Xu Hướng 12/2023 # Đặt Lịch Phòng Khám Nhi Cao # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đặt Lịch Phòng Khám Nhi Cao được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phòng khám Nhi cao – 32 Nguyễn Khang tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin để các gia đình chủ động phòng tránh bệnh và “nuôi con ngoan chăm con khỏe”. Với đội ngũ Bác sĩ, y tá Bệnh viện Nhi Trung ương có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, điều trị các bệnh nhân nhi.

1. Giới thiệu về Phòng khám Nhi cao – 32 Nguyễn Khang

Phòng khám Nhi Cao - 32 Nguyễn Khang thuộc Công ty Cổ phần khám chữa bệnh Trẻ em Nhi Cao được thành lập và hoạt động trên 10 năm với đội ngũ Bác sĩ, y tá Bệnh viện Nhi Trung ương có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, điều trị các bệnh nhân nhi. Ngoài ra, với sự hỗ trợ giúp đỡ về kỹ thuật của Bệnh viện Nhi Trung ương, Phòng khám Nhi Cao luôn tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin để các gia đình chủ động phòng tránh bệnh và “nuôi con ngoan chăm con khỏe”. Được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, Phòng khám Nhi cao luôn có các chương trình hỗ trợ, giúp đỡ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé trong việc điều trị, can thiệp kỹ thuật cao tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

2. Cơ Sở Vật Chất Của Phòng Khám

Có 5 phòng khám

1 phòng thuốc

4 phòng điều trị rieng biệt

2 phòng điều trị chung(mỗi phòng có 4 giường)

1 phòng xét nghiệm

1 phòng siêu âm

1 phòng thủ thuật (khí rung, rửa mũi, rửa tai,…)

1 phòng điện tim

1 phòng não đồ

1 phòng hội thảo 60 người

3. Các dịch vụ tại Phòng khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang

Chuyên khoa Nội tiết Nhi

Chuyên khoa Tim mạch Nhi

Chuyên khoa xương khớp (Nhi)

Chuyên khoa dinh dưỡng

Chuyên khoa hô hấp

Chuyên khoa sơ sinh

Chuyên khoa Da liễu nhi

Chăm sóc trẻ sơ sinh vàng da

4. Thời gian làm việc của Phòng khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang

Phòng khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang làm việc tất cả các ngày trong tuần, cụ thể như sau:

Thứ 2 – Chủ Nhật: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00; Tối: 17h30 – 20h00

5. Thông tin liên hệ Phòng khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang

Phòng Khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang

Địa chỉ: 32 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đặt Lịch Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi – Nhi Việt Trên Bcare

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt tọa lạc tại địa chỉ số 61E dốc Bệnh viện Nhi Trung Ương, 879 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội là Phòng khám chuyên khoa Nhi đầu tiên tại Hà Nội được đầu tư theo mô hình mô hình Phòng khám chuyên khoa.

1. Giới thiệu về Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt thành lập vào tháng 4 năm 2013 nhưng Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt luôn tự hào bởichất lượng dịch vụ tốt, môi trường làm việc thân thiện, gần gũi với trẻ thơ.

Bằng sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể nhân viên của Phòng khám, đặc biệt là sự đóng góp to lớn của toàn thể các Bác sỹ, các y tá điều dưỡng cùng toàn thể CBNV, Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt đang không ngừng lao động quên mình, luôn luôn học hỏi cố gằng, vươn lên.

Tầm nhìn:

Xây dựng một thương hiệu Nhi Việt gần gũi, thân thiện, phát triển vì lợi ích công đồng , góp phần thay đổi bộ mặt ngành y tế Việt Nam.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, lấy bệnh nhân là trung tâm.

Hình thành một chuỗi phòng khám chuyên khoa Nhi với đầy đủ các chuyên khoa hiện đại hàng đầu tại thành phố Hà nội và các tỉnh phía Bắc.

Sứ mệnh

“Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai“, Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt cho rằng mỗi trẻ em Việt Nam đều đáng được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Vì vậy, Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt mong muốn trở thành một một phòng khám nhi khoa chuyên nghiêp, hiện đại, thân thiện bằng nỗ lực lao động sáng tạo, bằng tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo của đội ngũ Bác sỹ, y tá điều dưỡng và nhân viên, đảm bảo cung cấp cho trẻ thơ dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó Phòng khám luôn mong muốn đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện làm việc và phát triển tốt nhất, một cuộc sống ổn định về vật chất, Phong phú về tinh thần.

