Xu Hướng 12/2022 # Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh Đủ Điều Kiện Khám Sức Khỏe Cho Người Làm Hồ Sơ Dự Tuyển, Khám Sức Khỏe Tuyển Dụng, Khám Sức Khỏe Định Kỳ, Khám Sức Khỏe Theo Yêu Cầu. / 2023 # Top 18 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh Đủ Điều Kiện Khám Sức Khỏe Cho Người Làm Hồ Sơ Dự Tuyển, Khám Sức Khỏe Tuyển Dụng, Khám Sức Khỏe Định Kỳ, Khám Sức Khỏe Theo Yêu Cầu. / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh Đủ Điều Kiện Khám Sức Khỏe Cho Người Làm Hồ Sơ Dự Tuyển, Khám Sức Khỏe Tuyển Dụng, Khám Sức Khỏe Định Kỳ, Khám Sức Khỏe Theo Yêu Cầu. / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đủ điều kiện khám sức khỏe cho người làm hồ sơ dự tuyển, khám sức khỏe tuyển dụng, khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe theo yêu cầu.

STT

Tên đơn vị

1

Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

2

Bệnh viện Quân Y 91

3

Bệnh viện A

4

Bệnh viện C

5

Bệnh viện Gang thép

6

Bệnh viện Lao và bệnh phổi

7

Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ

8

Bệnh viện đa khoa huyện Võ Nhai

9

Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Hỷ

10

Phân viện Trại Cau thuộc Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Hỷ

11

Bệnh viện đa khoa thị xã Phổ Yên

12

Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa

13

Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình

14

Bệnh viện đa khoa huyện Phú Lương

15

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Thái Nguyên

16

Chi nhánh Công ty TNHH Hoàng Hà – Bệnh viện đa khoa tư nhân An Phú

17

Chi nhánh Công ty TNHH Hoàng Hà – Bệnh viện đa khoa Việt Bắc 1

18

CTCP- Bệnh viện Quốc Tế

19

CTCP- Bệnh viện đa khoa Trung tâm

20

Phòng khám đa khoa Việt Bắc

21

Phòng khám đa khoa Minh Đức

22

Phòng khám đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên

23

Phòng khám đa khoa Trường CĐ Y tế Thái Nguyên

24

Phòng khám đa khoa Quốc Đạt

25

Phòng  khám đa khoa Thi Vân

26

Phòng khám đa khoa Thái Nguyên

27

Phòng khám đa khoa – Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh

28

Trung tâm y tế thành phố Sông Công

29

Trung tâm Y tế thành phố Thái Nguyên

Phòng Nghiệp vụ Y(Sở Y Tế)XEM THÊM

Tại Sao Phải Khám Sức Khỏe Định Kỳ ??? / 2023

Khám sức khoẻ định kỳ được các chuyên gia y tế khuyến cáo là một việc làm khoa học và có trách nhiệm đối với sức khoẻ và tính mạng của mỗi người.

Chương trình Khám kiểm tra sức khoẻ sẽ cho bạn một bức tranh toàn cảnh về sức khoẻ của mình. Thông qua khám kiểm tra sức khoẻ , bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên cần thiết giúp bạn bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh (Có thể bạn cần làm thêm một số xét nghiệm để chẩn đoán chuyên sâu theo chỉ định của bác sĩ).

Khám sức khoẻ định kỳ được các chuyên gia y tế khuyến cáo là một việc làm khoa học và có trách nhiệm đối với sức khoẻ và tính mạng của mỗi người. Nhưng đến nay, việc làm đó vẫn chưa thực sự được mọi người quan tâm, chú trọng. Khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm, hạn chế những thương tổn, ngăn ngừa biến chứng mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện và phòng khám hiện đại trên thế giới đều có dịch vụ khám sức khỏe theo định kỳ cho mọi lứa tuổi. Đây là cách làm tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ sức khỏe của mình. Và đây cũng là một phần của phương châm: ” Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Theo các nghiên cứu của các tổ chức y tế trên thế giới, việc khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm sẽ giúp chúng ta phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Đem lại lợi ích thiết thực trong việc điều trị, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng do 1 số bệnh gây ra.

Mỗi chương trình Khám sức khỏe đã bao gồm một lần tư vấn kết quả với bác sỹ đa khoa. Khi đến Khám sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Bình Minh, bạn có thể được chuyển sang tư vấn chuyên sâu với bác sỹ chuyên khoa thích hợp nếu có các dấu hiệu bất thường.

