Xu Hướng 2/2023 # Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Đa Khoa # Top 9 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Đa Khoa # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Đa Khoa được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

907 lượt xem

0

lượt thích

Ngoài chức năng chăm sóc, nuôi dưỡng bệnh nhân phong tàn tật, những năm qua, BV Phong da liễu Văn Môn còn nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đa khoa, thu hút ngày càng nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị.

Từ đầu năm đến nay, BV Phong da liễu Văn Môn tiếp nhận trên 10 nghìn lượt bệnh nhân đến khám. Bệnh viện tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử của cán bộ y tế, nâng cao đạo đức nghề nghiệp. Từ đầu năm 2017, BV đã thành lập tổ công tác xã hội với 5 thành viên, thực hiện tốt nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân.

 Ông Trương Công Lập – Xã Nam Hồng (Tiền Hải): Đến đây các y bác sĩ, nhân viên đón tiếp đưa đón phòng nọ phòng kia để chúng tôi được khám đầy đủ thủ tục mà nhanh gọn.

Cùng với nâng cao tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân, BV Phong da liễu Văn Môn cũng tăng cường đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất của các khoa phòng. Năm nay, bệnh nhân nội trú tại BV đã được bố trí khu điều trị riêng ngay gần khu khám bệnh, không mất nhiều thời gian đi lại. Bệnh viện cũng đã hoàn thành khu nhà mới với 18 phòng kỹ thuật và bổ sung các trang thiết bị hiện đại như máy laser thẩm mỹ, laser điều trị bỏng, laser phẫu thuật, máy nội soi tai mũi họng,…

Để đáp ứng kịp thời với các máy móc, thiết bị mới, BV chú trọng bồi dưỡng trình độ chuyên môn của y bác sĩ, từng bước tạo niềm tin, uy tín với bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

 BS Nguyễn Thị Hiên – Trưởng khoa khám bệnh: Lãnh đạo BV cũng tạo điều kiện đi học hỏi để nâng cao kiến thức về phục vụ bệnh nhân.. Tự bản thân mỗi cán bộ khoa phòng chúng tôi đã tự đi học hỏi thêm trau dồi kiến thức để phục vụ bệnh nhân được tốt. 

 BSCKII Nguyễn Thế Bê - Giám đốc BV Phong Da liễu Văn Môn: Đến cuối năm 2017 BV sẽ được đầu tư 1 số trang thiết bị như máy siêu âm màu 4D, các máy nội soi tiêu hóa, 1 số máy nội soi TMH cũng như các máy móc laser phục vụ tốt chữa các bệnh đa khoa, chuyên khoa da liễu tại BV.

Việc Bệnh viện phong da liễu Văn Môn tăng cường công tác khám chữa bệnh đa khoa đã tạo điều kiện thuận lợi để người dân trong khu vực có nơi chăm sóc, điều trị bệnh thuận tiện hơn, đồng thời có thêm 1 địa chỉ y tế tin cậy với người dân trong tỉnh, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.  

Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Thái Bình

Địa chỉ: Xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư, Thái Bình

Khu điều trị phong Văn môn Thái bình được thành lập từ năm 1900 tiên thần của Bệnh viện phong da liễu Văn môn ngày nay. Năm 1980 bấy giờ là Thị xã Thái bình và hiện nay là Thành phố Thái bình. Là trung tâm kinh tế của TỈnh, nên đã cuốn hút những người nghèo khổ ở các làng xã trong tỉnh, trong đó có bệnh nhân (BN) phong, về đây ban ngày họ vào tỉnh lỵ xin ăn, đêm thì tá túc ở các xóm làng quanh đấy. Vì tỉnh lỵ cũng là trung tâm chính trị, văn hoá theo đề xuất của một vị giám mục Kitô tên là Sr.D.F Pedro Muan gorni (Tên tiếng việt làm Giám mục Trung). Ông công sứ bấy giờ là Vouillon người Pháp (Tiếng Pháp Notiasur La Province de Thái bình). Thấy cần thiết phải dành một nơi ở xa tỉnh lập trại phong, để thu gom tập trung những bệnh nhân phong đi lang thang ở tỉnh lỵ, và từ đó trại được thành lập ở một gò bên bãi sông Hồng của làng Văn môn, được gọi là trại phong Văn môn (TPVM).

