Xu Hướng 3/2023 # Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức # Top 5 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dự lễ có: Bác sĩ CKII Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An; chúng tôi Bác sĩ Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; chúng tôi Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Bà Phạm Thị Minh Thu – Giám đốc Quản trị cấp cao Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh; BS CKII Lương Từ Hải Thanh – Giám đốc chuyên môn cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Các đại biểu dự lễ ký kết. Ảnh: Sỹ Hưng

Sự hợp tác với Bệnh viện đầu ngành cả nước về ngoại khoa đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng, cam kết đầu tư chuyên môn sâu, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong công tác điều trị của Bệnh viện Quốc tế Vinh, nhằm mang lại sức khỏe “Hoàn Mỹ” cho cộng đồng.

Hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã và đang tiên phong triển khai các kỹ thuật khó về chuyên môn, điều trị thành công nhiều bệnh lý phức tạp.

Bà Phạm Thị Minh Thu – Giám đốc Quản trị cấp cao Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh khẳng định, sự kiện lễ ký kết hợp tác với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đánh dấu bước phát triển mới của Bệnh viện Quốc tế Vinh nhằm mang lại sức khỏe “hoàn mỹ” cho cộng đồng. Ảnh: Sỹ Hưng

Sau thời gian khảo sát và thỏa thuận, ngày 7/8/2019, Bệnh viện Quốc tế Vinh trở thành bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Nghệ An ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Hà Nội trong các lĩnh vực: Đào tạo liên tục, nâng cao trình độ chuyên môn; Triển khai các kỹ thuật khoa học tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị toàn diện bệnh lý phức tạp ở tất cả các chuyên khoa (Ngoại tiêu hóa – Ung thư, Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Ngoại Tiết niệu – Nam học, Ngoại lồng ngực – Mạch máu, Ngoại tạo hình – Thẩm mỹ, Chẩn đoán hình ảnh và Gây mê hồi sức); Thực hiện hội chẩn chuyên môn về những trường hợp khó, phức tạp trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Vinh hoặc trực tuyến thông qua hệ thống chẩn đoán bệnh từ xa (Telemedicine);

Phẫu thuật và điều trị cùng chuyên gia từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về những trường hợp phức tạp hoặc theo dịch vụ yêu cầu từ khách hàng; Phối hợp điều trị và theo dõi giai đoạn hậu phẫu cho các bệnh nhân đã phẫu thuật ổn định tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được chuyển về Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Lễ ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Quốc tế Vinh. Ảnh: Sỹ Hưng

Với 4 năm hình thành và phát triển cùng lợi thế về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại và một số chuyên khoa thế mạnh, chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ ngày càng được nâng cao và toàn diện hơn nữa khi hợp tác, chuyển giao công nghệ với một Bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu cho sự cam kết về đầu tư, nâng cao năng lực chuyên môn sâu cùng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong “sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng” của Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Bác sĩ CKII Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đánh giá cao sự nỗ lực phát triển của Bệnh viện Quốc tế Vinh thời gian qua. Ảnh: Sỹ Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ CKII Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho rằng, đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ và phát triển chuyên môn về y tế của tỉnh nhà với các bệnh viện tuyến Trung ương; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực phát triển của Bệnh viện Quốc tế Vinh, trong thời gian hoạt động vừa qua. “Đây là một trong những bệnh viện ngoài khối công lập có sự cam kết đầu tư dài hạn về y tế, có chất lượng chăm sóc sức khỏe tại tỉnh Nghệ An với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Nhận được sự hỗ trợ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức một trong những bệnh viện tuyến Trung ương một trung tâm phẫu thuật lớn của cả nước, vừa giúp cho bệnh viện có cơ sở sử dụng hiệu quả hệ thống trang thiết bị đã được đầu tư, vừa giúp  cho người dân được khám ,chữa bệnh bằng kỹ thuật cao ngay tại cơ sở; giảm tải bệnh viện tuyến  trên. Thông qua chương trình hợp tác này, đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ có cơ hội được đào tạo cầm tay chỉ việc từ các chuyên gia đầu ngành về ngoại khoa của cả nước. Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại sự hỗ trợ đáng quý cũng như kết quả điều trị tối ưu cho người dân Nghệ An”.

