Xu Hướng 5/2023 # Đằng Sau Thương Vụ Mua Đi Bán Lại Bệnh Viện Hoàn Mỹ # Top 8 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Đằng Sau Thương Vụ Mua Đi Bán Lại Bệnh Viện Hoàn Mỹ # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Đằng Sau Thương Vụ Mua Đi Bán Lại Bệnh Viện Hoàn Mỹ được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đằng sau thương vụ mua đi bán lại bệnh viện Hoàn Mỹ

Ngày 12.6, tập đoàn Fortis Heathcare (Ấn Độ), đã ra thông cáo báo chí chính thức nhượng lại 65% cổ phần của công ty cổ phần y khoa Fortis Hoàn Mỹ cho Richard Chandler, tập đoàn đầu tư New Zealand có trụ sở tại Singapore.

Richard Chandler đã trở thành nhà đầu tư chiến lược của tập đoàn Hoàn Mỹ, liệu họ có đầu tư thật sự vào y tế Việt Nam hay chỉ là tiếp nối câu chuyện mua đi bán lại kiếm lợi. Câu trả lời còn ở phía trước.

Sáp nhập hay mua đi bán lại là chuyện bình thường trong lĩnh vực đầu tư. Thế nhưng câu chuyện của Fortis Healthcare lại gây ồn ào vì sự ra đi quá chóng vánh của tập đoàn nước ngoài này.

Không hấp dẫn!

Thật vậy, cuối năm 2011 sự kiện Fortis Healthcare mua lại 65% cổ phần của Hoàn Mỹ với giá 64 triệu USD đã gây ít nhiều chú ý, vì Hoàn Mỹ là một tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Càng chú ý hơn nữa khi nhiều người kỳ vọng với tiềm lực kinh tế mạnh và kinh nghiệm đầu tư của một tập đoàn y tế lớn nhất Ấn Độ, Fortis sẽ thổi luồng sinh khí mới cho thị trường chăm sóc sức khoẻ Việt Nam, mang lại ít nhiều cơ hội phát triển cho nền y tế nước nhà. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, Fortis phải chia tay dù thương vụ đầu tư này giúp họ lãi 16 triệu USD (Richard Chandler mua lại 80 triệu USD).

Hai năm lãi 16 triệu USD, số tiền lãi có thể lớn với nhiều nhà đầu tư, nhưng đối với tầm cỡ của Fortis Healthcare, dường như nó chẳng là gì, đặc biệt trong bối cảnh tập đoàn này đối mặt với một số vấn đề tài chính. Thật vậy, cùng với việc rút khỏi Việt Nam, vừa qua Fortis Healthcare cũng đang thoái vốn ở nhiều thị trường khác để thu về 400 triệu USD nhằm tập trung vào bốn thị trường chính: Singapore, Mauritius, Sri Lanka và Dubai. Câu hỏi đặt ra ở đây: Phải chăng so với những quốc gia khác, thị trường chăm sóc sức khoẻ Việt Nam không hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài? Trả lời một tờ báo trong nước, một chuyên gia tài chính giấu tên cho biết, thật ra khi vào Việt Nam Fortis cũng muốn trở thành nhà đầu tư lâu dài, thế nhưng với thời gian tập đoàn này nhận ra mọi chuyện không diễn ra như họ mong đợi, vì thế họ quyết định ngưng lại.

Trở ngại

Tuy nhiên, nhìn sự kiện Fortis rút khỏi Việt Nam, một chuyên gia hiểu biết về thị trường sức khoẻ Việt Nam (giấu tên) chia sẻ với Sài Gòn Tiếp Thị: “Câu chuyện ở đây là nhà đầu tư nước ngoài có thực lòng muốn làm ăn lâu dài ở Việt Nam hay không, hay họ chỉ diễn vở kịch tạo ra những giá trị ảo để mua đi bán lại kiếm lợi”. BS Phan Thanh Hải, chủ tịch hội Hành nghề y tư nhân chúng tôi băn khoăn: “Trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay, đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ rất khó khăn. Làm phòng khám quy mô nhỏ may ra còn có lợi, chứ làm bệnh viện thì nguy cơ thua lỗ rất lớn”.

