Xu Hướng 2/2024 # Bộ Môn Da Liễu # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bộ Môn Da Liễu được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhiều cán bộ của Bộ môn đã và đang đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo Viện, lãnh đạo các Khoa phòng. Ngược lại, các cán bộ của Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng phối hợp với Bộ môn tham gia công tác đào tạo đại học và sau đại học. 

 

 

 

– Bộ môn Da liễu là một đơn vị của Trường Đại học Y Hà Nội. Bộ môn đã có sự gắn bó mật thiết với Bệnh viện Da liễu Trung ương qua các thời kỳ. Nhiều cán bộ của Bộ môn đã và đang đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo Viện, lãnh đạo các Khoa phòng. Ngược lại, các cán bộ của Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng phối hợp với Bộ môn tham gia công tác đào tạo đại học và sau đại học. Mô hình hoạt động của Bộ môn Da liễu được trường Đại học Y Hà Nội đánh giá là một trong các mô hình kết hợp Viện – Trường mẫu mực.

1. Hoàn cảnh ra đời Bộ môn:

Năm 1935, Trường Đại Học Y Khoa Đông Dương đã thành lập Bộ Môn Da Liễu. BS. Grennilrboley được cử làm Chủ nhiệm bộ môn. Các Phó chủ nhiệm Bộ môn qua các thời kỳ bao gồm:

– 1936: BS. Nguyễn Hữu Phiến.

– 1938-1940: BS. Nguyễn Văn Chính (chuyên về lâm sàng) và BS. Huỳnh Kham (chuyên về xét nghiệm).

– 1941-1945: BS. Ngô Như Hòa

Sau ngày giải Phóng Thủ đô (10/10/1954). GS. Đặng Vũ Hỷ cùng một số cán bộ được phân công tiếp quản Khoa Da Liễu nằm trong BV Bạch Mai và trở thành vị Chủ nhiệm khoa đầu tiên của Khoa Da Liễu, kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Da Liễu của Trường Đại Học Y Dược, Hà Nội.

Năm 1955, BS. Lê Kinh Duệ chuyển từ Quân y sang Bộ Môn. Năm 1959, 1960, 1961 Bộ Môn lần lượt được nhận thêm BS. Nguyễn Thị Đào, BS. Lê Tử Vân, BS. Nguyễn Văn Điền. Từ một Bộ môn chỉ có vài cán bộ, với công sức của các vị chủ nhiệm, các cán bộ trong Bộ môn kế tiếp nhau làm việc không mệt mỏi, Bộ Môn Da liễu đã dần dần trưởng thành lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng chuyên môn, chính trị.

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, ban giám hiệu trường ĐHYHN, Bộ Môn Da Liễu ngày nay đã đảm nhận các chương trình đào tạo Đại học, Sau đại học và các đối tượng khác để cùng Bệnh viện Da liễu Trung ương, ngành Da liễu tạo dựng nên hệ thống mạng lưới chuyên khoa Da Liễu từ trung ương đến cơ sở, từ thành thị đến nông thôn trên toàn quốc góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của toàn ngành.

2. Chức năng nhiệm vụ:

Bộ Môn Da liễu được giao thực hiện các nhiệm vụ chính trị sau:

* Đào tạo cán bộ.

* Nghiên cứu khoa học.

* Điều trị bệnh nhân.

* Biên soạn và xuất bản tài liệu giảng dạy, nghiên cứu.

* Công tác ngành.

* Công tác khác.

 

3. Lãnh đạo Bộ môn:

Các chủ nhiệm Bộ môn

– Từ 1945 – 1972: GS. Đặng Vũ Hỷ.

– Từ 1973 – 1997: GS. Lê Kinh Duệ.

