Xu Hướng 5/2023 # Cuộc Thi Ảnh “Duyên Dáng Áo Dài Da Liễu” # Top 8 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Cuộc Thi Ảnh “Duyên Dáng Áo Dài Da Liễu” # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cuộc Thi Ảnh “Duyên Dáng Áo Dài Da Liễu” được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Công tác xã hội 25/3/2021, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài Da liễu” dành cho phái nữ có bệnh về da.

Một trong những đặc trưng của bệnh da liễu đó chính là tổn thương thể hiện ở ngoài da, nơi tiếp xúc với mọi ánh nhìn từ người xung quanh, khiến nhiều người mắc bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti khi giao tiếp. Cuộc thi là dịp để giới thiệu đến cộng đồng hình ảnh đẹp của những bệnh nhân nữ, dù mắc bệnh về da ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài nhưng vẫn luôn tự tin để tỏa sáng trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Thể lệ cuộc thi gồm có:

 1. Đối tượng tham gia:

Các bệnh nhân nữ mắc các bệnh về da tại Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên.

 2. Cách thức tham gia:

Bước 1: Thí sinh gửi tối đa 03 ảnh mặc áo dài toàn thân hoặc ảnh của tập thể (từ 3 người trở lên) đến một trong những địa chỉ sau:

Nhắn tin đến Zalo Bệnh viện Da liễu Trung ương: “zalo.me/695502568013803832”

Inbox với Fanpage Bệnh viện Da liễu Trung ương: “fb.com/cskh.dalieutrunguong”

Hoặc tập hợp theo các hội/nhóm bệnh nhân như: Hội vảy nến Việt Nam, Bạch biến, Viêm da cơ địa, Lupus ban đỏ… Sau đó đại diện các nhóm gửi tới Ban tổ chức theo các địa chỉ trên.

Khi gửi ảnh cần ghi rõ: Tên bức ảnh + Có thể kèm cảm nghĩ ngắn (tối đa 200 chữ) về áo dài Việt Nam hay về tinh thần vượt qua bệnh tật + Tên người dự thi + Bệnh da mắc phải + Địa chỉ liên lạc + Số điện thoại + Địa chỉ facebook + Ảnh Chứng minh thư.

Bước 2: Ban Tổ chức sẽ duyệt ảnh, lồng khung của Cuộc thi và đăng ảnh dự thi của thí sinh lên trang Fanpage của Bệnh viện Da liễu Trung ương

 3. Yêu cầu về tác phẩm dự thi:

– Ảnh dự thi là ảnh mặc áo dài của cá nhân hoặc tập thể và được chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây, không vi phạm thuần phong mỹ tục.

– Ảnh chỉ được phép dùng phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng, tối, độ tương phản, kích thước ảnh; không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc photoshop thêm các chi tiết khác vào bức ảnh. Ban Tổ chức có quyền hủy bỏ các các bức ảnh dự thi nếu vi phạm tiêu chuẩn này.

– Ảnh dự thi là ảnh chưa từng triển lãm, đoạt giải tại bất kỳ cuộc thi nào khác.

– Ảnh tham gia dự thi thuộc quyền sở hữu của người dự thi và phục vụ cho công tác tuyên truyền của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

 4. Cách thức chấm điểm:

– Điểm chấm của Ban Giám khảo là 50% số điểm

– Điểm bình chọn trên trang Fanpape là 50%: căn cứ vào tổng số lượt tương tác bao gồm: cảm xúc (like, yêu thích,…), chia sẻ (share) ảnh dự thi trên Fanpage Bệnh viện Da liễu Trung ương để tính điểm.

+ 01 cảm xúc = 01 điểm

+ 01 share = 03 điểm

 5. Cơ cấu giải thưởng:

– Giải tập thể: 01 giải: 3.000.000đ (Ba triệu đồng), các thành viên tham gia trong ảnh sẽ được tặng sản phẩm chăm sóc da.

– Giải cá nhân:

+ 01 giải nhất: 2.000.000 (Hai triệu đồng) và sản phẩm chăm sóc da.

+ 01 giải nhì: 1.500.000đ (Một triệu năm trăm nghìn đồng) và sản phẩm chăm sóc da.

+ 01 giải ba: 1.000.000đ (Một triệu đồng) và sản phẩm chăm sóc da.

+ 10 giải khuyến khích: sản phẩm chăm sóc da.

