Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Chơi Yorick Đường Trên # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chơi Yorick Đường Trên được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những phiên bản gần đây, trong khi hàng loạt vị tướng bị ăn búa cực mạnh đến từ Riot, cũng có vài vị tướng lại được hưởng lợi rất nhiều từ các chỉnh sửa “nhẹ nhàng” của Riot. Một trong số đó là Yorick, chỉ với một chỉnh sửa mang tính cơ chế cho chiêu cuối, kẻ đào mộ đã được ưa chuộng trở lại trên đấu trường chuyên nghiệp.

Trong phiên bản 9.2, Yorick nhận được một chỉnh sửa cơ chế mang tính then chốt: Thánh Nữ Sương Mù sẽ bớt… giống bạn gái cũ của bạn hơn (ý tôi là cô ta sẽ không còn dở chứng và tự ý chia tay bạn nữa). Giờ đây, quyền chia tay sẽ thuộc về bạn với nút tái kích hoạt R thần thánh. Ngoài ra hắn ta còn nhận được vài chỉnh sửa tăng sức mạnh nhẹ ở các kĩ năng khác.

Đẩy đường cực nhanh

Tay đôi, sát thương cực mạnh

Rất ít người biết cách đối phó

Anh em bạn bè rất đông và nguy hiểm

Chậm chạp, tù túng

Bị khắc chế bởi một số kèo đấu

Bọn anh em hơi ngu nên đôi khi gây ức chế

Bộ Kĩ Năng

Do nhiều người không mấy quen thuộc với Yorick, nên sau đây sẽ là tóm tắt bộ kĩ năng của hắn

Không có gì đặc biệt ở kĩ năng này cả, bạn không cần quan tâm nhiều đến nó đâu.

Cơ bản là bạn và Thánh Nữ Sương Mù có tối đa 4 Ma Sương đi chung, và bạn cũng không thể tạo ra nhiều hơn 4 nấm mồ. Hơn nữa, sau khi một số lính, hoặc một tướng chết xung quanh Yorick thì cũng tạo ra mồ.

Nói một chút về những người anh em thiện lành (nhưng hơi ngu ngơ) của Yorick, bọn Ma Sương. Tuy có rất ít máu, chết ngay lập tức khi bị đánh thường hoặc trúng kĩ năng đơn mục tiêu, nhưng lũ này lại được kháng sát thương kĩ năng diện rộng. Có nghĩa là chúng có thể dược dùng để chặn đứng hoàn toàn một số kĩ năng định hướng gây sát thương diện rộng mà điển hình là Cấu Sấm của Jayce, trong khi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Đặt một vòng tròn có tác dụng như một bức tường giam giữ đối phương, đối phương có thể đánh vào bức tường để tự giải thoát mình,… hoặc Tốc Biến đi cũng được. Một kĩ năng khá mất dạy khó chịu khi được sử dụng lên một số vị tướng cụ thể (Garen chẳng hạn).

Trang bị hữu ích đối với hầu hết mọi Đấu Sĩ. Tăng rất nhiều sát thương (Yorick là một trong những vị tướng có SMCK cơ bản cao nhất trò chơi), đồng thời là khả năng chống chịu tức thời.

Có thể bỏ qua để lên trang bị chống chịu nếu tham gia giao tranh nhiều hơn. Còn nếu trung thành với lối chơi đẩy lẻ, đây sẽ là một trang bị mà bạn không thể bỏ qua.

Bảng Bổ Trợ Thứ Tự Nâng Kĩ Năng Lối Chơi

Giai đoạn đi đường của Yorick phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của kĩ năng E – Màn Sương Than Khóc để kêu gọi những người anh em Ma Sương lao vào cấu máu đối phương. Trong giai đoạn đầu, khi vẫn còn FA, Yorick chỉ nên cố giành những lợi thế nho nhỏ với hội anh em của mình, nhắm có được những món trang bị thiết yếu cho công cuộc đẩy đường của bản thân.

Nhưng cẩn thận đừng để trụ tấn công vào Thánh Nữ Sương Mù, bởi cô ta là mục tiêu thuộc dạng ưu tiên của trụ (sau Ma Sương, trước lính). Nếu bạn chưa tái kích hoạt R thì đơn giản là lùi lại mỗi khi trụ nhắm vào cô ta mà thôi.

Thời điểm giữa trận là thời điểm mạnh nhất của Yorick, và bạn hoàn toàn có thể kết thúc trận đấu ở giai đoạn này với sức đẩy của mình. Sau khi có Tam Hợp Kiếm, trụ đối phương sẽ không thể nào sống sót quá 10 giây trước sức sát thương của Yorick và Thánh Nữ Sương Mù (và cả Tàn Phá Hủy Diệt nữa)

Nhiệm vụ của Yorick trong giai đoạn này vẫn sẽ là tiếp tục đẩy lẻ khi có cơ hội, nhưng hãy quan tâm đến việc giao tranh khi cần bởi lúc này thời gian chết của đồng đội là khá lâu, giao tranh diễn ra nhanh hơn và đối phương có thể gây ra những tổn thất cực lớn, thậm chí kết thúc luôn trận đấu nếu Yorick cứ chăm chăm vào việc đẩy lẻ.

