Xu Hướng 1/2023 # Bs Nguyễn Thanh Hùng: Tất Cả Thời Gian Là Dành Cho Người Bệnh # Top 4 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Bs Nguyễn Thanh Hùng: Tất Cả Thời Gian Là Dành Cho Người Bệnh # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Bs Nguyễn Thanh Hùng: Tất Cả Thời Gian Là Dành Cho Người Bệnh được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(NB&CL) Những ngày này, trong khi cả xã hội dành nhiều sự quan tâm đặc biệt, tôn vinh những giá trị mà những người hoạt động trong ngành y tế đã đóng góp cho cộng đồng thì có những bác sĩ vẫn ngày đêm miệt mài giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật, quên đi những tôn vinh mà cộng đồng đang dành cho mình.

Hiện nay, tình hình các bệnh xã hội như: Lậu, giang mai, sùi mào gà, nhiễm Chlamydia, Herpes sinh dục… đang có dấu hiệu bùng phát và liên tục tăng cao. Mặc dù các bệnh xã hội này không nguy hiểm như HIV hay viêm gan siêu B nhưng khả năng lây nhiễm trong cộng đồng rất cao nên ở thời điểm hiện tại, với vai trò là quản lý một bệnh viện chuyên khoa da liễu của thành phố, BS.CKII. Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu chúng tôi hầu như dành tất cả thời gian cho bệnh nhân để vừa chữa bệnh vừa tuyên truyền nhằm kéo giảm sự lây truyền trong cộng đồng.

Tôi gần như đã thất bại trong vai bệnh nhân tiếp cận BS. Nguyễn Thanh Hùng để khai thác thông tin, vì ngoài thăm khám và đưa ra những lời khuyên chân tình thì vị bác sĩ này dường như không quan tâm đến những câu hỏi ngoài lề, thậm chí là những ghi nhận mà cộng đồng mạng xã hội dành để tôn vinh người thầy thuốc đang lan truyền trong những ngày gần đây. Bận rộn là vậy nhưng khi tiếp xúc với bệnh nhân mang trong mình tâm lý định kiến xã hội hơn bệnh tật, BS. Nguyễn Thanh Hùng sẵn sàng dành hàng chục phút để tư vấn, hướng dẫn cách phòng tránh.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng luôn hết lòng vì người bệnh.

Thắc mắc này được BS. Nguyễn Thanh Hùng lý giải sau khi ông kết thúc muộn ngày làm việc tại Bệnh viện Da liễu chúng tôi và trở về Phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic (tại 512 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, chúng tôi và tiếp tục với công việc khám chữa bệnh của mình. BS. Nguyễn Thanh Hùng cho biết, càng đi sâu vào việc nghiên cứu, chữa trị và đồng cảm với nhiều hoàn cảnh bệnh nhân, ông càng nhận thấy rằng sứ mệnh của ngành da liễu trong xã hội hiện nay là rất lớn, không chỉ chữa trị cho bệnh nhân khỏi bệnh mà còn giải tỏa tâm lý đè nặng lên người không may mắc phải trước những định kiến xã hội về các căn bệnh “khó nói” này.

Điều BS. Nguyễn Thanh Hùng trăn trở hiện nay là do định kiến xã hội vẫn còn nặng nề với những căn bệnh xã hội này, tuyên truyền giáo dục phòng bệnh còn thấp nên sau các kỳ nghỉ lễ dài ngày số người nhiễm bệnh thường xuyên tăng cao. BS.Hùng dẫn chứng bằng nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” mà trong đó bệnh nhân khăng khăng cho mình là nạn nhân chứ không phải chủ động rước bệnh vào người, rồi kéo vợ vào theo. Vì vậy, ngay từ bước đầu tiếp xúc bệnh nhân bao giờ cũng chú trọng đến phương pháp giải tỏa tâm lý cho bệnh nhân. Và làm sao bệnh nhân chấp nhận thực tế thì trách nhiệm điều trị của bác sĩ mới phát huy hiệu quả lâu dài, mới hạn chế mức độ phát tán ra ngoài cộng đồng.

