Xu Hướng 11/2022 # Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Trịnh Thị Bích Ngọc Trên Bcare / 2023 # Top 20 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Trịnh Thị Bích Ngọc Trên Bcare / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Trịnh Thị Bích Ngọc Trên Bcare / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội gần 30 năm hoạt động, Phòng khám Mắt Bích Ngọc đã khám và điều trị cho hơn một triệu lượt bệnh nhân, tạo dựng được niềm tin của hàng triệu người khi khám bệnh về mắt.

Hiện tại BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc đang có lịch thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt tại phòng khám riềng của bác sĩ: Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc

Phòng khám Mắt Bích Ngọc là một trong những phòng khám mắt đầu tiên, tiên Phong về dịch vụ nhãn khoa tại thành phố Hà Nội. Thành lập từ những năm 90 của thế kỉ XX, đến nay, với gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị nhãn khoa, Phòng khám Mắt Bích Ngọc đã tạo dựng được niềm tin của hàng triệu lượt bệnh nhân về mắt.

Năm 1990: Phòng khám Mắt Bích Ngọc bắt đầu thành lập. Trụ sở chính: 117 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Cơ sở vật chất khám bệnh thiếu thốn, chỉ có máy sinh hiển vi khám bệnh và bảng thị lực.

Năm 2008: Phòng khám đầu tư cơ sở vật chất hỗ trợ công tác khám bệnh hiệu quả: Mua máy khúc xạ kế tự động, bộ thử kính, máy soi đáy mắt cầm tay. Tuyển thêm nhân viên điều dưỡng hỗ trợ bác sỹ khám bệnh.

Năm 2014: Phòng khám Mắt Bích Ngọc ngày càng có nhiều bệnh nhân tới khám và điều trị, dẫn đến ban lãnh đạo phòng khám tiếp tục tuyển thêm 03 nhân viên điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân và bác sỹ khám bệnh.

Tháng 7/2016: Phòng khám Mắt Bích Ngọc dịch chuyển trụ sở chính về địa chỉ 123 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, với sự đầu tư lớn về trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên. Đến nay, Phòng khám Mắt Bích Ngọc có 10 nhân viên và TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, trực tiếp thăm khám điều trị bệnh, với những trang thiết bị chẩn đoán khám chữa bệnh tiên tiến nhất, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong việc chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh về mắt. Hệ thống nhà thuốc tiêu chuẩn GPP và hệ thống mài lắp kính tiên tiến hàng đầu Việt Nam cũng được đầu tư đồng bộ.

Phương châm hoạt động Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc hoạt động theo phương châm:

Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng với bệnh nhân.

Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh

Giải thích tận tình tình trạng sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể

Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ từ phía người bệnh

Giá trị cốt lõi Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, Điều dưỡng tận tụy, Nhân viên chuyên nghiệp.

Chất lượng khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc Tế.

Quản lý và điều hành bởi hệ thống bệnh án điện tử.

Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh kỹ thuật cao.

Cơ sở vật chất Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Phòng khám Mắt Bích Ngọc đi đầu tại Hà Nội trong việc sở hữu một Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công Nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới.

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới giúp đo, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị các bệnh lý về mắt. Cụ thể như sau:

Tầng 1: Quầy Tiếp Đón và nhà thuốc nhãn khoa

Tầng 2: Phòng Kính có các máy: Máy chấm tâm, Máy mài kính (cả bằng tay và bằng máy); Máy xẻ cước, Máy đo khoảng cách đồng tử của kính; Máy bắn gọng; Máy đánh bóng.

Tầng 3: Phòng bệnh nhân chờ khám có: Máy đo khúc xạ kế tự động, Máy thử thị lực

Tầng 4: Phòng thử kính với Máy thử thị lực được trang bị với hệ thống màn LCD tân tiến

Tầng 5: Phòng khám của bác sỹ có các máy: Máy sinh hiển vi, Máy siêu âm mắt, Máy chụp đáy mắt

Tầng 6: Phòng tập nhược thị với hệ thống máy tính có tích hợp các phần mềm tập Nhược thị cho bé, cùng với đó là chuỗi các trò chơi sâu vòng giúp phát hiện và điều trị bệnh chính xác.

