Xu Hướng 1/2023 # Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa # Top 9 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện đầu ngành tại miền Bắc trong khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa gan mật như: Rối loạn tiêu hóa, Gan nhiễm mỡ, U gan, áp xe gan chúng tôi Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Trường Khanh làm trưởng khoa

1. Đội ngũ bác sĩ Khoa Tiêu hóa – Gan Mật bệnh viện bạch mai

TS. Vũ Trường Khanh – Giám đốc Trung tâm

ThS. Bs. Đỗ Anh Giang – Phó Giám đốc Trung tâm

TS. Nguyễn Công Long – Phó Giám đốc Trung tâm

ThS. Bs. Kiều Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm

ThS. Nguyễn Vân Khánh – Điều dưỡng trưởng TT

Đ/c. Phạm Bình Nguyên – Bí thư Đoàn thanh niên

2. Thời gian khám và địa điểm Khoa Tiêu hóa – Gan Mật bệnh viện bạch mai

Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến đến thứ 6. Thời gian cụ thể như sau:

Sáng 6h30 – 11h30, Chiều 13h30 – 17h00

Thứ 7 và chủ nhật người bệnh đến viện khám có thể lựa chọn dịch vụ khám theo yêu cầu.

Địa điểm: Tầng 5 nhà P (tòa nhà Việt Nhật) – Bệnh viện Bạch Mai. Bạn có thể đi vào từ cổng Giải Phóng, hoặc đi từ cổng phụ ở đường Phương Mai.

HotLine Đặt Lịch Khám: 0865554486

3. Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai khám và điều trị những bệnh gì?

Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai nhận khám và điều trị nhiều mặt bệnh khác nhau, nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Để bạn nắm được các bệnh mà khoa điều trị, có thể chia thành 2 nhóm sau:

Bệnh (hội chứng) về ống tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa

Rối loạn phân

Rối loạn về nuốt

Các vấn đề nhưu tiêu chảy, táo bón, đau bụng…

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Nhiễm khuẩn HP

Bệnh Crohn

Viêm ruột thừa

Viêm thực quản

Các bệnh dạ dày

Các bệnh đại tràng

Hội chứng ruột kích thích

Bệnh trĩ…

Bệnh về Gan mật tụy

Gan nhiễm mỡ

U gan, áp xe gan

Xơ gan, ung thư gan

Sỏi mật

Viêm túi mật

Ung thư đường dẫn mật

Viêm tụy

U nang tuyến tụy…

4. Tóm tắt lịch sử hình thành Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai

4.1. Lịch sử phát triển:

Từ năm 1954 – 1965 khoa Nội do Giáo sư Đặng Văn Chung là trưởng khoa, đến 1963 có thêm Bác sỹ Trần Hữu Nghiệp và Bác sỹ Nguyễn Văn Tấn là phó trưởng khoa.

Năm 1965 khoa Nội tách ra thành các phân khoa trong đó có phân khoa Tiêu Hóa, do bác sỹ Nguyễn Văn Tấn là phó trưởng khoa Nội phụ trách phân khoa Tiêu hóa. Năm 1966 bác sỹ Nguyễn Quế làm trưởng phân khoa Tiêu hóa.

Năm 1981 Bộ Y tế quyết định tách khoa Nội thành các chuyên khoa trong đó có khoa Tiêu hóa, do Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch làm trưởng khoa. Giáo sư Đặng Văn Chung là tổng chủ nhiệm các khoa Nội và Giáo sư Đỗ Đình Địch làm phó tổng chủ nhiệm khoa Nội.

Sự phát triển của kỹ thuật:

Nội soi ổ bụng (Abdominal laparosopy):

Được áp dụng từ 1966 mở đầu cho nội soi chẩn đoán và điều trị trong lĩnh vực tiêu hóa. Tiếp sau đó đã tiến hành chụp mật qua soi ổ bụng, chọc hút áp xe gan qua soi ổ bụng, sinh thiết màng bụng.

Ngày nay: Nội soi ổ bụng vẫn là một phương pháp có hiệu quả giúp chẩn đoán bệnh lý tại khoang màng bụng. Hiện nay, khoa Tiêu hóa là một trong số rất ít đơn vị hệ nội Tiêu hóa tiến hành được nội ổ bụng để chẩn đoán bệnh lý khoang màng bụng.

