Xu Hướng 2/2023 # Chua Chua Lanh Ung Thu Xuong Thoi Ky Cuoi :: Chúa Chữa Lành Ung Thư Xương Thời Kỳ Cuối :: Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa :: Memaria # Top 4 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Chua Chua Lanh Ung Thu Xuong Thoi Ky Cuoi :: Chúa Chữa Lành Ung Thư Xương Thời Kỳ Cuối :: Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa :: Memaria # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Chua Chua Lanh Ung Thu Xuong Thoi Ky Cuoi :: Chúa Chữa Lành Ung Thư Xương Thời Kỳ Cuối :: Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa :: Memaria được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

CHÚA CHỮA LÀNH UNG THƯ XƯƠNG THỜI KỲ CUỐIvà CỨU GIA ĐÌNH BÊN BỜ VỰC TAN VỠ.

Vào khoảng tháng 8-2014, gia đình tôi xào xáo nặng nề. Chồng tôi bỏ nhà cửa, vợ con quay về sống với Bố Mẹ của anh. Một hai tuần sau, tôi phôn cho Anh và nhỏ nhẹ, xuống nước, khuyên xin anh nghĩ lại và quay về với “bốn Mẹ con chúng em”, thì Anh tuyên bố:

“Một là ly dị, hai là cô phải bỏ job, bán nhà, quay về Dallas sống với Bố Mẹ tôi. Tôi phải báo hiếu và lo cho Bố Mẹ tôi”.

Chương trình của Anh là chúng tôi sẽ bán căn nhà mà hai vợ chồng dành dụm mua được dù còn thiếu nợ nhà băng một phần, Anh định là sau khi trừ mọi chi phí thì đưa cho Bố Mẹ Anh giữ hết để các Ngài sắp xếp mọi sự theo ý, đại gia đình sẽ quây quần trong một mái nhà. Anh thực là một người con chí hiếu.

Thực tế này là một nan giải cho tôi, biết làm sao mà chọn lựa bây giờ đây, vì cũng giống như Anh, tôi đang có Job tốt ở Houston, nay về Dallas thì làm sao mà sống ? Đồng lương của Anh đang từ 25 dollar một giờ đã bị giảm đi còn có 15 đô vì công việc mới ở Dallas, là công việc thường không đòi kỹ năng của nghề tiện máy như là công việc cũ ở Houston. Phần tôi thì đang làm Nail được gần một ngàn một tuần, bỏ sang Dallas lần trước, lương bị giảm còn có chưa tới 400 dollars một tuần. Nhà cửa thì ở trong nhà Bố Mẹ của Anh, hai vợ chồng, ba đứa con thơ sẽ phải chui ra chui vào cái garage sửa lại làm phòng ở. Cả nhà sẽ không còn được tiện nghi như khi ở nhà riêng tại Houston, nhất là sự bất tiện ăn ở, học hành cho cả ba cháu bé mới có từ sáu đến tám tuổi rất tội nghiệp. Đó là chưa kể, sống chung trong một mái nhà với Ba Mẹ và Các Em thì rất e dè tinh thần tôi căng thẳng và dễ bị mệt nhọc.

Giải pháp sống chung trong đại gia đình ở Dallas đã được thử một lần và không có kết quả, nay chúng tôi đã ổn định ở Houston mà lại quay về con đường xưa thì thật là rủi ro nhiều…

Họa vô đơn chí, trong lúc tôi đang bấn loạn vì cuộc chia tay và ly dị sắp xẩy đến, nhìn các con thơ dại, tôi không biết làm sao để lo cho chúng, trong lúc hốt hoảng, tôi lái xe loạng quạng và bị tai nạn, đụng xe phải đi nhà thương và tại đó, Bác sĩ đã khám phá ra một chuyện động trời khác, đó là … bác sĩ trong khi chụp hình chẩn đoán tai nạn đã khám phá và cho biết rằng tôi bị ung thư xương, …tệ hại hơn nữa, Ung thư đã phát tác đến thời kỳ cuối. Thông thường thì một khi ung thư xương đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể, tỉ lệ sống sót trong vòng 5 năm là dưới 25 phần trăm, huống hồ chi sự nghiêm trọng của bệnh trong thân thể tôi còn nặng hơn mức độ của thống kê y khoa này nhiều! Bác sĩ khuyên tôi nên lo liệu gấp bảo hiểm và các loại an sinh khác, để có thể yên tâm vào giờ phút chót của hành trình Đời. Tôi không còn hồn vía và tâm trí nào, tôi chỉ biết xin Chúa cho tôi được một cơ hội thứ hai để tôi có sức khỏe hầu có thể lo liệu cho các cháu, mấy mẹ con quây quần với nhau sống qua ngày tháng.

Tiền nong, chồng tôi đã lấy và quản lý hết, tôi chỉ còn vỏn vẹn tiền lương tháng trước gần hai ngàn đô thì phải dùng để trả nợ nhà hàng tháng và các sở hụi khác, hoàn cảnh gần như trắng tay trong khi tôi phải nuôi ba đứa con thơ. Tôi đã không biết phải trả lời ra sao khi chúng ngước mắt ngây thơ và hỏi mẹ “sao Ba đi thăm Ông Bà Nội lâu quá chừng mà không thấy về nhà?”

Túng thiếu, tôi định đi ra FoodBank xin thực phẩm tạm thời cầm cự qua ngày, chỉ cần Chúa cho tôi khỏi đau nhức, có sức khỏe thì tôi có thể đi làm và có tiền ngay, nhưng mà lực bất tòng tâm, trong tình trạng cạn kiệt cả về tinh thần lẫn thể xác. Tôi ngơ ngẩn như người đang trong cơn mơ, không còn sức để phấn đấu làm việc nuôi con tôi.

