Xu Hướng 3/2023 # Danh Sách Các Nha Khoa Đà Nẵng # Top 11 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Danh Sách Các Nha Khoa Đà Nẵng # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Các Nha Khoa Đà Nẵng được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Danh Sách Nha Khoa Tốt Nhất Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Danh Sách Nha Khoa Tốt Nhất Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Kiến thức nha khoa tổng hợp danh sách các nha khoa tốt nhất và uy tín nhất tại quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng, Việt Nam. Từ đó giúp bạn có thể tìm kiếm được danh sách nha khoa tốt nhất:

Danh Sách Nha Khoa Tốt Nhất Quận Sơn Trà – Đà Nẵng

Danh Sách Nha Khoa Tốt Nhất Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Kiến thức nha khoa tổng hợp danh sách các nha khoa tốt nhất trên địa bàn Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Danh Sách Nha Khoa Tốt Nhất Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Kiến thức nha khoa tổng hợp danh sách các nha khoa tốt nhất trên địa bàn Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Mời các bạn tham khảo theo thông tin bài viết bên dưới!

Danh Sách Nha Khoa Tốt Nhất Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Kiến thức nha khoa tổng hợp danh sách các nha khoa tốt nhất và đáng tin cậy nhất tại quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng, Việt Nam. Mong muốn giúp các bạn tìm được nha khoa tốt nhất:

Bác Sĩ Nhi Giỏi Đà Nẵng ❤️️ Danh Sách Đầy Đủ Các Khoa

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ Nhi giỏi tại Đà Nẵng khi con mình bị ốm? Để giúp mẹ không phải quá lo lắng về thông tin bác sĩ nhi giỏi, Đà Nẵng Reviews ❤️️ chia sẽ bố mẹ danh sách các bác sĩ nhi giỏi ở Đà Nẵng.

Danh sách các bác sĩ nhi giỏi Đà Nẵng

Tham khảo

5 bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở đà nẵng:

Ths. Bs CK II Nguyễn Văn Xứng: Ths BSCK II Nguyễn Văn Xứng – Trưởng khoa Nội Tiêu Hóa và Gan mật Bệnh viện Đà Nẵng

BSCKI Lê Văn Tâm: Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa và Ngoại tổng quát- Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Bs CK I Nguyễn Đức Dũng: Tốt nghiệp Đại học Y dược Huế 2003, bác sĩ Nguyễn Đức Dũng tiếp tục được đào tạo tại các trường đại học, bệnh viện uy tín lớn như Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức. Bác sĩ Nguyễn Đức Dũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa, đặc biệt về phẫu thuật nội soi.

BSCK II Ngô Tuấn Linh- Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện C Đà Nẵng

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng: Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hùng hiện tại là Trưởng khoa Tiêu Hóa- Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Trưởng khoa Tiết niệu, Sinh dục nam và Mô mềm – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Bác sĩ nhi hô hấp giỏi ở đà nẵng

Bác Sĩ Hô Hấp Giỏi Lê Thành Phúc

Bác Sĩ Chuyên Khoa Hô Hấp Tại Đà Nẵng – chúng tôi Đặng Văn Ninh & chúng tôi Nguyễn Xuân Tuấn.

BS.CKII. Trần Tứ Quý & chúng tôi Nguyễn Phú Đoan Trinh

Bác Sĩ Hô Hấp Giỏi Ở Đà Nẵng – chúng tôi Lê Văn Đức

Phòng Khám Nội Hô Hấp Đà Nẵng – BS. Hà Thúc Văn

Bác Sĩ Hô Hấp Nhi Đà Nẵng – Bác Sĩ Lê Văn Đoan

Phòng Khám Hô Hấp – Bs Chung

Bác Sĩ Hô Hấp Nhi Giỏi Ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Duy Quảng

Bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở đà nẵng

Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Lê Mạnh HoàngĐịa chỉ: Số 7, Mỹ An 15, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà NẵngĐiện thoại: 0989.139.179

Phòng Khám Nhi, Tai Mũi Họng tốt tại Đà Nẵng15 Ông Ích Đường · 090 197 59 75

Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Tại Đà Nẵng – Bác Sĩ Phạm Sỹ HoãnĐịa chỉ: Số 162, đường Hải Phòng, Tp. Đà NẵngĐiện thoại: 0913.497.331

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Phạm Sỹ Hoàn162 Hải Phòng · 091 349 73 31

