Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Khám Bệnh Dễ Dàng, Nhanh Chóng Tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đ / 2023 # Top 13 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Hướng Dẫn Khám Bệnh Dễ Dàng, Nhanh Chóng Tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đ / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Khám Bệnh Dễ Dàng, Nhanh Chóng Tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đ / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có khám thứ 7, chủ nhật không? Khám tại Việt Đức có đắt không?, Giá khám và dịch vụ tại Việt Đức như thế nào? …Bài viết kinh nghiệm khám tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể chủ động và tự tin khi đi khám.

I. GIỚI THIỆU

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong các bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu của Việt Nam. Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, có nhiều cổng khác nhau nằm trên các mặt đường Tràng Thi, Phủ Doãn, Quán Sứ thuộc quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

Là bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt, một trong những trung tâm phẫu thuật lớn của cả nước với nhiều thế hệ y bác sĩ nổi tiếng, bệnh viện có nhiều thế mạnh về các chuyên khoa: Thần kinh, Gan mật, Tiêu hóa, Chấn thương, Cột sống, Nam học…Bệnh viện có nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao cùng trang thiết bị hiện đại.

Cơ cấu tổ chức của bệnh viện: 14 Phòng chức năng, 31 khoa lâm sàng, 11 khoa cận lâm sàng, 11 trung tâm, 1 viện chấn thương chỉnh hình, 1 ngân hàng mô. Trong đó có khoa khám bệnh và Khoa điều trị theo yêu cầu là nơi tiếp đón người bệnh khám ban đầu.

Nổi tiếng với nhiều thế mạnh về chuyên môn, bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn người bệnh đến thăm khám mỗi ngày. Khoa điều trị theo yêu cầu 1C và Khu khám bệnh Theo yêu cầu C4 được thành lập nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Được xây dựng trên mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại; Khu khám theo yêu cầu đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân. 

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng và được hướng dẫn thủ tục bảo lãnh bảo hiểm tư nhân tại Bệnh viện, bạn nên đặt khám trước qua ứng dụng iSofHcare hoặc gọi tới tổng đài  1900 638 367 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

1. Địa chỉ và thời gian khám bệnh

Bạn cần đến đúng cổng và chú ý thời gian làm việc để tránh mất công di chuyển.

  Khu khám TYC C4 Khoa điều trị TYC 1C

Cổng Cổng số 8  Cổng số 3

Địa chỉ Số 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội Số 8 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ khám 07:00 – 16:00 07:00 – 16:30

Ngày khám Từ thứ 2 đến thứ 7 Từ thứ 2 đến thứ 7

*Lưu ý: Bệnh viện KHÔNG tiếp nhận đăng ký khám sau 15:45 hàng ngày, người bệnh chú ý đặt khám trước giờ này để tránh mất công thăm khám bệnh.

2. Sơ đồ bệnh viện

Bạn cần đến đúng cổng ra vào bệnh viện để tránh mất công di chuyển, Chú ý các tuyến đường quanh bệnh viện là đường 1 chiều.

– Khu khám bệnh Theo yêu cầu C4 là tòa nhà thứ 2 bên tay trái khi đi từ cổng số 8 vào (ĐC: 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Nằm ngay sau tòa nhà cấp cứu.

Khu C4 tiếp đón, khám và điều trị tất các chuyên khoa của bệnh viện: thần kinh, tim mạch, khám ngoại, khám ung bướu, cơ xương khớp, cột sống, khám nam học, ngoại nhi và trẻ sơ sinh, tiết niệu, khám phẫu thuật chấn thương chung,…

– Khoa điều trị theo yêu cầu 1C thuộc tòa nhà B9 – Khoa điều trị tự nguyện, nằm ở cổng số 3 (ĐC: 8 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

 Khoa 1C cũng thực hiện tiếp đón người bệnh khám ban đầu cho 1 số chuyên khoa nhất định và bao gồm cả dịch vụ nội trú bao gồm: Tiết niệu, Tiêu hóa, Chấn thương-chỉnh hình, siêu âm tổng quát, nội soi dạ dày, đại tràng trực tràng.

*Lưu ý:

Bệnh viện có 2 cổng gửi xe cho bệnh nhân và người nhà: Cổng số 3 (ĐC: số 8 Phủ Doãn) hoặc cổng số 7 (ĐC: số 14 Phủ Doãn). Giá gửi xe máy ban ngày (từ 6h-18h) là 3.000đ/lượt, từ 18h-22h là 5.000đ/lượt, Không trông qua đêm.