Trong khi đó, Chồng tôi liên tục hối thúc tôi xúc tiến đơn ly dị, anh hằn học, lạnh lùng làm tim tôi đau nhói và tâm trí bấn loạn, thêm vào đó, người thân, bạn bè khuyên tôi thế này thế khác, phần tôi không biết phải nói sao với Anh vì chồng tôi vốn đã hơn mười năm bỏ Chúa, bỏ các quan hệ tốt lành với Cộng Đoàn và không đi nhà thờ, không xưng tội;

Bí thế và quá tuyệt vọng, sợ mất hết và không còn gì để nuôi các con thơ dại, tôi đã đi gặp luật sư để xúc tiến thủ tục ly dị. Điều kỳ diệu Chúa đã quan phòng, mặc dù nhìn từ bên ngoài, nó giống như là sự tình cờ. Khi ấy, do bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm đến gặp một luật sư Công Giáo, vị luật sư này, thay vì xúi xiểm kiện tụng và làm giấy tờ ly dị cho tôi với các thủ thuật tình tiết éo le để kiếm chác được nhiều tiền, thì lại khuyên tôi nên nghĩ đến tương lai của các con tôi và tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho toàn gia đình, Luật sư nói “ly dị tức là tan vỡ hết, mất mát hầu hết, nhất là làm trái ý muốn của Chúa, Ngài chỉ muốn chúng ta tha thứ cho nhau và cứu vãn, tạo cơ hội cho con cái lớn lên trong mái ấm gia đình theo đúng như tinh thần trách nhiệm của bậc Cha Mẹ ” rồi cô mời tôi cầu nguyện với Chúa Giê Su, vị luật sư cho tôi biết là Chúa rất yêu thương tôi và muốn cứu gia đình tôi khỏi tan vỡ, chúng tôi cùng nhau thưa chuyện với Chúa kính yêu. Khi vị luật sư cầu nguyện thì tinh thần tôi thấy phấn khởi và nhất là chấn thương vốn đau buốt ở nơi vai phải tôi, đã có từ hai mươi năm trước, cũng như phần xương cốt bị ung thư của tôi, chúng có cảm giác nóng rần, rất nóng như là có luồng điện mạnh đang chạy vào đó, còn nói theo siêu linh thì giống như là một sự đụng chạm của Chúa, tôi mang máng cảm thấy và tự nhủ rằng có phải chăng, là Chúa đang chạnh lòng thương và chữa lành cho tôi đây ?

Rồi vị luật sư này giới thiêu tôi dến với Nhóm Thánh Linh Houston.

Các Anh Chị Em Thánh Linh ân cần lo lắng cho tôi giống như là người thân trong một đại gia đình đầm ấm, cả Nhóm Thánh Linh đã đặt tay cầu nguyện cho tôi và gia đình tôi. Về vật chất, dù không có nhiều nhưng các Anh Chị Em cũng chia sẻ phần vật chất cho mấy mẹ con chúng tôi. Đang trong hoàn cảnh tứ cố cô đơn, nay có cả một gia đình ôm ấp, thăm hỏi và chia sẻ. Có các Anh, Chị đã đến thì thầm với tôi, “Chị ơi, Chúa yêu thương Chị và các cháu lắm, Ngài không khi nào bỏ rơi chị đâu!”

Một vài Anh, Chị trong Nhóm Thánh Linh ngay lập tức khuyến khích tôi hãy tham gia ” đường giây cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa và Mẹ Medju ” qua số phone 605-562-3140, (bấm mật mã, 460922#).

Ngay lập tức tôi được Các Anh Chị khác và nhất là Cha Lê Thanh Quang cầu nguyện ngày đêm cho bệnh tật hiểm nghèo của tôi và xin Chúa một giải pháp tốt đẹp cho gia đình tôi. Trong các buổi cầu nguyện như thế này, các bệnh nhân suy yếu về phần hồn, phần xác đều được dâng lên cho Lòng Thương Xót Chúa, mọi người tin tưởng và căn cứ vào lời Chúa hứa với thánh nữ Fostina:

“Vào lúc 3 giờ chiều con hãy khẩn cầu Lòng Thương Xót của Ta cho các tội nhân cách riêng, và nếu có thể trong giây lát, con hãy trầm mình vào cuộc khổ nạn của Ta, đặc biệt lúc Ta bị bỏ rơi trong cơn hấp hối. Đây là giờ cao điểm của Lòng Thương Xót vĩ đại tuôn đổ xuống trên thế giới… Trong giờ này, Ta sẽ chẳng từ chối bất cứ điều gì với các linh hồn kêu van Ta nhân danh cuộc tử nạn của Ta” (Hồi ký đoạn số 1320).

Kể từ lúc gặp luật sư và được dẫn tới sự cầu nguyện với Lòng Thương Xót Chúa qua phôn, cho đến lúc tôi tái khám để trị liệu, do quá bối rối và bận rộn, thời gian đã kéo dài đến 1 tháng rưỡi. Tôi được gặp một Bác sĩ chuyên môn khác để xúc tiến việc điều trị bệnh ung thư, sau khi trải qua các đợt xét nghiệm, chẩn đoán mới, Bác sĩ đi đến kết luận rằng các tế bào ung thư đã không còn tìm thấy, chúng đã hoàn toàn biến mất trong các mô xương của tôi. Thật là kỳ diệu và tuyệt vời, sự chữa lành của Chúa khi ta kêu cầu danh cực trọng của Đức Chúa Giê Su kết hợp với việc kính nhớ Lòng Thương Xót Chúa.

Điều còn khó khăn hơn, và có lẽ khó khăn hơn nhiều, đó là làm sao thay đổi quyết định rất cứng rắn của Chồng tôi, điều này là khó khăn vì Chúa cần sự cộng tác của người trong cuộc qua tâm tình ăn năn, sám hối, họ phải chịu để cho Chúa chữa lành vì Ngài vốn rất tôn trọng sự tự do chọn lựa của con người. Nếu ta quyết đinh không đi theo hướng dẫn của Chúa thì rất khó. Nhưng rồi, với sự hiệp lại cầu nguyện mạnh mẽ của mọi người trong cả hai nhóm, “Thánh LInh” và “Lòng Thương Xót” thì Chúa đã ra tay. “Ở đâu có hai, ba người họp lại vì danh Ta, thì có Ta ở đó, giữa họ” (Matthêu18:19-20)

Vài tuần sau cuộc nói chuyện qua phôn, thì Anh đòi giấy ly dị có chữ ký ưng thuận của tôi, tôi tìm cách mời Anh đến văn phòng luật sư của tôi để ký giấy, đang khi Vị Luật Sư e dè nhìn khuôn mặt rất lạnh lùng của Anh và ngại ngần khuyên giải về lợi ích cho con cái trong một gia đình có Bố có Mẹ ruột, khi vị Luật sư mời Anh cầu nguyện, thì Chúa làm cho lòng Anh mềm dịu lại và chấp nhận cùng cầu nguyện, rồi Chúa làm cho Anh chạnh thương vợ con và cảm thấy lòng phân vân khi nghe lời khuyên… Sau đó, anh đã hứa với vợ sẽ quay về “mái nhà xưa” nơi chúng tôi, Bốn Mẹ con ngày đêm mong ngóng chờ Anh. Thật là một niềm vui lớn lao cho mấy mẹ con chúng tôi!

