Xu Hướng 9/2023 # Giới Thiệu Khoa Lão Học # Top 18 Xem Nhiều | Sept.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Giới Thiệu Khoa Lão Học # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Khoa Lão Học được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIỚI THIỆU KHOA NỘI LÃO HỌC

1.Tổ chức nhân sự

: Khoa Nội Lão học được thành lập vào ngày 23/3/2023 theo QĐ số 339/QĐ/ BVĐ

Ban chủ nhiệm:

+ Phụ trách khoa: chúng tôi Hồ Công Thăng

+ Phó trưởng khoa: chúng tôi Lê Xích Ma

+ Điều dưỡng trưởng: CNĐD Trần Thị Hường

Tổng số nhân sự: 19

+ Bác sỹ: 05

+ Điều dưỡng: 14

2. Chức năng nhiệm vụ:

Lão khoa là một chuyên ngành y khoa phục vụ cho đối tượng người cao tuổi với những nét đặc thù riêng cụ thể là:

– Chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân

60 tuổi với đặc điểm đa bệnh phối hợp, suy giảm các chức năng đa cơ quan.

– Đánh giá lão khoa toàn diện

– Tư vấn, giáo dực sức khỏe, các biện pháp phòng bệnh cho người cao tuổi

– Là cơ sở thực hành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn

– Nghiên cứu khoa học, áp dụng những tiến bộ về khoa học công nghệ trong phòng bệnh, khám chữa bệnh, phục hồi chức năng cho người cao tuổi

– Trau dồi chuyên môn, khám bệnh, chũa bệnh cho nhân dân

– Điều trị nội khoa tích cực, toàn diện, liên tục cho người cao tuổi

– Hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, đào tạo cán bộ với các đơn vị trong nước và quốc tế

– Tham gia giảng dạy cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp đến thực tập

– Quản lý và sử dụng hiệu quả trang thiết bị y tế phục vụ khám bệnh, chữa bệnh

3. Thế mạnh:

– Hội tụ bác sỹ chuyên khoa HSTC-CĐ, tiêu hóa, tim mạch phối hợp điều trị người bệnh

-Đội ngủ bác sỹ, điều dưỡng trẻ năng động, nhiệt huyết được đào tạo chính quy, đào tạo sau đại học và đào tạo chuyên sâu về Lão học

– Trang thiết bị đầy đủ để điều trị, chăm sóc tốt người bệnh

4. Định hướng phát triển:

– Thu hút bác sỹ nội trú mới ra trường, bs trẻ

– Đào tạo Bs chuyên khoa Lão khoa tại các trung tâm đầu ngành

– Chẩn đoán và điều trị xương khớp, các bệnh về phổi

– Chẩn đoán và điều trị sa sút trí tuệ

– Đánh giá nguy cơ té ngã và các biện pháp ngăn ngừa ở người cao tuổi

– Nôi soi tiêu hóa, nội soi mật tụy ngược dòng, tiêm nội khớp

 

Giới Thiệu Khoa Y Học Cổ Truyền

Giới thiệu Khoa Y học cổ truyền

KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN

1. Giới thiệu chung

Khoa Y Học Cổ Truyền là một trong những khoa có bề dày truyền thống. Tiền thân là bộ phận Đông y được thành lập từ ngày 13/06/1996 ( do bác sỹ Trần Hữu Nhân phụ trách, có 4 cán bộ: 1 bác sỹ, 1 lương y, 2 y sỹ) sát nhập với khoa Hóa chất thành khoa Hóa chất- Đông y do Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Bá Đức làm trưởng khoa.

Đến ngày 1/8/2004 khoa Y Học Cổ Truyền được thành lập với 6 cán bộ: 2 bác sỹ, 3 điều dưỡng do bác sỹ Đỗ Thị Thu Hằng phụ trách . Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện tại khoa có 12 cán bộ: 3 bác sỹ, 01 kỹ thuật viên Y và 8 điều dưỡng, khoa Y Học Cổ truyền  luôn giữ vững được truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khoa có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các bộ phận nội trú ngoại trú, bộ phận dược, cũng như triển khai được đầy đủ các phương pháp điều trị của YHCT dùng thuốc và không dùng thuốc. Mỗi năm khoa đón tiếp và điều trị cho 8000 bệnh nhân. Năm sau đông hơn năm trước. Khoa Y Học Cổ Truyền – Bệnh viện K là địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân Ung Thư và các bệnh lý mội khoa lành tính có chỉ định điều trị bằng phương pháp Y Học Cổ Truyền.

