Xu Hướng 1/2023 # Danh Sách 10 Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Uy Tín Tốt Nhất Ở Hà Nội # Top 10 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Danh Sách 10 Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Uy Tín Tốt Nhất Ở Hà Nội # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Danh Sách 10 Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Uy Tín Tốt Nhất Ở Hà Nội được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phòng khám đa khoa hay phòng khám đa khoa uy tín ở hà nội là những thắc mắc của các bạn nam giới cho tới nữ giới muốn đi khám chữa bệnh, nhưng trong khi đó ở Hà Nội thì hàng loạt phòng khám tư, phòng khám tư nhân ở Hà Nội mọc lên như nấm làm co các bạn nảy ra những điều băn khoăn đâu là phòng khám uy tín, đâu là phòng khám đa khoa hiện đại, đâu là phòng khám đa khoa ngoài giờ hành chính để sắp xếp thời gian đi khám chữa bệnh, Vậy làm sao để xác nhận được phòng khám tốt nhất Hà Nội tham khảo danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội 10 phòng khám đa khoa uy tín.

Phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội, bệnh viện đa khoa, bệnh viện khám buổi tối

Xác định một phòng khám uy tín ở hà nội

Nếu bạn đang muốn đi phòng khám tư nhân ở Hà Nội để khám chữa bệnh nhưng không biết phòng khám uy tín chất lượng thì có thể dựa vào các điểm sau đây để đánh giá chất lượng rồi lựa chọn để đi khám.

Cơ sở phòng khám: Nên chọn những phòng khám tư nhân ở Hà Nội nằm ngoài mặt đường phù hợp với xe tư nhân cho tới xe công, cơ sở có thể nhìn từ đối diện thì càng tốt, phòng khám đa khoa càng to càng tốt.

Cơ sở bên trong phòng khám: đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho việc khám chữa bệnh, tốt nhất là trang thiết bị phải được khử trùng thường xuyên.

Đội ngũ bác sĩ phải chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm càng tốt, thái độ nhẹ nhàng, y tế phục vụ giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình.

Phòng khám đa khoa tư nhân phải được sự cấp phép hoạt động của bộ y tế

Phòng khám phải có tiếng tăm về quá trình hoạt động

Chi phí phải công khai minh bạch

Thông tin hồ sơ của bệnh nhân phải bí mật tuyệt đối không để tiết lộ ra bên ngoài

Chế độ nghĩ dưỡng phải thoãng đãng mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông khi chờ đợi

Danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội

Chia sẻ thông tin về 10 phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội và bệnh viện đa khoa, bệnh viện khám ngoài giờ hành chính uy tín.

1. Phòng khám tư nhân hà nội – Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0327563020

Thời gian làm việc 8h sáng cho tới 20h tối

Thời gian tư vấn online: Giờ tư vấn từ 8h sáng cho tới 22h tối

Giới thiệu về phòng khám Hưng Thịnh, đây là một trong những phòng khám đa khoa uy tín, Phòng khám đa khoa quận đống đa, là một phòng khám hàng đầu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong những ngày hoạt động với đội ngũ bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, cơ sở phòng khám thì theo mô hình 3H Phòng khám, Nghỉ dưỡng và nhà, đi đầu trong tiên phong ở Hà Nội.

✅ Tinh Hoa Phòng khám

Địa chỉ phòng khám, phòng khám nằm phía mặt đường tại trung tâm Hà Nội, phù hợp cho mọi phương tiện giao thông từ xe máy cho tới ô hay xe công cộng (bus 25,38 dừng tại ngã 3 Nam Đồng)

Cơ sở phòng khám: Phòng khám Hưng Thịnh có rất nhiều trang thiết bị tiên tiến (máy tiểu phẫu, nội soi, xét nghiệm, chụp chiếu,..) được nhập từ nước ngoài như Hàn, Mỹ, trung,.., Những trang thiết bị này đều được vệ sinh sạch sẽ khử trùng, khử khuẩn hằng ngày, bạn có thể yên tâm trong quá trình khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có rất nhiều đội ngũ y bác sĩ giỏi tốt nghiệp từ nước ngoài, bên cạnh đó bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện lớn như bạch mai, bệnh viên y, bệnh viện quân y,..

* Quá trình đặt lịch khám

Thời gian tư vấn của phòng khám từ 8h sáng cho tới 22h tối tại website, Fb, Zalo, Sđt:0327563020

Bs Nam khoa

BS. Lê Nhân Tuấn, Giám đốc phòng Khám Hưng Thịnh, bệnh viện quân y 103, sở y tế Hà Nội, với chuyên môn tư vấn, khám điều trị bệnh nam khoa, bệnh xã hội

Bs. Trịnh giang Lợi, công tác tại bệnh viện bạch mai, bệnh viện vinmec, phòng khám Hưng Thịnh với chuyên môn thăm khám, chuẩn đoán, điều trị về bệnh sinh dục nam, bệnh tiết niệu, bệnh xã hội.

Bs. Cung Bắc Thông, Đại học y Hà Nội, BV Bạch Mai, Bệnh viện Thanh trì, với chuyên môn về ngoại sản, ngoại tiết niệu, đường tinh dục tại phòng khám Hưng Thịnh.

