Xu Hướng 11/2022 # Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai? Dịch Vụ, Chi Phí Và Quy Trình Khám / 2023 # Top 12 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai? Dịch Vụ, Chi Phí Và Quy Trình Khám / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai? Dịch Vụ, Chi Phí Và Quy Trình Khám / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bệnh viện da liễu Phương Mai còn gọi là bệnh viện da liễu Trung ương. Đây là bệnh viện tuyến cao nhất có vai trò tiếp nhận và điều trị bệnh da liễu cho bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện da liễu Phương Mai tiền thân là Khoa Da liễu của Viện Da liễu Trung ương. Vào tháng 2/1954, Thủ tướng chính phủ đã quyết định thành lập bệnh viện với mục đích phát triển và cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Ngày từ khi thành lập, bệnh viện da liễu Phương Mai đã khẳng định được vị thế chuyên khoa trong việc khám và điều trị phong, da liễu.

Đến năm 2001, bệnh viện được vinh dự đón nhân Huân chương Lao động hạng II do nhà nước trao tặng. Chất lượng và dịch vụ bệnh viện da liễu Phương Mai

Bệnh viện da liễu Phương Mai trở thành bệnh viện da liễu trung ương tuyến cao nhất. Vì vậy, dịch vụ và chất lượng khám bệnh ở đây cũng được đánh giá cao.

Khám và điều trị tất cả các bệnh về da, đặc biệt là zona, thuỷ đậu, viêm da…

Dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp

Phòng chống bệnh phong và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Đào tạo, nghiên cứu khoa học và phối hợp với tuyến bệnh viện trên cả nước hội đàm chuyên ngành da liễu. Chất lượng khám bệnh tại bệnh viện da liễu Phương Mai

Bệnh viện da liễu Phương mai dẫn đầu trong chất lượng phục vụ với những ưu điểm:

Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, luôn tận tâm giải đáp thắc mắc và ý kiến của bệnh nhân.

Quá trình khám bệnh và điều trị được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm với hơn 8 giáo sư, phó giáo sư, 16 tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa, 56 thạc sĩ/bác sĩ đang công tác tại bệnh viện da liễu Phương Mai.

Ngoài khoa khám bệnh, bệnh viện da liễu Phương Mai còn có khu điều trị bệnh lý, chăm sóc da, thẩm mỹ và làm đẹp chuyên sâu tại tầng 7,8 và 9 trong toà nhà kỹ thuật.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn áp dụng máy điều trị bệnh về tuyến mồ hôi mà không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả cao và an toàn, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Đặc biệt, bệnh viện da liễu Phương Mai còn trang bị thiết bị chuyên nghiệp để tầm soát và sớm phát hiện ung thư da. Từ đó đưa ra chẩn đoán xác định các bệnh về da mà không cần phẫu thuật.

Lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Phương Mai gồm các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

Sáng từ 5h45 – 12h00

Chiều từ 13h30 – 18h00

Đặc biệt, vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, bệnh viện vẫn làm việc với khung giờ:

Sáng từ 7h00 – 12h00

Chiều từ 14h00 – 17h30

Trước tiên, bệnh nhân đăng ký thông tin tại bàn hướng dẫn để bắt đầu quy trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện da liễu Phương Mai.

Tiếp theo, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách đăng ký khám bệnh tại bàn tiếp đón. Do bệnh viện da liễu Phương Mai được sắp xếp các khu vực khám rất khoa học nên bệnh nhân được hỗ trợ thuận tiện hơn.

Đăng ký khám tại khu vực khám bệnh theo yêu cầu và được hướng dẫn phân vào phòng khám.

Khu vực khám bệnh theo yêu cầu gồm phòng khám từ số 1 đến số 23.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện xét nghiệm cần thiết để đưa ra chẩn đoán chính xác. Bệnh nhân tuân theo hướng dẫn đến các phòng kỹ thuật xét nghiệm và chờ lấy kết quả.

Phần lớn kết quả xét nghiệm sẽ được trả về cho bệnh nhân trong ngày. Khi nhận kết quả, bệnh nhân trở lại phòng khám để bác sĩ đưa ra kết luận và kê thuốc.

Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tự nguyện tại bàn tiếp đón từ số 1 đến số 7.

Tiếp theo, nhân viên y tế sẽ phân bệnh nhân vào các phòng khám được đánh số thứ tự thích hợp. Trong đó gồm:

Bàn tiếp đón bệnh nhân khám: Bàn 1, 3, 4

Bàn nộp tiền khám và chi phí xét nghiệm: Bàn 2, 6

Bàn đăng ký khám theo bảo hiểm y tế: Bàn 5

Bàn thanh toán bệnh nhân điều trị nội trú: Bàn 7

Cách phòng khám bệnh khu tự nguyện khác gồm phòng số 5, 10, 11, 12, 13, 14 và 15 Bệnh nhân khám bệnh bằng thẻ BHYT cần lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư, thẻ học sinh hoặc giấy chuyển viện để làm căn cứ xác minh.

Khung giá khám và điều trị tại bệnh viện da liễu Phương Mai được cập nhật vào tháng 4/2017 dựa trên khung giá chung của Bộ Y Tế.

Bảng giá cụ thể như sau:

Bệnh viện da liễu Trung ương còn gọi là bệnh viện da liễu Phương Mai toạ lac tại số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Đường dây nóng: 19006951.

