Xu Hướng 12/2022 # Đặt Lịch Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba Hà Nội Trên Bcare / 2023 # Top 15 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Đặt Lịch Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba Hà Nội Trên Bcare / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Đặt Lịch Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba Hà Nội Trên Bcare / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba Hà Nội Trở thành Bệnh viện đầu ngành về chất lượng khám chữa bệnh với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên khoa sâu, tận tâm và phát triển khoa học kỹ thuật, công Nghệ cao, hiện đại đạt tiêu chuẩn khu vực.

1. Giới thiệu về Bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba được quyết định thành lập ngày 18/6/1969 trên cơ sở sát nhập bệnh viện Bích Câu (92 Trần Hưng Đạo), phòng khám tai mũi họng Trần Quốc Toản và khoa răng phố Hàng Bông. Cơ sở lúc ban đầu gồm khu bệnh viện 92 Trần Hưng Đạo (cơ sở cũ của bệnh viện tư nhân Đặng Vũ Lạc) và khu 37 Hai Bà Trưng (một phần của tu viện Saint Marie), lúc đầu là bệnh viện đa khoa lớn nhất thủ đô với 450 giường bệnh. Những năm đầu từ 1970 – 1973 BV được nhiều đoàn chuyên gia Cu Ba sang giúp đỡ phát triển chuyên môn cho các chuyên khoa.

Hiện nay bệnh viện Việt Nam – Cu Ba với các chuyên khoa lớn như Tai mũi họng, Răng hàm mặt – Phẫu thuật tạo hình đã là 1 đơn vị xuất sắc của ngành y tế thủ đô với nhiều kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại.

Tầm nhìn: Trở thành Bệnh viện đầu ngành về chất lượng khám chữa bệnh với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên khoa sâu, tận tâm và phát triển khoa học kỹ thuật, công nghệ cao, hiện đại đạt tiêu chuẩn khu vực

Sứ mạnh: là một bệnh viện hướng về lợi ích cộng đồng với việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, đảm bảo tiêu chí An toàn Chất lượng Chuyên nghiệp

Gía trị cốt lõi:

Lấy người bệnh làm trung tâm.

Đội ngũ nhân viên y tế trình độ cao và chuyên nghiệp với văn hóa riêng nâng cao sự hài lòng người bệnh.

Dịch vụ thân thiện, tôn trọng và tận tâm vì người bệnh.

Không ngừng Cải tiến Chất lượng khám chữa bệnh

Trang thiết bị tế hiện đại phục vụ phát triển kỹ thuật cao

2. Cơ sở vật chất bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ và đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, một số thiết bị sau:

10 bàn mổ được trang bị đầy đủ hệ thống đèn ánh sáng lạnh Dragger

7 máy gây mê kèm thở Fabius và đầy đủ hệ thống monitoring theo dõi người bệnh,

2 kính hiển vi phẫu thuật hiện đại Zeiss OPNI MDU,

7 dao điện, các hệ thống khoan cắt xương Stryker

hệ thống điều trị tủy bằng Profile và protaper,

hệ thống máy khoan cấy ghép Implant

hệ thống máy chụp panorama chụp toàn cảnh xương hàm

3. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba 

Quy trình khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba gồm các bước sau:

Bước 1: Di chuyển đến ô cửa số 1 để lấy số thứ tự.

Bước 2: Đi đến các ô tương ứng để đăng kí khám theo chuyên khoa, xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có) và giấy tờ tuỳ thân (có ảnh), Nếu đăng kí khám Nội, Mắt, Da liễu đến ô cửa sổ 2, khám Tai Mũi Họng, Nhi hoặc Y học cổ truyền, đến ô cửa số 6.

Bước 3: Sau đó đi đến ô cửa số 3 để tạm ứng viện phí (nếu có).

Bước 4: Khi đã hoàn tất các thủ tục, đi đến phòng khám và chờ đến lượt khám.

Bước 5: Khi đến lượt, vào khám để bác sĩ đưa ra chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết. Lưu ý: Phiếu giữ thẻ được sử dụng thay thế thẻ BHYT trong suốt quá trình khám. 

