Xu Hướng 2/2023 # Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tphcm: Tất Cả Vì Người Bệnh # Top 7 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tphcm: Tất Cả Vì Người Bệnh # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tphcm: Tất Cả Vì Người Bệnh được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo an toàn người bệnh (ATNB) hướng đến bệnh nhân là trung tâm, năm 2018, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh (BVRHM) đã triển khai đào tạo cho 100% nhân viên Bệnh viện về ATNB và 100% số các khoa, phòng được triển khai các khuyến cáo về ATNB. Hoạt động này tiếp tục được đẩy mạnh trong năm 2019 nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần khẳng định vị thế là một trong những Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của TP.HCM.

95% NGƯỜI BỆNH HÀI LÒNG

Song song với đảm bảo ATNB, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh luôn chú trọng nâng cao chất lượng điều trị, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Nhờ vậy, theo khảo sát tháng 8 năm 2018 của Bộ Y tế, tỷ lệ hài lòng trung bình của người bệnh với các dịch vụ khám chữa bệnh đạt tới 95%, ở cả hai nhóm bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Tỷ lệ lượt khám bệnh đạt 107% (hơn 97.000 lượt người), số bệnh nhân nội trú đạt 103% (gần 6.000 người), bệnh nhân ngoại trú 126% (hơn 94.000 người) so với năm 2017 .

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, Bệnh viện đã đưa vào ứng dụng những tiện ích nâng cao chất lượng phục vụ như Website, bảng hướng dẫn tra cứu thông tin qua màn hình thông minh, nhận đăng ký khám chữa bệnh qua điện thoại (giảm 50% thời gian chờ Khám bệnh), các kênh thông tin cho bệnh nhân qua điện thoại đường dây nóng, diễn đàn mạng xã hộị, hòm thư góp ý điện tử…

Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng thực hiện các hợp đồng hợp tác chuyên môn với một số Bệnh viện bạn và Bệnh viện tuyến trên như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Sài Gòn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phồ Hồ Chí Minh; hợp tác chuyển giao kỹ thuật với các chuyên gia nước ngoài đến từ các đoàn phẫu thuật quốc tế và hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học…

Đồng thời, triển khai ứng dụng phần mềm quản lý Bệnh viện mới; đẩy mạnh phát triển du lịch nha khoa với những gói sản phẩm tiện lợi (mức giá và chất lượng hấp dẫn du khách). Nhiều năm qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh cũng dành nhiều sự quan tâm tới hoạt động từ thiện xã hội. Với chương trình Phẫu thuật tình thương, các trẻ em không may bị khe hở môi – vòm miệng được Bệnh viện phẫu thuật điều trị miễn phí, an toàn, hiệu quả và chăm sóc răng miệng cho cộng đồng.

Là Bệnh viện hạng I, ngoài việc chú trọng phát triển chuyên môn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh luôn chủ động thực hiện, phát triển các kỹ thuật lâm sàng, cận lâm sàng mới, ưu tiên phát triển theo đúng phân tuyến kỹ thuật; ứng dụng kỹ thuật mới, tiên tiến đã đăng ký phê duyệt của Sở Y tế và đưa vào ứng dụng thực tế lâm sàng; nâng cao trình độ, kỹ năng chẩn đoán và điều trị của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị y khoa hiện đại… Do vậy, từ nhiều năm qua, BV luôn là địa chỉ khám bệnh uy tín của người dân Thành phố và khu vực lân cận với số lượng người bệnh đến BV mỗi năm càng tăng.

ĐÀO TẠO, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ

Đến nay, BVRHM chúng tôi đã thực hiện công bố là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong khối ngành sức khỏe tại Trang tin điện tử của Sở Y tế; đang là cơ sở thực hành của sinh viên và học viên sau đại học chuyên ngành Răng Hàm Mặt của một số trường đại học trong cả nước. Ngày 27/8/2010, Bộ Y tế phê duyệt chương trình đào tạo liên tục cho cơ sở đào tạo BVRHM chúng tôi và công nhận đủ điều kiện đào tạo liên tục ngành Y tế theo 4 chương trình: Cán bộ chăm sóc răng miệng tuyến cơ sở, Điều dưỡng đa khoa định hướng RHM, Cấy ghép nha khoa, Chỉnh hình răng mặt.