Nội soi đường tiêu hóa trên (Upper endoscopy):

Được áp dụng từ năm 1966 với ống soi nửa cứng nửa mềm là nền tảng để phát triển cho lĩnh vực nội soi dạ dày tá tràng sau này.

Từ năm 1968 bắt đầu nội soi dạ dày bằng ống nội soi mềm.

Ngày nay tiến hành nội soi dạ dày chẩn đoán và điều trị như: cắt polyp, thắt tĩnh mạch thực quản, tiêm xơ tĩnh mạch phình vị, nong thực quản, mở thông dạ dày qua nội soi.

Nội soi đại trực tràng (colorectal endoscopy):

Soi trực tràng bằng ống cứng bắt đầu được tiến hành từ trước năm 1954.

Soi đại tràng bằng ống soi mềm được thực hiện từ 1979.

Ngày nay soi đại tràng giúp chẩn đoán các bệnh lý như: Lao đại tràng, viêm loét đại tràng chảy máu, bệnh crohn, ung thư đại tràng… Nội soi đại tràng điều trị như cắt polyp.

Sinh thiết gan và chọc hút tế bào gan (Liver biopsy and Liver fine needle aspiration)

Được áp dụng từ 1964 lúc đầu sinh thiết bằng kim thường, không có nòng. Sau đó sinh thiết bằng kim Silvermann, cuối cùng bằng kim Minghini.

Ngày nay không còn sử dụng sinh thiết gan mù nữa mà sinh thiết gan được tiến hành dưới hướng dẫn của siêu âm.

Siêu âm ổ bụng (Ultrasonography):

Từ 1991 được trang bị một máy siêu âm hai bình diện. Nhờ có siêu âm mà nhiều kỹ thuật lấy bệnh phẩm của gan được áp dụng như: Chọc hút tế bào bằng kim nhỏ để chẩn đoán khối u gan, sinh thiết gan dưới hướng dẫn của siêu âm…

Ngày nay dưới hướng dẫn của siêu âm cho phép tiến hành sinh thiết gan bằng súng, chọc hút áp xe gan, chọc hút nang gan để điều trị, tiêm cồn điều trị ung thư gan, chụp và dẫn lưu đường mật qua da, đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan.

Siêu âm nội soi (Endoscopic Ultrasonography – EUS):

Được tiến hành từ 1995: giúp cho thăm dò chẩn đoán bệnh lý của thành ống tiêu hóa như các khối u dưới niêm mạc và tạo điều kiện đánh giá chính xác các giai đoạn của khối u như: ung thư thực quản, dạ dày, ung thư tụy.

Ngày nay: qua siêu âm nội soi có thể tiến hành chọc hút tế bào giúp xác định chẩn đoán như chọc tế bào chẩn đoán u tụy và các u khối u cạnh ống tiêu hóa khác.

Chụp mật tụy ngược dòng qua nội soi (Endoscopic Retrograde Cholagopancreatography – ERCP):

Bắt đầu thực hiện từ 1997, mở ra một giai đoạn mới trong điều trị một số bệnh thí dụ như: lấy sỏi ống mật chủ qua nội soi mật tụy ngược dòng, tái lập lại lưu thông đường mật mà không cần phẫu thuật như: đặt stent đường mật hoặc dẫn lưu tạm thời qua đường mũi (dẫn lưu mật mũi).

Đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan (Radio Frequency Ablation – RFA):

Được áp dụng từ năm 2000: Khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng đốt sóng cao tần để điều trị ung thư gan, là nền tảng cho phát triển đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan tại các bệnh viện trong cả nước.

Đốt sóng cao tần rất có hiệu quả cho điều trị ung thư gan với khối u < 5cm đặc biệt là khối u dưới 3 cm. Ngày nay đốt sóng cao tần có thể sử dụng kim chùm tùy theo kích thước lớn của khối u để làm hoại tử hoàn toàn tổ thương, hoặc sử dụng kim Cool Tip. Phương pháp này được áp dụng thường quy tại khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai cũng như các bệnh viện lớn trong cả nước.

Nội soi dạ dày đường mũi:

Từ 2013 nội soi thực quản dạ dày qua đường mũi được thực hiện, kỹ thuật này giúp cho bệnh nhân đỡ khó chịu rất nhiều khi nội soi mà không cần tiền mê hoặc gây mê.

