Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Yorick Đường Trên / 2023 # Top 13 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Yorick Đường Trên / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Yorick Đường Trên / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những phiên bản gần đây, trong khi hàng loạt vị tướng bị ăn búa cực mạnh đến từ Riot, cũng có vài vị tướng lại được hưởng lợi rất nhiều từ các chỉnh sửa “nhẹ nhàng” của Riot. Một trong số đó là Yorick, chỉ với một chỉnh sửa mang tính cơ chế cho chiêu cuối, kẻ đào mộ đã được ưa chuộng trở lại trên đấu trường chuyên nghiệp.

Trong phiên bản 9.2, Yorick nhận được một chỉnh sửa cơ chế mang tính then chốt: Thánh Nữ Sương Mù sẽ bớt… giống bạn gái cũ của bạn hơn (ý tôi là cô ta sẽ không còn dở chứng và tự ý chia tay bạn nữa). Giờ đây, quyền chia tay sẽ thuộc về bạn với nút tái kích hoạt R thần thánh. Ngoài ra hắn ta còn nhận được vài chỉnh sửa tăng sức mạnh nhẹ ở các kĩ năng khác.

Đẩy đường cực nhanh

Tay đôi, sát thương cực mạnh

Rất ít người biết cách đối phó

Anh em bạn bè rất đông và nguy hiểm

Chậm chạp, tù túng

Bị khắc chế bởi một số kèo đấu

Bọn anh em hơi ngu nên đôi khi gây ức chế

Bộ Kĩ Năng

Do nhiều người không mấy quen thuộc với Yorick, nên sau đây sẽ là tóm tắt bộ kĩ năng của hắn

Không có gì đặc biệt ở kĩ năng này cả, bạn không cần quan tâm nhiều đến nó đâu.

Cơ bản là bạn và Thánh Nữ Sương Mù có tối đa 4 Ma Sương đi chung, và bạn cũng không thể tạo ra nhiều hơn 4 nấm mồ. Hơn nữa, sau khi một số lính, hoặc một tướng chết xung quanh Yorick thì cũng tạo ra mồ.

Nói một chút về những người anh em thiện lành (nhưng hơi ngu ngơ) của Yorick, bọn Ma Sương. Tuy có rất ít máu, chết ngay lập tức khi bị đánh thường hoặc trúng kĩ năng đơn mục tiêu, nhưng lũ này lại được kháng sát thương kĩ năng diện rộng. Có nghĩa là chúng có thể dược dùng để chặn đứng hoàn toàn một số kĩ năng định hướng gây sát thương diện rộng mà điển hình là Cấu Sấm của Jayce, trong khi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Đặt một vòng tròn có tác dụng như một bức tường giam giữ đối phương, đối phương có thể đánh vào bức tường để tự giải thoát mình,… hoặc Tốc Biến đi cũng được. Một kĩ năng khá mất dạy khó chịu khi được sử dụng lên một số vị tướng cụ thể (Garen chẳng hạn).

Trang bị hữu ích đối với hầu hết mọi Đấu Sĩ. Tăng rất nhiều sát thương (Yorick là một trong những vị tướng có SMCK cơ bản cao nhất trò chơi), đồng thời là khả năng chống chịu tức thời.

Có thể bỏ qua để lên trang bị chống chịu nếu tham gia giao tranh nhiều hơn. Còn nếu trung thành với lối chơi đẩy lẻ, đây sẽ là một trang bị mà bạn không thể bỏ qua.

Bảng Bổ Trợ

Thứ Tự Nâng Kĩ Năng

Lối Chơi

Giai đoạn đi đường của Yorick phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của kĩ năng E – Màn Sương Than Khóc để kêu gọi những người anh em Ma Sương lao vào cấu máu đối phương. Trong giai đoạn đầu, khi vẫn còn FA, Yorick chỉ nên cố giành những lợi thế nho nhỏ với hội anh em của mình, nhắm có được những món trang bị thiết yếu cho công cuộc đẩy đường của bản thân.

