Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh # Top 15 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 12/09/2007. Cơ quan thuế đang quản lý là Chi cục thuế Quận Long Biên. Hiện tại công ty do ông/bà Ngô Thị Ngọc Hoa làm đại diện pháp luật. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá

Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Tên giao dịch: TAM ANH GENERAL HOSPITAL JOINT STOCK COMPANY

Ngày cấp đăng ký kinh doanh: 12/09/2007

Số điện thoại: 0913237512

Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Cơ quan thuế quản lý: Chi cục thuế Quận Long Biên

Địa chỉ trụ sở: Số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Ngành nghề đăng ký kinh doanh: Q8610 Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá (Ngành chính)G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đìnhG4659 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khácI5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu độngK66190 Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâuM72100 Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuậtM72200 Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học xã hội và nhân vănM7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâuG4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanhN82990 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâuP8532 Giáo dục nghề nghiệpP85590 Giáo dục khác chưa được phân vào đâuP85600 Dịch vụ hỗ trợ giáo dụcQ86990 Hoạt động y tế khác chưa được phân vào đâu

Ghi chú:Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH chỉ mang tính tham khảo, khi doanh nghiệp có thay đổi thông tin mà hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần bệnh viện-Phòng khám đa khoa Việt Mỹ hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công ty Cổ phần bệnh viện-Phòng khám đa khoa Việt Mỹ ở Quận Long Biên, Hà Nội, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 6501881 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 84 Ngô Gia Khảm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Lê Văn Khang tại địa chỉ 97 Nguyễn Khang, P.Yên Hoà–Quận Cầu Giấy-Hà Nội để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bệnh Viện

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần tập đoàn bệnh viện – Phòng khám đa khoa Việt Mỹ hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công ty cổ phần tập đoàn bệnh viện – Phòng khám đa khoa Việt Mỹ ở Thành phố Nam Định, Nam Định, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 3529727 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1 Hàng Thao, phường Trần Hưng Đạo,, Thành phố Nam Định, Nam Định.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đặng Thế Minh tại địa chỉ 1 Đồng Xuân, phường Đồng Xuân–Quận Hoàn Kiếm-Hà Nội để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn

RemindWork – Quản lý công việc

RemindWork Là ứng dụng đa nền tảng (PC, Mobile) để phân công và quản lý công việc cho tổ chức nhiều cấp quản lý

Phân công việc

Quản lý và theo dõi

Cập nhật thông tin & báo cáo

Tuyệt mật mã hoá dữ liệu công việc với khoá riêng và nhiều hơn nữa

Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng RemindWork trên Android và iOS

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!