Nội soi ruột bong kép (Double Balloon Endoscopy – DBE):

Bắt đầu thực hiện tại khoa tiêu hóa từ năm 2013, cho phép thăm dò toàn bộ ruột non, giúp chẩn đoán bệnh lý ruột non: u lym pho, GIST, Crohn, dị dạng mạch máu… và điều trị như cắt polyp ruột non không có biến chứng hoặc có biến chứng gây chảy máu, kẹp clip cầm máu ruột non hoặc dùng APC Plasma đốt những dị dạng mạch gây chảy máu ở ruột non. Khả năng thăm dò được toàn bộ ruột non rất cao có thể đạt 80% số trường hợp đươc nội soi.

Cắt tách dưới niêm mạc qua nội soi (Endoscopic submucosal dissection – ESD):

Năm 2014 chính thức cắt tách dưới niêm mạc được bệnh viện trường đại học Nagoya Nhật Bản chuyển giao để áp dụng điều trị cho các tổn thương tiền ung thư hay ung thư giai đoạn sớm có thể điều trị khỏi hoàn toàn ung thư sớm của thực quản, dạ dày và đại tràng mà không cần cắt bỏ đoạn thực quản, dạ dày hoặc đại tràng, và cũng không cần phải điều trị phối hợp với các phương pháp khác như: hóa trị liệu hoặc xạ trị. Hiện nay, kỹ thuật này đang được tiến hành thường quy tại khoa Tiêu hóa để điều trị cho người bệnh.

4.2. Những thành tích nổi bật đặc biệt từ 2011 đến nay:

Mặc dù luôn luôn trong tình trạng bệnh nhân quá tài còn nhiều thiếu thốn nhưng khoa Tiêu hóa luôn được Đảng ủy và Ban giám đốc bệnh viện đánh giá cao vì vậy năm 2001 là một trong những khoa đầu tiên của bệnh viện Bạch Mai thực hiện thành công mô hình chăm sóc toàn diện để nhân rộng và triển khai cho toàn bệnh viện. Mô hình này giúp cho phối hợp tốt giữa bác sỹ và điều dưỡng, các điều dưỡng làm việc theo nhóm được luân phiên kết quả tạo ra kế hoạch chăm sóc chủ động cho bệnh nhân. Cho đến nay mô hình nay vẫn được duy trì và phát huy tốt hiệu quả mang lại lợi ích rất lớn cho người bệnh.

Tháng 7 năm 2014 được sự giúp đỡ của Bộ Công thương Nhật Bản và bệnh viện trường đại học Nagoya Nhật bản, Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện Bạch Mai cho phép xây dựng Trung tâm Nội soi Tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản thuộc khoa Tiêu hóa. Tại trung tâm Nội soi tất cả các kỹ thuật hiện đại cho chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật và tụy tạng đã được thực hiện thường quy.

Các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị trong lĩnh vực tiêu hoá, gan mật và bệnh lý tụy tạng đã và đang được thực hiện thường quy:

Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị như: chọc hút tế bào gan, sinh thiết gan, chọc hút mủ điều trị áp xe gan, hút dịch điều trị nang gan, tiêm cồn điều trị ung thư gan. Dẫn lưu nang tụy qua da, dẫn lưu đường mật qua da, dẫn lưu áp xe gan qua da.

Nội soi ổ bụng để chẩn đoán.

Nội soi thực quản, dạ dày chẩn đoán: có nội soi nhuộm màu bằng chất nhuộm màu hoặc nội soi dải tần hẹp (NBI) hoặc có FICE, đặc biệt nay có nội soi phóng đại, những kỹ thuật này giúp phát hiện ung thư sớm. Nội soi điều trị: tiêm cầm máu, cặp clip cầm máu, APC Argon Plasma cầm máu, thắt tĩnh mạch thực quản, cắt polyp dạ dày, nong thực quản, đặt stent thực quản và đường tiêu hóa trên, tiêm histoacryl tĩnh mạch

dạ dày hoặc tá tràng. Cắt tách dưới

niêm mạc.

Nội soi đại tràng cũng giống như soi dạ dày ngày nay có nội soi nhuộm màu bằng chất nhuộm màu hoặc nội soi dải tần hẹp (NBI) hoặc có FICE, đặc biệt nay có nội soi phóng đại, những kỹ thuật này giúp phát hiện ung thư sớm. Nội soi điều trị như: cắt polyp đại tràng, APC Argon Plasma đốt tổn thương loạn sản mạnh điều trị viêm trực tràng do tia xạ, cắt tách dưới niêm mạc.