Dù khá chậm chạp và tù túng trong giao tranh, tiềm năng gây sát thương của Yorick về cuối trận là không thể bị xem thường. Với Thánh Nữ, sát thương mà Yorick có thể gây ra là vô cùng ảo diệu, ngay cả khi bạn đứng yên và vung xẻng vào mặt tướng chống chịu.

Nhiệm vụ của Yorick trong giao tranh không phải là hạ gục tuyến sau của đối phương (cơ mà Tốc Biến lên one-shot Xạ Thủ đối phương được thì cũng… tốt). Bạn có hàng tá công cụ để gây sát thương lên tướng Đỡ Đòn và bảo vệ cho tuyến sau của đội hình. Ngay cả Thánh Nữ Sương Mù với lượng máu khá dồi dào và tấm thân bồ tượng của cô ta cũng có thể đóng vai trò là một lá chắn ảo cho tuyến sau đội hình của bạn.

Kết Luận

Yorick hiện tại, và trong tương lai có thể vẫn sẽ là một trong những vị tướng mạnh nhất trò chơi nếu xét về tỉ lệ thắng. Đây là một con bài mà bạn nên chơi thử ít nhất một lần, và cân nhắc tập luyện nếu muốn leo xếp hạng ở Đường Trên (bởi Yorick là một trong những vị tướng leo hạng ổn định nhất của cả trò chơi). Lối chơi của Yorick tuy không hấp dẫn và lả lướt như những Yasuo, Irelia, Akali,… nhưng lại mang đầy tính chiến thuật (Mạc cô theo giáo án của thầy Sela), nên bạn sẽ tự mình hiểu ra rất nhiều vấn đề cơ bản của game sau khi thử chơi vị tướng này đấy!

Yorick Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Yorick Top

Thông tin tướng Yorick Ưu/Nhược điểm của Yorick Bắt đầu xây dựng Yorick mùa 11 nào? Phép bổ trợ cho Yorick mùa 11 KIÊN ĐỊNH

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.

ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: KHÁNG HIỆU ỨNG: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.

CHỐT CHẶN CUỐI CÙNG: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu .

TÀN PHÁ HỦY DIỆT: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ khi đứng gần nó.

GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .

Thời gian: 1.5 giâyHồi chiêu: 45 giây

ÁP ĐẢO

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.

ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

HUYỀN THOẠI: KHÁNG HIỆU ỨNGTham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng .

THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.

Cách lên đồ Yorick chuẩn mùa 11 Hướng dẫn chơi Yorick mùa 11 Combo Yorick

KỸ NĂNG YORICK

Q: TỬ LỄ

W: VÒNG TRÒN TĂM TỐI

E: MÀN SƯƠNG THAN KHÓC

R: NẢY! NẢY! NẢY

VIDEO COMBO YORICK

Video cách chơi Yorick

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi Yorick từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Cập nhật cách chơi Yorick mới nhất

Những cao thủ LOL khác sẽ chơi Yorick như thế nào?

XEM NGAY Kẻ thù và cách khắc chế Yorick Tướng khắc chế Yorick

Hãy sử dụng các vị tướng có khả năng gây hiệu ứng khống chế, đánh lâu dài khi đối đầu với Yorick như:

Ma Sương sẽ khiến ngừng đuổi theo bạn khi bạn di chuyền đến bụi cỏ.

Bạn có thể dùng Trừng Phạt lên Ma Sương và Thánh Nữ Sương Mù.

Các bạn có thể tấn công Vòng Tròn Tăm Tối của Yorick để phá vỡ tường.

Hãy cố gắng tiêu diệt Ma Sương của Yorick trước khi bước vào giao tranh.

Đồng đội tốt của Yorick

Các bạn có thể lựa chọn các tướng dễ dàng kết hợp với Yorick như sau:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÁCH BUILD: Mọi người chơi game vui!

#1 Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Yorick Dtcl Mùa 2

[Lên Đồ Cho Yorick ĐTCL mùa 2] Ở Phiên bản 9.23 có rất nhiều vị tướng bị giảm sức mạnh trong đó có Yorick. Đây là một trong những vị tướng yêu thích của nhiều game thủ ở phiên bản 9.22 khi kết hợp với tộc ánh sáng. Nhưng bạn có biết rằng ở phiên bản 9.23 đã làm sức mạnh của con quái vật Yorick vẫn cực kỳ mạnh mẽ ở hệ triệu hồi khi luôn có khả năng tạo pét đáng sợ mà ai cũng phải dè chừng với đội hình.

