Xu Hướng 3/2023 # Danh Sách Các Bệnh Viện Lớn Tại Quận 5 Mà Bạn Nên Biết # Top 6 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Danh Sách Các Bệnh Viện Lớn Tại Quận 5 Mà Bạn Nên Biết # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Các Bệnh Viện Lớn Tại Quận 5 Mà Bạn Nên Biết được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Rever gửi đến bạn danh sách những bệnh viện Quận 5 uy tín và được nhiều người biết đến.

Bệnh viện Quận 5 thứ nhất: Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Đứng đầu trong danh sách các bệnh viện Quận 5 lớn đó là Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, tuyến kỹ thuật sau cùng của 37 tỉnh, thành phố phía Nam, trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam, nằm tại quận 5, chúng tôi Bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác.

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập vào năm 1900, lúc đó có tên chính thức tiếng Pháp là “Hôpital Municipal de Cholon” (Bệnh viện thị xã Chợ Lớn) tại Sài Gòn. Đây là một trong những cơ sở y tế của Pháp thành lập ở Việt Nam sớm nhất cùng với Viện Pasteur Sài Gòn thành lập vào năm 1891.

Bệnh viện Chợ Rẫy đến nay có 1.800 giường và hơn 3.322 kỹ thuật đã được Bộ Y tế phê duyệt đang được áp dụng tại bệnh viện. Số người bệnh nội trú trung bình là 2.544 người, người bệnh ngoại trú khám bệnh trung bình 3.500 người mỗi ngày.

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, được Bộ Y tế xếp hạng đặc biệt.

Bệnh viện Quận 5 thứ hai: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP.HCM.

Đây là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại chúng tôi Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài trên 150 năm.

Bệnh viện là đơn vị đi đầu, đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm (như bạch hầu, uốn ván, sốt rét, sốt xuất huyết, tay chân miệng, não mô cầu, cúm gia cầm, Zika, HIV, EBOLA….) cho TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam. Bệnh viện cũng có nhiều đóng góp trong việc đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực của bệnh viện và cho ngành Nhiễm trùng – Truyền nhiễm thông qua mô hình kết hợp Viện – Trường và hợp tác quốc tế.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài trên 150 năm.

Bệnh viện Quận 5 thứ ba: Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện đầu nghành, phụ trách chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh cho chuyên khoa Lao và Bệnh Phổi các tỉnh/thành phố miền Nam. Bệnh viện là cơ sở thực hành của Đại học Y Dược chúng tôi Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Quân Y, Khoa Y Đại Học Quốc Gia, Khoa Y Đại học Tân Tạo, Đại học Hồng Bàng, Đại học Miền Nam, Cao đẳng Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Phương Nam,…

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là nơi hoạt động nghề nghiệp của tập thể 870 nhân viên y tế có tay nghề cao cả nội và ngoại khoa trong lĩnh vực lao và bệnh phổi, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật lồng ngực, chẩn đoán và hoá trị ung thư phế quản phổi, bệnh phổi không lao và lao (khoảng 30%), mỗi ngày phục vụ cho khoảng 1.200 lượt bệnh nhân ngoại trú và 932 giường nội trú với công suất hoạt động 110%.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện đầu nghành, phụ trách chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh cho chuyên khoa Lao và Bệnh Phổi.

Bệnh viện Quận 5 thứ tư: Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM.

Với 24 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi tại quận 5 là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Từ năm 2013, bệnh viện đưa vào hoạt động tòa nhà 17 tầng đã mở rộng khả năng đáp ứng số lượng người bệnh đến khám ngoại trú và điều trị nội trú tại bệnh viện.

Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi mỗi năm tiếp nhận trung bình hơn 2 triệu lượt người khám ngoại trú (khoảng 7.000 người khám/ngày), điều trị nội trú 55.000 người, phẫu thuật khoảng 30.000 trường hợp. 

Mục tiêu sắp tới của bệnh viện là xây dựng hệ thống trung tâm chuyên khoa sâu đạt chuẩn quốc tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị.

Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi mỗi năm tiếp nhận trung bình hơn 2 triệu lượt người khám ngoại trú.

Bệnh viện Quận 5 thứ năm: Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương TP.HCM

Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM

Tiền thân của Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương chúng tôi là Khoa Răng Hàm Mặt với 2 khu điều trị ngoại trú (Trại 36) và khu nội trú (Trại 52) nằm trong Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, là tuyến y tế chuyên sâu, chỉ đạo chuyên khoa cho 32 tỉnh thành phía Nam. Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương chúng tôi có chức năng nhiệm vụ: khám –  điều trị, phục hồi chức năng – thẩm mỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên ngành, tuyên truyền – giáo sức khoẻ răng hàm mặt,… 

Với trình độ, kỹ năng chuẩn đoán và điều trị của đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng được nâng cao, phương tiện trang bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi nên số lượng người bệnh đến bệnh viện ngày càng tăng.