Quy Trình Khám Tại Bệnh Viện Da Liễu Ninh Bình? Địa Chỉ Và Chi Phí Khám Bệnh / 2023

Bệnh viện da liễu Ninh Bình thuộc khoa da liễu của bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin bệnh viện, địa chỉ, chi phí và quy trình khám, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình được thành lập vào năm 1980 với quy mô khoảng 200 giường bệnh, sau phải sơ tán và di dời do chiến tranh. Đến nay, bệnh viện chuyển về trung tâm xã Ninh Bình để tiếp tục phát triển và phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Năm 2009, bệnh viện đã tăng quy mô giường bệnh để giảm tình trạng quá tải và mở ra nhiều chuyên khoa khác nhau. Ngoài nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân tỉnh Ninh Bình, bệnh viện còn tiếp nhận nhiều ca khám bệnh của các tỉnh lân cận như Thanh Hoá, Hoà Bình, Nam Định…

Hiện nay, bệnh viện đã và đang áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong y học để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh như kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật laser cùng các đơn vị hồi sức, điều trị bệnh bằng máy móc…

Khoa da liễu của bệnh viện Ninh Bình được thành lập vào năm 1967, tiền thân là trạm Da liễu Ninh Bình. Bệnh viện da liễu Ninh Bình chính thức tách riêng và hình thành khoa Da liễu trực thuộc bệnh viện đa khoa từ năm 2000 đến nay.

Bệnh viện da liễu Ninh Bình trực thuộc bệnh viện đa khoa tỉnh có cơ cấu hạ tầng và nhân sự hiện đại:

Bệnh viện da liễu Ninh Bình được thiết kế gồm:

Các khu nhà được kết nối bằng hệ thống hành lang có mái che. Mỗi khu và phòng bệnh đều được lắp đặt thiết bị điều hoa và nhiều thiết bị hiện đại đạt chuẩn khác như: hệ thống thông khí, thiết bị báo khẩn cấp,…

Đồng thời, khuôn viên bệnh viện còn thiết kế thảm cỏ, vườn hoa, cây cảnh và trồng nhiều cây xanh cùng với hệ thống đèn trang trí hiện đại nhằm tạo môi trường khoáng đãng cho bệnh nhân.

Bệnh viện da liễu Ninh Bình có nguồn nhân lực là những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên có cơ hội trau dồi và chuyên tu nước ngoài. Trong đó gồm có:

3 Bác sĩ (2 BSCKI, 1 Thạc sĩ)

3 Điều dưỡng (1 điều dưỡng đại học, 2 điều dưỡng trung cấp

1 Kỹ thuật viên

Bệnh viện da liễu Ninh Bình có nhiệm vụ như sau:

Khám và điều trị tất cả các bệnh da liễu gồm: vẩy nến, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, thuỷ đậu, mụn nhọt và các bệnh da liễu có tính truyền nhiễm.

Tư vấn và hội đàm với cấp lãnh đạo về chuyên môn và đề xuất hướng phát triển về chuyên khoa da liễu

Phối hợp với các bệnh viện tuyến trên trong việc chẩn đoán và điều trị các ca bệnh phức tạp.

Bệnh viện da liễu Ninh Bình có trang bị hệ thống thiết bị hiện đại nhằm tối ưu và đơn giản hoá quy trình khám bệnh.

Bệnh nhân có thể tham khảo quy trình như sau:

Lấy số thứ tự thông qua máy rút số tự động được đặt tại khu vực tiếp đón của bệnh viện. Bệnh nhân chỉ cần thực hiện thao tác rút số và chờ đến lượt số thứ tự khám bệnh đã có.

Tiếp theo, nhận hướng dẫn từ nhân viên y tế để đến phòng khám theo yêu cầu.

Sau khi được thăm khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định xét nghiệm kiểm tra nếu cần thiết.

Tiến hành xét nghiệm tại khu phòng kỹ thuật và chờ lấy kết quả.

Mang kết quả xét nghiệm trở lại phòng khám ban đầu và nhận kết luận từ bác sĩ.

Bệnh viện da liễu Ninh Bình là một trong số các bệnh viện uy tín của tỉnh và khu vực lân cận nên số lượng người khám rất đông. Tại đây, mỗi ngày có hơn hàng trăm lượt khám và điều trị gồm bệnh nhân khám theo bảo hiểm y tế và theo yêu cầu, người bệnh ở khu vực khác…

Với số lượng bệnh nhân đông đúc, việc chen lấn, xô đẩy là không thể tránh. Vì vậy, bệnh nhân cần lưu ý xếp hàng đúng và khám theo số thứ tự, không nên chen ngang gây ảnh hưởng đến bệnh nhân kế tiếp.

Bệnh viện da liễu Ninh Bình đã cải thiện hệ thống nhằm tạo sự công bằng cho mọi người bệnh. Bạn chỉ cần rút số và chờ khám theo thứ tự. Tại các phòng khám, bệnh viện cũng trang bị hệ thống đèn led hiển thị số thứ tự để người bệnh dễ dàng theo dõi lượt khám của mình.

Xung quanh bệnh viện có bảng hướng dẫn, sơ đồ bệnh viện, bạn có thể tham khảo và di chuyển đến các phòng xét nghiệm dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bệnh viện da liễu Ninh Bình còn có hệ thống xếp hàng tự động tại quầy thanh toán viện phí.

Những hệ thống công nghệ cao là một bước tiến mới của bệnh viện da liễu Ninh Bình, tạo môi trường hoạt động hiệu quả cho công tác khám chữa bệnh và giúp bệnh nhân thuận tiện hơn, giảm thiểu sự quá tải và tốn công sức của người bệnh. Sự trang bị máy móc tiện nghi đã giúp bệnh viện da liễu Ninh Bình ngày càng phát triển, cải thiện hơn, nâng cao uy tín và niềm tin đối với bệnh nhân.

Vào tháng 6/2017, Bộ Y Tế đã ban hành quyết định nâng mức khung giá dịch vụ khám chữa bệnh đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế. Theo đó, giá thanh toán cho một số thủ thuật, phẫu thuật và thăm khám tăng lên khoảng 20-30% so với mức giá cũ.

