Xu Hướng 12/2023 # Dịch Vụ Tư Vấn Và Trị Liệu Tâm Lý Tại Rồng Việt # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Tư Vấn Và Trị Liệu Tâm Lý Tại Rồng Việt được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với mong muốn góp phần làm dịu nhẹ cũng như cung cấp kiến thức và kỹ năng cho các bậc phụ huynh có con em gặp phải các tình trạng rối nhiễu tâm lý như Chậm nói,

có dấu hiệu Tự kỷ, tình trạng rối loạn tăng động – kém chú ý (ADHD)và những sang chấn tâm lý dẫn đến trầm cảm, hung hăng …

Các chuyên gia tâm lý sẽ lắng nghe – chia sẻ và hướng dẫn bằng những phương pháp can thiệp và trị liệu phù hợp giúp cho trẻ và người gặp vấn đề có thể thay đổi nhận thức, hành vi từng bước cải thiện tình trạng khó khăn của mình và khẳng định được bản thân để đạt đến thành công và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.Các hoạt động Tư vấn :1. Tư vấn Tâm lý Gia đình: Tư vấn – Trị liệu các vấn đề trong các mối quan hệ về Tình yêu – Hôn Nhân và Gia đình.2. Tư vấn Tâm Lý trẻ Em: Các Rối nhiễu tâm lý – Sức khỏe dinh dưỡng . Phát triển tâm lý – Nhân cách.3. Tư vấn Hướng Nghiệp & Kỹ năng sống: Định hướng và lập kế hoạch nghề nghiệp cho Thanh thiếu niên.Thường Trực : Chuyên viên Nguyễn Việt Thanh, Chuyên viên Nguyễn Thị Tuyết NhungCùng với sự tham gia của Các Bác sĩ – chuyên viên- giảng viên KNS của TT Rồng Việt .Thời gian tư vấn :Từ thứ Hai  đến Thứ Bảy. Buổi sáng từ 8h00 – 11h00 Buổi chiều từ 14h00 – 18h00

Hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn và đào tạo Rồng Việt (50 trung tâm) gần bạn nhất để có thông tin chi tiết :

ĐT: 0938 06 11 33 – (028) 35174330 – 35174331

Rồng Việt App hỗ trợ can thiệp, trị liệu cho trẻ tại nhà hiện đã có mặt trên các thiết bị iOS và Android.

Tìm Hiểu 8 Dịch Vụ Tham Vấn Tâm Lý Tại Tphcm

Những vấn đề ảnh hưởng về tâm lý như mất ngủ, stress và căng thẳng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như công việc hàng ngày của bạn. Chính những yếu tố này khi bạn nhận thấy người thân của mình có những dấu hiệu mất kiểm soát về tâm lý thì có thể đưa đến 8 dịch vụ tham vấn tâm lý tại TPHCM để điều trị.

1

Trung tâm tâm lý học Thanh Bình Psy

Thanh Bình Psy là đơn vị thực hiện chuyên môn về nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục trong và ngoài nước. Đây là đơn vị hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thông qua việc chăm sóc sức khỏe tinh thần. Thanh Bình Psy giúp từng cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng cũng như khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để học tập và làm việc hiệu quả; giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thoải mái, hạnh phúc và thành công hơn.

Tham vấn và hỗ trợ trị liệu tâm lý

Tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Tư vấn đồng tính, LGBT.

Tư vấn sức khỏe sinh sản. Tư vấn sức khỏe tình dục.

Địa chỉ: 551/99 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0372 951 520

Thời gian: Từ thứ 2-7: 8h – 21h00; Thứ Bảy, Chủ nhật: 8h30 – 18h00

2

Viện tâm lý và giáo dục pháp luật

Viện tâm lý và giáo dục pháp luật trực thuộc Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam, giúp tham vấn trong các lĩnh vực tình yêu, hôn nhân, gia đình, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, giới tính, gỡ rối các vấn đề khó xử trong quan hệ gia đình, bè bạn, tư vấn hướng nghiệp và kỹ năng sống.

Giúp từng cá nhân có thể phát triển tối đa khả năng và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để học tập và làm việc hiệu quả, tỏa sáng thành công. Về chăm sóc tinh thần, đội ngũ các nhà tâm lý nơi đây luôn là người đồng hành để lắng nghe, chia sẻ những bế tắc trong cuộc sống cá nhân, gia đình và các mối quan hệ xã hội, giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thoải mái hơn, hạnh phúc và thành công hơn.