I. Ưu điểm và nhược điểm của Yorick tại ĐTCL mùa 2

Trước tiên để có thể sở hữu vị tướng này cùng với tộc độc các bạn cần tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của như vị tướng Yorick sẽ như thế nào, cũng như các kỹ năng và thông tin riêng trong ĐTCL mùa 2 này.

Ưu điểm: Có Khả năng tạo pét và trụ lâu trong các giao tranh hiệu quả

Nhược điểm: Do vị tướng này 4 tiền nên việc up 2 và 3 sao khó khăn. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào đội hình mà bạn áp dụng cũng như trang bị để gia tăng sự khó chịu của vị tướng này

II. Thông số chi tiết của Yorick trong ĐTCL mùa 2.

Yorick có giá 4 vàng vị tướng này thuộc Tộc Ánh Sáng và Hệ Triệu Hồi Sư – Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn

III. Kỹ năng Yorick trong ĐTCL mùa 2

Khúc Ca Hắc Ám: Yorick ban phước cho các đồng minh thấp nhất, khi bị hạ gục họ sẽ được hồi sinh dưới dạng Light Walkers, và được hưởng lợi từ tộc Light.

Số lượng đồng minh: 2 / 3 / 12

Máu Light Walker: 600 / 1000 / 1400

Sát thương Light Walker: 100 / 200 / 300

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Yorick DTCL và cách lên đội hình 1. Đội hình Triệu Hồi – Lửa với Yorick chủ lực ĐTCL mùa 2

Đây là một đội hình nhây mạnh mẽ giữa trận và cuối trận vô cùng đang sợ với khả năng tạo pét của các vị tướng triệu hồi các bạn sẽ phải đối mặt rất nhiều sự khó chịu của đội hình này. Ngoài ra việc bổ sung lửa sẽ làm cho đội hình tăng khả năng thiêu đốt theo thời gian.

6 Triệu Hồi Sư: Zyra, Malzaha, Azir, Annie, Yorick và Zed

3 Lửa: Zyra, Annie, Varus, Kindred

2 Xạ Thủ: Varus, Kindred

2 Bóng Tối: Malzaha, Kindred

1.1 Giai đoạn khởi đầu

Đối với đội hình triệu hồi – lửa trong các giai đoạn đầu là một giai đoạn vô cùng thoải mái với nhiều bạn có thể kết hợp theo nhiều đội hình triệu hồi hoặc đội hình lửa.

Với đội hình lửa các bạn cần sở hữu các vị tướng như: Zyra, Diana và Varus

Đội hình triệu hồi bạn cần sở hữu các vị tướng ở giai đoạn khởi đầu như: Zyra, Malzaha, Azir

Ở giai đoạn này, Trong các lượt đi chợ trong những lần đầu các bạn cũng lưu ý đến các iteam trang bị nhằm gia tăng sức mạnh cho Yorick ở giữa và cuối trận đấu như:

Đây là những món trang bị vô cùng đáng sợ khi kết hợp với vị tướng này.

1.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa trận là giai đoạn đội hình triệu hồi lửa có thể tung hoành với sự khó chịu của nhiều vị tướng gây cho team bạn cảm thấy ức chế. Đây là một trong những đội hình khó chịu với số lượng pét vô cùng nhiều với đội hình này các bạn có thể giữ máu cũng như giữ tiền hiệu quả cho giai đoạn cuối trận bá đạo. Đội hình giai đoạn giữa trận như sau:

4 Triệu Hồi Sư: Zyra, Malzaha, Azir, Yorick

3 Lửa: Zyra, Varus, Kindred

2 Xạ Thủ: Varus, Kindred

2 Bóng Tối: Malzaha, Kindred

Ở Giai đoạn cuối trận, chính là giai đoạn khó chịu nhất của đội hình này quan trọng nhất bạn phải hoàn thành các Hệ – Tộc ở trên nhằm gia tăng sức mạnh cấu rỉa bật nhất của đội hình. Ngoài ra việc sở hữu 2 bóng tôi và 2 xạ Thủ nhằm gia tăng lượng sát thương từ dàn sau đội hình nên việc đội hình này sẽ không thiếu dame. Với Yorick khi kết hợp với đầy đủ triệu hồi đây sẽ gọi lại nỗi đang sợ của vị tướng này cho các đội hình team địch

Để bạn có thể có nhiều lựa chọn nếu chơi theo hệ triệu hồi hiệu quả. Cách build chi tiết 2 đội hình này cùng Yorick như sau:

2. Đội hình 6 Ánh Sáng với Yorick chủ lực ĐTCL 2

Đây là một hyper roll hiệu quả do việc sở hữu 6 vị tướng ánh sáng dễ dàng up cấp lên 3 sao với giá tiền vô cùng rẻ. Ngoài ra đội hình này cũng vô cùng mạnh mẽ khi bổ sung thêm sát thương từ Master Yi và Xạ Thủ . Đội hình này một cách hiệu quả giữa trận và cuối trận, với đội hình này yêu cầu sẽ gồm: 6 Ánh Sáng – 2 Kiếm Khách- 2 Bóng Tối – 2 Bí Ẩn – 2 Xạ Thủ