Là Bệnh viện điều trị bệnh phong đầu tin ra đời sớm nhất ở Việt nam. Để tiếp nhận và chữa bệnh cho bệnh nhân phong của 21 tỉnh, thành phố ở phía Bắc Việt nam, thuộc 6 dân tộc anh em.

Những thuận lợi và khó khăn: Điều trị khỏi cho 17.300 bệnh nhân phong thể nhiều vi trùng, phấu thuật giải quyết hậu quả do di chứng bệnh phong cho 2.847 bệnh nhân, phẫu thuật phòng chống mù loà cho 457 bệnh nhân, điều trị loét ổ gà cho 1357 bệnh nhân không phải cắt cụt chi và hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị đã góp phần làm giảm tỷ lệ tàn tật cho người bệnh, có 3 đề tài trên lĩnh vực bệnh phong đã được TLĐLĐ Việt nam tặng bằng lao động sáng tạo. Năm 2000 bệnh viện đã vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu đơn vị “Anh hùng lao động” trong thời kỳ đổi mới.

Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Thành Tâm Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Bhyt

Những năm qua, Phòng khám đa khoa tư nhân Thành Tâm, thị trấn Yên Ninh (Yên Khánh) luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y, bác sỹ; cải tiến, rút gọn các quy trình khám, chữa bệnh (KCB) nhằm giảm thời gian chờ đợi, tránh phiền hà cho người dân đến KCB, nhất là bệnh nhân KCB bằng thẻ BHYT.

Đã nhiều năm đăng ký KCB ban đầu tại Phòng khám Đa khoa tư nhân Thành Tâm, bác Đinh Văn Chuẩn, thị trấn Yên Ninh chia sẻ: Do mắc bệnh tiểu đường nên hàng tháng tôi luôn phải đến phòng khám xét nghiệm, đo lại các chỉ số để theo dõi bệnh. Tại đây, bệnh nhân được các y, bác sỹ quan tâm, thăm khám, hướng dẫn tận tình. Nếu bệnh nhẹ, người bệnh được kê đơn, cấp phát thuốc về nhà điều trị; nếu bệnh nặng, người bệnh được giới thiệu lên tuyến trên để điều trị. Là bệnh binh, được hưởng chế độ thẻ BHYT theo diện chính sách, được hưởng các dịch vụ và thuốc men với mức miễn giảm 100%, lần nào đến khám bệnh tôi cũng được hưởng đầy đủ các chế độ theo bảng dịch vụ của Nhà nước quy định, do đó tôi rất yên tâm với việc đăng ký KCB tại Phòng khám.

Bác sỹ Đỗ Cảnh Đoàn, Giám đốc Phòng khám Đa khoa tư nhân Thành Tâm cho biết: Phòng khám được thành lập từ năm 2009, sau gần 8 năm đi vào hoạt động, Phòng khám Đa khoa tư nhân Thành Tâm đã không ngừng đổi mới về mọi mặt, đáp ứng cơ bản yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thị trấn cũng như huyện Yên Khánh. Ngoài KCB dịch vụ cho nhân dân trong vùng, Phòng khám cũng đủ tiêu chuẩn để ngành Y tế ký hợp đồng chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng có thẻ BHYT trên địa bàn huyện Yên Khánh và các huyện lân cận sau khi có quyết định được thông tuyến KCB từ tuyến xã lên huyện và giữa các huyện với nhau.

Để đáp ứng yêu cầu KCB cho người dân trên địa bàn, trong những năm qua, Phòng khám đã không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại như: máy siêu âm màu 4 chiều, máy xét nghiệm huyết học, xét nghiệm sinh hóa, máy điện tim, máy nội soi tai-mũi-họng, máy X-quang và nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại khác…, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh. Đặc biệt, để làm chủ những thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, Phòng khám luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng chuyên môn cho các y, bác sỹ; thu hút, ký hợp đồng với nhiều y, bác sỹ có tay nghề cao ở Trung ương về làm việc định kỳ vào ngày thứ bảy, chủ nhật tại Phòng khám. Hiện tại, Phòng khám có 3 phòng khám nội, 3 phòng khám chuyên khoa ngoại với 29 cán bộ, y, bác sỹ, trong đó có hơn 10 bác sỹ chuyên khoa, bác sỹ đa khoa, kỹ thuật viên…

