Xu Hướng 5/2023 # Giải Đáp: Nên Trị Mụn Ở Spa Hay Da Liễu Ở Đâu Hiệu Quả? # Top 12 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Giải Đáp: Nên Trị Mụn Ở Spa Hay Da Liễu Ở Đâu Hiệu Quả? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Giải Đáp: Nên Trị Mụn Ở Spa Hay Da Liễu Ở Đâu Hiệu Quả? được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước tiên muốn biết trị ở đâu tốt thì phải coi cách điều trị như thế nào, thái độ họ làm việc ra sao, sự chuyên môn và nghiên cứu đào sâu trong công việc điều trị.

Nếu như trước đây spa chỉ là nơi thư giãn, chăm sóc và làm sạch da chứ không có điều trị. Nhưng ngày nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thì các loại hình điều trị ở spa cũng rất phổ biến. Và những spa uy tín cũng có chuyên gia điều trị mụn giỏi với kinh nghiệm lâu năm. Còn ở phòng khám da liễu, sẽ có các bác sĩ có chuyên môn, được cấp bằng.

Đối với ca mụn dễ

Nếu như ở da liễu thì việc điều trị chỉ đơn giản gồm: bôi thuốc, uống thuốc, mổ, chăm sóc da. Thì ở các spa làm khác với nhiều bước hơn. Với phòng khám da liễu hay spa thì đối với những mụn li ti mới nổi. Đều áp dụng phương pháp uống thuốc để xẹp mụn. Với mụn đầu đen thì ở da liễu hay spa cũng đều phải lấy nhân mụn.

Đối với ca mụn khó

Cách điều trị tại phòng khám da liễu

Nhưng khác nhau ở việc điều trị các ca mụn nặng như mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ. Với các bác sĩ da liễu thì chuyên môn của họ là “mổ”, “rạch”. Với những ca mụn khó, mụn cứng, chai sần, u tuyến bã dầu do tắc nghẽn lâu ngày. Bác sĩ sẽ dùng dao rạch, mổ để lấy nhân mụn ra.

Rồi hàng ngày phải rửa vết thương từ 2-4 tuần kết hợp uống thuốc tại nhà. Theo kinh nghiệm các bạn thì việc mổ có để lại sẹo hay không? Và uống thuốc nhiều có nóng hay không, có ảnh hưởng đến gan thận hay không? Đối với những bạn có ý định sinh em bé, phải ngưng thuốc ít nhất 3 tháng mới được có thai.

Cách điều trị tại spa

Còn với spa thì quy trình điều trị bao gồm: làm sạch da, tẩy tế bào chết, lấy nhân mụn, dùng máy công nghệ cao để kháng viêm, diệt khuẩn, dùng dưỡng chất đặc trị để phục hồi da. Với công nghệ hiện nay, dùng ánh sáng elight bắn trực tiếp lên đầu mụn là mụn sẽ xẹp ngay trong vòng 5-8 tiếng không cần mổ, rạch. Vì thế không để lại thâm, sẹo rỗ.

Còn với những mụn lâu năm, chai cứng, sần, thì phải lấy nhân mụn từ từ. Đối với mụn quá chai, cứng thì phải bôi thuốc để nhân mụn mềm ra rồi sau đó lấy ra từ từ, hạn chế làm tổn thương da vùng mụn nhiều. Với phương pháp này việc điều trị ở spa sẽ giúp cho khách hàng có một làn da đẹp sau khi lấy mụn. Không để lại thâm và sẹo gây mất thẩm mỹ.

Như vậy về cách điều trị thì bạn biết trị mụn ở spa hay da liễu tốt hơn.

Thái Độ Phục Vụ

Thái độ của các bác sĩ

Trước hết mình xin bỏ qua các bác sĩ có tâm với nghề, với bệnh nhân. Còn lại các bác sĩ da liễu khi bạn đi bệnh viện hay phòng khám. Bạn thấy tâm lý của họ đối xử với bệnh nhân như thế nào. Ở bệnh viện tình trạng các bác sĩ bỏ lơ bệnh nhân. Họ chỉ quan tâm đến những bệnh nhân nào có tiền. Với tâm lý bệnh nhân cần bác sĩ, nên RẤT ÍT bác sĩ tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

Tâm lý mình có bằng cấp chuyên môn, sẽ khiến các bác sĩ không chịu học hỏi thêm. Nghĩ mình là bác sỹ nói gì bệnh nhân cũng tin và làm theo, đây là tình trạng chung, và sẽ có những bác sĩ tận tâm, yêu nghề ham học hỏi. Nhưng ở Việt Nam được mấy người như vậy.