Chúa Giê Su vị bác sĩ đại tài, chữa bệnh phần hồn, phần xác. Trong trường hợp của tôi và gia đình tôi, Ngài không dừng lại ở đó, Ngài còn muốn cho tôi nhiều hơn nữa khi Ngài đã chữa thêm cho tôi được khỏi bệnh đau khớp vai phải, đã hành hạ tôi trong suốt hơn hai mươi năm qua, mỗi khi tôi nâng đỡ vật gì dù nặng hay nhẹ nó rất buốt nhức. Nay vai tôi không còn đau nữa cho dù tôi thử nâng vác vật nặng. Cám đội ơn Vị Bác Sĩ đại tài, Đức Chúa Giê Su Ki tô. Cám ơn các con chiên của Ngài đã hiệp lại và cầu khấn Ngài cùng với tôi và cho tôi.

Tôn vinh Chúa của Lòng chạnh xót thương vì Ngài luôn trung thành giữ lời hứa với loài người chúng ta.

Chính thánh nữ Fostina đã ghi rõ lời Chúa hứa, như sau:

“Này con, Ta nhắc cho con nhớ, cứ mỗi lần nghe đồng hồ điểm 3 tiếng, con hãy gieo mình ngụp lặn vào Lòng Thương Xót của Ta. Hãy bái thờ và tôn dương Lòng Thương Xót. Hãy khẩn cầu quyền năng vô hạn của Lòng Thương Xót cho các tội nhân khốn nạn cách riêng. Bởi chính vào giờ điểm này, Lòng Thương Xót được mở rộng cho hết mọi linh hồn. Vào giờ này, con có thể nhận được bất cứ ân huệ nào cho chính mình và cho người khác qua lời cầu xin của con. Đây là giờ ân sủng của toàn thế giới. Lòng Thương Xót vượt thắng cả công lý.”

Bạn biết không, tôi tin rằng cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa không chỉ có thể cứu gia đình tôi đâu, mà còn có thể cứu gia đình của chính Bạn nữa, Lòng Thương Xót Chúa có thể cứu Gia Đình của mọi người toàn Thế Giới bất kể họ tội lỗi nặng nề đến đâu.

Trong một thế giới bên bờ vực thẳm của sự tan vỡ vì bạo lực giết chóc, tra tấn tàn ác kinh hoàng xảy ra khắp nơi dù là ở Âu Mỹ, Á hay Phi Châu, vì gian dối, tham lam, bất công đầy dẫy, vì đam mê ngút ngàn trong nhục thú và nghiện ngập, vì thù hận thăm thẳm thì chúng ta càng cần đến ơn tuôn trào dạt dào của Lòng Thương Xót Chúa Giê Su đến mức độ nào. Hơn bao giờ hết, Giáo hội, Nhân Loại vô cùng cần đến thần dược của sự Cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa và sự chuyển cầu của Mẹ Maria.

Tôi xin mạn phép chia sẻ rằng mình hãy để giờ báo thức trên phôn vào lúc 15 giờ chiều và mỗi ngày nghe tiếng chuông báo thì ta cầu nguyện Lòng Thương xót Chúa, càng tuyệt vời hơn nếu ta có thể cầu nguyện với các Anh Chị Em khác qua phôn mỗi khi thuận tiện, Bạn có thể tham khảo chi tiết ở trang Web sau đây: http://thanhlinh.net/node/83833

Hẹn gặp và hiệp thông với quý Bác, quý Bạn trong giờ cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa.

Lời chứng của chị Ann, Houston, TX.

Chúa Chữa Lành Bệnh Ung Thư Xương Thời Kỳ Cuối Và Cứu Gia Đình Bên Bờ Vực Tan Vỡ

LỜI CHỨNG CỦA CHỊ ANN, HOUSTON, TX.

Vào khoảng tháng 8-2014, gia đình tôi xào xáo nặng nề. Chồng tôi bỏ nhà cửa, vợ con quay về sống với Bố Mẹ của anh. Một hai tuần sau, tôi phôn cho Anh và nhỏ nhẹ, xuống nước, khuyên xin anh nghĩ lại và quay về với “bốn Mẹ con chúng em”, thì Anh tuyên bố:

– Một là ly dị, hai là cô phải bỏ job, bán nhà, quay về Dallas sống với Bố Mẹ tôi. Tôi phải báo hiếu và lo cho Bố Mẹ tôi.

Chương trình của Anh là chúng tôi sẽ bán căn nhà mà hai vợ chồng dành dụm mua được dù còn thiếu nợ nhà băng một phần, Anh định là sau khi trừ mọi chi phí thì đưa cho Bố Mẹ Anh giữ hết để các Ngài sắp xếp mọi sự theo ý, đại gia đình sẽ quây quần trong một mái nhà. Anh thực là một người con chí hiếu.

Thực tế này là một nan giải cho tôi, biết làm sao mà chọn lựa bây giờ đây, vì cũng giống như Anh, tôi đang có Job tốt ở Houston, nay về Dallas thì làm sao mà sống ? Đồng lương của Anh đang từ 25 dollar một giờ đã bị giảm đi còn có 15 đô vì công việc mới ở Dallas, là công việc thường không đòi kỹ năng của nghề tiện máy như là công việc cũ ở Houston. Phần tôi thì đang làm Nail được gần một ngàn một tuần, bỏ sang Dallas lần trước, lương bị giảm còn có chưa tới 400 dollars một tuần. Nhà cửa thì ở trong nhà Bố Mẹ của Anh, hai vợ chồng, ba đứa con thơ sẽ phải chui ra chui vào cái garage sửa lại làm phòng ở. Cả nhà sẽ không còn được tiện nghi như khi ở nhà riêng tại Houston, nhất là sự bất tiện ăn ở, học hành cho cả ba cháu bé mới có từ sáu đến tám tuổi rất tội nghiệp. Đó là chưa kể, sống chung trong một mái nhà với Ba Mẹ và Các Em thì rất e dè tinh thần tôi căng thẳng và dễ bị mệt nhọc.

