Xu Hướng 9/2023 # Cảm Ơn Và Đính Chính Về Facebook Bác Sĩ Ngọctrang Nhà Của Bác Sĩ Đỗ Hồng Ngọc # Top 18 Xem Nhiều | Sept.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cảm Ơn Và Đính Chính Về Facebook Bác Sĩ Ngọctrang Nhà Của Bác Sĩ Đỗ Hồng Ngọc # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cảm Ơn Và Đính Chính Về Facebook Bác Sĩ Ngọctrang Nhà Của Bác Sĩ Đỗ Hồng Ngọc được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thư cảm ơn và Đính chính về FACEBOOK Bác sĩ NGỌC,

Từ sáng đến giờ đã có mấy người bạn ngạc nhiên hỏi tôi có phải mới làm Facebook (FB) mang tên Bác sĩ Ngọc không vì họ nghi ngờ là “giả mạo”. Họ nghi “giả mạo” là phải vì biết lâu nay tôi vẫn chủ trương không làm FB dù đã được nhiều bạn đề nghị, khuyến khích.

Tôi nay đã có nhiều tuổi (76 tuổi), mù tịt Internet và hiện đang có một trang web chúng tôi do  Phùng Minh Bảo hỗ trợ từ 6 năm nay, đối với tôi như vậy đã là quá đủ để thỉnh thoảng chia sẻ cùng bè bạn gần xa.

Tôi cảm thấy mình sẽ có lỗi nếu có FB mà không tương tác, giao lưu, nhất là khi người ta tin cậy, hỏi han…

Thế mà bỗng nhiên hôm nay, một người bạn – không biết là ai – vì quý mến tôi, đã dựng lên một Facebook mang tên Bác sĩ Ngọc với hình ảnh và bài viết của tôi mà không hề trao đổi trước với tôi, thật đáng tiếc!

Như đã nói, tôi vốn mù tịt Internet nên đã phải nhờ con cháu trong nhà mở giùm cho coi. Ngay cái tên FB “Bác sĩ Ngọc” đã là không ổn vì ở VN hiện có nhiều bác sĩ trùng tên Bác sĩ Ngọc, nên lâu nay trên trang web và các bài viết của tôi, tôi đều ký đầy đủ họ tên (Bs Đỗ Hồng Ngọc) để chịu trách nhiệm những điều mình viết, nhất là về chuyên môn.

Vậy nay xin đính chính, Facebook mang tên Bác sĩ Ngọc này không do tôi thực hiện.

Tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm gì về những thông tin trên FB này.

Trân trọng cảm ơn,

Bs Đỗ Hồng Ngọc

(Tp HCM, 26.8.2023)

Giới Thiệutrang Nhà Của Bác Sĩ Đỗ Hồng Ngọc

“Một chút tôi”

Lời ngỏ cho dohongngoc.com

Cầu được ước thấy. Một hôm, một người bạn trẻ không quen biết gởi tôi một cái “meo”, nói em đọc tôi từ hồi còn nhỏ trên Mực Tím, nay muốn đến thăm. Trò chuyện một lúc mới hay em chuyên về công nghệ thông tin, sẵn sàng giúp tôi làm một trang web riêng mình, tập hợp các bài víêt lại, làm chỗ trao đổi giao lưu, và có thể trở thành một nơi tham vấn, tư vấn sức khỏe cho bạn bè khi cần đến… Và rồi chỉ vài hôm sau, đã thấy xuất hiện chúng tôi coi cũng ngồ ngộ. Tôi nói muốn trang web của mình nghiêm túc, vì là một thầy thuốc, tôi phải chịu trách nhiệm về những gì mình viết, mình hướng dẫn chuyên môn. Dĩ nhiên, bên cạnh đó, có phần văn học, bay bổng hơn và phần đạo học, trầm lắng, vốn là những điều tôi vẫn đang sống và viết.

