Xu Hướng 9/2023 # Cổng Điện Tử Thị Xã Phổ Yên # Top 18 Xem Nhiều | Sept.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cổng Thông Tin Điện Tử Thị Xã Phổ Yên # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cổng Điện Tử Thị Xã Phổ Yên được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

BỆNH VIÊN ĐA KHOA PHỔ YÊN

I. Thông tin chung

Tên cơ quan: Bệnh viện đa khoa huyện Phổ Yên

Địa chỉ:        thị trấn Ba Hàng, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Điên thoại:   

Fax: 

Email:

II. Thông tin về tổ chức bộ máy

1. Các đồng chí lãnh đạo

Đ/c: Lưu Mạnh Tuyến

giám đốc

Điện thoại:

Email:

2. Cơ cấu tổ chức:  Bao gồm các khoa, phòng sau:

3. Chức năng nhiệm vụ:

3.1. Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bệnh

a. Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú.

b. Tổ chức khám sức khoẻ và chứng nhận sức khoẻ theo quy định của Nhà nước.

c. Có trách nhiệm giải quyết toàn bộ các bệnh tật thông thường về nội khoa và các trường hợp cấp cứu về ngoại khoa theo phân tuyến kỹ thuật đã được phê duyệt.

d. Tổ chức khám giám định sức khoẻ, giám định pháp y khi hội đồng giám định y khoa tỉnh, hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu.

e. Tổ chức chuyển người bệnh lên tuyến khi vượt quá khả năng của Bệnh viện.

3.2. Đào tạo cán bộ y tế

a. Bệnh viện là cơ sở thực hành cho các trường, lớp trung học y tế.

b. Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong Bệnh viện và cơ sở y tế tuyến dưới để nâng cấp trình độ chuyên môn và kỹ năng quản lý chăm sóc sức khoẻ ban đầu.

3.3. Nghiên cứu khoa học về y học

a. Tổ chức tổng kết đánh giá các đề tài và chương trình về chăm sóc sức khoẻ ban đầu

b. Tham gia các công trình nghiên cứu về y tế cộng đồng và dịch tễ học trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cấp Bộ và cấp Cơ sở.

c. Nghiên cứu áp dụng y học cổ truyền và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

3.4. Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn, kỹ thuật.

a. Lập kế hoạch và chỉ đạo tuyến dưới (phòng khám đa khoa, y tế cơ sở) thực hiện các pháp đồ chẩn đoán và điều trị.

b. Tổ chức chỉ đạo các xã, phường thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu và thực hiện các chương trình y tế địa phương.

3.5. Phòng bệnh

a. Phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng bệnh, phòng dịch.

b. Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho cộng đồng.

3.6. Hợp tác quốc tế

Tham gia các chương trình hợp tác với các tổ chức và cá nhân ở ngoài nước theo quy định của Nhà nước.

3.7. Hợp tác kinh tế y tế

a. Có kế hoạch sử dụng hiệu quả cao ngân sách Nhà nước cấp và các nguồn kinh phí.

b. Tạo thêm nguồn kinh phí từ các dịch vụ y tế: Viện phí, bảo hiểm y tế, đầu tư của nước ngoài và các tổ chức kinh tế.

c. Thực hiện nghiêm chỉnh các quy dịnh của Nhà nước về thu, chi ngân sách của Bệnh viện; Từng bước thực hiện hạch toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh.

Cổng Thông Tin Điện Tử Thị Xã Kinh Môn

Những tấm lòng hảo tâm giữa đại dịch nCoV

Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, nhiều người dân thị xã Kinh Môn tìm mua khẩu trang y tế để phòng tránh bệnh, khiến mặt hàng này khan hiếm. Để chia sẻ khó khăn với người dân và nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh, một số phòng khám trên địa bàn thị xã đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân, để lại ấn tượng tốt và làm ấm lòng cộng đồng.

Trước cửa Phòng khám Đa khoa quốc tế Thuận An (phường Hiệp An), những hộp khẩu trang y tế được bày sẵn để phát miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám, chữa bệnh. Đến ngày 5.2, phòng khám đã phát miễn phí trên 30.000 khẩu trang cho người dân.