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Huỳnh Anh50 Hải Phòng · 0236 3991 060

Phòng khám bác sĩ nhi giỏi ở đà nẵng Lê Văn Đoan

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:00 – 13:00 ; 16:30 – 19:00

Thứ Bảy: 08:00 – 11:00

Bác sĩ Lê Văn Đoan hiện đang giữ vai trò Phó trưởng khoa Nhi, Hồi sức tích cực của bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Phòng khám của bác sĩ Đoan mở cửa ngoài giờ hành chính tiện lợi cho cha mẹ đưa con đến khám sau giờ làm. Bác sĩ tiếp nhận điều trị các bệnh ở trẻ em như: dị ứng thuốc, rối loạn tâm lý trẻ em, viêm tai mũi họng trẻ em,…

Phòng khám BS Huỳnh Văn Lộc

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:45 – 12:30; 17:00 – 20:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: 8h30 – 9h30

Đây cũng là một địa chỉ phòng khám Nhi khoa tốt ở Đà Nẵng được nhiều phụ huynh tin cậy. Phòng khám của bác sĩ Lộc khá đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày. Để không phải chờ lâu, bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua điện thoại. Bác sĩ Lộc chuyên điều trị các bệnh Nhi khoa thông thường đến phức tạp.

Phòng khám Nhi khoa bác sĩ Nguyễn Mậu Du

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00

Thứ Bảy: 08:00 – 12:00

Bác sĩ Du là trưởng phòng tổ chức Sở Y tế Đà Nẵng, có chuyên môn cao trong lĩnh vực Nhi khoa. Phòng khám của bác sĩ ở quận Hải Châu mở cửa nhận bệnh ngoài giờ hành chính. Nếu bé nhà bạn có các triệu chứng bệnh ở trẻ em, hãy đưa bé đến phòng khám để bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Chia sẽ bạn địa chỉ 😍 THẦY THUỐC ĐÔNG Y ĐÀ NẴNG ❤️️

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Chủ Nhật: 09:00 – 12:00

Bác sĩ Hà Thị Như Minh đang công tác với vai trò Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Phòng khám của bác sĩ cũng là một phòng khám Nhi khoa tốt mà bạn nên tham khảo để đưa con đến. bác sĩ Minh không chỉ nổi tiếng mát tay mà còn rất tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhi. Phòng khám tiếp nhận điều trị các bệnh Nhi khoa như: tay chân miệng, Cảm cúm ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Còi xương, Đái dầm, Đau bụng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Hội chứng Reye, Khối u Wilms, Lão nhi, Nhức đầu ở trẻ em, Nhuyễn xương, Sốt cao co giật,…

Bác sĩ Nhi Giỏi ở Đà Nẵng – BS. Võ Hữu Hội

Địa chỉ: Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Võ Hữu Hội với nhiều năm kinh nghiệm và là Trưởng Khoa Hồi sức nhi, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Nếu con bạn có dấu hiệu mắc bệnh Nhi khoa, phòng khám của bác sĩ Hội cũng là một lựa chọn tốt để bạn đưa con đến khám. Bác sĩ không những có tay nghề cao mà còn rất nhẹ nhàng, nhiệt tình, được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Bác sĩ khám nhi tốt ở Đà Nẵng Lê Thị Thanh Xuân

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:30 -11:00; 17:00 – 20:00

Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân là Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng .Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở khoa Nhi và dinh dưỡng, bác sĩ rất được nhiều mẹ tin tưởng đưa trẻ đến khám. Đây là một địa chỉ phòng khám Nhi khoa tốt mà mẹ nào chưa biết thì nên lưu ý để hỗ trợ con trẻ lúc cần thiết.

Phòng khám Nhi khoa BS Lê Thị Mộng Tuyền

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Chủ Nhật: 07:30 – 18:30

Bác sĩ Tuyền có 17 năm kinh nghiệm công tác tại khoa Sản, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Ngoài giờ làm ở bệnh viện, bác sĩ còn khám cho trẻ tại phòng khám An Sinh. Đây là một địa chỉ khám Nhi uy tín, tiếp nhận rất nhiều bệnh nhi mỗi ngày. Phòng khám hỗ trợ điều trị các bệnh trẻ em từ đơn giản đến phức tạp.