Nhưng cẩn thận đừng để trụ tấn công vào Thánh Nữ Sương Mù, bởi cô ta là mục tiêu thuộc dạng ưu tiên của trụ (sau Ma Sương, trước lính). Nếu bạn chưa tái kích hoạt R thì đơn giản là lùi lại mỗi khi trụ nhắm vào cô ta mà thôi.

Thời điểm giữa trận là thời điểm mạnh nhất của Yorick, và bạn hoàn toàn có thể kết thúc trận đấu ở giai đoạn này với sức đẩy của mình. Sau khi có Tam Hợp Kiếm, trụ đối phương sẽ không thể nào sống sót quá 10 giây trước sức sát thương của Yorick và Thánh Nữ Sương Mù (và cả Tàn Phá Hủy Diệt nữa)

Nhiệm vụ của Yorick trong giai đoạn này vẫn sẽ là tiếp tục đẩy lẻ khi có cơ hội, nhưng hãy quan tâm đến việc giao tranh khi cần bởi lúc này thời gian chết của đồng đội là khá lâu, giao tranh diễn ra nhanh hơn và đối phương có thể gây ra những tổn thất cực lớn, thậm chí kết thúc luôn trận đấu nếu Yorick cứ chăm chăm vào việc đẩy lẻ.

Dù khá chậm chạp và tù túng trong giao tranh, tiềm năng gây sát thương của Yorick về cuối trận là không thể bị xem thường. Với Thánh Nữ, sát thương mà Yorick có thể gây ra là vô cùng ảo diệu, ngay cả khi bạn đứng yên và vung xẻng vào mặt tướng chống chịu.

Nhiệm vụ của Yorick trong giao tranh không phải là hạ gục tuyến sau của đối phương (cơ mà Tốc Biến lên one-shot Xạ Thủ đối phương được thì cũng… tốt). Bạn có hàng tá công cụ để gây sát thương lên tướng Đỡ Đòn và bảo vệ cho tuyến sau của đội hình. Ngay cả Thánh Nữ Sương Mù với lượng máu khá dồi dào và tấm thân bồ tượng của cô ta cũng có thể đóng vai trò là một lá chắn ảo cho tuyến sau đội hình của bạn.

Kết Luận

Yorick hiện tại, và trong tương lai có thể vẫn sẽ là một trong những vị tướng mạnh nhất trò chơi nếu xét về tỉ lệ thắng. Đây là một con bài mà bạn nên chơi thử ít nhất một lần, và cân nhắc tập luyện nếu muốn leo xếp hạng ở Đường Trên (bởi Yorick là một trong những vị tướng leo hạng ổn định nhất của cả trò chơi). Lối chơi của Yorick tuy không hấp dẫn và lả lướt như những Yasuo, Irelia, Akali,… nhưng lại mang đầy tính chiến thuật (Mạc cô theo giáo án của thầy Sela), nên bạn sẽ tự mình hiểu ra rất nhiều vấn đề cơ bản của game sau khi thử chơi vị tướng này đấy!

Lmht: Hướng Dẫn Lên Đồ Để Đạt Ngưỡng Sức Mạnh Tối Đa Cho Yorick / 2023

Dù là một vị tướng khá mạnh và thú vị nhưng có vẻ không mấy người có thể sử dụng hết năng lực của anh chàng này một cách triệt để

Bổ trợ

Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí

Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí

Ngọc vàng: 9 viên giáp

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Yorick mặc dù là một đấu sĩ nhưng hắn ta sẽ chẳng cần tới tốc độ đánh bởi lượng sát thương sẽ đến nhiều từ đòn đánh thường của Ma Sương là chủ yếu, Yorick chỉ cần đánh thường kết hợp với kích hoạt Q để tái tạo đòn đánh là đã gây ra được kha khá sát thương tay rồi. Và Ma Sương cũng nhận thêm nhiều sát thương bằng lượng sát thương vật lí của Yorick, vậy nên vị tướng này dùng cả ngọc tím và ngọc đỏ sát thương vật lí là vì vậy.

Hơi tiếc một chút là Yorick không thể tận dụng được điểm Dũng Khí Khổng Lồ, nhưng dù sao then chốt Quyền Năng Bất Diệt vẫn đang khá mạnh trong những tình huống tay đôi, và bản thân Yorick cũng cần đánh thường cũng như dùng kĩ năng Q nhiều nữa nên khá phù hợp với Quyền Năng Bất Diệt.

