Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẻ Về Đầu Tư Y Tế Của Bs Nguyễn Vĩnh Tường # Top 8 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chia Sẻ Về Đầu Tư Y Tế Của Bs Nguyễn Vĩnh Tường # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Về Đầu Tư Y Tế Của Bs Nguyễn Vĩnh Tường được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đang thực hiện

Gặp Tổng giám đốc Phòng khám Victoria Healthcare, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Tường, vào đúng thời điểm hai bài viết “Vì sao bác sĩ khó trở thành mẹ hiền?” và “Làm gì để y tế Việt Nam phát triển?” được dư luận rất quan tâm. Vậy nên, vừa mở đầu buổi trò chuyện, bác sĩ Tường chia sẻ ngay: “Tôi mới đọc mấy bài viết này và đồng tình rằng cách tính chi phí y tế hiện nay quá thấp nên đang làm hại ngành y Việt Nam, nhân viên y tế cũng đang bị đẩy vào con đường bần cùng. Mà bần cùng tất sinh đạo tặc…”.

* Vậy với cương vị là người sáng lập phòng khám, cũng là nhà đầu tư vào dịch vụ y tế, ông đã làm thế nào để quản lý các bác sĩ và nhân viên trong phòng khám của mình, không để tình trạng thiếu lành mạnh diễn ra? – Yếu tố đầu tiên để mở một bệnh viện tư hay phòng khám là phải có cơ sở vật chất, điều kiện tốt để chăm sóc bệnh nhân. Song, để việc điều trị thật sự chất lượng thì phải có chế độ lương bổng, đãi ngộ xứng đáng cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế. Có như vậy họ mới không bị phân tâm, nhất là không phải đau đầu với cơm áo gạo tiền, rồi mới toàn tâm, toàn sức với bệnh nhân. Thực tế, việc trả lương cho một công chức, bác sĩ, giáo viên thấp như hiện nay rất khó tránh khỏi nạn dạy thêm, làm ngoài giờ, khám ở phòng mạch tư mở tràn lan như hiện nay.

– Khẩu hiệu mà ngành y đưa ra là “Tất cả vì bệnh nhân” dường như ai cũng “hô” được nhưng đưa vào thực hiện thì không phải dễ, nếu không muốn nói là rất khó. Một cơ sở y tế tư nhân chắc chắn phải tính tới lợi nhuận để tiếp tục phát triển và duy trì hoạt động. Cân bằng lợi nhuận và lợi ích của bệnh nhân là một thử thách cho bất cứ nhà đầu tư cũng như người quản lý nào trong ngành y tế. Song, đã đầu tư vào lĩnh vực y tế thì đừng nghĩ nhanh chóng thu lợi nhuận, mà phải nghĩ đến lợi ích dài hạn cho năm, mười năm sau. Đơn cử, khi mới mở phòng khám, chúng tôi đã bị lỗ nặng, thậm chí tôi và một số bác sĩ chủ chốt không có lương. Yếu tố quan trọng nhất để Victoria Healthcare tồn tại đến ngày nay là nhờ có được một đội ngũ bác sĩ cùng chí hướng và cùng nhau đưa ra phương pháp Y học chứng cứ. Cụ thể, chúng tôi đã xây dựng được môi trường làm việc nơi các bác sĩ được trả lương tương xứng với công sức, mà chúng tôi vẫn đảm bảo tối ưu hóa chi phí và lợi ích cho bệnh nhân.

Bs. Nguyễn Vĩnh Tường, Khoa Tiêu hóa – Gan mật, Tổng Giám đốc phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare Mỹ Mỹ

* Xin ông giải thích rõ về phương pháp Y học chứng cứ?

– Việc thực hành y khoa trên cơ sở y học chứng cứ không phải mới lạ đối với y khoa thế giới, nhưng làm được ở Việt Nam là một điều rất khó. Chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng y học chứng cứ là một lĩnh vực mà trong đó các thầy thuốc luôn áp dụng những kinh nghiệm đã có hiệu quả (chứng cứ) trong thực tế để điều trị cho bệnh nhân. Truyền thống của người Việt Nam là luôn kính trọng thầy thuốc và dành cho họ những đặc quyền tự do trong điều trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên, trong y học chứng cứ, việc điều trị cụ thể và tiến trình chẩn đoán cho một bệnh nhân chỉ được áp dụng khi đã có chứng cứ trong y văn xác nhận phương pháp điều trị và chẩn đoán đó là hiệu quả, hoặc y văn chưa có các dữ liệu tương ứng về phương pháp đó nhưng phương pháp đó tỏ ra có vẻ hợp lý nhất với tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và hiểu biết hiện tại của bác sĩ. Ở góc độ nào đó, việc trả lương cho các bác sĩ khi làm ở cơ sở y tế tư nhân phải dựa theo “sản phẩm”, có nghĩa là bác sĩ tạo ra càng nhiều doanh thu thì lương càng cao. Tuy nhiên, tạo ra doanh thu theo cách nào mới là điều khó nhất. Bác sĩ có thể cho làm thật nhiều xét nghiệm dù đó là vấn đề đơn giản, hoặc cho nhiều thuốc “bao vây” bệnh nhân để nhanh hết triệu chứng… Nhưng vì lương tâm người thầy thuốc phải đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, Victoria Healthcare đã ứng dụng phương pháp Y học chứng cứ như một thước đo để vừa chẩn đoán đúng bệnh, vừa tiết kiệm nhất cho bệnh nhân.