6 Ánh Sáng: Vayne, Nasus, Jax, Aatrox, Soraka và Yorick

2 Kiếm Khách: Aatrox và Master Yi

2 Bóng Tối: Kindred và Master Yi

2 Bí Ẩn: Soraka và Master Yi

2 Xạ Thủ: Kindred và Vayne

Với 6 ánh sáng: Vayne, Nasus, Jax, Aatrox, Soraka và Yorick thì đội hình này khả năng tăng tóc độ đánh hiệu quả cho dàn sau:

2.1 Giai đoạn khởi đầu

Đây là một trong những giai đoạn dễ dàng nhất đối với đội hình này khi bạn sở hữu rất nhiều vị tướng. Để có một đội hình chống chịu tốt cũng như gây sát thương ở giai đoạn đầu hiệu quả trong các round giữa trận đấu chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng đội hình như:

2.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Đến giai đoạn giữa trận nếu các bạn cũng chưa sở hữu 6 vị tướng Ánh sáng được nên vì thế các bạn có thể gia tăng sức mạnh của mình với đội hình 5 Ánh Sáng và 2 Xạ Thủ.

5 Ánh Sáng: Vayne, Nasus, Jax, Aatrox, Soraka

2 Bóng Tối: Kindred và Master Yi

Nếu bạn có Áo Choàng Bac và Xẻng vàng thì vô cùng tốt vì trang bị này chính là chuyển 1 hệ biến thành ánh sáng chính vì thế bạn có thể biến Kindred thành hệ ánh sáng nhằm sử dụng đội hình 6 sát thủ vô cùng bá đạo

Đến giai đoạn cuối chính là lúc đội hình bạn đầy đủ đội hình cũng như khả năng của khả năng sức mạnh sát thương vật lý. Với sự bổ sung thêm Master Yi và Yorick sẽ là một combo hoàn hảo gánh team hiệu quả với khả năng hồi máu của 2 vị tướng này vô cùng khó chịu

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Yorick trong đấu trường chân lý mùa 2

Vì thế hãy chọn các trang bị nhỏ trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo như:

Ngoài ra còn rất nhiều trang bị khác chúng ta cùng tìm hiểu sức mạnh của các trang bị này và cách Cách lên đồ trang bị Yorick ĐTCL mùa 2:

Vị tướng được trang bị Găng Đạo Tặc sẽ không thể sử dụng thêm các trang bị khác, ngoại trừ các trang bị tạm thời nhận được từ trang bị này.

Găng Đạo Tặc không thể đeo cho tướng đã có trang bị.

Khi bắt đầu vòng đấu, nhận hai trang bị tạm thời. Chất lượng của trang bị sẽ phụ thuộc vào cấp độ của người chơi.

Lmht: Hướng Dẫn Lên Đồ Để Đạt Ngưỡng Sức Mạnh Tối Đa Cho Yorick

Dù là một vị tướng khá mạnh và thú vị nhưng có vẻ không mấy người có thể sử dụng hết năng lực của anh chàng này một cách triệt để

Bổ trợ

Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí

Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí

Ngọc vàng: 9 viên giáp

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Yorick mặc dù là một đấu sĩ nhưng hắn ta sẽ chẳng cần tới tốc độ đánh bởi lượng sát thương sẽ đến nhiều từ đòn đánh thường của Ma Sương là chủ yếu, Yorick chỉ cần đánh thường kết hợp với kích hoạt Q để tái tạo đòn đánh là đã gây ra được kha khá sát thương tay rồi. Và Ma Sương cũng nhận thêm nhiều sát thương bằng lượng sát thương vật lí của Yorick, vậy nên vị tướng này dùng cả ngọc tím và ngọc đỏ sát thương vật lí là vì vậy.

Hơi tiếc một chút là Yorick không thể tận dụng được điểm Dũng Khí Khổng Lồ, nhưng dù sao then chốt Quyền Năng Bất Diệt vẫn đang khá mạnh trong những tình huống tay đôi, và bản thân Yorick cũng cần đánh thường cũng như dùng kĩ năng Q nhiều nữa nên khá phù hợp với Quyền Năng Bất Diệt.

Chắc chắn sẽ là Tốc Biến và Dịch Chuyển thôi, không có gì để bàn nhiều về điều này cả.

Tăng kĩ năng

Kĩ năng gây sát thương chính của Yorick là Tử Lễ (Q) nên đương nhiên nó phải được ưu tiên nâng tối đa sớm nhất. Màn Sương Than Khóc (E) sẽ là kĩ năng tiếp theo cần cộng vào để giảm thời gian hồi chiêu thức này và giúp điều khiển những Ma Sương dễ dàng hơn. Còn Vòng Tròn Tăm Tối (W) nâng lên thêm sẽ chỉ giúp kĩ năng này hồi nhanh hơn và máu của vòng tròn nhiều hơn một chút, điều đó là hoàn toàn không cần thiết nên kĩ năng này sẽ nâng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Khúc Ca Hắc Ám (R) đương nhiên sẽ cần nâng đúng cấp độ.