Bạn có thể gửi xe tại các nhà xe tự phát ở cổng viện, giá gửi xe là 10.000đ sau 18h00 sẽ tăng giá. 

Cổng số 40 là cổng dành riêng cho cán bộ nhân viên bệnh viện, người nhà và bệnh nhân không đi cổng này.

3. Giá khám tại khoa theo yêu cầu

Khám theo yêu cầu Thạc Sĩ, Bác Sĩ tất cả các chuyên khoa 300.000

Khám theo yêu cầu Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Trưởng khoa, Phó khoa, Bác sĩ chuyên khoa II tất cả các chuyên khoa 500.000

– Sau khi tiếp đón bạn sẽ được yêu cầu tạm ứng 1 khoản tại Quầy thu ngân, sau khi khám bệnh, làm các dịch vụ xét nghiệm, cận lâm sàng (chụp chiếu) và kết luận khám thì bạn sẽ được lấy lại tiền tạm ứng.

– Có các mức tạm ứng, tùy vào từng dịch vụ khám của người bệnh mà nhân viên thu ngân sẽ yêu cầu tạm ứng từ 3.000.000VNĐ đến 5.000.000VNĐ hoặc mức tiền tạm ứng khác phù hợp với số tiền bệnh nhân có.

– Trong quá trình khám bệnh nếu dịch vụ xét nghiệm, cận lâm sàng vượt quá số tiền tạm ứng ban đầu thì người bệnh phải đóng thêm tiền tạm ứng mới đi thực hiện dịch vụ tiếp được.

– Ngoài ra, tạm ứng mượn cáng, mượn xe đẩy lần lượt là 2.000.000VNĐ và 5.000.000VNĐ.

– Sau khi hoàn tất quá trình khám bệnh, người bệnh sẽ quay về các quầy thu ngân ban đầu để lấy lại tiền thừa (Hoàn ứng).

Bạn nên chuẩn bị trước 1 khoản tiền mang theo để thuận tiện trong quá trình khám bệnh. Cất giữ giấy tờ tạm ứng cẩn thận để nhận hoàn ứng về sau.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán bằng các loại thẻ ngân hàng.

*Lưu ý: Để xem lịch khám của các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức bạn có thể truy câp trang web chúng tôi hoặc tải ứng dụng iSofHcare trên điện thoại thông minh.                                   

4. Quy trình khám theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức

Bước thực hiện khám bệnh Khám theo yêu cầu thông thường Đặt khám hẹn trước qua iSofHcare

Đặt khám trước   Đặt khám qua ứng dụng, Website iSofHcare Chọn ngày giờ và bác sĩ khám

Lấy số tiếp đón Người bệnh đến sớm xếp hàng Nhận số thứ tự thường Chờ loa gọi đến lượt tiếp đón Người bệnh đến đúng giờ hẹn Đi vào luồng tiếp đón ưu tiên dành cho người đặt khám hẹn trước Nhận số tiếp đón ưu tiên

Khai báo thông tin cá nhân Đến quầy khai báo thông tin cá nhân Nhận phiếu khám bệnh Chờ thanh toán Đọc tên đặt khám qua iSofHcare Nhận phiếu khám bệnh

Thu viện phí Người bệnh chờ gọi đến lượt thanh toán Thanh toán ngay sau người đang thanh toán trước đó

Khám bệnh Người bệnh chờ trước cửa phòng khám đợi loa gọi tên Vào thẳng phòng khám đưa phiếu khám được đánh dấu. Sẽ được ưu tiên khám ngay sau người đang thực hiện khám

II. HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM ƯU TIÊN VỚI ISOFHCARE

1. Gửi xe tại cổng số 8 (ĐC:18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

2. Đến tầng 1, toà nhà C4 (là tòa thứ 2 bên tay trái tính từ cổng đi vào)

3. Bạn đi vào NƠI ƯU TIÊN DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH ĐẶT LỊCH KHÁM TRƯỚC đến thẳng Quầy cung cấp thông tin và lấy số ưu tiên.

4. Tới thẳng quầy tiếp đón số 1, đưa tin nhắn đặt khám thành công iSofHcare đã gửi trước đó, không cần khai báo lại thông tin. 

