Xu Hướng 5/2023 # Bệnh Viện Trường Đại Học Trà Vinh Đến Thăm Và Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02. # Top 9 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Bệnh Viện Trường Đại Học Trà Vinh Đến Thăm Và Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02. # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Trường Đại Học Trà Vinh Đến Thăm Và Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02. được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh đến thăm và chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020), sáng ngày 26/02 đại diện lãnh đạo Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh đã đến thăm và chúc mừng tập thể các Y, Bác sĩ, Cán bộ công nhân viên ngành y tế đang công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Trong không khí của ngày tôn vinh các thầy thuốc Việt Nam, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các Y, Bác sĩ và Cán bộ ngành y tế. Qua đó, chúc cho đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục đạt được những thành công mới trong công tác khám, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học, cũng như đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ kế cận.

Bà Huỳnh Thị Hồng Nhung Phó Trưởng Khoa Y Dược, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh cho biết: Trong những năm qua, dưới sự quan tâm và giúp đỡ của Y, Bác sĩ, Cán bộ công nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Bệnh viện Trường ĐH Trà Vinh đã không ngừng phát triển và luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực y tế, qua đó góp phần nâng cao chất lượng phục vụ sức khoẻ cho cộng đồng.

BS CKII Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ sự sẵn lòng tiếp tục hợp tác với Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh nói chung và Khoa Y Dược Trường đại học Trà Vinh nói riêng, xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng bền vững, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế.

Phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Lãnh Đạo Tỉnh Thăm Và Chúc Tết Bệnh Viện Sản

Chiều 3-2-2015, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Khổng Sơn Trường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết Bệnh viện Sản – Nhi Vĩnh Phúc và Bệnh viện Lao phổi Trung ương (Phúc Yên)

Lãnh đạo 2 bệnh viện đã báo cáo tình hình công tác khám, chữa bệnh năm 2015, những thuận lợi và khó khăn của đơn vị trong thời gian qua. Ban Giám đốc các đơn vị đã phân công cụ thể các ca trực trước, trong và sau tết đảm bảo thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là những trường hợp khẩn cấp cần xử lý kịp thời.

Đồng chí Khổng Sơn Trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc, Bệnh viện Lao phổi Trung ương trong năm 2015. Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, thay mặt Tỉnh ủy, UBND, UB MTTQ tỉnh, đồng chí Khổng Sơn Trường đã tặng quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ của hai bệnh viện. Đồng chí mong rằng đội ngũ y, bác sỹ hai bệnh viện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân; ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân tốt nhất trong năm 2016 và những năm tiếp theo. Hai bệnh viện cũng cần đầu tư thêm trang thiết bị, đổi mới cơ sở hạ tầng, thu hút nhân tài, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt hơn nữa. Đồng chí Khổng Sơn Trường và các đồng chí trong đoàn cũng ân cần thăm hỏi bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, chia sẻ những khó khăn và chúc bệnh nhân mau hồi phục và đón một năm mới Bính Thân 2016 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Trước đó, lãnh đạo Sở LĐTB&XH cũng đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các đơn vị ngoài tỉnh gồm: Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công Kim Bảng – Hà Nam; Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn (Thanh Hóa); Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng Hoàng Long, Ninh Bình; Trường Giáo dưỡng số 2 – Bộ Công an; Trung tâm Điều dưỡng người có công, Làng trẻ SOS Việt Trì, Trại tâm thần T202 Viêt Trì – Phú Thọ ; Trung tâm Nuôi dưỡng và phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An – Hà Nội…

Tin, ảnh Phương Loan

Khách Sạn Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tại Quận 5, Việt Nam

Khách sạn nổi bật gần Bệnh viện Đại Học Y Dược

Lưu OYO 580 Hoang Kim Hotel vào danh sách

OYO 580 Hoang Kim Hotel

2 out of 5

Cách Bệnh viện Đại Học Y Dược 0.07 km

Giá là 1.385.281 ₫ mỗi đêm từ 30 thg 7 đến 30 thg 7

1.385.281 ₫

mỗi đêm

30 thg 7 – 31 thg 7

OYO 580 Hoang Kim Hotel

Lưu Happy Chubby vào danh sách

Happy Chubby

2.5 out of 5

Cách Bệnh viện Đại Học Y Dược 0.1 km

4.2 /5

Very Good! ( 6 nhận xét )

“Good thing about this property is you feel like home. Specially if you need anything Thanh and Ngoc will help you with all their heart. A little bit noisy, but that doesn’t bother me at all. Definitely will come back to this property.”

Đăng vào ngày 31/01/2019

Xem giá

Happy Chubby

Lưu Khách sạn Bát Đạt vào danh sách

Khách sạn Bát Đạt

3 out of 5

Cách Bệnh viện Đại Học Y Dược 0.4 km

3.2 /5

( 35 nhận xét )

“エレベータが壊れていて別の部屋に変更させられたが事前に連絡もなく部屋も不潔であった。写真と大きく異なるのであれば予約を編くすればよかったと思う。”

Đăng vào ngày 11/01/2020

Xem giá

Khách sạn Bát Đạt

Quý vị có thể xem được giá thấp hơn

Với giá dành cho thành viên, có thể tiết kiệm thêm 10% trở lên ngay tại hàng ngàn nơi lưu trú.

