Xu Hướng 11/2022 # Danh Sách 5 Bệnh Viện Lớn Ở Quận 2 / 2023 # Top 11 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Danh Sách 5 Bệnh Viện Lớn Ở Quận 2 / 2023 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Danh Sách 5 Bệnh Viện Lớn Ở Quận 2 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quận 2 đang là khu vực được nhiều người yêu thích cũng như mong muốn được đầu tư. Bên cạnh cơ sở hạ tầng tiên tiến, Quận 2 cũng được biết đến là khu vực có nhiều bệnh viện, cơ sở y tế lớn trong và ngoài nước. Đây là danh sách các bệnh viện lớn và tốt nhất ở quận 2, bạn nên biết.

Nguồn: Sưu tầm

1. Bệnh viện Quận 2

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Bệnh viện quận 2 được thành lập năm 2008, cung cấp khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau. Đặc biệt phát triển các mũi nhọn về hồi sức cấp cứu, ngoại – phòng mổ, sản phụ khoa.

Phát triển các khoa, áp dụng kỹ thuật chẩn đoán điều trị hiện đại. Tạo điều kiện cho mọi người dân được hưởng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Mới đây, bệnh viện đã thành lập thêm khu khám bệnh điều trị ngoại trú theo yêu cầu bệnh nhân gồm đủ các chuyên khoa, khám sức khỏe cho các đơn vị.

Nguồn: Sưu tầm

2. Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện – cơ sở 2 tiền thân là Viện Điều dưỡng Bưu điện II. Với nhiều thành tích trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cán bộ công nhân viên trong ngành Bưu chính – Viễn thông và cộng đồng.

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Nguồn: Sưu tầm

3. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Đây là một bệnh viện đa khoa, được đầu tư bởi nhóm sáng lập viên gồm các bác sĩ người Pháp và Việt Nam thành lập.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Quy mô 200 giường bệnh, 1000 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, với hơn 10 chuyên khoa. Khám và điều trị ngoại trú, nội trú cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Chính thức hoạt động vào tháng 12 – 2015, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền hướng tới một bệnh viện đa khoa chuẩn Quốc tế hàng tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á.

Nguồn: Sưu tầm

4. Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH)

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện theo mô hình y tế Mỹ được xây dựng có quy mô 1 tầng hầm và 10 tầng cao.

Quy mô 120 giường nội trú với đầy đủ các khu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khu cận lâm sàng, khu chuẩn đoán y khoa, khu đào tạo, khu hành chính.

Với mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ không chỉ chú trọng đến chất lượng điều trị mà còn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Nguồn: Sưu tầm

5. Trung tâm y tế Quận 2

Địa chỉ: 6 Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Trung tâm Y tế quận 2 có không gian tương đối rộng rãi, thoáng mát.

Đơn vị cũng được đầu tư, trang bị trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho công tác dự phòng, công tác khám – chữa bệnh & một số hoạt động y tế khác.

Nguồn: Sưu tầm

6. Các phòng khám ở quận 2

Phòng khám Đa Khoa quận 2 – Phòng khám Đa khoa Tân Cảng

Địa chỉ: 1295 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Tân Cảng là một trong những phòng khám đa khoa chữa bệnh uy tín.

Phòng khám luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia, các bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện lớn.

Nguồn: Sưu tầm

Phòng khám Đa Khoa quận 2 – Phòng khám Đa khoa Quốc Tế An Phú

Địa chỉ: 251A Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Với tôn chỉ hoạt động “Sức khoẻ của bạn, Hạnh phúc của chúng tôi”. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú từ lâu đã trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú lấy niềm tin, sự lựa chọn của người bệnh làm nền tảng vững chắc cho sự nổ lực, cố gắng của đội ngũ Y Bác sĩ. 

Nguồn: Sưu tầm

Phòng khám Đa Khoa quận 2 – Phòng khám Đa khoa Mặt Trời

Địa chỉ: 91 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Mặt Trời có trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất sạch sẽ, vệ sinh.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Mặt Trời có trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ y tá nhân viên phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, ân cần, tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân. 

