Xu Hướng 5/2023 # Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn # Top 5 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Q8620 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa (Ngành chính) G4511 Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác G46595 Bán buôn máy móc, thiết bị y tế G4722 Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh I55101 Khách sạn I5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động Q8610 Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn ở Thành phố Đông Hà, Quảng Trị, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0533 696969 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 27 Lê Qúy Đôn, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Phạm Văn Bằng tại địa chỉ Khu phố 9-Phường 5-Thành phố Đông Hà-Quảng Trị để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bệnh Viện

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần tập đoàn bệnh viện – Phòng khám đa khoa Việt Mỹ hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công ty cổ phần tập đoàn bệnh viện – Phòng khám đa khoa Việt Mỹ ở Thành phố Nam Định, Nam Định, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 3529727 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1 Hàng Thao, phường Trần Hưng Đạo,, Thành phố Nam Định, Nam Định.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đặng Thế Minh tại địa chỉ 1 Đồng Xuân, phường Đồng Xuân–Quận Hoàn Kiếm-Hà Nội để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn

RemindWork – Quản lý công việc

RemindWork Là ứng dụng đa nền tảng (PC, Mobile) để phân công và quản lý công việc cho tổ chức nhiều cấp quản lý

Phân công việc

Quản lý và theo dõi

Cập nhật thông tin & báo cáo

Tuyệt mật mã hoá dữ liệu công việc với khoá riêng và nhiều hơn nữa

Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng RemindWork trên Android và iOS

Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn ở Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0918147047 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 2/8, KP 6, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Tô ánh Tuyết tại địa chỉ 49, KP 2-Phường Quyết Thắng-Thành phố Biên Hoà-Đồng Nai để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Khải Hoàn trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!