Giải pháp sống chung trong đại gia đình ở Dallas đã được thử một lần và không có kết quả, nay chúng tôi đã ổn định ở Houston mà lại quay về con đường xưa thì thật là rủi ro nhiều…

Họa vô đơn chí, trong lúc tôi đang bấn loạn vì cuộc chia tay và ly dị sắp xẩy đến, nhìn các con thơ dại, tôi không biết làm sao để lo cho chúng, trong lúc hốt hoảng, tôi lái xe loạng quạng và bị tai nạn, đụng xe phải đi nhà thương và tại đó, Bác sĩ đã khám phá ra một chuyện động trời khác, đó là … bác sĩ trong khi chụp hình chẩn đoán tai nạn đã khám phá và cho biết rằng tôi bị ung thư xương, …tệ hại hơn nữa, Ung thư đã phát tác đến thời kỳ cuối. Thông thường thì một khi ung thư xương đã lan sang các bộ phận khác của cơ thể, tỉ lệ sống sót trong vòng 5 năm là thấp, dưới 25 phần trăm, huống hồ chi sự nghiêm trọng của bệnh trong thân thể tôi còn nặng hơn mức độ của thống kê y khoa này nhiều! Bác sĩ khuyên tôi nên lo liệu gấp bảo hiểm và các loại an sinh khác, để có thể yên tâm vào giờ phút chót của hành trình Đời. Tôi không còn hồn vía và tâm trí nào, tôi chỉ biết xin Chúa cho tôi được một cơ hội thứ hai để tôi có sức khỏe hầu có thể lo liệu cho các cháu, mấy mẹ con quây quần với nhau sống qua ngày tháng.

Tiền nong, chồng tôi đã lấy và quản lý hết, tôi chỉ còn vỏn vẹn tiền lương tháng trước gần hai ngàn đô thì phải dùng để trả nợ nhà hàng tháng và các sở hụi khác, hoàn cảnh gần như trắng tay trong khi tôi phải nuôi ba đứa con thơ. Tôi đã không biết phải trả lời ra sao khi chúng ngước mắt ngây thơ và hỏi mẹ “sao Ba đi thăm Ông Bà Nội lâu quá chừng mà không thấy về nhà?”

Túng thiếu, tôi định đi ra FoodBank xin thực phẩm tạm thời cầm cự qua ngày, chỉ cần Chúa cho tôi khỏi đau nhức, có sức khỏe thì tôi có thể đi làm và có tiền ngay,nhưng mà … lực bất tòng tâm, trong tình trạng cạn kiệt cả về tinh thần lẫn thể xác. Tôi ngơ ngẩn như người đang trong cơn mơ, không còn sức để phấn đấu làm việc nuôi con tôi.

Trong khi đó, Chồng tôi liên tục hối thúc tôi xúc tiến đơn ly dị, anh hằn học, lạnh lùng làm tim tôi đau nhói và tâm trí bấn loạn, thêm vào đó, người thân, bạn bè khuyên tôi thế này thế khác, phần tôi không biết phải nói sao với Anh vì chồng tôi vốn đã hơn mười năm bỏ Chúa, bỏ các quan hệ tốt lành với Cộng Đoàn và không đi nhà thờ, không xưng tội; Bí thế và quá tuyệt vọng, sợ mất hết và không còn gì để nuôi các con thơ dại, tôi đã đi gặp luật sư để xúc tiến thủ tục ly dị. Điều kỳ diệu Chúa đã quan phòng, mặc dù nhìn từ bên ngoài, nó giống như là sự tình cờ. Khi ấy, do bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm đến gặp một luật sư Công Giáo, vị luật sư này, thay vì xúi xiểm kiện tụng và làm giấy tờ ly dị cho tôi với các thủ thuật tình tiết éo le để kiếm chác được nhiều tiền, thì lại khuyên tôi nên nghĩ đến tương lai của các con tôi và tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho toàn gia đình, Luật sư nói ” ly dị tức là tan vỡ hết, mất mát hầu hết, nhất là làm trái ý muốn của Chúa, Ngài chỉ muốn chúng ta tha thứ cho nhau và cứu vãn, tạo cơ hôi cho con cái lớn lên trong mái ấm gia đình theo đúng như tinh thần trách nhiệm của bậc Cha Mẹ ” rồi cô mời tôi cầu nguyện với Chúa Giê Su, vị luật sư cho tôi biết là Chúa rất yêu thương tôi và muốn cứu gia đình tôi khỏi tan vỡ, chúng tôi cùng nhau thưa chuyện với Chúa kính yêu. Khi vị luật sư cầu nguyện thì tinh thần tôi thấy phấn khởi và nhất là chấn thương vốn đau buốt ở nơi vai phải tôi, đã có từ hai mươi năm trước, cũng như phần xương cốt bị ung thư của tôi, chúng có cảm giác nóng rần, rất nóng như là có luồng điện mạnh đang chạy vào đó, còn nói theo siêu linh thì giống như là một sự đụng chạm của Chúa, tôi mang máng cảm thấy và tự nhủ rằng có phải chăng, là Chúa đang chạnh lòng thương và chữa lành cho tôi đây ? …Rồi vị luật sư này đã giới thiêu tôi dến với Nhóm Thánh Linh Houston.

Các Anh Chị Em Thánh Linh ân cần lo lắng cho tôi giống như là người thân trong một đại gia đình đầm ấm, cả Nhóm Thánh Linh đã đặt tay cầu nguyện cho tôi và gia đình tôi. Về vật chất, dù không có nhiều nhưng các Anh Chị Em cũng chia sẻ phần vật chất cho mấy mẹ con chúng tôi. Đang trong hoàn cảnh tứ cố cô đơn, nay có cả một gia đình ôm ấp, thăm hỏi và chia sẻ. Có các Anh, Chị đã đến thì thầm với tôi, “Chị ơi, Chúa yêu thương Chị và các cháu lắm, Ngài không khi nào bỏ rơi chị đâu!” Một vài Anh, Chị trong Nhóm Thánh Linh ngay lập tức khuyến khích tôi hãy tham gia ” đường giây cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa và Mẹ Medju ” qua số phone 605-562-3140, (bấm mật mã, 460922#). Ngay lập tức tôi được Các Anh Chị khác và nhất là Cha Lê Thanh Quang cầu nguyện ngày đêm cho bệnh tật hiểm nghèo của tôi và xin Chúa một giải pháp tốt đẹp cho gia đình tôi. Trong các buổi cầu nguyện như thế này, các bệnh nhân suy yếu về phần hồn, phần xác đều được dâng lên cho Lòng Thương Xót Chúa, mọi người tin tưởng và căn cứ vào lời Chúa hứa với thánh nữ Fostina:

“Vào lúc 3 giờ chiều con hãy khẩn cầu Lòng Thương Xót của Ta cho các tội nhân cách riêng, và nếu có thể trong giây lát, con hãy trầm mình vào cuộc khổ nạn của Ta, đặc biệt lúc Ta bị bỏ rơi trong cơn hấp hối. Đây là giờ cao điểm của Lòng Thương Xót vĩ đại tuôn đổ xuống trên thế giới… Trong giờ này, Ta sẽ chẳng từ chối bất cứ điều gì với các linh hồn kêu van Ta nhân danh cuộc tử nạn của Ta” (Hồi ký đoạn số 1320).