Nguồn: Sưu tầm

Phòng khám Đa khoa quận 2 – Phòng khám Victoria Healthcare

Địa chỉ: 37-39-41-43 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Victoria Healthcare thành lập từ năm 2005, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp và tạo được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Đầy đủ các chuyên khoa, phục vụ chức năng thăm khám và điều trị ngoại trú. Đội ngũ y bác sĩ năng động, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, được liên tục đào tạo tại Mỹ, Úc, Nhật… và cam kết thực hành y khoa trên nền tảng Y học chứng cứ.

Cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức… 

Nguồn: Sưu tầm

Phòng khám Đa Khoa quận 2 – Family Medical Practice Vietnam Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 95 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám gia đình là một doanh nghiệp có vốn nước ngoài đã đi vào hoạt động trong lĩnh vực y tế năm 1994.

Đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, phòng khám gia đình cam kết mang đến dịch vụ y tế chăm sóc tận tâm cho bệnh nhân từ phục vụ 24/24, kiểm tra sức khỏe, nhi khoa, sơ cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh đến nhà thuốc…

Nguồn: Sưu tầm

Top 5 Bệnh Viện Lớn Tại Quận 2 Bạn Nên Biết / 2023

Bệnh viện Quận 2

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Quận 2

Bệnh viện quận 2 được thành lập năm 2008, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân quận 2 và các cùng lân cận. Bệnh viện hiện cung cấp khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau, trong đó đặc biệt phát triển các mũi nhọn về hồi sức cấp cứu, ngoại – phòng mổ, sản phụ khoa. Đồng thời phát triển các khoa khác áp dụng kỹ thuật chẩn đoán điều trị hiện đại tạo điều kiện cho mọi người dân được hưởng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Mới đây, bệnh viện đã thành lập thêm khu khám bệnh điều trị ngoại trú theo yêu cầu bệnh nhân gồm đủ các chuyên khoa, khám sức khỏe cho các đơn vị.

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện cơ sở 2

Khi nói về những bệnh viện quận 2 tốt nhất thì không thể không nhắc tới Bệnh viện Đa khoa Bưu điện – cơ sở 2. Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tiền thân là Viện Điều dưỡng Bưu điện II đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cán bộ công nhân viên trong ngành Bưu chính – Viễn thông và cộng đồng.

Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, bệnh viện Đa khoa Bưu điện – cơ sở 2 hiện đang cung cấp hơn 70 dịch vụ chuyên khoa và đa khoa khác nhau. Bệnh viện gồm có các chuyên khoa: Nội Tổng quát, Nội Thần kinh, Nội Tim mạch, Nội Tiết, Cơ xương khớp, Nội Hô hấp, Tiêu hóa – Gan mật, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Sản phụ khoa, Da liễu, Y học cổ truyền, Ngoại tổng quát, Ngoại tiết niệu, Ngoại Thần kinh, Ngoại Chấn thương chỉnh hình..

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Đây là một bệnh viện đa khoa, được đầu tư bởi nhóm sáng lập viên gồm các bác sĩ người Pháp và Việt Nam thành lập. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Với quy mô 200 giường bệnh, 1000 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, Bệnh viện Thảo Điền cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện với hơn 10 chuyên khoa. Tọa lạc tại khu đô thị Thảo Điền quận 2, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe rất thuận tiện cho việc khám và điều trị ngoại trú, nội trú cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Chính thức hoạt động vào tháng 12 – 2015, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền hướng tới một bệnh viện đa khoa chuẩn Quốc tế hàng tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á.

Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH)

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bệnh viện quốc tế Mỹ

Bệnh viện Quốc tế Mỹ tọa lạc tại khu đô thị An Phú, Quận 2. Đây là bệnh viện theo mô hình y tế Mỹ được xây dựng có quy mô 1 tầng hầm và 10 tầng cao. Bệnh viên có quy mô 120 giường nội trú với đầy đủ các khu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khu cận lâm sàng, khu chuẩn đoán y khoa, khu đào tạo, khu hành chính.

Với mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ không chỉ chú trọng đến chất lượng điều trị mà còn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, bệnh nhân sẽ được hưởng các dịch vụ như một khách sạn 5 sao với cảm giác gần gũi, an tâm và thoải mái.