Theo BS Hải, khó khăn lớn nhất với nhà đầu tư nước ngoài hay tư nhân vào thị trường chăm sóc sức khoẻ là không tìm ra được nguồn nhân lực chất lượng cao. Thật vậy, báo cáo tổng quan chung ngành y tế do bộ Y tế và các đối tác phát triển y tế thực hiện vào năm 2011, cho thấy chất lượng đào tạo nhân lực ngành y nước ta còn nhiều hạn chế do các trường đào tạo chưa đi theo những xu hướng mới về giáo dục y khoa; thiếu tài liệu, vật liệu giảng dạy; giảng viên thiếu và không được đào tạo thường xuyên. Do thực trạng trên, nên bác sĩ ra trường hàng năm tuy nhiều, nhưng số bác sĩ giỏi lại rất ít, khó được các bệnh viện tư nhân tuyển dụng. Không tìm được nhân lực giỏi, phần lớn bệnh viện tư nhân phải “chèo kéo” bác sĩ giỏi từ khu vực công lập, tạo ra những quan hệ khó kiểm soát và có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.

ThS. BS Trương Vĩnh Long, giám đốc bệnh viện đa khoa Fortis Hoàn Mỹ Sài Gòn, nói: “Bác sĩ giỏi Việt Nam đếm trên đầu ngón tay, nếu không tìm được nhân lực giỏi, bệnh viện tư nhân ở Việt Nam khó thu hút được bệnh nhân”. “Vậy giải pháp đưa bác sĩ giỏi nước ngoài vào Việt Nam thì sao?”, chúng tôi đặt câu hỏi. Theo BS Long, điều này rất tốn kém và còn bị ràng buộc bởi quy định của luật Khám chữa bệnh. Theo đó bác sĩ nước ngoài muốn hành nghề khám chữa bệnh tại Việt Nam thì phải biết tiếng Việt thành thạo; trường hợp không biết tiếng Việt thành thạo thì phải đăng ký ngôn ngữ sử dụng và có người phiên dịch. BS Long nói: “Ai xác nhận người nước ngoài nói được tiếng Việt thành thạo? Trường hợp không nói được tiếng Việt dĩ nhiên phải có phiên dịch, nhưng tìm người phiên dịch y khoa thời nay đâu dễ. Nếu có khả năng này, người ta làm chuyện khác thu nhập cao hơn”.

Cần thông thoáng

Tiếp xúc với người viết, gần như tất cả những người quản lý các bệnh viện tư nhân hiện nay đều băn khoăn chuyện nhân sự chất lượng cao. BS Nguyễn Hữu Tùng, người sáng lập tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, cho biết dù có chính sách, quy định nhưng việc hợp tác y tế công tư hiện nay khó xảy ra. Ông nói: “Nhiều bác sĩ giỏi làm việc ở bệnh viện công chưa hết công suất, nhưng khi đặt vấn đề hợp tác và tận dụng đội ngũ này, lãnh đạo của họ thường từ chối chúng tôi”.

BS Trương Vĩnh Long chia sẻ, cách đây 30 năm Malaysia cũng trải qua giai đoạn như y tế Việt Nam hiện nay. Nhưng từ khi chính phủ tạo điều kiện cho đầu tư nước ngoài vào, giờ đây nền y tế nước này đã cất cánh, qua mặt cả Thái Lan, thu hút lượng ngoại tệ rất lớn từ dịch vụ y tế du lịch. Ông Long nhìn từ một góc cạnh khác, nếu có đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài, bệnh viện mới xây dựng được những chuẩn quốc tế về chất lượng bệnh viện như JCI (Joint Commission International), từ đó mới liên kết đưa bệnh nhân từ nước ngoài sang điều trị. Nếu y tế tư nhân phát triển, y tế công lập sẽ bị cạnh tranh, từ đó nền y tế mới phát triển và mang lại lợi ích cho bệnh nhân.

Thế nhưng, điều đó chỉ xảy ra khi những nhà quản lý y tế tạo điều kiện cho cạnh tranh công bằng giữa y tế công lập và y tế tư nhân, đặc biệt là có chính sách phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Chứ như trong hoàn cảnh hiện nay, theo BS Phan Thanh Hải thì “vô vọng”!

Đúng là vô vọng vì trung tâm y khoa Medic không ít lần muốn hợp tác đào tạo nhân lực chất lượng cao với nước ngoài, thế nhưng những ước muốn này lần lượt không thành vì những rào cản của quy định, chính sách. Tương tự, dự án xây dựng trường y khoa tư nhân mà BS Nguyễn Hữu Tùng ấp ủ nhiều năm nay, với mục đích đào tạo nguồn bác sĩ chất lượng cao, cũng khó thành vì thiếu sự tiếp sức từ những nhà quản lý.