Kể từ lúc gặp luật sư và được dẫn tới sự cầu nguyện với Lòng Thương Xót Chúa qua phôn, cho đến lúc tôi tái khám để trị liệu, do quá bối rối và bận rộn, thời gian đã kéo dài đến 1 tháng rưỡi. Tôi được gặp một Bác sĩ chuyên môn khác để xúc tiến việc điều trị bệnh ung thư, sau khi trải qua các đợt xét nghiệm, chẩn đoán mới, Bác sĩ đi đến kết luận rằng các tế bào ung thư đã không còn tìm thấy, chúng đã hoàn toàn biến mất trong các mô xương của tôi. Thật là kỳ diệu và tuyệt vời, sự chữa lành của Chúa khi ta kêu cầu danh cực trọng của Đức Chúa Giê Su kết hợp với việc kính nhớ Lòng Thương Xót Chúa.

Điều còn khó khăn hơn, và có lẽ khó khăn hơn nhiều, đó là làm sao thay đổi quyết định rất cứng rắn của Chồng tôi, điều này là khó khan vì Chúa cần sự cộng tác của người trong cuộc qua tâm tình ăn năn, sám hối, họ phải chịu để cho Chúa chữa lành vì Ngài vốn rất tôn trọng sự tự do chọn lựa của con người. Nếu ta quyết đinh không đi theo hướng dẫn của Chúa thì rất khó. Nhưng rồi, với sự hiệp lại cầu nguyện mạnh mẽ của mọi người trong cả hai nhóm, “Thánh LInh” và “Lòng Thương Xót” thì Chúa đã ra tay. “Ở đâu có hai, ba người họp lại vì danh Ta, thì có Ta ở đó, giữa họ” (Matthêu18:19-20)

Vài tuần sau cuộc nói chuyện qua phôn, thì Anh đòi giấy ly dị có chữ ký ưng thuận của tôi, tôi tìm cách mời Anh đến văn phòng luật sư của tôi để ký giấy, đang khi Vị Luật Sư e dè nhìn khuôn mặt rất lạnh lùng của Anh và ngại ngần khuyên giải về lợi ích cho con cái trong một gia đình có Bố có Mẹ ruột, khi vị Luật sư mời Anh cầu nguyện, thì Chúa làm cho lòng Anh mềm dịu lại và chấp nhận cùng cầu nguyện, rồi Chúa làm cho Anh chạnh thương vợ con và cảm thấy lòng phân vân khi nghe lời khuyên… Sau đó, anh đã hứa với vợ sẽ quay về “mái nhà xưa” nơi chúng tôi, Bốn Mẹ con ngày đêm mong ngóng chờ Anh. Thật là một niềm vui lớn lao cho mấy mẹ con chúng tôi!

Chúa Giê Su vị bác sĩ đại tài, chữa bệnh phần hồn, phần xác. Trong trường hợp của tôi và gia đình tôi, Ngài không dừng lại ở đó, Ngài còn muốn cho tôi nhiều hơn nữa khi Ngài đã chữa thêm cho tôi được khỏi bệnh đau khớp vai phải, đã hành hạ tôi trong suốt hơn hai mươi năm qua, mỗi khi tôi nâng đỡ vật gì dù nặng hay nhẹ nó rất buốt nhức. Nay vai tôi không còn đau nữa cho dù tôi thử nâng vác vật nặng. Cám đội ơn Vị Bác Sĩ đại tài, Đức Chúa Giê Su Ki tô. Cám ơn các con chiên của Ngài đã hiệp lại và cầu khấn Ngài cùng với tôi và cho tôi.

Tôn vinh Chúa của Lòng chạnh xót thương vì Ngài luôn trung thành giữ lời hứa với loài người chúng ta. Chính thánh nữ Fostina đã ghi rõ lời Chúa hứa thêm một lần nữa, như sau:

– Chúa nhắc lại: “Này con, Ta nhắc cho con nhớ, cứ mỗi lần nghe đồng hồ điểm 3 tiếng, con hãy gieo mình ngụp lặn vào Lòng Thương Xót của Ta. Hãy bái thờ và tôn dương Lòng Thương Xót. Hãy khẩn cầu quyền năng vô hạn của Lòng Thương Xót cho các tội nhân khốn nạn cách riêng. Bởi chính vào giờ điểm này, Lòng Thương Xót được mở rộng cho hết mọi linh hồn. Vào giờ này, con có thể nhận được bất cứ ân huệ nào cho chính mình và cho người khác qua lời cầu xin của con. Đây là giờ ân sủng của toàn thế giới. Lòng Thương Xót vượt thắng cả công lý …

Bạn biết không, tôi tin rằng cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa không chỉ có thể cứu gia đình tôi đâu, mà còn có thể cứu gia đình của chính Bạn nữa, Lòng Thương Xót Chúa có thể cứu Gia Đình của mọi người toàn Thế Giới bất kể họ tội lỗi nặng nề đến đâu.

Trong một thế giới bên bờ vực thẳm của sự tan vỡ vì bạo lực giết chóc, tra tấn tàn ác kinh hoàng xảy ra khắp nơi dù là ở Âu Mỹ, Á hay Phi Châu, vì gian dối, tham lam, bất công đầy dẫy, vì đam mê ngút ngàn trong nhục thú và nghiện ngập, vì thù hận thăm thẳm thì chúng ta càng cần đến ơn tuôn trào dạt dào của Lòng Thương Xót Chúa Giê Su đến mức độ nào. Hơn bao giờ hết Giáo hội, Nhân Loại vô cùng cần đến thần dược của sự Cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa và sự chuyển cầu, bầu chữa của Mẹ Maria.

Tôi xin mạn phép chia sẻ rằng mình hãy để giờ báo thức trên phôn vào lúc 15 giờ chiều và mỗi ngày nghe tiếng chuông báo thì ta cầu nguyện Lòng Thương xót Chúa, càng tuyệt vời hơn nếu ta có thể cầu nguyện với các Anh Chị Em khác qua phôn mỗi khi thuận tiện, Bạn có thể tham khảo chi tiết ở trang Web sau đây:

Lòng Thương Xót Chúa & Mẹ Medju

Hẹn gặp và hiệp thông với quý Bác, quý Bạn trong giờ cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa.

