Xu Hướng 9/2022 ❤️ Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt ❣️ Top View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt ❣️ Top View

Xem 1,485

Bạn đang xem bài viết Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt được cập nhật mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,485 lượt xem.

Bệnh Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Giai Đoạn Cuối

Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Giai Đoạn Cuối?

Bệnh Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Có Lây Không?

Chẩn Đoán Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Sớm

Bệnh Viêm Tuyến Tiền Liệt Có Lây Không

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh lý có tiên lượng sống rất tốt nếu được phát hiện và điều trị sớm. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt sẽ được điều trị theo phác đồ 100% Singapore của các bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore như TS. BS Lim Hong Liang, TS. BS Zee Ying Kiat…

Ung thư tuyến tiền liệt là tình trạng phát triển bất thường không thể kiểm soát của các khối u ở tuyến tiền liệt – một tuyến trong hệ sinh dục nam. Đây là bệnh có tỷ lệ mắc xếp thứ 10 tại Việt Nam và thứ 6 tại khu vực Châu Á. Chưa xác định rõ nguyên nhân ung thư nhưng một số yếu tố như tuổi tác, tiền sử gia đình có người mắc bệnh, chế độ ăn uống,… được coi là làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Các phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Điều trị ung thư tuyến tiền liệt phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng xâm lấn của các khối u, giai đoạn bệnh, tuổi tác bệnh nhân. Một số phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt phổ biến và có hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và điều trị nội tiết.

Phẫu thuật: là phương pháp điều trị tận gốc giúp loại bỏ các tế bào ung thư khu trú tại chỗ. Phương pháp này sẽ cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ tuyến tiền liệt. Bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt có thể phải chịu một số tác dụng phụ như tiểu không tự chủ, chảy máu tại vết mổ. Tuy nhiên, các biểu hiện này sẽ mất dần theo thời gian.

Xạ trị: đây là phương pháp nhằm phá hủy các tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát triển hoặc lây lan của chúng sang các phần, bộ phận khác của cơ thể. Xạ trị cũng có thể được chỉ định như một phương pháp bổ trợ sau phẫu thuật để tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại. Bệnh nhân có thể thực hiện xạ trị ngoài hoặc xạ trị trong với thời gian khoảng 6 – 7 tuần. Trong nhiều trường hợp, xạ trị được sử dụng để làm giảm các triệu chứng đau do các tế bào ung thư gây ra ở giai đoạn cuối của bệnh.

Hóa trị: đây là phương pháp sử dụng hóa chất để tiêu diệt các tế bào ung thư. Hóa trị thường được chỉ định sau phẫu thuật để giảm nguy cơ tái phát xuống mức thấp nhất cho người bệnh.

Điều trị nội tiết: điều trị nội tiết nhằm loại bỏ androgen, yếu tố kích thích sự phát triển của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

Tiên lượng bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Tốc độ phát triển của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt chậm hơn so với các bệnh ung thư khác. Vì vậy, tiên lượng sống của bệnh cũng tốt hơn rất nhiều.

Phát hiện và điều trị khi ung thư tuyến tiền liệt vẫn còn trong giai đoạn phát triển cục bộ, bệnh nhân có cơ hội sống (trong 5 năm) tuyệt đối 100%. Đến giai đoạn khu trú vùng, bệnh nhân có 99% cơ hội sống nhưng đến giai đoạn di căn cơ hội này chỉ còn 29%.

Ưu điểm điều trị ung thư tuyến tiền liệt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Môi trường bệnh viện thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt đến khám và điều trị. Được điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ hàng đầu singapore mà Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác như TS. BS Lim Hong Liang, TS. BS Zee Ying Kiat, TS. BS See Hui Ti…

Các loại thuốc điều trị tốt nhất kết hợp với chế độ chăm sóc giảm nhẹ theo tiêu chuẩn Singapore giúp quá trình phục hồi nhanh chóng và giảm tối đa các tác dụng phụ của thuốc.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị, theo dõi và tái khám của bệnh nhân.

Bệnh viện áp dụng thanh toán thẻ BHYT và các loại thẻ bảo hiểm phi nhân thọ khác theo quy định của Nhà nước giúp tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh.

“Chú tôi từng điều trị ung thư tuyến tiền liệt bằng phương pháp phẫu thuật kết hợp với hóa trị tại Bệnh viện Thu Cúc. Hiện nay tình trạng sức khỏe của chú khá ổn định và chỉ phải thực hiện tái khám định kì. Cả gia đình chú rất mừng và biết ơn các bác sĩ của viện cũng như đội ngũ điều dưỡng” – Thanh Hoa, Phú Thọ.

8 Dấu Hiệu Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Cần Biết

Dấu Hiệu Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Chớ Nên Chủ Quan

Dấu Hiệu Phát Hiện Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Chữa Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Ở Đâu Tốt?

Nguyên Nhân Và Triệu Chứng Của Bệnh Ung Thư Tiền Liệt Tuyến

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Trị Ung Thư Tuyến Tiền Liệt trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2042 / Xu hướng 2132 / Tổng 2222 thumb
🌟 Home
🌟 Top