2. Chức năng và nhiệm vụ:

Là một khoa lâm sàng trực thuộc Bệnh Viện K, Khoa Y Học Cổ Truyền có đầy đủ chức năng và nhiệm vụ theo Quy chế tổ chức và hoạt động Bệnh Viện K:

2.1. Khám chữa bệnh:

– Tham gia khám bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp Y Học Cổ Truyền: bao gồm các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc cho người bệnh ung thư và lành tính đến khám tại Bệnh viện K.

– Bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền khoa học chính thống bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Có kiến thức về bệnh ung thư và y học cổ truyền được đào tạo bài bản. nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

2.2. Phòng bệnh:

– Tham gia tuyên truyền giáo dục sức khỏe nói chung cho nhân dân, bệnh nhân và kiến thức về phòng và phát hiện sớm ung thư nói riêng

– Tuyên truyền bệnh nhân không bị lôi kéo sa vào các phương pháp điều trị ung thư bằng đông y lừa đảo, không khoa học, khiến người bệnh không khỏi, còn bị nặng hơn. Bị mất cơ hội điều trị sớm, bỏ qua cơ hội điều trị khỏi.

– Nghiên cứu khoa học: hàng năm đều có các đề tài nghiên cứu khoa học đánh giá kết quả điều trị phối hợp, hỗ trợ bằng y học cổ truyền trên các mặt bệnh ung thư.

– Đào tạo: Cán bộ của khoa liên tục tự học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ quản lý, tác phong làm việc nghiêm túc khoa học.

Quản lý đơn vị:

– Quản lý chặt chặt chẽ xuất nhập thuốc: Thuốc nhập kho đảm bảo chất lượng. Bảo quản đúng quy trình, không bị hư hỏng, thất thoát thuốc.

– Thực hiên nghiêm túc chỉ đạo của Bệnh viện trong thực hiện các chính sách khám chữa bệnh, bảo hiểm y tế.

– Quản lý tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao. Chủ động trang bị và sửa chữa các thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Không trông chờ vào ngân sách bệnh viện.

2. Tổ chức nhân sự của khoa:

Khoa Y Học Cổ Truyền hiện có 3 bác sĩ, bao gồm 2 Thạc sỹ ( hiện đang học tiến sỹ và bác sĩ chuyên II), 1 BS CKI; 1 kỹ thuật viên y,  8 điều dưỡng ( 1 điều dưỡng đại học, 7  điều dưỡng cao đằng,

Trưởng khoa :TS.BS Đỗ Thị Thu Hằng

Phó trưởng khoa: Thạc sỹ YHCT Nguyễn Thị Bích Thảo

3. Trang thiết bị

Được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện nên  khoa được đầu tư  nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho điều trị của bệnh nhân: đèn hồng ngoại, máy siêu âm điều trị. Máy xoa bóp, máy kéo dãn cột sống. Máy đốt điếu ngải…máy châm cứu không cần kim ( Laser châm)

4. Công tác khám chữa bệnh

Điều trị giảm nhẹ triệu chứng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn không có chỉ định điều trị y học hiện đại triệt để.

Phối hợp với y học hiện đại nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch, điều trị triệu chứng cho các bệnh nhân ung thư sau điều trị đủ phác đồ y học hiện đại.

Điều trị các bệnh lý lành tính: mất ngủ, viêm đại tràng, trĩ nội, viêm đa khớp, viêm xơ tuyến vú, suy nhược cơ thể, viêm gan, xơ gan cổ trướng, phục hồi các chứng liệt, di chứng tai biến mạch máu não

Điều trị bằng phương pháp dùng thuốc:

Khoa đã xây dựng và được phê duyệt 148 qui trình kỹ thuật y học cổ truyền

Xây dựng được 28 phác đồ cơ bản hỗ trợ điều trị cho 25 mặt bệnh ung thư hay gặp nhiều nhất tại bệnh viện K. Nhằm nâng cao thể trạng, tăng cường hệ thống miễn dịch cho người bệnh ung thư.