Các dịch vụ Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Chụp Đáy Mắt Màu

Bóc Giả Mạc – Thay Băng Vô Khuẩn

Đo khúc xạ

Siêu Âm Mắt

Bơm thông rửa lệ đạo

Lấy Dị Vật

Đo Nhãn Áp – Rửa Cùng Đồ

Test Khô Mắt

Tập Nhược Thị

Chắp Lẹo Mắt

Nặn Tuyến Bờ Mi

Thời gian làm việc Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Phòng khám Mắt Bích Ngọc làm việc tất cả các ngày trong tuần, cụ thể như sau:

Thứ 2 và Chủ nhật: Sáng: 8h00 – 11h00; Chiều: 16h00 – 20h00

Thứ 3: Chiều: 16h00 – 20h00

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Quách Thị Cần Trên Bcare / 2023

Phó Giáo sư, Tiến sĩ – Bác sĩ Quách Thị Cần đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Tuy nhiên, bác sĩ Cần vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu.bác sĩ Quách Thị Cần hiện đang công tác tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và phòng khám riêng của bác sĩ.

Bác sĩ Quách Thị Cần là một bác sĩ có chuyên môn cao về Tai Mũi Họng và có nhiều năm kinh nghiệm về việc khám và điều trị bệnh. Không chỉ là một bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi mà bác sĩ Cần luôn quan tâm chăm sóc cho bệnh nhân hết lòng vì công việc. Bác sĩ Cần luôn được đồng nghiệp đánh giá cao về kiến thức và đạo đức. Bác sĩ Quách Thị Cần hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Trưởng khoa Cấp cứu B7 – Viện Tai Mũi Họng Trung ương không chỉ vậy bác sĩ cần còn là Bác sĩ tại phòng khám Nội soi – Tai Mũi Họng – Bác sĩ Quách Thị Cần.

Ngoài việc chữa trị và thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Cần còn tích cực tham gia làm việc nghiên cứu khoa học, tham gia truyền tải kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho các cựu sinh viên sau đại học ở các trường ĐH Y khoa trong cả nước. Yêu nghề, tận tụy, hết lòng với nghề không chỉ dừng lại ở đó, bác sĩ Cần còn có dự định khi bà không còn làm quản lý, bà sẽ dành thời gian viết sách, ghi lại những mảnh đời bất hạnh khổ cực của bệnh nhân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và kiến thức vững trong nghề, bác sĩ Quách Thị Cần không chỉ làm tốt chức vụ của mình, là một người bác sĩ có tâm, có tình và luôn tận tụy với bệnh nhân, được mọi người tin tưởng và kính trọng. Bác sĩ Quách Thị Cần đã xử lý giải phẫu hàng ngàn ca cấp cứu tai mũi họng hàng năm, trong đó có nhiều ca còn rất ít hy vọng cứu chữa do bị Chấn thương vùng đầu mặt cổ, nhiễm trùng vùng cổ sâu, hóc dị vật… cho tất cả các đối tượng.Bác sỹ Cần đã ứng dụng và tiên tiến thành công nhiều kỹ thuật y khoa mới như: Kỹ thuật cắt dây thanh bán phần bằng phương pháp khâu phục hồi niêm mạc; phương pháp can thiệp kịp thời nhóm bệnh cấp cứu tai mũi họng mới phát hiện…

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Quách Thị Cần 

Thông tin lịch khám

Hiện tại, PGS.TS Quách Thị Cần có lịch khám tại phòng khám riêng ở địa chỉ:

Nơi khám: Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Quách Thị Cần 

Địa chỉ khám: Số 9 đường Đặng Tiến Đông – Đống Đa – HN

Bác sĩ Quách Thị Cần chủ yếu khám ngoài giờ hành chính, cụ thể như sau:

Thứ 2 – Thứ 6: từ 17h00 -19h00

Thứ 7: 9h00 – 11h00

Chủ nhật: từ 15h30 – 18h00

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Thị Thu Phương Trên Bcare / 2023

Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương hiện là trưởng khoa khoa khám bệnh Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội. Bác sĩ Trưởng khoa Nguyễn Thị Thu Phương nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến và chiến sĩ thi đua cấp ngành.

