Xu Hướng 12/2023 # Công Ty Tnhh Y Khoa Đông Á # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Y Khoa Đông Á được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Y Khoa Đông á hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Y Khoa Đông á ở Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 08 22183026 – 096922 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 369 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 7, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Lê Đức Dũng tại địa chỉ 2/1 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 7-Thị Trấn Nhà Bè-Huyện Nhà Bè-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Cổ Phần Y Tế Việt Á Quảng Nam

Mã số thuế: 4001197772

1. Thông tin công ty:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ VIỆT Á QUẢNG NAM

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước:

Tên doanh nghiệp viết tắt:

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

Mã số doanh nghiệp: 4001197772

Loại hình pháp lý : Công ty cổ phần

Ngày bắt đầu thành lập : 18/12/2023

Tên người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN THỊ LIÊN

Địa chỉ trụ sở chính : 151 Phan Chu Trinh, Phường Phước Hòa, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam 2. Vốn điều lệ (bằng số; VNĐ và giá trị tương đương theo đơn vị tiền nước ngoài, nếu có): 100.000.000.000 VNĐ

3. Nguồn vốn điều lệ: 100 vốn tư nhân

4. Dánh sách thành viên

CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ VIỆT Á – 10%

PHAN LÊ PHƯƠNG – 10%

NGUYỄN THỊ LIÊN – 80% – CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

5. Ngành, nghề kinh doanh:

Mã ngành, nghề kinh doanh Tên ngành, nghề kinh doanh

Doanh nghiệp chỉ kinh doanh khi đủ điều kiện theo quy định đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện

8620 (Chính)

Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa Chi tiết: Phòng xét nghiệm; Hoạt động của các phòng khám chuyên khoa: Khám bệnh, chữa bệnh nội khoa, phòng khám chẩn đoán hình ảnh, phòng khám chuyên khoa phụ sản; Hoạt động phòng khám nha khoa (trừ lưu trú bệnh nhân)

4649

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Chi tiết: Bán buôn dụng cụ y tế

4659

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4669

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

4772

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Chi tiết: Bán lẻ dụng cụ y tế trong các cửa hàng chuyên doanh

DANH MỤC BÀI VIẾT THÀNH LẬP CÔNG TY:

12 Việc cần làm đối với công ty mới thành lập

Chi phí thành lập Công ty trọn gói tại DNG Business

Thủ tục thành lập Công ty TNHH Một thành viên tại Đà Nẵng (Mới nhất năm 2023)

Thủ tục thành lập Công ty TNHH Hai thành viên tại Đà Nẵng (Mới nhất năm 2023)

Thủ tục thành lập Công ty tại Quảng Nam

DNG Business xin cám ơn các qúy bạn đọc. Trường hợp nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về các dịch vụ của công ty hãy theo dõi website: https://danangnet.vn/ hoặc liên hệ HOTLINE: 0915888404 để được tư vấn chi tiết.

HÀ NỘI

Địa chỉ: Tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, p. Ô Chợ Dừa, quận Đống ĐaĐiện thoại: 02422612929Mobile: 0899.888.404 Email: [email protected]

Công Ty Tnhh Y Khoa Đại Phước

RemindWork – Quản lý công việc

RemindWork Là ứng dụng đa nền tảng (PC, Mobile) để phân công và quản lý công việc cho tổ chức nhiều cấp quản lý

Phân công việc

Quản lý và theo dõi

Cập nhật thông tin & báo cáo

Tuyệt mật mã hoá dữ liệu công việc với khoá riêng và nhiều hơn nữa

Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng RemindWork trên Android và iOS

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Y Dược Miền Đông Sài Gòn

Q8620. Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa. (Ngành chính) G4772. Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh. Q8699. Hoạt động y tế khác chưa được phân vào đâu. M7490. Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu. G4649. Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình. Q8692. Hoạt động của hệ thống cơ sở chỉnh hình, phục hồi chức năng. P8559. Giáo dục khác chưa được phân vào đâu.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y DƯỢC MIỀN ĐÔNG SÀI GÒN hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y DƯỢC MIỀN ĐÔNG SÀI GÒN ở Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0903400119 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đường Trần Phú, Tổ 18, ấp Bến Cam, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Hồ Hữu Thái tại địa chỉ 204 Hoàng Diệu 2, KP 4-Phường Linh Chiểu-Quận Thủ Đức-TP Hồ Chí Minh. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Dân Y

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Dân Y hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Dân Y ở Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0613831171 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1/C2, Quốc lộ 51, KP 1, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Vũ Thái Chỉ tại địa chỉ 29 C1, KP 1-Phường Long Bình-Thành phố Biên Hoà-Đồng Nai để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Y Khoa Toàn Mỹ Đại Lộc

Q8620 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa (Ngành chính) G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình Q8610 Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH Y KHOA TOÀN MỸ ĐẠI LỘC hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH Y KHOA TOÀN MỸ ĐẠI LỘC ở Huyện Đại Lộc, Quảng Nam, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0983865949 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu 5, Thị trấn ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Y Khoa Đông Á trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!