Chị Đào Thị Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị Phòng khám Đa khoa quốc tế Thuận An cho biết mỗi ngày, phòng khám có trên 100 bệnh nhân và người nhà đến thăm khám nhưng rất ít người đeo khẩu trang trong bối khi các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân đeo khẩu trang ở chỗ đông người để phòng chống nCoV. “Từ ngày 31.1 – 6.2, phòng khám phát trên 30.000 khẩu trang miễn phí cho người dân. Hiện số khẩu trang trong kho đã được phát gần hết. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhập hàng về để phát miễn phí cho người dân”, chi Hà cho biết.

Đến nay, Phòng khám Đa khoa Minh Phúc (phường An Lưu) đã phát miễn phí khoảng 5.000 chiếc khẩu trang y tế cho người dân. Vài ngày tới, phòng khám sẽ phối hợp với UBND phường Minh Tân và Công ty TNHH Tiến Trung (phường Minh Tân) phát miễn phí 100.000 chiếc cho người dân trong phường.

Anh Trương Văn Hoa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Phòng khám Đa khoa Bảo An (phường An Lưu) cho biết từ ngày 1.2, phòng khám đã phát miễn phí cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và người dân trên địa bàn trên 2.500 chiếc khẩu trang y tế. Các y, bác sĩ của phòng khám còn tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang đúng cách, hiệu quả để phòng chống dịch nCoV.

Nhận những chiếc khẩu trang y tế miễn phí và được tư vẫn kỹ lưỡng từ các y, bác sĩ từ Phòng khám Đa khoa Quốc Thuận An, bà Trần Thị Cửu (phường Hiến Thành) chia sẻ: “Tôi thấy nhiều nơi lợi dụng dịch bệnh để tăng giá bán khẩu trang thì hành động tặng khẩu trang của phòng khám và một số cửa hàng trên địa bàn thị xã rất đáng trân trọng, làm ấm lòng người dân”.

Với tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của của các đơn vị, cá nhân đã thực sự lan tỏa những việc làm đẹp ra toàn cộng đồng, mang lại niềm tin, sự ấm áp cho mọi người, góp phần giúp người dân bảo vệ sức khỏe trước dịch bệnh do nCoV gây ra.

Nguyễn Hậu

Đang online:

60

Hôm nay

1,776

Tháng này:

109,602

Tất cả:

1,434,649

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Ninh Giang

Nằm trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, trong 2 ngày 21, 22/7/2023, Phòng khám đa khoa Đức Minh tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trên 400 đối tượng thuộc thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh ở 4 xã An Đức, Hoàng Hanh, Quang Hưng, Tân Quang. Đây là hoạt động thường liên của Phòng khám vào dịp 27/7.

Nằm trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, trong 2 ngày 21, 22/7/2023, Phòng khám đa khoa Đức Minh tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trên 400 đối tượng thuộc thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh ở 4 xã An Đức, Hoàng Hanh, Quang Hưng, Tân Quang. Đây là hoạt động thường liên của Phòng khám vào dịp 27/7.

Với trang thiết bị hiện có, đội ngũ y, bác sĩ nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, Tại điểm khám các đối tượng chính sách được đội ngũ y bác sĩ Phòng khám đa khoa Đức Minh tận tình đón tiếp. Thông qua các mẫu xét nghiệm, chụp X quang, siêu âm, điện tim đã phát hiện hàng trăm thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh mắc các bệnh như: bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh tiêu hóa, viêm loét dạ dầy tá tràng, bệnh tiểu đường, bệnh xương khớp… . Các đối tượng đã được đội ngũ y bác sĩ phòng khám Đức Minh tư vấn cách dùng thuốc, chế độ ăn uống hợp lý. Ngoài phục vụ khám miễn phí, hơn 400 đối tượng chính sách còn được nhận một cơ số thuốc và phần quà trị giá 350 nghìn đồng.

Do có nhiều phong trào và hoạt động từ thiện. Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, Phòng khám đa khoa Đức Minh đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng Khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động chăm sóc người có công./.

                                                                                                            T/h: Minh Phương

Cổng Thông Tin Điện Tử Thành Phố Sông Công

1. Tên Đơn vị: Phòng Y tế

2. Địa chỉ: tầng 2, nhà A, UBND thành phố Sông Công

3.Điện thoại: 0208 3762 512

4. Chức năng, nhiệm vụ:

4.1: Chức năng:

Phòng Y tế là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Sông Công có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân thành phố thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về y tế trên địa bàn, bao gồm: Y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng; y dược cổ truyền; sức khỏe sinh sản; trang thiết bị y tế; dược; mỹ phẩm; an toàn thực phẩm; bảo hiểm y tế; dân số – kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn.

