phát triển theo hướng môi trường toàn diện, vừa là nơi cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho người dân, vừa là nơi nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ, sáng tạo và truyền tải những kiến thức sáng tạo cho các thế hệ học viên, sinh viên, bác sĩ của các trường y tế sức khoẻ và các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

2. Cơ sở vật chất và các chuyên khoa

Bên cạnh việc chú trọng về chuyên môn, Bệnh viên Xanh Pôn còn tập trung phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất với quy mô hơn 700 giường bệnh và hơn 40 khoa phòng. Ngoài ra, bệnh viện còn trang bị các trang thiết bị y tê tiến tiến và hiện đại nhất để phục vụ cho việc khám, chữa bệnh. Đây là một trong hai bệnh viện đầu tiên của Việt Nam thực hiện được công tác nội kiểm và ngoại kiểm để đảm bảo kết quả chính xác nhất. 

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và đồng đều và những chuyên gia hàng đầu cả nước trong chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Xanh Pôn đã có thể triển khai thường quy được nhiều kĩ thuật điện quang can thiệp phức tạp nhất là trong điều trị giảm đau trong ung thư, đau rễ thần kinh, xẹp thân đốt sống, đau dây thần kinh số V, đau hạch chân bướm khẩu cái,…

Bệnh viện được chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau – là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có chuyên môn cao. Trong đó, chuyên ngành ngoại khoa và gây mê của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của bệnh viện với nhiều thế mạnh vượt trội với các kĩ thuật ngang tầm quốc tế như: nối chuyển các ngón, che phủ vạt da,tạo hình, phẫu thuật nội soi khớp gối và khớp vai, phẫu thuật thần kinh có sử dụng hệ thống vi tính dẫn đường,…

Khoa Lâm sàng:

Hồi sức tích cực – Chống độc.

Gây mê hồi sức, Hồi sức cấp cứu Ngoại.

Cấp cứu, Hồi sức cấp cứu Nhi.

Sơ sinh, Phẫu thuật Nhi.

Tim mạch Nhi, Hô hấp Nhi.

Nhi Tiêu hoá – Dinh Dưỡng – Lây.

Nội 1, 2 và Nội tim mạch.

Ngoại tiêu hoá.

Y học dân tộc.

Mắt, Bỏng.

Phẫu thuật Tiết niệu, Phẫu thuật lồng ngực.

Chấn thương chỉnh hình, Phục hồi chức năng.

Phẫu thuật tạo hình, Phẫu thuật thần kinh.

Khoa Cận lâm sàng:

Dược.

Dinh dưỡng.

Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Vi sinh y học, Hoá sinh.

Huyết học truyền máu.

Giải phẫu bệnh lý.

Chẩn đoán hình ảnh.

3. Địa chỉ và thời gian làm việc của Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0982414127

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 

Sáng: 7h30 – 11h00;

Chiều: 13h – 17h00

Khám ngoài giờ (Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ): 8h00 – 21h00.

4. Quy trình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn

Di chuyển đến các quầy đăng ký khám của bệnh viện để đăng ký thông tin người khám, nộp thẻ BHYT (nếu có) để chuyển sang chế độ khám có BHYT và nộp lệ phí khám. Tùy vào loại hình khám mà bạn chọn: khám thông thường hay khám theo yêu cầu để đến toà nhà tương ứng để đăng kí khám.

Sau đó, đi đến khu vực khám như đã hướng dẫn tại tầng 1 toà nhà A và đợi đến số thứ tự khám.

Khi đến lượt khám, vào phòng khám để được bác sĩ thăm khám và chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết.

Nếu được chỉ định cận lâm sàng, di chuyển đến khu vực làm xét nghiệm cận lâm sàng tại tầng 1 toà nhà A để làm các thủ tục và thực hiện cận lâm sàng.

Sau khi đã thực hiện xong các chỉ định cận lâm sàng, đợi lấy kết quả và đem kết quả quay về phòng khám ban đầu để được các bác sĩ đưa ra chẩn đoán cuối cùng và kê đơn thuốc.