Điều trị một số tác dụng phụ sau các phương pháp của y học hiện đại. ví dụ:

+ Viêm trực tràng, viêm bàng quang chảy máu sau tia xạ trên bệnh nhân ung thư cổ tử cung, ung thư trực tràng.

+ Viêm niêm mạc miệng, teo tuyến nước bọt sau tia xạ vùng đầu cổ trên các bệnh nhân ung thư

+ Phù mạch mạch trên bệnh nhân sau phẫu thuật vét hạch ( ung thư vú, ung thư dương vật..) tràn dịch các màng trong ung thư lan tràn.

+ Điều trị giảm tác dụng phụ của bệnh nhân ung thư sau điều trị hóa chất, tia xạ: viêm gan, suy tủy giảm hồng cầu bạch cầu, suy kiệt, táo bón.

Điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc:

Châm cứu:

Châm cứu điều trị nấc trên bệnh nhân ung thư do kích thích dây thần kinh quặt ngược và hệ thần kinh thực vật,

Châm cứu điều trị bí đái cho bệnh nhân sau phẫu thuật vùng tiểu khung:

Châm cứu các chứng liệt: liệt dây 7 hoặc liệt do tai biến mạch máu não trên bệnh nhân ung thư hoặc lành tính.

Châm cứu giảm đau,

Châm cứu giảm phù nề do tắc mạch.

Hướng dẫn tập phục hồi chức năng cho bệnh nhân ung thư khi có các bệnh lý kèm theo: đau vai gáy, viêm quanh khớp vai, đau lưng.

Hướng dẫn tập phòng các biến chứng sau điều trị: tập phòng phù mạch sau phẫu thuật tuyến vú, tập thở hai thì phòng xơ phổi sau tia xạ vùng lồng ngực.

Xoa bóp bấm huyệt, tập vận động đoạn chi, toàn thân. Xoa bóp chạy máy giảm phù nề do biến chứng sau phãu thuật vét hạch.

Xoa bóp bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết, giảm loét do tỳ đè.

Định hướng phát triển:

Khoa Y Học Cổ Truyền  đã và đang hoàn thiện các phác đồ điều trị cho các bệnh lý thường gặp trên bệnh nhân ung thư. Phối hợp cùng Bạn soạn thảo qui trình điều trị bằng YHCT của Bộ Y tế cho bệnh nhân ung thư nói riêng và bệnh nhân nói chung.

Triển khai quầy thuốc bán lẻ thuốc đông y và dược liệu nhằm phục vụ được mọi nhu cầu về thuốc cũng nhiều đối tượng bệnh nhân.

Phối hợp, hợp tác cùng các trung tâm điều trị ung thư bằng YHCT trên quốc tế, tiến tới triển khai điều trị ung thư bằng thảo dược.

Bổ sung thêm các máy móc để điều trị hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư bằng phương pháp không dùng thuốc: siêu âm điều trị, chiếu xạ tia hồng ngoại, tử ngoại để tăng hấp thu thuốc vào tổ chức khối u.

Phát triển khoa thành trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư bằng thảo dược ngang tầm khu vực và thế giới.

Giới Thiệu Về Khoa Y Học Cổ Truyền

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thành phố. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho hàng trăm nghìn lượt người bệnh và luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra.

Thực hiện kế hoạch phát triển y, dược cổ truyền Thành phố Hà Nội: phấn đấu đến năm 2023 tuyến Thành phố đạt 15% và năm 2023 đạt 20% tỷ lệ người bệnh được khám chữa bệnh và sử dụng thuốc y học cổ truyền, từ năm 2009, Sở Y tế Hà Nội đã thẩm định và đồng ý cho bệnh viện thành lập khoa Y học cổ truyền và dùng thuốc Y học cổ truyền điều trị 24 mặt bệnh về da liễu.

Bên cạnh khám và điều trị các bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, khoa Y học cổ truyền còn triển khai chăm sóc da bằng thuốc y học cổ truyền và chăm sóc da bằng mỹ phẩm thu hút được một số lượng lớn bệnh nhân.

