Xu Hướng 11/2022 # Địa Điểm Xét Nghiệm Hiv Ở Vũng Tàu Uy Tín Hơn Các Bệnh Viện Lớn Khác / 2023 # Top 14 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Địa Điểm Xét Nghiệm Hiv Ở Vũng Tàu Uy Tín Hơn Các Bệnh Viện Lớn Khác / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Địa Điểm Xét Nghiệm Hiv Ở Vũng Tàu Uy Tín Hơn Các Bệnh Viện Lớn Khác / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Địa chỉ xét nghiệm HIV ở Vũng Tàu hiện đang là thông tin được nhiều người quan tâm bởi tình trạng nhiễm bệnh nơi đây. Rất nhiều trung tâm xét nghiệm được hình thành, cùng với những hoạt động tuyên truyền cho người dân và hỗ trợ dành cho bệnh nhân nhiễm HIV. Cùng tìm hiểu về thực trạng bệnh cũng như bỏ túi một vài địa chỉ xét nghiệm uy tín dưới đây nhé!

Xét nghiệm hiv combo nhanh tại Vũng Tàu nơi nào đáng tin cao

Theo thống kê, tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có tới hơn 4000 người mắc HIV/AIDS, trong đó có đến hơn 1000 người chết mỗi năm do AIDS. Ở địa phương này, đứng thứ 9 trong 10 tỉnh có số người nhiễm HIV cao nhất trong cả nước, chiếm đến hơn 0,4%/100 nghìn dân. Đó cũng chính là lý do việc xét nghiệm HIV tại Vũng Tàu được đặc biệt quan tâm.

Việc lây nhiễm virus HIV/AIDS tại địa bàn chủ yếu do hai nguyên nhân chính: do người nghiện ma túy và phụ nữ bán dâm. Tính đến 2019, tỷ lệ lây nhiễm bệnh do ma túy có xu hướng giảm, còn tỷ lệ mắc bệnh do phụ nữ bán dâm đang có xu hướng tăng cao, chiếm tỷ lệ lớn. Trên tất cả các xã huyện, thành phố đều có người nhiễm HIV.

Trong đó, người mắc bệnh tập trung chủ yếu tại thành phố Vũng Tàu, chiếm đến 50% số người nhiễm HIV toàn tỉnh. Huyện Côn Đảo có số lượng người nhiễm virus HIV thấp nhất, chỉ khoảng 0,1%. Trên địa bàn tỉnh, có 2 trên tổng số 82 xã không có người nhiễm HIV, đó là xã Đá Bạc và Suối Rao.

Tại khu vực Bà Rịa, người mắc HIV/AIDS được điều trị bằng phương pháp ARV. Các bệnh viện xét nghiệm HIV Combo ở Vũng Tàu được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có phòng khám ngoại trú hỗ trợ người nhiễm bệnh xét nghiệm và điều trị. Tuy được nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, trong thời gian điều trị, có hơn 100 trường hợp người bệnh bỏ ngang giữa chừng, chiếm đến 7% số bệnh nhân trên toàn tỉnh.

Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại nhiều rào cản trong công tác phòng chống HIV/AIDS ở Vũng Tàu. Đặc biệt, do người dân vẫn còn chưa nắm vững kiến thức, thông tin về bệnh nên vẫn còn kỳ thị và có định kiến đối với người mắc bệnh.

Đây chính là rào cản lớn khiến người bệnh cảm thấy tự ti, xấu hổ, không dám đến bệnh viện xét nghiệm HIV Combo ở Vũng Tàu để thực hiện kiểm tra.

Một rào cản nữa có thể kể đến là đội ngũ cán bộ nhân viên phục vụ công tác phòng chống bệnh HIV/AIDS vẫn còn chưa đủ. Phần lớn các cán bộ, nhân viên tại địa phương vẫn còn kiêm nhiệm thêm các công việc khác, khó dành toàn bộ thời gian. Ngoài ra, chi phí hoạt động phòng chống bệnh cũng là vấn đề khó khăn, chưa được giải quyết.

2. Những điều cần biết về xét nghiệm Ag/Ab Elisa

Elisa một phương pháp xét nghiệm phổ biến, giúp người bệnh dễ dàng và nhanh chóng phát hiện virus HIV trong cơ thể. Đây là phương pháp xét nghiệm HIV sinh hóa, sử dụng miễn dịch để nhận biết, phát hiện kháng thể hay kháng nguyên trong mẫu xét nghiệm. Bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh khi nhận kết quả dương tính.