Chữa Lành Ung Thư Dạ Dày Thời Kỳ 4 Thật Thần Kỳ

Theo lời bác sĩ, các vùng tổn thương ung thư đã xuyên qua màng ngoài dạ dày và lây lan đến niêm mạc bụng. Di căn cũng đã được tìm thấy trong hạch bạch huyết.

Ăn uống không đều độ kéo dài có nguy cơ dẫn đến ung thư dạ dày

Tôi hỏi bác sĩ, có thể có cách điều trị không. Ông trả lời, biện pháp hiệu quả nhất là dùng thuốc trị liệu ung thư. Tôi không tin vào những gì mình vừa nghe, vì tất cả những gì tôi trải nghiệm chỉ là trường hợp thỉnh thoảng bị khó chịu ở dạ dày. Tôi đã nhập viện để tìm kiếm thuốc trị liệu. Thời gian nằm viện rất ngắn, cứ mỗi bốn ngày tôi sẽ thực hiện một chu kỳ hóa trị. Tôi được cho xuất viện sau chu kỳ thứ nhất và phải trở lại sau bốn ngày để thực hiện chu kỳ điều trị tiếp theo.

Thuốc tây y chống ung thư dạ dày gây ra rất nhiều tác dụng phụ cho người bệnh

Quá trình uống thuốc chống ung thư được bắt đầu một tuần sau khi chẩn đoán. Mặc dù, tôi đã chuẩn bị tinh thần đối phó với tác dụng phụ, nhưng những tiên đoán của tôi về sự đau đớn không đi đến đâu và tôi đã “nếm mùi” đau khổ. Thân nhiệt của tôi giảm đi đột ngột, tôi cảm thấy như mình được cho nuốt chì. Tôi mất hết vị giác và buồn nôn liên tục. Tôi cảm thấy lạnh, đặc biệt ở ngón tay và ngón chân. Tôi còn cảm thấy bắp thịt của tôi hoàn toàn bị đông cứng.

Ung thư dạ dày mang đến những cơn đau dữ dội, nôn ra máu

Kết quả kiểm tra sau chu kỳ đầu tiên cho thấy thuốc chống ung thư đã hoàn toàn không hoạt động tốt. Bác sĩ không nỏi chính xác, nhưng tôi có thể nói, qua sắc mặt của ông ấy thì mọi chuyện diễn ra không mấy trôi chảy. Bác sĩ cũng cho tôi xuất viện và khuyên tôi phải kiên nhẫn chờ đợi đồng thời phải giữ vững tinh thần cho chu kỳ kế tiếp.

Vợ tôi, ra đón tôi khi tôi về đến nhà và bị sốc khi nhìn thấy tôi chỉ sau bốn ngày trong bệnh viện, mà khuôn mặt tôi đã khác hoàn toàn so với lúc trước khi điều trị. Thậm chí, tôi bị sửng sốt khi thấy bản thân tôi trong gương. Tôi nghĩ, tôi cổ thể sẽ bị “giết chết bởi thuốc kháng ung thư”. Tôi mất hết vị giác, tôi chỉ còn một chút ý chí sinh tồn còn sót lại trong tôi.

Bệnh ung thư dạ dày khiến bạn suy nhược cơ thể nhanh chóng

Trong công ty, tôi không dám nhìn trực tiếp vào mắt các đồng nghiệp. Rồi tôi tư vấn với chủ tịch và xin nghỉ một thòi gian. Vì sự có mặt của tôi trong công ty, có lẽ chỉ gây rắc rối cho mọi người xung quanh.

Tôi làm việc cho một công ty được thành lập từ cựu chủ tịch và ba đối tác của ông ấy. Công việc làm ăn tiến triển rất tốt, và đã có 15 người làm. Tuy nhiên, tôi phải thú thật là tôi thường tranh cãi với chủ tịch đưomg nhiệm, người đã trở thành chủ tịch sau khi chủ tịch sáng lập qua đời (ông ấy là con trai duy nhất của người sáng lập), do sự khác biệt về quan điểm. Dù tôi là giám đốc quản lý của công ty, nhưng tôi biết chủ tịch đương nhiệm luôn muốn khai trừ tôi.

Khi bị ung thư dạ dày, bạn hãy phấn chấn vì tình thần lạc quan rất quan trọng trong quá trình điều trị

Tôi ghé qua tiệm sách trên đường về nhà. Tình cờ, tôi tìm đến khu vực “Sức khỏe và Y học” và tìm thấy một quyển tạp chí rồi tôi bắt đầu đọc. Tôi đọc qua bài viết về thực phẩm bổ dưỡng gọi là . Tôi nghiền ngẫm bài viết, và những lời tri ân của các bệnh nhân đã đánh bại ung thư nhờ sự giúp đỡ của Fucoidan. Đầu tôi lóe lên một tia hy vọng và tự nhủ không nên bỏ cuộc. Do đó, tôi ghi lại số điện thoại liên lạc.

Fucoidan là phát hiện gần đây có thể giúp hỗ trợ chữa khỏi ung thư dạ dày

Tôi thích Mozuku và Mekabu, do đó tôi hay nhờ vợ tôi ưu tiên nấu cho tôi ăn mỗi ngày bên cạnh việc uống Fucoidan. Tôi uống 15 viên hai lần một ngày, khoảng 30 viên mỗi ngày.

Tôi bắt đầu trị liệu khi bệnh trạng của tôi ở mức chưa quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, cảm ơn Fucoidan vì chứng buồn nôn đã biến mất. Khoảng một tuần, tôi có lại vị giác. Vì mất vị giác nên trước đó tôi đã ép bản thân mình ăn Mozuku và Mekabu, nhưng bây giờ tôi thậm chí có thể ăn lấn sang phần ở dĩa của vợ và các con của tôi.

Không những tác dụng với ung thư dạ dày, Fucoidan còn hữu hiệu với nhiều loại ung thư khác nhau

Các cơn đau ở bụng đã giảm dần và hầu như tôi không còn nhận biết cấp độ của chúng trong vòng một tháng. Đó là khoảng thời gian tôi phải trở lại bệnh viện tiến hành chu kỳ thuốc trị liệu khác. Kiểm tra trước trị liệu cho biết, khối u trong niêm mạc màng bụng đã nhỏ đi đáng kể. Tôi còn cảm thấy bất ngờ, khi thuốc chống ung thư không gây tác dụng phụ nữa. Tôi không còn cảm thấy lạnh ở ngón tay và ngón chân.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày cho cuộc sống khỏe mạnh

Nghĩ lại, tôi có cảm giác âm ấm trong cơ thể kể từ khi bắt đầu uống Fucoidan. Tôi còn nhớ đã tự hỏi liệu tất cả các thay đổi tích cực này là do Fucoidan.