Nội soi thực quản dạ dày đường mũi.

Nội soi ruột non bóng kép.

Thắt trĩ qua nội soi trực tràng.

Đốt sóng cao tần điều trị u gan.

Dẫn lưu nang giả tụy vào dạ dày qua nội soi.

Lấy sỏi ống mật chủ, đặt stent đường mật trong tắc mật do u đường mật, u bóng vater và u tuy không còn khả năng phẫu thuật, qua nội soi mật tụy ngược dòng.

Mở thông dạ dày qua nội soi.

Siêu âm nội soi và chọc hút kim nhỏ dưới siêu âm nội soi.

Cắt tách dưới niêm mạc điều trị tổn thương tiền ung thư, ung thư giai đoạn sớm của thực quản, dạ dày và đại tràng.

Thực hiện công tác khám chữa bệnh:

Kết quả khám chữa bệnh trong 05 năm từ 2010 đến 2014 Khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai đã khám và điều trị cho 116.487 lượt bệnh nhân ngoại trú và 24.354 lượt bệnh nhân nội trú.

Công tác nghiên cứu khoa học:

Khoa tiêu hóa đã thực hiện 2010 – 2014: tiến hành 29 đề tài cấp cơ sở, 04 đề tài cấp bộ trong đó 01 đề tài hợp tác với Hoa Kỳ.

4.3. Những khen thưởng đã đạt được:

Bằng khen của thủ tướng năm 2011 theo quyết định số 218/QĐ – TTg

Tập thể lao động xuất sắc năm 2011 theo quyết định số 1884/QĐ-BYT

Tập thể lao động xuất sắc năm 2012 theo quyết định số 1423/QĐ-BYT

Bằng khen của Bộ Y tế năm 2012 theo quyết định số 5201/QĐ-BYT.

Giấy khen của giám đốc bệnh viện năm 2013 theo quyết định số 250/QĐ-BM.

Tập thể lao động xuất sắc năm 2013 theo quyết định số 954/QĐ-BYT.

Tập thể lao động xuất sắc năm 2014 theo quyết định số 1374/QĐ-BYT.

Đặt Lịch Khám Trực Tuyến

Đặt lịch khám trực tuyến

I. Giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân, cũng như giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi xếp hàng. Bệnh viện Nhi Trung ương triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Y Bạ Điện Tử (https://apps.apple.com/vn/app/y-b%E1%BA%A1-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD/id1464495078 Hoặc https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.nch.yba&hl=vi). trên nền tảng điện thoại di động và số Hotline 024.6273.8900.

Y Bạ Điện Tử

Các nhân viên trực tổng đài sẽ liên hệ, giới thiệu và tư vấn đến người bệnh các loại hình khám, lựa chọn các hình thức khám đúng chuyên khoa và đúng theo yêu cầu. Sau khi đặt lịch, khách hàng sẽ nhận được thông tin về lịch khám qua tin nhắn và qua email. 

Nhân viên tổng đài là những nhân viên y tế có khả năng giao tiếp tốt, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xử lý, nên khi tiếp nhận ý kiến người bệnh về tình hình sức khỏe và tư vấn và sắp xếp lịch khám, bác sĩ khám theo đúng nhu cầu khám bệnh của khách hàng.

Với việc đặt lịch khám online và qua tổng đài, khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi, có thể chủ động thời gian vì đã đặt lịch trước, nên rút ngắn được thời gian làm thủ tục hành chính, từ đó thời gian khám bệnh sẽ nhanh hơn.

II. Mục đích, ý nghĩa

Việc đặt lịch khám mang lại lợi ích to lớn cho cả người bệnh và bác sĩ, là giải pháp quan trọng để giảm quá tải bệnh viện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ có điều kiện quan tâm đến bệnh nhân nhiều hơn, tạo cầu nối thân thiện, hiểu biết, tăng sự sẻ chia giữa thầy thuốc và người bệnh. Giúp nhân viên y tế có sự chuẩn bị tốt hơn, chu đáo hơn, chủ động hơn trong việc tiếp đón và chăm sóc người bệnh.

III. Lợi ích

– Khách hàng được chọn bác sỹ, chọn chuyên khoa và thời gian khám theo nhu cầu của bản thân, từ đó giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

– Người bệnh sẽ được tiếp đón chu đáo hơn.