Hình như theo “truyền thống” của một trang nhà, tôi phải viết đôi lời tự giới thiệu: “About me” mới là phải phép. Tôi lần lữa mãi. Biết viết gì đây? Rồi nghĩ rằng hay là gom góp vài tư liệu đâu đó thành “Một chút tôi” cũng hay, một cơ hội để làm quen nhau vậy. Sẻ chia, ấy chính là hạnh phúc.

BS Đỗ Hồng Ngọc

Saigon, tháng 5. 2009

Lên non hái lá

Tôi là một người thầy thuốc, một bác sĩ, mà cũng là một bệnh nhân, lắm nỗi lao đao, đi tìm thuốc chữa cho chính mình. Mới thấy tốt nhất là đừng nên có bệnh! Đừng phải cần đến thuốc men. Nhưng “Không hẹn mà đến, không chờ mà đi, bốn mùa thay lá thay hoa thay mãi đời ta…” (TCS)

Có lần tôi hỏi một vị sư có phải câu hay nhất trong kinh Kim Cang là “Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm” không, sư nhẹ nhàng bảo không, Kim Cang câu nào cũng hay! Câu nào cũng hay? Vậy mà sao ta chỉ thấy những chưng hửng, ngẩn ngơ, lủng ca lủng củng. tối mịt tối mò. Hay là đã tự ngàn xưa nên tránh sao khỏi tam sao thất bổn? Hay là phải chắt lọc bốn câu một kệ mới thấy chỗ vi diệu thậm thâm? Làm sao mà “Ưng vô sở trụ nhi sanh kỳ tâm” đủ làm cho lục tổ Huệ Năng đại ngộ? Làm sao mà “đối cảnh vô tâm” đủ làm cho vua Trần Nhân Tông trở thành Tổ sư thiền phái Trúc Lâm? Làm sao mà hai trăm năm trước Nguyễn Du phải đốt nến đọc Kim Cang đến ngàn lần… Ngã độc Kim Cương thiên biến linh/ Kỳ trung áo chỉ đa bất minh! ( Kim Cương đọc đến ngàn lần/ Mà trong mờ ảo như gần như xa- T.V) để rồi cuối cùng mới chợt tỉnh thấy ra kinh không chữ mới thật là chân kinh ( chung tri vô tự thị chân kinh-ND)! Kinh không chữ ư? Đọc giữa dòng ư?

…. Vượt qua cái chữ, thấy đựơc kinh vô tự, ấy là đã thôi không dừng trên văn tự nữa mà đã bước vào quán chiếu để từ đó mà thấy đựơc thực tướng Bát nhã!

Nó vậy đó. Nó “Như như bất động”. .

Kẻ làm thầy thuốc có thể chữa được cái đau mà không chữa được cái khổ. Có thể chữa được cái bệnh mà không chữa được cái hoạn. Có thể chữa được cho người mà không chữa được cho mình. Nên phải cầu học, tìm học khôn khuây.

…………..

Trích Lời ngỏGươm Báu Trao Tay

Cà kê dê ngỗng…

Số là ông bạn nhà báo của tôi, ông Trần Trọng Thức, một hôm gõ cửa bảo: “Nghe nói ông sắp về hưu, rổi rảnh, viết cái gì đó cho báo Doanh nhân Saigon Cuối tuần cho vui đi”! Nghe “doanh nhân” tôi đã hoảng vì cái sự bận rộn của họ. Biết ý, ông cười: Đây là “Doanh nhân cuối tuần”, không phải chuyện làm ăn đâu! Viết cái gì cũng đựơc, miễn là cà kê dê ngỗng.có hơi hướm sức khỏe một chút… là đựơc! Tôi bèn tra tự điển: cà kê, có nghĩa là dài dòng, hết chuyện này sang chuyện khác, còn dê ngỗng thì ai cũng biết! Thôi thì nể bạn…

