Xu Hướng 12/2022 # Công Bố Quyết Định Bệnh Viện Hưng Thịnh Là Bệnh Viện Vệ Tinh Của Bệnh Viện Bạch Mai / 2023 # Top 13 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Công Bố Quyết Định Bệnh Viện Hưng Thịnh Là Bệnh Viện Vệ Tinh Của Bệnh Viện Bạch Mai / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Công Bố Quyết Định Bệnh Viện Hưng Thịnh Là Bệnh Viện Vệ Tinh Của Bệnh Viện Bạch Mai / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công bố quyết định Bệnh viện Hưng Thịnh là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Lào Cai, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 8 năm 2015. Bệnh viện có quy mô ban đầu là 9500 m2, gồm 50 giường bệnh, 4 phòng chức năng, 7 khoa lâm sàng với gần 90 cán bộ, nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Sau 4 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã không ngừng nâng cấp, mở rộng, hoàn thiện cơ sở vật chất và chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng đã triển khai có hiệu quả công tác khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế và thực hiện nhiều kỹ thuật chuyên môn sâu đáp ứng nhu cầu tốt mọi dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Qua đó, từng bước khẳng định vị thế, nâng tầm bệnh viện là cơ sở tin cậy để nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh đến thăm khám và điều trị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh trong việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian qua và trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hơn nữa. Đồng chí Đặng Xuân Phong nhấn mạnh: Việc trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai là cơ hội tốt để Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh nâng cao chất lượng chuyên môn, tay nghề đáp ứng đủ nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân. Về phía tỉnh Lào Cai sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để đơn vị triển khai có hiệu quả đề án bệnh viện vệ tinh trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh đã thực hiện các nội dung ký kết đào tạo, chuyển giao kỹ thuật thuộc đề án bệnh viện vệ tinh. Là bệnh viện vệ tinh thứ 27 của bệnh viện Bạch Mai, trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh sẽ được tiếp nhận nhiều gói kỹ thuật cao, chuyên sâu như phẫu thuật tim mạch, chẩn đoán và điều trị một số bệnh ung thư cũng xử lý cấp cứu nhiều ca bệnh nặng… Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của ngành y tế tỉnh nhà và giảm tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trên.

 Vân Anh – Ngọc Dương

Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu Thái Bình / 2023

Lễ công bố quyết định thành lập Bệnh Viện Da Liễu Thái Bình

Công bố quyết định sáp nhập Trung tâm Da liễu, Bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn thành Bệnh viện Da liễu Thái Bình.

Sáng ngày 22/8, Sở Y tế tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập Trung tâm Da liễu và Bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn thành Bệnh viện Da liễu Thái Bình.

Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; chúng tôi Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương; lãnh đạo các bệnh viện, cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh…

Theo quyết định của UBND tỉnh, Bệnh viện Da liễu Thái Bình là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế. Bệnh viện có 2 cơ sở, trụ sở chính đặt tại cơ sở 1 là Trung tâm Da liễu cũ, số 287, đường Trần Thánh Tông, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình. Cơ sở 2 là Bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn cũ, địa chỉ xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư. Bệnh viện Da liễu Thái Bình có nhiệm vụ khám, điều trị nội, ngoại trú các bệnh về da liễu, thực hiện công tác chỉ đạo tuyến, chăm sóc, nuôi dưỡng bệnh nhân phong tàn tật và khám chữa bệnh đa khoa ban đầu. Từ tổng số 22 khoa phòng, sau sáp nhập, Bệnh viện chỉ còn 15 khoa phòng để đảm bảo không bị chồng chéo về chức năng nhiệm vụ. Số lượng cán bộ và cơ cấu các khoa phòng cũng được sắp xếp lại cho hợp lý, phù hợp với số lượng người làm việc, trình độ cán bộ và vị trí công việc. Đặc biệt, Bệnh viện đã thực hiện ngay việc điều động, luân phiên bác sỹ từ cơ sở 1 về hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật cho cơ sở 2 nhằm khắc phục tình trạng thiếu cán bộ hiện nay. Hiện Bệnh viện Da liễu Thái Bình đã thực hiện được 349 kỹ thuật được Sở Y tế phê duyệt và 13 kỹ thuật được Bộ Y tế phê duyệt.

Tại buổi lễ, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh đã trao quyết định sáp nhập và đổi tên bệnh viện thành Bệnh viện Da liễu Văn Môn và quyết định giao quyền Giám đốc Bệnh viện cho bác sĩ Bùi Trung Dũng, nguyên Giám đốc Trung tâm Da liễu Thái Bình. Đồng chí Phạm Văn Dịu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế trao các quyết định bổ nhiệm 4 phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Thái Bình.

Đồng chí Phạm Văn Dịu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động của 2 đơn vị và quyết tâm của ngành Y tế trong việc sáp nhập 2 đơn vị, đồng thời nhấn mạnh việc thành lập Bệnh viện Da liễu Thái Bình có ý nghĩa quan trọng trong giai đoạn hiện nay, vừa đúng với chủ trương của Đảng, Nhà nước, phù hợp với chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong thực hiện cải cách hành chính, tinh giản đầu mối tổ chức bộ máy, phù hợp với định hướng chiến lược về quy hoạch phát triển mạng lưới chuyên ngành da liễu giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu khám và điều trị các bệnh về da liễu cho nhân dân trong tỉnh.