Phòng Y tế có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động của Uỷ ban nhân dân thành phố , đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, thanh tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Y tế Thái Nguyên

4.2: Nhiệm vụ:

– Trình Ủy ban nhân dân thành phố ban hành quyết định, chỉ thị; quy hoạch, kế hoạch dài hạn, 5 năm, hàng năm và các văn bản khác; chương trình, biện pháp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính thuộc phạm vi thẩm quyền quy định của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố trong lĩnh vực y tế.

– Tổ chức thực hiện các văn bản pháp luật, quy hoạch, kế hoạch sau khi được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt; thông tin, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; theo dõi thi hành pháp luật thuộc lĩnh vực phụ trách.

– Giúp Ủy ban nhân dân thành phố thực hiện và chịu trách nhiệm về việc thẩm định, đăng ký, cấp các loại giấy phép, giấy chứng nhận trong lĩnh vực y tế thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật và theo phân công của Ủy ban nhân dân thành phố.

– Giúp Ủy ban nhân dân thành phố quản lý nhà nước đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân; hướng dẫn và kiểm tra đối với các hội và tổ chức phi chính phủ tham gia hoạt động trong lĩnh vực y tế trên địa bàn thành phố theo quy định của pháp luật.

– Hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực được giao quản lý đối với cán bộ, công chức xã, phường.

– Tổ chức ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ; xây dựng hệ thống thông tin, lưu trữ phục vụ công tác quản lý nhà nước và chuyên môn nghiệp vụ thuộc lĩnh vực được giao.

– Thực hiện công tác thông tin, báo cáo định kỳ và đột xuất về tình hình thực hiện nhiệm vụ được giao theo quy định của Ủy ban nhân dân thành phố và Sở Y tế.

– Kiểm tra, tham gia thanh tra về lĩnh vực được phân công phụ trách đối với tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện các quy định của pháp luật; giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo quy định của pháp luật và phân công của Ủy ban nhân dân thành phố.

– Quản lý tổ chức bộ máy, vị trí việc làm, biên chế công chức, cơ cấu ngạch công chức, thực hiện chế độ tiền lương, chính sách, chế độ đãi ngộ, khen thưởng, kỷ luật, đào tạo và bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ đối với công chức thuộc phạm vi quản lý theo quy định của pháp luật, theo phân công của Ủy ban nhân dân thành phố.

– Quản lý và chịu trách nhiệm về tài chính, tài sản được giao theo quy định của pháp luật và phân công của Ủy ban nhân dân thành phố.

– Thực hiện một số nhiệm vụ khác do Ủy ban nhân dân thành phố giao hoặc theo quy định của pháp luật.

5. Tổ chức bộ máy:

Trưởng phòng:

Họ và tên: Nguyễn Khắc Nguyên

Năm sinh: 1971

Chức vụ:  Trưởng phòng 

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ chuyên ngành y tế công  cộng

Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp

Điện thoại cơ quan: 0208 3762 512

Điện thoại di động: 0975 922 315

Cổng Thông Tin Điện Tử Sở Y Tế Hà Nội

Lao kháng thuốc là bệnh hết sức nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, năm 2023 toàn cầu có 484.000 người mắc bệnh lao kháng thuốc.

Việt Nam là nước có gánh nặng bệnh lao cao, đứng thứ 16 trong tổng số 30 nước có số người bệnh lao cao nhất toàn cầu, đứng thứ 13 trong số 30 nước có gánh nặng bệnh lao kháng đa thuốc cao nhất thế giới. Mỗi năm cả nước có khoảng 126.000 bệnh nhân mắc lao mới và 13.000 người chết do lao. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng đó, nhưng lao kháng thuốc, đặc biệt lao kháng đa thuốc là nguyên nhân quan trọng hàng đầu.

Thế nào là lao kháng thuốc

Lao kháng thuốc là tình trạng vi khuẩn lao kháng lại các thuốc chống lao, khiến việc điều trị trở lên rất khó khăn và bản thân người bệnh trở thành nguồn lây lan  vi khuẩn lao kháng thuốc nguy hiểm cho cộng đồng.