Trang bị

⇒ ⇒ ⇒ ⇒ ⇒

Trang bị chính của Yorick sẽ là Tam Hợp Kiếm, bởi nó vừa kết hợp được với Tử Lễ lại vừa giúp Yorick có thêm lượng máu, năng lượng và tốc độ đánh cần thiết. Cũng có người chơi sử dụng Găng Tay Băng Giá cho Yorick nhưng nó sẽ không thể phù hợp lắm, bởi Tam Hợp Kiếm cho Yorick máu và sát thương giúp những Ma Sương trở nên mạnh mẽ hơn còn Găng Tay Băng Giá thì không.

Thông Đạo Zz’Rot cũng là một trang bị thú vị trong lối chơi của Yorick, giúp hắn ta có rất nhiều đệ tử để đi đẩy trụ. Thậm chí trong những tình huống giao tranh ở Rồng hay Baron, Yorick chỉ cần đặt Thông Đạo cộng thêm bật chiêu cuối gọi ra Thánh Nữ để chúng tự đẩy đường là kẻ địch chắc chắn phải đưa người về phòng thủ rồi.

Về trang bị phòng thủ, phù hợp nhất với Yorick vẫn là Giáp Tâm Linh để hắn ta có thêm khả năng hồi phục nhờ Tử Lễ, cũng như có 10% giảm thời gian hồi chiêu. Nhưng nếu kẻ địch không có tướng phép thì có thể thay thế bằng Giáp Liệt Sĩ.

Điểm mạnh và yếu

Mặc dù Yorick có hai kĩ năng định hướng là W và E nhưng chúng đều khá dễ để sử dụng, mà kể cả bạn sử dụng trượt thì cũng không phải vấn đề gì quá lớn đâu vì chúng chẳng có nhiều sát thương. Nhiệm vụ của Yorick trong giao tranh cũng khá đơn giản, chỉ cần bật chiêu cuối để gọi ra Thánh Nữ cùng những Ma Sương và để chúng tự tấn công kẻ địch, sau đó nếu thấy có thể lao vào được thì Yorick sẽ di chuyển lên để tấn công.

Dù có bộ kĩ năng đơn giản nhưng Yorick có khả năng đẩy đường khá mạnh và khả năng tay đôi khiến kẻ địch phải dè chừng. Đừng bao giờ dại dột đứng tay đôi với Yorick khi hắn ta có chiêu cuối bởi Thánh Nữ cùng Yorick có thể cùng nhau gây ra một lượng sát thương cực kì lỗi đấy.

W của Yorick chỉ cho khả năng nhốt kẻ địch lại, còn E thì cho một chút làm chậm nên Yorick yếu thế hơn những vị tướng Đường Trên khác ở khả năng khống chế kẻ địch. Cũng vì vậy mà người chơi Yorick thường đánh với chiến thuật đẩy đường là chính chứ rất hạn chế tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ cùng đồng đội. Nhưng chỉ cần đẩy đường thôi thì Yorick cũng đã gây ra một áp lực cực lớn rồi, và rõ ràng mục tiêu của trò chơi là phá được nhà chính của địch chứ không phải hạ gục được kẻ địch.

Pentakill với Yorick cũng rất đơn giản như thế này thôi Vì thiếu kĩ năng khống chế nên bạn cũng không cần phải cố gượng ép bản thân tham gia giao tranh cùng đồng đội, mà hãy làm tốt nhiệm vụ đẩy đường

Hướng Dẫn Cách Chơi Ezreal Cực Bá Đạo Bắn Bay Mọi Kẻ Địch

Hướng dẫn cách tăng bảng bổ trợ Ezreal AD Bảng hỗ trợ Ezreal AD sử dụng nhiều nhất Bảng ngọc Ezreal ADC Bảng bổ trợ Ezreal – Đá vạn năng

Diana là một trong những vị tướng mới được Riot sửa đổi trong meta mới. Do đó mà lối chơi của cô nàng này trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vậy cách chơi Diana thế nào?

Bật mí cách lên đồ cho Ezreal chuẩn chỉ

Ezreal sẽ khởi đầu trận đấu của mình bằng Kiếm Doran như bao AD khác. Trang bị này sẽ giúp Ezreal có thêm sát thương, máu và hút máu trong giai đoạn đầu trận.

Sau lần về nhà đầu tiên, cách nâng đồ Ezreal sẽ tập trung vào Nước mắt nữ thần và Cuốc chim. Hai trang trị cho vị tướng này thêm năng lượng và sát thương vật lý để đẩy đường và ăn lính nhanh hơn.