Di chuyển đến nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc. Đối với khám sử dụng thẻ BHYT, cần phải đến quầy thu ngân để hoàn tất thủ tục tài chính và nhận lại thẻ BHYT trước khi đến nhà thuốc bệnh viện lãnh thuốc.

5. Chi phí khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn:

STT

DỊCH VỤ

CHI PHÍ

1.

Chọc hút hạch hoặc u 

110.000đ

2.

Chọc hút tế bào tuyến giáp 

110.000đ

3.

Dẫn lưu màng phổi tối thiểu

596.000đ

4.

Đặt catheter động mạch quay

546.000đ

5.

Đặt nội khí quản

568.000đ

6.

Đặt sonde dạ dày

90.100đ

7.

Đặt stent thực quản qua nội soi

1.144.000đ

8.

Hút dẫn lưu khoang màng phổi bằng máy hút áp lực âm liên tục

185.000đ

9.

Lấy sỏi niệu quản qua nội soi 

944.000đ

10.

Nội soi phế quản dưới gây mê có sinh thiết

1.761.000đ

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Bài viết trênđã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho việc khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn. YouMed mong rằng bài viết này có thể giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Dược sĩ: Quan Bảo Phương

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á

Khởi công xây dựng vào năm 2012, bệnh viện đa khoa Xuyên Á chính thức đi vào hoạt động phục vụ bà con từ ngày 19/05/2014. Ở bài viết này, YouMed sẽ chia sẻ kinh nghiệm đăng ký khám chữa bệnh cơ bản tại bệnh viện đa khoa Xuyên Á.

1. Bệnh Viện Xuyên Á ở đâu ?

Hiện tại, bệnh viện có 1 trụ sở chính và 3 chi nhánh:

Trụ sở chính: Quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM.

Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long: Đường Phạm Hùng, phường 9, TP Vĩnh Long.

Bệnh viện Xuyên Á Đức Hòa: xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (dự kiến đi vào hoạt động vào quý 1 năm 2020).

Bệnh viện Xuyên Á Gò Dầu: Huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

2. Giới Thiệu Đôi Nét Về Bệnh Viện

Trụ Sở Chính – Củ Chi:

Bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân vào 19/5/2014, bệnh viện đa khoa Xuyên Á Củ Chi là trụ sở lâu đời nhất được thành lập. Với diện tích tổng diện tích lên đến 36.000 mét vuông, bệnh viện có quy mô gồm:

36 phòng khám bệnh.

9 phòng mổ.

750 giường bệnh nội trú.

Và có thể tiếp nhận điều trị cho khoảng hơn 2700 lượt bệnh ngoại trú và 1500 lượt  nội trú. Bệnh viện cũng được chú trọng đầu tư các hệ thống, kỹ thuật chuyên sâu như: Phẫu thuật tim hở, Ghép thận, Can thiệp tim mạch, Cấy điện cực ốc tai, Phẫu thuật thay khớp háng – khớp gối, Phẫu thuật thần kinh sọ não, Phẫu thuật và hóa trị cho bệnh nhân ung thư,…

Chi nhánh Tây Ninh:

Hiện tại, chi nhánh này vẫn đang trong quá trình thi công. Dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020 với quy mô bao gồm:

450 giường bệnh.

25 khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

18 phòng mổ đạt chuẩn quốc tế.

Với quy mô này, bệnh viện có thể đáp ứng 2.000 – 3.000 lượt khám ngoại trú và 1.000 bệnh nhân điều trị nội trú mỗi ngày.

Chi Nhánh Vĩnh Long:

Chính thức đi vào hoạt động ngày 16/08/2018, với phương châm xây dựng và phát triển dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí thấp, bệnh viện đã thu hút được sự chú ý của đông đảo bà con.