Tôi nhớ André Maurois, người mà tôi rất mến mộ đã từng víết Lettres à l’inconnue (Thư gởi người đàn bà không quen biết, Bản dịch Ngyễn Hiến Lê) bằng cách tưởng tượng ra một người phụ nữ xinh đẹp, tuổi khoảng ba mươi, có nhan sắc, thông minh và nhạy cảm… để ông viết mỗi tuần một bức thư gởi cho người trong… mộng, trao đổi về mọi thứ chuyện trên đời. Tôi thử bắt chước tạo ra cái mục Thư gởi người bận rộn, lấy ý từ chữ business, là ‘bận rộn’ xem sao. Và tôi cũng tưởng tượng ra người bận rộn của tôi. Nghĩ gì viết đó. Cà kê dê ngỗng mà. Nhưng viết chỉ được ít lâu thì hết chuyện. Nhớ hồi xưa có đọc một cái truyện ngắn đâu đó kể một ngừơi cô đơn, cả đời không ai thèm viết thư cho mình, thấy bạn bè ai cũng có thư đọc mà giận, bèn mỗi ngày tự viết cho mình một bức, đem ra bưu điện gởi về địa chỉ với tên mình đàng hoàng, rồi cũng ung dung mở thư ra đọc, tủm tỉm cười một mình khoái trá…Tôi lại bắt chước anh ta mỗi tuần viết cho mình một bức thư như vậy. Chẳng ngờ đựơc độc giả khen, nói cà kê dê ngỗng mà coi cũng đựơc! Từ đó tôi trở thành một ngừơi bận rộn…Thứ Tư nào cũng phaỉ nộp cho tòa sọan một bức thư bất kể trời mưa hay nắng! Mà độc giả mới dễ thương làm sao…

Trích Thay lời ngỏ Thư gởi ngừơi bận rộn

Những nụ cười…

Trích Lời ngỏ Như ngàn thang thuốc bổ

Một mùi gió bấc quen thuộc…

Không như nhà thơ nọ đo tuổi mình qua ánh mắt cố nhân, tôi đo tuổi mình qua cách xưng hô của các bà mẹ bế con đến khám bệnh. Trước đây họ gọi tôi bằng anh, sau gọi bằng chú, rồi bằng bác, và rồi mới đây thôi, một chị hãy còn rất trẻ đưa bé đến khám bệnh, lúc bé la khóc, chị dỗ nín đi, nín đi cho ông ngoại khám con, thì tôi mới biết mình đã lên đến ông ngoại rồi mà không hay. Tôi hỏi theo thói quen chị là gì của cháu, chị trả lời ngon ơ, dạ, bà ngoại.

Nhìn ngắm mình, nhìn ngắm bạn bè mình mới bật cười cái “Ôi cát bụi tuyệt vời” mà thầm cám ơn anh bạn nhạc sĩ họ Trịnh đã nói giùm mình nhiều quá. Một người bạn nghe, bảo này đừng có mà hù doạ người ta đó nghe, đừng có làm cho người ta sợ hãi, làm cho người ta thấy ra sự thật phũ phàng đó nghe… Còn một người bạn khác thì khuyên cứ nói rõ ra, thà biết trước còn hơn, biết trước để chuẩn bị tâm lý và để thích nghi, để điều chỉnh. Phải, chấp nhận, thích nghi, điều chỉnh như dòng sông kia vẫn đứng im mà chảy mãi, biết thích nghi, tự điều chỉnh mình qua bao thác ghềnh để nhập vào biển khơi. Khả năng thích nghi, điều chỉnh ấy là khả năng của một sức khoẻ lành mạnh, xứng đáng cho một tuổi già lành mạnh, cho nên, không phải cứ chờ thật già mới viết cho tuổi chớm già, mà ngay giờ đây vừa gậm nhấm nó, vừa rình rập nó, quan sát nó và ghi lại, không phải nó chỉ là mình mà là của tất cả bạn bè chung quanh rồi sắp xếp lại, biết đâu mua vui cũng được một vài trống canh?. Vậy, hỡi những người bạn yêu qúy của tôi, xin hãy vui với những dòng chữ chân tình này, và nếu có bực mình thì cứ tự nhủ làm gì có, hù doạ đó thôi…. Còn nếu có bắt gặp hình ảnh chính mình trong những dòng chữ này thì cũng hãy mỉm cười mà thứ lỗi…