3

Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý– PAIC

Địa chỉ Phòng khám tâm lý uy tín tại TPHCM phải kể đến là trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC, đơn vị được xây dựng trên nền tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tâm lý Hồn Việt, đứng đầu là Tiến sĩ Hoàng Minh Tố Nga – Tiến sĩ tâm lý chuyên ngành trị liệu hệ thống gia đình Đại học Minnesota (Mỹ). Là nơi xây dựng và phát triển mô hình can thiệp hệ thống nổi tiếng nhất tại Mỹ, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam.

Tại đây quy tụ nhiều chuyên gia tâm lý đầu ngành, nhiệt tình, tận tâm, thân thiện; đặc biệt có sự kết nối chuyên môn với đội ngũ cố vấn là các chuyên gia tâm lý nước ngoài có uy tín. PAIC hướng đến mục tiêu giúp cho khách hàng nhận diện chính xác, kịp thời và phòng ngừa các vấn đề tâm lý cá nhân và gia đình.

4

Trung tâm đào tạo và chăm sóc tinh thần ý tưởng Việt

Trên 20 năm giảng dạy tại trường đại học và hơn 15 năm bén duyên với vai trò diễn giả… chúng tôi tâm lý Huỳnh Văn Sơn được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến. TS. Huỳnh Văn Sơn còn được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc của khoa tâm lý học tại các trường đại học, cao đẳng mà còn được biết đến với một thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng con người…

Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn được xem là một trong 5 bác sĩ uy tín khám tâm lý tại TPHCM, ông là chuyên viên tư vấn trong các chuyên mục tư vấn tâm lý của tạp chí mẹ yêu bé, báo phụ nữ chúng tôi báo Tuổi Trẻ, báo Mỹ Thuật… Tư vấn trên tuổi trẻ online, trang web Girlspace… Chuyên gia hướng dẫn các thí sinh các cuộc thi người đẹp và hoa hậu Việt Nam phần giao tiếp ứng xử, biểu diễn…

Trung tâm đào tạo và chăm sóc tinh thần ý tưởng Việt, 225/11 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP.HCM

5

Trung tâm Tư vấn tình yêu – Hôn nhân – Gia Đình thuộc hội liên hiệp thanh niên Việt Nam

Trung tâm do đoàn chủ tịch ủy ban trung ương hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lập ra từ năm 1993.  Nhằm mục tiêu cử các chuyên gia uy tín thực hiện việc tư vấn và hỗ trợ tất cả thanh thiếu niên Việt Nam và các gia đình có cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

Trung tâm có dịch vụ nói chuyện trực tiếp tại quán cà phê, giá 1.000.000 đồng/ tối đa 120 phút/ không quá 3 người. Bạn trả tiền nước. Tư vấn 24/24 qua tổng đài 1088, phí 3.300 đồng/phút. Tư vấn trực tiếp tại văn phòng 145 Pasteur với mức phí từ 200.000 đồng/ 15 phút.

Địa chỉ: 145 Pasteur, Q. 3, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3823 2444

6

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS trực thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc và có sự giúp đỡ của các bác sĩ ở Bệnh viện Nhi Đồng. Mục đích là: Xây dựng môi trường chăm sóc tốt nhất cho trẻ có rối loạn về tâm lý (tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói, rối loạn học tập, chấn thương tâm lý…) để giúp những trẻ này có thể sớm hòa nhập được với cộng đồng.

Đồng thời, xây dựng môi trường tư vấn học đường là nơi lắng nghe, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của học sinh nhằm gỡ rối tâm lý, giải quyết khó khăn mà học sinh gặp phải trong học tập, trong các mối quan hệ gia đình, xã hội… Định hướng lối tư duy tích cực, trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản để thích ứng với việc học và cuộc sống.

Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các đồ dùng và thiết bị trị liệu đảm bảo tính an toàn cao cho trẻ. Mỗi phòng được sắp xếp các dụng cụ, thiết bị khác nhau đúng với chức năng của từng phòng.

