Xu Hướng 3/2023 # Giới Thiệu Về Phòng Khám Sức Khỏe Tâm Thần # Top 5 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Giới Thiệu Về Phòng Khám Sức Khỏe Tâm Thần # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Phòng Khám Sức Khỏe Tâm Thần được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phòng khám tâm lý và sức khỏe tâm thần của Bác sĩ gia đình hà nội, chúng tôi áp dụng phương pháp khám tâm lý và sức khỏe tâm thần khá đa dạng. Bên cạnh việc sử dụng các loại máy móc hiện đại để xét nghiệm cận lâm sàng( chụp CT, điện não, lưu huyết não), các bác sỹ tâm lý cũng sử dụng song song các bài trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm IQ – RAVEN, trắc nghiệm đánh giá lo âu…

Sức khỏe tâm thần là một trong những vấn đề lớn của con người trong xã hội hiện đại, nhưng hiện nay chưa được chú ý và quan tâm đúng với tầm quan trọng của nó. Nhận thức được yêu cầu này, Bác sĩ gia đình hà nội đã thành lập Phòng khám tâm lý và sức khỏe tâm thần, nhằm khám và trị liệu tâm lý kết hợp với các điều trị bằng thuốc và tư vấn( cách tập luyện, cách sống, làm việc…) để đối phó và giảm nhiều stress.

Phòng khám của chúng tôi không chỉ được phụ trách bởi người có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhiệt tình, mà hơn hết chúng tôi áp dụng những biện pháp kết hợp theo mô hình Bác sĩ gia đình, chúng tôi điều trị cả bệnh lý, tâm lý kết hợp việc dùng thuốc. Tuy nhiên chúng tôi thiên hơn về điều trị bằng phương pháp điều trị bệnh lý kết hợp tâm lý.

Cuộc sống và nhịp điệu công việc căng thẳng của đời sống xã hội hiện đại, những biến đổi trong đời sống cá nhân của con người như trào lưu ly hôn gia tăng, cô đơn, áp lực công việc… cũng đang là những nguyên nhân dẫn đến bệnh tâm lý và tâm thần của nhiều người.

Phòng khám tâm lý và sức khỏe tâm thần của Bác sĩ gia đình hà nội, chúng tôi áp dụng phương pháp khám tâm lý và sức khỏe tâm thần khá đa dạng. Bên cạnh việc sử dụng các loại máy móc hiện đại để xét nghiệm cận lâm sàng( chụp CT, điện não, lưu huyết não), các bác sỹ tâm lý cũng sử dụng song song các bài trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm IQ – RAVEN, trắc nghiệm đánh giá lo âu – ZUNG và trắc nghiệm đánh giá trầm cảm – BECK tại phòng khám. Từ đó, bác sỹ có kết luận đầy đủ và chính xác hơn về các vấn đề của bệnh nhân và đưa ra những lời khuyên cũng như phương pháp điều trị thích hợp.

Với sự ra đời và phát triển của phòng khám tâm lý và sức khỏe tâm thần,  đã thành công trong việc xây dựng mô hình bệnh viện đa khoa chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân.

Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung cấp:

Giới Thiệu Phòng Khám Tâm An Phước

ra đời và được đưa vào hoạt động nhằm mang lại dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho những khách hàng và gia đình có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe toàn diện – định kỳ, cũng như những doanh nghiệp, cơ quan muốn quan tâm chăm sóc sức khỏe của nhân viên hàng năm.

Với cơ sở khám chữa bệnh mới được xây dựng khang trang, hiện đại tại số QL 13, Thị Trấn Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước . Phòng Khám Tâm An Phước là nơi cung cấp chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, khám và chữa bệnh chất lượng cao, mang lại sự an toàn, chính xác đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng.

được trang bị các phương tiện kỹ thuật cao: – Hệ thống X-quang kỹ thuật số. – Siêu âm Doppler màu 4D: Siêu âm tim mạch/mạch máu, đàn hồi mô; siêu âm thai hình thái học – Nội soi tai – mũi – họng. – Xét nghiệm HP dạ dày qua hơi thở – Hệ thống máy xét nghiệm đa chức năng sinh hóa, miễn dịch, xét nghiệm vi sinh, ký sinh trùng…

HIỆN NAY PHÒNG KHÁM ĐANG LIÊN KẾT VỚI CÁC TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM LỚN Ở chúng tôi NHƯ VIỆN PASTER, MEDIC HÒA HẢO VÀ MỘT SÔ PHÒNG LAB KHÁC ĐỂ THỰC HIỆN TẤT CẢ CÁC LOẠI TẾ BÀO UNG THƯ.