Phan Sơn

Miếng ngon chưa đến phần Việt Nam

Trong khi các nước chung quanh như Singapore, Malaysia, Thái Lan đang phát triển du lịch y tế tạo nên nguồn thu ngoại tệ đáng kể cho đất nước, thì nước ta vẫn chưa có chiến lược nào để tham gia thị trường này dù những nhà quản lý luôn tự hào “bác sĩ Việt Nam không thua gì bác sĩ nước ngoài”. Tại chúng tôi trung tâm y tế mạnh nhất nước, nhiều năm trước sở Y tế thành phố cũng đặt vấn đề du lịch y tế, theo đó biến bệnh viện đa khoa Sài Gòn thành cơ sở y tế tầm cỡ để thu hút khách du lịch nước ngoài sang chữa bệnh. Thế nhưng ý tưởng này là mơ mộng vì hiện nay bệnh viện đa khoa Sài Gòn vẫn là một cơ sở y tế nhếch nhác, xấu xí giữa lòng trung tâm thành phố. Tuần qua, thêm một thành phố Hàn Quốc đã có mặt tại chúng tôi đặt vấn đề liên kết đưa bệnh nhân Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh. Nước nghèo, nhưng ngoại tệ cứ chảy ra bên ngoài.

sài gòn tiếp thị

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Phước Vì Bệnh Nhân Phục Vụ

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Tiền thân là Bệnh viện đa khoa Thánh Tâm, đóng tại ấp 3, xã Tiến Hưng (Đồng Xoài), sau 7 năm hoạt động, Bệnh viện đa khoa Thánh Tâm đã xây dựng được uy tín, chất lượng trong việc khám, chữa bệnh đối với người dân trong khu vực. Để nâng cao chất lượng phục vụ, từ tháng 3/2018, Bệnh viện đa khoa Thánh Tâm trở thành thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với tên gọi mới Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước.

Hiện bệnh viện có tổng diện tích hơn 6 ha với đầy đủ các khoa cấp cứu, khoa sản, nhi, lọc máu, y học cổ truyền, phục hồi chức năng… cùng với 160 giường bệnh, công suất sử dụng phục vụ bệnh nhân thường xuyên khoảng 75%. Bệnh viện có 210 y, bác sĩ và nhân viên, trong đó 32 bác sĩ, 87 điều dưỡng. Hằng ngày, bệnh viện tiếp nhận, khám cho khoảng 350 – 500 lượt bệnh nhân và 50 – 60 ca cấp cứu.

Thời gian qua, bệnh viện đã không ngừng đầu tư các trang thiết bị mới, hiện đại, mục đích mỗi khách hàng đều được tiếp cận sự chăm sóc y tế hoàn mỹ, hiện đại với mức giá hợp lý như: máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy MSCT, máy chụp cắt lớp điện toán (CT scanner), X-quang kỹ thuật số, các thiết bị nội soi, máy xét nghiệm máu tự động, máy chạy thận nhân tạo, máy tán sỏi bằng công nghệ Laser… giúp chẩn đoán, điều trị dễ dàng, chính xác những ca bệnh khó.

Với phương châm an toàn bệnh nhân là trên hết, bệnh viện thành lập mô hình cấp cứu Nội viện (gọi là Code Blue). Với mô hình này, đội ngũ y, bác sĩ dùng thang ưu tiên di chuyển trong vòng 1 – 3 phút để đến cấp cứu cho bệnh nhân khi nguy kịch. Bác sĩ Trần Văn Khang, Giám đốc bệnh viện cho rằng, bất cứ nơi nào trong bệnh viện đều xảy ra trường hợp bệnh nhân đột ngột thay đổi nhịp tim, nhịp thở. Nếu thời gian ngưng thở kéo dài hơn 3 phút, những tổn thương ở não khó hồi phục. Vì vậy, mô hình cấp cứu Code Blue đã giúp bệnh nhân vượt qua được giai đoạn nguy hiểm, giảm nguy cơ tổn thương não xuống thấp nhất, gia tăng tỷ lệ điều trị khỏi cho bệnh nhân.

Vì cuộc sống cộng đồng

Thời gian qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước duy trì nhiều hoạt động từ thiện như khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vùng sâu, xa. Năm 2018, bệnh viện tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào khó khăn của nhiều xã trên địa bàn các huyện Đồng Phú, Bù Đăng, Phú Riềng, Bù Gia Mập được 8 đợt, thu hút 2.000 lượt người tham gia với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Bé, ấp Đồng Xê, xã Tân Hòa (Đồng Phú) cho biết: “Thỉnh thoảng tôi bị đau lưng, đau vai, đau đầu, chóng mặt nhưng cứ nghĩ đó là bệnh của người già. Qua đợt khám từ thiện của Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước, tôi mới biết mình bị cao huyết áp. Đây là chương trình ý nghĩa giúp bà con có dịp được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn”.