– Từ 1998 – 2008: chúng tôi Phạm Văn Hiển

– Từ 2009 – nay  : chúng tôi Trần Hậu Khang

Ban chủ nhiệm Bộ môn hiện nay

PGS. TS Trần Hậu Khang: Chủ Nhiệm Bộ môn kiêm Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương

PGS.TS. Trần Lan Anh : Phó Chủ Nhiệm Bộ môn kiêm Trưởng Phòng Đào Tạo – NCKH Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn

Bệnh viện mắt Ánh Sáng (0 lượt xem)

Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản (0 lượt xem)

Bệnh viên YHCT Bộ Công an (0 lượt xem)

Bệnh viện Quân y 354 (0 lượt xem)

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 (0 lượt xem)

Bệnh viện Y học cổ truyển tỉnh Cao Bằng (0 lượt xem)

Bệnh viện thú cảnh GreenPet (0 lượt xem)

Bệnh viện Mắt Hà Nội (1170 lượt xem)

Bệnh viện chuyên khoa mắt Hitec (0 lượt xem)

Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Cao Bằng (0 lượt xem)

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga (1391 lượt xem)

Trung tâm y tế Huyện Trực Ninh – Nam Định (0 lượt xem)

Trung tâm y tế huyện Nghĩa Hưng – Nam Định (0 lượt xem)

Trung tâm y tế Huyện Nam Trực – Nam Định (0 lượt xem)

Trung tâm y tế Thành Phố Nam Định (0 lượt xem)

Bệnh viện Đa khoa Chữ thập xanh (0 lượt xem)

Bệnh viện châm cứu Trung Ương (0 lượt xem)

Bệnh viện sản – nhi Bắc Ninh (0 lượt xem)

Bệnh viện Y học cổ truyền Tuyên Quang (0 lượt xem)

Bệnh viện Hà Thành (0 lượt xem)

Bệnh viện Quân y 175 (0 lượt xem)

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội (0 lượt xem)

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang (0 lượt xem)

Bệnh viện Thuận Châu – Sơn La (0 lượt xem)

Bệnh viện Quân dân y Khánh Hòa – VK Hopital (1 lượt xem)

Bệnh viện Mắt Ninh Bình (0 lượt xem)

Bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy – Quảng Ninh (0 lượt xem)

Bệnh viện Đa Khoa Trí Đức Thành (0 lượt xem)

Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Trung Sơn (0 lượt xem)

Bệnh viện Phụ sản An Đức (1 lượt xem)

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn – Nam Định (0 lượt xem)

Bệnh viện Hùng vương – Phú Thọ (0 lượt xem)

Bệnh viện phụ sản Nam Định (2 lượt xem)

Bệnh viện An Việt (0 lượt xem)

Bệnh viện Xây Dựng Việt Trì – Phú Thọ (0 lượt xem)

Bệnh viện Tâm Thần Tỉnh Nam Định (0 lượt xem)

Bệnh viện Đa Khoa Giao Thủy – Nam Định (0 lượt xem)

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (1 lượt xem)

Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần Hải Dương (0 lượt xem)

Bệnh viện Đa Khoa Hiệp Hòa – Bắc Giang (0 lượt xem)

Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Thái Bình

Địa chỉ: Xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư, Thái Bình

Khu điều trị phong Văn môn Thái bình được thành lập từ năm 1900 tiên thần của Bệnh viện phong da liễu Văn môn ngày nay. Năm 1980 bấy giờ là Thị xã Thái bình và hiện nay là Thành phố Thái bình. Là trung tâm kinh tế của TỈnh, nên đã cuốn hút những người nghèo khổ ở các làng xã trong tỉnh, trong đó có bệnh nhân (BN) phong, về đây ban ngày họ vào tỉnh lỵ xin ăn, đêm thì tá túc ở các xóm làng quanh đấy. Vì tỉnh lỵ cũng là trung tâm chính trị, văn hoá theo đề xuất của một vị giám mục Kitô tên là Sr.D.F Pedro Muan gorni (Tên tiếng việt làm Giám mục Trung). Ông công sứ bấy giờ là Vouillon người Pháp (Tiếng Pháp Notiasur La Province de Thái bình). Thấy cần thiết phải dành một nơi ở xa tỉnh lập trại phong, để thu gom tập trung những bệnh nhân phong đi lang thang ở tỉnh lỵ, và từ đó trại được thành lập ở một gò bên bãi sông Hồng của làng Văn môn, được gọi là trại phong Văn môn (TPVM).