Bước 6: Trường hợp được chỉ định cận lâm sàng, di chuyển đến khu vực cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm tương ứng.

Bước 7: Sau đó, đợi lấy kết quả và quay lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ đưa ra kết luận và kê toa thuốc.

Bước 8: Tiếp theo, đi đến các ô cửa ban đầu để kí vào Bảng kê chi phí khám, chữa bệnh, thanh toán và nhận lại thẻ Bảo hiểm y tế. Sau đó, di chuyển đến ô cửa số 3 để thanh toán.

Bước 9: Cuối cùng đến quầy thuốc để lĩnh thuốc.

4. Thời gian làm việc Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, cụ thể như sau:

Thứ 2 – Chủ Nhật:

Khoa Phẫu Thuật Hàm Mặt : Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 21h00

Khoa Nhi: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 21h00

Khoa Nội: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 21h00

Khoa Tai Mũi Họng: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 21h00

Khoa Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Thứ 2 – Thứ 6

Khoa Răng Miệng: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Khoa Khám Bệnh: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Khoa Gây Mê Hồi Sức: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Khoa Y Học Cổ Truyền: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

5. Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba

Địa chỉ: số 37, Hai bà Trưng, quận Hoàn Kiếm,tp Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0967671616

Đặt Lịch Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt Trên Bcare / 2023

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc, Chuyên khám và điều trị các bệnh ung bướu như ung thư vú, ung thư vòm họng, u xơ tử cung, ung thư tuyến giáp …. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và thiết bị y tế hiện đại đáp ứng tốt công tác khám chữa các bệnh về u, ung bướu cho người dân địa bàn hà nội và các tỉnh lân cân.

1. Giới thiệu về Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa Ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động vào ngày 29/1/2013 theo quyết định số 29/BYT-GPHD. là lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện liên tục đón nhận ngày càng đông các bệnh nhân đến khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm; phẫu thuật các bệnh khối u và ung thư, điều trị hóa chất, tia xạ… niềm tin của bệnh viện ngày càng được khẳng định. Bệnh viện liên tục triển khai các kỹ thuật mới, ứng dụng các tiến bộ khoa học mới vào trong công tác điều trị và phẫu thuật, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Hiện nay, bệnh viện có 120 giường bệnh, trong đó các phòng khám nội trú và ngoại trú có khoảng 4 phòng khám và điều trị ngay trong ngày. 120 phòng điều trị nội trú được bố trí sắp xếp theo mô hình như các phòng nghỉ riêng biệt, mỗi phòng có diện tích tối thiểu là 25m2.

Chưa kể, những phòng cấp cứu, phòng hồi sức tích cực, phòng mổ… được xây dựng theo chuẩn mô hình các bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Hệ thống phòng bệnh đầy đủ và tiện nghi với nhà vệ sinh khép kín, tủ lạnh, truyền hình cáp, điều hòa, hệ thống bình oxy trung tâm…

Ngoài ra bệnh viện hợp tác về chuyên môn với những bệnh viện tuyến trung ương như: Bệnh viên K trung ương, Bệnh viện bệnh mai, Bệnh viện Da liễu trung ương, Bệnh viện E hà nội ..

2. Tầm Nhìn Và Xứ Mạnh bệnh viện ung bướu hưng việt

Tầm nhìn:

Với vai trò tiên phong là bệnh viện Ung Bướu tư nhân đầu tiên, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển hệ thống y tế chuyên nghiệp, bền vững và thành công lâu dài. Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt xây dựng tầm nhìn cho giai đoạn tới “Trở thành thương hiệu bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam”.

Xây dựng Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, có hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế.

Xứ mạnh:

Luôn chân thành

Luôn dành thời gian, công sức để thấu hiểu, thoả mãn khách hàng, liên tục nâng cao độ thoả mãn đó

Luôn thực hiện lời dạy của Bác “Thầy thuốc như mẹ hiền” và thực hiện 12 điều y đức “thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ người bệnh, coi họ đau đớn như chính mình đau đớn vậy

Tôn trọng và quan tâm đến từng cá nhân. Đào tạo cho kế thừa để phát triển, cho họ những giá trị, cơ hội tương xứng với năng lực và những nỗ lực của họ.