Các giáo sư, bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện phẫu thuật thị phạm nội soi thoát vị bẹn tại Bệnh viện Quốc tế Vinh. Ảnh: Sỹ Hưng

Sau buổi ký kết, các giáo sư, bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện phẫu thuật thị phạm 3 trường hợp về bệnh lý cơ xương khớp và tiết niệu để chuyển giao công nghệ; ghi nhận thành công bước đầu trong chương trình hợp tác hai bên./.

Khánh Thành Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Cơ Sở 2 Tại Hà Nam

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có: chúng tôi Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; chúng tôi Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc bệnh viện; chúng tôi Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc bệnh viện; chúng tôi Đỗ Kim Sơn – Nguyên Giám đốc bệnh viện; chúng tôi Nguyễn Tiến Quyết – Nguyên Giám đốc bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết: Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức là dự án lớn nhất hoàn thiện 5 cơ sở bệnh viện mới lớn nhất từ trước đến nay. Một bệnh viện đưa vào sử dụng ngoài cơ sở vật chất và trang thiết bị thì yếu tố con người, ở đây là các thầy thuốc phải có một quá trình, phối hợp chặt chẽ. Vì vậy, hai bệnh viện cần phải nỗ lực tiếp tục làm tốt nhiệm vụ.

Tại lễ khánh thành, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh: “Với mục tiêu xây dựng các bệnh viện mới theo hướng hiện đại, kỹ thuật cao, ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức có cơ chế quản lý điều hành tiên tiến để cung ứng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân lực chất lượng cao, góp phần giảm quá tải các bệnh viện tuyến trung ương và bệnh viện tuyến cuối và giảm việc người dân phải ra nước ngoài chữa bệnh”.

Là một bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt, đầu ngành của cả nước, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là cơ sở chuyên khoa với trình độ chuyên sâu, thực hiện khám, chữa bệnh trình độ cao gắn với công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo ngành. Hàng năm, số người bệnh được khám và điều trị rất lớn, riêng năm 2017 có hơn 65.000 trường hợp người bệnh được phẫu thuật tại bệnh viện. Từ tháng 02/2016, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được Nhà nước và Bộ Y tế giao chuẩn bị tiếp nhận cơ sở tại Hà Nam với một bệnh viện hiện đại, đồng bộ ngang tầm các nước trong khu vực với 1,000 giường bệnh. chúng tôi Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhấn mạnh: Theo phân công của Bộ Y tế, bệnh viện đã tích cực chủ động chuẩn bị về mọi mặt để sẵn sàng tiếp nhận và đưa bệnh viện cơ sở 2 đi vào hoạt động, trước mắt là phòng khám bệnh được khánh thành ngày 21/10. chúng tôi Trần Bình Giang cũng gửi lời cảm ơn Chính Phủ, các Bộ ngành Trung ương, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam, Bộ Y tế, Ban Quản lý Dự án y tế trọng điểm, các Vụ, Cục chức năng của Bộ Y tế đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho bệnh viện để tiếp nhận và đưa cơ sở 2 đi vào hoạt động.

Tại buổi lễ, Ngài Shimegi Kitahara – Chủ tịch Tập đoàn Bệnh viện Kitahara tặng quà Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Cơ sở 2 của Bệnh viện Việt Đức có quy mô 1.000 giường bệnh nội trú và đáp ứng khoảng 3.500 lượt khám mỗi ngày, tổng diện tích sàn xây dựng trên 125.000 m2, được xây dựng gồm 1 tầng hầm và 9 tầng nổi; đây là một bệnh viện ngoại khoa hoàn chỉnh chữa trị các chấn thương: xương, sọ, não, đầu mặt, cổ, lồng ngực, cột sống, vi phẫu tim mạch…Sau khi dự án hoàn thành, người dân sẽ được tiếp cận những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại khu vực Hà Nam.