Tiếp theo, cách build Ezreal AP sẽ cần những món trang bị trấn phái là: Thần kiếm Muramana + Găng tay băng giá + Vọng Âm + Gươm của vưa Vô Danh. Các bạn có thể lựa chọn 2 trong 4 trang bị trên để tăng ngưỡng sức mạnh và mana cho Ezreal.

– Cách lên đồ Ezreal AD: Đao thủy ngân + Giáp thiên thần + Thần kiếm Muramana + Gươm vô danh + Găng tay băng giá.

– Cách lên đồ Ezreal AP: Quyền trượng đại thiên sứ + Kiếm súng Hextech + Qủy thư + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy + Trượng Hư Vô.

– Cách lên đồ Ezreal của Archie: Thần kiếm Muramana + Dạ kiếm + Gươm của vua vô danh + Tam hợp kiếm + Đao thủy ngân + Găng tay băng giá.

Chia sẻ cách chơi Ezreal bá đạo như Archie

Hướng dẫn chơi tướng Ezreal trong các trận đấu đều được người chơi sử dụng theo từng giai đoạn mạnh yếu khác nhau.

Giai đoạn đầu trận

Đây là giai đoạn mà người chơi cần sử dụng Q để ăn lính, farm lính từ xa và tích tiền lên trang bị. Hướng dẫn chơi Ezreal lúc này là bạn hãy cấu máu đối phương với chiêu Q và thường xuyên chủ động tấn công đối phương.

Tuy nhiên, điểm yếu đầu trận của Ezreal chính là năng lượng thiếu để sử dụng kỹ năng. Do đó, bạn cần sử dụng chiêu thức sao cho kết hợp với ngọc Dải băng năng lượng tốt nhất.

Giai đoạn Mid game

Cách chơi tướng Ezreal lúc này là bạn phải hoàn thành xong 2 trang bị Tam hợp kiếm và kiếm Maramune hoặc Găng tay băng giá. Điều này sẽ giúp Ezreal nâng cao tốc độ đánh và sử dụng được nhiều kỹ năng hơn.

Cách đánh Ezreal lúc này là bạn hãy kéo máu đối phương, giữ E để rút lui hoặc truy đuổi kẻ địch. Ngoài ra, với chiêu cuối R Ezreal có thể đẩy lính, hỗ trợ giao tranh cực tốt.

Chiến đấu giai đoạn Late game

Hướng dẫn cách chơi tướng Ezreal trong giai đoạn này là bạn phải tận dụng được sức mạnh đến từ chiêu thức. Cần phải bắn trúng mục tiêu với chiêu thức Q càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, cần phải giữ khoảng cách trong giao tranh và sử dụng W sao cho đẩy được trụ mạnh nhất. Ngoài ra, chiêu thức E nên sử dụng có toan tính để né kỹ năng của đối phương hoặc tiến gần bắn kẻ địch.

Như vậy, với những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về cách chơi Ezreal hiệu quả như Archie. Hy vọng, các bạn sẽ có cho mình những giây phút trải nghiệm thú vị khi cầm tiêu điểm tướng Ezreal thi đấu trong LMHT hay nhất.

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Yorick Mùa 9 2023: Top, Sp

Yorick là vị tướng rất ít được sử dụng vì không thực sự phù hợp với nhiều đội hình, điều này dần dần khiến hắn bị lãng quên ở đấu trường công lí. Tuy vậy nếu đánh giá thực sự thì Yorick vẫn là tướng khá mạnh với khả năng đi đường, phục hồi tốt, tay đôi mạnh mẽ, sát thương cuối trận lớn. Để tìm hiểu sâu hơn về lối chơi, cách chơi của Yorick mời các bạn cùng đến với bài viết sau đây của Hướng dẫn gamer.

Chinh phục: sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó. Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh  +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý hồi chiêu 45 giây.

Giáp cốt: sau khi chịu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương. Hồi chiêu 45 giây.

Cách chơi Yorick mùa 9 2023 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Dùng kĩ năng Tử lễ (Q) để ăn lính là chủ yếu để tập trung “xây mồ” bởi linh hồn của lính rất ít khi xuất hiện.

Khi lên level 2 hãy nâng ngay chiêu Màn sương than khóc (E), Lúc này với khoảng 3,4 linh hồn hãy gọi chúng sống dậy bằng Tử lễ (Q), ngay sau đó dùng Màn sương than khóc (E) vào kẻ địch để làm chậm và lũ Ma sương cũng bay vào tấn công kẻ địch. Đồng thời  trong khoảng thời gian này, tốc độ di chuyển của Yorick cũng tăng lên giúp bạn dễ dàng tấn công đối thủ hơn.

Kĩ năng Vòng tròn tăm tối (W) có thể trói chân kẻ địch nhưng khi sử dụng thì có khoảng delay ngắn 0.25s nên hãy canh chỉnh hợp lí.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn vì Yorick không cơ động nên rất dễ bị gank

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị cơ bản cho Yorick.