Bs Phụ Khoa

Bs. Trần Thị Thành, bệnh viện phụ sản Hà Nội, tư vấn điều trị bệnh phụ khoa, tư vấn việc đình chỉ thai.

Bs. Cù Thị Khanh, trưởng khoa sản bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, tư vấn bệnh lý phụ khoa, bệnh đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình,..

Bs. Nguyễn Thị Lan, trung tâm y tế Quận Hai Bà Trưng, Phòng khám đa khoa Bà Triệu, tư vấn chuẩn đoán lâm sàn, xét nghiệm các bệnh lý phức tạp.

Phòng khám Hưng Thịnh cam kết mọi chi phí khám đa khoa sẽ được công khai minh bạch, được xét duyệt của bộ y tế, ngoài ra hiện phòng khám có gói khuyến mại chỉ với 280k khám phụ khoa và khám nam khoa + Giảm 30% mọi quá trình tiểu phẫu rất phù hợp với túi tiền của người dân.

2. Phòng khám tư nhân Hà Nội – Phòng khám Thái Hà

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00

3. Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

4. Bệnh viện đa khoa – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

5. Bệnh viện y Hà Nội

Địa chỉ: Đường Tôn Thất Tùng, Kim liên, Đống Đa, Hà Nội

6. Bệnh viện quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

7. Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Địa chỉ: 54 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên Hà Nội

8. Phòng khám uy tín – bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Đường Chu Văn An, Khu Ba Đình, Hà Nội

9. Phòng khám đa khoa – Trịnh Giang Lợi

10. Phòng khám tư nhân – Bs. Lê Nhân Tuấn

Địa chỉ: 380A, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Danh Sách Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Tại Hà Nội Uy Tín Gần Nhất

Tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa uy tín

Hiện nay, bên cạnh các bệnh viện đa khoa công lập thì có rất nhiều phòng khám tư nhân tại Hà Nội được lập ra không tránh tình trạng người dân cảm thấy hoang mang không biết nên khám đa khoa ở đâu tốt. Để lựa chọn được cơ sở khám bệnh uy tín, chất lượng các bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

– Bệnh viện, phòng khám bệnh được Sở y tế hay các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép được hoạt động.

– Các y bác sĩ làm việc tại bệnh viện, phòng khám bệnh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ học vấn đáp ứng được tiêu chí khám chữa bệnh của bệnh nhân.

– Thiết bị, vật tư y tế được đầu tư hiện đại, tân tiến phù hợp thực hiện các hoạt động thăm khám, siêu âm, xét nghiệm,… hiệu quả, chính xác.

– Chi phí khám bệnh tại cơ sở khám đa khoa phù hợp với các hạng mục thăm khám và trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra.

– Sự bảo mật thông tin của người bệnh khi đến khám.

Ngoài ra, có một số phòng khám đa khoa ngoài giờ uy tín bạn có thể lựa chọn nếu như không có thời gian khám đa khoa vào giờ hành chính tại các cơ sở y tế công lập.

Top 10 địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

– Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

– Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 các ngày trong tuần

Hưng Thịnh là phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội được thành lập và Sở y tế cấp phép hoạt động từ năm 2014. Nếu bạn là người dân thuộc khu vực quận Đống Đa và các khu vực lân cận thì Hưng Thịnh là lựa chọn tốt khi bạn tìm phòng khám đa khoa quận Đống Đa và phòng khám đa khoa gần nhất.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có nhiều năm kinh nhiệm và làm việc tại những cơ sở y tế lớn có thể kể đến Tiến sĩ, bác sĩ Lê Nhân Tuấn (nguyên bác sĩ Nam học Bệnh Viện Quân y 103), bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Thành,… Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, tận tình, người bệnh được chăm sóc chu đáo trong quá trình thăm khám và điều trị.

Các thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư hiện đại, tân tiến, được xử lý vệ sinh cẩn thận, đáp ứng được nhu cầu khám đa khoa của mọi đối tượng. Ngoài ra, hồ sơ bệnh nhân đến thăm khám đều được bảo mật rất an toàn, tạo tâm lý yên tâm thoải mái cho người bệnh khi đến khám.

Đối với những người phải làm việc giờ hành chính thì phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là lựa chọn phù hợp khi bạn muốn tìm phòng khám đa khoa ngoài giờ vì ở đây làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật cũng như các ngày lễ. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại tư vấn và đặt lịch online nhận số đến khám, rất thuận tiện và tránh được tình trạng chờ đợi lâu ở các cơ sở y tế khác.

2. Phòng khám đa khoa Thái Hà

– Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

– Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 các ngày trong tuần

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là một lựa chọn chất lượng, uy tín khi bạn tìm phòng khám đa khoa quận Đống Đa và khám đa khoa ngoài giờ hành chính.

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá hợp lý, trong mức cho phép Bộ y tế đưa ra cho các phòng khám tư nhân được cấp phép hoạt động.

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng thực hiện đăng ký lịch khám online giúp thuận tiện cho bệnh nhân khi đến khám mà không phải chờ đợi nhận số vào thăm khám.

3. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

– Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội có nhiệm vụ tư vấn, thăm khám và điều trị sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ giới. Nếu bạn đang có nhu cầu khám đa khoa chủ yếu về các vấn đề nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn thì đây là một sự lựa chọn uy tín đáng tin cậy.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị y tế trang bị hiện đại giúp các bạn kiểm tra sức khỏe sinh sản chính xác nhất, đồng thời tầm soát được các bệnh lý bất thường nam khoa, phụ khoa.

4. Phòng khám đa khoa – Bệnh viện Việt Đức

– Địa chỉ: 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện tuyến Trung Ương, địa chỉ bệnh viện khám đa khoa tin cậy bạn có thể lựa chọn. Đây là nơi làm việc của những bác sĩ nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành ở các chuyên khoa khác nhau.

Các trang thiết bị tại Bệnh viện Việt Đức hầu hết được đầu tư hiện địa hàng đầu phục vụ thực hiện các xét nghiệm cơ bản và kỹ thuật cao, chẩn đoán được kết quả chính xác và hiệu quả.

Lượng bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Việt Đức rất đông, mất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu bạn muốn khám với bác sĩ là giáo sư, phó giáo sư, trưởng khoa, phó khoa, chuyên gia đầu ngành thì nên đi khám buổi sáng vì buổi chiều có thể các bác sĩ sẽ có lịch mổ hay hội chẩn ca bệnh khó.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức được đánh giá khá hợp lý, tùy thuộc và tình trạng bệnh và lựa chọn bác sĩ thăm khám thì mức giá sẽ hơi chênh lệch một chút nên bạn cần chuẩn bị dư tiền để có thể lựa chọn phương an khám bệnh hợp lý.

5. Phòng khám đa khoa – Bệnh viện đại học y Hà Nội

– Địa chỉ: Khoa Khám bệnh – tầng 1, tòa nhà A2 – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tuy mới ra đời được hơn 10 năm nhưng nơi đây được kế thừa truyền thống trăm năm của Đại học Y khoa Hà Nội với đội ngũ y bác bác sĩ giỏi đầu ngành, nguồn nhân lực dồi dào. Các thiết bị xét nghiệm chẩn đoán, chụp chiếu, thăm dò chức năng được trang bị đồng bộ, đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Khoa khám bệnh chưa áp dụng gói khám bệnh tổng quát, thường chi phí khám đa khoa tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội dao động khoảng 1 – 3 triệu đồng/ lần tùy thuộc vào tình trạng thăm khám của mỗi người.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở y tế công lập nên lượng người bệnh đến khám mỗi ngày rất nhiều, bạn nên đi sớm để lấy số vào khám hoặc có thể gọi trực tiếp hotline của Khoa Khám bệnh để đặt lịch khám. Đây là một trong số ít bệnh viện công lập cho phép bạn có thể đặt khám qua điện thoại.

6. Bệnh viện trung ương quân đội 108

– Địa chỉ: Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp thực hiện thăm khám; đội ngũ nhân viên điều dưỡng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp hỗ trợ chăm sóc người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị.

Quy trình khám bệnh được tổ chức khép kín và chuyên biệt giúp người bệnh không phải chờ đợi lâu. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ với quy trình thăm khám bệnh.

Tại đây có áp dụng các khói khám sức khỏe tổng quát giúp người bệnh có thể tham khảo và dự trù được chi phí. Bên cạnh đó người bệnh có thể chủ động đặt được lịch khám khi thực hiện khám đa khoa.

Tuy nhiên, Trung tâm khám sức khỏe định kỳ mới được ra mắt 2018 nên quy trình tổ chức thực hiện chưa được nhịp nhàng và vẫn đang trong thời gian kiện toàn đội ngũ, nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

7. Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn

– Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa thanh Nhàn thuộc top 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Hạng I tại Hà Nội. Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, Bệnh viện Thanh Nhàn đã tạo dựng được uy tín, trở thành bệnh viện khám đa khoa chất lượng, đáp ứng nhu cầu khám đa khoa ngày càng cao của người dân Hà Nội và ngoại thành.

Bệnh viện Thanh Nhàn quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành y, được đào tạo trong và ngoài nước từ nhiều chuyên khoa khác nhau. trong những năm trở lại đây, bệnh viện ngày càng chú trọng đầu tư phát triển cơ sở vật chất và chất lượng khám bệnh nên lượng bệnh nhân tăng cao.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Thanh Nhàn được nhiều người đánh giá hợp lý, nhưng phải chờ đợi lâu do bệnh nhân đến khám mỗi ngày rất đông. Bệnh viện Thanh Nhàn có phòng khám theo yêu cầu phục vụ những bệnh nhân có nhu cầu khám lựa chọn bác sĩ. Giá khám tại phòng khám đa khoa theo yêu cầu sẽ cao hơn so với khám thông thường nhưng sẽ tiết kiệm thời gian phải xếp hàng đợi vào khám bệnh.

8. Khám đa khoa – Bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: Tòa nhà tầng 4 Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai phù hợp khám chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân từ người bệnh có bảo hiểm y tế cho đến bệnh nhân khám tự nguyện.