Với sự hỗ trợ của các bác sĩ, chuyên gia đến từ bệnh viện Xuyên Á và Chợ Rẫy, chúng tôi bệnh viện đã triển khai 25 chuyên khoa và trung tâm như: Trung tâm can thiệp tim mạch – thần kinh; Khoa ngoại lồng ngực – mạch máu; Khoa ung thư; Khoa ngoại – cơ – xương – khớp; Khoa ngoại thần kinh; Khoa lọc máu ngoài thận; Khoa nội hô hấp; Khoa nội tim mạch; Khoa nội thần kinh; Khoa nội tổng quát; Khoa cấp cứu; Khoa xét nghiệm; Khoa chẩn đoán hình ảnh; Khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng; Khoa gây mê hồi sức;…

Chi Nhánh Long An

Khởi công xây dựng vào ngày 19/05/2018, bệnh viện hiện vẫn đang trong giai đoàn thi công. Bệnh viện có thể đáp ứng điều trị 2.000 – 3.000 lượt bệnh nhân ngoại trú và 1.000 bệnh nhân nội trú mỗi ngày.

3. Giờ làm việc tại bệnh viện

Từ thứ Hai đến Chủ Nhật:

Sáng: 7h00 – 11h30.

Chiều: 13h00 – 16h30.

Ngoài giờ:

Chiều: 16h30 – 20h30 hàng ngày (kể cả Chủ Nhật).

Lưu ý: áp dụng cho tất cả các khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi.

Miễn phí phần đồng chi trả khám bệnh đối với đối tượng BHYT đúng tuyến.

Để đặt lịch khám, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại thông qua:

Tổng đài:  (028) 379 66 115.

Cấp cứu: (028) 379 66 999.

4. Hướng Dẫn ‘Check – In’ Trực Tiếp Tại Bệnh Viện

Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp tại bệnh viện cũng rất dễ dàng:

Bước 1: Đến quầy tiếp nhận để đăng ký, lấy số thứ tự, đồng thời đóng phí khám bệnh.

Bước 2: Chờ đến lượt mình. Theo chỉ dẫn của nhân viên đến phòng khám để nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tại đây, các bác sĩ sẽ quyết định bệnh nhân có cần làm một số xét nghiệm cận lâm sàng hay không.

Nếu cần: Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đến khu vực cận lâm sàng để tiến hành đóng phí, lấy mẫu, xét nghiệm và chờ trả kết quả xét nghiệm. Sau khi có kết quả, bệnh nhân quay trở lại phòng khám và chờ quyết định của bác sĩ.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng bệnh và đưa ra quyết định:

Điều trị nội trú: cho bệnh nhân nhập viện.

Điều trị ngoại trú: cấp toa thuốc cho bệnh nhân. Hướng dẫn bệnh nhân đến khu vực nhà thuốc để mua thuốc.

Hướng Dẫn Thăm Khám Tại Bệnh Viện Đa Khoa Medlatec

Bệnh viện Medlatec có tốt không? – Quá trình hình thành và phát triển

Bệnh viện đa khoa Medlatec là bệnh viện trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, phục vụ cho toàn phía Bắc. Từ lâu, phòng khám đã trở thành là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người dân. Bởi đây là bệnh viện phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nhà hoàn toàn chính xác và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Phòng khám có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Cùng nhiều cơ sở vật chất khang trang và hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại. Như: hệ thống xét nghiệm Automation hiện đại tự động hoàn toàn, máy Fibroscan, máy Mammography…

Với phương châm “Dịch vụ tốt, chất lượng cao”, bệnh viện luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững. Hiện nay, bệnh viện phát triển nhiều phòng khám vệ tinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, còn có phòng khám MEDLATEC tại TP.HCM.

Bệnh viện đa khoa medlatec ở đâu?

Hiện nay bênh bệnh viện đa khoa Medlatec tại Hà Nội có 3 cơ sở:

Địa chỉ số 1: Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.

Địa chỉ số 2: Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Địa chỉ số 3: Số 05 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 1900565656

Website: www.medlatec.vn

Thời gian làm việc bệnh viện MEDLATEC

Lịch khám đối với Thứ 2 đến thứ 6:

Sáng: Từ 7h30 – 12h

Chiều: Từ 13h30 – 17h

Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ trực 24/24h để lấy mẫu xét nghiệm và thu gom đơn tận nhà cho bệnh nhân.