Chia sẽ bạn địa chỉ 😍 Các nhà thuốc đông y tại Đà Nẵng ❤️️

Nhều lúc bé bị đau ốm hay cần thăm khám nhưng chưa cần phải đến bệnh viện kiểm tra thì việc bố mẹ biết được địa chỉ, cách liên lạc cũng như giờ làm việc của các bác sĩ nhi giỏi là điều cực kỳ cần thiết. Bởi vì điều này sẽ giúp bố mẹ trả lời được các câu hỏi như đâu là bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng hay muốn tìm bác sĩ tiêu hóa ở đà nẵng cần đến địa chỉ nào.

Danh Sách Các Bệnh Viện Da Liễu Ở Đà Nẵng Uy Tín

Thông tin tham khảo một số Bệnh viện Da liễu ở Đà Nẵng thực hiện khám và điều trị các vấn đề ngoài da. Danh sách các bệnh viện da liễu ở Đà Nẵng bao gồm các bệnh viện trong hệ thống y tế nhà nước và hệ thống y tế tư nhân.

Danh sách các bệnh viện da liễu ở Đà Nẵng

1. Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng là một trong những địa chỉ bệnh viện có chuyên môn lâu năm về lĩnh vực Da liễu. Bệnh viện được thành lập từ năm 1976, mang tên Bệnh viện Da liễu Quảng Nam, Đà Nẵng. Đến năm 1997, bệnh viện mang tên Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng. Hiện tại, bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đảm nhiệm những chức năng chính bao gồm:

Đảm nhiệm vai trò chẩn đoán, điều trị bệnh da, bệnh phong, bệnh lây qua đường tình dục thuộc tuyến thành phố.

Đảm nhiệm vai trò địa điểm thực hành các vấn đề về Da liễu cho các cơ sở đào tạo Y tế trên địa bàn.

Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến đối với những tuyến dưới trong khám và điều trị bệnh da liễu, bệnh phong, bệnh ngoài da, bệnh lây qua đường tình dục.

Vận động, tuyên truyền, nâng cao kiến thức về phòng và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố.

Hiện tại, bệnh viện có một số chuyên khoa giúp chẩn đoán, điều trị và xử lý nhiều vấn đề da liễu khác nhau, bao gồm:

Khoa Khám bệnh.

Khoa Da.

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoa Da lây.

Khoa Cận lâm sàng.

Khoa Dược.

Khoa Kiểm soát nhiễm.

Một số phòng ban khác.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, số 91 đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 3756 951.

2. Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng. Mặc dù không có chuyên khoa Da liễu tuy nhiên khoa Ngoại của bệnh viện có kinh nghiệm tiếp nhận, khám và điều trị các vấn đề ngoài da do bỏng, tạo hình ngoài da sau bỏng. Ngoài ra bệnh viện cũng tiếp nhận khám và điều trị một số vấn đề ngoài da thường gặp, trong khả năng chuyên môn.

Bệnh viện được thành lập từ năm 1970, hiện nay quy mô bệnh viện lên đến 1000 giường. Đơn vị này chính thức trở thành bệnh viện Hạng I vào năm 2003. Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong điều trị, có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng: Địa chỉ: số 124 đường Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: 0236.3821118.

Email: benhviendanang@danang.gov.vn.

3. Khoa Da liễu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những bệnh viện thuộc hệ thống Y tế tư nhân. Từ năm 1997, bệnh viện được thành lập và phát triển nhằm cung cấp dịch vụ y tế cho bệnh nhân khu vực Miền Trung. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa để phục vụ điều trị cho những bệnh lý khác nhau.

Khoa Da liễu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những địa chỉ khám và điều trị các vấn đề về da. Quy trình khám và điều trị của bệnh viện được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn và những khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng: số 291 (số cũ 161), đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: 0236 3650 676 – CSKH: 0236 3509 808.

Email: contactus.danang@hoanmy.com.

Thông tin tham khảo trong bài viết không có giá trị thay thế cho những hướng dẫn khám và điều trị từ bác sĩ.

Danh Sách Bác Sĩ Cơ Xương Khớp Đà Nẵng

Quý khách đang tìm bác sĩ cơ xương khớp tại Đà Nẵng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số phòng khám cơ xương khớp uy tín ở Đà Nẵng chuyên điều trị về các bệnh lý cơ xương khớp để quý vị tham khảo.

