Xu Hướng 12/2022 # Giới Thiệu Về Phòng Khám Nhà Mình / 2023 # Top 16 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Giới Thiệu Về Phòng Khám Nhà Mình / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Phòng Khám Nhà Mình / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới Thiệu Về Phòng Khám Nhà Mình

Với mong muốn có một nơi chia sẻ, tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ và điều trị hay đơn giản hơn là nơi để tìm đến nói dăm ba câu trải lòng bất cứ lúc nào cho Người sống với HIV và các nhóm ảnh hưởng, Phòng Khám NHÀ MÌNH ra đời chính vì điều đó.

Tiêu chí: Hiệu quả – Tận tâm – Tôn trọng lựa chọn.

Lịch sử thành lập:

Phòng Khám và Nhà Thuốc NHÀ MÌNH được thành lập vào tháng 06/2017 tại số 152 đường Ba Đình, Phường 10, Quận 8, TP. HCM.

Phòng Khám và Nhà Thuốc NHÀ MÌNH do chính các thành viên làm công tác tư vấn chăm sóc hỗ trợ Người sống với HIV nhiều năm qua sáng lập, từ chính nhu cầu thiết thực của cộng đồng Người sống với HIV là có một nơi tìm đến khi cần thiết như nhà của mình.

Hoạt động:

Phòng Khám:

– T2 đến T7: Từ 7:00 – 17:00: Khám và điều trị HIV và các bệnh nhiễm trùng cơ hội.

– T3 và T5: Từ 17:00 – 19:00: Khám nội tổng quát.

– T4: Từ 17:00 – 19:00: Khám bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nhà Thuốc hoạt động thường xuyên các ngày trong tuần:

– Thứ 2 – Chủ nhật: 08:00 – 22:00.

Dịch Vụ:

– Khám điều trị nội tổng hợp.

– Tư vấn, điều trị HIV và các bệnh nhiễm trùng cơ hội.

– Tư vấn và chỉ định dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP).

– Tư vấn và chỉ định dự phòng sau phơi nhiễm HIV (PEP).

– Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục: Giang Mai, Sùi Mào Gà, Lậu…

– Điều trị Viêm Gan B, C.

– Xét nghiệm sàng lọc HIV, Giang Mai, Viêm Gan B, Viêm Gan C (kết quả trong 20 phút).

– Chuyển gửi xét nghiệm cơ bản công thức máu, men gan, chức năng gan thận, CD4, tải lượng virus HIV, Viêm Gan B,C.

– Tư vấn, hỗ trợ tuân thủ điều trị và chăm sóc tại nhà cho bệnh nhân.

Đội ngũ Bác sỹ:

Phòng Khám tuy mới thành lập nhưng rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ chuyên môn và trực tiếp thăm khám của các bác sĩ và nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn, phục vụ khám và điều trị tận tâm, mang hiệu quả nhanh chóng và chính xác:

Bác sỹ NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO – “Chúng tôi xem bệnh nhân là những người thân trong gia đình”.

– Tốt nghiệp Đại học Y dược chúng tôi (1993) với trên 20 năm kinh nghiệm.

– Tốt nghiệp chuyên khoa 1 (2013 – 2015).

– Nguyên Trưởng Khoa Tham vấn hỗ trợ cộng đồng Quận 11 với các khóa đòa tạo chăm sóc điều trị HIV/AIDS và điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuôc METHADONE.

Bác sỹ HUỲNH KIM KHOE – “Bệnh nhân phục hồi và duy trì sức khỏe tốt là niềm vui của bác sỹ”.

– Hiện tại là Bác sỹ CK2 Khoa Sản.

– Bác sỹ tại Bệnh viện Phụ sản MeKong TP.HCM.

– Bác sỹ tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương TP.HCM.

Bác sỹ PHAN HỒNG LIÊM – “Làm tốt nhiệm vụ của một bác sỹ là không ngừng cố gắng từng ngày và xem sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

– Hiện tại là Bác sỹ CK1.