Còn với các bác sĩ mở phòng khám, họ sẽ có thái độ phục vụ tốt hơn. Tuy nhiên việc mở phòng khám thì mục đích chính của họ là gì. Bạn có thể tự suy nghĩ theo những gì bạn thấy.

Thái độ của spa

Hiện nay spa mở lên rất nhiều và cạnh tranh với nhau và cả với thẩm mỹ viện hay phòng khám. Nên tâm lý chung là đều giữ một thái độ phục vụ tốt. Tuy cũng có những spa không uy tín làm việc không tận tâm. Nhưng có những spa mà người chủ họ là người từng bị mụn họ có lòng đam mê với nghề, hay muốn giúp cho chị em phụ nữ đẹp hơn. Mà họ lao vào học hỏi và tìm kiếm những phương pháp, công nghệ, cách làm việc điều trị, chăm sóc da như thế nào tốt nhất cho tất cả quý khách hàng của họ. Bạn thử đến spa và bệnh viện xem thái độ của họ đối xử với khách hàng như thế nào.

Điều này giúp bạn đánh giá xem nên trị mụn ở spa hay da liễu.

Chuyên môn nghiên cứu và tìm tòi để trị mụn ở spa hay da liễu

Bác Sĩ Da Liễu

Các bác sĩ họ có chuyên môn rất giỏi, nhưng chuyên môn của họ là gì? Ai cũng biết rằng bác sĩ chuyên môn là mổ, xẻ. Mụn lớn, khó thì họ mới tự tay làm. Còn mụn đầu đen sẽ đưa cho y tá hay điều dưỡng làm. Nếu ở Việt Nam mà bạn không kèm phong bì cho y tá thì bạn dám chắc mặt bạn có ổn hay không. Và y tá họ kiêm rất nhiều việc nên sẽ không chuyên.

Và với suy nghĩ là bác sĩ, y tá, khách hàng không dám cãi lại nên họ có thể nghiên cứu để làm tốt hơn hay không? Vì mang danh bác sĩ mà họ có quyền đưa bất kì loại thuốc hay mỹ phẩm nào cũng được. Nếu như có 1 đơn vị nào chia hoa hồng cao cho bác sĩ để đưa thuốc vào thì sao bạn biết.

Đối với Spa

Còn với spa uy tín, muốn mở spa chuyên về điều trị thì bắt buộc họ phải học. Học tất cả kĩ thuật lấy mụn, học sử dụng máy công nghệ cao, học cách sử dụng mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da, từng bệnh lý da của khách hàng đảm bảo khi sử dụng da khách hàng không bị kích ứng hay dị ứng. Giúp cho việc điều trị của khách hàng đặt được kết quả tốt nhất, các chủ spa luôn sẵn sàng nghiên cứu, học hỏi, cải tiến công nghệ.và đầu tư công nghệ hàng tỷ đồng. Luôn cập nhật công nghệ mới để cạnh tranh. Họ không có cái mác bác sĩ nên họ phải cố gắng hơn, cẩn thận, kĩ lưỡng hơn. Vì chỉ sơ hở là mất uy tín, khách hàng rời bỏ ngay.

Tại spa họ kiểm định mỹ phẩm rất gắt gao vì nó ảnh hưởng đến uy tín và miếng cơm của họ. Nên có những spa mà họ dùng chính da mặt của mình để thử mỹ phẩm trước khi đưa vào sử dụng. Vậy có bác sĩ nào đã từng làm, hay dám làm việc này.

Với những spa uy tín thì họ luôn có những kĩ thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi spa có một điểm mạnh riêng, có nơi thiên về thâm, sẹo, có nơi thiên về điều trị mụn. Nếu cho bạn chọn để y tá, điều dưỡng lấy mụn và kĩ thuật viên chuyên nghiệp tại spa thì bạn sẽ chọn ai.

Theo bạn thì điều này cho thấy bạn nên trị mụn ở spa hay da liễu.

Tại Sao nên đến spa trị mụn mà không phải là đến bác sĩ da liễu.