Đăng ký miễn phí ngayĐăng nhập

Lưu Khách sạn Thiên Hồng vào danh sách

Khách sạn Thiên Hồng

3 out of 5

Cách Bệnh viện Đại Học Y Dược 0.4 km

3.3 /5

( 18 nhận xét )

“The bathroom ceiling is leaking water. All towels were wet.”

Đăng vào ngày 22/09/2019

Xem giá

Khách sạn Thiên Hồng

Lưu Khách sạn Viễn Đông vào danh sách

Khách sạn Viễn Đông

2.5 out of 5

Cách Bệnh viện Đại Học Y Dược 0.5 km

Hoàn tiền toàn bộ

Đặt ngay, thanh toán khi lưu trú

Giá là 242.424 ₫ mỗi đêm từ 29 thg 7 đến 29 thg 7

242.424 ₫

mỗi đêm

29 thg 7 – 30 thg 7

Khách sạn Viễn Đông

Không tìm được thông tin mong muốn?

Xem tất cả nơi lưu trú tại Bệnh viện Đại Học Y Dược

Xem tất cả nơi lưu trú

Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Tài Liệu Khóa Học Quản Lý Chất Lượng Bệnh Viện, Trường Đại Học Y Dược Hcm

Hiện tại ở HCM có 2 khóa học về Quản lý chất lượng bệnh viện được đánh giá cao:

Khóa học Quản lý chất lượng Bệnh viện, Trường Đại học Y dược HCM

Chiêu sinh liên tục, thông báo tại website daotaonlyt.edu.vn

Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và hồ sơ liên hệ trực tiếp tại Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội – ĐC: Số 2 Phù Đổng Thiên Vương, P.11, Q.5, chúng tôi – ĐT: 38539207

Khóa học mới nhất K17: từ ngày 18-12-2018 đến ngày 27-12-2018

Học phí: 3 triệu/khóa

Địa chỉ học: Khoa Y tế công cộng Trường Đại học Y dược HCM (trong khuôn viên Viện Y tế Công cộng HCM, Số 159 Hưng Phú, P.8, Q.8, HCM)

Khóa học Quản lý chất lượng Bệnh viện, Viện Vệ sinh Y tế công cộng

Chiêu sinh hàng tháng, thông báo tại website: iph.org.vn

Thông tin chi tiết liên hệ Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế phía nam, Viện Y tế Công cộng HCM – ĐC: Số 159 Hưng Phú, P.8, Q.8, HCM – ĐT: 08 3855.9503 – 435

Khóa học mới nhất: từ ngày 07-01-2019 đến 11-01-2019

Học phí: 2 triệu/khóa

Địa chỉ học: Viện Y tế Công cộng HCM – ĐC: Số 159 Hưng Phú, P.8, Q.8, HCM – ĐT: 08 3855.9503 – 435

Lưu ý: Các học viên ở xa có nhu cầu về chỗ ở có thể liên hệ bộ phận Nhà khách của Viện.

Mục tiêu khóa học Quản lý chất lượng Bệnh viện, Trường Đại học Y Dược HCM

Trình bày được một số khái niệm và nguyên lý quản lý, lãnh đạo, quản lý bệnh viện và các bước lập kế hoạch chiến lược.

Trình bày được các khái niệm cơ bản về chất lượng, quản lý chất lượng và một số mô hình quản lý chất lượng bệnh viện.

Thực hành áp dụng các bước của một số mô hình thích hợp cho quản lý chất lượng bệnh viện.

Thực hành tự đánh giá nội bộ và đánh giá chất lượng bệnh viện.

Thời lượng học tập: 50 tiết (Lý thuyết, thực hành, kiểm tra)

Nội dung trọng tâm:

Tổng quan về Quản lý chất lượng, hệ thống quản lý và các công cụ trong quản lý.

Cách tổ chức, đánh giá chất lượng bệnh viện (sự hài lòng khách hàng, bộ 83 tiêu chí của Bộ Y tế,…).

Tham quan thực tế tại các bệnh viện.

Phương pháp học tập:

Lý thuyết: giảng dạy trực quan.

Thực hành: làm việc nhóm, báo cáo thực tập tại bệnh viện.

Giảng viên: Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, quản lý bệnh viện hiện đang giảng dạy và lãnh đạo tại các trường Đại học, các Viện và Bệnh viện.

Tài liệu học tập: tài liệu tổng hợp và tài liệu phát tay

Tài liệu khóa học Quản lý chất lượng Bệnh viện, Trường Đại học Y Dược HCM

Trang web đang upload liên tục các video bài giảng và tài liệu chẩn đoán hình ảnh. Để nhận được thông báo về các bài viết mới nhất, vui lòng đăng ký tại Form nhận bản tin và theo dõi tại kênh Youtube

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Trường Đại Học Trà Vinh Đến Thăm Và Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02. trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!