Bệnh viện Răng – hàm – mặt Trung ương chúng tôi tọa lạc tại 201A Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện Quận 5 thứ sáu: Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình chúng tôi là đơn vị chuyên khoa chỉnh hình hàng đầu trên cả nước nói chung và tại TPHCM nói riêng. Bệnh viện chịu trách nhiệm khắc phục các vấn đề về cơ – xương – khớp cho các bệnh nhân khu vực phía Nam, với các chuyên khoa chính là Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Chấn thương chỉnh hình – Cột sống, Chẩn đoán hình ảnh,… 

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cho người dân. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình chúng tôi không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, nâng cao tay nghề và đạo đức nghề nghiệp nguồn nhân lực của mình. Vì thế, lượng bệnh nhân đến khám và chữa bệnh mỗi ngày rất đông.

Bệnh viện Quận 5 thứ bảy: Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I; với quy mô 900 giường, trong đó có 100 giường sơ sinh. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời; từ 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật.

Bệnh viện có trên 1.200 nhân viên; gồm 30 khoa, phòng trong đó 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 10 phòng chức năng.

Các lĩnh vực nổi bật của bệnh viện: Chẩn đoán trước sinh, sản khoa, phụ khoa, hiếm muộn, khám nhi.

Phương Nguyên (TH)

Danh Sách Các Bệnh Viện Ở Quận 10

03:13 – 30/03/2020

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về các bệnh viện ở quận 10. Bạn đang muốn biết về các thế mạnh, dịch vụ, chuyên khoa của mỗi bệnh viện hay kinh nghiệm khi tới khám chữa bệnh thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Bệnh nhân tới đăng ký khám tại các bệnh viện quận 10

1. Bệnh viện Nhi Đồng 1 quận 10 TPHCM

Đi vào hoạt động từ cuối tháng 10 năm 1956 Bệnh viện Nhi Đồng 1 quận 10 Hồ Chí Minh với 268 giường bệnh nội trú được biết đến là bệnh viện dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu TPHCM và khu vực phía Nam. B

ằng những thành tích đạt được nhiều năm qua như Huân chương Lao động hạng nhất năm 1993, Huân chương Lao động hạng ba năm 2009… Bệnh viện Nhi Đồng 1 dần khẳng định vị trí quan trọng của mình trong nền y tế nước nhà. 

Khu khám bệnh – Bệnh viện Nhi Đồng 1 quận 10 TPHCM

Hiện nay, bệnh viện có hơn 55 phòng khám, 6 phòng mổ, mỗi ngày tiếp nhận hơn 7.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị đa số là các trẻ em (nhỏ hơn 15 tuổi). Có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm lý trẻ vị thành niên, điều trị bệnh tự kỷ, cung cấp các kiến thức dinh dưỡng cho cha mẹ ngăn ngừa nguy cơ suy dinh dưỡng, béo phì ở con cái, tiêm vắc – xin ngừa viêm gan siêu vi A, B, sỏi, quai bị, viêm não Nhật Bản…

Đồng thời tập trung phát triển các thế mạnh, lĩnh vực chuyên sâu như: 

Hồi sức cấp cứu – chống độc 

Khoa sơ sinh 

Khoa Mắt/ Tai mũi họng/ Răng hàm mặt 

Khoa Nội tiết/ Ngoại tiết niệu

Phẫu thuật nhi, phẫu thuật tim hở và can thiệp tim mạch kín 

Điều trị phẫu thuật ung bướu nhi 

Điều trị bệnh lý nhiễm trùng và dịch bệnh ở trẻ em. 

Huyết học ung bướu

Hỗ trợ hồi phục chức năng, vật lý trị liệu…

– Giờ làm việc: Sáng (7h -11h30), Chiều (13h – 16h) 

(làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến Chủ nhật và cả các ngày lễ). Bệnh viện còn có dịch vụ khám ngoài giờ khi người bệnh đăng ký khám yêu cầu.

– Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM

– Số điện thoại liên lạc: 028.39.271.119

2. Bệnh viện STO Phương Đông quận 10 

Với phương châm hoạt động “STO Phương Đông – Đức tài sáng mãi niềm tin” Bệnh viện STO Phương Đông quận 10 Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu khu vực về điều trị ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện được xây dựng 8 tầng với tổng diện tích sử dụng lên đến 4500 mét vuông, sức chứa hơn 1000 người, trang bị đầy đủ thiết bị, công nghệ kỹ thuật cao được nhập từ Pháp, Mỹ…

Bên cạnh đó còn được lắp đặt hệ thống điều hòa, nguồn nước an toàn, hợp vệ sinh, hệ thống phòng chờ, hành lang lý tưởng đem lại không gian thoải mái, tiện nghi cho người bệnh. Ngoài ra còn có phòng ốc cho người bệnh đăng ký nội trú hay nhà thuốc riêng mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Bệnh viện STO Phương Đông quận 10, TPHCM

Hiện nay bệnh viện có chuyên môn hoạt động: 

Khoa Nội

Khoa Cấp cứu 

Khoa phục hồi chức năng 

Khoa phẫu thuật và gây mê hồi sức

Khoa ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình 

Trung tâm phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ 

Trung tâm điều trị kỹ thuật cao bệnh lý cột sống và tủy sống

Trung tâm kỹ thuật cao Tai Mũi Họng SOFTHAI

– Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần (7h30 – 19h), Chủ nhật (7h30 -12h), không làm việc các ngày lễ, tết. Riêng cấp cứu làm việc 24/7.

– Địa chỉ: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

– Số điện thoại: 08.3868.6386.

3. Bệnh viện Quận 10 

Bệnh viện Quận 10 tọa lạc ở số 571 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TPHCM có hoạt động trọng tâm là khám chữa bệnh cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú, cấp cứu 24/24, khám bảo hiểm y tế, nghĩa vụ quân sự…

Đội ngũ bác sĩ là những người có chuyên môn cao, giàu lòng y đức, luôn hết mình “vì sự nghiệp sức khỏe của nhân dân”. Bên cạnh đó là cơ sở y tế khang trang, hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình chẩn đoán bệnh lý hiệu quả, chính xác hơn. 

Bệnh viện Quận 10

Quy mô hoạt động của bệnh viện gồm các khoa chính:

Khoa Đông y

Khoa Nhi

Khoa Khám bệnh

Khoa Ngoại tổng hợp

Khoa Nội tim mạch

Khoa Hồi sức – Cấp cứu

Khoa Siêu âm, Xét nghiệm

Khoa nội tiết, chẩn đoán hình ảnh

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Giải phẫu

Khoa Phụ Sản

Khoa Dược

Khoa Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt. 

– Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 6 (Sáng: 5h – 11h30, Chiều: 13h30 – 16h30), thứ 7, chủ nhật (từ 5h -11h)

– Số điện thoại liên hệ: 38626978 – 38627693

Lưu ý khi tới khám tại Bệnh viện Quận 10: Nếu bệnh nhân cấp tính tới khám lần đầu thì cần đến quầy lễ tân lấy số thứ tự bằng máy tự động. Nếu bệnh nhân mãn tính thì đến thẳng trước các phòng khám để lấy số thứ tự. Bệnh nhân cũng có thể đăng ký đặt lịch qua số điện thoại trước khi đến khám. 

Vừa rồi, là danh sách các bệnh viện ở quận 10 TPHCM, mặc dù chưa thể điểm qua hết thông tin về các bệnh viện. Nhưng mong rằng với những chia sẻ hữu ích trên có thể giúp bạn tìm kiếm được cho mình một nơi khám chữa bệnh phù hợp nhất ở Quận 10.

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Danh Sách Các Bệnh Viện Mắt Tư Nhân Tại Tphcm

Danh sách các bệnh viện mắt tư nhân tại TPHCM là thông tin được nhiều người tìm hiểu khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh lý về mắt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa An Sinh

Khoa Mắt Bệnh viện An Sinh là trung tâm điều trị nhãn khoa tại bệnh viện An Sinh – bệnh viện mắt tư nhân tại Sài Gòn, khoa được chú trọng xây dựng nhằm tạo nên một hệ thống chuẩn mực tiên tiến trong chăm sóc và điều trị các bệnh về nhãn khoa.

Từ khi thành lập, khoa Mắt đã được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Với phương châm “Chúng tôi chăm sóc mắt bạn như chính đôi mắt của mình”, khoa Mắt cam kết 3 tiêu chí phục vụ người bệnh: chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian điều trị nhanh nhất có thể.

Địa chỉ: Tầng trệt nhà A, 10 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3845 7777 – số máy lẻ 104

Website: www.matansinh.com

Hình ảnh khám bệnh tại Khoa Mắt – bệnh viện An Sinh

Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn

Thành lập từ năm 2002, là bệnh viện mắt tư nhân Sài Gòn hàng đầu về dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc khách hàng, hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh để phục vụ cho người dân trong cả nước. Hệ thống bệnh viện Mắt luôn là những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc người bệnh hoàn hảo.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn chú trọng chất lượng dịch vụ

Nói về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn, tất cả các thành viên từ bác sĩ tới y tá, điều dưỡng đều coi người bệnh như người nhà, tận tụy chăm sóc và tôn trọng bệnh nhân. Bệnh viện Mắt Sài Gòn xây dựng nên hệ thống văn hóa dịch vụ bài bản, xuyên suốt, tổ chức các khóa đào tạo thường xuyên để tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các dịch vụ khám chữa trị tốt nhất tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn bao gồm: phẫu thuật ghép giác mạc, phẫu thuật khúc xạ Lasik, phẫu thuật Phaco (đục thủy tinh thể).