Bệnh viện da liễu Ninh Bình cũng sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với quyết định của Bộ Y Tế và chính thức áp dụng giá mới cho các dịch vụ như dịch vụ khám và kiểm tra da liễu, dịch vụ điều trị, dịch vụ xét nghiệm, kỹ thuật, giá viện phí, giường điều trị nội trú…

Cụ thể, chi phí khám tại bệnh viện da liễu Ninh Bình vào nửa cuối năm 2017 như sau:

Giá khám bệnh theo yêu cầu đặc biệt (khám bởi Giáo sư, tiến sĩ): 39.000đồng/lần khám

Giá khám bệnh theo yêu cầu: 35.000đồng/lần khám

Giá khám bệnh thông thường: 31.000đồng/lần khám

Các thủ thuật xét nghiệm sẽ điều chỉnh tăng khoảng 20-30%.

Khung giá cho dịch vụ thẩm mỹ da liễu sẽ được áp dụng riêng.

Những dịch vụ thẩm mỹ này, bệnh nhân có thẻ BHYT vẫn phải áp dụng chung với người không có thẻ BHYT bởi dịch vụ này không nằm trong quy định chi trả của quỹ bảo hiểm y tế.

Giá dịch vụ điều trị nội trú được tính theo ngày, giá ngày giường/một người, nằm ghép hai người thu tối đa 50%, nằm ghép 3 người trở lên thu tối đa 30%.

Trường hợp bệnh nhân nằm trên băng ca hoặc giường gấp tạm thời, mức giá sẽ áp dụng ngày giường nằm ghép.

Cũng như các bệnh viện công lập khác trên cả nước, lịch làm việc của bệnh viện da liễu Ninh Bình có thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 bao gồm:

Sáng từ 7h – 11h30

Chiều từ 13h30 – 16h30

Thứ 7 chỉ khám bệnh theo yêu cầu, không áp dụng cho bệnh nhân sử dụng bảo hiểm y tế.

Đường dây nóng bệnh viện da liễu Ninh Bình: 02293 871 030 Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Nam Thành, Ninh Bình

Bản đồ bệnh viện da liễu Ninh Bình

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương: Dịch Vụ Và Quy Trình Khám Bệnh / 2023

Bệnh viện Da liễu Trung ương có tiền thân là khoa Bệnh lý Nội thương – Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai. Hiện nay, bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện đầu ngành của nước ta chuyên thăm khám và điều trị các bệnh ngoài da kể cả các bệnh lý về da hiếm gặp và khó chữa.

Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Như chúng tôi đã nói, Bệnh viện Da liễu Trung ương có tiền thân là khoa Bệnh lý Nội thương – Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào tháng 2/1954. Đến năm 2006, Thủ tướng chính phủ đã ra quyết định thành lập Viện Da liễu Quốc gia thuộc sự quản lý trực tiếp từ Bộ Y tế. Đến năm 2009, Viện Da liễu Quốc gia chính thức được đổi tên thành Bệnh viện Da liễu Trung ương và hoạt động cho tới bây giờ với tên gọi này.

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành quy tụ nhiều chuyên gia và bác sỹ giỏi. Hiện bệnh viện có hơn 330 cán bộ viên chức đều được tào tạo bài bản ở cả trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về da.

Hiện tại, bệnh viện có 8 chuyên khoa lâm sàng, 4 chuyên khoa cận lâm sàng cung cấp tới người bệnh rất nhiều các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về da.

Đội ngũ bác sỹ

Bệnh viện Da liễu Trung ương hiện đang là nơi công tác của rất nhiều các chuyên gia y tế và bác sỹ đầu ngành của nước ta.

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Nguyễn Văn Thường

Hiện ông đang giữ chức Giám đốc của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Ông đồng thời cũng là Trưởng Bộ môn Da liễu của Trường Đại học Y Hà Nội.

Từng vinh dự dược trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Ông cũng nhiều lần được nhận bằng khen của Bộ Y tế vì những cống hiến cho nền Y học nước nhà.

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Nguyễn Hữu Sáu

Hiện ông đang là Phó Giám đốc của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Ông từng có thời gian theo học Tiễn sỹ Y khoa tại Cộng hòa Pháp.

Ông có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề về da, nhất là điều trị mụn.

Bác sỹ Chuyên khoa II Trần Cương

Hiện ông đang là Phó Trưởng khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Từng có kinh nghiệm công tác tại khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Medelac và Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh.

Tiến sỹ. Bác sỹ Phạm Cao Khiêm

Ông hiện đang là Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Từng là Trưởng khoa Phẫu thuật phục hồi chức năng của Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa.

Ông từng được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú và nhận được nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Phó Giáo sư. Tiến Sỹ. Bác sỹ Nguyễn Duy Hưng

Ông hiện đang là Tổng thư ký của Hội Da liễu Việt Nam.

Ông cũng là Trưởng phòng chỉ đạo ngành của Viện Da liễu Quốc Gia.

Thạc sỹ. Bác sỹ Nguyễn Thế Vỹ

Ông là hội viên của Hội Laser Hàn Quốc, từng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc điều trị laser.

Từng làm việc tại khoa Phẫu thuật – Laser của Bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1.

Bác sỹ nội trú Phạm Đình Hòa

Ông có thế mạnh trong thăm khám và điều trị các bệnh Da liễu ở cả trẻ em và người lớn.

Từng công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt – Nga.

Bác sỹ Chuyên khoa II Lê Thị Anh Thư

Hiện đang là Phó khoa Khám bệnh của Bệnh viện Da liễu Trung ương, đồng thời là bác sỹ phụ trách tại Phòng khám Da liễu Lê Thị Anh Thư.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da và về tóc, các bệnh niêm mạc lưỡi, miệng…

Tiến sỹ. Bác sỹ Đỗ Thị Thu Hiền

Từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Da liễu.

Hiện đang là Bác sỹ phụ trách tại Phòng khám Da liễu Thu Hiền.

Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Lê Hoa

Hiện đang là Trưởng khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Bà đồng thời cũng là Bác sỹ phụ trách tại Phòng khám Da liễu HD-HD Laser & Health DermaClinic.