Khởi đầu, bác sĩ Trí Đoàn là hình mẫu thực hiện việc không lạm dụng thuốc ở trẻ em dù việc này mất rất nhiều thời gian vì phải giải thích cho ba mẹ bé hiểu khi nào cần dùng thuốc kháng sinh, thuốc ho… và cách tiên lượng bệnh. Sau đó, bác sĩ Phạm Tuyên đã đề nghị phương pháp cho điểm và tạo website riêng cho các bác sĩ ở Victoria Healthcare tham gia kiểm tra hồ sơ bệnh án bệnh nhân của nhau theo định kỳ, chấm điểm và nhận xét một cách thẳng thắn với nhau. Khi các bác sĩ đạt trên 65% điểm của các hoạt động theo tiêu chí “4P” mà phòng khám đặt ra thì được nhận đủ mức thu nhập theo doanh thu của mình. Các bác sĩ làm tốt hơn sẽ được những phần thưởng khích lệ.

– Ngoài nguồn nhân lực thì việc đầu tư cho cơ sở y tế là vô cùng cần thiết. Đầu tư ở đây không chỉ đơn thuần là cơ sở vật chất, trang thiết bị, mà xương sống để một cơ sở y tế hoạt động tốt, mang lại dịch vụ hiệu quả nhất cho bệnh nhân chính là hệ thống phần mềm quản lý hiện đại. Song, việc đầu tư cho phần mềm này phụ thuộc vào tầm nhìn của người quản lý, điều hành bệnh viện. Khi ứng dụng phần mềm quản lý Victoria Healthcare, chúng tôi đã thành công vì tạo được sự khác biệt về dịch vụ. Cụ thể, phần mềm đã giúp bác sĩ, giám đốc bệnh viện lưu trữ toàn bộ hồ sơ bệnh nhân, ý kiến của bệnh nhân, đánh giá chất lượng điều trị của bác sĩ cũng như thời gian khám và tư vấn cho bệnh nhân. Cũng nhờ quản lý quy trình khám nên bác sĩ không thể “bỏ qua” bất cứ giai đoạn nào của quy trình này. Bên cạnh đó, việc truy xuất dữ liệu nhanh và các bệnh án mẫu có trong chương trình giúp bác sĩ tiết giảm được rất nhiều thời gian. Khi kê toa thuốc, bác sĩ có thể tham chiếu về các loại thuốc cho phép sử dụng thông dụng qua các đường dẫn luôn được cập nhật, chọn đúng toa. Về phía bệnh nhân, cái lợi lớn nhất là hồ sơ ngoại trú được lưu giữ. Bệnh nhân có thể trao đổi và được bác sĩ tư vấn trong quá trình điều trị qua chương trình email y khoa cài sẵn… Đầu tư phần mềm quản lý tuy khó khăn và chi phí cao nhưng về sau đem lại hiệu quả cao, đồng thời đó cũng là một trong những yếu tố khiến bệnh nhân thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt, trong điều hành, chúng tôi cũng tập trung vào những đối tượng khách hàng tiềm năng để phục vụ thật tốt chứ chưa tham vọng phục vụ đại trà.

* Thiết lập hệ thống phần mềm quản trị bệnh viện khó khăn đến mức nào mà không thể áp dụng ở nhiều bệnh viện khác, thưa ông?

– Năm 1997, tôi và ông Maison Cobb, lúc đó là Chủ tịch Columbia Việt Nam, đã biết tầm quan trọng của phần mềm quản lý bệnh viện nên qua Dubai để tìm kiếm hệ thống phần mềm thích hợp áp dụng cho Columbia. Phần mềm này ở Dubai chưa hoàn chỉnh nên chúng tôi qua bệnh viện Bumrungrad ở Thái Lan, nhưng cũng không ưng ý. Rồi tôi lại qua Malaysia tìm kiếm nhóm viết phần mềm chuyên biệt nhưng việc này cũng không được suôn sẻ. Năm 2000, tôi nghỉ việc ở Columbia và qua Mỹ làm việc ở Bệnh viện Đại học Singapore (NUH). Lúc đó, ở các bệnh viện Singapore bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý và hầu hết các bác sĩ nội trú đều sử dụng phần mềm, còn bác sĩ ngoại trú vẫn viết trên giấy. Năm 2003, tôi chuyển qua Mayo Clinic, bệnh viện lớn nhất của Mỹ. Khi nhìn vào hồ sơ ghi bệnh án của một bác sĩ nội trú, thấy một bệnh án mà ông ta ghi tỉ mỉ cả trang rưỡi, mô tả từ tiền sử gia đình đến thực trạng bệnh nhân. Tôi nghĩ bụng: “Chà, ông bác sĩ này vừa chăm mà lại… rảnh dữ vậy!”. Sau này tìm hiểu tôi mới biết ở đây có một phần mềm để thực hiện. Với phần mềm này, chỉ cần nhìn qua hồ sơ ghi bệnh án là biết ngay trình độ bác sĩ. Lúc đó, tôi càng thấm thía giá trị của phần mềm là rất quan trọng và chính nó mới tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ của các bệnh viện. Khi về Việt Nam mở Phòng khám Victoria, tôi đã đặt hàng các đơn vị phần mềm có tên tuổi ở Việt Nam viết phần mềm quản trị này nhưng không thành công. Vì vậy, tôi quyết định mua phần mềm PMSI (phần mềm quản lý bệnh viện của Mỹ). Chi phí mua bản quyền khá cao, sau khi đầu tư computer, phần mềm… thì phải có một chuyên gia từ Mỹ qua thiết lập thông tin và dữ liệu, rồi huấn luyện cách vận hành. Trung bình, một ngày chúng tôi phải trả cho chuyên viên 1.000 – 2.000 USD, rồi tiền ở khách sạn, ăn uống, máy bay qua lại… Chưa kể, sau khi chuyên gia về nước, hệ thống vẫn chưa hoạt động hoàn chỉnh nên suốt 6 tháng trời, tôi phải thức trắng làm việc qua email với chuyên gia do lệch múi giờ.