5. Tạm ứng viện phí ngay cạnh quầy 01

*Lưu ý: Số thứ tự ưu tiên sẽ có chữ KHÁM ƯU TIÊN và sticker xanh của bệnh viện để phân biệt với người bệnh khám ưu tiên thường (gồm có trẻ em dưới 6 tuổi và người cao tuổi trên 70 tuổi).

6. Đến thẳng phòng khám chuyên khoa, đưa sổ khám và đọc tên đã đặt hẹn trước qua iSofHcare bạn sẽ được khám ngay sau đó. 

III. MỘT SỐ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THĂM KHÁM BỆNH

- Đưa tin nhắn SMS của iSofHcare cho nhân viên Chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn đăng ký khám nhanh nhất.

- Báo với nhân viên tiếp đón nếu bạn có thẻ bảo hiểm bảo lãnh để được hướng dẫn làm thủ tục bảo lãnh, tránh mất công lấy số làm thủ tục bảo lãnh một lần nữa.

– Trong quá trình khám bệnh bạn nên lưu ý với bác sĩ nếu bản thân có dị ứng thuốc hoặc đang sử dụng thuốc điều trị, tiền sử bệnh lý, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

- Đặt các câu hỏi ngắn và cần thiết để được bác sĩ tư vấn nhanh và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Một số câu hỏi gợi ý như sau:

+ Tình trạng bệnh của tôi cần điều trị trong bao lâu?

+ Chế độ ăn uống và luyện tập của tôi bác sĩ có lưu ý gì không?

+ Bệnh của tôi có lây nhiễm không?, nếu có thì lây nhiễm qua đường nào?.  

+ Nếu nhập viện tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì?.

IV. MỘT SỐ LƯU Ý SAU KHI KHÁM BỆNH

1. Tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ.

2. Sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ kê và uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

3. Tái khám theo thời gian bác sĩ yêu cầu.

4. iSofHcare luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và người thân trong những lần khám tiếp theo.

5. Chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm khám bệnh của bạn hoặc người thân tại fanpage iSofHcare hoặc qua hotline 1900638367

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG ISOFHCARE TRONG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE HIỆN ĐẠI TẠI BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC!

Hướng Dẫn Chữa Bệnh Zona Thần Kinh Tại Nhà Dễ Dàng / 2023

Một số vấn đề cần hiểu rõ trước khi dùng các mẹo dân gian chữa Zona thần kinh

Zona thần kinh là bệnh do virus Herpes zoster (còn gọi là vi rút varicella – zoster). Đây là virus vốn gây ra bệnh thủy đậu. Sau khi điều trị khỏi thủy đậu, một số ít virus có thể vẫn tồn tại trong các rễ thần kinh. Khi bệnh nhân gặp một số vấn đề về miễn dịch, sức khỏe yếu, mắc một số bệnh, virus này có thể nhân cơ hội bùng phát và gây ra bệnh Zona thần kinh.

Do đây là bệnh do virus gây ra nên việc điều trị cần phải đúng cách. Đối với những mẹo dân gian dùng cho người bị Zona thần kinh cần phải hiểu rõ đặc điểm phương pháp và áp dụng phù hợp.

Các mẹo dân gian không thay thế thuốc điều trị virus như acyclovir, valacyclovir, famcilovir. Kể cả một số thành phần tự nhiên có công dụng kháng khuẩn cũng không thể tùy tiện thay thế cho các thuốc trên, chỉ có tác dụng với một số loại vi khuẩn.

Thời gian sử dụng các mẹo dân gian đối với bệnh nhân Zona thần kinh chủ yếu là giai đoạn phục hồi, bệnh đã bắt đầu lành. Lúc này các biện pháp dân gian sẽ giúp hỗ trợ phục hồi, cải thiện tình trạng da.

Các loại thuốc dân gian không được sử dụng trong những trường hợp Zona đang có tổn thương hở ngoài da vì sẽ rất dễ bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn do các vi khuẩn từ bên ngoài có điều kiện xâm nhập.

Tác dụng chính của các phương pháp dân gian đối với bệnh nhân Zona thần kinh là giúp giảm đau, tạo điều kiện cho các vết thương ở giai đoạn phục hồi sớm lành, hạn chế tình trạng thâm da và sẹo sau khi lành vết thương.