Địa chỉ: Lầu 3 Trường mầm non dân lập quốc tế Mỹ Úc – Số 25-27-29 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11

Điện thoại: 028 62 71 35 34; DĐ: 0120 831 6378

Website:http://www.trilieutamly.edu.vn/

Email: [email protected]

7

Cố vấn trung tâm đào tạo bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A là một trong 5 bác sĩ uy tín khám tâm lý tại TPHCM, đồng thời bà cũng là giảng viên môn các môn giáo dục học đại cương, Lý luận giáo dục, tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp (Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.HCM), giảng viên môn kỹ năng mềm (ĐH KT Công Nghệ TP.HCM  – Hutech, nhà văn hóa sinh viên, nhà văn hóa phụ nữ), giảng viên môn kỹ năng giao tiếp truyền thông (Hutech); giảng viên môn tâm lý học đại cương (ĐH Sư Phạm chúng tôi – Trường Cao Đẳng Bách Việt), tâm Lý du khách và kỹ năng giao tiếp (Cao Đẳng Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch Sài Gòn)…

Hiện nay, Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A đang công tác Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là UV Ban chấp hành TW hiệp hội những người lao động sáng tạo Việt Nam và cố vấn trung tâm đào tạo bản lĩnh sống sư tử Trẻ.

8

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập thiên thần

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần được thành lập tháng 7- 2013 với tên gọi trung tâm tư vấn và giáo dục trẻ em Thiên Thần. Đây được xem là địa chỉ phòng khám tâm lý uy tín tại TPHCM, với 27 chuyên viên, giáo viên, nhân viên thực hiện chăm sóc và tư vấn tâm lý cho 50 trẻ có độ tuổi từ 2- 10 tuổi mắc các chứng: Tự kỷ chậm nói, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý, trẻ có khó khăn học tập…

Địa chỉ: 65 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp

Website: http://www.thienthan.edu.vn/

Phòng Khám Tư Vấn Tâm Lý

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Tư vấn tâm lý – TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Loại hình: Phòng khám Tâm lý

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

VP A3, tầng 12, tòa nhà Hà Đô, 18 Phan Văn Trị Phường 10 Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh.

Chuyên khoa

Tâm lý, Tâm thần kinh

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 15:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Tâm lý thông thường. Các dịch vụ chuyên khoa Tâm lý thông thường.

– Tư vấn, khám bệnh, chữa bệnh tâm thần

– Thực hiện các liệu pháp tâm lý trị liệu chữa trị tâm lý

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Siêu âm, Xét nghiệm…cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Tư vấn tâm lý – TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Tư vấn tâm lý – TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: (08) 35 899 425 – 0938 578 131

Website/Facebook: http://www.nguyenhoangkhachieu.vn/

Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Tư vấn tâm lý – TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu là một trong những Phòng khám Tâm lý lớn trong hệ thống các Phòng khám Tâm lý uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tâm lý.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Tư vấn tâm lý – TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Để đánh giá, review Phòng khám Tư vấn tâm lý – TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Tư vấn tâm lý – TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Tâm lý ở gần đây? Tìm Phòng khám Tâm lý gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Tâm lý trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Tâm lý uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Khám Tư Vấn Tâm Lý Trẻ Em

Trẻ em không muốn chơi với bạn bè, người thân, không chơi một mình, hay tránh nhìn mọi người, luôn phụ thuộc vào người lớn…Bố mẹ cần đưa trẻ đi khám tư vấn tâm lý ngay để kịp thời giúp bé thoát khỏi tình trạng ấy.

Đối tượng trẻ em nào cần khám tư vấn tâm lý

– Trẻ có dấu hiệu tự kỉ

– Trẻ chậm nói

– Trẻ có hội chứng đái dầm

– Trẻ ít nói, hay hét hò, giận dữ

– Có những cảm xúc xáo trộn tuổi dậy thì do công việc học tập, gia đình, tình cảm nam nữ.

Trước khi khám tư vấn tâm lý trẻ em, bố mẹ phải là người nắm rõ những hành vi, thái độ biểu hiện của con mình rõ nhất để miêu tả cho bác sĩ tâm lý.

Kết hợp khám tư vấn tâm lý trẻ em ở Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

Khi trẻ có một số biểu hiện như trên, các bậc phụ huynh nên đưa trẻ tới Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội khám ngay lập tức. Sau khi khám, bác sĩ sẽ tư vấn tâm lý cho trẻ, nói chuyện với bố mẹ để cùng chữa bệnh tâm lý cho trẻ.

Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội sẽ chữa bệnh dựa trên sự kết hợp của hai phương pháp:

Sử dụng máy móc khoa học kỹ thuật hiện đại để kiểm tra sức khỏe của trẻ.

Cho trẻ làm bài tập trắc nghiệm tâm lý phù hợp để đánh giá về tình trạng, mức độ thương tổn về tâm lý của trẻ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sức khỏe tâm lý, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội sẽ tìm mọi cách để giúp con bạn được phát triển tâm lý và sức khỏe bình thường như bao đứa trẻ khác.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện tới hotline 1900. 61.61 hoặc 0435. 430.430. Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ các bậc phụ huynh bất cứ lúc nào.

Các Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Tp.hcm

DANH SÁCH TRUNG TÂM & PHÒNG KHÁM TÂM LÝ TRẺ EM TP. HCM

341 Sư Vạn Hạnh – phường 10, Quận 10 – ĐT: 9271119 – Fax: 9270053 Email : – WebSite : chúng tôi

2/ Khoa tâm lý BV Nhi Đồng 2

14 Lý Tự Trọng – Quận 1 – ĐT: 08.829.5723 – 08.829.5724

165B Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận – ĐT : 08 844 2972

4/Trung tâm nghiên cứu giáo dục trẻ khuyết tật TP HCM

108 Lý Chính Thắng, P8, Q3 – ĐT : (08) 8 483 612

5/ Trường ĐH sư phạm TP HCM – khoa giáo dục đặc biệt

280 An Dương Vương, Q5 – ĐT : (08) 8 352 020

6/Trường CĐ sư phạm mẫu giáo TW3 TP HCM

182 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10 – ĐT: (08) 8 390 606

7/ Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật.

38 Tú Xương, P.7, Q.3, chúng tôi – ĐT: (08) 39325786 hoặc 098.4040660 – 0935192249

Trung tâm nhận nuôi dạy bán trú các dạng trẻ khuyết tật đặc biệt là trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, trẻ khiếm thính, bại não, đa khuyết tật…

Trung tâm có khoa phục hồi chức năng ( Điều trị về vật lý trị liệu và ngôn ngữ trị liệu) can thiệp về mọi mặt đối với trẻ như : ngôn ngữ, hành vi, kỹ năng xã hội, kỹ năng tự chăm sóc.

8/ Trung Tâm Can Thiệp Sớm – Giáo Dục & Trị Liệu

D7 Ngô Tất Tố – P.22- Q. Bình Thạnh 0902. 844. 192 – 0978. 342. 306.

8/ Chi Hội Trị Liệu Tâm Lý TRĂNG NON

29 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. – ĐT: 08.9095280 hoặc 0908330908. Email: [email protected] “

9/ Phòng tư vấn tâm lý Gia đình & Trẻ em – Công Ty GD KidsTime Chi Nhánh Bình Thạnh

174 Lê quang Định – P.14 Q. Bình Thạnh chúng tôi

( Địa chỉ cũ : Khoa Tâm lý – Phòng khám Đa Khoa Tân Định 146Bis Võ Thị Sáu Q. 3 )

ĐT : 08.38432526 – Hotline: 0913.946.086

Chẩn đoán – Tư vấn và Can thiệp trị liệu các rối nhiễu tâm lý trẻ em – Thanh thiếu niên

Xây dựng chương trình Can thiệp sớm tại gia đình cho trẻ Tự Kỷ – Hiếu động kém chú ý

10/ Phòng khám tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam

khám và chữa các bệnh tâm thần kinh và rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ em Thực hiện các trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm nhân cách; trắc nghiệm trí thông minh (IQ); Địa chỉ : 5/35 ( số cũ 3/16A ) Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

11/ Viện tư vấn tâm lý SUNNYCARE

Tham vấn qua tổng đài 19006295 (24/24), tham vấn trực tiếp tại văn phòng, tham vấn với dịch vụ bác sĩ tâm lý gia đình riêng theo yêu cầu

đặt lịch hẹn với SUNNYCARE qua số thoại 028 73006848

văn phòng 57/6/1 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM.