* Theo quan niệm của người Việt, bác sĩ lớn tuổi mới có kinh nghiệm, trong khi ở Victoria Healthcare ông lại chủ trương tuyển chọn toàn bác sĩ trẻ? * Nghe nói ông đang có kế hoạch mở bệnh viện và chuỗi phòng khám Victoria Healthcare?

* Vâng, tuy khó nhưng đến nay Victoria Healthcare vẫn hoạt động tốt là mừng rồi. Xin chúc mừng và cảm ơn ông về buổi trò chuyện này!

(Trích bài phỏng vấn Bs Nguyễn Vĩnh Tường, Tổng Giám đốc Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare Mỹ Mỹ trên báo Doanh Nhân Sài Gòn Cuối Tuần – số 289)TỪ KHÓA HOT Chợ y tế, Thiết bị y tế, Tư vấn thiết bị y tế, Diễn đàn thiết bị y tế, Tin thiết bị y tế, Máy siêu âm, Báo giá thiết bị y tế, Báo giá máy siêu âm, Đấu thầu thiết bị y tế, Mua sắm thiết bị y tế, Phòng khám đa khoa, Bệnh viện tư, Tư vấn mở phòng khám, Thủ tục mở phòng khám, Đầu tư y tế, Thị trường thiết bị y tế, Sản xuất thiết bị y tế, Kinh doanh thiết bị y tế, Vật tư tiêu hao, Hóa chất xét nghiệm

SẢN PHẨM ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT Siêu âm : DC-N3, DC-7, DC-70, SA R7, SA X6, Logiq C5 Primium, Prosound Alpha 6, Voluson 730, S11, S20, Mindray, Medison, Hitachi Aloka, GE, Siemens, Philips, SIUI, Landwind X quang : YZ-200B, Titan 11, Titan 2000, RadSpeed, MobileDaRt, EZy-RAD Pro, DR 2200U, PXP-60HF, Shimadzu, Toshiba, Kelex

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỢ Y TẾ VIỆT NAM 1116,Tòa Nhà HH1A, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội Tel: 0485 888 998 – 0914 868 785 Email: choytevn@gmail.com

NHỮNG DANH MỤC VÀ NHÃN HÀNG HÀNG ĐẦU:

Chia Sẻ Về Trung Tâm Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Uy Tín Ở Xã Đàn

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn – Hà Nội, là một trong các trung tâm y tế, phòng khám đa khoa tư nhân chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội quy tụ rất nhiều chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ trực tiếp tư vấn online, hoàn toàn miễn phí. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, tọa lạc tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội, Việt Nam.

Giới thiệu về cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn còn được nhiều bệnh nhân gọi theo tên theo địa chỉ là phòng khám 380 Xã Đàn, cơ sở y tế 380 Xã Đàn. Đây là phòng khám tư nhân, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động năm 2014.

Tọa lạc tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, nằm gần ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, phòng khám có lợi thế lớn về giao thông tiện lợi. Giám đốc của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện tại là Tiến sĩ, Bs.Lê Nhân Tuấn, người bệnh từng liệu có nhiều lần năm công tác ở bệnh viện Quân y 103.