 6. Thời gian bình chọn:

– Ban Tổ chức bắt đầu nhận ảnh dự thi từ ngày 13/3/2021 đến hết ngày 22/3/2021. Thời gian sơ tuyển, kiểm duyệt ảnh và đăng tải trên fanpage “cskh.dalieutrunguong” để bình chọn: từ ngày 15/3/2021 đến hết ngày 22/3/2021.

– Công bố giải: dự kiến ngày 25 tháng 3 năm 2021

 7. Bản quyền tác phẩm

– Tất cả các tác phẩm khi gửi tham gia (kể cả tác phẩm không đạt giải thưởng) được Ban tổ chức sử dụng với mục đích truyền thông của Bệnh viện mà không cần phải xin phép tác giả.

– Tác phẩm tham gia phải tuân thủ các quy định về quyền tác giả, tác phẩm.

– Thí sinh phải tuân thủ Thể lệ các nội dung thi, tôn trọng quy định, sự điều hành của Ban Tổ chức và các quyết định của Ban Giám khảo trong suốt quá trình tham gia dự thi. Mọi thắc mắc về kết quả cuộc thi phải có văn bản gửi về Ban Tổ chức. Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu có vấn đề phát sinh ngoài quy định, Ban Tổ chức sẽ điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tiễn.

– Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo không được tham gia dự thi.

Lưu ý:

– Mỗi tài khoản Facebook chỉ được chia sẻ (share) một lần cho mỗi ảnh dự thi.

– Tất cả lượt chia sẻ (share) chỉ được tính ở chế độ công khai (Public).

– Mọi hành vi gian lận trong like, share (Spam) sẽ không được tính vào kết quả chính thức.

***

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

– Đ/c Trần Thị Kim Anh (SĐT: 0912 949 529)

– Phòng Công tác xã hội (Tầng 2 Tòa nhà Kỹ thuật cao – Bệnh viện Da liễu Trung ương – 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội)

Lương Y Đặng Thị Mỹ Duyên

Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên là một trong những nữ thầy thuốc chính tại nhà thuốc gia truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường. Vốn theo học ngành y học cổ truyền từ lâu nên hơn ai hết cô là người hiểu rõ và đặt trọn tâm huyết vào việc khám bệnh, cứu người bằng Nam dược.

Thông tin về lương y Đặng Thị Mỹ Duyên

Hiện, Lương y Mỹ Duyên đang là một trong những thầy thuốc chính phụ trách châm cứu, bấm huyệt, khám và điều trị các chứng bệnh tai mũi họng, xương khớp, phụ khoa, mề đay,… tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Chuyên môn – Khám chữa

Vốn có đam mê với nghề y nên từ lâu lương y Duyên đã định hướng cho mình theo con đường y học. Bằng tư chất thông minh và tính chịu thương chịu khó của mình, sau khi tốt nghiệp loại ưu tại khoa Y học cổ truyền trường Cao đẳng y tế Bình Định, cô đã tiếp tục tham gia vào lớp Định hướng nâng cao y học cổ truyền tại trường cao đẳng y tế Bình Định.

Trải qua quá trình học tập nhuần nhuyễn, cùng những giờ thực tập thực tế tại Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Bình Định, lương y Duyên đã tự bồi dưỡng y lý và y đức cho mình để thêm vững tâm theo đuổi nghề khám bệnh cứu người.

Cũng chính bởi sự “vừa hồng vừa chuyên” đó, sau khi rời khỏi ghế giảng đường lương y Duyên đã công tác tại nhiều đơn vị uy tín tại địa phương.

Quá trình làm việc của lương y Mỹ Duyên

Như đã nói ở trên, nữ thầy thuốc Mỹ Duyên đã có nhiều năm công tác, giữ nhiều vị trí quan trọng tại nhiều bệnh viện, điển hình như:

Năm 2016: Công tác tại Bệnh viện Vĩnh Thạnh

Từ năm 2017 – năm 2018: Phụ trách khám, chữa bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Hường Phúc, tỉnh Bình Dương

Từ năm 2018 – năm 2019: Phụ trách khám và điều trị bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Phúc An Khang, tỉnh Bình Dương

Liên hệ khám – điều trị

Người bệnh có nhu cầu liên hệ khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền với lương y Mỹ Duyên tại hệ thống Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể tham khảo địa chỉ sau: Cơ sở Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768

Ngoài ra, người bệnh có thể truy cập các địa chỉ sau để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn:

Email: lienhe@dominhduong.com

Website: https://dominhduong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

* Lưu ý: Trước khi đi khám, bạn đọc nên liên hệ trước đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để nhận được tư vấn và đặt lịch trước. Tránh tình trạng người bệnh đi khám phải chờ đợi lâu.