Bệnh viện trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám và phẫu thuật đục thủy tinh thể theo phương pháp Phaco, phẫu thuật tật khúc xạ theo phương pháp Lasik và các kỹ thuật chuyên sâu khác.

Giá dịch vụ khám mắt cho mỗi lần khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn cũng rất phù hợp với khả năng của người bệnh, thái độ nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Danh sách các chi nhánh của hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn tại TPHCM

Bệnh viện Mắt Sài Gòn: 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn: 473 CMT8, P.13, Quận 10, Tp. HCM

Bệnh viện Mắt Việt – Hàn: 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM

Bệnh viện mắt Việt – Hàn thuộc hệ thống BV Mắt Sài Gòn

Khoa mắt – Bệnh viện STO Phương Đông

Khoa mắt – Bệnh viện STO Phương Đông do bác sĩ Mai Anh Duy phụ trách, là chuyên khoa về điều trị các bệnh lý về mắt tại bệnh viện tư nhân Phương Đông. Bác sĩ Mai Anh Duy tốt nghiệp đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và chữa trị các bệnh về mắt.

Bệnh viện tư nhân STO Phương Đông

Địa chỉ: 79 Thành Thái, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Khoa mắt – bệnh viện Trưng Vương đã có hơn 10 năm thành lập và hoạt động. Với truyền thống không ngừng học hỏi, luôn luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, khoa mắt tại bệnh viện Trưng Vương đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho người dân ở khu vực này.

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Đội ngũ y bác sĩ của khoa mắt – bệnh viện Trưng Vương

Mong rằng với danh sách các bệnh viện mắt tư nhân tại TPHCM, các bạn sẽ có nguồn thông tin hữu ích và cần thiết để chọn lựa nơi khám và điều trị mắt cho mình.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Tổng Hợp Danh Sách Các Nha Khoa Uy Tín Tại Quận 9

Nha Khoa TPHCM

Tổng Hợp Danh Sách Các Nha Khoa Uy Tín Tại Quận 9

Danh sách tổng hợp tất cả các nha khoa uy tín tại quận 9 TPHCM. Đây là danh sách liệt kê các phòng khám nha khoa khá chuẩn và chính xác.

1. Nha khoa Dr.Việt

Địa chỉ: 17 Lê Văn Việt – Phường Hiệp Phú, Quận 9

iện thoại: 08.38.960.998

2. Nha khoa Đại Nam cs 4

Địa chỉ: 150 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9

Điện thoai: 08 – 7310540

3. Nha khoa Việt Mỹ 3

Địa chỉ: 75A Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9

Điện thoại: 0933146668

4. Nha khoa Vương Anh

Địa chỉ: 11 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9

Điện thoại: 08 6650 8379

5. Nha khoa Việt Hưng

Địa chỉ: 17-19 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9

Điện thoại: 0933261111

6. Nha khoa Quý Kim

Địa chỉ: 39 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Q9, TP. HCM

Điện thoại: 08 5409 0088 – 0905 361 978

7. Nha khoa Răng Hàm Mặt

Bs: Phan Trung Hoàng.

Địa chỉ: 75 A Lê Văn Việt, KP 3, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM

Điện thoại: 6288 9050

8. Nha khoa Răng Hàm Mặt.

Bs: Nguyễn Đức Thắng

Địa chỉ: 141 Đỗ Xuân Hợp, KP2, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM

Điện thoại: 3728 3183

9. Nha khoa Đại Nam 3

Địa chỉ: 150 Đỗ Xuân Hợp, KP2, P. Phước Long A, Q. 9, TP. HCM

Điện thoại: 3731 0540

10. Nha khoa Việt Hưng

Địa chỉ: 17_ 19 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9 , TP. HCM

Điện thoại: 38 960 998

11. Nha khoa răng hàm mặt

Bs: Trung Hoàng

Địa chỉ: 75 A Lê Văn Việt, KP 3, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM

Điện thoại: 6288 9050

12. Nha khoa răng hàm mặt

Bs: Mai Ngọc Diệp

Địa chỉ: 150 Đỗ Xuân Hợp, KP2, P. Phước Long A, Q. 9, TP. HCM

Điện thoại: 3731 0540

Nguồn: Kiến Thức Răng Hàm Mặt

Các tin khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Các Bệnh Viện Lớn Tại Quận 5 Mà Bạn Nên Biết trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!