Trung tâm y tế Quận 2

Địa chỉ: 6 Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Trung tâm Y tế quận 2 có không gian tương đối rộng rãi, thoáng mát. Đơn vị cũng được đầu tư, trang bị trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho công tác dự phòng, công tác khám – chữa bệnh & một số hoạt động y tế khác.

 Thế An (TH)

Danh Sách Bệnh Viện &Amp; Phòng Khám / 2023

Chuyên khoa: Ngoại Tổng Hợp , Nhi khoa , Sản phụ khoa , Khoa mắt , Cấp cứu , Khoa Nội Soi , Khoa Ung Bướu

3 đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Bệnh viện Quốc tế City có quy mô 320 giường. Giai đoạn một, bệnh viện trang bị 100 giường bệnh với đầy đủ các loại phòng từ phòng tiêu chuẩn 4 giường đến phòng thượng hạng. Tất cả các phòng nội trú được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình điều trị.

Danh Sách Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận Bình Thạnh / 2023

1.Bệnh viện Quận Bình Thạnh

Địa chỉ Bệnh viện Quận Bình Thạnh: 112AB Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại liên hệ: 08.35108966

Bệnh viện Quận Bình Thạnh là một trong những bệnh viện bạn có thể lựa chọn để thăm khám trên địa bàn. Bệnh viện chưa có khoa niệu và khoa nam học riêng biệt tuy nhiên vẫn có thể đánh giá sơ bộ tình trạng tiết niệu của bạn. Trong những trường hợp có thể xử lí tại chỗ, bệnh viện có thể điều trị cho bạn, nếu tình trạng bệnh có mức độ phức tạp cao, bệnh viện có thể hướng dẫn cho bạn đến những bệnh viện có khả năng điều trị chuyên sâu hơn.

2.Khoa Ngoại Thận – Tiết Niệu Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ Bệnh viện Nhân dân Gia Định: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại liên hệ 028 38 412 692.

Khoa Ngoại Thận – Tiết Niệu được thành lập để thực hiện khám và điều trị các vấn đề chuyên khoa tiết niệu. Hiện tại Khoa Ngoại – Thận Tiết Niệu có thể thực hiện khám và điều trị cho các bệnh lý như:

Hiện tại, khoa cũng đã nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ bệnh viện cũng thường xuyên được trao đổi kinh nghiệm, tăng cường năng lực chuyên môn. Hiện nay, trung bình hiện nay mỗi năm khoa tiếp nhận khoảng 23.400 lượt bệnh nhân khám và điều trị các vấn đề tiết niệu, nam khoa, trong đó có 4500 trường hợp bệnh lý thận – tiết niệu cần phẫu thuật. Trong thời gian tới, khoa cũng tiếp cận và ứng dụng những thiết bị hiện đại vào điều trị đồng thời lên kế hoạch triển khai phòng khám nam khoa để tăng cường phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh chuyên biệt. Những thay đổi này nhằm hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân: số 371 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TPHCM.

Điện thoại liên hệ: (028) 38394747.

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện chuyên về Tiết niệu – Nam khoa hàng đầu trên địa bàn TPHCM. Bệnh viện được trang bị các hệ thống nội soi niệu đạo, laser, các kỹ thuật đốt nội soi. Hiện tại, Bệnh viện Bình Dân có thể tiến hành khám và điều trị các vấn đề nam khoa như:

Thực hiện các phẫu thuật tạo hình cơ quan sinh dục. Điển hình là các vấn đề như niệu đạo đóng thấp, niệu đạo đóng cao…

Điều trị rối loạn cương, xuất tinh sớm và các rối loạn chức năng sinh dục nam và nữ.

Điều trị rối loạn biệt hóa giới tính.

Thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Điều trị vô sinh nam, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Khám và điều trị các vấn đề suy tuyến sinh dục, bướu cơ quan sinh dục.

Cấp cứu các vấn đề nam khoa: gãy dương vật, xoắn dây tinh.

Cải thiện rối loạn chức năng tình dục nam và nữ.

Thực hiện một số xét nghiệm sinh dục như: tinh dịch đồ, trữ mô tinh hoàn, sinh học phân tử.

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách 5 Bệnh Viện Lớn Ở Quận 2 / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!