Hằng tuần, tháng, từ nguồn quỹ của mình, bệnh viện tổ chức các hoạt động từ thiện như: Chương trình tầm soát mắt, thứ bảy tri ân dành cho người cao tuổi, ngày hội sức khỏe, tổ chức các lớp tiền sản cho phụ nữ… Tham gia lớp học miễn phí về truyền đạt kiến thức tiền sản tại bệnh viện, chị Phạm Thị Hạnh, ở xã Tiến Hưng (Đồng Xoài) chia sẻ: “Lớp học rất bổ ích đối với những cặp vợ chồng có kế hoạch sinh con. Tham gia lớp học, các bạn trẻ không chỉ nắm rõ kiến thức căn bản về chăm sóc thai nhi mà còn cả cách chăm sóc trẻ sau khi sinh. Các ông chồng cũng nắm được những điều cần thiết để san sẻ với vợ trong quá trình chăm sóc vợ con”.

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, bệnh viện đã tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” về các xã vùng sâu, xa. Tại chương trình này, các bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện sẽ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó, giúp người nghèo có cơ hội được khám chữa bệnh, tầm soát, tư vấn và điều trị bệnh.

Bác sĩ Trần Văn Khang, Giám đốc Bệnh viện cho biết thêm: “Việc đẩy mạnh các hoạt động từ thiện xã hội là trách nhiệm của bệnh viện và được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đề cao. Qua tham gia công tác từ thiện chúng tôi mới thấy nhiều người dân, nhất là ở nông thôn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số vẫn còn chủ quan với sức khỏe. Vì vậy, bệnh viện không tặng quà bằng nhu yếu phẩm, thay vào đó, sẽ tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân. Từ đó, tạo điều kiện cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số được tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng, góp phần mang lại sức khỏe để họ yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống”.

Dịch Vụ Sinh Con Trọn Gói Tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Niềm hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ và gia đình là được nhìn thấy con yêu bé bỏng chào đời. Để giúp mẹ bầu yên tâm trong quá trình vượt cạn của mình, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã triển khai dịch vụ sinh con trọn gói với nhiều lợi ích, tiện lợi, an toàn cho mẹ và bé. Với dịch vụ sinh con trọn gói, mẹ bầu sẽ có một hành trình làm mẹ nhàn tênh và hạnh phúc.

Càng gần tới ngày sinh, ắt hẳn nỗi lo lắng thường trực trong tâm trí các mẹ là ngân sách cho chuyến vượt cạn sắp tới, nhiều trường hợp các mẹ chưa nhận được tư vấn về các dịch vụ sinh sẽ bao gồm những gì, phải làm như thế nào và chi tiết ra sao để chào đón bé yêu… Thấu hiểu những nỗi vất vả, lo lắng của mẹ bầu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã xây dựng gói dịch vụ “Sinh Con Trọn Gói“, bao gồm rất nhiều lợi ích, đầy đủ các tiêu chí để làm hài lòng ngay cả những mẹ bầu và gia đình khó tính nhất. Chắc chắn, mẹ và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, hài lòng nhất với sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LỰA CHỌN DỊCH VỤ SINH TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG (CẦN THƠ)

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp với phòng vệ sinh sạch sẽ (mỗi phòng có 1 phòng vệ sinh riêng).

Thái độ nhân viên ân cần, chuyên nghiệp và chu đáo, những bữa ăn ngon với đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cũng sẽ được phục vụ tận nơi dành cho các mẹ bầu.

QUYỀN LỢI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SINH CON TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG (CẦN THƠ)

DỊCH VỤ SINH THƯỜNG TRỌN GÓI

1. DỊCH VỤ CHO MẸ TẠI PHÒNG CHỜ SINH

Bác sĩ và hộ sinh khám theo thõi trong quá trình chuyển dạ.

Thời gian theo dõi tại phòng sinh 24 giờ.

Xét nghiệm tiền sản.

Điện tim thường.

Theo dõi tim thai và cơn gò tử cung.

2. DỊCH VỤ CHO MẸ TẠI PHÒNG SINH 3. DỊCH VỤ CHO MẸ TẠI PHÒNG HẬU SẢN 1. DỊCH VỤ CHO MẸ TẠI PHÒNG CHỜ SINH

Khám thai trước sinh.

Siêu âm (thai, nhau thai, nước ối) trước sinh.

Siêu âm tử cung, buồng trứng qua đường dưới bụng trước sinh.

Bác sĩ và hộ sinh khám theo thõi trong quá trình chuyển dạ.