Lúc này với chiêu cuối Thánh ca hắc ám thì Yorick có khả năng tay đôi cực tốt nên hãy tự tin khô máu với đối thủ nhưng cần cẩn thận vì rừng đối phương có thể lên gank.

Tận dụng Ma sương đông đảo để đẩy trụ nhanh chóng khi kẻ địch biến về hoặc di chuyển đâu đó.

Chiêu Tử lễ (Q) sẽ tái tạo lại đòn đánh thường do đó trong những tình huống tấn công hãy đánh thường trước rồi sử dụng Q để tối đa hóa sát thương gây ra.

Để ý bản đồ nhỏ để khi cần có thể dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp lúc.

Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận, vai trò của Yorick cũng giống như nhiều tướng đấu sĩ khác đó là mở giao tranh bằng Vòng tròn tăm tối (W) và thu hút sát thương giúp đồng đội.

Bạn có thể sử dụng Yorick đi đẩy lẻ nếu có dịch chuyển để tận dụng khả năng phá trụ tốt của hắn.

Tránh việc giao tranh ở bờ sông và những nơi không có lính bơi nếu bạn không có Thánh ca hắc ám thì (R) thì sẽ không có linh hồn để triệu hồi Ma sương.

Hãy tấn công cùng mục tiêu với Thánh nữ để gia tăng sát thương theo phần trăm máu của mục tiêu.

Phép bổ trợ cho Yorick mùa 9 2023 đi Top Cách lên đồ Yorick mùa 9 2023 đi TOP

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

Bảng ngọc bổ trợ Yorick mùa 9 2023 vị trí sp

Quyền năng bất diệt : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu.Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý. hồi chiêu 45 giây.

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây.

Lan tràn: Nhận thêm vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm).

Cách chơi Yorick mùa 9 2023 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Thu thập các ma sương từ việc tiêu diệt lính để lại. Khi có đủ 3,4 con thì dùng Tử lễ (Q) để gọi chúng dậy và dùng Màn sương than khóc (E) làm chậm kẻ địch đồng thời cho Ma sương lao vào tấn công xạ thủ đối phương.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị cơ bản cho Yorick.

Với chiêu cuối Thánh ca hắc ám thì Yorick khá mạnh nên hãy tự tin phối hợp với xạ thủ và rừng tổ chức ép giao tranh kiếm điểm hạ gục.

Tận dụng Ma sương để đẩy trụ.

Giai đoạn cuối trận

Vai trò của Yorick cuối trận là mở giao tranh bằng Màn sương than khóc (E) và thu hút sát thương, làm rào chắn cho đồng đội phía sau.

Tránh việc giao tranh ở bờ sông và những nơi không có lính bơi nếu bạn không có Thánh ca hắc ám thì (R) thì sẽ không có linh hồn để triệu hồi Ma sương.

Phép bổ trợ cho Yorick mùa 9 2023 đi sp Cách lên đồ Yorick mùa 9 2023 đi sp

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Yorick mùa 9 Giới thiệu về tướng Yorick

Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.

Ngay khi còn là một đứa trẻ, cuộc sống của Yorick đã không bình thường. Lớn lên trong làng chài nằm bên rìa Quần Đảo Thiêng, hắn luôn mong được thừa nhận. Lúc hầu hết bạn cùng trang lứa chơi trốn tìm, nhóc Yorick kết thân với những kẻ khác—linh hồn người vừa qua đời.

Mới đầu, Yorick hoảng sợ trước năng lực nhìn và nghe thấy kẻ chết. Mỗi khi ai đó trong làng rời khỏi trần thế, Yorick thao thức cả đêm, chờ đợi một tiếng kêu lạnh gáy mới. Hắn không hiểu nổi vì sao họ chọn ám hắn, và vì sao cha mẹ hắn tin rằng những linh hồn đó chẳng là gì khác ngoài cơn ác mộng.

Đến một ngày, hắn nhận ra những hồn ma đó không làm hại hắn. Họ đơn giản chỉ lạc lối và cần giúp tìm đường sang thế giới bên kia. Vì chỉ có Yorick nhìn được họ, hắn tự lãnh trách nhiệm dẫn dắt họ tới với bất kỳ thứ gì đang chờ đợi chốn vĩnh hằng.

Nhiệm vụ vất vả, nhưng Yorick thích đồng hành cùng các hồn ma. Tuy vậy, mỗi linh hồn an nghỉ cũng đồng nghĩa với việc hắn nói lời tạm biệt một người bạn nữa. Với kẻ chết, hắn là cứu tinh, nhưng với người sống, hắn là kẻ hạ đẳng. Dân làng chỉ thấy một thằng bé kỳ dị nói chuyện với ai đó không tồn tại.

Chuyện về Yorick sớm lan truyền ra ngoài ngôi làng, và thu hút sự chú ý của một hội tu sĩ cư ngụ ở trung tâm Quần Đảo Thiêng. Họ cử sứ giả đến đảo nơi Yorick sống, tin rằng hắn có thể trở thành tài sản quý giá cho đức tin của họ.