Vì sáng hôm nay, một chút gió heo may đã về, những chiếc lá vàng đã rơi lác đác trên những con đường thành phố, một mùi gió bấc quen thuộc đã len vào giữa những hàng cây….

Trích Lời ngỏ Gío heo may đã về…

Tủm tỉm một mình

TríchLời ngỏ Nghĩ Từ Trái Tim

(*) Thơ Quách Thoại (**) Thơ Nguyên Sa

TÁC PHẪM ĐỖ HỒNG NGỌC:

Thơ

Tình Người (1967)

Thơ Đỗ Nghê (1973)

Giữa hoàng hôn xưa (1993)

Vòng quanh (1997)

Thư cho bé sơ sinh & những bài thơ khác (2010)

Thơ Ngắn Đỗ Nghê (2023)

Tạp văn, Tùy bút:

Gió heo may đã về (1997)

Già ơi…Chào bạn! (1999)

Những người trẻ lạ lùng (2001)

Thầy thúôc & Bệnh nhân (2001)

Như ngàn thang thuốc bổ (2001)

Cành mai sân trước (tuyển tập, 2003)

Thư gởi người bận rộn (2005)

Khi người ta lớn (2007)

Như thị (2007)

Chẳng cũng khoái ru?(2008)

Nhớ đến một người (2011)

Thư gởi người bận rộn 2 (2011)

Ăn vóc học hay (2011)

Ghi chép lang thang (2014)

Một hôm gặp lại (2023)

Già sao cho sướng? (2023)

Phật Học

Nghĩ từ trái tim (về Tâm Kinh Bát Nhã, 2003)

Gươm báu trao tay (về kinh Kim Cang, 2008)

Handing down precious sword (bản dịch tiếng Anh, 2023)

Thấp thoáng lời Kinh (2012)

Thiền và Sức khỏe (2013)

Ngàn cánh sen xanh biếc (về kinh Pháp Hoa, 2014)

Cõi Phật đâu xa (về kinh Duy Ma Cật, 2023)

Thoảng Hương Sen (2023)

Y học phổ cập:

Những tật bệnh thông thường trong lứa tuổi học trò (1972)

Nói chuyện sức khỏe với tuổi mới lớn (1989)

Bệnh ở tuổi hoc trò (1990)

Viết cho Tuổi mới lớn (1995)

Với tuổi mười lăm (1997)

Bỗng nhiên mà họ lớn (2000)

Bác sĩ và những câu hỏi của tuổi mới lớn (2003)

Tuổi mới lớn (tuyển tập, 2005)

Khi người ta lớn (2011)

Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng (1974)

Chăm sóc Trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi (1978)

Làm sao để trẻ được khỏe mạnh và thông minh?

Những bệnh nguy hiểm thường gặp ở trẻ em

Săn sóc con em nơi xa thầy thuốc (1986)

Nuôi con (1988)

Sức khỏe trẻ em (1991)

Câu chuyện Sức khỏe (1996)

…………………………………………………………………………………………………

Đỗ Hồng Ngọc (bút hiệu Đỗ Nghê)

Sinh năm 1940 tại Phan Thiết (Thế-vì Khai sinh ghi 1943).

Quê nhà: Lagi-Hàm Tân- Bình Thuận.