Chuyên Khoa Da Liễu Quận 5 – Bs Da Liễu – Bác Sĩ Da Liễu Sài Gòn

Mách bạn 5 bác sĩ da liễu giỏi ở sài gòn, Danh sách Phòng khám có khoa Da liễu tại Quận 5, Bác sĩ da liễu giỏi quận 5, [TPHCM] Danh sách 15 bác sĩ da liễu giỏi ở sài gòn, Danh sách 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Tphcm , top 3 Bác sĩ điều trị da liễu giỏi nhất, chuyên khoa da liễu sài gòn, chuyên khoa da liễu tphcm.

Địa chỉ chuyên khoa da liễu quận 5

Mách bạn 5 bác sĩ da liễu giỏi ở sài gòn, Danh sách Phòng khám có khoa Da liễu tại Quận 5, Bác sĩ da liễu giỏi quận 5, [TPHCM] Danh sách 15 bác sĩ da liễu giỏi ở sài gòn, Danh sách 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Tphcm , top 3 Bác sĩ điều trị da liễu giỏi nhất, chuyên khoa da liễu sài gòn, chuyên khoa da liễu tphcm.

Dấu hiệu của bệnh da liễu trên từng người sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng da ở mỗi cá nhân. Một vài bệnh da liễu chỉ ở dạng nhẹ, có thể chữa dễ dàng, trong khi một số bệnh khác có thể nặng hơn và cần liệu trình trị liệu đặc hiệu.

Da chính là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể. Chức năng chính của nó là bao phủ và bảo vệ cơ thể. Ngoài ra, “trách nhiệm” khác của làn da còn là:

Một số bệnh da liễu có thể dễ dàng chữa hết sau một thời gian ngắn, nhưng đa số bệnh cần được bác sĩ da liễu hoặc chuyên gia da liễu thăm khám và chẩn đoán. Nếu nghi ngờ làn da của mình đang mắc bệnh, tốt nhất bạn hãy đến khám ở bệnh viện càng sớm càng tốt.

Khi nào bạn cần gặp bác sĩ da liễu?

Danh sách chuyên khoa da liễu quận 5

Bác sĩ da liễu Trần Thịnh

Là một vị bác sĩ đã có 38 năm kinh nghiệm điều trị cho hàng ngàn ca bệnh về da liễu. Nhiều người cho rằng bác là bác sĩ da liễu giỏi ở tphcm, nhưng bác không bao giờ nhận điều này. Vì bác cho rằng: “ ai bị bệnh tìm đến tôi thì tôi dùng kiến thức của mình điều trị thôi, không quan tâm nhận định mọi người dành cho mình”. Là một người khá thẳng tính và hay la bệnh nhân khi bệnh nhân không làm theo đúng lời căn dặn nhưng vẫn được nhiều quý bệnh nhân tin tưởng tìm đến.

Thông tin bác sĩ da liễu Trần Thịnh:

Bác Sĩ Điều Trị Chuyên Ngành Da Liễu Thẩm Mỹ Tại Bệnh Viện COLUMBIA

Cán bộ rồi Phó Chánh Văn Phòng, Văn Phòng Thường Trực PC AIDS – Sở Y Tế.

Giảng viên khoa Laser-Thẩm mỹ Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM.

Thông tin phòng khám da liễu Trần Thịnh:

Địa chỉ: 980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, HCM

Thời Gian:

Thứ 2 – Thứ 7 : 8:00 – 18:30

Chủ Nhật:  8:00 – 11:30

SĐT: 0909.543.385 – 0949.803.535

Đăng ký: LỊCH KHÁM BỆNH – ZALO Bác sĩ: 0909 543 385

Bác sĩ Hoàng Văn Minh

Bác sĩ Hoàng Văn Minh là trưởng Khoa Da liễu – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Tại Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM:

Bệnh nhân có nhu cầu khám da liễu có thể đến gặp bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh vào sáng thứ 4 hàng tuần.

Tại Phòng mạch riêng:

Có thể gặp bác sĩ Minh tại phòng mạch riêng tại 515 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TP.HCM.

Lịch khám từ thứ 2 – thứ 6 lúc 17-20h.

Riêng thứ 7 khám bệnh từ 9 – 11h sáng.

Liên hệ để đặt lịch với Bác sĩ Minh qua số 083 8567 528.

Bác sĩ Lý Hữu Đức

Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.

Phòng khám da liễu bác sĩ Lý Hữu Đức: Số175/19 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Thời gian khám chữa bệnh: Có thể đến gặp bác sĩ từ thứ 2- thứ 6, từ 16-19h. Riêng thứ bảy làm từ 9-11h.