Nguyên nhân của lao kháng thuốc

Lao kháng thuốc là thể bệnh nguy hiểm mà nguyên nhân chính là do bệnh nhân không tuân thủ nguyên tắc điều trị.

Bệnh lao phải điều trị trong thời gian dài liên tục, quá trình điều trị đòi hỏi người bệnh phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc như: bắt buộc phải phối hợp nhiều loại thuốc chống lao theo phác đồ điều trị; phải dùng thuốc đúng liều chỉ định; phải dùng đều đặn và vào một giờ nhất định trong ngày, xa bữa ăn; phải dùng thuốc đủ thời gian theo 2 giai đoạn tấn công và duy trì; thời gian điều trị bệnh ít nhất là 6 tháng đối với những trường hợp lao thông thường. Việc tự ý giảm liều, hoặc vì lý do nào đó mà người bệnh không dùng đủ các loại thuốc theo phác đồ điều trị, ngừng thuốc khi chưa đủ thời gian điều trị, điều trị không liên tục… là những nguyên nhân chủ yếu làm vi khuẩn lao kháng lại với thuốc chống lao, hậu quả  là người bệnh chuyển sang mắc lao kháng thuốc.

Ngoài ra, cũng có thể thấy nhiều trường hợp mắc lao kháng thuốc từ trước khi điều trị lao, nguyên nhân là do họ hít phải vi khuẩn lao kháng thuốc từ những người bị lao kháng thuốc trong cộng đồng. Sau đó, loại vi khuẩn kháng thuốc này sinh sôi nảy nở trong cơ thể họ và gây bệnh. Cũng cần biết rằng, trong cộng đồng có rất nhiều người mắc lao kháng thuốc nhưng chưa được điều trị. Những người này thực sự là nguồn lây lan lao kháng thuốc rất nguy hiểm cho những người xung quanh.

Sự nguy hiểm của bệnh lao kháng thuốc

Lao kháng thuốc được chia làm nhiều loại: lao kháng đơn thuốc, kháng đa thuốc, siêu kháng thuốc… nhưng nhìn chung lao kháng thuốc hết sức nguy hiểm.

Điều trị lao kháng thuốc rất khó, phức tạp, thời gian kéo dài mà tiên lượng điều trị thường xấu hơn nhiều so với người mắc lao không kháng thuốc. Bình thường người bệnh lao không kháng thuốc chỉ cần điều trị trong 6 tháng với tỷ lệ khỏi cao tới 91% thì lao kháng thuốc, với phác đồ tiên tiến nhất cũng phải mất đến 9 tháng mà tỷ lệ khỏi chỉ 75%. Tai hại hơn, lao siêu kháng thuốc phải điều trị phác đồ tới 20 tháng với những thuốc khá độc tính, người bệnh phải chịu hàng loạt tác dụng phụ của thuốc, tổn hại trầm trọng đến sức khỏe. Nhiều trường hợp không thể tiếp tục điều trị do các biến cố bất lợi từ thuốc gây lên.

Về chi phí, điều trị lao kháng thuốc cực kỳ tốn kém, cao gấp hàng chục lần so với điều trị lao thông thường.

Đối với cộng đồng, sẽ rất nguy hiểm cho những người xung quanh nếu bị lây nhiễm vi khuẩn lao kháng thuốc từ người bệnh, nhất là từ người bệnh lao đa kháng thuốc, siêu kháng thuốc.

Phòng bệnh lao kháng thuốc

Phòng lao kháng thuốc cho người bệnh

Với người mắc bệnh lao thông thường (chưa phải kháng thuốc), cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của nhân viên y tế khi điều trị. Trong quá trình điều trị, có thể gặp một số yếu tố bất lợi do thuốc gây lên như dị ứng, ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, thị lực, thính lực, xương khớp… người bệnh cần gặp bác sỹ điều trị kịp thời để được hướng dẫn và phối hợp điều trị.

Nếu không may bị bệnh lao kháng thuốc, cơ hội điều trị khỏi bệnh vẫn còn. Lúc này, người bệnh cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của nhân viên y tế trong điều trị hằng ngày cho đến khi khỏi bệnh. Khi có vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị, phải báo cho nhân viên y tế để được hướng dẫn giải quyết, tránh tình trạng bỏ điều trị giữa chừng làm phát sinh lao đa kháng thuốc, tiền siêu kháng, hoặc siêu kháng thuốc, khi đó điều trị cực kỳ khó khăn mà kết quả không khả quan.