Thời gian theo dõi tại phòng sinh 24 giờ.

Xét nghiệm tiền sản.

Điện tim thường.

Theo dõi tim thai và cơn gò tử cung.

2. DỊCH VỤ CHO MẸ TẠI PHÒNG MỔ 3. DỊCH VỤ CHO MẸ TẠI PHÒNG HẬU SẢN

Bác sĩ thăm khám hằng ngày.

Thuốc và vật tư y tế thông thường cho mẹ.

Nữ hộ sinh chăm sóc chuyên môn hằng ngày.

Vệ sinh vết mổ.

Suất cơm dinh dưỡng cho sản phụ.

Siêu âm sau sinh trước khi xuất viện.

Dưỡng nhi cho bé trong 6h (có điều dưỡng trực xuyên suốt).

DỊCH VỤ NGOÀI GÓI YÊU CẦU THÊM

Sàng lọc sau sinh cho bé.

Gây tê ngoài màng cứng (sinh không đau).

Giảm đau sau mổ 24h.

Phòng chờ sinh lưu trú 24h.

Yêu cầu mổ theo ngày giờ đã chọn.

Phòng sinh gia đình.

Phòng chờ sinh VIP/ngày.

Phụ thu sinh đôi, sinh ba.

Đo thính lực cho bé.

Dịch vụ cho thuê máy hút sữa

Dịch vụ yêu cầu bác sĩ phẫu thuật.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SINH CON TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG (CẦN THƠ

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SINH CON TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG (CẦN THƠ)

Chi phí trọn gói áp dụng với thể trạng Mẹ và Bé mạnh khỏe bình thường không có phát sinh bệnh.

Tùy theo điều kiện sức khỏe hoặc tình trạng hồi phục, vật tư y tế/ thủ thuật phát sinh được yêu cầu trong và sau khi phẩu thuật mà hóa đơn thực tế của bạn có thể khác với chi phí trọn gói.

Yêu cầu chuyển / đổi phòng cùng hạng phòng Khách hàng được áp dụng nếu tại thời điểm đó Bệnh viện có thể đáp ứng được nhu cầu thay đổi và Khách hàng cam kết thực hiện đúng theo hướng dẫn của Nhân viên Y tế.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Dịch vụ cấp cứu

Dịch vụ cấp cứu ngoại viện của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long với hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị sẵn sàng, luôn túc trực 24/7. Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã được huấn luyện và thực tập kĩ lưỡng về chuyên môn, qui trình sơ cứu, phương pháp vận chuyển, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trên đường nhập viện. Bệnh viện cung cấp dịch vụ đưa đón tại nhà, sân bay bằng xe cấp cứu trong trường hợp cần sự hỗ trợ của bác sĩ hoặc điều dưỡng trong quá trình di chuyển từ nhà tới bệnh viện.

Khu vực hoạt động

Đối với trường hợp cấp cứu ngoại viện thông thường quy định khu vực lân cận có bán kinh dưới 15km: Quận Bình Thủy (TPCT), Huyện Châu Thành (Hậu Giang), P. Cái Vồn (TX. Bình Minh, Vĩnh Long). Cụ thể:

Hướng Vĩnh Long : qua cầu Cần Thơ xuống chợ Bình Minh.

Hướng Nam Sông Hậu: cầu Cái Côn.

Hướng về Bình Thủy – đường CMT8: cầu Bình Thủy 1.

Hướng về sân bay Trà Nóc – Đường Võ Văn Kiệt: cầu Bình Thủy 2.

Hướng về Ô Môn: cầu Bà Bộ.

Hướng về Sóc Trăng: BVĐK Số 10

Trường hợp Code Stemi và Code Stroke: người bệnh đang ở các bệnh viện vệ tinh của tỉnh Hậu Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng cần chuyển đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long để can thiệp tim mạch, điều trị tiêu sợi huyết, cấp cứu đột quỵ…

Trường hợp không nhận cấp cứu ngoại viện:

Những thông tin không rõ, không có số điện thoại, không có địa chỉ rõ ràng.

Ngoài phạm vị áp dụng không tính cấp cứu ngoại viện nhưng thân nhân muốn đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long hoặc di chuyển đến bệnh viện khác thì Bác sĩ sẽ hướng dẫn trực tiếp cho thân nhân cách sơ cứu ngay trong thời gian chờ chuyển sang ekip dịch vụ vận chuyển.

Số điện thoại cấp cứu: 02923 916 916

Cập nhật thông tin chi tiết về Đằng Sau Thương Vụ Mua Đi Bán Lại Bệnh Viện Hoàn Mỹ trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!