2. Cơ Sở Vật Chất Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt có tổng diện tích hơn 6000m2 sàn, bãi gửi xe rộng tới 500m2, với 6 tầng phục vụ thăm khám bệnh nhi, cơ sở vật chất tại phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt được trang bị những thiết bị công Nghệ tối tân từ các nước Mỹ, Nhật Bản, Đức,… nhằm phục vụ khám chuyên sâu, độ chính xác tuyệt đối. Phòng khám Nhi Việt tự hào là phòng khám đầu tiên và lớn nhất tại Hà Nội, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình thăm khám, chữa bệnh cho trẻ nhỏ, cho trẻ những trải nghiệm thăm khám tự nhiên và thoải mái như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

3. Các dịch vụ tại Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt

Khám nội nhi

Khám tổng quát

Khám Tai – Mũi – Họng

Chẩn đoán hình ảnh

Xét nghiệm Sinh hóa – Huyết học

Khám tâm bệnh

Cơ sở dịch vụ điều dưỡng

Khám sức khỏe định kỳ

4. Thời gian làm việc

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Nhi Việt làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, cụ thể như sau:

Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 12h00 – 17h00

5. Thông tin liên hệ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA NHI – NHI VIỆT

Địa chỉ:  Số 61E dốc bệnh viện Nhi Trung Ương, 879 Đê La Thành, Đống Đa, Hà nội

Tel: 024.6273.4990

Hotline: 0966.31.22.33

Đặt Lịch Phòng Khám Chuyên Khoa Nhiphạm Thắng Trên Bcare

Phòng khám chuyên khoa Nhi chúng tôi Phạm Thắng. Tọa lạc tại địa chỉ: Số 21 Ngõ 193 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam. Giờ làm việc: Thứ Bảy – Chủ Nhật: 15h30 – 19:00; Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:30.

Cú pháp nhắn tin lấy số thứ tự: DK tên, tuổi, địa chỉ – Gửi: 0968506336

Bác sĩ Phạm Thắng được đào tạo bài bản theo chuyên khoa Nhi để chữa trị các bệnh lý của trẻ nhỏ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đến nay bác sĩ Thắng đã có hơn 25 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nội nhi, hen phế quản, tư vấn Dinh dưỡng và tiêm chủng cho các bé…

Các dịch vụ chữa trị tại Phòng khám chuyên khoa Nhi chúng tôi Phạm Thắng như:

Chiếu đèn trị bàng da ở trẻ sơ sinh

Mở khí quản sơ sinh, trường hợp không có nội khí quản

Phẫu thuật tim sơ sinh

Phẫu thuật tim bẩm sinh

Phẫu thuật tịt của mũi sau ở trẻ em

Hút mũi trẻ em

Chăm sóc rang miệng cho trẻ nhỏ

Trị liệu tâm lý cho những em bé bị xâm hại và bị bạo lực

Can  thiệp sớm về tâm lý cho những em bé chậm phát triển ngôn ngữ, trầm cảm, lo âu

Can thiệp tâm lý sớm đối với trẻ bị Tự kỷ hoặc trẻ bị tăng động giảm chú ý…

Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ Phạm Thắng còn được nhiều bậc cha mẹ có con được bác sĩ khám chữa nhận xét về thái độ chữa trị rất tốt. Theo những nhận xét đó, bác sĩ Phạm Thắng là người khám chữa nhiệt tình, rất yêu mến và thương các em nhỏ bị bệnh. Khi chữa bệnh cho các bé, bác sĩ luôn cân nhắc kỹ đối với phương án dùng kháng sinh điều trị cho trẻ.

Chức vụ của bác sĩ Phạm Thắng

Bác sĩ thắng đảm nhận một số vị trí tại các cơ quan mà ông đang làm việc là:

Giảng viên chính bộ môn Nhi tại Đại học Y Hà Nội

Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại bệnh viện Nhi Trung ương

Đặt Lịch Phòng Khám Nhi Khoa Quốc Tế The Medcare Trên Bcare

Công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Y tế The Medcare được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2014, có trụ sở đặt tại số 155B Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn và khát khao mang tới những dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp cho cộng đồng, ngay từ khi ra đời, The Medcare đã lên kế hoạch xây dựng và triển khai nhiều dự án.

Tính tới tháng 07/2023, The Medcare đã phát triển thành công các dự án lớn, cung cấp nhiều dịch vụ y tế chuyên nghiệp và ghi tên mình lên những dấu mốc quan trọng, bao gồm:

Ngày 08/01/2023 Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare Hà Nội được khai trương, tọa lạc tại Tòa nhà 4 tầng LK6D-1 Khu nhà ở liền kề C17, Khu đô thị Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội với 3 khu vực chính:

                         - Tầng 1: Khu vực tiếp đón và nhà thuốc

                         - Tầng 2 – 3: Khu vực phòng khám, phòng tiêm chủng, phòng lấy mẫu, phòng xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, khu vui chơi cho trẻ

                        – Tầng 4: Khu vực văn phòng

                        – Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 08h – 17h30

Ngày 11/06/2023 Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare Hải Phòng được khai trương, tọa lạc tại Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà DK, Số 2 Lô 22A Lê Hồng Phong, P.Đông Khê, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng

                        – Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 08h – 17h

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare Quảng Ninh tọa lạc tại Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Goldland Plaza – Số 536 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