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn.

Liên tục tổ chức đào tạo để nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn và giao tiếp ứng xử, nâng cao giao tiếp, đạo đức trong ngành Y Tế.

Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thành viên phát huy năng lực, sáng kiến, sáng tạo và phát triển sự nghiệp.

3. Đội ngũ Bác Sỹ bện viện ung bướu hưng việt

Bệnh viện ung bướu hưng việt có Đội ngũ cán bộ chuyên môn là những chuyên gia, Y Bác Sĩ, Kỹ Thuật Viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với nghề, đầy nhiệt huyết và hết lòng vì người bệnh.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và chuyên gia uy tín đã và đang làm việc tại các bệnh viện: Bệnh viện K Trung ương, bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Ung bướu Hà nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, Bệnh viên Quân đội 108, Bệnh viện103…

Bạn sẽ được chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị bởi đội ngũ Giáo Sư, Bác Sỹ & Chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hơn tất cả, tập thể cán bộ nhân viên Hưng Việt luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung là mang lại niềm tin và hy vọng mới đến với các bệnh nhân.

4. Cơ sở vật chất Bệnh viện ung bướu hưng việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tòa nhà bệnh viện gồm 80 giường bệnh cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đầu tư xây dựng hệ thống phòng khám nội trú, ngoại trú tiện nghi, sang trọng, bao gồm: 04 phòng khám chữa bệnh trong ngày, 80 phòng điều trị nội trú với các giường bệnh được bố trí sắp xếp theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt, có diện tích tối thiểu 25m2.

Bên cạnh đó, các phòng: cấp cứu, phòng mổ, hồi sức tích cực…, đều được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Hệ thống phòng mổ gồm 04 phòng chính và 04 phòng phẫu thuật trong ngày, đủ khả năng phân chia chức năng riêng biệt cho từng phòng.

Bệnh viện có các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng

5. Các Dịch vụ tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện triển khai đầy đủ các dịch vụ khám chữa, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm… cho người dân. Cụ thể như sau:

Khám bệnh cho người dân gồm: khám sức khỏe tổng quát, khám phát hiện sớm ung thư, khám các bệnh lý nội khoa, tai mũi họng, khám bệnh thận, tiết niệu, khám bệnh đường tiêu hóa, bệnh về tim mạch, lồng ngực, hô hấp…

Thực hiện xét nghiệm với các máy móc, thiết bị y tế tiên tiến gồm: Xét nghiệm tổng phân thích nước tiểu; xét nghiệm đông máu cơ bản; xét nghiệm đường máu; xét nghiệm GGT; Xét nghiệm Ca++ trong máu, xét nghiệm HIV; xét nghiệm công thức máu…

Nội soi gồm: Nội soi dạ dày có gây mê; nội soi đại tràng gây mê; nội soi cổ tử cung; nội soi Tai – Mũi – Họng.

Chẩn đoán hình ảnh bằng máy siêu âm, chụp X-quang, chụp CT, chụp cộng hưởng với như: Điện tim đồ, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm đầu dò âm đạo, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tinh hoàn, siêu âm tuyến vú hai bên…

Xét nghiệm chỉ điểm khối u và ung thư như: Phiến đồ âm đạo; xét nghiệm CA 15-3; xét nghiệm CA-125; xét nghiệm CEA; xét nghiệm PSA…

Bệnh viện thực hiện điều trị bằng phẫu thuật các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp như: Phẫu thuật vấn đề Tai – Mũi – Họng; phẫu thuật tiêu hóa – bụng; phẫu thuật phần phụ; Tim mạch – lồng ngực; phẫu thuật nội soi; điều trị hóa trị liệu…

Điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị liệu, xạ trị.

Điều trị các vấn đề sinh dục nam như u tinh hoàn, tinh hoàn lạc chỗ, giãn mạch tinh, tràn dịch màng tinh hoàn…

Điều trị các vấn đề sinh dục như như u xơ tử cung, bệnh về vòi trứng, âm đạo, âm hộ…

Điều trị các bệnh phụ khoa như ung thư buồng trứng, Ung thư cổ tử cung, u buồng trứng…

6. Quy trình khám tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bước 1: Người bệnh lấy số và đăng ký tại quầy tiếp tân.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân để đăng ký khám bệnh.