Bệnh Viện Việt Đức Chuyên Về Gì?

Thứ Năm, 14-12-2017

Bệnh viện Việt Đức (tên đầy đủ là Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) có lịch sử thành lập trên 100 năm. Đầu tiên Bệnh viện có tên gọi Nhà thương Bảo hộ (1906), trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện được mang tên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (từ năm 1991).

Hiện tại, Bệnh viện Việt Đức đã được xếp hạng Bệnh viện đặc biệt (2015) theo Quyết định của Bộ Y tế. Bệnh viện có hơn 1900 bác sĩ, nhân viên, cán bộ. Trong đó, nguồn nhân lực có trình độ sau đại học chiếm tỉ lệ cao, đảm bảo chất lượng chuyên môn trong điều trị. Hệ thống trang thiết bị của bệnh viện cũng được đầu tư đồng bộ, thường xuyên nâng cấp để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Địa chỉ bệnh viện: số 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0967991616.

Cấp cứu 24/7: (024) 3825.3531.

Bệnh viện Việt Đức chuyên về gì?

Bệnh viện Việt Đức có nhiều chuyên khoa phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hệ thống các phòng, khoa gồm có khối lâm sàng và khối cận lâm sàng, bao gồm:

1.Viện Chấn thương chỉnh hình (Khối cận lâm sàng)

Một trong những chuyên môn của bệnh viện Việt Đức được đánh giá cao là chuyên môn về chấn thương chỉnh hình. Để phục vụ tốt cho chuyên môn, bệnh viện thành lập Viện Chấn thương chỉnh hình chuyên về xương khớp và các vấn đề do tai nạn, chấn thương,…

Viện gồm có các phòng khoa bao gồm:

3 khoa Chấn thương chỉnh hình I, II, III.

Khoa Phẫu thuật cột sống.

Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Tạo hình Thẩm Mỹ.

Khoa Khám Xương và Điều trị ngoại trú.

Khoa Phục hồi chức năng.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Phẫu thuật Công nghệ cao.

Viện có chức năng khám chữa bệnh cũng như phục hồi chức năng cho bệnh nhân gặp các chấn thương, tai nạn. Bên cạnh đó, viện cũng tham gia tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn các tỉnh phía Bắc. Viện cũng thường xuyên thực hiện công tác chỉ đạo tuyến, đạo tạo cán bộ và hợp tác quốc tế để ngày càng nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm. Thời gian qua, bệnh viện thường xuyên thực hiện ứng dụng và chuyển giao các công nghệ tiên tiến như định vị chính xác trong phẫu thuật bệnh lý cột sống, phẫu thuật nội soi cột sống cổ và thắt lưng, tạo hình đốt sống, thay đĩa đệm, vi phẫu thuật cấp cứu, công nghệ tế bào gốc trong điều trị chấn thương cột sống có liệt tủy,…

2.Các trung tâm (khối lâm sàng)

Bao gồm các trung tâm chính như:

a)Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa:

Đảm nhận công tác gây mê, hồi sức cho phẫu thuật cấp cứu 24/24.

Thực hiện phẫu thuật theo chương trình của tất cả các chuyên khoa.

Xử trí và đón bệnh nhân cấp cứu, chuyển viện, phần lớn là những trường hợp bệnh nặng, nguy cơ tử vong cao, vượt khả năng điều trị của tuyến dưới.

Đào tạo, chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học thường xuyên cho đội ngũ cán bộ y tế.

Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực chẩn đoán, hồi sức chế não, hồi sức sau ghép tạng, mổ lấy tạng, mổ ghép đa tạng đồng thời (tim, gan, thận,…)

b)Trung tâm phẫu thuật thần kinh:

Có sự hỗ trợ của 3 khoa gồm: Khoa phẫu thuật thần kinh I, Khoa phẫu thuật thần kinh II, Khoa Nội – Hồi sức Thần kinh.