Với bác sĩ họ chỉ có khám bệnh, và theo kinh nghiệm của mình thì hầu như ai đến da liễu cũng uống thuốc. Và ca nào khó là đè ra mổ. Ban đầu, nhiều khách hàng không dám đến spa hay chỗ nào khác mà đến ngay bác sĩ. Vì họ nghĩ đến bác sĩ là yên tâm nhất. Nhưng sau đó về thì có hết mụn nhưng mặt thâm, sẹo còn tốn tiền chữa trị gấp hàng chục lần. Còn đến spa mình thì trị mụn xong da đẹp mà không để lại thâm sẹo.

Đến bác sĩ uống thuốc nhiều gan nóng, miệng lở loét. Với mụn ẩn, chắc chắn họ sẽ không có lấy. Với những nơi có bác sĩ họ sẽ nói họ có quy trình điều trị chuẩn y khoa. Vậy có ai biết chuẩn y khoa là như thế nào hay không? Tôi không biết và chắc bạn cũng không. Và chẳng ai nói chuẩn y khoa là làm theo những bước nào.

Còn nếu đến spa thì bạn sẽ được lấy sạch nhân mụn, bắn viêm, đưa dưỡng chất vào nuôi da, phục hồi và se khít lỗ chân lông. Để giúp da hạn chế bị mụn sau điều trị.

Đến với HIỀN VÂN SPA bạn sẽ được áp dụng phương pháp phi kim siêu vi điểm điều trị thâm. Phương pháp này tại HIỀN VÂN SPA an toàn tuyệt đối, không kích ứng, không bào mòn làm mỏng và yếu da, không bắt nắng, bạn không phải kiêng cữ gì hết vẫn làm việc, sinh hoạt bình thường. Sau 10 ngày da khỏe, đẹp, căng bóng mịn màng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.Review hàng ngàn khách hàng điều trị mụn tại Hiền Vân Spa

Chuyên gia điều trị mụnHotline: 0903 887 049Facebook: https://www.facebook.com/hienvantrimun Zalo : 0903 887 049Youtube:Hiền Vân Spa– https://bom.to/k0GllFanpage: Hiền Vân Spa– https://www.facebook.com/spahienvan/ Website: https://hienvanspa.com/Địa chỉ: 11 Phan Văn Sửu, Phường 13, Tân Bình.

3 Cách Điều Trị Mụn Da Dầu Hiệu Quả Luci Spa

Vừa dễ viêm nhiễm, làm lớp trang điểm dễ trôi, lại dễ bị mụn là những rắc rối khi bạn sở hữu một làn da dầu. Nhanh chóng lựa chọn những cách điều trị mụn da dầu phù hợp, tình trạng này sẽ không còn là nỗi khổ mà chị em phải bận tâm.

Nhiều người lầm tưởng rằng, da đổ dầu là nguyên nhân lớn nhất làm da bị mụn, nên thường xuyên rửa mặt, dùng khăn chùi lên mặt. Da không những dễ bị kích ứng mà còn làm cho tình trạng mụn sẽ càng trầm trọng hơn. Cần mát-xa đúng cách, tẩy trang và rửa mặt nhẹ nhàng. Đây sẽ là cách điều trị mụn da dầu bước đầu mang lại hiệu quả điều trị.

Bạn nên tìm hiểu kĩ thành phần chứa trong các sản phẩm trị mụn hay làm đẹp không chứa dầu. Nếu sử dụng sản phẩm chứa dầu, thì việc áp dụng các cách điều trị mụn da dầu xem như không hiệu quả nữa. Chọn các sản phẩm giúp cấp nước từ sâu bên trong cho da, khi được cấp nước đầy đủ sẽ khiến da bạn hạn chế tiết dầu để làm ẩm da. Từ đó da sẽ mượt mà và không bị xỉn màu.

Sữa rửa mặt bạc hà kiềm dầu ngừa mụn Lacir Cleanser chuyên gia chăm sóc da hàng ngày

Mùa hè da sẽ thường tiết nhiều dầu và dễ bắt nắng, bụi bẩn bấm vào da tạo môi trường cho vi khuẩn dẫn tới da đen sạm và có mụn. Sữa rửa mặt bạc hà của LamerCare với thiết kế đặc biệt có đầu cọ Silicon thông minh sẽ giúp dễ dàng lấy đi bụi bẩn bám trong lỗ chân lông kể cả những vùng khó nhất mà không làm tổn thương da.