Chương trình Khám sức khỏe giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về sức khỏe bản thân, giúp bạn loại bỏ những lo lắng không cần thiết để yên tâm hơn trong công việc và cuộc sống.

Hai lợi ích cơ bản của việc khám sức khỏe định kỳ 1. Để phát hiện những căn bệnh nguy hiểm nhưng diễn tiến âm thầm, đến khi xuất hiện triệu chứng thì đã quá trễ như : * Viêm gan siêu vi B và C * Ung thư (vú, cổ tử cung, tiền liệt tuyến, gan, đường tiêu hoá, buồng trứng, phổi…) * Tăng huyết áp. * Tiểu đường. * Loãng xương. * Rối loạn mỡ máu. * Suy thận…

Những bệnh nguy hiểm này nếu được phát hiện sớm sẽ có thể điều trị hiệu quả và mang lại kết quả tốt cho sức khỏe về sau.

2. Ở mỗi lứa tuổi, mỗi giới nam hay nữ thường hay mắc một số nhóm bệnh khác nhau. Khi khám định kỳ tốt nhất nên chọn gói khám sức khỏe hợp lý. Với gói khám bệnh này, các xét nghiệm cận lâm sàng sẽ tập trung hơn, tránh lãng phí tiền bạc và giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong công tác khám và điều trị. Việc khám sức khỏe sẽ giúp bạn: * Phát hiện bệnh sớm. * Tiết kiệm tiền bạc. * Tiết kiệm thời gian. * Khả năng chữa lành bệnh cao, ít gây biến chứng, tàn phế,..

Bạn cần chuẩn bị gì khi đi khám định kỳ?* Trước khi đi khám:* Bạn nhớ nhịn đói, uống nước lọc để xét nghiệm máu.

* Vào phòng khám:* Tránh lo âu, căng thẳng sẽ làm huyết áp cao, bác sĩ không chẩn đoán chính xác bệnh.* Khám siêu âm bụng nhớ uống nước nhiều, nhịn tiểu để bác sĩ kiểm tra kỹ tử cung, 2 phần phụ (đối với nữ), tiền liệt tuyến (đối với nam).* Làm theo y lệnh do bác sĩ, điều dưỡng hướng dẫn.

* Sau khi nhận kết quả tổng kết sức khỏe: *Đọc kỹ phần kết luận và hướng giải quyết, nếu có thắc mắc về kết quả nhờ bác sĩ giải đáp cụ thể. *Làm theo y lệnh bác sĩ: chế độ uống thuốc, tiêm ngừa,..Nếu được chỉ định. *Thực hiện thay đổi chế độ ăn, chế độ làm việc, sinh hoạt, thói quen, chế độ tập luyện thể dục, bảo hộ lao động,…theo từng loại bệnh.

Được thành lập năm 1998, trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám đa khoa Bình Minh 103 Đường Giải Phóng Hà Nội được sự quan tâm, hợp tác, giúp đỡ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và Hà Nội.

Phòng khám Binh Minh đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinh, Tiêu hoá, Gan mật, Nội tiết -Tiểu đường, Thận tiết niệu, Nam khoa, Phụ sản, Cơ xương khớp, Tai mũi họng…

Một lần nữa xin được nhắc nhở ” Phòng bệnh hơn chữa bệnh”Phòng khám Đa khoa Bình Minh

Quy Trình Khám Sức Khỏe Định Kỳ Tại Công Ty / 2023

Các chuyên gia y tế luôn cho rằng việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là việc làm thiết thực, quan trọng để bảo vệ sức khỏe, giúp người lao động cảm thấy được quan tâm để yên tâm công tác cũng như đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực của các tổ chức, công ty, cơ quan. Các gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động của Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt luôn được chú trọng quan tâm sao cho đạt chất lượng cao nhất với quy trình đạt chuẩn của bộ Y tế.

1. Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động 1.1. Đối với người lao động

Phát hiện và điều trị kịp thời giúp giảm được các chi phí y tế, chi phí bồi thường cho người lao động mắc bệnh. Thu hút nhân sự, bởi việc chăm lo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên chính là cách để doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng với người lao động. Vì vậy, trong số rất nhiều doanh nghiệp cùng đề xuất một mức lương chung, chắc chắn người lao động sẽ chọn doanh nghiệp biết quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên. Gia tăng đoàn kết nội bộ, tạo sự gắn bó giữa doanh nghiệp và nhân viên. Lãnh đạo công ty hoặc chủ doanh nghiệp biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp. Khám sức khỏe doanh nghiệp chính là chiếc cầu nối để mọi người thông cảm và chia sẻ cho nhau. Bảo vệ sức khỏe nhân viên cũng là bảo vệ nguồn nhân lực của công ty, tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Nâng cao năng suất làm việc, giảm tai nạn lao động cũng như các bệnh nghề nghiệp.