Tôi xuất viện bốn ngày sau đó và trở về với chế độ điều dưõng bằng Fucoidan tại gia. Tôi cảm thấy trọng lượng trong cơ thể của tôi tăng lên từng ngày. Khuôn mặt của tôi đã có sức sống. Tôi có thể nói như vậy qua cách nhìn của vợ tôi.

Tôi trở lại làm việc. Bác sĩ căn dặn tôi rằng: “Stress là chất xúc tác của ung thư”, do đó tôi bắt đầu thể hiện rõ bản thân mình với chủ tịch. Tôi đã sẵn sàng trở thành một người xấu. Tôi không quan tâm nếu bị đuổi việc.

Duy trì uống Fucoidan có thể giúp phòng ngừa ung thư dạ dày di căn tái phát trở lại

Tôi chỉ còn cần tiến hành thêm hai chu kỳ thuốc trị liệu, vì hóa trị đã bị hủy bỏ. Sau khi, chu kỳ cuối cùng kết thúc, bác sĩ nói, ung thư đã hoàn toàn thu nhỏ lại. Tôi biết đó là nhờ Fucoidan.

6 tháng đã trôi qua khi Fucoidan trở thành phương pháp trị liệu duy nhất của tôi. Mặc dù, bác sĩ đã bó tay trước ung thư dạ dày của tôi, nhưng bây giờ tôi cũng đã phục hồi ở một mức độ mà tôi có thể dành năng lượng để làm việc trở lại. Tôi cảm ơn Fucoidan đã giữ gìn tôi không được bỏ cuộc.

Nguồn: Sách Sức Mạnh Kì Diệu của Fucoidan giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư

(Bác sĩ Daisuke Tachikawa)

Bài Thuốc Nam Chữa Dứt Ung Thư Phổi Thời Kỳ Cuối

Chị Tuyết (ngụ Bến Lức, Long An) cho biết, bố chị là ông Nguyễn Đình Chiến (62 tuổi, ngụ huyện Bến Lức). Khoảng cuối tháng 2 /2016, ông Chiến bỗng nhiên bị mệt mỏi, ho kéo dài, đau nhói ngực… Ông đi khám tại các phòng mạch gần nhà và được chẩn đoán là viêm phổi, giảm sức đề kháng, chỉ cần dùng thuốc là bệnh sẽ dứt ngay.

Nhưng sau nhiều tháng ngày uống thuốc Tây, bệnh ho của ông Chiến không dứt, mà còn sức khỏe còn ngày càng suy kiệt. Những cơn ho khan, ho có đàm kéo dài cả ngày lẫn đêm làm ông không thể ngủ được. Cổ họng bị vướng đàm khiến việc ăn uống của ông Chiến khó khăn hơn, từ đó ông mất sức vì thiếu dinh dưỡng. Thấy tình trạng bệnh nghiêm trọng, ông Chiến đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An (TP. Tân An) khám.

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán bệnh khá nặng nên chuyển ông lên Bệnh viện Đại học Y Dược. Sau khi chụp chiếu và làm các xét nghiệm, ông Chiến được chẩn đoán bị ung thư phổi thời kỳ cuối. Kích thước khối u phát triển mạnh tại phổi trái 50mm x 82mm, kèm theo đó là hạch di căn tại nhiều nơi kích thước 1,2mm, tại trung thất hạch to khoảng 6-10mm (ác tính). Màng phổi bị tràn dịch, tràn khí gây nên tình trạng ho, đau tức ngực khó thở, đàm tụ kéo dài rất nguy kịch.

Chị Tuyết tâm sự: “Gia đình tôi rất bàng hoàng và không thể nào tin nổi vào bảng kết quả mà bác sĩ trả lại. Phổi của cha tôi có khối u rất to khoảng 8 phân và còn di căn ra nhiều chỗ khác. Chốt lại là ung thư phổi thời kỳ cuối.

Nghe tới đó mẹ tôi chưa kịp khóc là đã ngất xỉu. Mọi công việc của anh, chị em trong nhà đều phải gác lại, chúng tôi phải thay nhau chăm sóc cho cha, đưa ông lên bệnh viện thành phố trị bệnh. Dù gia đình không bỏ cuộc nhưng khi ấy mọi người đã chuẩn bị sẵn tinh thần hết rồi”.

Bệnh viện tiên lượng thời gian sống của ông Chiến chỉ còn khoảng vài tuần. Dù các bác sĩ khuyên người nhà cho ông Chiến điều trị bằng hóa chất sau đó phẫu thuật cắt bỏ tế bào ung thư. Nhưng họ cũng cho biết, sức khỏe của ông Chiến không thể chịu đựng được tác dụng phụ của hóa chất.

“Nghe bác sĩ nói xong tôi cảm thấy không còn thấy được đường đi phía trước nữa. Nhìn qua cha mình đang đau đớn quằn quại trong những cơn ho, tôi như sắp ngã quỵ ngay tại đó. Miệng vừa tính thốt lên là gia đình sẽ cố gắng chạy vạy lo tiền trang trải, mong bác sĩ hết lòng cứu sống cha, thì vị bác sĩ lại ngắt lời bằng thông báo điếng người.

Nếu vô hóa chất thì gia đình phải chuẩn bị từ tiền tỷ trở lên vì thời gian chữa bệnh sẽ kéo dài, chi phí thuốc đắt đỏ và còn nhiều thứ tiền khác phải lo như đi đứng, ăn uống, viện phí… Nhưng không đảm bảo 100% vô hóa chất và phẫu thuật sẽ chữa dứt ung thư giai đoạn cuối”, chị Tuyết nhớ lại.

Khỏi ung thư nhờ 10 vị thuốc Nam

Gia đình không bỏ cuộc, tiếp tục đưa ông Chiến qua Bệnh viện Chợ Rẫy khám tổng quát lại từ đầu. Nhận được bảng kết quả không có gì thay đổi, cả nhà ông Chiến quyết định đưa ông về nhà chữa theo Đông y. Ông Chiến kể, thời gian đầu về nhà, dù bản thân rất đau đớn do căn bệnh quái ác hoành hành nhưng chưa bao giờ ông bỏ cuộc, ngừng tìm kiếm những vị thầy thuốc Nam giỏi trên khắp đất nước.

Trong lúc ấy, ông được vợ mình báo tin vui. “Tôi vô tình đọc được bài báo chữa dứt ung thư phổi cho 1 người sắp chết ở Đà Lạt chỉ bằng 1 bài thuốc Nam đơn giản, được đăng trên Báo Tuổi Trẻ & Đời Sống.