Chắc chắn sẽ là Tốc Biến và Dịch Chuyển thôi, không có gì để bàn nhiều về điều này cả.

Tăng kĩ năng

Kĩ năng gây sát thương chính của Yorick là Tử Lễ (Q) nên đương nhiên nó phải được ưu tiên nâng tối đa sớm nhất. Màn Sương Than Khóc (E) sẽ là kĩ năng tiếp theo cần cộng vào để giảm thời gian hồi chiêu thức này và giúp điều khiển những Ma Sương dễ dàng hơn. Còn Vòng Tròn Tăm Tối (W) nâng lên thêm sẽ chỉ giúp kĩ năng này hồi nhanh hơn và máu của vòng tròn nhiều hơn một chút, điều đó là hoàn toàn không cần thiết nên kĩ năng này sẽ nâng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Khúc Ca Hắc Ám (R) đương nhiên sẽ cần nâng đúng cấp độ.

Trang bị

⇒ ⇒ ⇒ ⇒ ⇒

Trang bị chính của Yorick sẽ là Tam Hợp Kiếm, bởi nó vừa kết hợp được với Tử Lễ lại vừa giúp Yorick có thêm lượng máu, năng lượng và tốc độ đánh cần thiết. Cũng có người chơi sử dụng Găng Tay Băng Giá cho Yorick nhưng nó sẽ không thể phù hợp lắm, bởi Tam Hợp Kiếm cho Yorick máu và sát thương giúp những Ma Sương trở nên mạnh mẽ hơn còn Găng Tay Băng Giá thì không.

Thông Đạo Zz’Rot cũng là một trang bị thú vị trong lối chơi của Yorick, giúp hắn ta có rất nhiều đệ tử để đi đẩy trụ. Thậm chí trong những tình huống giao tranh ở Rồng hay Baron, Yorick chỉ cần đặt Thông Đạo cộng thêm bật chiêu cuối gọi ra Thánh Nữ để chúng tự đẩy đường là kẻ địch chắc chắn phải đưa người về phòng thủ rồi.

Về trang bị phòng thủ, phù hợp nhất với Yorick vẫn là Giáp Tâm Linh để hắn ta có thêm khả năng hồi phục nhờ Tử Lễ, cũng như có 10% giảm thời gian hồi chiêu. Nhưng nếu kẻ địch không có tướng phép thì có thể thay thế bằng Giáp Liệt Sĩ.

Điểm mạnh và yếu

Mặc dù Yorick có hai kĩ năng định hướng là W và E nhưng chúng đều khá dễ để sử dụng, mà kể cả bạn sử dụng trượt thì cũng không phải vấn đề gì quá lớn đâu vì chúng chẳng có nhiều sát thương. Nhiệm vụ của Yorick trong giao tranh cũng khá đơn giản, chỉ cần bật chiêu cuối để gọi ra Thánh Nữ cùng những Ma Sương và để chúng tự tấn công kẻ địch, sau đó nếu thấy có thể lao vào được thì Yorick sẽ di chuyển lên để tấn công.

Dù có bộ kĩ năng đơn giản nhưng Yorick có khả năng đẩy đường khá mạnh và khả năng tay đôi khiến kẻ địch phải dè chừng. Đừng bao giờ dại dột đứng tay đôi với Yorick khi hắn ta có chiêu cuối bởi Thánh Nữ cùng Yorick có thể cùng nhau gây ra một lượng sát thương cực kì lỗi đấy.

W của Yorick chỉ cho khả năng nhốt kẻ địch lại, còn E thì cho một chút làm chậm nên Yorick yếu thế hơn những vị tướng Đường Trên khác ở khả năng khống chế kẻ địch. Cũng vì vậy mà người chơi Yorick thường đánh với chiến thuật đẩy đường là chính chứ rất hạn chế tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ cùng đồng đội. Nhưng chỉ cần đẩy đường thôi thì Yorick cũng đã gây ra một áp lực cực lớn rồi, và rõ ràng mục tiêu của trò chơi là phá được nhà chính của địch chứ không phải hạ gục được kẻ địch.