Tổng hợp dịch vụ tại bệnh viện đa khoa medlatec

Hiện tại, phòng khám đang triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh như:

Bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh bằng BHYT. Bệnh nhân có BHYT sẽ được hưởng những lợi ích từ BHYT để giảm thiểu chi phí khám và chữa bệnh.

Bên cạnh dịch vụ lấy xét nghiệm tại nhà thì tại bệnh viện còn có các dịch vụ khám chữa bệnh như sản khoa để khám trước mang thai. Xét nghiệm triple test, tiểu đường thai kỳ… Hay nam khoa có xét nghiệm nội tiết tố nam… và kế hoạch hóa gia đình.

Người bệnh được khám và kiểm soát, chăm sóc sức khỏe định kỳ để theo dõi cũng như phát hiện bệnh.

Không những vậy, phòng khám còn có dịch vụ tư vấn và đặt lịch khám qua điện thoại (dành cho bệnh nhân nội trú). Với đội ngũ nhân viên chăm sóc cho khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Cung cấp thông tin y tế và giáo dục sức khỏe cộng đồng bằng nhiều biện pháp tuyên truyền giáo dục cho người dân.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Medlatec

Như đã nói ở trên, bệnh viện đa khoa MEDLATEC là đơn vị y tế đi đầu triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân. Giá dịch vụ xét nghiệm này chỉ cao hơn so với giá dịch vụ thực hiện tại bệnh viện là 10.000 đồng/lần. Tuy nhiên, lại rất thuận tiện cho khách hàng. Để đăng ký dịch vụ này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56 hoặc đăng lý qua website: https://medlatec.vn

Bước 2: Cán bộ đến lấy mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Trả kết quả – khách hàng có thể đăng ký nhận kết quả bằng những hình thức như: trả tận nơi, tra cứu kết quả trên website hoặc qua email,…

Bước 4: Tư vấn kết quả. Ngay khi có đầy đủ kết quả, khách hàng sẽ được giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn về kết quả xét nghiệm, cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Chia sẻ kinh nghiệm thăm khám phụ khoa tại bệnh viện đa khoa medlatec

Nên đi khám vào buổi sáng, vì đây là thời điểm thực hiện các xét nghiệm, siêu âm, nội soi cho kết quả chính xác nhất.

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi đi khám, kiêng quan hệ tình dục trước 1 ngày.

Trước khi đi khám phụ khoa 2 ngày, không tiến hành thụt rửa âm đạo.

Không sử dụng thuốc đặt âm đạo trước ngày đi khám và trong ngày đi khám.

Không đi khám phụ khoa khi đang có kinh. Bạn nên chờ sạch kinh khoảng 2 – 3 ngày mới nên đi khám, trong thời gian này việc làm xét nghiệm tế bào âm đạo mới cho kết quả chính xác.

Nên tham khảo bảng giá dịch vụ để lựa chọn các gói khám phù hợp với túi tiền.

Để biết lịch làm việc của bác sĩ, đặt lịch hẹn khám hay chi phí cần chuẩn bị. Hãy liên hệ qua hotline 1900 565656.

Quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện đa khoa Medlatec

Quy trình thăm khám phụ khoa tại bệnh viện đa khoa Medlatec sẽ tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ nhân viên quầy lễ tân để biết các thông tin như: nơi lấy số, nơi bán sổ khám bệnh.

Bước 2: Đến nơi phát số, xếp hàng và chờ lấy số theo thứ tự, mua sổ khám bệnh.

Bước 3: Đến phòng khám ghi trên tờ số thứ tự, chờ đến số và đi vào khám.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành khám lâm sàng.

Bước 5: Dựa vào kết quả khám lâm sàng hoặc nhu cầu thăm khám của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện các xét nghiệm như thử nước tiểu, thử máu, siêu âm, nội soi, phết tế bào cổ tử cung…

Bước 6: Căn cứ vào kết quả của các xét nghiệm, bác sĩ đưa ra kết luận về tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh (nếu có) và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và những dặn dò cần thiết.

Bước 7: Hẹn ngày tái khám.