Bước 3: Nhận số thứ tự khám, số phòng khám, đến phòng khám và chờ đợi đến lượt khám của mình.

Bước 4: Khi gọi đến tên, người bệnh vào phòng khám.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành khám, chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị với người bệnh.

7. Quy trình thanh toán bảo hiểm tại bệnh viện ung bướu hưng việt

7.1. Trường hợp Bảo hiểm Bảo lãnh tại Bệnh viện Hưng Việt

Những trường hợp các thẻ Bảo hiểm sức khỏe có ký hợp đồng bảo lãnh với Bệnh viện Hưng Việt như TCT cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI), Blue Cross Việt Nam, các nhà bảo hiểm qua công ty Insmart, công ty TNHH Manulife Việt Nam, Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIC, Bảo hiểm South Asia Services, Công ty Cổ phần FTCCLAIMS, Công ty TNHH Dịch vụ Nam Á sẽ thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Xuất trình thẻ bảo hiểm hợp lệ, CMTND, nếu là trẻ em chưa có CMTND thì xuất trình giấy khai sinh. Nhân viên của bệnh viện sẽ photo và lưu giữ bản gốc của thẻ bảo hiểm.

Bước 2: Bệnh viện sẽ làm hồ sơ gửi “Giấy đề nghị bảo lãnh thanh toán viện phí” cho Công ty bảo hiểm.

Bước 3: Công ty Bảo hiểm sẽ xem xét và gửi giấy “Xác nhận bảo lãnh viện phí” cho bệnh viện trong thời gian tối đa 24 giờ tính từ khi Bệnh viện gửi giấy đề nghị bảo lãnh thanh toán viện phí.

Bước 4: Bệnh nhân ký các hóa đơn tài liệu, giấy đề nghị bảo lãnh.

Trong trường hợp chưa có xác định được khách hàng có được bảo lãnh viện phí hay không hoặc chưa có xác nhận bảo lãnh của bên Công ty Bảo hiểm thì bệnh viện có thể thu tạm ứng theo quy định của bệnh viện để thực hiện dịch vụ cho bệnh nhân.

7.2. Trường hợp ngoài bảo lãnh thanh toán viện phí tại bệnh viện

Bước 1: Khách hàng làm thủ tục khám chữa bệnh như bình thường.

Đơn thuốc của bác sĩ điều trị (Photo sao y)

Các chỉ định dịch vụ của bác sĩ (Photo sao y)

Giấy ra viện (Photo sao y)

Phiếu điều trị (Photo sao y)

Giấy chứng nhận phẫu thuật (Photo sao y)

Bảng kê chi tiết viện phí (Photo sao y)

Hóa đơn GTGT

Đóng dấu bệnh viện đầy đủ

Bước 3: Bệnh nhân chủ động liên hệ và gửi toàn bộ hồ sơ về bên công ty Bảo hiểm thanh toán theo quy định.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ là hướng dẫn chung. Quý khách hàng vui lòng xem lại hợp đồng bảo hiểm để biết chi tiết các điều khoản chấp nhận thanh toán và loại trừ thanh toán.

8. Thời gian làm việc bệnh viện ung bướu hưng việt

Bệnh viện ung bướu hưng việt làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật và cả ngày lễ cụ thể khung giờ làm việc như sau:

Sáng: 7h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

9. Thông tin liên hệ Bệnh viện ung bướu hưng việt

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Địa chỉ: Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt Lịch Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hà Đông Trên Bcare / 2023

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông kết hợp chữa bệnh Y học cổ truyền với y học hiện đại, tăng cường hiện đại hóa y học cổ truyền. Kết quả bệnh viện luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao, công tác khám chữa bệnh ngày càng được củng cố và nâng cao. Đơn vị y tế nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đã và từng đến đây để khám và điều trị. Bệnh viện tọa lạc tại số 99 Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

1. Giới thiệu về Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện Y cổ truyền Hà Đông được thành lập từ 20/5/1968 trải qua một chặng đường lịch sử, có sự thay đổi địa giới hành chính. Từ một Bệnh viện Đông Y tỉnh Hà Tây quy mô 50 giường bệnh, 30 cán bộ. Đến nay trở thành bệnh viện chuyên khoa hạng II với quy mô 230 giường bếnh, với 185 cán bộ viên chức, người lao động gồm 11 khoa, phòng và là một trong 2 bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền của thành phố Hà Nội trong tuyến khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cao nhất của Thủ đô.