Thạc sỹ. Bác sỹ Nguyễn Hồng S

Hiện đang là Bác sỹ phụ trách khoa Laser và Săn sóc da tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Từng làm việc tại Phòng khám chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ tư nhân Á Đông.

Thạc sỹ. Bác sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Hiện đang phụ trách Phòng khám Da liễu Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

Bác sỹ nội trú Dương Quốc Trung: Đang làm việc tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Tiến sỹ. Bác sỹ Nguyễn Hữu Quang: Từng tốt nghiệp Y khoa tại Liên bang Nga.

Bệnh viện còn là nơi làm việc của rất nhiều các bác sỹ khác cùng đội ngũ y tá, kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo bài bản và rất có trách nhiệm với công việc.

Cơ sở vật chất của Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương luôn quan tâm đến việc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng cũng như thiết bị y khoa hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh.

Một số trang thiết bị y khoa Bệnh viện Da liễu Trung ương hiện có như:

Máy A-one dùng trong chụp mặt và phân tích da.

Máy Magic System cũng dùng trong chụp mặt và phân tích da.

Máy Acthyderm từ Italia.

Thiết bị lăn kim hiện đại.

Máy chụp X-quang Shimazy của Nhật.

Máy Intracel.

Máy Shiemes ACUSON X500 dùng trong siêu âm.

Máy Laser.

Máy áp lạnh Nitơ.

Hệ thống máy CLA 1 Luminometer.

Máy ánh sáng IPL.

Sợi da Dermoscopy.

Dịch vụ khám bệnh

Hiện nay, Bệnh viện Da liễu Trung ương có tới hơn 7 chuyên khoa, cung cấp đến người bệnh rất nhiều dịch vụ y tế.

Mổ rộng miệng lỗ sáo, cắt bỏ tổ chức dưới da, cắt bỏ sẹo, đường rò mông, điều trị hôi nách…

Điều trị tàn nhang, rám má, trứng cá thông thường, trứng cá bọc, trứng cá đỏ…

Điều trị sẹo lõm, sẹo đỏ, sẹo thâm do trứng cá, rạn da, chống lão hóa da mặt, chăm sóc chống nhăn…

Các gói siêu âm: siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến giáp, siêu âm mạch, siêu âm hạch, siêu âm các u cục trên da, siêu âm thai…

Các gói phẫu thuật thẩm mỹ: nâng mũi các loại, nâng ngực, thu nhỏ ngực, hút mỡ toàn thân, nhấn mỹ công nghệ mới, xóa nốt ruồi…

Dịch vụ làm trẻ hóa da mặt, môi, bàn tay, xóa nếp nhăn, lột da, điều trị sẩn cục, chữa rụng tóc, săn sóc da bệnh lý,…

Các gói xét nghiệm: xét nghiệm tìm nấm, xét nghiệm vi nấm sâu, xét nghiệm chẩn đoán một số bệnh lý như bệnh phong, bệnh da, bệnh lây qua đường tình dục…

Một số gói phẫu thuật khác: phẫu thuật u máu, phẫu thuật móng chọc thịt, phẫu thuật bớt sắc tố bẩm sinh, phẫu thuật Mohs, phẫu thuật điều trị ung thư hắc tố, tế bào gai…

Quy trình khám chữa bệnh

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Trung ương có sự khác biệt với từng gói khám và đối tượng người bệnh.

1. Quy trình khám chữa bệnh thông thường

Bước 1: Đến bàn hướng dẫn ở tầng 1 của nhà điều trị để đăng ký thông tin.

Bước 3: Đến phòng khám để bác sỹ thăm khám và chỉ định các xét nghiệm cần thiết.

Bước 4: Quay trở lại bàn thu phí để đóng phí xét nghiệm cận lâm sàng.

Bước 5: Đi làm xét nghiệm theo hướng dẫn và chờ kết quả rồi quay lại phòng khám.

Bước 6: Bác sỹ sẽ đưa ra chẩn đoán xác định, kê đơn thuốc.

Bước 7: Người bệnh ra quầy thuốc lấy thuốc và kết thúc việc khám bệnh.

2. Quy trình khám chữa bệnh cho đối tượng có bảo hiểm y tế

Bước 1: Người bệnh cũng đến bàn hướng dẫn tại tầng 1 của Nhà điều trị để đăng ký thông tin.

Bước 2: Đến bàn tiếp đón số 5 để nộp bảo hiểm cho nhân viên y tế. Sau đó nhập thông tin, đóng tiền khám và nhận số thứ tự khám cùng phòng khám.

Bước 3: Đến phòng khám để bác sỹ thăm khám và chỉ định những xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết.

Bước 4: Đi làm các xét nghiệm rồi quay trở lại phòng khám.

Bước 6: Nghe bác sỹ kết luận bệnh và kê đơn thuốc.

Bước 7: Quay trở lại bàn tiếp đón số 5 để thanh toán tiền và nhận lại thẻ bảo hiệm.

Bước 8: Đến khu vực phát thuốc ở tầng 1 tại Nhà điều trị để nhận thuốc và ra về.

3. Quy trình khám chữa bệnh theo yêu cầu với Giáo sư

Bước 1: Người bệnh đến bàn hướng dẫn tại tầng 1 của Tòa nhà Kỹ thuật cao để đăng ký thông tin.

Bước 3: Đến phòng khám theo hướng dẫn để được các giáo sư thăm khám và chỉ định các xét nghiệm cần thiết.

Bước 4: Quay trở lại bàn thu phí để đóng phí xét nghiệm cận lâm sàng.

Bước 5: Đi làm các xét nghiệm sau đó quay lại phòng khám.

Bước 6: Nghe bác sỹ kết luận bệnh và kê đơn thuốc.

Bước 7: Đến nhà thuốc của bệnh viện để nhận thuốc rồi ra về.