Pentakill với Yorick cũng rất đơn giản như thế này thôi Vì thiếu kĩ năng khống chế nên bạn cũng không cần phải cố gượng ép bản thân tham gia giao tranh cùng đồng đội, mà hãy làm tốt nhiệm vụ đẩy đường

Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Trên Facebook Tự Động Spam Link / 2023

Hỏi: Em cũng bị tương tự, virus tự động spam đầy link lên wall, mong các anh an ninh mạng tìm ra sớm cách xử lý. Link như thế này: xyz.tk

Hỏi: Có đứa bạn nó bị dính virus nó tag hàng loạt Friends trên Wall và mình không để ý nên kick nhầm vào. Sau đó vào Facebook nó bị out ra ngoài và tài khoản của mình bây giờ ko thể đăng nhập được nữa. Giúp mình với!

Hỏi: Mình cũng bị bạn bè Tag vào Link này nhưng cũng may là chưa bấm. Ko biết độ nguy hiểm của virus này ra sao vì thấy trên mạng cũng chưa nói nhiều và bản thân những nạn nhân gặp phải cũng chưa lên tiếng. Nhưng theo mình là rất nguy hiểm. Nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần làm bây giờ là phải quét virus cho toàn bộ máy tính. Và khi bạn đã bấm phải link này thì nick bạn cũng sẽ tự động tag bạn bè vào mà chính bạn ko biết. Tốt nhất bạn cần lập 1 Status và tag bạn bè vào và bảo họ đừng bấm vào link

Cách gỡ bỏ virus Facebook tự động Spam link lên tường Wall:

Để diệt virus này, bạn hãy thực hiện thao tác xóa file sau để xóa nó khỏi hệ thống:

Với XP: C:Documents and Settings[Tên người dùng]Application Datasvchosts.exe

Với Vista, 7, 8: C:User[Tên người dùng]AppDatasvchosts.exe

C:Windowsiqs.exe

Một biến thể mới của virus này có đường dẫn gần tương tự ở trên:

Với XP: C:Documents and Settings[Tên người dùng]Application DataRoamingsvchosts.exe

Với Vista, 7, 8: C:User[Tên người dùng]AppDataRoamingsvchosts.exe

C:Windowsiqs.exe

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRun

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionRun

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersion Terminal ServerInstallSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRun

HKEY_USERSS-1-5-21-1292428093-436374069-854245398-1003SoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionRun

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ServicesSharedAccess ParametersFirewallPolicyStandardProfileAuthorizedApplicationsList

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesSharedAccess ParametersFirewallPolicyStandardProfileAuthorizedApplicationsList

Hoặc cách khác đối với trình duyệt Google Chrome, bạn truy nhập vào thư mục: %localappdata%GoogleChromeUser DataDefaultExtensions (bấm Win+R rồi Paste đường dẫn trên rồi bấm OK để vào thư mục đó) rồi xóa bỏ thư mục geabeagfnbigifflfchnofojomnhfkpk (hoặc các thư mục mới được virus sinh ra trong vài ngày gần đây (xem date trong thuộc tính của từng thư mục), hoặc có thể xóa tất các thư mục trong này rồi cài lại các Extentions từ đầu). Sau đó khởi động Chrome để kiểm tra lại xem đã sạch chưa

Để chặn vĩnh viễn virus ko lây nhiễm lại vào máy, bạn dùng Notepad mở file hosts tại đường dẫn: C:WindowsSystem32driversetc thêm các dòng sau vào vào cuối file rồi save lại:

127.0.0.1 tintuc.coo.me127.0.0.1 liderlike.com127.0.0.1 k22.su

Tham khảo cách diệt các Virus Facebook khác:

Theo chúng tôi

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Vết Phồng Rộp Trên Da Chân An Toàn, Không Gây Nhiễm Khuẩn / 2023

Bạn có thể bị phồng rộp da chân do các nguyên nhân sau đây:

Phồng rộp chân do đi nhiều hoặc mang giày chật (Nguồn: Internet)

Đi bộ nhiều, chân cọ xát nhiều với giày dép.

Mang giày chật, có thể do giày mới mua còn cứng hoặc giày cũ đã không còn phù hợp với kích thước chân.