Hơn thế còn sự kết hợp từ vitamin B3 giúp da sáng mịn trắng hồng ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Cùng chiết xuất bạc hà the mát giúp da kiềm dầu tối đa trong 8 tiếng làm việc. Trong bạc hà chứa nhiều dưỡng chất và tính kháng khuẩn cao không chỉ giúp loại bỏ mụn, mà còn se khít lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm trên da.

Chỉ với 2 phút mỗi lần sử dụng, sữa rửa mặt Lacir Cleanser không chỉ giúp làm sạch hiệu quả mà còn mang tới cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

Có Nên Điều Trị Sẹo Mụn Ở Bệnh Viện Da Liễu Không?

Điều trị sẹo mụn ở bệnh viện da liễu

Bệnh viện da liễu là địa chỉ tin cậy và uy tín về chăm sóc da cũng như đưa ra hướng điều trị tích cực nhất cho khách hàng. Nhưng khách hàng cần phải biết việc điều trị sẹo mụn ở các viện da liễu có hiệu quả không còn phụ thuộc vào trình độ của đội ngũ bác sĩ trình độ và tay nghề ra sao? Trang thiết bị điều trị sẹo mụn thế nào.

Việc điều trị sẹo mụn hay gặp các vấn đề về da bạn có thể lựa chọn bệnh viện da liễu là điều cần thiết và đảm bảo sự hiệu quả cũng như an toàn. Nhưng trị sẹo mụn ở bệnh viện da liễu sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian vì bệnh nhân đông. Nếu bạn không có thời gian sẽ rất khó điều trị sẹo mụn của mình.

Ngoài các bệnh viện da liễu, khách hàng có thể tìm tới các thẩm mỹ viện. Hiện nay một số thẩm mỹ viện lớn giúp khách hàng điều trị vết sẹo mụn đáng ghét của mình.

– TMV Đông Á luôn tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị sẹo mụn, nhân viên tư vấn chuyên vấn và thấu hiểu khách hàng….

– Khách hàng được thăm khám và tư vấn soi da kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào tình trạng da mà bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí cho các khách hàng

– Quy trình phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chuẩn theo bộ y tế… giúp khách hàng cảm thấy tự tin nhất.

– Sau liệu trình điều trị sẹo mụn, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như chăm sóc nhiệt tình chu đáo mà trị sẹo mụn bệnh viện da liễu không có được.

Với những ưu điểm này, TMV Đông Á là một địa chỉ chăm sóc da uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng.

TMV Đông Á điều trị sẹo mụn bằng công nghệ gì?

Để giúp khách hàng xóa bỏ sẹo mụn đáng ghét, TMV Đông Á sử dụng công nghệ Bio Plus- công nghệ trị sẹo mụn từ Hoa Kỳ giúp trị sạch sẹo mụn, giúp tái tạo da, giúp da sáng hồng và mịn màng.

Công nghệ hoạt động trên cơ chế thông minh tích hợp 3 trong 1 giúp xác định chính xác vùng da bị sẹo, và cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào,

Công nghệ được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận về độ an toàn cũng được các khách hàng lựa chọn.

So với các phương pháp truyền thống, công nghệ Bio Plus giúp rút ngắn thời gian và liệu trình điều trị sẹo mụn cho khách hàng. Phương pháp này cũng phù hợp với những người bận rộn nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vấn đề này.

Giải Đáp Thắc Mắc Có Nên Nhổ Răng Khôn Hay Không?

Ở độ tuổi trưởng thành, nhiều người bắt đầu mọc răng khôn ở phía trong cùng của hàm. Chức năng của chiếc răng này không rõ ràng mà còn mang đến nhiều phiền toái, gây ra triệu chứng khó chịu như: đau, sưng nướu, sốt, khiến nhiều người chỉ muốn nhổ bỏ. Tuy nhiên, mọc răng khôn có nên nhổ không, có gây nguy hiểm gì không?

1. Răng khôn là gì?

Răng khôn (răng số 8) là răng mọc sau cùng, nằm cạnh răng số 7 và sát vách hàm. Được gọi là “răng khôn” vì chiếc răng này chỉ mọc ở người trưởng thành, trong độ tuổi 18 – 30 tuổi (một số ít người mọc răng khôn sau 30 tuổi).