Chúng tôi làm việc vì sức khỏe Người bệnh luôn coi Khách hàng làm Trung tâm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, tôn trọng người bệnh. Chất lượng khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế và cung cấp chất lượng dịch vụ y tế tốt theo:

– 83 Tiêu chí Bộ Y Tế. – Tiêu chuẩn JCI về chất lượng Bệnh Viện của Hoa Kỳ. – Phương pháp 5S của Nhật Bản. – Tác phong làm việc theo Tiêu chuẩn Văn Hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ y tế tốt theo tiêu chí Y Đức – Chất lượng – Thân thiện.

PHÒNG KHÁM TÂM AN PHƯỚC Địa chỉ: QL 13, Thị Trấn Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước Mail: dakhoatamanphuoc@gmail.com Hotline: 0271 3636 115 – 093 3343 338

Giới Thiệu Về Phòng Khám Nhà Mình

Giới Thiệu Về Phòng Khám Nhà Mình

Với mong muốn có một nơi chia sẻ, tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ và điều trị hay đơn giản hơn là nơi để tìm đến nói dăm ba câu trải lòng bất cứ lúc nào cho Người sống với HIV và các nhóm ảnh hưởng, Phòng Khám NHÀ MÌNH ra đời chính vì điều đó.

Tiêu chí: Hiệu quả – Tận tâm – Tôn trọng lựa chọn.

Lịch sử thành lập:

Phòng Khám và Nhà Thuốc NHÀ MÌNH được thành lập vào tháng 06/2017 tại số 152 đường Ba Đình, Phường 10, Quận 8, TP. HCM.

Phòng Khám và Nhà Thuốc NHÀ MÌNH do chính các thành viên làm công tác tư vấn chăm sóc hỗ trợ Người sống với HIV nhiều năm qua sáng lập, từ chính nhu cầu thiết thực của cộng đồng Người sống với HIV là có một nơi tìm đến khi cần thiết như nhà của mình.

Hoạt động:

Phòng Khám:

– T2 đến T7: Từ 7:00 – 17:00: Khám và điều trị HIV và các bệnh nhiễm trùng cơ hội.

– T3 và T5: Từ 17:00 – 19:00: Khám nội tổng quát.

– T4: Từ 17:00 – 19:00: Khám bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nhà Thuốc hoạt động thường xuyên các ngày trong tuần:

– Thứ 2 – Chủ nhật: 08:00 – 22:00.

Dịch Vụ:

– Khám điều trị nội tổng hợp.

– Tư vấn, điều trị HIV và các bệnh nhiễm trùng cơ hội.

– Tư vấn và chỉ định dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP).

– Tư vấn và chỉ định dự phòng sau phơi nhiễm HIV (PEP).

– Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục: Giang Mai, Sùi Mào Gà, Lậu…

– Điều trị Viêm Gan B, C.

– Xét nghiệm sàng lọc HIV, Giang Mai, Viêm Gan B, Viêm Gan C (kết quả trong 20 phút).

– Chuyển gửi xét nghiệm cơ bản công thức máu, men gan, chức năng gan thận, CD4, tải lượng virus HIV, Viêm Gan B,C.

– Tư vấn, hỗ trợ tuân thủ điều trị và chăm sóc tại nhà cho bệnh nhân.

Đội ngũ Bác sỹ:

Phòng Khám tuy mới thành lập nhưng rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ chuyên môn và trực tiếp thăm khám của các bác sĩ và nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn, phục vụ khám và điều trị tận tâm, mang hiệu quả nhanh chóng và chính xác:

Bác sỹ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO – “Chúng tôi xem bệnh nhân là những người thân trong gia đình”.

– Tốt nghiệp Đại học Y dược chúng tôi (1993) với trên 20 năm kinh nghiệm.

– Tốt nghiệp chuyên khoa 1 (2013 – 2015).

– Nguyên Trưởng Khoa Tham vấn hỗ trợ cộng đồng Quận 11 với các khóa đòa tạo chăm sóc điều trị HIV/AIDS và điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuôc METHADONE.