5 mẹo dân gian chữa Zona thần kinh từ nguyên liệu tự nhiên

Sau thời gian từ 14 – 20 ngày kể từ khi mắc bệnh Zona, các mụn nước sẽ khô lại, không còn tiết dịch nữa. Tổn thương cũng bắt đầu bước vào giai đoạn lành. Lúc này các mẹo dân gian từ thành phần tự nhiên sẽ giúp bạn chăm sóc vùng da đang trong quá trình phục hồi. Có 5 loại nguyên liệu chính được dân gian sử dụng để cải thiện tình trạng tổn thương da gồm có:

1. Hành tím giảm đau do Zona thần kinh

Hành tím là nguyên liệu rất tốt cho làn da do chứa nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa. Trong giai đoạn da bắt đầu phục hồi do Zona thần kinh, hành tím có thể giúp bạn ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào vị trí vết thương, làm giảm và dịu cơn đau. Da cũng được cung cấp độ ẩm dịu nhẹ và cần thiết để phục hồi nhanh hơn. Cách sử dụng hành tím để chăm sóc da trong giai đoạn này cũng khá đơn giản.

Hành tím khoảng 1 – 2 lát, loại tươi.

Rửa sạch phần hành tím đã chuẩn bị.

Cắt hành tím thành từng lát mỏng.

Đắp hàng tím đã cắt lát lên vùng da đang phục hồi.

Giữ nguyên trong thời gian từ 5 – 7 phút trên da.

Rửa sạch lại với nước mát và dùng khăn mềm lau khô da.

2. Nha đam chữa lành vết thương Zona thần kinh

Tương tự như hành tím, nha đam cũng là một trong những nguyên liệu chứa nhiều chất chống oxy hóa. Đây cũng là nguyên liệu lành tính, quen thuộc với chị em phụ nữ trong làm đẹp và chăm sóc da. Nha đam còn rất mọng nước nên hỗ trợ dưỡng ẩm rất tốt cho vùng da đang phụ hồi, chống khô và ngứa da.

Nha đam tươi 1 nhánh vừa đủ dùng.

Rửa sạch lá nha đam, cắt bỏ phần vỏ ngoài.

Phần gel nha đam bên trong tách ra và để riêng.

Rửa vùng da tổn thương đang phục hồi bằng nước sạch, mát để làm dịu và tạo độ ẩm.

Đắp phần gel nha đam đã chuẩn bị lên da để làm dịu thương tổn.

Sau khoảng 30 phút rửa với nước sạch để làm dịu da.

3. Tinh dầu tràm trà làm sạch da

Tinh dầu tràm trà là nguyên liệu chứ nhiều hoạt chất như α – Terpineol, Cineol. Đây là những hoạt chất rất tốt để làm sạch da, giữ cho da được bảo vệ khỏi các loại vi khuẩn xâm nhập. Trong quá trình da phục hồi sau Zona, sử dụng tinh dầu tràm trà là một trong những cách giữ cho da luôn được sạch, hạn chế các loại vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi da.

Dầu tràm trà nguyên chất.

Rửa sạch vùng da đang bị thương tổn trước khi thực hiện.

Cho một ít dầu tràm trà ra lòng bàn tay xoa nhẹ, sau đó bôi lên vùng da bị thương tổn.

Sau khi thoa để cho tinh dầu ngấm tự nhiên vào da.

4. Mật ong giảm ngứa và cải thiện tình trạng da

Mật ong có khá nhiều lợi ích đối với sức khỏe và làn da. Những tác dụng của mật ong như kháng khuẩn, chống viêm. Trong thành phần của mật ong cũng chứa khá nhiều vitamin thiết yếu có tác dụng nuôi dưỡng làn da. Với người bị Zona thần kinh trong giai đoạn phục hồi, mật ong còn giúp giảm ngứa ngáy khó chịu tại vùng da thương tổn. Đồng thời những thành phần trong mật ong cũng giúp cho da sớm lành hơn.

Mật ong nguyên chất, lượng vừa đủ.

Rửa sạch da với nước mát, sạch.

Thoa một lượng nhỏ lên vùng da bị Zona.

Để tự nhiên trên da khoảng 30 – 40 phút.

Rửa sạch lại với nước mát để làm sạch da.

5. Tỏi giúp giảm khó chịu do Zona

Đối với giai đoạn hồi phục sau khi mắc bệnh Zona, sử dụng tỏi có thể giúp bạn cải thiện đáng kể các thương tổn ngoài da và kích thích hồi phục da. Cách sử dụng tỏi để cải thiện tình trạng da sau khi phục hồi Zona thần kinh khá đơn giản:

Rửa sạch tỏi đã chuẩn bị sau đó cắt mỏng.