– Giúp bệnh viện quản lý, phân phối, bố trí đều thời gian khám, tránh được tình trạng đông cục bộ.

– Giúp bệnh viện chủ động sắp xếp và điều phối nhân lực hợp lý, phù hợp với nhu cầu khám bệnh của người dân.

– Phân loại bệnh và nhóm bệnh tốt hơn, từ đó đưa ra được các dự báo về nhu cầu, cảnh báo về diễn biến tình hình dịch bệnh.

– Giúp bệnh viện khai thác được thêm phân khúc khách hàng mới.

– Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hoạt động khám chữa bệnh.

 Cập nhật đầy đủ lịch khám của các khoa phòng, các bác sỹ đa khoa/chuyên khoa Thể hiện đầy đủ đã có bao nhiêu bệnh nhân đăng ký khám đối với từng bác sỹ. Thể hiện khung giờ còn trống đối với từng bác sỹ.

Đặt Lịch Phòng Khám Nhi Cao

Phòng khám Nhi cao – 32 Nguyễn Khang tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin để các gia đình chủ động phòng tránh bệnh và “nuôi con ngoan chăm con khỏe”. Với đội ngũ Bác sĩ, y tá Bệnh viện Nhi Trung ương có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, điều trị các bệnh nhân nhi.

1. Giới thiệu về Phòng khám Nhi cao – 32 Nguyễn Khang

Phòng khám Nhi Cao - 32 Nguyễn Khang thuộc Công ty Cổ phần khám chữa bệnh Trẻ em Nhi Cao được thành lập và hoạt động trên 10 năm với đội ngũ Bác sĩ, y tá Bệnh viện Nhi Trung ương có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, điều trị các bệnh nhân nhi. Ngoài ra, với sự hỗ trợ giúp đỡ về kỹ thuật của Bệnh viện Nhi Trung ương, Phòng khám Nhi Cao luôn tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin để các gia đình chủ động phòng tránh bệnh và “nuôi con ngoan chăm con khỏe”. Được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, Phòng khám Nhi cao luôn có các chương trình hỗ trợ, giúp đỡ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé trong việc điều trị, can thiệp kỹ thuật cao tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

2. Cơ Sở Vật Chất Của Phòng Khám

Có 5 phòng khám

1 phòng thuốc

4 phòng điều trị rieng biệt

2 phòng điều trị chung(mỗi phòng có 4 giường)

1 phòng xét nghiệm

1 phòng siêu âm

1 phòng thủ thuật (khí rung, rửa mũi, rửa tai,…)

1 phòng điện tim

1 phòng não đồ

1 phòng hội thảo 60 người

3. Các dịch vụ tại Phòng khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang

Chuyên khoa Nội tiết Nhi

Chuyên khoa Tim mạch Nhi

Chuyên khoa xương khớp (Nhi)

Chuyên khoa dinh dưỡng

Chuyên khoa hô hấp

Chuyên khoa sơ sinh

Chuyên khoa Da liễu nhi

Chăm sóc trẻ sơ sinh vàng da

4. Thời gian làm việc của Phòng khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang

Phòng khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang làm việc tất cả các ngày trong tuần, cụ thể như sau:

Thứ 2 – Chủ Nhật: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00; Tối: 17h30 – 20h00

5. Thông tin liên hệ Phòng khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang

Phòng Khám Nhi Cao – 32 Nguyễn Khang

Địa chỉ: 32 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng Khám Tiêu Hóa Và Nhi Khoa

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Tiêu hóa và Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phan Thị Hiền

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: 2857/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: TS.Bác sĩ Phan Thị Hiền

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

P107 – A3/72 Nguyễn Chí Thanh Phường Láng Thượng Quận Đống Đa Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Nhi khoa ở Quận Đống Đa, Phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Tiêu hóa và Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phan Thị Hiền Quận Đống Đa Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Nhi khoa, Nội nhi, Nội tiêu hóa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:30

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Tiêu hóa và Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phan Thị Hiền

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Tiêu hóa và Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phan Thị Hiền

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Tiêu hóa và Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phan Thị Hiền là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Tiêu hóa và Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phan Thị Hiền

Để đánh giá, review Phòng khám Tiêu hóa và Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phan Thị Hiền vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Tiêu hóa và Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phan Thị Hiền tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!