Mang giày, dép khi chân còn ẩm ướt.

Vết phồng rộp da chân có thể có nhiều kích thước khác nhau, mọc ở những vị trí không giống nhau ở từng người. Những triệu chứng khi bị phồng rộp chân thường là vết phồng rộp màu đỏ, da bị phồng rộp mụn nước, đau, sưng và viêm,…bạn có thể gặp khó khăn khi đi lại do những vết phồng rộp da.

Cách trị phồng chân đơn giản tại nhà

Trà xanh có hợp chất chống viêm giúp giảm đau và sưng. Bên cạnh đó, nó cũng chứa chất chống oxy hóa và vitamin giúp da mau lành. Bạn có thể ngâm chân trong nước trà xanh trong khoảng 5 phút, dùng phần lá đắp lên vết phồng, để khoảng 5 – 10 phút. Bạn cũng có thể uống nước trà xanh để tăng tốc độ quá trình lành vết phồng.

Chữa phồng rộp chân bằng giấm táo (Nguồn: Internet)

Giấm táo có tính kháng khuẩn và chống viêm, đây là một trong những phương pháp hiệu quả chữa phồng rộp trên da chân. Bạn có thể nhúng bông vào giấm táo và lau nhẹ lên vết phồng rộp, lưu ý nên pha loãng giấm khi sử dụng.

Loại dầu này giúp dưỡng ẩm vùng da bị phồng rộp, làm giảm ngứa và vết phồng nhanh lành hơn. Sử dụng dầu thầu dầu vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bôi trực tiếp lên vết phồng rộp.

Nha đam có đặc tính chống viêm, giảm sưng tấy đỏ và giữ ẩm cho da nên sẽ giúp dịu vết phồng rộp nhanh hơn và giảm nguy cơ nhiễm trùng. Bạn có thể sử dụng nha đam bôi trực tiếp lên vết phồng rộp và sau đó rửa sạch với nước ấm.

Lưu ý: Trong quá trình áp dụng các mẹo xử lý trên, khi vết phồng rộp tự vỡ ra thì cần lau rửa và dùng băng gạc để bảo vệ vùng da bị thương đến khi lành hẳn. Hãy thay băng gạc mỗi ngày cho đến khi da lành lại. Thông thường, sau khi vỡ, các vết phồng nếu được chăm sóc tốt sẽ liền lại sau 3 – 4 ngày.

Cách rút dịch từ vết phồng rộp an toàn

Thông thường, vết phồng rộp chân sẽ khỏi sau vài ngày nhưng nếu xử lý không đúng cách, vết thương có thể gây đau và bị nhiễm khuẩn. Do đó, bạn nên xử lý vết phồng rộp theo các bước sau đây:

Hãy xử lý vết phồng chân đúng cách (Nguồn: Internet)

Trước khi rút dịch từ vết phồng, bạn cần rửa tay thật sạch bằng xà phòng diệt khuẩn và nước.

Tiếp theo, bạn hãy dùng nước sạch rửa vùng da bị phồng. Các dung dịch như cồn, oxy già hoặc i-ốt có thể làm vết thương lâu lành hơn.

Bạn có thể dùng kim khâu để chọc vỡ vết phồng rộp, nhưng trước tiên cần phải khử trùng chiếc kim để ngăn ngừa nhiễm trùng. Bạn có thể khử trùng bằng cách lau kim bằng cồn tẩy rửa có bán ở các hiệu thuốc.

Cầm kim nhẹ nhàng và chọc vào vết phồng, để dịch chảy ra tự nhiên và vẫn giữ lại miếng da trên vết thương.

Khi đã rút dịch trong vết phồng, hãy bôi thuốc chống nhiễm trùng vào vết thương. Dùng bông gòn sạch để thoa thuốc vào vết thương, không nên dùng tay.

Đắp gạc hoặc băng lên vết phồng để bảo vệ vết thương khỏi bị nhiễm trùng.

Lưu ý: Nếu không đảm bảo đủ các yếu tố khử trùng như trên thì bạn nên đến cơ sở y tế để nhờ các y tá, bác sĩ xử lý.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Yorick Đường Trên / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!