Đắp phần tỏi đã cắt lên vùng da bị Zona đang trong giai đoạn hồi phục.

Sau khi đắp lên da từ 15 – 30 phút, sau đó rửa với nước sạch, mát.

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội – Bảng Giá Dịch Vụ Khám, Chỉ Dẫn Và / 2023

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức mỗi ngày tiếp đón hàng nghìn lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị. Nổi tiếng là một trong 5 bệnh viện hạng đặc biệt tuyến trung ương tại Hà Nội, bệnh viện đã điều trị thành công nhiều ca phẫu thuật khó và cũng là nơi tập trung các chuyên gia y tế nổi tiếng.

Nhằm cung cấp cho người bệnh các dịch vụ khám hiện đại, nhanh chóng, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã xây dựng và triển khai quy trình khám bệnh chất lượng với đội ngũ các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tại Khu khám bệnh theo yêu cầu C4.

Khu khám bệnh theo yêu cầu C4 đã trở thành điểm đến tin cậy của người dân cả nước.

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng tại Bệnh viện tuyến trung ương, bạn nên đặt khám trước qua ứng dụng iSofHcare hoặc gọi tới tổng đài 1900638367để được hỗ trợ nhanh nhất. 

2. Địa chỉ và thời gian khám bệnh

Địa chỉ khám tại Khu khám bệnh theo yêu cầu C4:

Số 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cổng số 8

Thời gian khám bệnh:

Từ thứ 2 đến thứ 7

Từ 07:00 đến 16:00

Lưu ý:

– Bệnh viện KHÔNG tiếp nhận đăng ký khám sau 15:45 hàng ngày, người bệnh chú ý đặt khám trước giờ này để tránh mất công thăm khám bệnh.

– Để được khám ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi bạn nên đặt khám trước ít nhất 1 ngày.

– Bạn có thể gửi xe ngay tại nhà xe tự phát bên ngoài cổng số 8, giá vé gửi xe ban ngày là 10.000 đồng.

3. Tổng đài đặt lịch khám ưu tiên tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt lịch khám hoặc tải ứng dụng iSofHcare chủ động lựa chọn thời gian khám, lựa chọn khám với các bác sĩ hàng đầu.

Tổng đài đặt lịch khám: 1900638367

Đặt khám qua ứng dụng iSofHcare

Đặt khám qua website iSofHcare

4. Bảng giá dịch vụ khám bệnh

Tất cả các chuyên khoa khám thuộc Khu khám bệnh theo yêu cầu C4 được chia thành 2 mức giá khám như sau:

Khám theo yêu cầu Thạc Sĩ, Bác Sĩ tất cả các chuyên khoa

300.000

Khám theo yêu cầu Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Trưởng khoa, Phó khoa, Bác sĩ chuyên khoa II tất cả các chuyên khoa

500.000

5. Chỉ dẫn vị trí

Bệnh viện có nhiều cổng nằm trên các mặt đường Phủ Doãn, Quán Sứ, Tràng Thi, Hàng Bông và các tuyến đường này là đường một chiều, bạn nên xem chỉ dẫn đến được đúng cổng khu khám bệnh. 

6. Quy trình khám bệnh ưu tiên

– Đặt khám trước qua tổng đài hoặc ứng dụng iSofHcare và tới bệnh viện khám theo ngày giờ đã đặt

– Lấy số thứ tự tiếp đón ưu tiên theo luồng đi ưu tiên

– Tiếp đón và nhận phiếu khám bệnh tại quầy 01

– Tạm ứng viện phí cạnh quầy 01 ngay sau đó (Có các mức tạm ứng, tùy vào từng dịch vụ khám của người bệnh mà nhân viên thu ngân sẽ yêu cầu tạm ứng từ 3.000.000VNĐ đến 5.000.000VNĐ hoặc mức tiền tạm ứng khác phù hợp với số tiền bệnh nhân có).