Chi phí khám chữa bệnh

Gói xét nghiệm tế bào hạch

40.000 VNĐ

Phẫu thuật các khuyết hông lớn ở vùng hàm mặt bằng vi phẫu thuật

1.600.000 VNĐ

Tạo hình làm căng da mặt toàn bộ

2.000.000 VNĐ

Gói tạo hình mũi, tai toàn bộ

2.000.000 VNĐ

Phẫu thuật điều trị mặt lép

1.500.000 VNĐ

Phẫu thuật cấy ghép chi

2.200.000 VNĐ

Dịch vụ cắt đường rò mông

95.000 VNĐ

Phẫu thuật ung thu biểu mô tế bào gai/đáy vùng mặt

960.000 VNĐ

Dịch vụ mở rộng lỗ sáo

45.000 VNĐ

Phẫu thuật Mohs để điều trị ung thư da

1.800.000 VNĐ

Phẫu thuật giải áp thần kinh trụ, quay, giữa

1.200.000 VNĐ

Phẫu thuật giải áp thần kinh hông theo chảy sau và khoeo ngoài

1.200.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt da vùng tuyến mồ hôi dầu để trị hôi nách

900.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt chọn loc, bóc tách tuyến mồ hôi dầu để trị hôi nách

900.000 VNĐ

Phẫu thuật hút mỡ bụng

1.800.000 VNĐ

Phẫu thuật hút mỡ đùi, mông

1.800.000 VNĐ

Cắt bỏ những u nhỏ, sẹo của da

160.000 VNĐ

Phẫu thuật vét hạch cổ trong do ung thư

1.400.000 VNĐ

Cắt chi và vét hạch ung thư

1.200.000 VNĐ

Cắt âm hộ do ung thư và vét hạch hai bên

1.500.000 VNĐ

Cắt và tạo hình cánh mũi ung thư

1.200.000 VNĐ

Cắt ung thư phần mềm các chi với đường kính trên 5cm

950.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt u máu cỡ lớn

1.400.000 VNĐ

Phẫu thuật bàn tay và chỉnh hình phức tạp

1.100.000 VNĐ

Vá da dày toàn bộ với diện tích trên 10cm2

1.200.000 VNĐ

Phẫu thuật chỉnh bàn chân bị khèo

1.200.000 VNĐ

Phẫu thuật chuyển gân để điều trị hở mí cho người bị phong

1.300.000 VNĐ

Tái tạo tuyến vú sau khi cắt ung thư vú

1.800.000 VNĐ

Khâu vết thương mạch máu ở các chi

1.100.000 VNĐ

Khâu hoặc nối dây thần kinh ngoại biên

1.700.000 VNĐ

Gói cắt bỏ trĩ vòng

1.100.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo hình khe hở môi bẩm sinh 1 bên

900.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo hình khe hở môi bẩm sinh 2 bên

1.100.000 VNĐ

Cắt u nang quanh cổ

1.300.000 VNĐ

Gói cắt u xơ cơ xâm lấn

1.700.000 VNĐ

Gói cắt u thần kinh

1.700.000 VNĐ

Phẫu thuật dính ngón tay, chân

215.000 VNĐ

Gói phẫu thuật cắt cụt đùi

1.300.000 VNĐ

Cắt u sụn, xương

1.300.000 VNĐ

Gói phẫu thuật vú phi đại

1.700.000 VNĐ

Gói tạo hình vành tai

1.200.000 VNĐ

Tạo hình liệt dây thần kinh mặt

1.700.000 VNĐ

Tạo hình thẩm mỹ do di chứng sau chấn thương

1.000.000 VNĐ

Gói tạo hình thành bụng phức tạp

1.700.000 VNĐ

Gói nối ghép thần kinh vi phẫu

1.500.000 VNĐ

Gói phẫu thuật u máu

1.700.000 VNĐ

Phẫu thuật vét hạch ở nách

900.000 VNĐ

Cắt u lành phần mềm có đường kính nhỏ hơn 5 cm

850.000 VNĐ

Phẫu thuật u máu ở dưới da

950.000 VNĐ

Cắt bỏ giãn tính mạch ở chi dưới

850.000 VNĐ

Phẫu thuật sụp mí 1 bên mắt

500.000 VNĐ

Gói làm lại thành âm đạo

800.000 VNĐ

Phẫu thuật tháo 1/2 bàn chân trước

900.000 VNĐ

Gói hạ thấp gò má

950.000 VNĐ

Gói nâng mi sa trễ

800.000 VNĐ

Cắt bỏ bướu và sửa sống mũi

800.000 VNĐ

Phẫu thuật tai vểnh

850.000 VNĐ

Gói làm căng da cổ

950.000 VNĐ

Khâu vết thương phần mềm, tổn thương tại vùng mắt

600.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo mí 1 bên mắt

350.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo mí 2 bên mắt

450.000 VNĐ

Phẫu thuật vá da để điều trị lật mí

280.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt bỏ các khối u nhỏ dưới móng

