Xu Hướng 2/2024 # Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Tim Tâm Đức # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Tim Tâm Đức được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

RemindWork – Quản lý công việc

RemindWork Là ứng dụng đa nền tảng (PC, Mobile) để phân công và quản lý công việc cho tổ chức nhiều cấp quản lý

Phân công việc

Quản lý và theo dõi

Cập nhật thông tin & báo cáo

Tuyệt mật mã hoá dữ liệu công việc với khoá riêng và nhiều hơn nữa

Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng RemindWork trên Android và iOS

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức Thuộc Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Tim Tâm Đức

Nhật Linh Ngô Hà

Nơi khám tim tốt, đa số người lớn tuổi khám, nhân viên thân thiện nhưng về cơ sở vật chất tại chi nhánh THÀNH THÁI – Q10 hơi cũ, nhà vệ sinh nhỏ, lối đi nhỏ. Chỗ này đường phía trước rất đông nên qua lại hơi khó khăn chút, có chỗ để xe máy, nhưng không có chỗ cho ôtô, hơi khó tìm cho người đi lần đầu. Đối diện là bệnh viện nhân dân 115. Chưa đi chi nhánh bên quận 7 nên không biết bên q7 như thế nào nhưng bên đây đánh giá chung là nhỏ, thích hợp cho việc khám/ tái khám trong ngày, nếu tái khám nên gọi hẹn trước.

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Hưng Cần

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG CẦN – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIANG SƠN hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG CẦN – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIANG SƠN ở Huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0378682370 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn Lụa, Xã Cẩm Sơn, Huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Cao Thị Hạnh tại địa chỉ –Huyện Cẩm Thuỷ-Thanh Hoá. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 12/09/2007. Cơ quan thuế đang quản lý là Chi cục thuế Quận Long Biên. Hiện tại công ty do ông/bà Ngô Thị Ngọc Hoa làm đại diện pháp luật. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá

Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Tên giao dịch: TAM ANH GENERAL HOSPITAL JOINT STOCK COMPANY

Ngày cấp đăng ký kinh doanh: 12/09/2007

Số điện thoại: 0913237512

Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Cơ quan thuế quản lý: Chi cục thuế Quận Long Biên

Địa chỉ trụ sở: Số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Ngành nghề đăng ký kinh doanh: Q8610 Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá (Ngành chính)G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đìnhG4659 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khácI5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu độngK66190 Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâuM72100 Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuậtM72200 Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học xã hội và nhân vănM7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâuG4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanhN82990 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâuP8532 Giáo dục nghề nghiệpP85590 Giáo dục khác chưa được phân vào đâuP85600 Dịch vụ hỗ trợ giáo dụcQ86990 Hoạt động y tế khác chưa được phân vào đâu

Ghi chú:Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH chỉ mang tính tham khảo, khi doanh nghiệp có thay đổi thông tin mà hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần bệnh viện-Phòng khám đa khoa Việt Mỹ hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công ty Cổ phần bệnh viện-Phòng khám đa khoa Việt Mỹ ở Quận Long Biên, Hà Nội, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 6501881 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 84 Ngô Gia Khảm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Lê Văn Khang tại địa chỉ 97 Nguyễn Khang, P.Yên Hoà–Quận Cầu Giấy-Hà Nội để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Pkđk Thuộc Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bv Đk Quốc Tế Hạnh Phúc

Chi Nguyen

Bệnh viện lớn và là tầm quốc tế nhưng lần nào tới khám cũng không được, nghĩ sao hôm nay chỉ có 2 bác sĩ khám mà 1 bác sĩ đi mổ, chỉ còn lại 1 và yêu cầu phải hẹn trước mới được. Không tin rằng đây là cách làm việc của 1 bệnh viện có tiếng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Tim Tâm Đức trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!