Là Bệnh viện điều trị bệnh phong đầu tin ra đời sớm nhất ở Việt nam. Để tiếp nhận và chữa bệnh cho bệnh nhân phong của 21 tỉnh, thành phố ở phía Bắc Việt nam, thuộc 6 dân tộc anh em.

Những thuận lợi và khó khăn: Điều trị khỏi cho 17.300 bệnh nhân phong thể nhiều vi trùng, phấu thuật giải quyết hậu quả do di chứng bệnh phong cho 2.847 bệnh nhân, phẫu thuật phòng chống mù loà cho 457 bệnh nhân, điều trị loét ổ gà cho 1357 bệnh nhân không phải cắt cụt chi và hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị đã góp phần làm giảm tỷ lệ tàn tật cho người bệnh, có 3 đề tài trên lĩnh vực bệnh phong đã được TLĐLĐ Việt nam tặng bằng lao động sáng tạo. Năm 2000 bệnh viện đã vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu đơn vị “Anh hùng lao động” trong thời kỳ đổi mới.

Phòng Khám Da Liễu Ở Hóc Môn Uy Tín Chất Lượng

Bệnh da liễu là bệnh lý đáng lo ngại với nhiều người vì đa số đều khó chữa trị dứt điểm và hay tái phát. Hơn nữa, khi mắc bệnh da liễu khiến nhiều người trở nên ái ngại, xấu hổ nên thường lựa chọn đi khám chữa bệnh tại phòng khám hơn là bệnh viện. Vì vậy phòng khám da liễu ở Hóc Môn uy tín, chất lượng ở đâu là thắc mắc được nhiều người sống ở khu vực này.

Phòng khám da liễu ở Hóc Môn uy tín chất lượng

  1. Những bệnh lý da liễu nguy hiểm thường gặp

 Bệnh lý này còn có tên gọi dân gian là tổ đỉa, là chứng viêm da phổ biến nhưng không có khả năng lây nhiễm nhưng rất khó chữa trị dứt điểm. Bệnh có tái phát đi tái phát lại nhiều lần gây ra nhiều phiền phức cho người bệnh.

Bệnh chàm gây ngứa ngáy, nổi mụn đỏ rất khó trị dứt điểm

 Có nhiều nguyên nhân gây bệnh chàm như do tiếp xúc với chất hóa học công nghiệp, rối loạn nội tiết, da bị kích ứng. Khi bị chàm người bệnh thường bị ngứa, nổi mụn nước với người bị chàm nước và vùng da nhiễm bệnh bị khô, tróc thành từng mảng với người bị chàm khô. Nếu càng gãi thì vùng da bị chàm sẽ càng đỏ, sưng tấy khó chữa lành hơn.

 Triệu chứng nhận biết của bệnh Zona là xuất hiện các mụn nước to, dịch đục trên da ở mặt, mí mắt, cổ, lưng. Sau đó sẽ dần lan rộng tạo thành các mảng lớn đi theo hướng đi của dây thần kinh và để lại nhiều tổn thương trên da gây ra nhiều phiền toán, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bệnh zona hay còn gọi là giời leo xuất hiện nhiều khu vực trên cơ thể

  ➥ Bệnh vảy nến

 Đặc điểm nhận biết của bệnh vảy nến giống như tên gọi của nó. Vùng da nhiễm bệnh sẽ có những mảng da màu trắng xếp thành từng lớp mỏng tựa như sáp nến. Khi mắc bệnh này khiến nhiều người trở nên tự ti do vùng da trở nên mất thẩm mỹ, xấu xí. Đây cũng là một trong những bệnh rất khó chữa trị.

 Nguyên nhân gây bệnh do tình trạng rối loạn nội tiết nên dẫn đến tình trạng tế bào da phát triển quá nhanh, không kịp lột bỏ da chết hình thành lớp vảy nến.