H1. Bệnh nhân chờ chăm sóc da tại khoa Y học cổ truyền

I. Cơ cấu tổ chức, nhân sự khoa Y học cổ truyền

Hiện tại, Khoa Y học cổ truyền gồm 08 Cán bộ – Công chức viên chức:

– Trưởng khoa: BSCKI. Nguyễn Thị Lan Hương.

– Phó trưởng khoa: BSCKI. Nguyễn Minh Phương

– 04 Điều dưỡng chăm sóc da.

– 02 Dược sỹ trung học.

II. Chức năng, nhiệm vụ, hoạt động chuyên môn

1. Khám chữa bệnh Y học cổ truyền

Khám và điều trị hiệu quả 24 mặt bệnh chuyên khoa da liễu; Kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị các bệnh da liễu đạt kết quả điều trị cao; Không để xảy ra sai sót trong chuyên môn.

1. Khám chữa bệnh Y học cổ truyền

Khám và điều trị hiệu quả 23 mặt bệnh chuyên khoa da liễu; Kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị các bệnh da liễu đạt kết quả điều trị cao; Không để xảy ra sai sót trong chuyên môn.

H2. Khám chữa bệnh Y học cổ truyền

2. Bốc thuốc và sắc thuốc

Cung ứng thuốc y học cổ truyền an toàn, hợp lý.

Thực hiện sắc thuốc và đóng gói thuốc y học cổ truyền cho bệnh nhân đúng quy trình, đảm bảo chất lượng thuốc sắc.

H3. Bốc thuốc Y học cổ truyền.

H4. Sắc thuốc Y học cổ truyền và đóng gói

3. Chăm sóc da bằng thuốc Y học cổ truyền

Đón tiếp và tư vấn bệnh nhân tận tình, chu đáo. Thực hiện chăm sóc da đúng quy trình, đảm bảo kỹ thuật.

Thực hiện chăm sóc da bằng thuốc y học cổ truyền, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng đắp mặt nạ thuốc y học cổ truyền.

Thực hiện chăm sóc da bằng mỹ phẩm, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, chăm sóc da khô nhạy cảm, chăm sóc trẻ hóa và sáng da.

H5. Tiếp đón bệnh nhân chăm sóc da

H6. Đắp mặt nạ điều trị trứng cá

H7. Đắp mặt nạ điều trị nám

H8. Đắp mặt nạ dưỡng da

H9. Đắp mặt nạ mỹ phẩm điều trị mụn trứng cá

4. Chiếu đèn LED

Kết hợp chiếu đèn LED và chăm sóc da hỗ trợ điều trị trứng cá và một số bệnh da khác.

H10. Chiếu đèn LED ánh sáng xanh điều trị mụn trứng cá

H11. Chiếu đèn LED ánh sáng đỏ làm trắng và trẻ hóa làn da

III. Đề tài nghiên cứu khoa học

Trong công tác nghiên cứu khoa học, khoa Y học cổ truyền đã thực hiện đề tài nghiên cứu điều trị mụn trứng cá bằng thuốc đắp mặt YHCT. Đề tài đã được nghiệm thu với kết quả điều trị tốt và đã được đưa vào áp dụng trong hỗ trợ điều trị mụn trứng cá cho bệnh nhân.

IV. Các hoạt động khác

Ngoài ra, Cán bộ – Công chức viên chức trong khoa luôn hăng hái tham gia các hoạt động của bệnh viện nói riêng và của ngành Y tế nói chung.

H12. Tham gia hội thi “áo dài” ngành Y tế

Năm 2012, Khoa Y học cổ truyền bệnh viện Da liễu Hà Nội đạt giải khuyến khích trong cuộc thi ”Tìm hiểu cây thuốc Nam và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc” của Sở Y tế Hà Nội.

Giới Thiệu Về Lý Lịch Khoa Học Của Bs Hoàng Hiệp

Từ Bàn Làm Việc Của Bác Sỹ Hoàng Hiệp

Các Bạn thân mến,

– Bệnh Tim Mạch, cụ thể là bệnh Xơ Vữa Động Mạch Vành – hay gọi tắt là Bệnh Động Mạch Vành – ngày càng phổ biến và gây hãi cho con người. Hàng năm ở Việt Nam có hơn 200.000 người chết vì bệnh mạch vành, chiếm 1/4 tổng số các nguyên nhân tử vong khác, cao hơn tổng số tử vong do ung thư, lao, sốt rét và HIV cộng lại. (theo thống kê của Hội Tim Mạch Học Việt Nam năm 2013).