Để tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Bệnh viện sớm xây dựng quy chế làm việc, phân công cụ thể nhiệm vụ của lãnh đạo, các khoa phòng, bảo đảm thực hiện nhiệm vụ chuyên môn không bị gián đoạn, hoạt động hiệu quả, bảo đảm quyền lợi của người lao động. Sở Y tế chủ trì phối hợp với các sở ngành và huyện Vũ Thư xây dựng phương án bàn giao cộng đồng làng phong về địa phương quản lý, bảo đảm quyền lợi, chính sách theo quy định. Đồng thời tổ chức, bố trí, quản lý sử dụng các cơ sở hiệu quả, tích cực đổi mới, phát triển chuyên môn kỹ thuật, đào tạo nâng cao tay nghề, rèn luyện y đức, đổi mới tinh thần thái độ trong hoạt động khám và điều trị, góp phần cùng ngành Y tế thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

( sử dụng nguồn bài viết của báo Thái Bình – Tác giả Hà Dung)

– + Đọc bài viết In bài viết Gửi bài viết

Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Phó Giám Đốc Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương / 2023

Ngày 17/10/2019, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc cho chúng tôi Lê Hữu Doanh và chúng tôi Nguyễn Hữu Sáu.

Tham dự buổi Lễ có chúng tôi Nguyễn Trường Sơn – Ủy viên Ban Cán sự – Thứ trưởng Bộ Y tế, chúng tôi Nguyễn Hồng Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục/Văn phòng Bộ Y tế; Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng các cán bộ chủ chốt, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trưởng, viên chức hạng III trở lên…

Mở đầu chương trình, chúng tôi Nguyễn Hồng Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Y tế lên công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương đối với chúng tôi Lê Hữu Doanh và chúng tôi Nguyễn Hữu Sáu.

Ts.Bs. Vũ Hồng Sơn công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc BV Da liễu Trung ương

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm lại. chúng tôi Nguyễn Trường Sơn ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu đạt được của Bệnh viện Da liễu Trung ương thời gian vừa qua, trong đó phải kể đến sự đóng góp của tập thể ban Lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Trung ương. Việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc cho 02 đồng chí là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức trong Bệnh viện. Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn hi vọng và tin tưởng PGS.TS. Lê Hữu Doanh, chúng tôi Nguyễn Hữu Sáu với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong công tác trong nhiệm kỳ mới sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo, các y bác sĩ, viên chức, người lao động Bệnh viện đoàn kết, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho Ngành Y tế nói chung cũng như sự phát triển của Bệnh viện nói riêng.

PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn – Ủy viên Ban Cán sự – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Lê Hữu Doanh phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng 2 đồng chí Lê Hữu Doanh và Nguyễn Hữu Sáu và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí Phó Giám đốc sẽ tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng một tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu đưa Bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân của Ngành Y tế. chúng tôi Nguyễn Văn Thường thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Bộ trưởng Bộ Y tế, lãnh đạo Bộ đã chỉ đạo, tạo điều kiện cho Ban lãnh đạo Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bài viết: Phòng TCCB

Ảnh và đăng bài: Phòng CTXH

Quyết Định Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Nam Định / 2023

HOẠT ĐỘNG CHUNG

Ngày 13 tháng 4 năm 2018 Ủy ban nhân dân, Sở Y tế tỉnh Nam Định tổ chức Lễ công bố thành lập Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định. Tới dự buổi lễ có PGS. TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, Ông Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó chủ Tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Bà Bùi Thị Minh Thu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định, cùng các lãnh đạo Bệnh viện Da liễu, Trung tâm da liễu các tỉnh: Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Hà Nam, Hà Nội, Hải Phòng và các Trung tâm Y tế huyện/thành phố, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến chúc mừng Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định.

PGS. TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương phát biểu tại buổi lễ

Bệnh viện Da liễu Nam Định được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Da liễu tỉnh trực thuộc Sở Y tế Nam Định. Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, có chức năng phòng bệnh, khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân phong, các bệnh về da, chăm sóc và phẫu thuật thẩm mỹ da; các bệnh nhiêm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục, trong đó có HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh. Là cơ sở đào tạo da liễu cho tuyến dưới; chỉ đạo tuyến; nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định là đơn vị sự nghiệp công lập, có thu; chịu sự chỉ đạo quản lý về tổ chức, vị trí việc làm, số lượng người làm việc và hoạt động của Sở Y tế, đồng thời chịu sự chỉ đạo hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bộ Y tế. Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, trụ sở đóng tại đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, TP. Nam Định, Nam Định.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Nam Định đọc quyết định thành lập Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định PGS. TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương phát biểu tại buổi lễ PGS. TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương tặng hoa chúc mừng

Với những thuận lợi như trên hy vọng Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định từng bước xây dựng và hoàn thiện Bệnh viện để đáp ứng tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.

BSCKI. Mai Văn Ruẫn – Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ

BSCKI. Mai Văn Ruẫn – Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định phát biểu sau khi nhận quyết định thành lập bệnh viện Da liễu tỉnh Nam Định, tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động của Bệnh viện luôn đoàn kết, nhất trí một lòng thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, các quy chế chuyên môn của ngành Y tế; thực hiện tốt các quy định về Y đức; Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Xây dựng Bệnh viện “Xanh, Sạch, Đẹp” lấy bệnh nhân làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, mặt khác sẽ cố gắng không ngừng chăm lo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Tin bài và ảnh: Phòng CNTT&GDYTĐăng bài: Phòng CNTT&GDYT

Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Bố Quyết Định Bệnh Viện Hưng Thịnh Là Bệnh Viện Vệ Tinh Của Bệnh Viện Bạch Mai / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!