Yorick đồng ý đến tu viện, và tại đó, hắn học hỏi con đường Hội Huynh Đệ Chạng Vạng và tầm quan trọng thực sự của những nghi thức. Mọi thầy tu đều mang theo một cây xẻng như dấu hiệu cho phận sự thi hành nghi thức chôn cất đúng cách, đảm bảo linh hồn sẽ không lạc đường. Và mỗi huynh đệ mang một lọ nước lấy từ suối nguồn thần thánh trên Quần Đảo Thiêng. Nước Mắt Sinh Mệnh đại diện cho sứ mệnh cứu chữa người sống của các tu sĩ.

Tuy nhiên, dù có cố gắng ra sao, Yorick cũng không thể được các tu sĩ khác thừa nhận. Với họ, hắn là dấu hiệu hữu hình của những thứ đáng ra chỉ được biết đến bằng đức tin. Họ ghen tị với năng lực dễ dàng nhìn thấu thứ chính họ phải nỗ lực cả đời để hiểu được. Bị huynh đệ xa cách, Yorick lại thấy mình đơn độc.

Một sáng, khi hắn đang làm phận sự ngoài nghĩa trang, Yorick bị ngắt quãng do nhìn thấy đám mây đen kịt lan tỏa khắp bề mặt Quần Đảo Thiêng, nuốt chửng mọi thứ trên đường nó đi qua. Yorick cố bỏ chạy, nhưng đám mây nhanh chóng bao phủ và cuốn hắn vào bóng tối.

Xung quanh Yorick, mọi sinh vật bắt đầu quằn quại trong đau đớn bởi thứ nước chữa thương đeo trên cổ. Sau thoáng chốc, Yorick kinh hoàng chứng kiến linh hồn các tu sĩ bị lôi khỏi thể xác và xoắn vặn bởi ma thuật xấu xa từ Màn Sương Đen. Người, thú, thậm chí cây cối bắt đầu biến dạng so với hình thù cũ. Tiếng thì thầm vang lên khắp không gian quay cuồng quanh hắn, và các huynh đệ vứt bỏ lọ nước thiêng trên người, để lại thi thể lạnh lẽo tái nhợt.

Giữa tiếng gào thét âm thầm của các huynh đệ, chỉ Yorick nghe được giọng nói trong màn sương.

“Bỏ nó đi. Gia nhập cùng chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành một.”

Hắn thấy những ngón tay nắm lấy lọ nước đeo trên cổ. Dùng hết sự kiên định mình có, Yorick hạ tay xuống và lệnh cho các linh hồn đang hú hét ngừng lại. Màn Sương Đen cuộn lên dữ dội, và bóng tối đổ ập xuống đầu hắn.

Khi Yorick tỉnh dậy, gió đã ngừng thổi, và vùng đất một thời màu mỡ đã biến thành cảnh địa ngục mang tên Quần Đảo Bóng Đêm. Những sợi sương đơn lẻ của Màn Sương Đen tóm lấy hắn, cố gắng chiếm đoạt thực thể sống duy nhất còn chưa bị suy đồi. Đúng lúc đó, Yorick thấy chúng vội vàng né khỏi lọ nước trên cổ. Yorick nắm chặt nguồn nước thiêng, nhận ra nó là tất cả những gì giữ hắn sống sót được.

Những ngày tiếp theo, Yorick lùng sục cả quần đảo tìm người sống sót, nhưng chỉ thấy những tàn tích quái dị của những gì từng tồn tại. Khắp mọi nơi hắn đặt chân đến, các linh hồn khốn khổ trỗi dậy từ thi thể kẻ chết.

Suốt cuộc tìm kiếm, Yorick dần xâu chuỗi các sự kiện dẫn đến thảm họa: Một vị vua đã tới, tìm cách hồi sinh vợ yêu, nhưng thay vào đó, lại hủy diệt cả quần đảo và mọi thứ trên đó.

Yorick ước gì tìm được “Vua Vô Danh” và hóa giải lời nguyền ông đặt ra. Nhưng, hắn thấy bất lực khi đối mặt cùng cái chết dường như bất tận vây quanh.

Gần như lạc lối trong buồn đau, Yorick bắt đầu nói chuyện với các linh hồn quanh hắn, cố gắng tìm sự an ủi từ họ như hồi còn bé thơ. Song, khi giao tiếp với Màn Sương, xác chết rời mộ, được giọng nói của hắn dẫn dắt. Hắn nhận ra những thi thể hắn từng an táng, giờ đều nghe lệnh hắn.

Chút hy vọng le lói giữa muôn trùng tuyệt vọng. Để giải thoát kẻ chết trên Quần Đảo Bóng Đêm, Yorick sẽ dùng chính sức mạnh của họ.

Video về cách chơi Yorick hay

https://youtu.be/koCWiHpVjK8

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Yorick Đường Trên trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!