500.000 VNĐ

Khâu vết thương phần mềm vùng đầu và vùng cổ

150.000 VNĐ

Phẫu thuật chuyển gân cơ để điều trị méo miệng

5.000.000 VNĐ

Phẫu thuật thu gọn vú

10.000.000 VNĐ

Phẫu thuật nâng vú sa trễ

10.000.000 VNĐ

Phẫu thuật nâng cung lông mày

3.000.000 VNĐ

Phẫu thuật nâng sống mũi lõm bằng vật liệu ghép tổng hợp

4.500.000 VNĐ

Phẫu thuật làm mỏng môi

3.000.000 VNĐ

Phẫu thuật làm dày môi

3.000.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ

3.000.000 VNĐ

Phẫu thuật căng da vùng trán

5.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cấy ghép tóc

500.000 VNĐ

Phẫu thuật cấy lông mày

5.000.000 VNĐ

Phẫu thuật trị sẹo xấu

2.000.000 VNĐ

Phẫu thuật nâng núm vú tụt

5.000.000 VNĐ

Phẫu thuật nâng sống mũi bằng Silicon

4.500.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo nếp mí, cắt mí

3.000.000 VNĐ

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

3.000.000 VNĐ

Phẫu thuật thu nhỏ quầng thâm mí

5.000.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo hình rốn

3.000.000 VNĐ

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi

5.000.000 VNĐ

Loại bỏ dị vật, vảy tiết, vảy da nhỏ hơn 20% diện tích cơ thể

55.000 VNĐ

Loại bỏ dị vật, vảy tiết, vảy da hơn 20% diện tích cơ thể

65.000 VNĐ

Điều trị sẹo lõm bằng cách tiêm acid hyaluronic

50.000 VNĐ

Quạng đồng bằng laser Nd-YAG để điều trị sẹo lồi và u máu các loại

50.000 VNĐ

Gói tiêm truyền

30.000 VNĐ

Gói laser thẩm mỹ

25.000 VNĐ

Gói lột nhẹ da mặt

240.000 VNĐ

Xăm mắt thẩm mỹ

300.000 VNĐ

Xăm môi thẩm mỹ

1.000.000 VNĐ

Thời gian làm việc và Thông tin liên hệ

Thời gian:

Thứ 2 đến Thứ 6: Buổi sáng 5h45 – 12h00, Buổi chiều 13h30 – 18h00.

Thứ 7 và Chủ nhật: Buổi sáng 7h00 – 12h00, Buổi chiều 14h00 – 17h30.

Địa chỉ: Số 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Số điện thoại: 1900.6951

Email: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

Bệnh viện Da liễu Trung ương là cơ sở khám chữa các bệnh Da liễu bằng Tây y tuyến đầu trên cả nước. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao.

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân có nhu cầu khám chữa các bệnh Da liễu bằng phương pháp Đông y thì có thể tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh khác.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh Da liễu bằng Y học cổ truyền hàng đầu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa các bệnh da liễu bằng Đông y hàng đầu hiện nay. Trung tâm hiện có 3 cơ sở trên toàn quốc bao gồm:

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở TP. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Cơ sở Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Phường Hồng Gai, TP. Hạ Long.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập bởi đội ngũ các bác sĩ tâm huyết với Y học cổ truyền. Với gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm đã tạo dựng được uy tín và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng tìm đến.

Trong năm 2019, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được đồng hành cũng chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 trong chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y”. Với vai trò cố vấn chuyên môn, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hỗ trợ chương trình đưa ra những kiến thức chuẩn xác, cũng như tận tình tư vấn cho đông đảo bạn xem truyền hình.

Trung tâm Thuốc dân tộc cũng là nơi hội tụ đội ngũ đông đảo các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Trong đó có thể kể đến các bác sĩ nổi tiếng như:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP. HCM.

Bác sĩ Vi Văn Thái: Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Ninh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên: 20 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.

Cùng rất nhiều bác sĩ, chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm khác…

Với sứ mệnh “Nâng tầm Y học cổ truyền”, trong suốt nhiều năm qua Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ thực hiện nhiệm vụ thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân, mà còn thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có ý nghĩa thiết thực. Thông qua những đề tài nghiên cứu chuyên sâu ấy, nhiều bài thuốc quý đã ra đời và trở thành giải pháp điều trị hiệu quả các chứng bệnh Da liễu phức tạp. Trong đó nổi bật nhất là bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, giúp điều trị hiệu quả các chứng bệnh viêm da mãn tính như vảy nến, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, chàm, eczema…

Luôn coi sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân là điều quan trọng hàng đầu. Ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chú trọng phát triển các vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, nhằm mục tiêu tự cung ứng toàn bộ thảo dược chất lượng cao cho các bài thuốc. Tính đến nay, Trung tâm đã phát triển thành công 30 hecta vườn dược liệu sạch. Dự kiến trong thời gian tới sẽ mở rộng thêm 100 hecta.

Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, đến nay Trung tâm Thuốc dân tộc đã sở hữu 3 cơ sở khang trang, rộng rãi, phòng khám và phòng trị liệu riêng biệt mang đến trải nghiệm thoải mái và dễ chịu nhất cho người bệnh.

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tối đa bệnh nhân:

Dịch vụ khám bệnh online cho bệnh nhân ở xa và gửi thuốc về tận nhà.

Dịch vụ sắc sẵn thuốc và đóng gói riêng theo từng lần sử dụng.

Tư vấn điều trị bệnh 24/7 bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ luôn theo sát trong suốt quá trình điều trị.

Với những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự dành được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như:

Quy Trình Và Chi Phí Tiêm Sẹo Lồi Ở Bệnh Viện Da Liễu / 2023

Tiêm sẹo lồi tại các bệnh viện da liễu là giải pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong điều trị sẹo lồi. Bạn có sẹo lồi và đang cần tìm hiểu về phương pháp này, nhưng lo lắng không biết quy trình tiêm như thế nào? Chi phí tiêm sẹo lồi tại bệnh viện da liễu là bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Thuốc tiêm sẹo lồi Corticoid có cơ chế tác dụng ra sao?

Tiêm trị sẹo lồi thực hiện dựa trên nguyên tắc: tiêm trực tiếp vào vùng da bị sẹo loại thuốc có tác dụng chống viêm, làm mềm mô sẹo và ức chế quá trình sản sinh collagen tại đó. Từ đó, các tổ chức xơ của sẹo bị phá huỷ. Các vết sẹo lâu năm cứng đầu, khó trị xẹp dần và mất đi nhanh chóng.

Tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ có thể lựa chọn các loại thuốc tiêm khác nhau. Tuy vậy, phần lớn các bệnh viện da liễu tại Việt Nam sẽ sử dụng thuốc tiêm thuộc nhóm Corticoid. Mà cụ thể là Triamcinolone Acetonide (TAC), cho tác dụng chậm và duy trì hiệu quả lâu dài.