Là phòng khám đa khoa cho nên phòng khám Hưng Thịnh có chữa trị rất nhiều các căn bệnh khác nhau như: các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội, thực hiện các tiểu phẫu, thủ thuật đình chỉ thai (phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai…)… mỗi chuyên khoa này sẽ bao gồm các bệnh cụ thể như:

– Bệnh nam khoa: các căn bệnh về bao quy đầu như bị dài bao quy đầu, hẹp hay nghẹt da bao quy đầu, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, chỉnh hình dương vật…

– Căn bệnh phụ khoa: viêm nhiễm vùng kín, các bệnh buồng trứng, viêm vòi dẫn trứng, viêm vùng chậu, ung thư cổ tử cung, phá thai an toàn, chỉnh hình âm đạo, bệnh vô sinh hiếm muộn, cổ tử cung viêm lộ tuyến…

– Các bệnh hậu môn – trực tràng: bệnh bệnh trĩ (bao bao gồm bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, bệnh trĩ hỗn hợp), nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, ung thư trực tràng…

– Bệnh xã hội: bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, mụn rộp sinh sản, bệnh lậu…

Ngoài ra, phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh còn được nhắc tới là một trong các cơ sở y tế gần như đầu tiên, tiên phong tại Hà Nội áp dụng mô hình phòng khám nghỉ dưỡng (ưu tiên trải nghiệm của người bệnh). Đây là mô hình kết hợp 3H bao gồm: Hospital – Hotel – Home, mang đến chất lượng khám chữa hiện đại cùng với chế mức độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Phòng khám Hưng Thịnh có tổng thể tích trên khoảng 3000m2, quy mô 7 tầng bao gồm hệ thống các phòng ban như: phòng giải phẩu, phòng cấp cứu, đề phòng nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu, phòng khám bệnh theo yêu cầu, quầy bán thuốc. Tổng quan phòng khám Hưng Thịnh được bày trí thích hợp theo phong cách của khách sạn. Đây là phòng khám đa khoa đang nhận được rất nhiều nhận xét, đánh giá là an toàn, chất lượng ở Hà Nội hiện tại.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tin cậy như thế nào?

Trong vài năm trở lại đây, lượng bệnh nhân tới phòng khám tăng vọt khiến nhiều lần người đặt ra câu hỏi liệu tại sao phòng khám Hưng Thịnh tại sao lại nhận được nhiều tin cậy của bệnh nhân như vậy, điều này có phải do chất lượng phòng khám Hưng Thịnh tốt hay không? Chất lượng thăm khám, điều trị ở trung tâm y tế 380 Xã Đàn liệu có đạt được chất lượng 5 sao không? Để làm rõ thắc mắc này, chúng tôi có các phỏng vấn từng bệnh nhân đã trải nghiệm chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để đem đến đánh giá khách quan, chuẩn xác nhất gửi tới bạn đọc.

Căn cứ lên các tiêu chí: tay nghề năng lực chuyên khoa, đội ngũ máy móc, biện pháp chữa bệnh, phác đồ làm và phí điều trị…Chúng tôi thông tin đến bạn đọc các thông tin nhận xét về cơ sở y tế Hưng Thịnh 380 Xã Đàn như sau:

1. Về trình độ năng lực của chuyên gia, bác sĩ

Nhiều người tỏ ra hoài nghi về năng lực của đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nói riêng, phòng khám đa khoa tại Hà Nội nói chung. Tuy nhiên, khi đến với phòng khám Hưng Thịnh, người bệnh sẽ thay đổi các suy nghĩ về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh.

Theo đó, tất cả đội ngũ y – bác sĩ làm việc ở cơ sở y tế là những bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản tại những trường Đại học Y nổi tiếng, đã từng thì có rất nhiều lần năm làm việc và giữ rất nhiều lần các chức vụ ở các bệnh viện công lập lớn, uy tín trong nước. 100% bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng nguyên tắc khám chữa bệnh của Bộ Y tế.

Ts-Bs Lê Nhân Tuấn – Giám đốc phòng khám Hưng Thịnh

Trong đó, điển hình có thể kể đến Tiến sĩ y khoa Lê Nhân Tuấn, giám đốc của phòng khám Hưng Thịnh thời điểm hiện tại. Ts-Bs Lê Nhân Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y tế, chuyên khám chữa các bệnh cho nam giới, bệnh hoa liễu (bệnh xã hội). Bác sĩ Lê Nhân Tuấn tốt nghiệp Học viện Quân y, đã từng công tác ở bệnh viện Quân y 103, đã từng thì có thời gian tu nghiệp chuyên nghành tại Pari – Pháp, bác sĩ Lê Nhân Tuấn có thời gian tích lũy kinh nghiệm khám chữa bệnh uy tín, lâu năm. Ông có các đóng góp to lớn trong công tác giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bác sĩ đã được trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú, chuyên gia cao cấp, được bệnh nhân tại dân thủ đô yêu quý, ngưỡng mộ cả về tài năng lẫn nhân phẩm.

Cùng với đó, đứng đầu tiên phụ trách khoa khám bệnh (xét nghiệm) tại cơ sở y tế phòng khám Xã Đàn 380 là chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Chí Tuyến. Ông tốt nghiệp đại học y tế ST Radboud Nijmegen The Netherlands danh giá của Philippines, nhiều năm nắm giữ chức vụ Phó giám đốc trung tâm máu học Hà Nội, bác sĩ Chí Tuyến luôn đảm bảo kết quả thăm khám được chính xác và nhanh nhất.

Ngoài ra, phòng khám Hưng Thịnh còn liên tục tổ chức các buổi kiểm tra, đánh giá nghiệp vụ, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các trung tâm y tế tại Hà Nội. Mỗi năm, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ cử một số chuyên gia, y – bác sĩ tham gia các hội thảo y khoa quốc tế, học tập ở các trung tâm y tế nước ngoài để thì có khoảng trống lũy và áp dụng các biện pháp chữa trị bệnh tiên tiến hiện đại của thế giới.