Giám đốc BVRHM chúng tôi cho biết, với phương châm “ nụ cười của ban trách nhiệm chúng tôi, bệnh viện tạo điều kiện tốt nhất để mọi bệnh nhân được tiếp nhận những dịch vụ y tế RHM theo đúng chuẩn, đúng hẹn, dễ dàng thuận tiện, Bệnh viện phấn đấu là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, là cánh chim đầu đàn của ngành RHM, là điểm sáng của ngành y tế chúng tôi Muốn vậy, đội ngũ y bác sĩ tại BV luôn không ngừng nâng cao chất lượng BV về nhiều mặt, xây dựng đội ngũ cán bộ thầy thuốc giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có tấm lòng nhân ái, bao dung, luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh. Năm 2019, BV đạt điểm kiểm tra chất lượng BV từ mức 4,0 trở lên.

Định hướng đến năm 2020, Bệnh viện có 100% bác sĩ điều trị bệnh nhân đạt trình độ sau đại học, 50% điều dưỡng đạt trình độ cử nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với mục tiêu tăng số bệnh nhân điều trị ngoại trú ít nhất 5% so với năm trước.

Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm Có Tốt Không?

Thành lập từ năm 1994, sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh.

CƠ SỞ 1 (TRỤ SỞ CHÍNH)

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 3855 4269

Fax: (84.28) 3950 6126

Email: bvdhyd@umc.edu.vn

Website: www.bvdaihoc.com.vn

CƠ SỞ 2

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 3955 5548

Fax: (84.28) 3955 9706

Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn

CƠ SỞ 3

Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 3845 1889

Fax: (84.28) 3844 4977

Email: bvdaihoccoso3@umc.edu.vn

Chức năng khoa Phẫu thuật Hàm Mặt Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là cấp cứu, khám, điều trị và phục hồi chức năng về Răng Hàm Mặt cho nhân dân. Cụ thể là:

* Tiếp nhận bệnh nhân, khám, cấp cứu về răng hàm mặt

* Điều trị nội, ngoại trú cho các bệnh nhân từ các tuyến gửi đến

* Khám, chữa bệnh cho người nước ngoài

* Khám, giám định y khoa theo yêu cầu của Hội đồng Giám định Y khoa Trung ương

* Khám, giám định pháp y theo trưng cầu của cơ quan thực thi pháp luật

* Điều trị, phục hồi chức năng cho các trẻ em bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt và phục hồi các chức năng khác về răng miệng và hàm mặt cho bệnh nhân

Đến đây, bạn sẽ được trực tiếp khám và điều trị bởi các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ là chuyên gia hàng đầu về Hàm Mặt, Răng Hàm Mặt của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

* Phẫu thuật đặt vít neo chặn hỗ trợ chỉnh nha

* Hàm khung đúc bằng Titanium

* Răng sứ không kim loại

* Onlay, Inlay sứ và kim loại

* Ghép xương có hướng dẫn để cấy ghép răng Implant

* Phẫu thuật nâng xoang hàm để cấy ghép răng Implant

* Kỹ thuật gây tê nhổ răng bằng bơm tiêm kỹ thuật số

* Điều trị tủy răng sữa có sử dụng bơm tiêm điện không dây và hệ thống nong rửa bằng siêu âm

* Ghép xương hàm một thì có sử dụng kỹ thuật vi phẫu…

* Phẫu thuật tạo hình vùng hàm mặt sau cắt bỏ khối u bằng vạt da cơ

* Phẫu thuật tạo hình khớp thái dương hàm

* Phẫu thuật cắt u tuyến mang tai bảo tồn dây VII

* Điều trị gãy xương hàm mặt có sử dụng nẹp tự tiêu

* Định lượng Creatinin bằng máy phân tích tự động

* Định lượng Fluor trong nước tiểu, nước sinh hoạt, kem răng, móng tay, thực phẩm

Bạn có thể gọi vào hotline chăm sóc khách hàng 1900 7178 để nhận được thông tin tư vấn chính xác.

Bước 1: Điền thông tin trên phiếu ghi thông tin người bệnh tại bàn hướng dẫn (người bệnh khám lần đầu).

Bước 2: Đóng tiền và nhận số thứ tự khám chuyên khoa, tại các Quầy Đăng ký khám bệnh.

Bước 3: Khám chuyên khoa tại các phòng khám theo số thứ tự.

Bước 4: Thực hiện các cận lâm sàng (nếu có).