Mừng quá tôi vội vàng kêu con gái tìm cách liên lạc với tờ báo này để xin địa chỉ ông thầy thuốc. Con tôi xin được số điện thoại của ông thầy thuốc và biết ổng ở Hóc Môn, cũng gần nhà nên chúng tôi tức tốc lên đường tìm ổng liền”, bà Hai (vợ ông Chiến) chia sẻ.

Sau khi xem xét kỹ tình trạng của ông Chiến cũng như qua các xét nghiệm, vị thầy thuốc nói tuy rằng ông bệnh rất nặng, nhưng vẫn còn nhiều hy vọng. Rồi phác đồ thuốc Đông y trị ung thư phổi được lập riêng cho ông Chiến, mỗi đợt trị liệu là 20 ngày. Ông Chiến đem thuốc về nhà sắc uống và kiêng cữ đúng như dặn dò của thầy thuốc.

Ngoài dùng thuốc Nam, vị thầy thuốc này còn bày cách cho ông Chiến thư giãn, phục hồi sức khỏe xương khớp, thu nạp nguồn năng lượng từ vũ trụ bằng việc tập thể dục vào buổi sáng và tối.

Sau 20 ngày uống thuốc, thể trạng ông Chiến đã có nhiều thay đổi. “Tôi thấy cơ thể mình thay đổi rõ rệt sau 20 ngày dùng thuốc của ông thầy ở Hóc Môn. Những cơn ho vẫn còn nhưng nó bớt nặng nhọc hơn. Tôi có thể thở đều đặn, nhẹ nhàng. Đàm ở cổ cũng còn nhưng ít hơn, không vướng víu khi tôi nói chuyện, ăn uống.

Hàng đêm tôi ngủ sâu hơn được 1 chút và cảm thấy thèm những món mà lâu ngày rồi không ăn được. Thấy mình khỏe rồi, tôi thử đi ra vườn làm cỏ, tưới nước cho cây thì thấy không mệt nhọc gì hết, y như lúc chưa phát bệnh”, ông Chiến nhớ lại.

Cảm nhận mình đang đi đúng hướng, có cơ hội đánh tan căn bệnh quái ác, ông Chiến tiếp tục uống thuốc Nam duy trì. Ông còn kể thêm những triệu chứng mình gặp phải khi điều trị bằng thuốc Nam chính là đàm vẫn còn. Vị thầy thuốc kê toa đơn giản với nước cốt của cây rau ngổ đánh bay lượng đàm, nhớt trong cổ. Ông Chiến thực hiện theo.

Chỉ trong khoảng 1 tuần, đàm giảm hẳn rõ rệt. “Không những khối u ở phổi tôi được đánh tan dần dần mà 1 cục bướu di căn ở mắt cá chân, to bằng quả trứng gà cũng tan biến từ khi nào không hay. Bướu này được tôi phát hiện trước khi bị ung thư phổi. Tôi từng mổ ở Bệnh viện Long An, nhưng nó vẫn mọc lại ngay chỗ cũ.

Tôi tiếp tục đi mổ một lần nữa ở Bệnh viện Ung bướu TP. HCM. Lúc tôi biết bị ung thư sắp chết thì cục bướu đã to bằng quả trứng gà. Tôi bỏ quên nó luôn cho tới khi uống thuốc Nam thì nó cũng từ từ nhỏ lại và giờ chỉ còn vết sẹo, do 2 lần mổ trước đó”, ông Chiến nói.

Sau 4 tháng ăn ngon, ngủ yên và thể trạng đang dần hồi phục như lúc chưa phát bệnh, ông Chiến quyết định đi khám tổng quát. Kết quả, phổi của ông đã không còn các hạch di căn, hạch ác tính ở trung thất cũng biến mất, không còn tràn dịch hay tràn khí phổi, sức khỏe ổn định, khối ung thư 8 phân ở phổi trước đây giờ nó không còn là khối ung thư nữa mà nó biến thành một đám tế bào lớn.

Tổng kích thước đám tế bào là 7,8cm. Các bác sĩ rất ngạc nhiên với kết quả này. Họ cũng không biết giải thích thế nào, phía bệnh viện cũng đang theo dõi tình hình phổi của ông Chiến có thực sự không còn tế bào ung thư không. Họ khuyên ông nên duy trì phương pháp điều trị hiện tại.

Nói về phương pháp đánh tan ung thư bằng những vị thuốc Nam đơn giản của mình, thầy thuốc Nguyễn Đức Châu cho biết: “Cuộc sống được diễn ra nhờ có sự trao đổi khí từ 2 lá phổi, nếu vì nguyên nhân gì đó mà phổi không hoạt động thì cuộc sống sẽ chấm dứt ngay. Phổi là cơ quan quan trọng hàng đầu trong cơ thể, con người không thể nhịn thở, nếu thiếu oxy dù chỉ 5 phút não sẽ ngưng hoạt động”.

Theo ông Châu, rất nhiều những bệnh lý về phổi mà chúng ta có thể gặp phải như ho, hen, sốt viêm phổi, nhiễm trùng hô hấp, khí phế thũng, lao, xẹp phế nang, tràn dịch màng phổi… Trong đó có một số bệnh lý về phổi mà y học hiện đại tạm thời chưa giải quyết được là bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh ung thư phổi, hen suyễn, tràn dịch màng phổi hoặc tràn khí màng phổi. Những bệnh này Tây y gọi là nan y (không chữa được).

Tuy nhiên với Đông y lại khác, tùy theo mức độ bệnh trạng, cơ địa người bệnh mà thầy thuốc có thể cân nhắc phác đồ điều trị Đông y giúp nhiều ca có thể được cứu chữa thành công một cách ngoạn mục. Và bài thuốc trị bệnh phổi đơn giản gồm địa long, ngải đen, phục linh, trần bì, gừng gió, ngô thù du, hoắc hương, bán hạ, hoàng liên, nam tinh, thiết bì. Những vị thuốc đơn giản này sẽ giúp người bệnh nâng cao sức khỏe, giảm ho, giảm đau ngực, cải thiện lại các tế bào chết bị nhiễm khuẩn nặng và ngăn chặn tình trạng lây lan các hạch u ác tính.

THỂ HUYỀN

Cập nhật thông tin chi tiết về Chua Chua Lanh Ung Thu Xuong Thoi Ky Cuoi :: Chúa Chữa Lành Ung Thư Xương Thời Kỳ Cuối :: Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa :: Memaria trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!