Vì phòng khám rất đông nên có thể đặt lịch hẹn trước để không mất công chờ đợi.

Liên hệ đặt lịch khám tại số 0913742423 hay số 0838334357.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh là tiến sĩ, đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu chúng tôi và là giảng viên đại học y Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Ánh chuyên môn về nám, tàn nhang, rạn da, mụn và sẹo.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Ánh:

Phòng khám chuyên khoa da liễu bác sĩ Trần Ngọc Ánh, số 4 Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Thời gian khám bệnh:Từ thứ 2-thứ 7, từ 16h30-21h. Riêng chủ nhật từ 8h-12h.

Liên hệ trước để đặt chỗ qua số 0908124662 hay số 0838517553.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng hiện đang giữ vị trí Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh. Là một bác sĩ chuyên khoa II, bác sĩ Hùng có cách khám bệnh nhẹ nhàng, tỉ mỉ, thăm hỏi ân cần và kỹ lưỡng. Bác sĩ rất có kinh nghiệm về chữa mụn, sạm da, đặc biệt là các bệnh da liễu ở trẻ em. Ngoài ra, Bác sĩ Thanh Hùng cũng thực hiện khám chữa bệnh tại cơ sở riêng:

Phòng khám chuyên khoa da liễu số 512 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh nhân có thể trực tiếp qua khám vào khung giờ:

16h30 – 20h từ thứ 2 đến thứ 6

9h – 11h, 16h30 – 20h ngày thứ 7 (Nghỉ Chủ nhật).

Điện thoại: 0911873378 – 028 39313161

Bác sĩ Châu Văn Trở – Phòng khám chuyên khoa da liễu, chăm sóc da chuyên nghiệp

Bác sĩ vừa là tiến sĩ, vừa là giảng viên trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch.

chuyên khám và điều trị các bệnh về da, lông, móng, tóc như: mụn, da bị dị ứng, nấm, chàm, vảy nến, sẹo lồi, sẹo lõm

Thẩm mỹ cao cấp: Thermage, Laser CO2, diod, triệt lông IPL Elight

Chăm sóc da mặt và chuyên sâu: Mụn, da nhạy cảm, RF, RF đa cực, Oxy Jet, Collagen

Tan mỡ body cao cấp: Bụng, đùi, tay, hông

Địa chỉ & lịch khám bệnh:

Tại phòng khám riêng: 142 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 đến thứ 7 từ 17h đến 20h

Chăm sóc da: Thứ 2 đến thứ 6 từ 10h sáng đến 20h; Thứ 7 từ 9h sáng đến 20h

Chủ nhật và ngày lễ, Tết: Nghỉ

Danh Sách Công Ty Trong Tòa Nhà Miss Áo Dài Quận 1

Tòa nhà Miss Áo Dài Building. Tòa nhà Miss Áo Dài Building thuộc chuỗi cho thuê văn phòng quận 1 tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Ngạn, Quận 1. Tòa nhà có kết cấu gồm 2 hâm – 13 tầng với tổng diện tích sử dụng lên đến 5200m2, trong đó diện tích cho thuê mỗi sàn là 400m2. Miss Áo Dài còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn của building cao cấp.

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Saito Midori

– Ngày cấp giấy phép: 05/11/2018

– Ngày hoạt động: 05/11/2018 (Đã hoạt động 10 tháng)

– Điện thoại: 02839152559

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH GOLDEN PHOENIX VIETNAM

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Kiến Kim Lan

– Ngày cấp giấy phép: 26/09/2018

– Ngày hoạt động: 26/09/2018 (Đã hoạt động 11 tháng)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH NICE BÁN LẺ VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Yu Young Kuk

– Ngày cấp giấy phép: 27/11/2017

– Ngày hoạt động: 27/11/2017 (Đã hoạt động 2 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH TOMORROW GROUP

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Song Kaixuan Gabriel

– Ngày cấp giấy phép: 22/01/2018

– Ngày hoạt động: 20/01/2018 (Đã hoạt động 2 năm)

– Điện thoại: 0936 492 450

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Quốc Huy

– Ngày hoạt động: 01/12/2017 (Đã hoạt động 2 năm)

– Trạng thái: Ngừng hoạt động

VPĐD KIRIN ENGINEERING COMPANY LIMITED, TAIPEI BRANCH TẠI chúng tôi

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Chang, Jing-Chuen

– Ngày hoạt động: 12/12/2017 (Đã hoạt động 2 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