Được biết, nhiều bệnh nhân tìm đến BS. Nguyễn Thanh Hùng không chỉ đơn thuần là cần một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, điều trị “mát tay” mà còn là để được chữa trị bởi một vị bác sĩ rất tâm lý. Mỗi bệnh nhân đến gặp BS. Nguyễn Thanh Hùng ban đầu đều rất ngại ngùng, với tâm lý chán chường, thậm chí chẳng thiết sống nhưng chỉ qua vài câu hỏi thăm là người bệnh đã cảm thấy nhẹ để có thể trải lòng. Và đây cũng là cách giúp BS. Nguyễn Thanh Hùng tìm đúng nguyên nhân, chữa trị kịp thời những căn bệnh khó nói, đảm bảo chất lượng cuộc sống một cách bền vững cho hàng triệu người bệnh trong hàng chục năm qua…

Hiện nay, ngoài việc không ngừng tìm tòi, cập nhật những phương pháp mới nhất nhằm điều trị hiệu quả, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các bệnh nhân không may mắc phải các căn bệnh xã hội, BS. Nguyễn Thanh Hùng còn đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại bậc nhất cho Phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic của mình, liên kết chặt chẽ với các đồng nghiệp chuyên khoa da liễu hàng đầu để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Thanh Hải

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tphcm: Tất Cả Vì Người Bệnh

Với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo an toàn người bệnh (ATNB) hướng đến bệnh nhân là trung tâm, năm 2018, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh (BVRHM) đã triển khai đào tạo cho 100% nhân viên Bệnh viện về ATNB và 100% số các khoa, phòng được triển khai các khuyến cáo về ATNB. Hoạt động này tiếp tục được đẩy mạnh trong năm 2019 nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần khẳng định vị thế là một trong những Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của TP.HCM.

95% NGƯỜI BỆNH HÀI LÒNG

Song song với đảm bảo ATNB, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh luôn chú trọng nâng cao chất lượng điều trị, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Nhờ vậy, theo khảo sát tháng 8 năm 2018 của Bộ Y tế, tỷ lệ hài lòng trung bình của người bệnh với các dịch vụ khám chữa bệnh đạt tới 95%, ở cả hai nhóm bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Tỷ lệ lượt khám bệnh đạt 107% (hơn 97.000 lượt người), số bệnh nhân nội trú đạt 103% (gần 6.000 người), bệnh nhân ngoại trú 126% (hơn 94.000 người) so với năm 2017 .

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, Bệnh viện đã đưa vào ứng dụng những tiện ích nâng cao chất lượng phục vụ như Website, bảng hướng dẫn tra cứu thông tin qua màn hình thông minh, nhận đăng ký khám chữa bệnh qua điện thoại (giảm 50% thời gian chờ Khám bệnh), các kênh thông tin cho bệnh nhân qua điện thoại đường dây nóng, diễn đàn mạng xã hộị, hòm thư góp ý điện tử…

Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng thực hiện các hợp đồng hợp tác chuyên môn với một số Bệnh viện bạn và Bệnh viện tuyến trên như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Sài Gòn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phồ Hồ Chí Minh; hợp tác chuyển giao kỹ thuật với các chuyên gia nước ngoài đến từ các đoàn phẫu thuật quốc tế và hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học…

Đồng thời, triển khai ứng dụng phần mềm quản lý Bệnh viện mới; đẩy mạnh phát triển du lịch nha khoa với những gói sản phẩm tiện lợi (mức giá và chất lượng hấp dẫn du khách). Nhiều năm qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh cũng dành nhiều sự quan tâm tới hoạt động từ thiện xã hội. Với chương trình Phẫu thuật tình thương, các trẻ em không may bị khe hở môi – vòm miệng được Bệnh viện phẫu thuật điều trị miễn phí, an toàn, hiệu quả và chăm sóc răng miệng cho cộng đồng.

Là Bệnh viện hạng I, ngoài việc chú trọng phát triển chuyên môn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh luôn chủ động thực hiện, phát triển các kỹ thuật lâm sàng, cận lâm sàng mới, ưu tiên phát triển theo đúng phân tuyến kỹ thuật; ứng dụng kỹ thuật mới, tiên tiến đã đăng ký phê duyệt của Sở Y tế và đưa vào ứng dụng thực tế lâm sàng; nâng cao trình độ, kỹ năng chẩn đoán và điều trị của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị y khoa hiện đại… Do vậy, từ nhiều năm qua, BV luôn là địa chỉ khám bệnh uy tín của người dân Thành phố và khu vực lân cận với số lượng người bệnh đến BV mỗi năm càng tăng.

ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ

Đến nay, BVRHM chúng tôi đã thực hiện công bố là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong khối ngành sức khỏe tại Trang tin điện tử của Sở Y tế; đang là cơ sở thực hành của sinh viên và học viên sau đại học chuyên ngành Răng Hàm Mặt của một số trường đại học trong cả nước. Ngày 27/8/2010, Bộ Y tế phê duyệt chương trình đào tạo liên tục cho cơ sở đào tạo BVRHM chúng tôi và công nhận đủ điều kiện đào tạo liên tục ngành Y tế theo 4 chương trình: Cán bộ chăm sóc răng miệng tuyến cơ sở, Điều dưỡng đa khoa định hướng RHM, Cấy ghép nha khoa, Chỉnh hình răng mặt.

Giám đốc BVRHM chúng tôi cho biết, với phương châm “ nụ cười của ban trách nhiệm chúng tôi, bệnh viện tạo điều kiện tốt nhất để mọi bệnh nhân được tiếp nhận những dịch vụ y tế RHM theo đúng chuẩn, đúng hẹn, dễ dàng thuận tiện, Bệnh viện phấn đấu là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, là cánh chim đầu đàn của ngành RHM, là điểm sáng của ngành y tế chúng tôi Muốn vậy, đội ngũ y bác sĩ tại BV luôn không ngừng nâng cao chất lượng BV về nhiều mặt, xây dựng đội ngũ cán bộ thầy thuốc giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có tấm lòng nhân ái, bao dung, luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh. Năm 2019, BV đạt điểm kiểm tra chất lượng BV từ mức 4,0 trở lên.

Định hướng đến năm 2020, Bệnh viện có 100% bác sĩ điều trị bệnh nhân đạt trình độ sau đại học, 50% điều dưỡng đạt trình độ cử nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với mục tiêu tăng số bệnh nhân điều trị ngoại trú ít nhất 5% so với năm trước.

Bs Hùng Ở Nguyễn Bình, Huyện Nhà Bè, Tp.hcm

Địa chỉ

Phòng Khám – BS Hùng

5/2, Nguyễn Bình

Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè

Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 37800047

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám – BS Hùng nằm ở khu vực Huyện Nhà Bè, chúng tôi Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết TP.HCM › Huyện Nhà Bè › Xã Phú Xuân › Nguyễn Bình. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám – BS Hùng.

Gửi lời bình

Sữa Dành Cho Người Gầy

Với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, chúng tôi nhận thấy rằng bên cạnh bệnh béo phì ngày càng tăng cao thì tỉ lệ người gầy, người suy dinh dưỡng cũng khá cao. Bên cạnh việc phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, luyện tập thể thao, chúng ta cũng nên cung cấp thêm những thực phẩm chức năng, sữa có tác dụng giúp người gầy tăng cân…

Vậy, sữa bột tăng cân cho người lớn thì loại nào tốt? Dịch vụ chăm sóc sức khỏe Tâm và Đức sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay bây giờ.

Sữa tăng cân cho người gầy – sữa dinh dưỡng cho người gầy

Chúng ta thấy rằng, trên thị trường có vô số loại sữa tăng cân dành cho người gầy, vậy nên người tiêu dùng cần có cái nhìn sáng suốt về sản phẩm mà mình quyết định mua, bạn muốn giải quyết thắc mắc uống sữa gì tăng cân cho người lớn nhanh nhất. Cần mua ở nơi uy tín, để mua sản phẩm chất lượng tránh những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

Hiệu quả nhất nhưng chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên mua những sản phẩm sữa rẻ, không có thương hiệu hoặc những thương hiệu được nhắc đến rất ít và chưa có kiểm chứng của chuyên gia dinh dưỡng, các thương hiệu sữa tăng cân cho người gầy được khuyên dùng như là vinamilk hoặc ensure.. Đây là những hãng sữa nổi tiếng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

TOP 5 loại sữa dành cho người gầy giúp tăng cân nhanh nhất 2017

Sữa dành cho người gầy ensure Có thể nói, sữa bột là thức uống rất dinh dưỡng dành cho con người. Đối với người gầy khi uống sữa sẽ được cung cấp một hàm lượng rất lớn các chất đạm , chấ t béo, vitamin và khoáng chất. Nhờ những dưỡng chất có trong sữa giúp người gầy dễ hấp thu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Uống sữa để bổ sung chất dinh dưỡng còn thiếu hụt trong các bữa ăn hàng ngày.