12/ Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý-PAIC

Trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý-PAIC, đứng đầu là Tiến sĩ Hoàng Minh Tố Nga -chuyên ngành trị liệu hệ thống gia đình Đại học Minnesota (Mỹ).

– Địa chỉ: 806A Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS

trực thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc và có sự giúp đỡ của các bác sĩ ở Bệnh viện Nhi Đồng. ]chăm sóc cho trẻ có rối loạn về tâm lý (tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói, rối loạn học tập, chấn thương tâm lý…) . và tư vấn học Tâm lý đường Địa chỉ: Lầu 3 Trường mầm non dân lập quốc tế Mỹ Úc – Số 25-27-29 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Thiên Thần

chăm sóc và tư vấn tâm lý cho trẻ có độ tuổi từ 2- 10 tuổi mắc các chứng : Tự kỷ chậm nói, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý, trẻ có khó khăn học tập…

Địa chỉ: 416/65 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp

Comments

Dịch Vụ Khám Và Tư Vấn Răng Miễn Phí Tại Nha Khoa Quốc Tế

Ông bà ta có câu, “hàm răng mái tóc là vóc con người” chứng tỏ được tầm quan trọng của hàm răng đối với mỗi người. Hàm răng chắc khỏe, đều, sáng đẹp không những giúp bạn ăn uống ngon miệng mà còn thêm tự tin tin và rạng rỡ.

Theo thống kê, trên 90% dân số Việt Nam bị các bệnh răng miệng… Trong đó, hơn 85% trẻ em độ tuổi 6-8 bị bệnh răng, trung bình là 5,4 chiếc, nhưng 94% số trẻ này không được điều trị.

Nguyên nhân cơ bản dẫn đến bệnh về răng miệng là do tỷ lệ nồng độ Fluor trung bình trong nước quá thấp, chỉ đạt 0,4% ppm-0,5ppm mà theo tiêu chuẩn quốc tế là 1ppm. Hơn nữa, người dân hầu như không thiếu kiến thức về chăm sóc và bảo vệ răng miệng và thói quen ăn uống các loại thực phẩm có hàm lượng đường cao.

Do thói quen cũng như điều kiện sống, người Việt Nam trước đây ít để ý đến răng miệng. Hàm răng là bộ phận ít được quan tâm chăm sóc, chỉ đến khi răng hư, sâu, nứt, mẻ mới được chữa trị. Tuy nhiên, xã hội phát triển cùng với việc cải thiện chất lượng cuộc sống, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đã và đang được chú trọng ngày càng nhiều. Chăm sóc cho hàm răng vừa là chăm sóc cho nhan sắc vừa là chăm sóc cho sức khỏe của bạn.

Được biết đến như 1 trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, nha khoa quốc tế Á Châu là nơi hội tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp, điều trị các bệnh răng miệng tiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế.

Với hàng loạt các dịch vụ như cấy ghép răng giả, làm trắng răng, lấy cao răng, đính đá quý cho răng, niềng răng, hàn răng, nhổ răng và chữa trị các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nhiễm…cùng hệ thống công nghệ tiên tiến, máy móc nhập khẩu, các phòng khám với đầy đủ trang thiết bị vật chất, dụng cụ y khoa theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế, Á Châu cam kết giúp quý khách có được hàm răng đều đẹp, sáng khỏe như mong muốn.

Tham gia chương trình bạn sẽ được:

– Thăm khám và tư vấn thẩm mỹ răng miễn phí bởi bác sỹ chuyên gia

– Được biết tình hình sức khỏe răng miệng hiện tại

– Được tư vấn các phòng tránh các bệnh về răng

– Được tư vấn cách điều trị nếu có vấn đề về răng miệng

– Được tư vấn các phương pháp làm răng thẩm mỹ tiên tiến nhất

Đặc biệt, quý khách đăng ký thực hiện các dịch vụ làm răng sứ, tẩy trắng răng, răng đính kim cương, trồng răng, niềng răng, điều trị sâu răng sẽ được giảm 15% chi phí dịch vụ.

NHA KHOA QU ỐC TẾ Á CHÂU

TĐTel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635 Email: [email protected] ịa chỉ: 137 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội. ư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Tư Vấn Và Trị Liệu Tâm Lý Tại Rồng Việt trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!