VPĐD F.B.A. GOMYL FALLPROTEC COMPANY LIMITED TẠI chúng tôi

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Ngọc Khang

– Ngày hoạt động: 08/05/2017 (Đã hoạt động 2 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

VPĐD CONY CO., LTD TẠI chúng tôi

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Kato Hiroshi

– Ngày hoạt động: 01/01/2018 (Đã hoạt động 2 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH ITALMEC VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Huỳnh Thị Thanh Thủy

– Ngày cấp giấy phép: 19/01/2018

– Ngày hoạt động: 18/01/2018 (Đã hoạt động 2 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIÁ TRỊ BẬC NHẤT

– Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Huỳnh Thị Cẩm Bình

– Ngày cấp giấy phép: 18/08/2018

– Ngày hoạt động: 18/08/2018 (Đã hoạt động 1 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

VPĐD TOKYO GAS ASIA PTE. LTD. TẠI chúng tôi

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Yuji Kobayashi

– Ngày hoạt động: 23/07/2018 (Đã hoạt động 1 năm)

– Điện thoại: 65 65325601

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ PHÚ GIA

– Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Lê Hoài Thi

– Ngày cấp giấy phép: 09/07/2018

– Ngày hoạt động: 06/07/2018 (Đã hoạt động 1 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DREAM PLEX

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Trung Tín

– Ngày cấp giấy phép: 11/08/2015

– Điện thoại: 08 3824 6810

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THU NHIÊN

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Lâm Thị Kim Hằng

– Ngày cấp giấy phép: 29/06/2018

– Ngày hoạt động: 29/06/2018 (Đã hoạt động 1 năm)

– Điện thoại: 028 6653 0014

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WECASH VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Chan Lianghong James

– Ngày cấp giấy phép: 15/06/2018

– Ngày hoạt động: 14/06/2018 (Đã hoạt động 1 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Saito Midori

– Ngày cấp giấy phép: 05/11/2018

– Ngày hoạt động: 05/11/2018 (Đã hoạt động 10 tháng)

– Điện thoại: 02839152859

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH GOLDEN PHOENIX VIETNAM

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Kiến Kim Lan

– Ngày cấp giấy phép: 26/09/2018

– Ngày hoạt động: 26/09/2018 (Đã hoạt động 11 tháng)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH NICE BÁN LẺ VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Yu Young Kuk

– Ngày cấp giấy phép: 27/11/2017

– Ngày hoạt động: 27/11/2017 (Đã hoạt động 2 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH TOMORROW GROUP

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Song Kaixuan Gabriel

– Ngày cấp giấy phép: 22/01/2018

– Ngày hoạt động: 20/01/2018 (Đã hoạt động 2 năm)

– Điện thoại: 0936 492 450

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Quốc Huy

– Ngày hoạt động: 01/12/2017 (Đã hoạt động 2 năm)

– Trạng thái: Ngừng hoạt động

CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM

– Địa chỉ: Phòng 01, Tầng 11, Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung N, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Trần Cẩm Thạch

– Ngày cấp giấy phép: 29/05/2018

– Ngày hoạt động: 28/05/2018 (Đã hoạt động 1 năm)

– Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Miss Ao Dai, Số 21 đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Toản

– Ngày hoạt động: 19/05/2018

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH ATKINS ADVISORY

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21, đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Zhu Jing

– Ngày hoạt động: 22/05/2018

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: P. 1110, Tầng 11, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Đặng Ngọc Minh

– Ngày hoạt động: 01/07/2018

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH MTV LOGISTICS

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Diễm Chi

– Ngày hoạt động: 02/04/2018

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Lầu 10 Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Tử Ngọc Anh

– Ngày hoạt động: 30/03/2018

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH SOWITEC VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Vikrant Verma

– Ngày hoạt động: 15/11/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LÁ XANH VINA

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Phương Hoàng Thảo

– Ngày hoạt động: 10/07/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ASEAN

– Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Takehiko Shimizu

– Ngày hoạt động: 25/07/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH CNT TECH VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Yoo Sang Man

– Ngày hoạt động: 10/07/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH GOPOMELO VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Scott Haslehurst

– Ngày hoạt động: 30/05/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ LINKS VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 10 -12, tòa nhà Miss áo Dài, Dreamplex, số 21, đường Ng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Scott James Thomson

– Ngày hoạt động: 12/06/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Tòa nhà Miss áo Dài, Dreamplex, tầng 10, 12, 21 đường Nguyễn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Venkatramana Irulappan

– Ngày hoạt động: 05/06/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỨC THỜI – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUẬN 1

– Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Mã số thuế: 0313506115-002

– Đại diện pháp luật: Phạm Hữu Ngôn

– Ngày hoạt động: 24/05/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÚ GIA LINH

– Địa chỉ: Tầng 10,Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Thanh Hiền

– Ngày cấp giấy phép: 24/05/2017

– Ngày hoạt động: 23/05/2017 (Đã hoạt động 2 năm)

– Trạng thái: Tạm ngừng hoạt động

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ RIOT GAMES

– Địa chỉ: Phòng 1107, Tầng 11, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Đường Nguyễn, Phường Bến Nghé , Quận 1 , TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Christopher Luat Huu Tran

– Ngày hoạt động: 23/05/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Đào Trọng Ân

– Ngày hoạt động: 12/05/2017

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP TRUNG THỦY SAGRI

– Địa chỉ: Tầng 13 Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Trần Quốc Huy

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DRCOM VIỆT NAM

– Địa chỉ: Lầu 9, 10, 11, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Phan Hà Phương

– Điện thoại: 08 38246810

– Trạng thái: Đang hoạt động

Bài viết tổng hợp đầy đủ và chính xác danh sách các công ty trong tòa nhà Miss Áo Dài quận 1 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DOANH NGHIỆP XÃ HỘI HỘI ĐỒNG TƯ VẤN DU LỊCH

– Địa chỉ: P1102, tầng 11, tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Đoàn Phạm Tố Uyên

– Trạng thái: Đang hoạt động

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KAIDEN CORPORATE SERVICES PTE LTD THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa Nhà Miss áo Dài, Số 21, Đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Hồng Linh

– Ngày hoạt động: 18/11/2016

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH WIZELINE VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Hoàng Mỹ An

– Ngày cấp giấy phép: 14/12/2016

– Ngày hoạt động: 15/12/2016 (Đã hoạt động 3 năm)

– Điện thoại: 028 62561112

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Trần Thị Diễm Trâm

– Ngày hoạt động: 01/12/2016

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH INTER DESIGN

– Địa chỉ: Lầu 10 Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Phan Đức Phương

– Ngày hoạt động: 23/11/2016

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH VIETSINGWORKS

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Đoàn Khắc Chiến

– Ngày hoạt động: 14/11/2016

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH NANA VIỆT NAM

– Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhá Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Vũ Trung Thành

– Ngày hoạt động: 08/11/2016

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP TRUNG THỦY SAGRI

– Địa chỉ: Tầng 13 Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI IVY CARE

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Hải Tùng

– Ngày hoạt động: 08/08/2016

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ VISTA

– Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Miss áo Dài, số 21 đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Takashi Kasamatsu

– Ngày hoạt động: 20/07/2016

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Miss áo Dài Building, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Adam Carl Johan Agerstam

– Ngày hoạt động: 27/06/2016

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH TRUNG THỦY AGRI

– Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Lê Thanh Vũ

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH TAPPCOMMERCE VIỆT NAM

– Địa chỉ: Lầu 9, Toà nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Trạng thái: Ngừng hoạt động

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DOANH NGHIỆP XÃ HỘI HỘI ĐỒNG TƯ VẤN DU LỊCH

– Địa chỉ: Phòng 1102, Tầng 11, Toà nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Ngô Minh Đức

– Ngày cấp giấy phép: 10/06/2016

– Ngày hoạt động: 10/06/2016 (Đã hoạt động 3 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN T.N.T TRUNG THỦY

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Lê Thanh Vũ

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH RYUKYU INTERACTIVE VIỆT NAM

– Địa chỉ: Phòng 1108, tầng 11, tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Ngày cấp giấy phép: 26/05/2016

– Ngày hoạt động: 26/05/2016 (Đã hoạt động 3 năm)

– Điện thoại: 028 3636 1773

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÉT VUÔNG

– Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Trung Tín

– Ngày cấp giấy phép: 19/05/2016

– Ngày hoạt động: 18/05/2016 (Đã hoạt động 3 năm)

– Điện thoại: 087309 9966

– Trạng thái: Đang hoạt động

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH TODDS REALTY VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Mã số thuế: 0310920800-001

– Đại diện pháp luật: Trần Phúc Thành

– Ngày hoạt động: 28/03/2016

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH SPARK X LAB VIỆT NAM

– Địa chỉ: Phòng 904, Tầng 11, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Phạm Thị Thanh Nguyên

– Ngày cấp giấy phép: 21/04/2016

– Ngày hoạt động: 21/04/2016 (Đã hoạt động 3 năm)