Trước khi tìm hiểu các địa chỉ xét nghiệm HIV Ag/Ab Elisa tại Vũng Tàu, ta cần có những hiểu biết nhất định về phương pháp này. Phương pháp xét nghiệm Elisa gồm 4 loại :

Xét nghiệm trực tiếp: Thường dùng trong việc xét nghiệm định tính. Với phương pháp này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và kiểm soát được quá trình thực hiện, thông qua một lần ủ mẫu.

Xét nghiệm gián tiếp: Đem đến kết quả nhanh, chính xác cao, chỉ cần tạo ra kháng thể có enzyme để nhận biết.

Xét nghiệm sandwich: Dễ dàng thực hiện, loại bỏ những tạp chất, giảm các phản ứng không đặc hiệu.

Xét nghiệm cạnh tranh: Phương pháp định lượng xét nghiệm, hiệu quả ngay cả khi lượng mẫu nhỏ.

Giấy thử sẽ đổi màu nếu trong máu người bệnh chứa virus HIV. Kết quả sẽ được chuyển tới bệnh nhân ngay sau khi hoàn thành phân tích, cùng với sự tư vấn, hỗ trợ của bác sĩ về bệnh tình cũng như phương pháp điều trị cụ thể.

Những bệnh viện xét nghiệm HIV tại Vũng Tàu uy tín

Thời điểm tốt nhất để thực hiện kiểm tra, xét nghiệm HIV là sau 3 tháng kể từ ngày có nguy cơ. Sau đó, bạn có thể thực hiện xét nghiệm lại lần 2, cách lần đầu khoảng 3 tháng. Với trẻ có mẹ nhiễm HIV từ trước, kết quả xét nghiệm chính xác là sau khi bé tròn 18 tháng tuổi.

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu, thời điểm xét nghiệm có kết quả chính xác nhất là trong khoảng 3-6 tháng kể từ ngày có nguy cơ, bởi khi đó, cơ thể người bệnh sinh ra các kháng thể chống lại virus. Để trả lời cho câu hỏi xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Vũng Tàu và có kế hoạch kiểm tra sức khỏe định kỳ, hãy cùng ghi lại một vài địa chỉ dưới đây.

Bệnh Viện Đa Khoa Vũng Tàu – khoa xét nghiệm H.I.V/AIDS

Địa chỉ: Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Trung tâm Y tế dự phòng Bà Rịa – Vũng Tàu có hỗ trợ kiểm tra HIV

Địa chỉ: 19 Phạm Ngọc Thạch, P.Phước Hưng, Tp.Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các phòng khám đa khoa tư nhân có trang thiết bị đầy đủ phục vụ quy trình xét nghiệm. Nếu bạn nhận thấy cơ thể có bất kỳ triệu chứng bất thường nào, hay lo lắng về sự lây nhiễm, hãy chủ động đến các cơ sở y tế gần nhất để thực hiện kiểm tra, xét nghiệm, nhằm kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

   Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Địa Chỉ 8 Phòng Khám Nhi Ở Vũng Tàu Uy Tín + Chất Lượng / 2023

Phòng khám nhi ở Vũng Tàu uy tín như: Phòng khám bác sĩ Phước, Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Mười, bác sĩ Vũ Hồng Thắng, bác sĩ Lê Kim Xuyến,… đây là những địa chỉ khám nhi uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Top 8 phòng khám nhi ở Vũng Tàu uy tín được nhiều mẹ tin tưởng

Phòng khám nhi BS. Vũ Hồng Thắng

Địa chỉ: 84 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Vũ Hồng Thắng tọa lạc tại TP Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thời gian khám bệnh rất linh hoạt, hoạt động cả tuần vào khung giờ 17h-20h. Các bậc cha mẹ sẽ không còn lo lắng tìm phòng khám hoạt động vào cuối tuần khi chẳng may con mình bị bệnh.

Địa chỉ: 49 Nguyễn Văn Ninh, Phường 6, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Điện thoại:: 0918 724 000

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 17g30 – 20g30; Thứ 7, chủ nhật: 8g – 11g

Giá khám bệnh: 50.000 đồng.