Tại đây tập trung đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm về đa khoa và chuyên khoa sâu (Tiêu hóa, Nội tiết, Huyết học, …) tiến hành thăm khám hàng ngày. Cùng với đó, các khoa bệnh viện trang bị các phòng xét nghiệm Hóa sinh, Huyết học có chức năng chẩn đoán bệnh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và yên tâm cho bệnh nhân đến thăm khám cũng như tiến hành xét nghiệm, chụp chiếu.

9. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

– Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương là bệnh viện đầu ngành có nhiệm vụ thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ,.. có thâm niên trong lĩnh vực y học cổ truyền. Đây được coi là địa chỉ khám đa khoa ở đâu tốt bằng phương pháp y học cổ truyền bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Có rất ít bệnh viện, phòng khám bệnh về Y học cổ truyền có dịch vụ khám bệnh tốt như Bệnh viện Y học Cổ truyền , nên lượng bệnh nhân đến khám rất đông. Bên cạnh đó Bệnh viện Y học Cổ truyền chỉ mở vào các giờ hành chính trong tuần nên bệnh nhân phải chủ động sắp xếp thời gian đến khám.

10. Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

– Địa chỉ: Số 1 đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ khám đa khoa tại quận Đống Đa quy tụ không chỉ các bác sĩ người Việt Nam mà còn là nơi làm việc của nhiều bác sĩ người nước ngoài có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đa khoa.

Cơ sở y tế hoạt động tại Bệnh viện Việt Pháp theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị và ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại. Hiện nay, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có tới hơn 30 chuyên khoa cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị người bệnh có thể tham khảo giá ngay tại bệnh viện.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội làm việc tất cả các ngày và phục vụ điều trị, cấp cứu 24/24, tuy nhiên gói khám dịch vụ ngoài giờ sẽ cao hơn thời gian làm việc hành chính thông thường nên người bệnh lưu ý tránh tình trạng nhầm lẫn. Đồng thời số lượng bệnh nhân đến khám đa khoa ở đây rất nhiều, bạn cần sắp xếp đến khám sớm tránh thời gian chờ đợi lâu.

11. Khám đa khoa – Bệnh Viện E Hà Nội

– Địa chỉ: Số 87 – 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

– Thời gian làm việc: 7h30 – 17h30 (thứ 2 đến thứ 6); 7h30 – 12h00 (thứ 7 và chủ nhật)

Bệnh viện E Hà Nội là bệnh viện hạng I có chức năng điều trị đa khoa, tiếp nhận bệnh nhân chuyển từ tuyến dưới lên và thực hiện điều trị cho cả đối tượng có bảo hiểm y tế hoặc không. Bệnh viện E Hà Nội hoạt động được hơn 50 năm với nhiều thành công trong các kỹ thuật điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Các khoa, phòng khám bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, phù hợp nhu cầu khám đa khoa của nhiều người bệnh.

Các chi phí thực hiện thăm khám đa khoa, xét nghiệm tại Bệnh viện E phù hợp với mọi đối tượng nên lượng người tìm đến khám đa khoa mỗi ngày rất lớn, bạn cần đến sớm để làm thủ tục đăng ký và thăm khám được nhanh chóng.

12. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

– Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Xanh pôn là bệnh viện đa khoa tuyến cuối trực thuộc Sở y tế cùng với các bệnh viện chuyên ngành tại Hà Nội, các bệnh viện khu vực, trung tâm y tế tạo thành mạng lưới y tế hoàn chỉnh của Thủ đô.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là những bác sĩ chuyên khoa cao cấp, hàng đầu về chẩn đoán hình ảnh. Đồng thời họ không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, kinh nghiệm khám bệnh của mình nên bệnh nhân không lo lắng khám người này kém người kia. Cùng với đó các trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, tiên tiến hỗ trợ quá trình thăm khám bác sĩ được tốt nhất.

Tại đây cung cấp 2 gói dịch vụ dành cho người có bảo hiểm y tế đăng ký khám bệnh, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đông và thời gian thăm khám bị hạn chế.

Danh Sách 15 Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội Hiện Nay (Có Cả Tư Nhân)

Phòng Khám, Phòng khám đa khoa hà nội, phòng khám đa khoa uy tín ở hà nội hay phòng khám đa khoa nào tốt ở hà nội là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là những người thường xuyên có nhu cầu theo dõi sức khỏe của bản thân mình. Bên cạnh việc lựa chọn những bệnh viện công lập nổi tiếng cho tới phòng khám tư nhân tại Hà Nội có chất lượng cao, đảm bảo phù hợp với nhu cầu chữa bệnh của đại đa số bệnh nhân. Bài viết sau sẽ là danh sách danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội hiện nay, trong đó có nhiều phòng khám thuộc bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành chính cho tới phòng khám đa khoa tư nhân nổi tiếng ở Hà Nội nên sẽ giúp cho mọi người có đa dạng sự lựa chọn.

Vì sao nên chọn khám điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa tư nhân?