Răng khôn mọc kẹt nằm ngang gây ra nhiều biến chứng cho răng miệng

Thông thường ở độ tuổi trên 18, xương hàm của con người đã cứng chắc và ngưng phát triển, tất cả chiếc răng khác cũng đã hình thành và ổn định. Do đó, chiếc răng khôn sẽ không còn đủ chỗ, nó phải tự tìm cho mình một con đường khác để tồn tại, dẫn đến tình trạng mọc lệch, gây chèn ép răng số 7.

2. Mọc răng khôn có nên nhổ không?

Những triệu chứng bình thường không cần nhổ răng khôn:

– Đau nhức: Đây là dấu hiệu thường gặp ở nhiều người có răng khôn đang mọc. Cơn đau có thể sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần trong suốt thời gian mọc (khoảng vài năm).

– Sưng nướu: Vào thời điểm răng tách nướu để phát triển, nướu và tổ chức xung quanh răng bị sưng, gây ra cơn đau nhiều hơn.

– Sốt nhẹ: Khi răng bắt đầu mọc, nhiều người có cảm giác nhiệt độ cơ thể tăng lên, dẫn đến tình trạng sốt nhẹ. Nếu gặp triệu chứng này, bạn đừng quá lo lắng vì đây là biểu hiện bình thường khi mọc răng khôn. Tuy nhiên cần lưu ý trường hợp sốt cao nên đi khám để Bác sĩ chỉ định thuốc giảm sốt.

– Khó há miệng: Một số người thường không há miệng được trong quá trình mọc răng khôn, cảm giác mở miệng khá nặng nề, cử động không còn linh hoạt, thậm chí ảnh hưởng khả năng ăn nhai.

Chỉ nên nhổ răng khôn khi nào?

Nếu răng khôn mọc thẳng, đúng vị trí thì hoàn toàn không gây ra vấn đề gì và không cần can thiệp nhổ. Chỉ nhổ khi răng khôn mọc lệch tạo áp lực lớn lên răng bên cạnh hoặc răng khôn mọc kẹt trong xương hàm, gây trở ngại vệ sinh răng miệng, xuất hiện đau nhức kéo dài, không có dấu hiệu thuyên giảm. Trường hợp đau kéo dài trên 1 tuần, gây nên tình trạng hôi miệng, sâu răng cần đến gặp Bác sĩ nha khoa ngay. Nếu không nhổ răng khôn sớm, nó có thể thoái hóa thành u nang, làm tổn hại răng bên cạnh hoặc gây xô lệch cả hàm răng.

Răng khôn có nên nhổ không cần tham khảo ý kiến của Bác sĩ nha khoa sau khi thăm khám

Bắt đầu quá trình nhổ răng khôn, Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ hoặc gây mê đảm bảo không gây đau nhức. Thời gian nhổ răng khôn phụ thuộc vào mức độ khó nhổ của răng khôn, thông thường từ 30 – 45 phút. Sau khi nhổ răng khôn, Bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín ổ nhổ răng với tác dụng giúp cầm máu tốt và nhanh lành vết thương. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ cho Khách hàng cắn nhẹ bông gòn để cầm máu trong khoảng 30 – 45 phút.

3. Những lưu ý khi mọc răng khôn

– Giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt, đánh răng sạch sẽ kết hợp với việc dùng chỉ nha khoa và súc nước muối, tránh để vi khuẩn tấn công, gây sâu răng.

– Không nên tự ý sử dụng thuốc kháng sinh hoặc thuốc giảm đau khi chưa có chỉ định của Bác sĩ.

– Ăn thức ăn mềm, lỏng, hạn chế nhai bên hàm đang mọc răng khôn.

Như vậy, khi mọc răng khôn có dấu hiệu bất thường nên đi khám ngay để được thăm khám cẩn thận, có cần thiết phải nhổ răng khôn không nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ. Tuy nhổ răng khôn thuộc dạng tiểu phẫu nhưng cũng rất phức tạp. Vì vậy, Khách hàng cần đến bệnh viện uy tín có chất lượng dịch vụ tốt để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra biến chứng đáng tiếc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Đáp: Nên Trị Mụn Ở Spa Hay Da Liễu Ở Đâu Hiệu Quả? trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!