Các bệnh cơ xương khớp thường gặp:

Phòng mạch Bác sĩ Trần Ngọc Tuấn

Địa chỉ: 94 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)3505609

Di động: 0918362078

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Chủ Nhật: Sáng 8h30 – 12h00 ; Chiều 15h30 – 20h00

Chỉ dẫn đường đi:

Cầu sông Hàn – đi Lê Duẩn – rẻ phải vào Ngô Gia Tự, rẻ phải vào hải phòng, phòng khám bên tay phải.

Dịch vụ:

Lấy nước dịch khớp

Hỏi bệnh sử

Khám thực thể

Chẩn đoán cận lâm sàng

Đọc kết quả xét nghiệm

Đọc kết quả siêu âm

Kê toa thuốc

Theo dõi bệnh án

Tái khám

Đọc kết quả X-quang

Bác sĩ CKII Đỗ Văn Thành

Địa chỉ: 71 Ba Đình, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 2245 308

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Chỉ dẫn đường đi:

Cầu Sông Hàn đi Lê Duẩn rẻ phải vào Nguyễn Thị Minh Khai rẻ trái vào Ba Đình, phòng khám bên tay phải.

Dịch vụ:

Khám & tư vấn điều trị các bệnh về cơ xương khớp

Phòng mạch Bác sĩ Lâm Thanh Hồng

Địa chỉ:  125 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3826 400

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Chỉ dẫn đường đi:

Cầu sông Hàn đi Lê Duẩn rẻ phải vào Ngô Gia Tự, rẻ trái vào Hải Phòng, phòng khám bên tay trái.

Dịch vụ:

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Cơ xương khớp thông thường. Các dịch vụ chuyên khoa Cơ xương khớp.

Các bệnh lý về Cơ Xương khớp như: Viêm mô tế bào, Bệnh Gút, Viêm đa khớp dạng thấp, Bệnh da liễu hệ thống, Bệnh đau lưng

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Mạnh 

Địa chỉ: 882 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0982 049 414.

Thời gian làm việc:

Buổi sáng: 07:00 – 08:00

Buổi trưa: 11:30 – 12:30

Buổi chiều: 17:00 – 19:30

Dịch vụ:

Điều trị bệnh tim mạch

Điều trị bệnh huyết áp

Điều trị khó thở tức ngực khi làm việc nặng

Điều trị đau bụng

Điều trị rối loạn tiêu hóa

Điều trị ăn ít, chậm tiêu

Điều trị bệnh thận tiết niệu

Điều trị rối loạn nhịp tim

Điều trị huyết áp cao

Điều trị bệnh hô hấp

Điều trị bệnh cơ xương khớp

Điều trị đau lưng

Điều trị đau thần kinh tọa

Điều trị bệnh lý tiêu hóa

ĐIều trị u ở đầu

Điều trị u tay chân

Điều trị u lưng bụng

Điều trị bướu cổ

Điều trị đái buốt

Điều trị đái rắt

Điều trị tiểu đục

Điều trị bệnh lý miễn dịch dị ứng

Điều trị ho

Điều trị khó thở

Điều trị khạc đờm

Điều trị mề đay

Điều trị chàm

Điều trị các bệnh u bướu

Điều trị hạch

Điều trị u vú

Điều trị hạch vùng cổ, nách, bẹn

Phòng khám bác sĩ Lê Quang Long

Địa chỉ: 340 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.530919.

Thời gian làm việc:

Từ Thứ Hai – Thứ Bảy từ 17:00 – 20:00.

Dịch vụ:

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Cơ xương khớp thông thường. Các dịch vụ chuyên khoa Cơ xương khớp.

Các bệnh lý về Cơ Xương khớp như: Viêm mô tế bào, Bệnh Gút, Viêm đa khớp dạng thấp, Bệnh da liễu hệ thống, Bệnh đau lưng

Phòng khám ngoại tổng hợp Bác sĩ Phạm Văn Rơ

Địa chỉ: K33B/7 Cao Thắng, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.530919.

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 12:00; 15:00 – 18:00

Dịch vụ:

Sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa

Khám và xử trí các vết thương thông thường

Bó bột, tháo bột gẫy xương nhỏ

Mổ u nang bã đậu, u nông nhỏ

Chích các ổ mủ lan tỏa nhỏ tới trung bình.

Group: bacsidanang.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Các Nha Khoa Đà Nẵng trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!