2. Quy trình khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

1) Lập hồ sơ thông tin cá nhân, thông tin về tiền sử sức khỏe của bản thân và gia đình.

(2) Khám thể lực chung: đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch, huyết áp, nhịp thở.

(3) Khám lâm sàng toàn diện theo các chuyên khoa: nội, ngoại, da liễu, phụ khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt…

(4) Khám cận lâm sàng

Một số hạng mục khuyến cáo nên áp dụng khi khám sức khỏe định kỳ:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Địa chỉ: Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

SĐT: 0948 434 009

Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát / 2023

22-08-2018

Trong nhịp sống hiện đại, nhiều người mải mê với công việc, học tập hoặc các vấn đề cá nhân đến nỗi không hề nhận ra triệu chứng của nhiều bệnh nghiêm trọng. Hầu hết mọi người chỉ gặp bác sĩ khi cảm thấy sức khỏe có vấn đề. Thật không may, chúng ta dễ dàng bỏ qua những triệu chứng bệnh có thể đe dọa đến tính mạng. Nhiều người bị đột quỵ hoặc phát hiện ung thư ở giai đoạn đã quá trễ và không thể điều trị được.

Khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp chúng ta có thông tin thường xuyên và chính xác về sức khỏe của bản thân, đồng thời cũng là một cách phòng tránh cơ bản, tầm soát bệnh ban đầu nhờ việc phát hiện sớm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính. Ngoài ra, việc khám sức khỏe định kỳ cũng giúp chúng ta phát hiện sớm những bệnh không có triệu chứng lâm sàng. Thông qua quá trình trao đổi với bác sỹ, chúng ta sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích để điều chính lại nếp sống, nếp sinh hoạt của bản thân cho phù hợp.

Nhờ khả năng dự đoán và tầm soát các nguy cơ bệnh lý gây nguy hại cho sức khỏe, việc khám sức khỏe định kỳ tổng quát giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây nên. Tầm soát sức khỏe sớm có thể tìm ra nguy cơ bệnh trước khi chúng có thể đe dọa tính mạng của chúng ta. Toàn bộ quá trình kiểm tra chỉ mất khoảng hai tới ba tiếng đồng hồ – một khoảng thời gian ngắn nhưng mang đến sự an tâm lâu dài.

Gói khám đã được các Bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong hệ thống Bệnh viện/Phòng Khám Hoàn Mỹ thiết kế một cách khoa học và phù hợp nhất cho từng đối tượng và độ tuổi. Vì mỗi đối tượng khác nhau, độ tuổi khác nhau sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lý khác nhau. Mỗi gói khám sẽ tầm soát chính xác các nguy cơ mắc bệnh cho từng khách hàng.

Đặc biệt, đến khám tại Phòng Khám Hoàn Mỹ bạn sẽ nhận được sự tư vấn và khám bệnh bởi các đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, và được khám bệnh trong một môi trường thoải mái, với cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại cùng các quy trình chuẩn hóa giúp đảm bảo một cách chính xác nhất các kết quả khám sức khỏe cho bạn.

Vì thế, gói khám sức khỏe không chỉ giúp bạn tầm soát sức khỏe mình một cách chính xác nhất mà còn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí.

Nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị và giảm thiểu nguy cơ trên. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, bạn sẽ được giới thiệu đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn để có phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả nhất. Khi đó bạn có thể được yêu cầu thực hiện thêm một số xét nghiệm hoặc kê toa thuốc nếu cần.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN MỸ SÀI GÒN

04A Hoàng Việt, Phường 04, Q.Tân Bình, chúng tôi

Website: http://www.hoanmysaigonclinic.com

Email: contactus.tanbinh@hoanmy.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh Đủ Điều Kiện Khám Sức Khỏe Cho Người Làm Hồ Sơ Dự Tuyển, Khám Sức Khỏe Tuyển Dụng, Khám Sức Khỏe Định Kỳ, Khám Sức Khỏe Theo Yêu Cầu. / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!