Bước 5: Trở lại phòng khám và nhận toa thuốc

Bước 6: Mua thuốc tại nhà thuốc Khu A hoặc Khu B của Bệnh viện

Bước 1: Điền thông tin trên phiếu ghi thông tin người bệnh tại bàn hướng dẫn (người bệnh khám lần đầu).

Bước 2: Chuẩn bị bản chính và photo thẻ BHYT, CMND hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh, giấy chuyển tuyến đúng tuyến BVDHYD/Toa thuốc hẹn tái khám.

Bước 3: Đăng ký khám bệnh và xác nhận được hưởng BHYT trên phần mềm tại các Quầy Đăng ký khám bệnh. Xuất trình các giấy tờ đã chuẩn bị tại bước 2; ký bản cam kết đồng chi trả; đóng tiền, nhận số thứ tự khám chuyên khoa.

Bước 4: Khám chuyên khoa theo số thứ tự tại phòng khám.

Bước 5: Thanh toán chênh lệch, thực hiện các cận lâm sàng và quay lại phòng khám khi có kết quả (nếu có chỉ định cận lâm sàng).

Bước 6: Nhận toa thuốc

Bước 7: Kết toán BHYT tại tầng trệt khu A. Đóng mộc KKB lên toa thuốc; Photo toa thuốc; Kết toán BHYT tại quầy 17, 18, 19, 20.

Bước 8: Lãnh thuốc tại nhà thuốc khu B.

Bạn có thể đặt lịch khám trước khi đến thông qua website chúng tôi hoặc ứng dụng UMC.

Từ ngày 01/06/2019, sau khi đặt khám thành công, nếu không có BHYT, bạn đến trực tiếp phòng khám trước giờ hẹn 15 – 30 phút để khám bệnh mà không cần phải in phiếu giấy tại kios hoặc quầy tiếp nhận.

4. Review khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có tốt không?

Quang Dương: “Chổ này ai muốn được khám sớm, thì nhớ đến bốc số lúc 3h nha thì dc khám tầm 7h, còn 7h bốc thì chắc đến chiều. P/án khác là đăng ký trên app của bệnh viện để lấy thẻ cho nhanh.”

Cường Phan: “Bệnh viện chất lượng tốt, là nơi mọi người yên tâm khám và chữa bệnh với những bác sĩ hàng đầu chuyên môn cao và tâm huyết”

Minh Hoà Trần: “Bệnh viện xanh, sạch, được đầu tư khang trang với các trang thiết bị y tế hiện đại. Từng phòng ốc được bố cục ấm cúng khiến bệnh nhân giảm cảm giác căng thẳng. Khu tầng canteen sạch và có tầm nhìn đẹp. Bác sỹ thì ok”

Tan Herry: “Chất lượng tốt, áp dụng nhiều công nghệ tiến tiến giúp đỡ phải chờ đợi. Phòng bệnh sạch sẽ có ban công ngồi luôn.”

Tân Lê Minh: “Hiện đại, thoáng mát, dịch vụ phục nhanh chóng chuyên nghiệp. Nhân viên bác sĩ niềm nở đón tiếp bệnh nhân, nơi đáng tin cậy để đến thăm khám.”

Tracy Tracy: “#bệnhviện : cơ sở hạ tầng hiện đại hóa máy lạnh hầu như chỗ nào cũng có 24/7 trừ sảnh tầng trệt , trang bị máy móc thiết bị mới cao cấp nhất , dịch vụ tốt đâu ra đấy , y tá điều dưỡng bác sĩ chu đáo nhiệt tình , thái độ dễ chịu hòa nhã , điều phối bệnh nhân hợp lý xếp hàng đâu ra đó không chen lấn , bố trí phòng khám tạm ổn , nhà vệ sinh tầng trệt do đông người nên không đc sạch nhưng so với mặt bằng chung thì như thế là sạch lắm rồi , nên lên tầng 3 đi vệ sinh ở đây sẽ sạch sẽ với ít người hơn , có khu căn tin rộng rãi sạch sẽ nhưng mức giá hơi đắt và đồ ăn k đc ngon , trình độ tay nghề bác sĩ cao thực hiện được những ca mổ khó.”

TRẦN TÂN: “Tiên nghi,bac sĩ nhiệt tình,y tá thân thien va co tranh nhiem”

Jenny Phan: “Bệnh viện sạch sẽ, quy trình khám rõ ràng. Cơ sở vật chất rất OK.”