Phòng khám của BS Vũ Thị Nguyên có khám bệnh cho cả người lớn về các bệnh Nội tổng quát.

Phòng khám đa khoa Vũng Tàu

Địa chỉ: 408, Lê Hồng Phong, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 355 0699

Hotline: 0916 332 679 – 0933 193 116

Fax: 06 4355 0799

Email: info@vungtauclinic.com

Ngoài ra, phòng khám còn mời các bác sĩ từ BV Nhi đồng 1, 2 – TPHCM khám bệnh vào các ngày: Thứ 2 đến thứ 5: 17g30 – 20g; Thứ 7: 8g30 – 16g30

Phòng khám nhi BS. Nguyễn Thị Mười

Địa chỉ: 2400 Lê Duẩn, Phước Nguyễn, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3825 260

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám nhi BS. Mạch Thị Mai Trâm

Địa chỉ: 199 Lê Lợi, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 090 970 16 76

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 20:30

Là một bác sĩ có chuyên môn cao trong khám nhi, phòng khám nhi khoa của bác sĩ Mạch Thị Mai Trâm luôn đông các bé được cha mẹ đưa đến khám. Với cung cách thăm khám nhẹ nhàng và ân cần, cha mẹ sẽ không phải lo lắng các vấn đề quấy khóc hay sợ hãi của các bé.

Đây là một phòng khám nhi khoa uy tín đáng lưu ý trong top những phòng khám nhi khoa được đánh giá cao ở Vũng Tàu.

Phòng khám nhi BS. Hoàng Thị Hoa

Địa chỉ: E 2-4/34 Đô Thị Chí Linh, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Phòng khám nhi BS. Lê Kim Xuyến

Địa chỉ: 207 Nguyễn Hồng Thái, Phường 7, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Điện thoại: 0913 784 237

Giờ khám: từ 17g – 20g từ thứ 2 đến chủ nhật

Giá khám bệnh: 50.000 đồng

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Lê Kim Xuyến là phòng khám nhi khoa chất lượng với không gian khám bệnh sạch sẽ, thoáng mát. Bác sĩ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, các bé khi đến đây sẽ được khám chữa tận tình, sau khi khỏi bệnh bác sĩ còn hỏi han và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để tránh mắc lại bệnh sau này.

Với một số bệnh thông thường, bác sĩ có bán thuốc trực tiếp, người bệnh có nhu cầu có thể mua luôn tùy ý. BS Kim Xuyến có tư vấn khám bệnh trước khi tới khám, hạn chế gọi vào giờ hành chính.

Phòng khám nhi BS. Nguyễn Thanh Phước

Địa chỉ: 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 091 372 97 15

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:30 – 20:00

Địa Chỉ Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Vũng Tàu An Toàn Uy Tín / 2023

Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ khám tai mũi họng tại thành phố Vũng Tàu, hãy đọc bài viết sau đây để có thêm thông tin hữu ích về phòng khám tai mũi họng ở Vũng Tàu tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, nhu cầu khám và điều trị các bệnh tai mũi họng ở Vũng Tàu nói riêng, cả nước nói chung ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các cơ sở y tế. Điều này khiến người bệnh không biết nên đến với phòng khám Tai Mũi Họng ở Vũng Tàu để an toàn?

Khi nào nên khám và điều trị các bệnh tai mũi họng?

Nên đến với phòng khám Tai Mũi Họng ở Vũng Tàu để an toàn?

Các bệnh lý tai mũi họng nếu không được chữa trị kịp thời có thể để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng như: Làm giảm thính lực, tắt đường thở đột ngột, ảnh hưởng đến giọng nói, hay thậm chí là gây ra các bệnh viêm màng não, áp xe não, ung thư thanh quản hay ung thư vòm họng… đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Nên đến với phòng khám Tai Mũi Họng ở Vũng Tàu để an toàn?

Vì thế, người bệnh hãy chủ động khám chữa bệnh càng sớm càng tốt ngay khi cơ thể xuất hiện một số triệu chứng lạ như:

► Khó nuốt và họng đau, ho lâu ngày không khỏi.

► Khát nước và thường bị khô miệng.

► Tai bị ù, đau hoặc có cảm giác nặng nề, gặp khó khăn trong việc nghe.