2. Hệ thống máy móc thăm khám điều trị, cơ sở vật chất hạ tầng

Có rất nhiều người bệnh có thời gian tới thăm khám, điều trị bệnh ở phòng khám đa khoa 380 Xã Đàn – Hưng Thịnh, tỏ ra bất ngờ với trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh ở đây. Đầy đủ hệ thống máy kiểm tra, siêu âm, mổ, máy vi tính…đều được nhập khẩu quốc tế, đạt quy chuẩn, chứng nhận về độ tin cậy cả trong cũng như ở nước ngoài.

Có thể điểm qua một số máy móc, thiết bị khoa học khám chữa bệnh hiện đại như: trị viêm vùng chậu bằng máy điều trị liệu BBT, trị viêm vùng kín bằng thiết bị trị liệu OZON của Đức, cắt bao quy đầu sử dụng máy Stapler kỹ thuật Hàn Quốc, kỹ thuật quang dẫn CRS chữa trị viêm tinh hoàn…Với sự trợ giúp của những các máy móc tiên tiến, quá trình khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh việc tập trung làm mới, đầu tư trang thiết bị máy móc, phòng khám Hưng Thịnh còn để tâm đến trang thiết bị, hạ tầng. Theo đó, các phòng ban như: phòng mổ, kiểm tra, cấp cứu, hồi sức…đều được sắp xếp khoa học, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Bên cạnh điều này, với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, phòng khám Hưng Thịnh không để diễn ra hiện tượng nằm ghép. Mô hình 1 người bệnh – 1 bác sĩ – 1 y tá (điều dưỡng) sẽ giúp sức khỏe của người tới khám chữa bệnh thường xuyên được quan sát sát sao, giải quyết những vướng mắc, nguy cơ xấu có khả năng xẩy ra.

Tại toàn bộ các phòng đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng như: kệ tủ, tivi, sách báo, wifi, thiết bị kết nối với nhân viên y tế. Bên cạnh đó, tại sảnh chờ, hệ thống wifi, ghế sofa, thang máy miễn phí…sẽ cho người bệnh tới khám chữa, điều trị bệnh luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất có thể.

3. Quy trình thăm khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh

Ưu thế nổi bật tiếp theo của phòng khám y tế Hưng Thịnh chính là quy trình thăm khám chữa bệnh có nhiều năm kinh nghiệm. Ngay tại thời điểm bước chân đến phòng khám, đội ngũ y tế sẽ hết lòng hướng dẫn bạn thủ tục đăng ký, xử lý các vướng mắc, thắc mắc và đưa bạn thẳng tới đề phòng gặp bác sĩ. Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, toàn bộ bệnh nhân sẽ không hề hiện tượng chen lấn, xếp hàng chờ đợi như là tại các cơ sở y tế khác. Cho nên, sẽ làm giảm đáng kể cảm giác mệt mỏi, không dễ chịu cho người tới khám bệnh.

Sau khi được kiểm tra, chuyên gia, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm một số thăm khám, siêu âm cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe, nguyên nhân dẫn đến căn bệnh. Sau khi có kết quả thăm khám, siêu âm, bác sĩ sẽ bắt đầu đưa ra các phương pháp, liệu trình chữa trị bệnh tác dụng tốt cũng như chỉ ra những lời khuyên hữu ích cho người bệnh bệnh. Với tác phong nhanh chóng, tận tình, người bệnh sẽ không còn bị căng thẳng, hồi hộp lo lắng do phải chờ đợi.

4. Chi phí thăm khám chữa bệnh

Chi phí thăm khám, điều trị bệnh là một trong các tiêu chí quan trọng để nhận xét, đánh giá một bệnh viện, phòng khám có thực sự uy tín và chất lượng hay không. Không phải tất cả các phòng khám có giá tiền điều trị cao thì uy tín. Căn cứ theo kết quả điều trị bệnh, dịch vụ y tế đi cùng, trình độ năng lực chuyên gia y bác sĩ, trang thiết bị, máy móc mà mức phí khám, điều trị sẽ có các biến đổi khác nhau.

Một bệnh viện, phòng khám uy tín là địa điểm có chi phí chữa trị khoa học. Tức là số tiền mà bệnh nhân phải ra phù hợp với uy tín, chất lượng dịch vụ mà bệnh nhân nhận được. Bên cạnh đó, những khoản thu nên được công khai minh bạch, ở trong mức quy định của Bộ y tế. Trước thời điểm tiến hành các hạng mục kiểm tra, điều trị căn bệnh, cần phải nhận được đồng ý của bệnh nhân. Người bệnh chỉ cần thanh toán các khoản thu được thông báo trước đó, còn lại sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ khoản thu nào khác nữa.