Với những người dân ở thành phố lớn, lựa chọn khám bệnh tại bệnh viện là một điều quá đỗi quen thuộc và dần trở thành thói quen, nếp nghĩ. Theo thời gian, đất nước phát triển hơn, nhu cầu hàng ngày của người dân cũng vì vậy mà tăng cao, đặc biệt khám chữa bệnh được xem là nhu cầu hàng đầu vì mọi người ở thời hiện đại chú trọng đến sức khỏe của bản thân rất nhiều. Tuy nhiên, số lượng bệnh viện đa khoa công không thể nào phát triển mạnh hơn với lượng người có nhu cầu khám chữa bệnh quá lớn; cộng với thủ tục thăm khám rườm rà, nhiều bước chồng chéo kéo dài thời gian khám, làm cho công cuộc khám bệnh tại các bệnh viện công trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Thủ tục khám nhanh, dễ dàng: vì chỉ là quy mô phòng khám nên diện tích mỗi cơ sở sẽ không quá lớn, đảm bảo y bác sĩ sẽ bao quát được toàn bộ bệnh nhân đang có mặt ở trong phòng khám. Thêm vào đó, lượng bệnh nhân đến các phòng khám đa khoa tư nhân không quá lớn nên thủ tục thực hiện khám bệnh nhanh, dễ dàng

Đội ngũ y bác sĩ trách nhiệm, thân thiện: hầu hết các phòng khám tư uy tín trên địa bàn thành phố muốn hoạt động tốt, cần phải có những y bác sĩ có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao với bệnh nhân. Ngoài ra, để giúp cho bệnh nhân khi tới khám được thoải mái, các nhân viên y tế ở các phòng khám, bệnh viện đa khoa đều rất thân thiện để đáp ứng những nhu cầu bên lề cho người bệnh.

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, tân tiến: vì được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế, cho nên, các phòng khám tư đều cần phải đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị, vật tư y tế khang trang, hiện đại để đáp ứng toàn bộ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Thời gian khám linh hoạt, có cả ngoài giờ hành chính và buổi tối: nếu như ở bệnh viện công chỉ có hoạt động thăm khám vào ban ngày và sẽ dừng mọi quá trình khám chữa bệnh trước 16h30 từ thứ 2 – thứ 6; thì thời gian hoạt động tại những phòng khám, bệnh viện đa khoa thường bắt đầu từ sáng sớm cho đến tận tối muộn, đủ để đáp ứng mọi khoảng thời gian rảnh rỗi của con người nhằm có thể phục vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả người bệnh.

Ngoài ra, bởi vì các phòng khám tư thường có nhiều cơ sở khác nhau trên nhiều tuyến phố, cho nên điều này sẽ hạn chế tình trạng xếp hàng, chen chúc nhau khi đi khám. Điều này sẽ tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu, không phải lo lắng nhiều khi quyết định đi khám chữa bệnh.

✅Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Để giúp cho mọi người biết phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám uy tín tại Hà Nội ra sao chỉ cần qua một số đặc điểm nổi bật:

Phòng khám khang trang, hiện đại, không gian mở nhưng vẫn riêng tư với khu khám sơ bộ, khu điều trị bệnh và khu tĩnh dưỡng sau phẫu thuật. Tất cả các không gian đều được khử trùng thường xuyên để hạn chế tình trạng lây chéo bệnh tối đa.

Trang thiết bị máy móc khám chữa bệnh tân tiến và hiện đại, hầu hết đều là thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất cho người bệnh. Thêm vào đó, người bệnh sẽ được khám chữa bệnh bằng công nghệ mới nhất, quá trình xử lý bệnh nhanh hơn, ít tổn thương và thời gian phục hồi sức khỏe ngắn

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám tư của Hưng Thịnh đều là những người có chuyên môn cao, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện công nổi tiếng như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Vinmec,… nên sẽ đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho mọi người được hiệu quả

Chi phí khám bệnh hợp lý so với mặt bằng chung các phòng khám tại Hà Nội, thường chỉ chênh hơn một chút so với mức giá niêm yết khi khám bệnh ở bệnh viện công. Thêm vào đó, hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang có gói khám sức khỏe tổng quát khuyến mại còn 280.000, trường hợp cần thực hiện tiểu phẫu thì được giảm thêm 30% tổng chi phí, cam kết không thu phí chồng chéo và phát sinh nhiều.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hoạt động từ 8h – 20h hàng ngày ( kể cả lễ, tết), cho nên, người bệnh có thể chủ động thăm khám vào bất cứ thời gian rảnh nào của mình. Bên cạnh đó, phòng khám có nhận đặt lịch khám trước để người bệnh chủ động sắp xếp, hãy liên hệ với phòng khám trước để đăng ký thời gian phù hợp với mình.

Địa chỉ: số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa thuộc bệnh viện Hữu Nghị được đánh giá là phòng khám đa khoa uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ tất cả mọi người trong số các phòng khám Hà Nội hiện nay. Bệnh viện Hữu Nghị nằm ở khu vực gần trung tâm, có nhiều phương tiện công cộng qua lại nên mọi người có thể đến khám bằng nhiều cách khác nhau, đảm bảo cho việc thực hiện khám chữa bệnh được thuận lợi.

Bệnh viện Hữu Nghị thành lập từ rất lâu và có tiếng ở Hà Nội trong việc điều trị các bệnh nội khoa – ngoại khoa hoặc các bệnh khó nói. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của người dân, bệnh viện hiện đã cho thành lập phòng khám đa khoa ở Hà Nội để mọi người có thể đến khám dễ dàng hơn, không cần xếp hàng lâu mà mức phí điều trị vẫn hợp lý.