► Ăn không ngon miệng, sụt cân không rõ nguyên nhân.

► Tuyến nước bọt sưng lên, người bệnh cảm thấy khó thở hay bị khô da.

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tai mũi họng, người bệnh hãy cân nhắc lựa chọn những phòng khám chuyên khoa uy tín, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị bệnh, cũng như rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, tại Vũng Tàu nói riêng và khu vực miền Nam nói chung có khá nhiều phòng khám thực hiện khám, điều trị các bệnh tai mũi họng. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu khám chữa bệnh ở những cơ sở kém chất lượng, bệnh không chỉ rất khó khỏi mà còn có thể tái phát nhiều lần.

Vì thế, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh, người bệnh hãy tìm đến những phòng khám tai mũi họng ở Vũng Tàu uy tín và có thể đáp ứng được các điều kiện về thiết bị cũng như nguồn nhân lực, cụ thể:

Đội ngũ y chuyên gia vững tay nghề: Một phòng khám tai mũi họng chất lượng, uy tín thì không thể thiếu các chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm. Bởi đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ mang đến kết quả thăm khám chính xác và hiệu quả điều trị cao.

Thiết bị y tế tối tân: Trang bị đầy đủ các máy móc như máy siêu âm và máy nội soi hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến… để phục vụ tốt hơn cho quá trình khám và điều trị bệnh tai mũi họng.

Nên đến với phòng khám Tai Mũi Họng ở Vũng Tàu để an toàn?

Phương pháp chữa trị tiên tiến: Áp dụng các phương pháp tiên tiến như: Dùng thuốc, liệu pháp đông – tây y kết hợp, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC… vào quá trình điều trị các bệnh tai mũi họng, mang lại hiệu quả cao.

Chất lượng phục vụ tốt: Đội ngũ nhân viên y tế có tác phong làm việc và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở tiếp đón bệnh nhân và hỗ trợ họ hoàn tất các thủ tục, giấy tờ cần thiết.

Bảo mật thông tin: Các giấy tờ và thủ tục đăng ký khám chữa bệnh đơn giản, thông tin cá nhân của người bệnh phải được bảo mật nghiêm ngặt.

Chi phí điều trị hợp lý: Chi phí khám và điều trị các bệnh tai mũi họng phải đảm bảo các yếu tố sau: Hợp lý, phù hợp với phương pháp được lựa chọn, công khai minh bạch…

Mong rằng, qua những chia sẻ bên trên sẽ giúp người bệnh đang sinh sống hay làm việc ở Vũng Tàu sớm tìm được một phòng khám tai mũi họng uy tín – an toàn – chất lượng.

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì, bệnh nhân vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat, sẽ được chuyên gia giải đáp rõ ràng hơn.

Top Các Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tốt Nhất Ở Vũng Tàu / 2023

Nha Khoa Quốc Bình Vũng Tàu – Dental Clinic

Được thành lập đầu tiên từ thập niên 90, Phòng khám nha khoa Quốc Bình là một trong những Nha khoa chất lượng cao tại Thành phố Vũng Tàu. Với trang thiết bị hiện đại nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất có uy tín trong lĩnh vực Nha Khoa từ các nước Mỹ, Đức, Pháp, Ý…nha khoa sẽ mang đến cho các bạn sự an tâm về chất lượng và nụ cười hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, khi bạn làm dịch vụ phục hình răng cao cấp từ Sứ Titan sẽ nhận được giấy bảo hành chất lượng.

Tẩy Trắng Răng

Chỉnh Nha – Niềng Răng

Nha Khoa Phòng Ngừa

Trồng Răng Implant

Nha khoa tổng quát

Nha khoa thẩm mỹ

Phục Hình Răng Sứ

Liên hệ:

Cơ sở 1: 19 Phạm Hồng Thái, Phường 7, Tp Vũng Tàu ☏ 0254.3839.966

Cơ sở 2: 28 Lê Lợi, Phường. 4 – Tp. Vũng Tàu ☏ 0254.3818.318

Website: http://nhakhoaquocbinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathammyvungtau/

Nha khoa Việt Nga

Công nghệ tiên tiến, ưu việt – Bác sỹ răng hàm mặt chuyên sâu. Hệ thống máy móc nhập khẩu Châu Âu. Chất lượng dịch vụ được kiểm soát theo tiêu chuẩn ADA Hoa Kỳ chính là những cơ sở để phòng khám nha khoa Việt Nga mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong tất cả những nhu cầu về thẩm mỹ răng.