Khi vào cơ thể, Corticoid ức chế quá trình thực bào của bạch cầu và tăng cường khả năng chống viêm. Tiếp theo, Corticoid tác động và gây ức chế với alpha 2-macroglobulin (chất ức chế enzym phân huỷ collagen) làm đẩy nhanh tốc độ phân huỷ collagen.

Đồng thời Corticoid cũng là một chất gây co mạch, dẫn đến vùng da bị sẹo thiếu hụt O2 và chất dinh dưỡng. Quá trình này kéo dài sẽ ngăn cản sự tăng sinh mô sợi và làm giảm kích thước của sẹo.

Ngoài ra, Corticoid còn có khả năng làm giảm quá trình phân bào, giúp đẩy nhanh quá trình làm mềm nhân sẹo, sẹo xẹp nhanh ngay sau lần thực hiện đầu tiên.

Để biết thêm thông tin về sẹo lồi và tác dụng của Corticoid, bạn có thể kết nối qua Zalo chuyên gia TẠI ĐÂY hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6225 và nhận giải đáp nhanh nhất.

Chỉ định và chống chỉ định của tiêm sẹo lồi

Phương pháp tiêm sẹo lồi đặc biệt hiệu quả và cho tỷ lệ đáp ứng điều trị rất cao trong những trường hợp sau:

Người có nhu cầu xoá sẹo lồi nhanh và hạn chế nguy cơ sẹo quay trở lại sớm.

Vết sẹo có kích thước nhỏ hay sẹo mới hình thành dưới 1 năm.

Vùng da bị sẹo chưa có biến chứng phức tạp.

Người có cơ địa sẹo lồi, lo ngại thực hiện phẫu thuật hay điều trị bằng laser làm tình trạng sẹo diễn biến xấu đi.

Tuy vậy, do đặc tính của Corticoid nên không phải ai cũng áp dụng được phương pháp. Hạn chế tiêm Corticoid với những bệnh nhân đái tháo đường, bệnh lý rối loạn đông máu và suy giảm hệ miễn dịch.

Quy trình tiêm sẹo lồi tại bệnh viện da liễu như thế nào?

Quy trình tiêm sẹo lồi thường tiến hành theo 4 bước căn bản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn hướng điều trị. Đừng ngần ngại, hãy trao đổi chi tiết với bác sĩ để giảm tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra trong suốt quá trình điều trị.

Bước 2: Tiến hành tiêm thuốc tê giảm đau tại vùng bị sẹo để giảm đau đớn cho bệnh nhân trong và sau khi tiêm Corticoid.

Bước 3: Tiêm thuốc vào vùng bị sẹo theo đúng kỹ thuật, tiến hành nhanh gọn và chuẩn xác. Trong quá trình tiêm nếu bạn có cảm thấy đau thì hãy đừng quá lo lắng, đó là biểu hiện hoàn toàn bình thường.

Bước 4: Tuỳ vào diễn biến của sẹo mà bạn có thể chỉ cần tiêm 1 lần hay phải tiêm nhiều lần. Bạn cần chú ý theo dõi diễn biến của sẹo và báo ngay cho bác sĩ nếu có biểu hiện bất thường xảy ra.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin từng bước tiến hành bằng cách kết nối qua Zalo chuyên gia TẠI ĐÂY hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6225

Chi phí của phương pháp này là bao nhiêu?

Với phần lớn các bệnh viện da liễu, chi phí cho mỗi lần tiêm sẽ tuỳ theo diện tích của sẹo. Theo bảng giá dịch vụ bảo hiểm y tế từ Bệnh viện da liễu Hà Nội:

Sẹo nhỏ hơn 10 cm2, mỗi lần tiêm có giá: 277.000 VNĐ

Vết sẹo lớn hơn 10 cm2 có chi phí cao hơn là 554.000 VNĐ.

Mức giá này có thể dao động tuỳ vào loại thuốc tiêm và tùy theo mỗi bệnh viện, trung bình bạn sẽ mất khoảng 500.000 VNĐ cho mỗi lần tiêm thuốc.

Thông thường, sau lần tiêm đầu tiên chỉ cho kết quả điều trị khoảng 60%. Để tăng hiệu quả và giảm khả năng tái phát, các bác sĩ có thể yêu cầu bạn tiêm nhiều lần. Mỗi lần tiêm sẽ cách nhau khoảng 2 tuần hoặc tùy theo tình trạng cơ địa của bạn.

Với những ai mong muốn xoá sẹo lồi nhanh nhưng với chi phí tiết kiệm hơn các hình thức khác, tuyệt đối đừng bỏ qua phương pháp này!

➤ Ưu điểm

Tiêm sẹo lồi là phương pháp điều trị sẹo lồi cho hiệu quả tốt, lại vừa tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương pháp khác. Theo thống kê, có đến hơn 70% bệnh nhân đã điều trị sẹo lồi thành công bằng phương pháp này tại các bệnh viện da liễu.

Hơn nữa, các bệnh viện da liễu với trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn. Khi có các phản ứng phụ hay biến chứng xảy ra, các y bác sĩ có đủ khả năng và phương tiện để xử lý kịp thời cho bạn.

➤ Nhược điểm

Nhiều ưu điểm là vậy, nhưng trên nhiều đối tượng, việc tiêm Corticoid vào cơ thể có thể đem đến những tác dụng không mong muốn, đôi khi là nguy hiểm tới tính mạng. Khi tiêm trực tiếp Corticoid vào vùng da bị sẹo, tác dụng co mạch của chúng dễ làm teo da, mất sắc tố da. Vùng da sau tiêm bị bào mỏng, mất đi lớp màng bảo vệ da, da dễ bị kích ứng, nặng hơn nữa là lở loét, hoại tử tại chỗ.