Trung tâm y tế, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu trên. Đặc biệt nhất, hiện tại phòng khám đang có chương trình khuyến mãi, là thời điểm tốt cho bệnh nhân, người dân thủ đô cũng như các tỉnh cận kề được tiếp cận môi trường y tế chuyên nghiệp, chất lượng nhưng lại có mức giá bình dân. Theo đó, gói khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội gồm có 9 hạng mục chỉ còn 280.000 đồng/lượt, giảm thêm giá tiền các phẫu thuật đi kèm -30%.

Một vài đánh giá của bệnh nhân điều trị tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Khi được hỏi về uy tín của phòng khám Hưng Thịnh, anh Đặng Văn Đại, Chương Mỹ, Hà Nội nhận xét: “Tôi biết đến bệnh viện 380 Xã Đàn qua lời chia sẻ của một anh bạn đồng nghiệp. Lúc ban đầu tới tôi cũng có chút hoài nghi, do tôi đã từng đi chữa xuất tinh sớm ở nhiều lần trung tâm y tế lớn mà chẳng khỏi, Do đó tôi thường xuyên có suy nghĩ chưa biết cần thiết đi chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt. Thế nhưng, sau khi được bác sĩ xét nghiệm cùng với giải đáp cụ thể tôi bắt ban đầu thấy có rất nhiều lần hi vọng thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Cùng với đó, sau một thời gian điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh, bệnh của tôi đã thuyên giảm đi không ít, chuyện chăn gối vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn. Tôi thật sự cảm ơn bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại phòng khám Hưng Thịnh, đặc biệt là bác sĩ Tuấn đã nhiệt tình điều trị bệnh cho tôi. Đây đúng là một địa chỉ điều trị chất lượng, uy tín mà người bệnh nên lựa chọn để khám và điều trị bệnh”.

Chị Thu Hằng, bệnh nhân từng điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn tại phòng khám Hưng Thịnh chia sẻ: “Tôi cùng với chồng cưới nhau được 3 năm nay tuy vậy mãi chưa có con. Đi thăm khám thì các chuyên gia phỏng đoán là vì tôi bị u xơ dạ con. Chữa bệnh nhiều nơi, tuy nhiên vẫn chưa nhận được tin vui. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi thấy phòng khám đa khoa Xã Đàn được rất nhiều lần đối tượng, người bệnh tín nhiệm trong điều trị vô sinh, do đó tôi cùng chồng quyết định thử đến chữa trị xem sao. Vượt cả sự mong muốn, sắp tới đây gia đình tôi sẽ đón bé mới đầu lòng sau bao ngày chờ đợi, mong ngóng. Thật sự rất cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh”.

Anh Minh Chiến, 35 tuổi, trú ở Đống Đa, Hà Nội kể về tình trạng sức khỏe của bản thân thời điểm điều trị ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh: “Trước đây em có cuộc sống quan hệ tình dục phức tạp, nên đã bị lây lan nhiễm bệnh lậu. Vì lý do, vấn đề bận bịu cộng với tâm lý thiếu tự tin, xấu hổ, chưa biết khám bệnh lậu ở đâu mà mãi tới lúc căn bệnh chuyển đến giai đoạn nặng thì tôi mới đi tìm hiểu và điều trị. Nghe anh họ đề cập phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là cơ sở y tế khám chữa trị bệnh hoa liễu uy tín, chất lượng ở Hà Nội hiện nay, cho nên tôi có thử đặt lịch với bác sĩ tư vấn của phòng khám Hưng Thịnh, sau đó lấy mã đăng ký khám. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã làm cho tôi rất bất ngờ khi sở hữu đội ngũ trang thiết bị phải máy móc tiên tiến, Cơ sở hạ tầng cùng với phác đồ thăm khám điều trị bệnh lậu thực sự chất lượng. Cùng với đó, các thắc mắc của tôi luôn được các bác sĩ trả lời, tư vấn miễn phí, hơn nữa còn đưa ra phương pháp, cách chữa căn bệnh lậu đã khiến cho tôi được an tâm hơn rất nhiều. Chỉ qua một thời gian ngắn chữa trị, căn bệnh lậu của tôi đã từng được trị triệt để. Giờ đây tôi không còn cảm thấy xấu hổ, hoặc căng thẳng về căn bệnh như trước đây nữa. Cảm ơn các bác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh rất nhiều”.

Hi vọng mang các kiến thức về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được giới thiệu trong bài viết đã giúp người bệnh có được những cái nhìn, đánh giá khách quan nhất về phòng khám Hưng Thịnh này. Nếu như còn có thắc mắc mong muốn được tư vấn, bạn đọc hãy gọi điện đến hotline 0386-977-199 . Những chuyên gia, bác sĩ tư vấn sức khỏe của chúng tôi luôn túc trực, sẵn sàng sở giải đáp các thắc mắc miễn phí cho bạn.