                       - Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 08h – 17h

Các dịch vụ tại Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare

Khám bệnh

Dịch vụ gói xét nghiệm cho người trưởng thành: Gói xét nghiệm tổng quát, Gói xét nghiệm dấu ấn ung thư

Xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh: Xét nghiệm sinh hóa, Xét nghiệm huyết học, Xét nghiệm miễn dịch, Xét nghiệm vi sinh; Dịch vụ Nội soi Tai – Mũi – Họng; Dịch vụ siêu âm; chụp x-quang

Tiêm chủng và gói Vacxin

Gói khám tổng quát

Gói khám dinh dưỡng

Thông tin liên hệ

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare

Cơ sở Hà Nội: Tòa nhà 4 tầng LK6D-1 Khu nhà ở liền kề C17, Khu đô thị Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Tầng 3 – Tòa nhà DK, Số 2 Lô 22A Lê Hồng Phong, P.Đông Khê, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở Quảng Ninh: Tầng 3 tòa nhà Goldland Plaza – Số 536 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

Đặt Lịch Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi – 78 Quang Trung Trên Bcare

Phòng khám chuyên khoa Nhi – 78 Quang Trung – TS.BS. Phạm Anh Tuấn là một địa chỉ khám uy tín tại Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Để được hỗ trợ tư vấn và điều trị gia đình có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ Anh Tuấn hoàn toàn miễn phí.

Số hotline Đặt Lịch: 0243 3516 787 - 0903210987

1. Đội ngũ bác sĩ phòng khám chuyên khoa nhi – 78 Quang Trung

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực khoa nhi, Phòng khám Chuyên khoa Nhi – 78 Quang Trung tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề.

2. Cơ sở vật chất kỹ thuật

Phòng khám đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn, hiệu quả và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

3. Chi phí khám bệnh tại Phòng khám chuyên khoa nhi – 78 Quang Trung:

4. Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám chuyên khoa nhi – 78 Quang Trung

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy điền thông tin cá nhân, yêu cầu khám/chữa bệnh vào phiếu

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ tới lượt khám

Bước 3: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 4: Lấy kết quả, điều trị

Bước 5: Thực hiện tái khám

5. Thời gian làm việc Phòng khám chuyên khoa nhi – 78 Quang Trung

Phòng khám Chuyên khoa Nhi – 78 Quang Trung làm việc từ Thứ 2 – Chủ Nhật, cụ thể như sau:

Thứ Hai – đến Thứ Sáu: 17h00 – 20h00

Thứ Bảy, Chủ Nhật: Sáng: 8h30 – 11h00; Chiều: 17h00 – 20h00

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của phòng khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, giảm tình trạng chờ đợi lâu.

6. Thông tin liên hệ Phòng khám Chuyên khoa Nhi – 78 Quang Trung

Phòng khám Chuyên khoa Nhi – 78 Quang Trung

Địa chỉ: 78 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Số hotline: 0243 3516 787

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Cao Minh Thành Trên Bcare

PGS. TS. BS Cao Minh Thành là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, uy tín và đang trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội

Bác Sĩ Cao Minh Thành hiện đang là Trưởng khoa TMH của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội Giảng viên bộ môn TMH tại Đại học Y Hà Nội. Và là bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn tại Phòng khám Tai mũi họng – chúng tôi Cao Minh Thành

Đến nay, bác  sĩ đã có hơn 200 ca phẫu thuật Ốc tai điện tử MEDEL thành công, với tỉ lệ 100% không gây ra biến chứng.

Phòng khám Tai mũi họng – chúng tôi Cao Minh Thành là một trong những Phòng khám Tai mũi họng đáng tin cậy ở Hà Nội. Sở hữu đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa giỏi và trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Tai mũi họng – chúng tôi Cao Minh Thành cam kết trở thành nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng tốt, xứng đáng là một trong những Phòng khám Tai mũi họng uy tín Hà Nội. Tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và bầu không khí thân thiện là niềm tự hào của Phòng khám Tai mũi họng – chúng tôi Cao Minh Thành.

Dịch vụ nổi bật

phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi

phẫu thuật tai

phẫu thuật vách ngăn mũi

phẫu thuật viêm xoang

Cắt amidan bằng laser

Phẫu thuật Nội soi xoang mũi

Xông khí dung

Trích rạch áp xe thành sau họng

Nội soi cắt cuốn mũi gây tê

Cắt u dây Thần kinh số 7

Phẫu thuật vá nhĩ

Ngoài khung giờ thăm khám tại phòng khám riêng của bác sĩ. Bác sĩ Thành còn có thời gian và lịch khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Đại Học Y. Cụ thể lịch khám bênh như sau:

Nơi khám : Trung tâm Y khoa số 1 – BV Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ khám: Nhà A5, số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – HN 

Giá + Nội soi TMH: Khoảng 400.000 – 450.000đ 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Lịch Phòng Khám Nhi Cao trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!