Bác sỹ HUỲNH KIM KHOE – “Bệnh nhân phục hồi và duy trì sức khỏe tốt là niềm vui của bác sỹ”.

– Hiện tại là Bác sỹ CK2 Khoa Sản.

– Bác sỹ tại Bệnh viện Phụ sản MeKong TP.HCM.

– Bác sỹ tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương TP.HCM.

Bác sỹ PHAN HỒNG LIÊM – “Làm tốt nhiệm vụ của một bác sỹ là không ngừng cố gắng từng ngày và xem sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

– Hiện tại là Bác sỹ CK1.

Chuyên viên tư vấn NGUYỄN ANH PHONG – “Nỗi lòng của các bạn chính là nỗi lòng của chúng tôi”.

_ Đại diện BĐH Mạng lưới Người sống với HIV Việt Nam (VNP+) – Điều phối Văn phòng phía Nam.

…Một số hoạt động của Phòng Khám NHÀ MÌNH…

          

     

Giới Thiệu Về Phòng Khám Hà Thành

Môi trường khám và điều trị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến

Đổi mới và nghiên cứu là một phần trong văn hóa hoạt động của Hà Thành. Chúng tôi luôn quan niệm rằng việc tìm ra các cách thức mới hơn để làm việc và hỗ trợ điều trị sẽ khiến cho môi trường xung quanh luôn biến động theo hướng tốt. Chính vì vậy, đa số bệnh nhân đến tái khám đều cảm thấy một sự tươi mới từ các ý tưởng sáng tạo được nghĩ ra bởi các chuyên gia và đội ngũ nhân viên của Hà Thành.

Trang thiết bị chữa bệnh tiên hiện đại.

Một điều không thể không nhắc đến về phòng khám chính là hệ thống máy móc, cơ sở vật chất với công nghệ tối tân. Các thiết bị này được nhập khẩu từ các nền y tế tiên tiến trên thế giới như Mỹ hay Châu Âu. Điều này là hết sức cần thiết cho công việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Khiến quá trình khám và hỗ trợ điều trị rút ngắn thời gian cũng như giảm nhẹ chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó, quy trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh nghiêm ngặt, vô trùng, đạt chuẩn quốc tế, vượt qua sự kiểm tra khắt khe của Sở Y Tế và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Hà Thành là sự lựa chọn cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn.

Nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Phúc Yên, tại số Số 99, Đường Hai Bà Trưng, Phường Hùng Vương, Thành Phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Phòng Khám Đa Khoa Hà Thành trở thành sự lựa chọn cho các bệnh nhân vì sự thuận lợi trong việc di chuyển và tìm kiếm.

Chất lượng dịch vụ tốt kèm thời gian khám linh hoạt

Bạn rất bận rộn với công việc và không có thời gian để đi khám và hỗ trợ điều trị khi có bệnh? Điều này đã không còn quá quan trọng nữa, với chính sách phục vụ ngay cả ngoài giờ hành chính, những người bận rộn như đi làm công sở có thể yên tâm về khung giờ khám hỗ trợ điều trị đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Khi tới đây, bạn có thể hài lòng ngay từ phút đầu tiên được đón tiếp bởi đội ngũ tiếp tân nhiệt tình, chu đáo. Cùng với các điều dưỡng viên được đào tạo một cách bài bản, thường xuyên được tập huấn các kỹ thuật chăm sóc, cho chất lượng trong dịch vụ dành cho người bệnh.

Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Hà Thành còn có những chính sách tôn trọng bệnh nhân như: quyền được biết và quyền giữ bí mật riêng tư. Đồng thời, khi hỗ trợ điều trị tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được quyền biết rõ thông tin về tình trạng bệnh, cũng như các mức chi phí trước, trong và sau khi hỗ trợ điều trị.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Đa khoa Hà Thành đã và đang phấn đấu trở thành một trong những phòng khám uy tín tại Thành Phố Phúc yên nói riêng và Tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Được đồng hành cùng các bạn trong việc chăm sóc sức khỏe là niềm tự hào cũng như vinh dự của chúng tôi. Hà Thành mang đến chất lượng khám hỗ trợ điều trị theo chuẩn quốc tế, xứng đáng là địa chỉ để bạn đặt niềm tin.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Phòng Khám Sức Khỏe Tâm Thần trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!