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện công tại Tp Hồ Chí Minh với nhiều chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực răng hàm mặt. Dịch vụ khám và chữa bệnh của bệnh viện được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn trong khu vực.

Giới thiệu thông tin về Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những bệnh viện được nhà nước đầu tư khá mạnh. Cơ sở y tế này cũng được nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong việc khám và điều trị bệnh. Hiện nay bệnh viện đang được áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 với một đội ngũ đông đảo các y bác sĩ. Cụ thể số lượng các bác sĩ Răng hàm mặt hiện tại của bệnh viện bao gồm hơn 80 người. Đủ cấp bậc từ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… Họ đều có nhiều kinh nghiệm cùng nhiều năm học tập và nghiên cứu.

Hiện tại bệnh viện có thể tiến hành hàng loạt các điều trị kĩ thuật cao với những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay. Ngoài ra còn có thể điều trị với dịch vụ theo yêu cầu, nhằm phục vụ cho những bệnh nhân có yêu cầu cao, người nước ngoài và Việt Kiều.

Thời gian gần đây bệnh viện cũng đang có chương trình Nha học đường nhằm hỗ trợ điều trị bệnh tại trường mẫu giáo. Đồng thời bệnh viện còn thường xuyên triển khai các chương trình từ thiện để khám bệnh cho người nghèo, vùng khó khăn…

Cơ sở vật chất của bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh

Với sự phát triển và đầu tư của bệnh viện thì cơ sở vật chất đã có sự phát triển theo từng giai đoạn. Cụ thể như sau:

* Giai đoạn 1975 đến 1980: lúc này chỉ là một trạm xá nhỏ nằm ở số 175 Hai Bà Trưng, quận 1. Cơ sở vật chất còn quá nghèo nàn, máy móc thiết bị còn nghèo nàn, phần lớn đều được tiếp quản từ các phòng nha tư trên điện ban thành phố. Trong khi các thiết bị này vốn cùng được dùng theo kiểu “cha truyền con nối” * Giai đoạn 1980: tiếp nhận mặt bằng tại cơ sở Trần Hưng Đạo như hiện tại. Đồng thời được trang bị thêm một số ghết máy nha liệu. Lúc này các trang thiết bị đã có sự thay đổi hơn so với thời kì đầu.

Đồng thời qua những giai đoạn sau cũng dần có sự phát triển và dần hoàn thiện. Để hiện tại cơ sở vật chất của bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp. Hồ Chí Minh đã có sự phát triển vượt bậc. Từ phòng khám rộng chỉ vỏn vẹn 20 m2 thì hiện nay bệnh viện rộng khoảng 4000 m2 với khoảng 70 giường dành cho bệnh nhân nội trú cùng 45 ghế máy chữa răng hiện đại.

Bệnh viện hiện nay được phân thành rất nhiều khoa khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu khám bệnh chuyên biệt. Cụ thể như sau:

Khoa cận lâm sàng tổng quát

Khoa chẩn đoán lâm sàng

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Khoa Dược

Khoa Ngoại Tổng quát

Khoa Ngoại chỉnh hình

Khoa truyền nhiễm

Nha Khoa

Khoa Dinh Dưỡng

Những dịch vụ khám bệnh đang được triển khai

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ đang được triển khai tại bệnh viện để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Cụ thể đó là những dịch vụ như:

# Dịch vụ chuyên khoa:

Dịch vụ khám và điều trị chuyên khoa Răng hàm mặt: với dịch vụ này sẽ tiến hành khám bằng máy nội soi, kết hợp với các dịch vụ phẫu thuật và trồng răng giả.

Trám răng thẩm mỹ nhằm khắc phục răng sâu, hở kẽ răng, mòn răng, răng mọc lệch vị trí.

Tẩy trắng răng bằng cách kỹ thuật tiên tiến nhất để giúp bệnh nhân có được một hàm răng trắng sáng tự nhiên nhất

Cấy ghép răng: với các phương tiện kỹ thuật cao có thể cấy ghép mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Bên cạnh đó còn không làm ảnh hưởng đến các răng khác.