Chuyên viên tư vấn NGUYỄN ANH PHONG – “Nỗi lòng của các bạn chính là nỗi lòng của chúng tôi”.

_ Đại diện BĐH Mạng lưới Người sống với HIV Việt Nam (VNP+) – Điều phối Văn phòng phía Nam.

…Một số hoạt động của Phòng Khám NHÀ MÌNH…

          

     

Giới Thiệu Về Phòng Khám Irec Clinic / 2023

IREC CLINIC – PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA CỘT SỐNG – XƯƠNG KHỚP & PHCN QUỐC TẾ

Giới thiệu IREC CLINIC là phòng khám chuyên khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe hệ Cơ – Xương – Khớp – Thần kinh cột sống và Phục hồi chức năng toàn diện.

THĂM KHÁM NHANH CHÓNG

Tọa lạc trên tuyến phố trung tâm Hà Nội tại địa chỉ số 52 – Bà Triệu. Phòng khám IREC được xây dựng với đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng. Và hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại trong cùng một không gian như: Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI) Magnetom Amira 1.5 Telsa. Máy X-quang Kỹ thuật số. Máy siêu âm 4D Voluson 8 GE Healthcare

Thiết bị cho kết quả nhanh chóng

Trong đó, MRI được coi là “giá trị vàng” trong chẩn đoán Y khoa. Với khả năng tiếp cận trực quan đến nhiều cấu trúc phức tạp trong cơ thể như hệ thần kinh cột sống, đĩa đệm. Để đánh giá các chức năng hoạt động của chúng mà không cần xâm nhập.

Đây cũng là lợi thế lớn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển thăm khám. Cũng như đem đến kết quả chẩn đoán chính xác các bệnh lý về cơ – xương – khớp & thần kinh cột sống.

CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG XÂM LẤN

Dù đã được biết tới từ năm 1895 và trải qua quá trình phát triển trong suốt 120 năm tại Mỹ. Và hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Giới thiệu Irec Clinic sử dụng phương pháp Chiropractic hoàn toàn sử dụng kỹ thuật nắn chỉnh điêu luyện bằng tay kết hợp với thiết bị tạo thế Hillo Table.

Chiropractic được coi là phương pháp được cân nhắc đầu tiên trước các giải pháp nội khoa. Hay phẫu thuật để điều trị cơ, xương, khớp & thần kinh cột sống. Nhờ khả năng nắn chỉnh chính xác những sai lệch trên cột sống nhằm cải thiện chức năng. Khôi phục tầm vận động của cột sống, giải phóng sự chèn ép lên dây thần kinh hoặc tủy sống. Kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Sử dụng Chiropractic tại Irec Clinic

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cùng với hệ thống quy trình chuẩn quốc tế tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. Phòng khám IREC mang đến giải pháp Số 1 về điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống & Cơ xương khớp.

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Nắm bắt được nhu cầu cho một dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, bên cạnh mục tiêu trở thành đơn vị khám, tư vấn, điều trị hàng đầu về Cột sống – Xương khớp & Phục hồi chức năng, Phòng khám IREC còn được trang bị hệ thống Physio Therapy hiện đại hàng đầu

1. Hệ thống giảm áp cột sống D.O.C

Với 12 chương trình được lập sẵn cho các phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm khác nhau, cùng với khả năng cảm biến chính xác từng điểm sai lệch trên cột sống để tính toán lực tác động phù hợp với tình trạng bệnh và phản ứng của cơ thể, tối ưu hiệu quả và thời gian điều trị so với các thiết bị kéo giãn thông thường khác.

Điều đặc biệt của thiết bị này còn nằm ở chức năng sử dụng lực logarithm – hỗ trợ đắc lực về giảm áp suất nội đĩa đệm giúp mở rộng không gian giữa các khớp xương, tăng cường trao đổi chất trong đĩa đệm, tăng thẩm thấu, các chất dinh dưỡng và đưa lưu lượng máu vào đĩa đệm giúp làm lành tổn thương, giúp phục hồi đĩa đệm.