Đứng trước nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông không ngừng đổi mới, phát triển về quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tăng cường kết hợp Đông y với Tây y ở trình độ cao, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Bệnh viện đã được bổ sung nhiệm vụ khám bệnh đa khoa, đăng ký khám chữa bệnh ban đầu cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế.

Trong những năm vừa qua bệnh viện luôn thực hiện kết hợp chữa bệnh y học cổ truyền với y học hiện đại, tăng cường hiện đại hóa y học cổ truyền. Kết quả bệnh viện luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao, công tác khám chữa bệnh ngày càng được củng cố và nâng cao.

Bệnh viện triển khai nhiều kỹ thuật mới như phẫu thuật trĩ bằng điện cao tần (máy ZZ2D); điều trị trĩ bằng phương pháp khâu treo triệt mạch, phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não bằng điều trị và phục hồi chức năng, điều trị các bệnh mạn tính đang có chiều hướng gia tăng như: tiểu đường, mỡ máu, gout…. Triển khai khoa phục hồi chức năng thực hiện nhiều kỹ thuật mới như: xung kích điều trị, Laser nội mạch, Laser chiếu ngoài, từ trường điều trị, siêu âm điều trị, kéo dãn cột sống, điện xung, điện phân điều trị, Chôn chỉ, bó parafi… Đồng thời bệnh viện khai sản xuất một số dạng thuốc cao, đơn, hoàn, tán phục vụ cho công tác điều trị được bệnh nhân tín nhiệm.

2. Cơ sở vật chất – Trang thiết bị Bệnh viện Y cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế và hệ thống máy móc cần thiết được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đưa vào hoạt động y tế tại bệnh viện như:

Máy chụp X – quang

Máy siêu âm màu, siêu âm 3D

Máy kéo giãn cột sống lưng, đốt sống cổ

Máy điều trị bệnh trĩ ZZIID

Máy sinh hóa máu bán tự động

Máy điện phân thuốc

Bàn mổ đa năng

Cộng hưởng từ

Điện não đồ

Điện tim

Máy sung điện

Máy điện trường

Đèn hồng ngoại

3. Dịch vụ khám chữa bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng, mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng và uy tín được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh đã và đang được triển khai tại bệnh viện:

Thăm khám và điều trị chuyên khoa Nội tổng quát

Thăm khám và điều trị bệnh tim mạch

Thăm khám và điều trị bệnh nội tiết

Thăm khám và điều trị bệnh xương khớp

Thăm khám và điều trị bệnh tiết niệu

Thăm khám và điều trị bệnh tiêu hóa

Thăm khám và điều trị bệnh hô hấp

Thăm khám và điều trị bệnh truyền nhiễm

Hậu sản

Cắt tử cung bán phần và toàn phần qua nội soi

Phẫu thuật điều trị thoái vị đĩa đệm kép đa tầng vùng thắt lưng

Thay khớp háng bán phần và toàn phần

Khám và điều trị nhồi máu cơ tim

4. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến bệnh viện làm thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân. Xuất trình thẻ bảo hiểm y tế và giấy chứng minh thư (nếu được yêu cầu) hoặc một số giấy tờ khác có ảnh cá nhân như: giấy chuyển viện, giấy khai sinh (đối với trẻ em).

Bước 2: Bệnh nhân mua sổ và lấy số thứ tự theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

Bước 3: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ trao đổi bệnh tình, khám lâm sàng và đưa ra các chỉ định điều trị.

Bước 4: Thanh toán chi phí ban đầu tại quầy thu ngân (nếu có).