– Tới phòng khám của bác sĩ trên tầng 2, bác sĩ có thể sẽ chỉ định bạn thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm, chụp X-quang, CT, MRI,…

– Bạn đi thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng tại các khu vực khác nhau của bệnh viện (bạn có thể tìm sự trợ giúp của nhân viên hỗ trợ khách hàng hoặc xem sơ đồ bệnh viện để di chuyển nhanh chóng)

– Quay lại phòng khám ban đầu sau khi có các kết quả cận lâm sàng để bác sĩ kết luận và đưa ra hướng điều trị (nhận đơn thuốc ra về hoặc nhập viện điều trị)

– Trở lại quầy thu ngân để hoàn ứng (lấy lại chi phí còn thừa sau khi trừ các chi phí dịch vụ khám).

– Mua thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện (nếu bác sĩ yêu cầu)

Lưu ý:

– Bạn nên cất cẩn thận giấy tạm ứng để làm thủ tục hoàn ứng về sau.

– Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và qua thẻ ngân hàng.

– Trong quá trình khám bệnh nếu dịch vụ cận lâm sàng vượt quá số tiền tạm ứng bạn có thể phải tới quầy thu ngân đóng thêm phí tạm ứng (nếu bác sĩ yêu cầu).

– Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có quy trình bảo lãnh bảo hiểm tư nhân, bạn lưu ý với nhân viên tiếp đón ban đầu để được hướng dẫn làm thủ tục bảo lãnh. 

Cẩm nang iSofHcare cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội / 2023

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên của TP. Hà Nội, cũng như của các tỉnh miền Bắc. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội từ khi thành lập đến nay đã luôn nhận được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn khu vực phía Bắc. Để giúp các bạn có trải nghiệm tốt hơn khi đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, YouMed xin gửi đến bạn một số thông tin cần lưu ý như sau:

1. Khái quát về Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được thành lập năm 1997, với tên gọi ban đầu là Bệnh viện Quốc tế Việt Nam – là liên doanh giữa công ty IMC (Úc) và Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Đến nay, bệnh viện đã trở thành bệnh viện đa khoa với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, nhận được sự tin yêu của người dân các tỉnh khu vực miền Bắc.

Huân chương Lao động hạng ba.

Huân chương về lòng dũng cảm của chính phủ Pháp.

Danh hiệu “Bệnh viện xuất sắc toàn diện”

Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001,….

2. Cơ sở vật chất và các chuyên khoa

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội với nguồn đầu tư 100% từ nước ngoài, đã đánh mạnh vào nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng của bệnh viện ngang tầm các nước trong khu vực. Bệnh viện có hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, hiện đại. Tại đây được trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, tịnh dưỡng của người bệnh. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư nâng cấp tiên tiến, hiện đại bậc nhất, nhằm mục đích phục vụ cho việc khám, chữa bệnh được nhanh chóng và chính xác hơn.

Hệ thống trang thiết bị giám sát và hỗ trợ sự sống hiện đại;

Phòng theo dõi trước sinh với máy monitoring hiện đại;

Hệ thống ôxy, máy hút, nguồn sáng hiện đại;

Thủ thuật yajo mí; đặt ống dẫn lưu màng nhĩ,…

Bên cạnh đó, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội còn là nơi làm việc đội ngũ y, bác sĩ trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được chia về các chuyên khoa khác nhau nhằm tối ưu hoá việc khám, chữa bệnh.

3. Địa chỉ và thời gian làm việc

Địa chỉ: Số 01 Phương Mai, Đống Đa, TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: (84-24) 3577 1100

4. Quy trình khám và chữa bệnh

Di chuyên đến quầy tiếp tân để được các nhân viên y tế hỗ trợ làm thủ tục đăng kí khám, chữa bệnh.

Tiếp theo, lấy số thứ tự và di chuyển đến phòng khám chuyên khoa tương ứng, đợi đến lượt vào khám.

Khi đến lượt, vào phòng khám để được các bác sĩ tư vấn, đưa ra chẩn đoán ban đầu và chỉ định cận lâm sàng (nếu cần thiết).

Trường hợp được chỉ định cận lâm sàng, di chuyển đến khu vực làm cận lâm sàng và thực hiện theo hướng dẫn của các nhân viên y tế.

Sau khi đã thực hiện xong, đợi lấy kết quả và mang về phòng khám ban đầu để được các bác sĩ đưa ra kết ;uận, phác đồ điều trị và kê đơn thuốc.

Đi đến quầy thuốc, mua thuốc và ra về.

5. Chi phí khám và chữa bệnh

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Người viết: Quan Bảo Phương

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Khám Bệnh Dễ Dàng, Nhanh Chóng Tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đ / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!