Khoa sản bệnh viện đa khoa quốc tế Medlatec

Khoa sản bệnh viện đa khoa quốc tế Medlatec hiện đang triển khai nhiều dịch vụ. Bao gồm cả thăm khám nam khoa, phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, thực hiện kế hoạch hóa gia đình,…Cụ thể như:

Khám trước mang thai

Quản lý, khám thai định kỳ

Xét nghiệm triple test

Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Xét nghiệm máu

Theo dõi hậu sản

Nam khoa

Khám nam học

Xét nghiệm nội tiết tố nam

Bệnh về bao quy đầu

Rối loạn cương dương

Hỗ trợ sinh sản

Khám sức khỏe tổng quát

Khám tiền hôn nhân

Khám vô sinh, hiếm muộn

Thụ tinh nhân tạo

Khám và điều trị các bệnh phụ khoa

Tầm soát ung thư

Khám, chữa bệnh tình dục

Các thủ thuật phụ khoa khác

Tiền mãn kinh và mãn kinh

Kế hoạch hóa gia đình

Đặt vòng tránh thai

Cấy que tránh thai

Các dịch vụ tránh thai khác

Kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế tại bệnh viện đa khoa quốc tế Medlatec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Medlatec, hiện đang triển khai 2 dịch vụ khám chữa bệnh, đó là khám theo yêu cầu và khám bảo hiểm y tế. Trong phần bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế, gồm 5 bước sau:

Bước 1: Bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám và xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế tại quầy khám

Bước 3: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ

Bước 4: Bác sĩ đọc và tư vấn kết quả, kê đơn thuốc (nếu có)

Bước 5: Bệnh nhân thanh toán những khoản viện phí, phí xét nghiệm (phát sinh) và nhận lại thẻ tại quầy thu ngân, chờ nhận thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện.

Chọn khám Bảo hiểm y tế tại Bv MEDLATEC có những lợi ích gì?

Thay vì đến những bệnh viện đông đúc, phải xếp hàng chờ đợi lâu. Bạn có thể lựa chọn khám bảo hiểm y tế tại bệnh viện Medlatec. Bởi những lợi ích như:

Không giới hạn thời gian khám: Phục vụ khách hàng các ngày trong tuần, gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Nhanh gọn, tiện lợi: Bệnh viện hiện đang áp dụng phần mềm điện tử vào việc lưu trữ hồ sơ khám chữa bệnh của khách hàng. Vì vậy, thủ tục đăng ký khám nhanh gọn, tiện lợi, chuyên nghiệp.

Khám chữa các bệnh mãn tính như: viêm gan B, viêm gan C, đái tháo đường…

Đội ngũ chuyên môn cao, cơ sở khang trang cùng trang thiết bị y tế hiện đại.

Thủ tục hành chính nhanh gọn phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Có khu khám sức khỏe riêng đối với khách hàng khám Bảo hiểm y tế, khách hàng VIP.

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Medlatec

1. Bảng giá xét nghiệm tại Medlatec

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Hà Nội

1. Tổng quan chung về bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội được thành lập năm 1998 trên cơ sở của sự sát nhập của hai bệnh viện Y học Dân tộc Hà Nội và Bệnh viện Thăng Long. Từ đó, bệnh viện đã luôn không ngừng phát triển và đã trở thành bệnh viện chuyên khoa hạng II, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Y học cổ truyền và là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Với sự quan tâm và giúp đỡ cua các cấp Uỷ đảng, chính quyền thành phố Hà Nội từ ngày thành lập, đến nay, Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội ngày càng không ngừng củng cố và phát triển trở thành bệnh đa đa khoa về y học cổ truyền hoàn chính với đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở hạ tầng và vật chất được đầu tư phát triển. Bệnh viện hiện đã đạt được nhiều thành tựu và nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước và các cấp chính quyền.