Tốt nghiệp Tiến sĩ y khoa quốc gia, Y khoa Đại học đường Saigon, 1969

Bác sĩ chuyên khoa Nhi

Nguyên nội trú ủy nhiệm Bệnh viện Nhi đồng Sàigòn (1968-1969),

Trưởng phòng cấp cứu Nhi (1973-1975)

Trưởng khu Phòng khám Cấp Cứu BV Nhi Đồng 1 chúng tôi (từ 1975-1985)

Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Giáo dục Sức khỏe chúng tôi (1985-2005)

Tu nghiệp Y tế công cộng tại Đại học Harvard Hoa Kỳ (1993)

và Giáo dục sức khỏe tại CFES, Pháp (1997).

Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Nhi, Đại học Y dựơc chúng tôi (1981-1995)

Trưởng Bộ môn Khoa học hành vi & Giáo dục sức khỏe, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thach từ 1995-2008

Trưởng Bộ môn Y đức- Khoa học hành vi, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chúng tôi 2008-2023

Cố vấn Bộ môn Y Đức – Khoa học hành vi Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM.

Hiện nghỉ hưu.

…………………………………………………………………………………

Đã cộng tác với các báo:

Bách khoa, Tình Thương, Ý thức, Tuổi Ngọc, Mây Hồng…

Tuổi trẻ, Phụ nữ, Thanh niên, Mực Tím, Áo trắng, Doanh nhân Saigon cuối tuần, Sài gòn Tiếp thị, Kiến thức ngày nay, Văn hóa Phật giáo, Giác Ngộ, Từ Quang, Liễu Quán…

Phụ trách trang: “Phòng mạch Mực Tím”, báo Mực Tím (1989-2002); “Thư gởi người bận rộn” báo Doanh nhân Saigon Cuối tuần (2003-2004), và “Gia đình Vui khỏe” báo Phụ Nữ chúng tôi (từ 2008-2010).

Liên hệ:

Email: dohongngocbs@gmail.com

www.dohongngoc.com/web/

Bác Sĩ Đỗ Ngọc Tấn Ở Hưng Yên

Thông tin chung Tên Phòng khám

PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP – Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn

Loại hình: Phòng khám Ngoại tổng hợp

GPHĐ: 000101/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

sn 122 Phố Nối thị trấn Bần Yên Nhân Huyện Mỹ Hào Hưng Yên.

Khu vực: Phòng khám Ngoại tổng hợp ở Huyện Mỹ Hào, Phòng khám Ngoại tổng hợp ở Hưng Yên. PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP – Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn Huyện Mỹ Hào Hưng Yên

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Ngoại tổng hợp, Ngoại tổng quát

Danh sách Phòng khám Ngoại tổng hợp uy tín ở Hưng Yên

Danh sách Phòng khám Ngoại tổng hợp lớn ở Hưng Yên

Danh sách bác sĩ Ngoại tổng hợp giỏi ở Hưng Yên

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17: 00 – 21:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám các bệnh Ngoại tổng hợp. Chữa, điều trị các bệnh Ngoại khoa thông thường

– Sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa

– Khám và xử trí các vết thương thông thường

– Bó bột, tháo bột gẫy xương nhỏ

– Mổ u nang bã đậu, u nông nhỏ

– Chích các ổ mủ lan tỏa nhỏ tới trung bình.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP – Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn

Bảng giá dịch vụ PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP – Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

[signinlocker]913379699[/signinlocker]

Liên hệ

Số điện thoại: –

Website/Facebook: –

Thông tin khác Giới thiệu

PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP – Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn là một trong những Phòng khám Ngoại tổng hợp lớn trong hệ thống các Phòng khám Ngoại tổng hợp uy tín ở Hưng Yên uy tín ở Hưng Yên và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Ngoại tổng hợp.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP – Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn

Đang cập nhật: Videos PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP – Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn

Để đánh giá, review PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP – Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP – Bác sĩ Đỗ Ngọc Tấn tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Ngoại tổng hợp ở gần đây? Tìm Phòng khám Ngoại tổng hợp gần nhất ở Hưng Yên. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Ngoại tổng hợp trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Ngoại tổng hợp uy tín ở Hưng Yên của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Đôi Nét Về Bác Sĩ Đoàn Hồng Dung

TIỂU SỬ CỦA BÁC SĨ ĐOÀN HỒNG DUNG

Học chuyên ngành Ophthalmology (Mắt) tại Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung đã có thời gian tu nghiệp tại Úc về lĩnh vực chuyên khoa mắt của mình.