Bên cạnh các phản ứng tại chỗ, Corticoid cũng gây ra rất nhiều bệnh lý nguy hiểm cho sức khoẻ như: suy thượng thận, nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng, rối loạn kinh nguyệt, trầm cảm, thậm chí là vô kinh,… Do vậy, hãy cân nhắc kỹ tình trạng của bản thân trước khi quyết định tiêm Corticoid co sẹo lồi. Bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia bằng cách kết nối qua Zalo 0862.241.650 hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800.6225 và nhận giải đáp nhanh nhất.

Một lưu ý nữa là tiêm sẹo lồi chỉ có tác dụng xóa sẹo tạm thời, sẹo vẫn có khả năng quay trở lại bất cứ lúc nào. Hiệu quả cao nhưng đi kèm với đó là rất nhiều tác dụng phụ, chính vì vậy bạn cần hết sức thận trọng và cân nhắc khi lựa chọn phương pháp này.

Những lưu ý sau khi tiêm sẹo lồi

Trong suốt thời gian trị liệu, hãy tuân thủ theo chỉ dẫn từ bác sĩ, tuyệt đối không tự ý áp dụng các phương pháp khác.

Xây dựng lối sống lành mạnh và chế độ ăn hợp lý. Ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước làm da đẹp hơn và vết sẹo mờ đi nhanh hơn.

Có chế độ kiêng khem kĩ càng với các thực phẩm làm tăng khả năng phát triển sẹo như: rau muống, đồ nếp, thịt gà,…

Không để vùng da bị sẹo tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Luôn luôn sử dụng kem chống nắng và quần áo chống nắng khi ra đường.

Với tiêm sẹo lồi, tuy cách thức tiến hành không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người tiến hành có kỹ thuật cao. Vì vậy, bạn nên tham khảo trước và lựa chọn những bệnh viện uy tín, có trình độ cao để tránh những rủi ro không đáng có.

Một vấn nạn nguy hiểm tại Việt Nam là các thuốc tiêm trị sẹo lồi được bày bán tràn lan. Rất nhiều bạn thậm chí còn tự tiêm sẹo lồi tại nhà hay lựa chọn tiêm tại các spa nhỏ lẻ với mục đích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, tiết kiệm chưa rõ là bao nhưng nguy hiểm thì luôn rình rập.

Kết quả đem lại có thể vẫn có, thế nhưng sẽ không có một ai đủ khả năng đứng ra chịu trách nghiệm khi có biến chứng bất ngờ. Vậy là “tiền mất tật mang”. Ngay tại Việt Nam cũng đã có những trường hợp tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, lựa chọn nơi tiêm sẹo lồi uy tín, chất lượng là cách bạn bảo vệ cho chính mình.

Nhu cầu xoá sẹo ngày một nhiều nhưng không phải ai cũng có khả năng tài chính để tiến hành cắt sẹo, tiêm sẹo. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm hơn, hãy thử tìm hiểu về kem bôi trị sẹo Sodermix.

Sodermix là phẳng và làm mờ sẹo lồi an toàn, hiệu quả

Hiện nay, đã có vô vàn những sản phẩm kem trị sẹo được bày bán với đủ mức giá khác nhau, tuy nhiên phần lớn trong đó chưa cho hiệu quả điều trị tốt, hoặc giá thành lại quá cao. Sodermix ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đó.

Về nguồn gốc xuất xứ, Sodermix được sản xuất trực tiếp tại Pháp, do đội ngũ chuyên gia của tập đoàn Life Science Investments Ltd (LSI) nghiên cứu và phát triển. Với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu da liễu, tập đoàn LSI tự tin cho ra đời các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng lâu dài.

Khắc phục nhược điểm của các dòng kem khác, thành phần của Sodermix hoàn toàn không có chứa CORTICOID. Nhờ vậy, đảm bảo độ an toàn và lành tính khi sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Sodermix tự hào là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có chứa Enzyme Superoxide Dismutase (SOD) – được chiết xuất từ cà chua xanh tự nhiên 100%. SOD hoạt động dựa trên cơ chế làm trung hòa các gốc tự do, chính là tác nhân gây viêm da và tổn hại cơ thể. SOD giúp tăng hiệu quả chống viêm và phục hồi da tổn thương. Cùng với đó, thành phần của Sodermix còn bao gồm dầu khoáng, dầu trái bơ, nước tinh khiết,… giúp tăng độ ẩm cho da, giữ cho da luôn mềm mại và khôi phục vùng da bị tổn thương.

Sodermix thực sự có công dụng và phát huy hiệu quả tốt trong điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo thâm lâu ngày, viêm da mẩn ngứa,… Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng đã cho thấy sự thay đổi rõ rệt về kích thước, thể tích và màu sắc của vết sẹo chỉ sau 1 – 3 tháng. Đều đặn bôi kem lên vùng da bị sẹo 2 lần mỗi ngày, chỉ sau 1 tháng Sodermix sẽ đem đến những thay đổi bất ngờ.

Với mức giá chỉ 310.000 VNĐ cho một tuýp kem Sodermix 15g giúp bạn xóa mờ sẹo lồi hiệu quả, chắc chắn đây là khoản đầu tư xứng đáng.

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán SODERMIX®, bạn xem TẠI ĐÂY Để đặt mua SODERMIX® (Giao hàng, thanh toán tại nhà), bạn xem TẠI ĐÂY

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình điều trị sẹo lồi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về sản phẩm Sodermix hay về phương pháp tiêm trị sẹo lồi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline 1800.6225 hoặc kết nối với Zalo theo số 0862.241.650 để được các chuyên gia tư vấn. Chúng tôi luôn luôn ở đây và đồng hành cùng bạn.

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6063260/

Cập nhật thông tin chi tiết về Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Phương Mai? Dịch Vụ, Chi Phí Và Quy Trình Khám / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!