Phunutoday tổng hợp từ các nguồn:

✅ http://generator.emcs.mf.gov.pl/web/suckhoewiki/yte/-/blogs/gioi-thieu-ve-trung-tam-y-te-%C4%91a-khoa-uy-tin-o-xa-%C4%91an-%C4%91ong-%C4%91a ✅ http://thanhhoa.gov.vn/portal/faq/Pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?detailview=123 ✅ http://www.skhcn.binhdinh.gov.vn/web/bacsidakhoa/home/-/blogs/chia-se-ve-co-so-y-te-a-khoa-uy-tin-o-xa-an-ong-a ✅ https://bqlvsip.binhduong.gov.vn/pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=74 ✅ http://www-dev2.kozbeszerzes.gov.hu/web/phan.kim/home/-/blogs/chia-se-ve-phong-kham-a-khoa-uy-tin-o-xa-an-ong-a ✅ http://ysraarogyasri.ap.gov.in/web/ytecongdong/home/-/blogs/gioi-thieu-ve-trung-tam-y-te-a-khoa-uy-tin-o-xa-an-ong-a ✅ https://www.dncustoms.gov.vn/tu-van/hai-quan-nhap-canh-50564.html ✅ http://www.vinamarine.gov.vn/Index.aspx?page=view&id=4898 ✅ https://1560.vmr.gov.ua/Lists/QuestsCitizens/ShowContent.aspx?ID=7 ✅ http://aita.gov.vn/Chia-se-ve-phong-kham-da-khoa-uy-tin-o-Xa-Dan-Dong-Da ✅ http://dichvucong.thainguyencity.gov.vn/hoi-dap/tra-loi?id=52 ✅ http://rsc.gov.vn/SitePages/chitietHoiDap.aspx?item=31 ✅ http://dptqnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=424&ctl=CTCH&mid=1224&CH=75 ✅ https://hoinongdan.cantho.gov.vn/Default.aspx?tabid=183&ch=240 ✅ http://bacgiang.tcvn.gov.vn/?question=Chia-se-ve-co-so-y-te-da-khoa-uy-tin-o-Xa-Dan-Dong-Da ✅ https://chalmers.in.gov/forums/users/phunutoday/ ✅ https://chalmers.in.gov/forums/users/congdongyte/ ✅ http://go4educationgetconnected.esy.es/forums/users/bacsionline/ ✅ https://public.tableau.com/profile/l.ng.th.ph.ng.nam#!/ ✅ https://research.csiro.au/spark/forums/users/bacsionline/

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trị Sẹo Rỗ Hiệu Quả Webtretho Thực Tế Của Chị Em

1. Review kinh nghiệm trị sẹo rỗ hiệu quả webtretho

Để điều trị một cách an toàn nhất, đạt kết quả tốt nhất, sớm lấy lại được làn da phẳng mịn mình đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp rồi, cũng tốn không ít tiền của, công sức cho công cuộc trị sẹo, nhưng cuối cùng thì chỉ có trị sẹo rỗ tự thân ( tức là sử dụng tế bào sinh học tự thân được chiết tách từ máu của người điều trị thông qua quá trình chiết tách, ly tâm và kích hoạt giúp các yếu tố tăng trưởng tăng lên gấp 10 lần so với thông thường. Các tế bào sinh học sẽ thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, lấp đầy sẹo rỗ, lõm) mới làm mình hài lòng vì tính an toàn, thẩm mỹ, hiệu quả nhanh chóng.

Làm gì thì làm, cũng cần phải khoa học, đúng cách đảm bảo an toàn nhất là trị sẹo trên mặt thì phải càng cẩn thận, không cẩn thận sẹo không chữa được mà có khi còn sẹo chồng sẹo ấy. Với tôi thì cứ phải chọn địa chỉ uy tín trước hết, tới đó hỏi xem họ có những phương pháp như thế nào, phù hợp và ok thì mình làm. Cơ sở uy tín ắt người ta sẽ có những phương pháp trị sẹo hiện đại, an toàn mà lại đảm bảo thẩm mỹ. Nếu ở TP. HCM bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, bệnh viện thẩm mỹ này lớn lắm, uy tín hàng chục năm rồi, chi nhánh cũng phủ sóng khắp nước, vì vậy mà cho dù bạn có điều trị xong rồi đi công tác ở tỉnh khác thì vẫn có thể tái khám dễ dàng ở địa chỉ gần nhất.

Mình đã theo dõi nhiều review trị sẹo rỗ hiệu quả webtretho này lắm, sau quyết định lựa chọn trị sẹo bằng máu tự thân, nhiều người nghe có vẻ rùng rợn nhưng đơn giản, hiệu quả lắm mà lại không có gì đáng sợ cả. Máu lấy ra điều trị chỉ có một tí như khi lấy máu xét nghiệm thôi, sau đấy sẽ được mang đi xử lý để lấy những tế bào giàu tiểu cầu tiêm vào phần sẹo rỗ, tế bào vùng sẹo sẽ được kích thích tăng trưởng không những giúp làm đầy mà còn làm đẹp da từ bên trong.

2. Kinh nghiệm trị sẹo rỗ/lõm hiệu quả nhờ những yếu tố nào?

Trị sẹo rỗ hiệu quả webtretho? Đơn vị thẩm mỹ uy tín là tiêu chí hàng đầu để bạn có được kết quả trị sẹo rỗ hiệu quả. Một đơn vị làm đẹp uy tín, sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên, bác sĩ tay nghề cao; hệ thống cơ sở sang trọng; trang thiết bị đầy đủ, hiện đại; đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn của Bộ Y Tế sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những kết quả làm đẹp an toàn, tính thẩm mỹ cao.