2. THIẾT BỊ LASER CƯỜNG ĐỘ CAO

Với cường độ lên đến 12W và công suất tối đa cao hơn 50 lần so với Laser lạnh, cho phép xuyên sâu tới 10cm dưới da ở chế độ liên tục. Hiệu quả điều trị tối đa nhờ sử dụng bước sóng 1064nm giúp:

Giảm đau mô, cơ, khớp, xương cấp và mãn tính nhanh chóng bằng chế độ xung.

Điều trị trúng đích vị trí tổn thương mà không làm ảnh hưởng đến các mô khỏe mạnh xung quanh.

Chống viêm sưng, phù nề cơ, khớp, nội tạng, chống giãn mạch hiệu quả.

Kích thích tái tạo tổ chức, làm lành nhanh và tăng tốc phục hồi chấn thương.

Sản sinh ATP tăng cường sức đề kháng cơ thể nhờ hiệu ứng Quang-Âm cơ học.

3. THIẾT BỊ SÓNG XUNG KÍCH

Với khả năng tạo ra năng lượng biến đổi đột ngột, biên độ lớn, ngắt quãng, cho phép tác động sâu vào các điểm xoắn cơ giúp:

Tháo xoắn sợi cơ, giải phóng sự chèn ép lên các rễ dây thần kinh. Giảm đau, giảm viêm sưng cường độ cao. Ức chế sự co thắt gây căng cơ, cứng khớp. Làm tan vôi hóa, sẹo mô. Kích thích tế bào tạo xương, và làm lành tổn thương của mô liên kết (gân, dây chằng…)

ĐỘI NGŨ GIÁO SƯ, BÁC SĨ, CHUYÊN GIA

Không chỉ dừng lại về mặt đầu tư công nghệ máy móc hiện đại. Phòng khám IREC còn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về Cơ – Xương Khớp – Thần kinh Cột sống & Phục hồi chức năng tại Việt Nam. Kết hợp cùng các chuyên gia Chiropractic hàng đầu đến từ Mỹ, Nhật….

Các kỹ thuật viên, điều dưỡng viên tài năng và tâm huyết. Trực tiếp chăm sóc và điều trị theo suốt liệu trình. Đến với IREC Clinic, bệnh nhân được thăm khám. Và điều trị theo phác đồ khoa học, chuyên sâu cho từng giai đoạn. Kết hợp giữa Vật lý trị liệu với Nắn chỉnh cột sống, Điều trị cơ chuyên sâu. Hay Vận động trị liệu nhằm tối đa hóa hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Đảm bảo các tiêu chí an toàn tuyệt đối.

Giới Thiệu Về Phòng Khám Chuyên Khoa An Thái / 2023

Phòng khám chuyên khoa An Thái 58 SơnTây – Ba đình – Hà Nội là phòng khám uy tín chất lượng cao tại thủ đô Hà Nội. Hiện nay đã và đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía người bệnh tại thủ đô Hà Nội nói riêng cũng như người bệnh trên cả nước nói chung. Vậy yếu tố gì khiến phòng khám thu hút được đông đảo bệnh nhân đến vậy?

Phòng khám chuyên khoa An Thái – Hà Nội đã có kinh nghiệm gần 20 năm về khám và chữa trị các Bệnh xương khớp (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm khớp, gai cột sống…);

Phòng khám chuyên khoa An Thái – 58 Sơn Tây – Ba đình – Hà Nội, Chúng tôi tự hào là những Y- bác sĩ có tâm đức, có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản và công tác tại các bệnh viện lớn như Đại Tá – Bác Sĩ Hà Mộng Hoàng 354 quân đội với 30 năm kinh nghiệm về các bệnh xương khớp; Bác sĩ Lý Hồng Văn với kinh nghiệm chuyên chữa về các bệnh thoát vị đĩa đệm ( đốt sống lưng, và sống cổ) , và với sự tham gia của các giáo sư đầu ngành xương khớp của Việt Nam.

