Xu Hướng 11/2022 # Chuỗi Phòng Khám Lớn Nhất Việt Nam / 2023 # Top 17 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Chuỗi Phòng Khám Lớn Nhất Việt Nam / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Chuỗi Phòng Khám Lớn Nhất Việt Nam / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

     

2.35

Rating by

StatMemory

Rating by

Coxuongkhoppcc is 3 years 10 months old. It is

As no active threats were reported recently by users, chúng tôi is SAFE to browse.

Please note, that we are not promoting, or affiliated with chúng tôi in any way. We are just displaying chúng tôi public data & statistics for analysis purposes.

Update Data    Visit Website

   Last updated on 2 years ago

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Triển Khai Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Chuỗi Phòng Khám Với Marie Stopes International Việt Nam / 2023

Ngày 15/07/2010, Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng triển khai dự án “Phát triển phần mềm quản lý chuỗi phòng khám” cho Marie stopes international Việt Nam…

Marie Stopes International (MSI) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, được thành lập từ năm 1921, thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản va kế hoạch hóa gia đình tại 42 quốc gia trên toàn thế giới.

cầu thiếu hụt về chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình. Với kinh nghiệm cải thiện và vận hành các phòng khám cung cấp dịch vụ chất lượng, MSI đã dẫn đầu việc cải tiến hệ thống y tế tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. MSI kết nối khu vực y tế công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận, cùng thực hiện các chương trình cung cấp dịch vụ chú trọng vào khách hàng, phù hợp với văn hóa địa phương đáp ứng các nhu

Văn phòng hỗ trợ toàn cầu đặt tại London, Anh Quốc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để tăng cường hiệu quả và hướng tới hoàn thành mục tiêu của các chương trình MSI trên thế giới. Hệ thống 11 phòng khám sản phụ khoa Marie Stopes International tại Việt Nam trên 10 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP. HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai.

Thời gian vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã có cơ hội làm việc và ký thành công hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng khám cho chuỗi phòng khám Marie stopes international Việt Nam. Theo như hợp đồng đã ký giữa hai bên, Nanosoft sẽ chịu trách nhiệm khảo sát, nghiên cứu các hoạt động của chuỗi các phòng khám được Marie stopes international Việt Nam đặt tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước để xây dựng giải pháp nhằm mục đích quản lý toàn bộ các hoạt động của chuỗi phòng khám trên.

Trong quá trình làm việc, bà Nguyễn Bích Hằng trưởng đại diện MSI tại Việt Nam rất vui mừng vì đã tìm được đối tác tại Việt Nam và hy vọng dự án sẽ thành công tốt đẹp.

Bên Nanosoft cũng thể hiện thiện chí bằng việc tổ chức triển khai chuyên nghiệp và cam kết bảo đảm thành công cho dự án.

(Nanosoft đưa tin)

– Lễ ký hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòn khám cho phòng khám đa khoa Hữu Nghị Hải Phòng

– Lễ ký hợp đồng triển khai giải pháp quản lý phòng khám cho phòng khám chuyên U bướu NEO

– Triển khai phần mềm quản lý phòng khám cho phòng khám athena

……

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt / 2023

Đ/c: 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM

Hotline: 028 6285 7528

Chat Online

trung tâm hỗ trợ trực tuyến

Chuyên Khoa TRĨ – Hậu môn Trực tràng

Nhập SĐT chúng tôi sẽ gọi lại,

tư vấn MIỄN PHÍ

BẠN CÁCH 2 BƯỚC NỮA ĐỂ HOÀN THÀNH

Bước 1:

Giải đáp thắc mặc bệnh miễn phí

Bước 2:

Gặp trực tiếp chuyên gia điều trị trĩ

địa chỉ thăm khám bệnh đáng tin cậy cho bệnh nhân trĩ

hãy để các chuyên gia khoa trĩ – hậu môn trực tràng giúp bạn!