✅Phòng khám đa khoa bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 16 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám đa khoa bệnh viện Việt Đức là một trong những phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội và nổi tiếng với việc thực hiện các ca phẫu thuật khó có tỷ lệ thành công cao. Nằm ở trên con phố sầm uất thuộc trung tâm của thủ đô Hà Nội, đây sẽ là phòng khám đa khoa gần nhất với mọi người dân vì dễ tìm, dễ di chuyển, đảm bảo dù cho người bệnh ở đâu thì khi đến bệnh viện Việt Đức đều cảm thấy rất dễ dàng.

✅Phòng khám đa khoa bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa thuộc bệnh viện Thanh Nhàn là trung tâm chữa bệnh đa khoa uy tín với 4 chuyên khoa chính gồm nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa, nam khoa. Những chuyên khoa trên đều rất cần thiết, có thể giúp khám và điều trị cho bệnh nhân kịp thời trong nhiều tình huống khác nhau.

Khác với những phòng khám ở Hà Nội đang hoạt động, phòng khám bệnh viện Thanh Nhàn thường xuyên phải đón tiếp lượng lớn bệnh nhân mỗi ngày khám nội trú và ngoại trú. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, hiện nay phòng khám đa khoa bệnh viện Thanh Nhàn trang bị thêm nhiều máy móc, thiết bị khám hiện đại và không gian khám bệnh thoáng đãng, giúp cho mọi người bệnh cảm thấy dễ chịu và thoải mái mỗi khi lựa chọn khám sức khỏe tại bệnh viện Thanh Nhàn.

✅Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Vì là phòng khám tư nhân Hà Nội nên mọi người có thể đến thăm khám vào khung giờ thoải mái, từ 8h – 20h hàng ngày bao gồm cả cuối tuần và lễ tết. Ngoài ra, tại phòng khám Thái Hà có nhận đặt lịch khám từ trước, mọi người có thể làm theo hướng dẫn của website để có thể chọn khung giờ khám bệnh phù hợp.

✅Phòng khám đa khoa bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa bệnh viện Bạch Mai là một trong các phòng khám tại Hà Nội nhận được nhiều sự tin tưởng của người bệnh khi lựa chọn thăm khám. Bệnh viện Bạch Mai đã quá nổi tiểng trong nước trong công tác thăm khám, cấp cứu và điều trị các bệnh nội khoa – ngoại khoa, tai – mũi – họng, sản phụ khoa – nam khoa,… nên có thể đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh cho tất cả mọi người.

✅Phòng khám bác sĩ Lê Nhân Tuấn

Địa chỉ: tầng 2 – 380 Xã đàn, đống đa, hà nội

Bác sĩ Lê Nhân Tuấn là bác sĩ có nhiều danh hiệu cao quý trong ngành Y, từng tốt nghiệp học viện Quân Y và công tác ngay chính tại cơ sở bệnh viện Quân Y ở Hà Đông. Sau đó, bác sĩ Tuấn có đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong bệnh viện và tại sở Y tế thành phố. Bác sĩ Tuấn đã có rất nhiều cống hiến to lớn cho ngành Y của nước nhà.

Hiện nay, bác sĩ có mở phòng khám ngoài giờ trên đường Xã Đàn nhằm có thể phần nào đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh rất lớn của người dân. Phòng khám bác sĩ Tuấn được đánh giá là phòng khám tốt ở Hà Nội nhờ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, mang đến chất lượng khám chữa bệnh ổn định, uy tín.

✅Phòng khám đa khoa bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám bệnh đa khoa thuộc bệnh viện Xanh Pôn là một trong các phòng khám đa khoa chất lượng cao tại trung tâm Hà Nội, đảm bảo cho mọi người có được không gian khám chữa bệnh chuẩn quốc tế, hiện đại và thoáng mát hơn. Hiện bệnh viện có triển khai trung tâm khám bệnh quốc tế tại sảnh chính, giúp cho người bệnh khi đến có thể lựa chọn hình thức khám, điều trị bệnh phù hợp.

Trong các phòng khám đa khoa tại Hà Nội, rất ít có phòng khám lựa chọn mô hình quốc tế vì điều này sẽ cần tốn nhiều kinh phí và phải mời được chuyên gia giỏi và bệnh viện Xanh Pôn đã quyết định đầu tư nhằm mang đến không gian chữa bệnh theo tiêu chuẩn cao cho người dân Hà Nội. Từ quá trình thăm khám đến quá trình siêu âm, xét nghiệm và cuối cùng là điều trị bệnh đều được thực hiện cẩn thận, tránh để ra sai sót, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

✅Phòng khám đa khoa bác sĩ Trịnh Giang Lợi

Địa chỉ: 380A Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bác sĩ Trịnh Giang Lợi là bác sĩ uy tín từng công tác tại bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Vinmec trong suốt thời gian từ lúc tốt nghiệp đại học Y Thái Nguyên đến năm 2017. Từ năm 2017 đến nay, bác sĩ có phòng khám tư nhân ở Hà Nội tại số 380A Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội nhằm đảm bảo có thể phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người dân được nhanh nhất. Thêm vào đó, phòng khám bác sĩ Lợi được xem là phòng khám gần đây với khu dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện nên là lựa chọn của đại đa số người bệnh.

