Xu Hướng 12/2023 # Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Phương Bình # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Phương Bình được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Phương Bình hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Phương Bình ở Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0523823383 0913018 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 45A Trần Hưng Đạo, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Thị Hường tại địa chỉ TK 3-Phường Đồng Phú-Thành phố Đồng Hới-Quảng Bình để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Bình An

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH AN hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH AN ở , Bình Dương, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 02743713157 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 49/B1 đường ĐT 743, khu phố 3, Phường An Phú.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Hoàng Lam Đô tại địa chỉ -. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa An Bình

52

Thông tin

Thông tin cơ bản

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình

Tên khác/English: Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình

Mã số thuế: 0801231175

Loại hình doanh nghiệp: Công Ty TNHH

Ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

Địa chỉ: Đường vành đai Đông Nam, Thị Trấn Tứ Kỳ, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương

Ngày cấp giấy phép: 13-12-2023

Ngày hoạt động: 13-12-2023

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thế Trường

Liên hệ (Điện thoại / Fax): /

Thông tin tuyển dụng Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình tuyển dụng 2023

Xem Reviews – Đánh giá Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình có tốt không? Review – Đánh giá Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình

[site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

Thông tin kinh doanh Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình

Tên giao dịch: Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình

Địa chỉ trụ sở: Đường vành đai Đông Nam, Thị Trấn Tứ Kỳ, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương

Ngày bắt đầu hoạt động: 13-12-2023

Ngành nghề chính: Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

Vốn điều lệ: tỷ đồng

Tổng số lao động: người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa An Bình /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Nguyễn Thế Trường

Địa chỉ chủ sở hữu:

Giám đốc:

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục thuế Hải Dương

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập:

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 0801231175 / 13-12-2023

Năm tài chính: 13-12-2023

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 13-12-2023

Cấp Chương loại khoản:

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT:

Loại thuế phải nộp:

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Hòa Bình

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÒA BÌNH được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 25/06/2023. Cơ quan thuế đang quản lý là Chi cục Thuế khu vực Thành phố Sóc Trăng. Hiện tại công ty do ông/bà Nguyễn Văn Hùng làm đại diện pháp luật. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa.

Tên chính thức: CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÒA BÌNH

Ngày cấp đăng ký kinh doanh: 25/06/2023

Số điện thoại: 0917450994

Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế khu vực Thành phố Sóc Trăng

Địa chỉ trụ sở: Số 145, 147 Phạm Hùng, Khóm 3, Phường 8, Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng

Ngành nghề đăng ký kinh doanh: Q8620. Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa. (Ngành chính)G4772. Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh.N8299. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu.Q8692. Hoạt động của hệ thống cơ sở chỉnh hình, phục hồi chức năng.

Ghi chú:Thông tin về CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÒA BÌNH chỉ mang tính tham khảo, khi doanh nghiệp có thay đổi thông tin mà hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng

Công Ty Tnhh Phương Nam � Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Phương Nam � Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Phương Nam � Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam ở Thành phố Cà Mau, Cà Mau, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 831095 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 61, đường Phạm Hồng Thám, Phường 4, Thành phố Cà Mau, Cà Mau.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Ngô Kim Đông tại địa chỉ ấp Bà Điều-Xã Lý Văn Lâm-Thành phố Cà Mau-Cà Mau để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa An Bình Na Sa

Q8620 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa (Ngành chính) G45200 Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình H4932 Vận tải hành khách đường bộ khác G4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh G4773 Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh P85100 Giáo dục mầm non Q86990 Hoạt động y tế khác chưa được phân vào đâu

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN BÌNH NA SA hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA AN BÌNH NA SA ở Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0613891595 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 04, đường Bùi Văn Hòa, KP 11, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Thị Quỳnh Lơ tại địa chỉ Số 4/1, đường Bùi Văn Hòa, KP 11–Thành phố Biên Hoà-Đồng Nai. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Phương Bình trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!