Video giới thiệu phòng khám nha khoa Việt Nga:

Liên hệ:

Điện thoại: 0941.276.111

Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, Tp Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Website: https://www.nhakhoavietnga.vn/

Nha khoa Kim Vũng Tàu

Nha khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa có những tiêu chí hàng đầu về trình độ và hoạt động chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ, kết quả điều trị, hệ thống quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Video giới thiệu về Nha khoa Kim:

Liên hệ:

Điện thoại: 1900 6899

Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, P.7, TP.Vũng Tàu

Website: https://nhakhoakim.com/

Nha Khoa Trường Giang

Nha khoa Trường Giang là nha khoa chuyên sâu về răng sứ và implant và cũng là một trong số các phòng khám nha khoa uy tín tại TP Bà Rịa. Đến với phòng khám nha khoa Trường Giang bạn sẽ được khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant.

Liên hệ:

Điện thoại: 0908.512.306

Địa chỉ: Tổ 19, Ô 2 Ấp Bắc 1, Hòa Long, TP Bà Rịa

Website: http://nhakhoatruonggiang.com/

Nha Khoa Hoa Sứ Vũng Tàu

Với đội ngũ y bác sĩ nha khoa chuyên sâu cùng với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và dịch vụ khám chữa tư vấn tận tình chu đáo, Nha khoa Hoa Sứ là một trong những phòng khám nha khoa Vũng Tàu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ nha khoa ở đây. Với phương châm chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, mang lại nụ cười hoàn hảo, nha khoa Hoa Sứ ngày càng nâng cao chất lượng nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Niền răng – chỉnh nha

Cấy ghép Implant

Dán sứ Veneer – Bọc răng sứ

Nhổ tiểu phẩu răng khôn

Trám răng, cạo vôi răng

Liên hệ:

Điện thoại: 0254.3543.511 – 0254.3835.248

Địa chỉ: 89B Nguyễn Văn Trỗi , Phường 4, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoahoasu/

Nha Khoa Vạn Thành

Nha khoa Vạn Thành là một hệ thống gồm nhiều phòng khám nha khoa, cung cấp một số phương pháp điều trị và thẩm mỹ nha khoa, chỉnh hình nha khoa tiên tiến nhất tại Nha Khoa Vạn Thành như: niềng răng không mắc cài, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, phương pháp niềng răng trong suốt, trồng răng Implant, tẩy trắng răng theo công nghệ Brite Smile…Là trung tâm chỉnh hình nha khoa, thẩm mỹ nha khoa có uy tín, Vạn Thành cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hệ thống các phòng khám:

Số 75 Bạch Đằng, P.Phước Trung, TP.Bà Rịa ☏ 0254.3712.186

Số 55 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP.Vũng Tàu ☏ 0254.3856.186

Số 306 Đường Độc Lập, KP Quảng Phú, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, BR – VT ☏ 0254.3890.186

Website: http://nhakhoavanthanh.com.vn/

Nha khoa Tâm Đức Vũng Tàu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như khẳng định được chất lượng dịch vụ, Trung tâm Nha khoa Tâm Đức không ngừng nâng cao chuyên môn và áp dụng nhiều công nghệ về dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng nha khoa thế giới nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đến với Trung tâm nha khoa Tâm Đức, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp một cách toàn diện nhất. Là một địa chỉ uy tín, chất lượng tốt về điều trị, thẩm mỹ: Cấy ghép Implant, Răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng chỉnh nha,…

Cấy ghép Implant

Niềng răng – chỉnh nha

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ

Tiểu phẩu răng khôn

Nội nha chữa tủy

Cao vôi răng

Nhổ răng thường, phẫu thuật nướu

Liên hệ:

Điện thoại: 1900 8040

Địa chỉ: 102 Ba Cu, Phường 4, Tp Vũng Tàu, BR-VT

Website: https://nhakhoatamducsmile.com/

Cập nhật thông tin chi tiết về Địa Điểm Xét Nghiệm Hiv Ở Vũng Tàu Uy Tín Hơn Các Bệnh Viện Lớn Khác / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!