✅Phòng khám đa khoa bệnh viện Đống Đa

Địa chỉ: ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa quận Đống Đa thuộc bệnh viện Đống Đa tại ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng là một trong những phòng khám tốt nhất Hà Nội. Với trang thiết bị y tế tân tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và tận tâm đã giúp cho người bệnh có thêm địa chỉ chữa bệnh chất lượng, uy tín, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của mọi người.

Một điều đáng chú ý tại phòng khám đa khoa bệnh viện Đống Đa, đó là thời gian khám bệnh vô cùng linh hoạt, giúp cho bệnh nhân có thể thực hiện thăm khám bất cứ lúc nào mà mình muốn vì đây là bệnh viện có khám ngoài giờ hành chính, từ 7h – 18h cả thứ 7 và chủ nhật. Đây được xem là khung thời gian giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái đi khám, cộng với số lượng bệnh nhân đi khám không nhiều nên đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả mọi người.

✅Phòng khám đa khoa bác sĩ Trần Thị Thành

Địa chỉ: tầng 3 – 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Vì bác sĩ Thành thường xuyên nhận được nhiều lịch thăm khám của mọi người, cho nên, nếu như bạn mong muốn được thăm khám đúng với yêu cầu, hãy đặt lịch khám với bác sĩ Thành thông qua website để tiết kiệm thời gian hơn.

✅Phòng khám đa khoa bác sĩ Đỗ Văn Chiến

Địa chỉ: 11A Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Nếu như bạn đang tự hỏi khám đa khoa ở đâu tốt và được chăm sóc sức khỏe tận tình, riêng tư, hoàn toàn có thể nghĩ đến phòng khám đa khoa tư nhân của bác sĩ Đỗ Văn Chiến. Bác sĩ Chiến từng đảm nhiệm phó khoa Ngoại của bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đến năm 2005. Từ năm 2005 – 2011, bác sĩ có đảm nhận bác sĩ chính tại khoa Ngoại của bệnh viện đa khoa An Việt.

Hiện nay, bác sĩ Đỗ Văn Chiến thành lập phòng khám riêng tại 11 Thái Hà nhằm có thể thực hiện công tác khám chữa bệnh cho mọi người nhanh chóng và dễ dàng hơn. Người bệnh khi muốn đến khám chữa bệnh hãy đặt lịch trước để bác sĩ Chiến có thể sắp xếp thời gian phù hợp.

✅Phòng khám đa khoa bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa bệnh viện Đại học Y là một trong các phòng khám uy tín Hà Nội, mang đến chất lượng khám chữa bệnh ổn định. Bên cạnh việc khám chữa bệnh đa khoa, phòng khám uy tín Đại học Y còn là cơ sở đào tạo ra những người bác sĩ có triển vọng trong tương lai, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người bệnh trong cả nước.

Vì là một bệnh viện hạng nhất trong thành phố, phòng khám Đại học Y được xem là phòng khám đa khoa hiện đại bậc nhất nhờ việc thiết kế không gian khám thoáng đãng, trang thiết bị y tế hiện đại và tân tiến, mang đến không gian khám thoải mái, dễ chịu cho tất cả bệnh nhân khi tới đây. Tuy nhiên, vì là bệnh viện mang đến chất lượng cao trong việc thăm khám chữa bệnh nên lượng bệnh nhân ra vào mỗi ngày rất lớn, mọi người nên chủ động sắp xếp thời gian để thực hiện thăm khám đúng với nhu cầu của bản thân.

✅Phòng khám đa khoa bệnh viện Bưu Điện

Địa chỉ: 2 cơ sở gồm 49 Trần Điền và ngõ Yên Bái 2, Hà Nội

Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội có trong danh sách này đó chính là phòng khám bệnh viện Bưu Điện. Hiện nay, phòng khám có 2 cơ sở ở phố Trần Điền và ngõ Yên Bái 2, nên sẽ giúp cho người bệnh khi đến khám có thể chọn ra nơi khám phù hợp, thuận tiện với khu vực mà mình sinh sống.

Không gian khám rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia từ nhiều khoa khác nhau sẽ đảm bảo cho bệnh nhân có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Thời gian hoạt động của phòng khám từ 7h – 23h30 hàng ngày, nên đây là bệnh viện khám buổi tối mà mọi người nên lựa chọn vì thời gian trải dài rất rộng, thích hợp để bệnh nhân thực hiện khám và điều trị bệnh bất cứ lúc nào.

✅Phòng khám đa khoa bệnh viện TW Quân đội 108

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa bệnh viện TW Quân đội 108 được nhiều bệnh nhân đánh giá là phòng khám đa khoa tốt nhất Hà Nội. Bởi đây là cơ sở y tế chuyên khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe thường niên cho các cán bộ cấp cao ở quân đội, công an và Chính Phủ. Chính vì điều này, mọi người có thể thực hiện thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám quân đội vào khung giờ hành chính mỗi ngày ( trừ chủ nhật). Tuy chi phí có hơi cao một chút nhưng đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh ổn định, trang thiết bị thăm khám tân tiến và hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu khám bệnh của tất cả mọi người.