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho công tác phẫu thuật như dụng cụ chuyên dụng để mổ, kính hiển vi phẫu thuật, màn hình tăng sáng,…

Có kinh nghiệm tiến hành các phẫu thuật khó như mổ dị dạng mạch máu não, mổ u nền sọ, mổ u tuyến yên qua xoang bướm, u trong não thất, mổ u tủy,…

Tiếp tục nghiên cứu các kỹ thuật vi phẫu thần kinh, nội soi thần kinh, kỹ thuật mổ ít xâm lấn,…

Đào tạo, bồi dưỡng và giao lưu quốc tế thường xuyên.

c)Trung tâm Phẫu thuật Tim mạch

Có kinh nghiệm điều trị các bệnh lý phức tạp như nội soi lồng ngực, mổ tim hở có nội soi hỗ trợ, các bệnh lý phức tạp về động – tĩnh mạch.

Đào tạo, chỉ đạo tuyến kết hợp với nghiên cứu khoa học, quản lý kinh tế và hợp tác quốc tế.

d)Trung tâm ghép tạng

Tư vấn, phẫu thuật ghép tạng, chủ yếu là gan.

Áp dụng các kỹ thuật mới trong điều trị như cắt gan nội soi, lấy thận từ người hiến sống nội soi,…

Phối hợp điều phối ghép tạng cho các tuyến dưới.

e)Trung tâm Nam học

Chuyên tư vấn và điều trị các bệnh nam giới.

Điều trị tâm lý, điều trị phẫu thuật vùng sinh dục,…

f)Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn

Đảm nhiệm chẩn đoán phát hiện và phẫu thuật can thiệp các vấn đề về đại trực tràng, tầng sinh môn.

g)Trung tâm Phẫu thuật Nội soi

Chuyên thực hiện các phẫu thuật nội soi và tư vấn điều trị.

3.Một số chuyên khoa khác

Bệnh viện Việt Đức còn có một số chuyên khóa khác phục vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Trong đó có các khoa thuộc khối lâm sàng và cận lâm sàng như:

Khoa khám bệnh.

Khoa điều trị theo yêu cầu.

Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh.

Khoa Phẫu thuật tiêu hóa.

Khoa Phẫu thuật cấp cứu bụng

Khoa Phẫu thuật Nhiễm khuẩn.

Khoa Phẫu thuật tiết niệu.

Khoa Phẫu thuật gan mật.

Khoa thận – lọc máu.

Khoa Ung bướu Bệnh viện Việt Đức.

Trung tâm chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân.

Trung tâm Truyền máu.

Khoa giải phẫu bệnh.

Khoa sinh hóa.

Khoa Vi sinh.

Khoa Xét nghiệm Huyết học.

Khoa Nội soi.

Khoa kiểm soát Nhiễm khuẩn.

Khoa Dinh dưỡng.

Khoa Dược.

Nhìn chung, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện có khả năng điều trị cho nhiều bệnh lý, có độ phức tạp cao. Bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc gặp các vấn đề về sức khỏe có thể tham khảo một số thông tin trên để lựa chọn điều trị cho phù hợp.

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội – Bảng Giá Dịch Vụ Khám, Chỉ Dẫn Và

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức mỗi ngày tiếp đón hàng nghìn lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị. Nổi tiếng là một trong 5 bệnh viện hạng đặc biệt tuyến trung ương tại Hà Nội, bệnh viện đã điều trị thành công nhiều ca phẫu thuật khó và cũng là nơi tập trung các chuyên gia y tế nổi tiếng.

Nhằm cung cấp cho người bệnh các dịch vụ khám hiện đại, nhanh chóng, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã xây dựng và triển khai quy trình khám bệnh chất lượng với đội ngũ các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tại Khu khám bệnh theo yêu cầu C4.

Khu khám bệnh theo yêu cầu C4 đã trở thành điểm đến tin cậy của người dân cả nước.

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng tại Bệnh viện tuyến trung ương, bạn nên đặt khám trước qua ứng dụng iSofHcare hoặc gọi tới tổng đài 1900638367để được hỗ trợ nhanh nhất. 