– Các Yếu Tố Nguy Cơ của bệnh động mạch vành bao gồm các bệnh do lối sống như Tiểu Đường, Tăng Huyết Áp, Mỡ Máu Cao và Hút Thuốc Lá.

– Bệnh Tiểu Đường hiện nay được WHO cảnh báo như là một đại dịch trên toàn cầu và trong đó có cả Việt Nam. Tỉ lệ người mắc bệnh Tiểu Đường tại Việt Nam hiện nay là 8%. Với dân số là 92 triệu người thì số lượng người Việt Nam đang bị mắc chứng Tiểu Đường ước tính là: 7,36 triệu người! Một con số đáng sợ.

– Số lượng bệnh nhân tiểu đường ở trên thế giới là gần 381 triệu người (IDF 2013). Số lượng bệnh nhân tiểu đường ở Ấn Độ là gần 65 triệu người (IDF 2013). Thế giới phải chi trả 500 tỉ USD mỗi năm do việc chữa trị bệnh tiểu đường. Ấn Độ phải chi trả 25 tỉ USD mỗi năm cho việc chữa trị bệnh tiểu đường. Việt Nam chi trả hàng năm cho bệnh tiểu đường ước tính là 2 tỉ USD!

– Điều đáng buồn cho THỰC TRẠNG hiện nay là người bệnh Tiểu Đường, Tăng Huyết Áp, Mỡ Máu Cao, Bệnh Động MẠch Vành đang phải dùng thuốc mỗi ngày và họ được GIÁO DỤC để TIN rằng bệnh của họ là bệnh mãn tính và phải uống thuốc suốt đời, không có sự chữa khỏi, chữa lành 100% cho căn bệnh của họ. Điều này không những tổn hại đến sức khỏe người bệnh mà còn tổn hại đến kinh tế gia đình, ngân sách nhà nước chi phí cho thuốc men và dịch vụ y tế kèm theo của công nghệ chữa các bệnh mãn tính này hiện nay.

– Hãy nhìn lại thật kỹ xem ngành công nghiệp Y Khoa và Thuốc Tây giúp gì được cho bạn khi bạn được chẩn đoán là mắc các bệnh mãn tính kể trên? Có thật sự theo thuốc tây bạn có được chữa khỏi hay ngược lại?

– Điều may mắn mà tôi muốn chia sẻ với các bạn là một TIN VUI. Đó Là các bệnh do lối sống kể trên như Tiểu Đường, Mỡ Máu, Tăng Huyết Áp, Bệnh động mạch vành mãn tính hoàn toàn có thể hồi phục mà không cần dùnh đến thuốc tây !

– Bí mật được bật mí rất đơn giản nhưng rất sâu sắc. Thủ phạm chính là ở nguồn thức ăn bạn đưa vào cơ thể hàng ngày. Chính nguồn thức ăn không phù hợp với cơ thể con người lâu dần sẽ dẫn đến những rối loạn chuyển hóa của cơ thể ( ý nói các chuyển hóa Đường, Đạm, Béo, Muối Khoáng,…), từ đó dẫn đến bệnh Tiểu Đường, Tăng Huyết Áp, Mỡ Máu Cao, Bệnh Xơ Vữa Động Mạch,…. Và Vị Thần Cứu Tinh của con người cũng chính là nguồn thức ăn PHÙ HỢP với cơ thể con người sẽ giúp cơ thể khôi phục lại TRẠNG THÁI CÂN BẰNG vốn có ban đầu, và từ đó sẽ Đẩy Lùi, Đảo Ngược và Chữa Khỏi các bệnh mãn tính.

– Bản thân tôi khi biết đến Phương Pháp này có cảm xúc như BỪNG TỈNH và HẠNH PHÚC. Tôi biết mình và người Việt Nam sẽ được cứu sống khỏi các bệnh mãn tính.