– Điện thoại: 028 3939 0089

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Tòa nhà Miss áo Dài, tầng 10, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Frank Bernd Schoeninger

– Ngày cấp giấy phép: 08/04/2016

– Ngày hoạt động: 08/04/2016 (Đã hoạt động 3 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CONSTRUCT PTE. LTD. TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

– Địa chỉ: Tầng 9,Tòa Nhà Miss áo Dài, Số 21, Đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Hoàng Tân

– Ngày cấp giấy phép: 20/12/2018

– Ngày hoạt động: 29/01/2016 (Đã hoạt động 4 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH TENPOINT7 VIỆT NAM

– Địa chỉ: tầng 11, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21, đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Ngày cấp giấy phép: 12/01/2016

– Ngày hoạt động: 15/02/2015 (Đã hoạt động 5 năm)

– Điện thoại: 08 6272 0280

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH TRUNG THỦY AGRI

– Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Dương Thanh Thủy

– Ngày cấp giấy phép: 07/01/2016

– Ngày hoạt động: 31/12/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: 08 38246810

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Lê

– Ngày cấp giấy phép: 24/12/2015

– Ngày hoạt động: 24/12/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

THÔNG TIN CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BẤT ĐỘNG SẢN TRIBECA AVENUE

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Quyền

– Ngày cấp giấy phép: 03/12/2015

– Ngày hoạt động: 03/12/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: (08) 3824 6810

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN MAVERICK AVENUE

– Địa chỉ: Tầng 13, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Trung Tín

– Ngày cấp giấy phép: 03/12/2015

– Ngày hoạt động: 03/12/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: (08) 3824 6810

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN EMPIRE

– Địa chỉ: Tầng 13, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Quyền

– Ngày cấp giấy phép: 03/12/2015

– Ngày hoạt động: 03/12/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: (08) 3824 6810

– Trạng thái: Đang hoạt động

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN BOARDWALK

– Địa chỉ: Tầng 13, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Quyền

– Ngày cấp giấy phép: 02/12/2015

– Ngày hoạt động: 02/12/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: 08 3824 6810

– Trạng thái: Đang hoạt động

THÔNG TIN CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BẤT ĐỘNG SẢN MANHATTAN AVENUE

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Trung Nghĩa

– Ngày cấp giấy phép: 23/11/2015

– Ngày hoạt động: 25/11/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: 028 3824 6810

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DOA

– Địa chỉ: Tầng 9, 10, 11, Tòa nhà Miss áo dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Đỗ Ngọc

– Ngày hoạt động: 09/11/2015

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO RABBAT

– Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Trung Tín

– Ngày hoạt động: 13/10/2015

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN chúng tôi VIỆT NAM

– Địa chỉ: Lầu 9-10-11, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Phan Hà Phương

– Ngày cấp giấy phép: 24/08/2015

– Ngày hoạt động: 24/08/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: 028 3824 6810

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN OFFPEAK VIỆT NAM

– Địa chỉ: Tầng 11, Phòng 1104, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Anh Thư

– Ngày cấp giấy phép: 15/09/2015

– Ngày hoạt động: 16/09/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÍN

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Dương Thanh Thủy

– Ngày cấp giấy phép: 26/08/2015

– Ngày hoạt động: 24/08/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: 08 3824 6810

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LANCASTER TÂN THUẬN

– Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Trung

– Ngày cấp giấy phép: 12/08/2015

– Ngày hoạt động: 14/08/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: 08 3824 6810

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DREAM PLEX

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Bạch Tuyết

– Ngày cấp giấy phép: 05/06/2015

– Ngày hoạt động: 03/06/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: 08 3910 4475

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SEN VIỆT BEAUTY

– Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Bạch Tuyết

– Ngày cấp giấy phép: 05/06/2015

– Ngày hoạt động: 03/06/2015 (Đã hoạt động 4 năm)

– Điện thoại: 08 3910 4475

– Trạng thái: Đang hoạt động

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LÂM SƠN KIM

– Địa chỉ: Lầu 8, Tòa Nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Mã số thuế: 3702055012-001

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Ngọc Sang

– Ngày hoạt động: 21/09/2012

– Trạng thái: Đang hoạt động

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CENTRAL PARK SHOES HK LIMITED TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

– Địa chỉ: Lầu 12, Tòa Nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Trạng thái: Đang hoạt động

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ROYER SEA PTE. LTD. TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

– Địa chỉ: Lầu 4, Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Mây

– Ngày cấp giấy phép: 28/10/2014

– Ngày hoạt động: 25/11/2014 (Đã hoạt động 5 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG KIM NGÂN HÀ – NHÀ HÀNG CORNER