2. Địa chỉ và thời gian khám bệnh

Địa chỉ khám tại Khu khám bệnh theo yêu cầu C4:

Số 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cổng số 8

Thời gian khám bệnh:

Từ thứ 2 đến thứ 7

Từ 07:00 đến 16:00

Lưu ý:

– Bệnh viện KHÔNG tiếp nhận đăng ký khám sau 15:45 hàng ngày, người bệnh chú ý đặt khám trước giờ này để tránh mất công thăm khám bệnh.

– Để được khám ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi bạn nên đặt khám trước ít nhất 1 ngày.

– Bạn có thể gửi xe ngay tại nhà xe tự phát bên ngoài cổng số 8, giá vé gửi xe ban ngày là 10.000 đồng.

3. Tổng đài đặt lịch khám ưu tiên tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt lịch khám hoặc tải ứng dụng iSofHcare chủ động lựa chọn thời gian khám, lựa chọn khám với các bác sĩ hàng đầu.

Tổng đài đặt lịch khám: 1900638367

Đặt khám qua ứng dụng iSofHcare

Đặt khám qua website iSofHcare

4. Bảng giá dịch vụ khám bệnh

Tất cả các chuyên khoa khám thuộc Khu khám bệnh theo yêu cầu C4 được chia thành 2 mức giá khám như sau:

Khám theo yêu cầu Thạc Sĩ, Bác Sĩ tất cả các chuyên khoa

300.000

Khám theo yêu cầu Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Trưởng khoa, Phó khoa, Bác sĩ chuyên khoa II tất cả các chuyên khoa

500.000

5. Chỉ dẫn vị trí

Bệnh viện có nhiều cổng nằm trên các mặt đường Phủ Doãn, Quán Sứ, Tràng Thi, Hàng Bông và các tuyến đường này là đường một chiều, bạn nên xem chỉ dẫn đến được đúng cổng khu khám bệnh. 

6. Quy trình khám bệnh ưu tiên

– Đặt khám trước qua tổng đài hoặc ứng dụng iSofHcare và tới bệnh viện khám theo ngày giờ đã đặt

– Lấy số thứ tự tiếp đón ưu tiên theo luồng đi ưu tiên

– Tiếp đón và nhận phiếu khám bệnh tại quầy 01

– Tạm ứng viện phí cạnh quầy 01 ngay sau đó (Có các mức tạm ứng, tùy vào từng dịch vụ khám của người bệnh mà nhân viên thu ngân sẽ yêu cầu tạm ứng từ 3.000.000VNĐ đến 5.000.000VNĐ hoặc mức tiền tạm ứng khác phù hợp với số tiền bệnh nhân có).

– Tới phòng khám của bác sĩ trên tầng 2, bác sĩ có thể sẽ chỉ định bạn thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm, chụp X-quang, CT, MRI,…

– Bạn đi thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng tại các khu vực khác nhau của bệnh viện (bạn có thể tìm sự trợ giúp của nhân viên hỗ trợ khách hàng hoặc xem sơ đồ bệnh viện để di chuyển nhanh chóng)

– Quay lại phòng khám ban đầu sau khi có các kết quả cận lâm sàng để bác sĩ kết luận và đưa ra hướng điều trị (nhận đơn thuốc ra về hoặc nhập viện điều trị)

– Trở lại quầy thu ngân để hoàn ứng (lấy lại chi phí còn thừa sau khi trừ các chi phí dịch vụ khám).

– Mua thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện (nếu bác sĩ yêu cầu)

Lưu ý:

– Bạn nên cất cẩn thận giấy tạm ứng để làm thủ tục hoàn ứng về sau.

– Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và qua thẻ ngân hàng.

– Trong quá trình khám bệnh nếu dịch vụ cận lâm sàng vượt quá số tiền tạm ứng bạn có thể phải tới quầy thu ngân đóng thêm phí tạm ứng (nếu bác sĩ yêu cầu).

– Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có quy trình bảo lãnh bảo hiểm tư nhân, bạn lưu ý với nhân viên tiếp đón ban đầu để được hướng dẫn làm thủ tục bảo lãnh. 

Cẩm nang iSofHcare cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!