Phòng lao kháng thuốc cho cộng đồng

Lao có thể gây bệnh ở các bộ phận khác nhau trong cơ thể nhưng chỉ những bệnh nhân lao phổi mới có khả năng phát tán vi khuẩn lao và làm lây lan bệnh cho cộng đồng.

Người bị lao phổi kháng thuốc cần hiểu rằng, họ là nguồn lây lan bệnh lao kháng thuốc cho những người khác khi họ chưa được điều trị, hoặc họ bỏ điều trị lao kháng thuốc giữa chừng. Do vậy để phòng ngừa lây lan cho những người xung quanh, người bệnh thể lao phổi kháng thuốc phải tuân thủ điều trị theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc để đạt hiệu quả cao nhất.

Nhà ở của người bệnh cần thông thoáng, tận dụng ánh nắng chiếu vào. Thường xuyên đeo khẩu trang y tế để hạn chế phát tán vi khuẩn lao ra môi trường. Nếu có thể ở phòng riêng để hạn chế khả năng lây lan cho người trong gia đình.

Không khạc nhổ bừa bãi. Khạc đờm vào giấy hoặc ca cốc giấy rồi đốt bỏ, hoặc cho vào thùng rác đảm bảo không phát tán ra ngoài. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sạch nhất là sau khi ho; khạc nhổ; che miệng, mũi bằng tay.

Thường xuyên phơi nắng đồ dùng cá nhân, chiếu, chăn, màn. Dưới ánh nắng mặt trời vi khuẩn lao có thể bị chết sau 1,5 giờ

Những người có tiếp xúc thường xuyên với bệnh nhân lao phổi kháng thuốc, hay là có tiếp xúc với những bệnh nhân lao phổi nói chung thì nên được khám kiểm tra để tầm soát bệnh lao.

                                                                                          Thanh Thuỷ

ad syt ad

Cổng Thông Tin Điện Tử Sở Y Tế Hải Dương

Ngày 25/2, Phòng khám đa khoa Phúc Thành, huyện Kinh Môn tổ chức gặp mặt đầu xuân nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2023. Tới dự có đồng chí Đoàn Mạnh Tiến, Giám đốc Sở Y tế và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã nghỉ chế độ hoặc chuyển công tác qua các thời kỳ tại Bệnh viện đa khoa Kinh Môn và phòng khám đa khoa Phúc Thành…

Đồng chí Đoàn Mạnh Tiến, Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ phòng khám.

Phòng khám đa khoa Phúc Thành là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Kinh Môn. Với tổng số 25 cán bộ, viên chứcđã làm tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, không ngừng tăng cường củng cố và xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị tương xứng với một phòng khám đa khoa khu vực, được người dân tin cậy. Với những thành tích đó, chi bộ phòng khám đa khoa Phúc Thành nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh, tập thể phòng khám được giám đốc Sở Y tế tặnggiấy khen …

Đồng chí Phạm Thị Hoa, Giám đốc Trung tâm TT-GDSK tặng hoa chúc mừng .

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những lịch sử vẻ vang của ngành y vànhững năm tháng gắn bó nơi đây, nhắc nhau cùng rèn luyện y đức, nâng cao tay nghề để đưa phòng khám ngày càng phát triển. Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đoàn Mạnh Tiến, Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những đóng góp và hi sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ y tế phòng khám.Từ chỗ cơ sở vật chất còn khó khăn với đội ngũ nguồn nhân lực còn ít, hiện nay phòng khám đã phát triển về cơ sở hạ tầng và đặc biệt là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề chúng tôi nhiên trong thời gian tới khi xã hội phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân cao hơn, và mô hình bệnh tật có nhiều biến đổi đòi hỏi mỗi cán bộ thầy thuốc phải tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, giỏi về tay nghề, nêu cao tinh thần y đức phục vụ người bệnh phải tốt hơn nữa nhằm đáp ứng yêu cầu của người bệnh.

Hải Hà, Hải Đường

Cập nhật thông tin chi tiết về Cổng Điện Tử Thị Xã Phổ Yên trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!