Ngoài thời gian hành chính thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội bác sĩ Phương còn có lịch thăm khám và điều trị tại phòng khám riêng của bác sĩ: Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương. Phòng khám do chính Ths. Bs Nguyễn Thị Thu Phương thành lập và phụ trách chuyên môn. Phòng khám chuyên thăm khám theo dõi thai kỳ và điều trị các bệnh về sản phụ khoa. Bên cạnh đó phòng khám làm việc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên, y tá đã từng học tập và thông qua quá trình đào tạo chuyên về lĩnh vực y tế, có trách nhiệm, nhiệt tình và luôn nhiệt huyết trong công việc.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám Sản Phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương chuyên chăm sóc và theo dõi thai nhi, đồng thời thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các vấn đề về sinh sản.

Cụ thể các dịch vụ thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám:

Khám thai định kỳ cho sản phụ

Chăm sóc và theo dõi thai nhi

Khám phụ khoa định kỳ

Soi cổ tử cung

Tầm soát Ung thư cổ tử cung

Thăm khám và điều trị các bệnh về viêm nhiễm âm đạo

Thăm khám và điều trị viêm nhiễm vùng chậu cho phụ nữ mang thai

Thăm khám và điều trị các bệnh về viêm nhiễm phần phụ

Thăm khám và điều trị những rối loạn mãn kinh, rối loạn tiền mãn kinh

Thăm khám và điều trị viêm nhiễm cổ tử cung

Thăm khám và điều trị các bệnh về viêm nhiễm tử cung

Tìm ra nguyên nhân và điều trị triệu chứng tiểu không kiểm soát

Điều trị són tiểu sao sanh

Làm phết tế bào cổ tử cung

Bấm sinh thiết cổ tử cung.

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Tạ Như Anh Trên Bcare / 2023

Bác sĩ Tạ Như Anh hiện đang là người phụ trách thăm khám chính tại Phòng khám Sản phụ khoa 55 Yên Lãng.

Bác sĩ Như Anh từng tốt nghiệp Đại học Y năm 2000 và hoàn thành khóa học chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh năm 2003.

Từng làm việc tại Phòng khám Sông Nhuệ.

Ông cũng từng công tác tại khoa Siêu âm của Phòng khám 125 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Bác sĩ Tạ Như Anh với kinh nghiệm chuyên môn hơn 20 năm trong lĩnh vực chẩn đoán thai kì, thái độ nghiêm túc đồng thời vô cùng ân cần, nhẹ nhàng, giúp bạn xua tan nỗi lo lắng, băn khoăn. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Phòng khám Sản Phụ khoa – Bác sĩ Tạ Như Anh tọa lạc tại số 55 Yên Lãng – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014. Phòng khám cung cấp đến người bệnh nhiều gói dịch vụ thăm khám Sản Phụ khoa, đặc biệt là các gói siêu âm sử dụng công Nghệ cao.

Phòng khám Sản Phụ khoa của Bác sĩ Tạ Như Anh có đầu tư một số trang thiết bị y tế để phục vụ cho việc thăm khám và chẩn đoán bệnh. Đặc biệt là máy siêu âm màu 4D Voluson của Mỹ rất nổ tiếng trong siêu âm thai sản cho chất lượng hình ảnh trung thực, sắc nét.

Quy trình khám chữa bệnh

Để tránh mất thời gian chờ đợi khi đến thăm khám tại Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Tạ Như Anh, người bệnh nên liên hệ trước qua số điện thoại 0978.777.844 hoặc 024.6686.2055.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Trịnh Thị Bích Ngọc Trên Bcare / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!