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo một dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng được đón tiếp và phục vụ theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp.

Tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ có vai trò vô cùng quan trọng và là yếu tố quyết định sự thành công cho bất kỳ một ca thẩm mỹ nào. Để trị sẹo rỗ hiệu quả thì bác sĩ điều trị cần phải có kiến thức chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm thực hiện, đồng thời có mắt thẩm mỹ tốt để kết quả điều trị được đẹp nhất.

Công nghệ hiện đại giảm đau, kết quả tối ưu

Phương pháp trị sẹo là phần rất quan trọng trong cách trị sẹo có khỏi triệt để hay không, rất nhiều người đã thất bại và chán nản trong công cuộc trị sẹo vì gặp những công nghệ cũ, không hiệu quả. Đơn cử như:

+ Những phương pháp trị sẹo rỗ bằng tự nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian mà kết quả thường không khả quan hơn là mấy

+ Dùng mỹ phẩm sẽ chỉ là điều trị bề nổi mà lại không mang lại kết quả như mong muốn, chưa kể tới trường hợp sử dụng lâu sẽ lại là con dao 2 lưỡi làm hại làn da hay những mỹ phẩm chất lượng kém gây nguy hại tới sức khỏe.

+ Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao nhưng công nghệ cũ hay máy móc không đảm bảo sẽ rất dễ gây đau đớn, kết quả cũng không triệt để

+ Công nghệ trị sẹo hiện đại: giúp xóa sạch sẹo, không đau, nhanh hồi phục cũng không phải kiêng khem quá nhiều

Quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y Tế

Trị sẹo rỗ hiệu quả webtretho? Quy trình thực hiện trị sẹo sẽ góp phần xây dựng một kết quả trị sẹo rỗ an toàn, thông thường, một quy trình đạt chuẩn sẽ phải trải qua các bước sau:

+ Thăm khám và tư vấn: đây là bước rất quan trọng để biết bạn sẽ phù hợp với phương pháp trị sẹo nào và có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện không

+ Sát khuẩn, bôi tê

+ Thực hiện trị sẹo lõm

+ Chăm sóc, theo dõi sau trị sẹo: sau khi trị sẹo bạn sẽ được giữ lại 15p đến nửa tiếng để đảm bảo sức khỏe ổn định rồi mới được trở về nhà.

+ Tái khám định kỳ: là bước rất cần thiết để đảm bảo rằng kết quả trị sẹo của bạn luôn được chăm sóc, theo dõi một cách tốt nhất, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu nhất

3.5

/

5

(

2

votes

)

Trung Tâm Y Tế Huyện Vĩnh Cửu

Chữa rắn cắn bằng cây đu đủ

Đu đủ non được biết đến là một loại quả dùng trong bữa ăn với nhiều cách chế biến khác nhau. Tuy nhiên, ngoài việc làm thực phẩm, đu đủ non còn có tác dụng không ngờ với những vết rắn cắn.

Khi bị rắn cắn, tốt nhất bạn nên bình tĩnh xử lý vết thương cũng như xác nhận đó là vết cắn của rắn thường hay rắn độc. Thường thì rắn thường hoạt động từ khi trời chập choạng tới sáng hôm sau.

Theo Đông y, dùng đu đủ non để sơ cứu tại chỗ có thể tăng khả năng giữ tính mạng cho nạn nhân.

Đu đủ non với công năng trị rắn cắn hiệu quả

Cách làm:

+ Dùng garo thắt cách vị trí rắn cắn chừng 5 tới 10cm theo hướng về tim, xiết đủ chặt. Cứ khoảng 20 phút lại nới dần về phía tim chừng 5cm.

+ Nặn máu độc ra ngoài.

+ Dùng dao đâm vào trái đu đủ non và lấy bông thấm mủ sau đó đắp lên vị trí rắn cắn. Để không mất thời gian thì bạn nên dùng một chiếc garo để cố định miếng bông trên vết cắn.

+ Đu đủ bổ nhỏ mang giã nát cả vỏ lẫn hạt. Lấy một chén nước, cho đu đủ đã giã nát vào khuấy đều lên.

+ Lấy nước đó cho người bị rắn cắn uống, thời gian cách nhau 15 phút 1 lần. 3 muỗng canh cho 1 lần uống cho tới khi muốn đi đại tiện.

+ Nhanh chóng đưa nạn nhân tới trung tâm y tế để được chữa trị sớm nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bài thuốc dân gian với cây Kim vàng và phèn chua. Khi bị rắn cắn, chỉ cần rạch chỗ rắn cắn và dùng ống giác hút máu độc. Sau đó, lấy 20g lá Kim vàng đã được giã nhỏ cùng 5g phèn chua, lọc nước cho nạn nhân uống. Cứ 15 -30 phút thì cho bệnh nhân uống 1 lần, thực hiện liên tục trong vòng 2 ngày tình trạng nạn nhan sẽ ổn định

Theo Đời sống plus

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Về Đầu Tư Y Tế Của Bs Nguyễn Vĩnh Tường trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!