-Trong 5 năm qua tôi đã áp dụng phương pháp điều trị dùng chế độ ăn, cho hàng ngàn người bệnh Tiểu Đường giúp họ trở lại với cuộc sống khỏe mạnh bình thường. Hàng trăm người bệnh Tăng Huyết Áp, Mỡ Máu Cao hồi phục cơ thể, hàng trăm người bệnh động mạch vành hồi phục dần mà không cần mổ bắc cầu hay đặt stent, giúp họ khôi phục sức khỏe từng có trước đây và có cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc.

– Tôi có một ƯỚC MƠ rằng Việt Nam là một quốc gia MẠNH KHỎE và GIÀU CÓ. Người Việt Nam có Sức Khỏe tuyệt vời và không khải dùng đến thuốc tây.

Tôi chọn SỨ MỆNH của mình là giúp cho hàng triệu người Việt Nam đang bị bệnh Tiểu Đường, Mỡ Máu Cao, Tăng Huyết Áp, Bệnh Động Mạch Vành,… được chữa lành tự nhiên

– Các bạn chỉ cần Hiểu Biết Đúng về cơ thể và sức khỏe của mình.

BSHoangHiep.com / chúng tôi

Bổ Nhiệm

Tháng 1-2023

PHÓ TRƯỞNG KHOA PHẪU THUẬT TIM – LNMM BVND 115

Làm việc

Từ tháng 1-2007 đến tháng 6-2023

Bác sỹ phẫu thuật, Khoa Phẫu Thuật Tim, BVND 115

Từ tháng 6-2013 đến nay

Thành lập Phòng Khám Bệnh Ngòai Giờ, chuyên khoa Tim Mạch, Phẫu Thuật Tim.

Từ tháng 6-2023 đến nay

Mở PHÒNG KHÁM CHÂN NHƯ – Chuyên Khoa Tim Mạch

Chuyên chữa trị bệnh động mạch vành, đái tháo đường giúp người bệnh hồi phục cơ thể

Chữa Lành Tự Nhiên bằng chế độ ăn

BsHoangHiep.com; chúng tôi chúng tôi

Cố vấn chuyên môn cho Học Viện Bách Niên Trường Thọ, Việt Nam.

2. Kết Quả Điều trị Phẫu Thuật bệnh van tim tại BVND 115, Chuyên Đề Tim Mạch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 12, 2011.

3. Ca lâm sàng hiếm gặp : Kẹt Guidewire trong động mạch vành trong khi can thiệp động mạch vành, Phẫu Thuật cấp cứu lấy guidewire + bắc cầu động mạch vành thành công. Chuyên Đề Tim MẠch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 08, 2011

4. Ca lâm sàng : Thủng thành tự do thất trái sau nhồi máu cơ tim cấp, Phẫu thuật vá lỗ thủng thành công. Chuyên Đề Tim Mạch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 06, 2011

5. Kết Quả Điều trị Phẫu thuật Bắc cầu Động Mạch Vành tại BVND 115. Chuyên Đề Tim Mạch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 02, 2013

6. Ca lâm sàng hiếm gặp : U nhầy trong thất trái. Chuyên Đề Tim Mạch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 10, 2013

7. Điều trị Phẫu Thuật sửa chữa hoàn toàn Tứ chứng Fallot tại BVND 115. Chuyên Đề Tim MẠch Học Thành Phố Hồ Chí Minh, tháng 12, 2013

8. Kết quả ban đầu phẫu thuật điều trị Viêm Nội Tâm Mạc Nhiễm Trùng tại Khoa PTT, BVND115. Tập san Khoa Học Kỹ Thuật BVND 115-2023

Chiến sỹ thi đua thành phố Hồ chí Minh 2012

Chiến sỹ thi đua thành phố Hồ chí Minh 2012 BẰNG KHEN HUY HIỆU TP HCM CHỨNG CHỈ CHUYÊN GIA TƯ VẤN TIỂU ĐƯỜNG CHỨNG CHỈ NHÀ ĐÀO TẠO VỀ SỨC KHỎE VÀ TRÍ NHỚ

Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam-Ấn Độ

CÁC SÁCH ĐÃ VIẾT (EBOOKS)

NĂM

40 NGÀY SỐNG VỚI LUẬT HẤP DẪN

2023

10 LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI BỆNH TIM MẠCH

2023

10 LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

2023

50 BÍ MẬT CỦA GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC

2023

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12

Về chúng tôi Cơ sở vật chất

Không gian thăm khám rộng rãi, thoáng mát đem đến sự thoải mái cho người bệnh.