Từng là giảng viên Bộ môn Ophthalmology, Đại học Y dược TP HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nguyên Phó Trưởng khoa Dịch kính võng mạc, Bệnh viện Mắt TP HCM.

Từ khi Caras Lens đi vào hoạt động đến nay, bác sĩ chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm làm ra nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Góp công xây dựng, đẩy mạnh Caras Lens trở thành một trong những thương hiệu mạnh về chất lượng cũng như dịch vụ đến với khách hàng, cả ở Việt Nam mà còn vươn tầm khu vực và thế giới.

Đảm bảo chất lượng kính áp tròng tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn Mỹ trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tạo nền tảng vững chắc cho các bác sĩ tương lai thuộc chuyên khoa mắt về sau

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Có nhiều năm kinh nghiệm về các bệnh của mắt, đưa ra những phán đoán chính xác về tình trạng bệnh nhân.

Là một bác sĩ ưu tú và kỳ cựu trong chuyên khoa mắt, bác sĩ Đoàn Hồng Dung đã thực hiện hơn 100,000 ca bao gồm các phẫu thuật PHACO (mắt giảm thị lực do bị đục thủy tinh thể), bong võng mạc,…

Tham gia các nghiên cứu, viết báo cáo khoa học về điều trị và kinh nghiệm xử trí bong võng mạc với lỗ rách khổng lồ.

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung đã cố gắng không ngừng trong suốt quãng thời gian làm việc và được bổ nhiệm chức Phó Trưởng khoa Dịch Kính Võng Mạc của Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bác sĩ còn được bổ nhiệm làm giảng viên của Bộ Môn Ophthalmology tại hai đại học y dược lớn trong thành phố, đó chính là Đại học Y dược TP HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Là người kiểm tra chính trong quy trình sản xuất kính áp tròng của Caras Lens, đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm kính áp tròng trước khi đưa ra thị trường.

VỀ PHÒNG KHÁM CỦA BÁC SĨ ĐOÀN HỒNG DUNG

Hiện nay, bác sĩ Đoàn Hồng Dung đã nghỉ hưu tại Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh và tự mở phòng khám riêng.

Địa chỉ: 45 đường Nguyễn Lâm, phường 6, quận 10, TP HCM.

Thời gian làm việc: Bác sĩ nhận bệnh nhân từ 16h – 19h, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và chỉ khám vào sáng thứ 7 từ 7h30 – 10h30.

Phòng Khám Bác Sĩ Việt Hồng

Thông tin về phòng khám Tai Mũi Họng – bác sĩ Trần Việt Hồng

Phòng khám bác sĩ Trần Việt Hồng – chuyên khoa Tai Mũi Họng quận Phú Nhuận chúng tôi do chính bác sĩ Trần Việt Hồng quản lý và điều trị. Là một phòng khám tư nhân được bác sĩ mở tại nhà, chuyên điều trị các vấn đề về tai, mũi và họng cho người dân quận Phú Nhuận và các khu vực lân cận.

Với không gian thoáng mát sạch sẽ, cơ sở vật chất được đầu tư kỹ càng, phòng khám luôn được lòng người dân khi lựa chọn khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính.

1. Thông tin về bác sĩ

Bác sĩ Trần Việt Hồng hiện đang là trưởng khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Nhân dân Gia Định. Ngoài giờ hành chính, bác sĩ còn khám và điều trị tai mũi họng tại phòng khám tư nhân của mình tại quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trần Việt Hồng là một trong những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại TP,HCM thăm khám và điều trị các vấn đề về tai mũi họng cho người lớn và trẻ em.