Sữa là một thực phẩm quan trọng đối với người cao tuổi vì là nguồn cung cấp dinh dưỡng “chất lượng cao”, đặc biệt là đạm và canxi. Chất đạm có trong sữa là chất đạm có giá trị sinh học cao, có tất cả các acid amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không tổng hợp được. Bổ sung 2 ly sữa mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí, người cao tuổi đã nhận gần đủ hết các nhu cầu về chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp phục hồi sức khỏe nhanh cho người mới ốm dậy hay người có sức đề kháng kém, giúp cho việc chăm sóc người già mau chóng hồi phục sức khỏe.

Sữa Ensure là một nhãn hiệu của tập đoàn sữa lớn nhất thế giới Abbott Hoa Kỳ, được các chuyên gia khuyên dùng . Đặc biệt đối với dòng sữa Ensure Gold rất giàu các axit béo có lợi hỗ trợ năng lượng và tốt cho tim mạch . Với hàm lượng cholesterol thấp, loại sữa này rất cần cho một chế độ tăng cân lành mạnh. Không có tác dụng phụ nên bạn cứ yên tâm cho người thân mình sử dụng.

Không thể bỏ qua dòng sữa tăng cân dành cho người gầy của vinamilk cũng là lựa chọn được tin dùng. Thương hiệu Vinamilk không có dòng sữa chuyên biệt dành cho người muốn tăng cân tuy nhiên nhờ công thức kết hợp hàm lượng chất dinh dưỡng mà hãng cho ra đời một số dòng sữa vinamilk giúp bạn tăng cân an toàn. Sữa tươi vinamilk là thức uống giàu chất dinh dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe. Một ngày, tốt nhất chúng ta nên uống từ 2 đến 3 hộp sữa để bổ sung những chất thiếu hụt trong cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái , khỏe khoắn. Sữa bột Vinamilk Sure Prevent là dòng sữa dinh dưỡng dành cho người lớn có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết hỗ trợ tăng cân nặng…thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe, vừa tâng cân hợp lý.

Sữa dành cho người gầy weight gain cũng luôn lọt TOP những sản phẩm sữa cho người gầy tốt nhất, với công thức đặc biệt giàu protein và L-ProteMAX, một hợp chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa, giúp người gầy hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Ngoài ra, Sữa Appeton Weight Gain Audults giàu canxi và các loại vitamin tổng hợp và khoáng chất, giúp cho hệ xương và răng của trẻ chắc khỏe. Đối với dòng sữa appeton weight đang được người dân tin dùng thì hiện nay có rất nhiều các địa điểm kinh doanh buôn bán mà bạn có thể gặp ở bất cứ đâu. Nhưng để tìm mua được một hộp sữa tăng cân appeton weight chuẩn chính hãng thì các bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận. Hãy tìm hiểu thật kĩ càng nguồn gốc cũng như nơi bán loại sữa appeton weight này. Việc tìm hiểu nơi bán uy tín là thực sự cần thiết bảo vệ sức khỏe người thân của bạn.

Uống sữa để tăng cân có phải cách tốt nhất cho người gầy?

Đối với người gầy, nên ăn uống hợp lý, đủ chất, kết hợp luyện tập thể dục thể thao. Và dù thế nào chúng tôi vẫn khuyến khích không nên quá lạm dụng thực phẩm chức năng. Hãy có chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập thể thao để bảo vệ sức khỏe bạn và người thân của bạn và tâng cân một cách hợp lý nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bs Nguyễn Thanh Hùng: Tất Cả Thời Gian Là Dành Cho Người Bệnh trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!