  ➥ Bệnh nấm da

 Nấm da là bệnh da liễu phổ biến có 3 dạng thường gặp là nấm chân, bẹn và thân. Những người bị nấm chân nặng nặng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như bội nhiễm vi khuẩn, bóng mủ, sưng tấy, sốt.

Bệnh nấm chân nặng có thể dẫn tới bội nhiễm vi khuẩn

 Biểu hiện của bệnh nấm bẹn là xuất hiện những đốm tròn, rìa có mụn nước gây ra những tổn thương ở nếp gấp hai bên đùi. Bệnh thường xuất hiện vào mùa hè với những người ra nhiều mồ hôi và không vệ sinh thân thể sạch sẽ.

 Bệnh nấm thân có mức độ nặng nhẹ khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người nhưng thường có chung biểu hiện là nổi các nốt đỏ hình tròn, bầu dục, mụn nước gây ngứa ngứa đặc biệt vào những ngày nắng nóng.

  ➥ Bệnh xã hội

 Bệnh xã hội cũng được xếp vào bệnh da liễu do xuất hiện ở lớp da cơ quan sinh dục nam và nữ. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do virus xâm nhập qua đường quan hệ tình dục không an toàn với những người có đời sống tình dục bừa bãi.

 Bệnh xã hội bao gồm có nhiều bệnh khác nhau như:

Sùi mào gà sau khi phát triển sẽ tạo thành từng mảng giống như hoa mào gà

  ✔ Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra. Lúc đầu xuất hiện những mụn sùi nhỏ li ti không ngứa ngáy nhưng khi bệnh nặng sẽ hình thành từng mảng lớn trông như hoa sùi mào gà gây đau đớn. Những nốt sùi này bị chảy mủ chảy máu gây ra các viêm nhiễm nặng sang những cơ quan khác và rất khó chữa trị dứt điểm.

  ✔ Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu (Neisseria gonorrheae) gây ra. Triệu chứng nhận biết bệnh tiểu ra mủ, tiểu rắt, tiểu bắt, đau buốt dương vật. Rất khó để xác định bệnh lậu phải tiến hành xét nghiệm tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Bệnh cũng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản nếu không được chữa trị kịp thời.

  ✔ Bệnh lậu là một loại vi khuẩn hình cầu, ghép với nhau thành từng đôi ở vùng kín nam giới có biểu hiện đặc trưng là đi tiểu ra mủ, đau, buốt và sốt. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh lậu có thể gây viêm bàng quang, chít hẹp niệu đạo, vô sinh.

Bệnh giang mai hình thành các ổ viêm phát triển rất nhanh

  ✔ Bệnh giang mai do các xoắn khuẩn giang mai gây nên. Bệnh có những biểu hiện rất phức tạp, khó chữa trị dứt điểm và có khả năng đe dọa đến tính mạng nếu không chữa trị sớm.

  ✔ Bệnh mụp rộp sinh dục do virus HSV gây ra, xuất hiện những mụn nước ở cơ quan sinh dục gây ngứa ngáy. Khi vỡ ra sẽ tự lành và hình thành các ổ viêm gây ra nhiều tổn thương cho người bệnh. Bệnh lây lan rất nhanh và tái phát nhiều lần.

 Các chuyên gia sức khỏe khuyến cao bạn nên đi khám chữa trị sớm khi có dấu hiệu mắc bệnh xã hội. Vì đây là những bệnh lý nguy hiểm có khả năng gây vô sinh cho cả nam và nữ giới. Hơn nữa, việc phát hiện chữa trị sớm thì khả năng chữa trị dứt điểm cao hơn.

  2. Phòng khám da liễu ở Hóc Môn uy tín chất lượng

 Nếu có nhu cầu khám bệnh da liễu ở Hóc Môn thì bạn nên cân nhắc kỹ vì đa số những phòng khám ở đây đều nhỏ lẻ, bác sĩ có tay nghề kém khó đảm bảo chất lượng. Cho nên thay vì phân vân không biết nên đi khám ở đâu, bạn có thể đến những phòng khám chất lượng, uy tín ở TPHCM.