2. Cơ sở vật chất và các chuyên khoa 

Được sự chú trọng đầu tư vào chất lượng bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền từ một cơ sở điều trị chỉ vỏn vẹn một phòng khám và khu điều trị nội trú, đến nay đã phát triển cả về chất lượng và số lượng với cơ sở hạ tầng khang trang đồng bộ với quy mô hơn 300 giường nội trú. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng liên tục phát triển và đổi mới các trnag thiết bị y tế nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị được hiệu quả.

Máy chụp Xquang kỹ thuật số; siêu âm màu,

Máy Nội soi tiêu hóa; nội soi tay mũi họng; máy soi tử cung;

Hệ thống máy làm răng, máy mổ nội soi;

Hệ thống máy móc vật lý trị liệu, phục hồi chức năng: Máy kéo dãn cột sống; Siêu âm điều trị; Từ trường; Giao thoa; Điện xung; Laser, Bồn thủy trị liệu, Hệ thống tập luyện đa năng;…

Máy điện châm đa năng, máy xông hơi thuốc;

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội còn là nơi làm việc của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao được chia ra các chuyên khoa khác nhau phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

11 khoa Lâm sàng:

Phòng khám; Phòng mổ;

Hồi sức chống độc;

Lão khoa; Nhi khoa; Phụ Sản;

Châm cứu – Dưỡng sinh;

Phục hồi chức năng; Ngũ quan;

Nội tổng hợp; Ngoại khoa.

5 khoa Cận lâm sàng:

Khoa Xét nghiệm;

Dược; Dinh dưỡng;

Kiểm soát nhiễm khuẩn;

Chẩn đoán hình ảnh.

3. Địa chỉ và thời gian làm việc

Địa chỉ: Số 8 đường Phạm Hùng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy; TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: 04 3768 4059.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 17h30.

Thứ 7: 7h30 -17h30 ( đối với Khám bảo hiểm y tế).

4. Quy trình khám và chữa bệnh

Di chuyển đến bàn đón tiếp để đăng ký khám, mua sổ khám bệnh (nếu chưa có), lấy số thứ tự và đóng tiền khám bệnh ban đầu. Riêng đối với trường hợp khám Bảo hiểm y tế sẽ cần làm thêm một số thủ tục khác.

Mang biên lai thu tiền và sổ khám bệnh đi đến phòng khám theo hướng dẫn của các nhân viên y tế và sau đó xếp hàng đợi đến số thứ tự khám.

Khi đến lượt khám, vào phòng khám để bác sĩ tiến hành khám bệnh. Nếu được chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng, bạn cần ra quầy thu ngân đóng chi phí xét nghiệm, sau đó di chuyển đến khu vực được chỉ định để làm xét nghiệm.

Khi đã có kết quả xét nghiệm, đem kết quả quay trở lại phòng khám ban đầu để nhận kết luận và chẩn đoán của bác sĩ dựa trên kết quả xét nghiệm.

Khi đã khám xong, di chuyển đến quầy thuốc theo toa để mua thuốc theo đơn của bác sĩ đã chỉ định.

5. Chi phí khám và chữa bệnh 

Lưu ý: Bảng chi phí sau chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để tìm hiểu thêm.

STT

DỊCH VỤ

CHI PHÍ

1.

Chụp mặt qua Kehr

240.000đ

2.

Chụp X – quang tim phổi nghiêng

65.400đ

3.

Chụp X – quang tim phổi thẳng

65.400đ

4.

Bỏ thuốc

50.500đ

5.

Chích rạch màng nhĩ

61.200đ

6.

Chọc dò màng bụng hoặc màng phổi

137.000đ

7.

Chọc dò màng tim

247.000đ

8.

Đắp mặt nạ điều trị một số bệnh da

195.000đ

9.

Đặt thuốc Y học cổ truyền

45.400đ

10.

Điều trị bằng điện từ trường

38.400đ

11.

Điều trị bằng điện phân dẫn thuốc

45.400đ

12.

Đốt nhiệt họng hạt

79.100đ

13.

Kéo nắn cột sống cổ

45.300đ

14.

Kéo nắn cột sống thắt lưng

45.300đ

15.

Kéo nắn, kéo dãn cột sống, các khớp

45.300đ

Dược sĩ: Quan Bảo Phương

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!