Cung cấp dịch vụ răng giả các loại: bao gồm thay lắp, làm khung răng giả…

# Dịch vụ kĩ thuật cao

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ với công nghệ cao nhằm khắc phục tình trạng hô, móm… giúp bệnh nhân thêm tự tin

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàm mặt nhằm khắc phục dị tật, hô, móm,…

Cấy ghép răng với các công nghệ tiên tiến từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Israel, Nhật Bản…

Nhổ răng với phương pháp gây mê giúp bệnh nhân không bị đau và không còn tâm lý bất an.

Tẩy trắng răng: cung cấp dịch vụ tẩy trắng nhanh chóng mà mang lại hiệu quả cao.

Quy trình khám chữa bệnh

Với đội ngũ nhân viên hoạt động liên tục trong suốt quá trình làm việc để đảm bảo phục vụ cho đông đảo bệnh nhân. Cụ thể quy trình khám chữa bệnh được tiến hành như sau.

# Quy trình dùng cho khám bệnh thông thường

Bước 1: tới quầy lễ tân để mua sổ và lấy số thứ tự

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào sổ rồi đóng tiền khám tại ô số 2

Bước 3: Đi vào phòng khám theo số thứ tự

Bước 4: Tiến hành đóng tiền các thủ tục khám cận lâm sàng

Bước 5: Tiến hành thực hiện các kiểm tra như đã hướng dẫn

Bước 6: Gặp bác sĩ để được nghe chẩn đoán và nghe chỉ định dùng thuốc

Bước 7: Ra quầy thuốc để nhận thuốc và kết thúc khám bệnh.

# Quy trình dùng cho bệnh nhân đi khám bảo hiểm

Bước 1: Mua sổ bảo hiểm và lấy số thứ tự khám bệnh tại quầy lễ tân

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin rồi nộp vào ô số 3. Nhớ nộp kèm giấy chuyển viện, thẻ chứng minh và thẻ bào hiểm

Bước 3: Vào thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Bước 4: Quay trở lại phòng khám để được nghe các chẩn đoán của bác sĩ và được kê đơn thuốc.

Bước 5: Quay trở lại ô số 3 để thanh toán tiền và nhận lại sổ bảo hiểm

Bước 6: Tới quầy phát thuốc của bảo hiểm để nhận thuốc và kết thúc quy trình khám.

Chi phí khám chữa bệnh

Hiện nay các chi phí của bệnh viện Răng hàm mặt Tp. HCM được quy định cụ thể như sau:

Trường hợp khám bệnh thường có mức chi phí: 27.000 đồng

Trường hợp khám bệnh dịch vụ có mức chi phí: 100.000 đồng

Trường hợp khám bệnh với chuyên gia có mức chi phí: 300.000 đồng

Trường hợp khám bệnh nội khoa hoặc tái khám có mức chi phí: 50.000 đồng

Trường hợp khám chuyên khoa Răng hàm mặt hoặc tái khám có mức chi phí: 50.000 đồng

Trường hợp khám được lựa chọn bác sĩ có chi phí: 200.000 đồng

Trường hợp khám để lấy giấy chứng thương, giám định y khoa (Không bao gồm chụp X-quang) thì có mức chi phí: 80.000 đồng

Bảng giá dịch vụ y tế của bệnh viện

Hiện nay dịch vụ tại bệnh viện có mức giá cụ thể như sau:

Dịch vụ cắt chỉ

100.000 đồng

Dịch vụ nhổ răng vĩnh viễn lung lay

200.000 đồng

Dịch vụ nhổ rang sữa hoặc lấy chân răng sữa

100.000 đồng

Dịch vụ nhổ răng vĩnh viễn khó nhiều chân

300.000 đồng

Dịch vụ phẫu thuật răng khó mọc lệch

800.000 đồng

Dịch vụ nhổ 8 răng biến chứng khít hàm

1.000.000 đồng

Dịch vụ 8 răng binh thường

800.000 đồng

Dịch vụ phẫu thuật răng khó

800.000 đồng -1.000.000 đồng

Dịch vụ nhổ chân răng

200.000 đồng

Dịch vụ nhổ răng ngầm trong xương

1.500.000 đồng – 2.000.000 đồng

Dịch vụ nhổ răng mọc nhầm chỗ

1.000.000 đồng

Dịch vụ trám răng

200.000 đồng

Dịch vụ xóa vết xăm 1 lần

600.000 đồng

Sửa sẹo xấu, nếp nhăn nhỏ

2.000.000 đồng

Phẫu thuật tạo mí

3.000.000 đồng – 6.000.000 đồng

Phẫu thuật căng da mặt toàn phần

40.000.000 đồng

Khung làm việc cụ thể của bệnh viện như sau:

# Thời gian làm việc:

# Liên hệ

Địa chỉ: số 263 – 265 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1 Số điện thoại: 08 38360191 hoặc 38377584. Fax: 08 38360192 Website: https://www.bvranghammat.com Hướng dẫn cụ thể cách tới Bệnh viện Răng hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh theo bản đồ:

Hy vọng rằng những thông tin trên đã phần nào đáp ứng được nhu cầu cũng những thắc mắc của bệnh nhân khi cần tìm hiểu thông tin về Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội hay còn gọi là Viện Răng Hàm Mặt Quốc Gia được thành lập năm 1939 với tiền thân là Ban nha khoa Bệnh viện Phú Doãn – cơ sở nha khoa đầu tiên của 3 nước Đông Dương Việt Nam, Lào, Campuchia. Đây là nơi tiếp nhận, thăm khám và điều trị tuyến sau cùng về chuyên khoa Răng Hàm Mặt đồng thời là cơ sở chuyên tổ chức đào tạo cán bộ Rằng Hàm Mặt ở các bậc đại học, sau đại học. Ngoài ra, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội còn là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học lớn của cả nước.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội luôn chú trọng vào xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng và vật chất nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Bệnh viện được trang bị các thiệt bị y tế tiên tiến phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Máy chụp toàn cảnh (Panorama) và đo sọ chất lượng cao;

Hệ thống X – quang tổng quát Toshiba chuyên chụp phim sọ và mặt;

Máy CT Scanner; chụp X – quang răng kỹ thuật số;

Phòng phẫu thuật và giường hồi sức hiện đại;

Phòng mổ được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến;

Hệ thống nội soi răng hàm,…

14 khoa Lâm sàng:

Nắn chỉnh răng;

Điều trị theo yêu cầu; Điều trị nội nha;

Phục hình răng; Cấy ghép răng Implant;

Phẫu thuật trong miệng;

Chấn thương và Chỉnh hình hàm mặt;

Phẫu thuật và tạo hình hàm mặt;

Khám tổng hợp; Điều trị tổng hợp;

Điều trị răng miệng người cao tuổi;

Gây mê hồi sức; Răng trẻ em.

8 khoa Cận lâm sàng:

Dược; Dinh dưỡng;

Chẩn đoán hình ảnh;

Giải phẫu bệnh;

Xét nghiệm sinh hoá – huyết học;

Chống nhiễm khuẩn;

Labo phục hình răng;

Labo nghiên cứu Fluor và vật liệu nha khoa.

3. Địa chỉ và thời gian làm việc

Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: 84.4) 3.826.9722 – 3.928.5172 – 3.826.9275

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h00

Thứ 7, Chủ nhật: Khám dịch vụ: 8h00 – 12h00

Khi đến bệnh viện, di chuyển đến quầy tiếp đón để đăng ký khám bệnh, làm các thủ tục hành chính, đồng thời nhận số thứ tự khám bệnh.

Sau khi nhận số thứ tự, đi đến phòng khám chuyên khoa được chỉ định và đợi đến số thứ tự vào khám.

Khi được gọi vào khám, di chuyển vào phòng khám để được bác sĩ chuyên khoa thực hiện khám lâm sàng và chỉ định cận lâm sàng (nếu cần thiết).

Trường hợp được chỉ định cận lâm sàng, đi đến quầy thu ngân để thanh toán chi phí.

Sau khi thanh toán xong, đến khu vực làm xét nghiệm và phối hợp với kỹ thuật viên chụp X – Quang tổng quát, chụp X – quang răng, nội soi răng miệng,…

Đợi nhận kết quả chẩn đoán hình ảnh sau đó mang kết quả quay lại phòng khám ban đầu để được các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoá, đưa ra phác đồ điều trị và hẹn lịch tái khám (nếu cần thiết).

Đối với trường hợp nhổ răng hoặc tiểu phẫu,bạn đến quầy thu ngân để đóng thêm các chi phí xét nghiệm máu sau đó di chuyển đến khu vực thực hiện xét nghiệm máu.

5. Chi phí khám, chữa bệnh tại Bệnh viện

*Lưu ý: Bảng giá sau chi mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tphcm: Tất Cả Vì Người Bệnh trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!