Quầy lễ tân Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe

 Đặc biệt nếu có nhu cầu khám chữa bệnh xã hội thì có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình. Đây là phòng khám chuyên khoa hỗ trợ các vấn đề nam khoa, phụ khoa và các bệnh lây lan qua đường tình dục phổ biến.

 Phòng khám có nhiều ưu điểm vượt trội để bạn tin tưởng lựa chọn như:

  ✜ Toàn bộ quy trình khám chữa bệnh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

  ✜ Chú trọng trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ khám bệnh chuẩn xác, chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất.

  ✜ Áp dụng nhiều kỹ thuật y khoa tiên tiến, công nghệ vượt trội mang lại hiệu quả chữa trị cao, an toàn, không tái phát.

  ✜ Dịch vụ y tế hàng đầu với việc hỗ trợ tư vấn online miễn phí, đặt lịch hẹn khám trước, thời gian khám linh hoạt mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

 Vì vậy, nếu đang nghi ngờ mắc bệnh xã hội thì có thể yên tâm đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để khám chữa bệnh.

Phòng Khám Da Liễu Hóc Môn Nào Uy Tín, Chất Lượng?

Phòng khám da liễu Hóc Môn nào uy tín, chất lượng?

Lưu ý: Do ảnh hưởng của đứt cáp quang, đường truyền mạng cũng bị ảnh hưởng theo, dẫn đến tình trạng dễ rớt mạng, nên hãy nhẫn nại chờ trong giây lát hoặc gọi ngay đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất!

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÓC MÔN

XEM THÊM: Chi phí xét nghiệm da liễu bao nhiêu tiền https://dakhoaaua.vn/phong-kham-da-lieu-dong-dieu-2602.html

 Khi mắc phải bệnh da liễu người bệnh thường chủ quan, xem thường và chỉ nghĩ đó chỉ là căn bệnh bình thường, chỉ cần tự điều trị tại nhà thì bệnh sẽ hết, nhưng thực chất bệnh sẽ khó điều trị dứt điểm và dẫn đến nhiều tác hại khôn lường ảnh hưởng trực tiếp tới vùng da.

 Tại địa bàn Hóc Môn hiện nay phòng khám da liễu – Bác sĩ Trần Thế Viện là một trong những phòng khám da liễu uy tín tại Hóc Môn được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

  Bác sĩ Trần Thế Viện hiện đang công tác tại bệnh viện da liễu TPHCM, trung tâm da u máu và phòng khám thuộc bệnh viện Đại học Y dược TPHCM và bác sĩ còn có phòng khám riêng tại Hóc Môn. Không chỉ đóng vai trò là bác sĩ chuyên khoa da liễu mà bác sĩ còn là giảng viên bộ môn da liễu tại Đại học Y Dược TPHCM.

Nên tới phòng khám da liễu Hóc Môn nào uy tín, chất lượng

  Phòng khám chuyên khoa da liễu Hóc Môn của bác sĩ Viện chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da, các bệnh lông, tóc, móng, các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi, sinh dục; các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: Lậu, giang mai, herpes sinh dục, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng,…

  Bên cạnh đó, phòng khám da liễu còn tiếp nhận chăm sóc da toàn thân, làm sáng da toàn thân, trẻ hóa da toàn thân, trị rụng tóc, thu nhỏ chân lông, triệt – tẩy lông nách (waxing), triệt – tẩy lông tay (waxing),…

 + Địa chỉ: Số 133 Lê Thị Hà, Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

 + Thời gian làm việc: T.Hai – T.Tư – T.Sáu – Chủ Nhật: 16:30 – 22:00.

DA LIỄU ÂU Á LÀ ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TỐT HƠN PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÓC MÔN RẤT NHIỀU.