Phòng khám chuyên khoa An Thái tự hào là phòng khám được trang bị các trang thiết bị y tế tiến tiến nhất, được nhập khẩu từ các nước phát triển.Các máy móc thiết bị này không chỉ thân thiện với con người, khả năng xấm lấn cơ thể tối thiểu nên tránh được nhiều tổn thương hơn so với các thiết bị thô sơ trước kia. Phải kể đến là máy sóng cao tần, thiết bị hiện đại nhất giúp cho việc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thiết bị này hiện trên Việt Nam chỉ có 2 cơ sở được phép sử dụng là Bệnh Viện Việt Đức và phòng khám An Thái.Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám xương khớp An Thái đảm bảo rất hợp lý, tất cả chi phí đều được công khai minh bạch để người bệnh có thể tham khảo.

Không những thế, Phòng khám chuyên khoa An Thái còn luôn tổ chức đào tạo, bồi dưỡng thi tuyển để chọn ra những người có tài, có tâm, có đức, luôn đặt quyền lợi và sức khỏe bệnh nhân lên làm tiêu chí hàng đầu. Bên cạnh đó phòng khám có đội ngũ lễ tân phục vụ với thái độ nhiệt tình, tận tâm sẽ khiến bệnh nhân hoàn toàn hài lòng ngay từ lần đầu đến với phòng khám.

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Nhân đạo” Phòng khám chuyên khoa An Thái sẽ mang tới cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp chất lượng hiệu quả với tinh thần nhân đạo dựa trên nền tảng giá trị đạo đức nghề nghiệp và tôn trọng bệnh nhân.

CHUYÊN KHOA AN THÁI- SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU CỦA CHÚNG TÔI

Giới Thiệu Về Phòng Khám Da Liễu Hà Nội / 2023

Phòng Khám Da liễu Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân gặp vấn đề về làn da như mụn, thâm mụn, sẹo, nám, tàn nhang … đem lại sự thay đổi về diện mạo và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

Phòng Khám Da liễu Hà Nội là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ “vừa có TÂM vừa có TẦM” với kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị và trực tiếp trị liệu cho bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Quy trình trị liệu chuẩn y khoa

Mỗi khách hàng trước tiến hành điều trị sẽ được Bác sĩ thăm khám, xem xét mức độ tình trạng của từng bệnh nhân để lên phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp với cơ địa.

Với mong muốn làm đẹp nhưng phải an toàn, chính vì vậy các dụng cụ và phòng trị liệu của chúng tôi luôn được vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ để tránh những rủi ro không đáng có. Các sản phẩm được sử dụng trong trị liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sự kiểm chứng chất lượng của Bộ Y tế về an toàn và hiệu quả.

Công nghệ được đầu tư hiện đại bậc nhất

Để không ngừng nâng nâng cao chất lượng dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái nữ, Phòng Khám Da liễu Hà Nội đã đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại và ứng dụng khoa học trị liệu mới trên thế giới. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Phòng Khám Da liễu Hà Nội.

Giải thưởng cao quý từ khách hàng

Hãy là những khách hàng thông thái

Phòng Khám Da liễu Hà Nội không chỉ điều trị những ca thẩm mỹ thông thường, mà chúng tôi còn là chuyên gia trong việc xử lý các ca nhiễm Corticoid do sử dụng các sản phẩm tẩy lột kém chất lượng hoặc da bị tổn thương tăng sắc tố sau trị liệu bằng laser ở các đơn vị thẩm mỹ khác. Hãy là những khách hàng thông thái khi lựa chọn dịch vụ và cơ sở thẩm mỹ uy tín.

“Phòng Khám Da liễu Hà Nội – Nơi gửi trọn niềm tin” vẫn đang ngày ngày hiện thực hóa giấc mơ của hàng triệu bệnh nhân, giúp họ tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi luôn mong muốn và lắng nghe những chia sẻ từ bạn.

Thông tin địa chỉ:PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện trường Đại học điện lực) Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội Cơ sở: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0949.470.055

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Phòng Khám Nhà Mình / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!