Bước 5: Tiến hành điều trị bệnh theo chỉ định từ các bác sĩ.

Bước 6: Đem kết quả điều trị trở về lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra kết luận, tư vấn và cho lời khuyên chăm sóc sức khỏe.

Bước 7: Nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ. Di chuyển đến nhà thuốc của bệnh viện để lãnh thuốc và thanh toán các chi phí khám và điều trị bệnh. Đối với bệnh nhân khám bệnh theo BHYT cần nhận lại thẻ BHYT và chứng minh thư.

Bước 8: Ra về và quay trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

5. Quy trình nhập viện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến bệnh viện làm thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân. Xuất trình thẻ bảo hiểm y tế và giấy chứng minh thư (nếu được yêu cầu) hoặc một số giấy tờ khác có ảnh cá nhân như: giấy chuyển viện, giấy khai sinh (đối với trẻ em).

Bước 2: Bệnh nhân mua sổ và lấy số thứ tự theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.

Bước 3: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ trao đổi bệnh tình, khám lâm sàng và đưa ra các chỉ định điều trị.

Bước 4: Thanh toán chi phí ban đầu tại quầy thu ngân (nếu có).

Bước 5: Tiến hành điều trị bệnh theo chỉ định từ các bác sĩ.

Bước 6: Đem kết quả điều trị trở về lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra yêu cầu nhập viện

Bước 7: Đến bàn tiếp nhận bệnh nhân để được nhân viên y tế hỗ trợ làm hồ sơ nhập viện

6. Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông làm việc từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong khung giờ cụ thể sau:

Thứ hai – thứ sáu: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

Thứ bảy: Sáng: 8h00 – 12h00

Chủ nhật, ngày lễ, tết: Bệnh viện không làm việc

Cấp cứu; 24/7

7. Thông tin liên hệ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Hà Đông

Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 024 3382 4538

Đặt Lịch Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh Trên Bcare / 2023

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là nơi quy tụ đội ngũ các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm khám chữa bệnh, Điển hình như:

Bác sỹ Lê Văn Điềm

Hiện ông đang là Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Ông từng là Giảng viên chính của Bộ môn Ngoại tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Có thời gian ông là Giám đốc của Bệnh viện Xanh Pôn – Hà Nội.

Từng được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như Thầy thuốc ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân, Huân chương lao động Hạng Ba.

Bác sỹ Phạm Thị Phương Lan

Hiện bà đang là Giám đốc vận hành của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Từng là GIám đốc Nhân sự của hệ thống Bệnh viện Vinmec, Giám đốc Điều hành của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – Hà Nội.

Bà cũng chính là thành viên thuộc Ban lãnh đạo của Hiệp hội nhân sự HRA.

Phó Giáo sư. Tiến Sỹ. Bác sỹ Lưu Thị Hồng

Hiện bà là Phó Trưởng khoa Phụ Sản của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Từng được đào tạo về siêu âm hình thái học thai Nhi và siêu âm chẩn đoán trong Sản phụ khoa tại Brest – Cộng hòa Pháp.

Từng là Vụ trưởng của Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em.

Hiện bà vẫn đang tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Y Hà Nội.

1. Cơ sở vật chất

Bệnh viện đa khoa tâm anh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Máy siêu âm các loại 2D – 3D – 4D.

Máy chụp X- quang kỹ thuật số

Máy nội soi hệ tiêu hóa.

Máy tiêm tự động, máy thở.

Hệ thống máy đặt giờ phẫu thuật chính xác.

Giường đỡ đẻ, xe nôi, lồng ấp, phòng sơ sinh hiện đại.

Hệ thống máy dùng trong xét nghiệm tinh dịch đồ.

Máy siêu âm đầu dò thông qua trực tràng.

Máy chụp cộng hưởng từ hạt nhân MRI.

Máy siêu âm màu 4D Doppler.

Máy Chụp CT Scanner 128 lớp.

2. Dịch vụ y tế tại Bệnh viện đa khoa tâm anh

Dịch vụ cấp cứu 24/7.

Thăm khám và điều trị các bệnh nội tổng quát.

Dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu.

Thụ tinh nhân tạo – IVF – IUI, tư vấn và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn.

Gói thai sản trọn gói, dịch vụ thai sản theo yêu cầu.

Thăm khám và chữa trị các bệnh đường tiết niệu, bệnh nam khoa.

Khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa nhi.

Nội soi và chữa trị một số bệnh về đường tiêu hóa.

Chăm sóc sức khỏe người bệnh trong ngày.

Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư hệ tiêu hóa.

Tư vấn kế hoạch hóa gia đình và điều trị các bệnh phụ khoa.

Khám với các chuyên gia trong nước và quốc tế theo yêu cầu.

Chương trình tiêm hoặc cho trẻ uống Vaccine.

3. Những tiện nghi tại Bệnh viện đa khoa tâm anh

PHÒNG KHÁM

PHÒNG SIÊU ÂM

PHÒNG SINH

PHÒNG MỔ

GIƯỜNG BỆNH PHÒNG NỘI TRÚ

GIƯỜNG SINH HIỆN ĐẠI

PHÒNG CẤP CỨU

PHÒNG TIỀN SẢN TẬP THỂ

PHÒNG TIỀN SẢN VIP

PHÒNG NỘI TRÚ ĐƠN

PHÒNG NỘI TRÚ ĐÔI

PHÒNG SƠ SINH

HỘI TRƯỜNG LỚN

PHÒNG SPA

4. Quy trình khám bệnh tại bệnh viện đa khoa tâm anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân đến khám thông thường mà không hẹn trước. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích quý khách nên đặt hẹn trước ít nhất một ngày để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Để đặt hẹn, vui lòng gọi theo số: 024 3872 3872

Bộ phận đặt hẹn của chúng tôi làm việc 24/24 và 7 ngày/tuần để thuận tiện cho quý khách.

Đối với khách hàng có hẹn: vào ngày hẹn khám, quý khách sẽ được đón tiếp và hướng dẫn điền hồsơ cá nhân (nếu là lần đầu đến khám) và khám theo giờ hẹn.

Đối với khách hàng không hẹn trước: Bệnh nhân được tiếp đón và hoàn thiện các thủ tục (điền hồ sơ với khách khám lần đầu) và thăm khám theo thứ tự.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đang áp dụng chính sách ưu tiên thứ tự khám cho một số đối tượng như:

Bệnh nhân cần cấp cứu.

Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Thương bệnh binh, những người có công với cách mạng.

Một số đối tượng đặc biệt khác.

Lưu ý:

Nếu không thể tới đúng giờ hẹn hoặc muốn dời hẹn sang ngày khác, xin quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận đặt hẹn.

Khi đi khám, quý khách vui lòng mang theo các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và đơn thuốc đã làm ở nơi khác (nếu có). Tuy nhiên, bác sỹ có thể yêu cầu quý khách làm lại hoặc làm thêm các thăm khám khác nếu cần thiết.

Đối với khách hàng đến khám lần đầu cần mang theo chứng minh nhân dân (đối với người Việt Nam) và hộ chiếu (đối với khách nước ngoài).

5. Hướng dẫn đặt lịch bệnh viện đa khoa tâm anh tại bcare.vn

Cách 1: Đăng ký trên website: https://bcare.vn

Cách 2: Đăng ký qua ứng dụng: Bcare – Đặt lịch khám

Bước 1: Tải ứng dụng Bcare – Đặt Lịch Khám

 - Trên Apple store với hệ điều hành ios: Tải ứng dụng Bcare – Đặt Lịch Khám

 - Trên Gooogle Play với hệ điều hành Adroid: Tải ứng dụng Bcare – Đặt Lịch Khám

6. Thời gian làm việc

Bệnh viện đa khoa tâm anh làm việc từ Thứ 2 – Chủ Nhật: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 16h30

Câp cứu: 24/24

7. Thông tin liên hệ

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Địa chỉ: Số 108 – Phố Hoàng Như Tiếp – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 024.3872.3872

Hotline: 1800.6858

Email: info@tamanhhospital.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Lịch Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba Hà Nội Trên Bcare / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!