Bệnh trĩ là một bệnh dễ chữa nhưng nếu không được điều trị đúng cách thì sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Vì vậy, nhiều người mắc bệnh trĩ đang phân…

Góc tri ân

Hàng ngàn bệnh nhân

đã được điều trị Hiệu quả

Sự tận tâm của các bác sĩ PKĐK Nam Việt đã giúp tôi chấm dứt cơn đau Trĩ kéo dài nhiều năm nay, thực sự cảm ơn và chúc sức khỏe đến các bác sĩ

  Bệnh trĩ của em được chữa khỏi cũng là nhờ công sức của các bác sĩ và điều dưỡng của phòng khám. Em rất cám ơn mọi người

Giảm chi phí và tiết kiệm thời gian, hãy để lại SĐT chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay

địa chỉ đáng tin cậy để bạn

chăm sóc sức khỏe

Đặt hẹn

Online

(*) Thông tin bảo mật,Tư vấn miễn phí

32

Đang chat

12

B.sĩ đang chờ

1214

Trong tháng

Văn minh – hiện đại – tận tâm – chỉ có Đa Khoa Nam Việt

Tôi rất hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh của Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đội ngũ nhân viên tận tình, luôn thăm hỏi bệnh lý của tôi mỗi khi bước vào cửa. Bác sĩ dặn dò chu đáo và cẩn thận khi thăm khám xong, điều đó làm tôi thấy an lòng hơn khi đến đây thăm khám.

Đa Khoa Nam Việt – Địa chỉ điều trị bệnh trĩ đáng tin cậy

Đa Khoa Nam Việt – nơi đặt niềm tin khám chữa bệnh

Tôi luôn chọn Đa Khoa Nam Việt là nơi khám chữa bệnh cho mình. Tôi đã khám rất nhiều bệnh viện nhưng không nơi đâu bằng Đa Khoa Nam Việt. Tôi yêu mến nơi đây, các y bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư, tận tâm điều trị và dặn dò chu đáo. Nhân viên đón tiếp niềm nở, hướng dẫn nhiệt tình. Đa Khoa Nam Việt là nơi tôi an tâm, tin tưởng khi đến chữa bệnh.

Cuộc sống tôi đã vui vẻ lại khi đến với Đa Khoa Nam Việt

Chuỗi Phòng Khám Dha – Mô Hình Y Tế Mới / 2023

Chuỗi phòng khám DHA – Mô hình y tế mới

DHA Medic là mô hình Xã Hội hóa Y tế, được Công ty Cổ phần Y Tế Việt Anh đầu tư và triển khai dựa trên chủ trương của Bộ Y tế về kế hoạch phát triển mô hình phòng khám Bác Sỹ Gia Đình tại việt Nam giai đoạn 2016 – 2020. Theo đó, các Trung Tâm Y Tế, Trạm Y Tế Phường/ Xã sẽ được công ty Việt Anh nâng cấp toàn diện để đạt tiêu chuẩn của phòng khám bệnh hiện đại, và vẫn đảm bảo thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ y tế ban đầu.

Chuỗi phòng khám DHA, bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, còn được trang bị đầy đủ các phòng chức năng và thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn, gồm: các máy Sinh hóa, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Sinh học phân tử. Kỹ thuật xét nghiệm phát hiện các tác nhân virus, vi khuẩn gây bệnh như: Vi khuẩn Lao, virus Sốt xuất huyết Dengue, virus gây bệnh Tay chân miệng, virus viêm gan B, virus viêm gan C…; Xét nghiệm phát hiện virus HPV bằng kỹ thuật real-time PCR kết hợp lai phân tử RDB; Xét nghiệm tầm soát hầu hết các ung thư, bệnh di truyền, chẩn đoán trước sinh, chẩn đoán sau sinh… bằng kỹ thuật Microarray.

Ngoài ra, DHA Medic có đội ngũ Y, Bác sỹ giàu kinh nghiệm, được tư vấn hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các bệnh viện cấp Tỉnh/Thành phố và cấp Trung Ương, đảm bảo hoạt động đúng và đủ các chức năng của một phòng khám đa khoa hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân được trải nghiệm sự yêu thương, chăm sóc như ở nhà.

DHA Medic xây dựng và thiết lập chuẩn mực chăm sóc sức khỏe mới, nhanh chóng và tiện lợi: tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thái độ đón tiếp và chăm sóc ân cần, áp dụng hệ thống công nghệ thông tin trong vận hành… Tất cả các yếu tố trên đã đưa DHA Medic trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuỗi Phòng Khám Lớn Nhất Việt Nam / 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!