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn

Hệ thống phòng ban chức năng được đảm bảo vô trùng, theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng vệ sinh y tế.

Mô hình thăm khám riêng tư chất lượng cao “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” tạo sự an tâm, thoải mái suốt quá trình thăm khám.

Trang thiết bị y tế

Thiết bị, máy móc y tế luôn là một trong những thành phần không thể thiếu phần nào giúp quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị được chuẩn xác và đạt được hiệu quả cao. Hiểu được điều này, Đa khoa Y học Quốc Tế luôn chú trọng vào việc đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, được lựa chọn kĩ lưỡng và nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn,… và được Sở Y tế cấp phép sử dụng.

Hỗ trợ phụ hồi chức năng nam giới bằng việc sử dụng công nghệ điện tử kĩ thuật số hiện đại, không xâm lấn hay gây tổn thương, giúp kích thích phục hồi các thần kinh cảm giác, mạch máu, tạo hưng phấn…

Hoạt động với hệ thống đa đầu dò được đồng bộ giúp tái tạo hình ảnh 4 chiều với độ hiển thị sắc nét, chân thực và độ phân giải chất lượng cao. Thông qua màn hình hiển thị lớn, người bệnh có thể dễ dàng quan sát và được bác sĩ tư vấn, giải thích cụ thể trong quá trình thăm khám.

Sử dụng cơ chế phát xạc các bước sóng điện cao tần định hướng 3.8MHz hiện đại của Mỹ nhằm cắt đứt chuỗi liên kết virus, vi khuẩn… nhanh chóng, hạn chế tồn thương, không làm chảy máu, làm tan và thu nhỏ các tổ chức, không làm tổn hại đến các biểu mô xung quanh.

Ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ oxy nhằm chống viêm, giảm phù nề, từ đó hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là các trường hợp bệnh tái phát nhiều lần.

Liên hệ

12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

083.66.33.399

07h30 -20h00: Thứ 2-Chủ nhật (Cả ngày lễ)

dakhoayhocquocte@gmail.com

https://www.facebook.com/phongkhamdakhoayhocquocte/

Bản quyền 2023 thuộc về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám Đa Khoa trực thuộc Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập theo quyết định số 05943/SYT-GPHĐ chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám-chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân. Phòng khám do chúng tôi Nguyễn Thanh Hiệp – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng phòng khám Đa Khoa Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trực tiếp phụ trách, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và được đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo ở nước ngoài, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc, dự phòng và điều trị”.

Phòng khám tọa lạc tại số 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, chúng tôi có đầy đủ các chuyên khoa như nội tổng quát, nội tim mạch, nội thần kinh, ngoại tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, da liễu, mắt, khúc xạ (hợp tác với Đại học Michigan Hoa kỳ), tư vấn tâm lý Y khoa (hợp tác với Trường Tâm Lý Thực hành Paris Pháp), Phòng trị liệu và can thiệp sớm về lĩnh vực âm ngữ cho trẻ em và người lớn, (hợp tác với Tổ chức Trinh Foundation, Scope Global, Australian Volenter International AVI và Đại học Newcastle của Úc), Cơ xương khớp – y học thể dục thể thao, tư vấn dinh dưỡng, Y học cổ truyền và Răng hàm mặt.

Để hỗ trợ cho các chuyên khoa nói trên, Phòng khám có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng: xét nghiệm, đo chức năng hô hấp, nội soi và chẩn đoán hình ảnh với máy móc hiện đại tiên tiến nhất.

Ngoài ra, Phòng Khám còn có Trung Tâm đào tạo chẩn đoán hình ảnh từ xa, có thể hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và các chuyên gia quốc tế khi cần thiết.

Tại phòng khám bác sĩ gia đình, bệnh nhân sẽ cảm nhận được cách tiếp cận và phục vụ hoàn toàn khác biệt với đội ngũ bác sĩ gia đình thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân; từ đó bác sĩ gia đình giống như “bác sĩ riêng”, có thể biết rõ bệnh tật, sức khỏe, tâm lý, thói quen, lối sống, yếu tố nguy cơ của từng người bệnh. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch phòng ngừa, theo dõi, phát hiện sớm và có phương thức điều trị cụ thể, hiệu quả nhất cho bệnh nhân theo nguyên lý “chăm sóc sức khỏe toàn diện”.