 Theo những khảo sát gần đây cho thấy phòng khám Da Liễu Âu Á được xem là một trong những địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay mà còn tốt hơn phòng khám da liễu ở Hóc Môn, được các chuyên gia đánh giá rất cao về đội ngũ bác sĩ cũng như thiết bị máy móc hiện đại.

 Da Liễu Âu Á tọa lạc tại 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM (Gần BX Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm 100m). Đây là vị trí nằm ngay trung tâm người bệnh đang sống tại Hóc Môn cũng như các tỉnh thành lân cận có thể tìm tới khám một cách dễ dàng.

 Da Liễu Âu Á là địa chỉ chữa bệnh tốt hơn phòng khám chữa da liễu tại Hóc Môn bởi những lý do sau:

Da Liễu Âu Á – địa chỉ chữa bệnh tốt nhất tại TPHCM

  Vì thế, phòng khám Da Liễu Âu Á luôn tự hào là địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay, thành quả lớn nhất của phòng khám là rất nhiều người bệnh khi tới đây chữa trị cũng có thể khỏi trong thời gian ngắn nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí.

 Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm được phòng khám da liễu Hóc Môn và nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ tới phòng khám Da Liễu Âu Á qua những cách sau để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI

CHUYÊN GIA

35 người

Gọi Điện

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin

Top 5 Bác Sĩ Da Liễu Ở Quảng Ninh Chuyên Môn Giỏi

Địa chỉ : Hạ Long, Quảng Ninh

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám có các dịch vụ chăm sóc da, chữa trị da liễu chất lượng như:

Lột da bằng hóa chất

Laser điều trị các thương tổn mạch máu

Xóa xăm bằng laser

Laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố

Triệt lông bằng laser

Laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách

Trị mụn trứng cá

Xóa xăm, Phẫu thuật tạo hình phong…

Địa chỉ : Hạ Long, Quảng Ninh

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ da liễu Bùi Thị Hoài phụ trách chuyên môn cho phòng khám này nên bệnh nhân hoàn toàn có thể cảm thấy yên tâm đến đây khám. Ngoài chữa trị các bệnh về da thông thường. Bên cạnh đó phòng khám da liễu uy tín của bác sĩ còn có rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác để chị em phụ nữ lựa chọn.

Với chuyên khoa da liễu, bác sĩ da liễu tiếp nhận khám và điều trị các bệnh da liễu. Với một số dịch vụ làm đẹp như:

Phẫu thuật tạo hình phong

Điều trị da mụn, sẹo

Chăm sóc da

Điều trị da nám

Điều trị mụn thịt quanh mắt,…

Địa chỉ : Hạ Long, Quảng Ninh

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Ngoài ra bạn có thể thực hiện một số dịch vụ khác tại phòng khám da liễu như: tiểu phẫu mụn bọc, đốt điện, đốt laser, lột da bằng hóa chất, laser điều trị các thương tổn mạch máu xóa xăm bằng laser laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách.

Địa chỉ : Hạ Long, Quảng Ninh

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Thẩm mỹ viện tiếp nhận khám và chữa trị các vấn đề về da khác như: nám tàn nhang, viêm lỗ chân lông hay các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Phòng khám của bác sạch sẽ, có máy móc thiết bị đầy đủ.

Địa chỉ : Hạ Long, Quảng Ninh

Lịch làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám của bác sĩ da liễu Trần Minh Tâm là cơ sở khám chữa bệnh các bạn nên lưu tâm. Ở đây có thời gian khám bệnh rất linh hoạt bao gồm cả cuối tuần. Và với khung giờ rất thích hợp cho các bạn đi làm đi học không sắp xếp được thời gian đi khám trong tuần thì có thể đến đây vào cuối tuần.

Phòng khám của bác sĩ da liễu cung cấp các dịch vụ:

Phẫu thuật tạo hình phong

Điều trị da mụn, sẹo

Chăm sóc da

Điều trị da nám

Điều trị mụn thịt quanh mắt,..

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Môn Da Liễu trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!