– Địa chỉ: Tầng hầm tòa nhà Miss áo Dài 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Mã số thuế: 0310713427-001

– Đại diện pháp luật: Võ Anh Dũng

– Ngày hoạt động: 01/06/2011

– Trạng thái: Đang hoạt động

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ NGÔI SAO VIỄN ĐÔNG

– Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Mã số thuế: 0101491636-001

– Đại diện pháp luật : Nguyễn Thị Hồng ánh

– Ngày hoạt động: 11/09/2013

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HANATOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: Phòng số 501, Tầng 5, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trun, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Trạng thái: Ngừng họat động

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH VIGOR HEALTH

– Địa chỉ: Phòng 3, Lầu 2 Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Mã số thuế: 0308930336-001

– Đại diện pháp luật: Mai Đình Ty

– Ngày hoạt động: 25/12/2010

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Lê Bùi Quốc Cường

– Ngày cấp giấy phép: 09/07/2014

– Ngày hoạt động: 20/03/2014 (Đã hoạt động 5 năm)

– Trạng thái: Ngừng hoạt động

CÔNG TY TNHH TRUNG THỦY LANCASTER

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Trung

– Ngày cấp giấy phép: 12/12/2013

– Ngày hoạt động: 20/12/2013 (Đã hoạt động 6 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HUSH CREATIVE

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Trung Nghĩa

– Ngày cấp giấy phép: 21/10/2013

– Ngày hoạt động: 18/10/2013 (Đã hoạt động 6 năm)

– Điện thoại: 02838246810

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH KYUDENKO VIỆT NAM

– Địa chỉ: Lầu 8, Tòa Nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Yamasaki Minoru

– Ngày cấp giấy phép: 03/10/2012

– Ngày hoạt động: 03/10/2012 (Đã hoạt động 7 năm)

– Điện thoại: 02835268283

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN T.N.T TRUNG THỦY

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Trung Tín

– Ngày cấp giấy phép: 26/09/2012

– Ngày hoạt động: 24/09/2012 (Đã hoạt động 7 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CTY TNHH SARENS (VIỆT NAM)

– Địa chỉ: Tòa Nhà Miss Ao Dai 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Lê Văn Vân

– Trạng thái: Đang hoạt động

– Địa chỉ: Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH SARENS (VIỆT NAM)

– Địa chỉ: Tòa Nhà Miss Ao Dai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Steven Coulson

– Ngày cấp giấy phép: 29/07/2010

– Ngày hoạt động: 15/08/2010 (Đã hoạt động 9 năm)

– Điện thoại: 02839102875

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AN THÙY ANH

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Bạch Tuyết

– Ngày cấp giấy phép: 23/03/2010

– Ngày hoạt động: 23/03/2010 (Đã hoạt động 9 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ĐĂNG KHOA

– Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Bích Ngọc

– Ngày cấp giấy phép: 22/09/2009

– Ngày hoạt động: 22/09/2009 (Đã hoạt động 10 năm)

– Điện thoại: 08-39153233

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH VIGOR HEALTH

– Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Trần Viết Kỳ Đức

– Ngày cấp giấy phép: 04/06/2009

– Ngày hoạt động: 15/06/2009 (Đã hoạt động 10 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ ANH ĐÀO HÀN QUỐC

– Địa chỉ: Tòa Nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Choi Jinkun

– Ngày cấp giấy phép: 30/09/2010

– Ngày hoạt động: 01/04/2008 (Đã hoạt động 11 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TÍN NGHĨA

– Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Miss áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Trung

– Ngày cấp giấy phép: 27/11/2007

– Ngày hoạt động: 15/12/2007 (Đã hoạt động 12 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRUNG THỦY

– Địa chỉ: Tầng 12-Tầng 13,Tòa nhà Miss áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

– Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Trung

– Ngày cấp giấy phép: 02/05/2007

– Ngày hoạt động: 02/05/2007 (Đã hoạt động 12 năm)

– Trạng thái: Đang hoạt động

Thông tin các công ty trong tòa nhà Miss Áo Dài sẽ được Office Saigon chúng tôi update thường xuyên nhất để có những thông tin mới nhất cho quý khách.

Danh sách này được tổng hợp bởi công ty TNHH Office Saigon – Dịch vụ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại Tp, HCM. Danh sách công ty trong tòa nhà miss áo dài sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để các bạn có thể tham khảo tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại Miss Áo Dài building vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Cuộc Thi Ảnh “Duyên Dáng Áo Dài Da Liễu” trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!