Mong rằng danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội có trong bài viết trên sẽ giúp cho tất cả mọi người nắm bắt được những địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao, đảm bảo cho sức khỏe của bản thân khi có nhu cầu chữa bệnh phù hợp. Dù cho các phòng khám đa khoa tại Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều hơn nhưng danh sách các phòng khám trên sẽ là lựa chọn mà tất cả mọi người cần nhớ nhằm đảm bảo độ chính xác và uy tín cho quá trình khám, điều trị bệnh.

Danh Sách 7 Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Nhất Hà Nội 2022

Top 7 phòng khám đa khoa uy tín nhất Hà Nội hiện nay có thể kể đến như: phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh, Hồng Ngọc, An Sinh,…với các thông tin chi tiết bên dưới.

Top 7 phòng khám đa khoa uy tín nhất Hà Nội 2018

Hiện nay có rất nhiều phòng khám đa khoa được mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 phòng khám đa khoa uy tín nhất Hà Nội 2017. Nơi có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đặc biệt là có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm bậc nhất Hà Nội. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

1. Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh

Với hơn 160 thành viên có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc cường độ lớn phòng khám đủ sức lo lắng cho nhiều bệnh nhân cùng một lúc. Cũng như các phòng khám lớn khác, 125 Thái Thịnh cũng trang bị đầy đủ nhân lực và máy móc để phục vụ quá trình khám chữa bệnh diễn ra liên tục, hiệu quả.

2. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 10 Keangnam, Landmark 72, Mỹ Đình, Hà Nội

Sđt: +(84-4) 3927 5568 ext 8

Email: info@hongngochospital.vn

Website: https://hongngochospital.vn

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc là phòng khám uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Phòng khám đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình.

Phòng khám được xây dựng với mô hình “bệnh viện – khách sạn”, có đầy đủ các phòng từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai- Mũi- Họng, Sản khoa…đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, Xquang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm. Đồng thời đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng, hôi nách và các bệnh xã hội. Đảm bảo đáp ứng đến những yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh.

3. Phòng khám đa khoa tư nhân An Sinh

Địa chỉ phòng khám tư nhân An Sinh này nằm ngay tại gần bệnh viện E, số 186 Trần Cung- Cầu Giấy- Hà Nội. Không cần chen chúc, không cần ngồi đợi cả ngày đến đây bạn sẽ được nhân viên chăm sóc tận tình.

4. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Sđt: 01666 06 55 88

Website: http://phongkhamdakhoathientam.com/

Thiên Tâm cũng là một phòng khám đa khoa uy tín và danh tiếng bậc nhất Hà Nội. Là nơi chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, hôi nách, các bệnh xã hội, bao quy đầu. Phòng khám luôn cập nhật các thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến trong ngành y học một cách nhanh nhất. Một yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng của bệnh viện chính là đội ngũ y bác sĩ. Hầu hết các bác sĩ ở đây đều là các chuyên gia đầu ngành đã từng đi du học, tác nghiệp ở nước ngoài.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là sẽ sự lựa chọn thông minh của bạn.

5. Phòng khám đa khoa Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Giờ làm việc: 7:00 đến 20:00 – Thứ 2 – Chủ nhật

Website: https://phongkhamkhuongtrung.com

Bệnh viện ở Hà Nội không ít, tuy nhiên một số trường hợp bệnh viện quá tải, bạn muốn thủ tục nhanh gọn hơn thì nên nhờ đến các bệnh viện, phòng khám tư nhân. Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là một trong những phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội. Không chỉ có không gian rộng lớn, sạch sẽ và thoáng mát, phòng khám tư nhân này còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng cho quá trình khám bệnh diễn ra thuận tiện và chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, các bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm, có tay nghề cao và chắc chắn giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của mình.

6. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ: Số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: 04.6673.9999

Email: bacsithienhoa@gmail.com

Website: phongkhamthienhoa.vn

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cũng là một trong những cơ sở y tế uy tín nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại cùng với trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất đạt chuẩn.

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ… Phòng khám hoạt động với phương châm “tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ nhận được một thái độ chăm sóc ân cần, niềm nở, tận tình, chu đáo. Chắc chắn người bệnh sẽ hài lòng

7. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Sđt: 01665 115 116 – 01665 116 117

Email: phongkhamthaiha@gmail.com

Website: phongkhamthaiha.vn

Phòng khám đa khoa Thái Hà là nơi quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó phòng khám cũng đạt các tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng phòng khám, trang thiết bị hiện đại cùng thái độ phục vụ chu đáo, tận tình.

bệnh viện tư nhân nào tốt ở hà nội

phòng khám đa khoa khu vực cầu giấy

phòng khám tư nhân tại hà nội

bệnh viện tư nhân tại hà nội tuyển dụng

phòng khám đa khoa quốc tế hồng ngọc

danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách 10 Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Uy Tín Tốt Nhất Ở Hà Nội trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!