Đồng hành với bệnh nhân, luôn luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao là các Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ điều dưỡng, kỹ thuật viên là giảng viên của trường ĐH YKPNT trực tiếp theo dõi, chăm sóc sức khỏe, điều trị. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được sự hỗ trợ điều trị từ các Giáo Sư, BS chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu. Phòng khám còn thiết lập hợp tác toàn diện với khoa Y học gia đình của các Trường ĐH trên thế giới như: Đại học Y khoa Liège, Đại học Y khoa Boston- Hoa Kỳ, Đại học Y khoa Flinder- Úc… và các tổ chức chăm sóc sức khỏe quốc tế nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa trường Đại học Y khoa PNT còn đảm nhận khám sức khoẻ tổng quát, khám sức khoẻ định kỳ cho các công ty, cơ quan xí nghiệp và cho sinh viên học sinh; lập sổ theo dõi sức khoẻ sau khi khám với tinh thần trách nhiệm chăm lo sức khoẻ một cách toàn diện cho người dân.

Khách hàng khi đến với phòng khám Đa Khoa trường Đại học Y khoa PNT sẽ được nhiều lợi ích như: Được chào đón trong 1 môi trường thoải mái và thân thiện, sắp đặt lịch khám và tư vấn theo yêu cầu, không phải chờ đợi quá lâu; Được lắng nghe và tư vấn các thắc mắc, các vấn đề sức khỏe của bạn; Được lựa chọn Bác Sĩ mà mình yêu thích để được chăm sóc sức khỏe suốt đời với hồ sơ sức khỏe cá nhân được vi tính hóa và được quản lý bảo mật; Được các bác sĩ theo dõi sức khỏe toàn diện và liên tục bằng hệ thống bệnh án điện tử: Được BS giải thích cụ thể bệnh tật và hướng dẫn kỹ cách chăm sóc. Ngay cả khi hết bệnh vẫn được Bác Sĩ tiếp tục tầm soát các yếu tố nguy cơ đang ảnh hưởng đến sức khỏe; Được BS chăm sóc cả khi đang bệnh và kể cả lúc hết bệnh; Tiết kiệm chi phí nhờ chỉ định đúng xét nghiệm và thuốc cần thiết để điều trị hiệu quả; Được hướng dẫn tận tình trong việc dự phòng, theo dõi và điều trị bệnh; Được khám, theo dõi, tầm soát các vấn đề sức khỏe tại phòng khám bác sĩ gia đình, khi có bệnh cần ý kiến chuyên khoa, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khám ngay tại phòng khám mà không cần gởi đi nơi khác; Được sự theo dõi, trực tiếp điều trị từ các Giáo Sư, BS chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu; Được hỗ trợ dịch vụ chẩn đoán từ xa giữa phòng khám và các chuyên gia y tế nước ngoài; Được phục vụ cung ứng thuốc theo quyền lợi của người có thẻ bảo hiểm y tế; Được tư vấn qua điện thoại từ 7g:30 – 16g:00 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 7:30 – 11g30 thứ bảy; Khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe với nhiều kỹ thuật tân tiến, hiện đại cùng với sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Với những lợi ích nêu trên, phòng khám Đa Khoa Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những điều kiện chẩn đoán, điều trị, theo dõi, dự phòng tốt nhất và trở thành nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình.

Nhân ngày lễ khai trương phòng khám Đa Khoa Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hân hạnh trao tặng; 300 phiếu khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo trên địa bàn phường 12, quận 10, chúng tôi trị giá 24.000.000 triệu đồng; 700 phiếu khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo ở các phường còn lại trên địa bàn quận 10, chúng tôi trị giá 56.000.000 triệu đồng.

Phòng Khám Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM. Thời gian làm việc: từ 7g30 -12g và từ 13g-16g30 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 7g30 – 11g30 thứ bảy; email: phongkham@pnt.edu.vn website: https://www.phongkhamdaihocypnt.edu.vn 028 3862 0120

Theo NT/ PK Phạm Ngọc Thạch

Nguồn: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Khoa Lão Học trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!