Với ý chí phấn đấu không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, bác sĩ Trần Việt Hồng không chỉ được đào tạo trong nước, ông còn có một thời gian tu nghiệp tại Pháp về chuyên khoa tai mũi họng.

Nơi công tác

Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Sinh

Bác sĩ tại Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Trần Việt Hồng

Kinh nghiệm làm việc

Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Giảng viên Bộ môn Tai Mũi Họng – Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Bác sĩ hợp tác tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Sinh

Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam

2. Dịch vụ khám chữa bệnh

Các vấn đề tai

Điều trị viêm tai giữa

Điều trị viêm tai ngoài

Điều trị viêm xương chủm

Điều trị viêm tai xương chủm

Điều trị vẹo vách ngắn

Điều trị tai u hoặc đau

Các vấn đề về mũi

Điều trị viêm mũi

Điều trị bất thường về cấu trúc mũi

Điều trị viêm xoang cấp tính

Điều trị viêm xoang mãn tính

Điều trị polyp mũi – xoang

Điều trị khối u vùng mũi – xoang

Các vấn đề về họng

Điều trị viêm họng

Điều trị viêm amidan

Điều trị VA

Điều trị hạt dây thanh

Điều trị ú nhú thanh quản

Điều trị ho lâu ngày không hết

Điều trị liệt dây thanh

Điều trị ployp dây thanh

Điều trị tuyến nước bọt viêm sưng

3. Chi phí khám chữa bệnh

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Trần Việt Hồng chưa cập nhật bằng chi phí khám chữa bệnh. Bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám để được hỗ trợ.

4. Quy trình khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Tai Mũi Họng – bác sĩ Trần Việt Hồng:

Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến phòng khám để đăng ký khám chữa bệnh và ngồi đợi đến lượt

Bước 2: Vào phòng khám để gặp bác sĩ thăm khám và chẩn đoán sức khỏe

Bước 3: Tiếp nhận điều trị và tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe khi bị bệnh

Bước 4: Bệnh nhân thanh toán chi phí khám bệnh và nhận thuốc. Nếu bác sĩ có yêu cầu tái khám, bệnh nhân vui lòng đến đúng lịch hẹn.

5. Đăng ký 6. Những thông tin khác về phòng khám

Những thông tin khác về phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Trần Việt Hồng:

Thời gian làm việc: Từ 17:30 – 20:00 (trong các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần)

Địa chỉ: 182/2A Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3845 1573

Thông tin bài viết chỉ mang giá trị tham khảo. Để biết thêm những thông tin khác về phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Trần Việt Hồng, bệnh nhân vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng khám để được tư vấn cũng như điều trị bệnh.

Bác Sĩ Đỗ Văn Ngữ Ở Thái Nguyên

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa THI VÂN – Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 428/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Tổ 4 thị trấn Hương Sơn Huyện Phú Bình Thái Nguyên.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Huyện Phú Bình, Phòng khám Đa khoa ở Thái Nguyên. Phòng khám Đa khoa THI VÂN – Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ Huyện Phú Bình Thái Nguyên

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Thái Nguyên

Danh sách Phòng khám Đa khoa lớn ở Thái Nguyên

Danh sách bác sĩ Đa khoa giỏi ở Thái Nguyên

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa THI VÂN – Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa THI VÂN – Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

[signinlocker]2803867299[/signinlocker]

Liên hệ

Số điện thoại: –

Website/Facebook: –

Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa THI VÂN – Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Thái Nguyên uy tín ở Thái Nguyên và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Đa khoa THI VÂN – Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa THI VÂN – Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa THI VÂN – Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa THI VÂN – Bác sĩ Đỗ Văn Ngữ tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Thái Nguyên. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Thái Nguyên của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cảm Ơn Và Đính Chính Về Facebook Bác Sĩ Ngọctrang Nhà Của Bác Sĩ Đỗ Hồng Ngọc trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!