Để không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, Phòng khám chú trọng tới việc bố trí, tiếp nhận, quản lý bệnh nhân để giảm bớt những phiền phức không đáng có phát sinh từ thủ tục hành chính cho người bệnh. Việc thực hiện trả kết quả cũng đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện bằng việc hẹn thời gian trả kết quả và niêm yết công khai tại Khoa xét nghiệm để người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Với số lượng bệnh nhân thăm khám, điều trị ngày càng tăng, tạo được sự hài lòng cho người bệnh, Phòng khám đa khoa tư nhân Thành Tâm đang có kế hoạch mở rộng quy mô, phương tiện, tiếp tục đầu tư, nâng cấp trang thiết bị và con người để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Quan Trọng: Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Hóc Môn Chất Lượng Cao

Hỏi: Tôi bị vảy nến cũng đã mấy năm nay, mỗi lần đến bệnh viện da liễu thấy xa và lượng người đông đúc, chờ lâu quá. Tôi muốn biết địa chỉ phòng khám da liễu Hóc Môn chất lượng cao. Mong bác sĩ hỗ trợ giải đáp giúp tôi. (K.T – 28 tuổi)

Đáp: Chào bạn, vảy nến là dạng bệnh da liễu cần được theo dõi thường xuyên. Nếu có nhu cầu khám chữa, bạn nên tìm đến các phòng khám da liễu chất lượng cao. Gợi ý đến bạn Phòng Khám Da Liễu thăng long là sự lựa chọn tốt để theo dõi và điều trị vảy nến cũng như nhiều bệnh lý da liễu khác.

LÝ DO THĂNG LONG TRỞ THÀNH ĐỊA CHỈ Y TẾ LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI DÂN HÓC MÔN

Tại khu vực Hóc Môn hiện chỉ có một vài cơ sở y tế nhỏ lẻ, thực hiện điều trị một vài loại bệnh da liễu điển hình. Đối với những bệnh da liễu có tính chất phức tạp, mạn tính, người bệnh cần tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa trong khu vực nội thành TPHCM.

Được nhiều người đánh giá cao, Phòng Khám Da Liễu thăng long (575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa các bệnh lý da liễu của người dân huyện Hóc Môn.

Cụ thể, phòng khám thăng long sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

+ thăng long là địa chỉ y tế chính quy được cấp phép bởi Sở y tế TPHCM, chuyên điều trị các bệnh da liễu từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh điều trị bệnh lý, yếu tố thẩm mỹ cũng được phòng khám chú trọng. Vì vậy sau khi điều trị, bệnh nhân lấy lại vẻ đẹp vốn có.

+ Các chuyên gia y tế tại thăng long có chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại nước ngoài, am hiểu kiến thức bệnh lý và tâm lý của người bệnh, đem lại cơ hội khám chữa tốt nhất cho người bệnh.

thăng long là địa chỉ chữa trị bệnh da liễu uy tín có nhiều phương pháp hay

+ Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám đạt chất lượng cao, được kiểm tra bảo trì thường xuyên, khử trùng đúng quy định, hỗ trợ thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

+ Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, người bệnh chỉ cần nhấp chuột vào bảng chat trong bài viết để lại thông tin chat hoặc gọi điện đến hotline 028 3865 5555 để đăng ký dịch vụ.

+ Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật đúng quy định, không tiết lộ ra ngoài khi bệnh nhân chưa cho phép, tạo sự yên tâm thoải mái cho người bệnh.

+ Chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch, được báo giá chi tiết cho người bệnh trước khi thực hiện quy trình khám chữa bệnh.

+ Các phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, đem lại hiệu quả điều trị rất cao. Bao gồm các phương pháp như Laser CO2 Fractional, New E-light, IPL, liệu pháp miễn dịch chuyên sâu đông tây y kết hợp,…

Để nắm rõ hơn về các phương pháp điều trị bệnh da liễu tại thăng long, bệnh nhân hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới trao đổi hoàn toàn miễn phí với chuyên gia.

QUYỀN LỢI CỦA BỆNH NHÂN KHI KHÁM CHỮA BỆNH DA LIỄU TẠI THĂNG LONG

Chọn lựa khám bệnh tại Phòng Khám Da Liễu thăng long (575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM), bệnh nhân Hóc Môn cũng như bệnh nhân từ các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM và bệnh nhân ngoại tỉnh, đều được hưởng những quyền lợi thiết thực:

Những quyền lợi thiết thực của bệnh nhân khi khám da liễu tại thăng long

☞ Miễn phí sổ khám bệnh cho bệnh nhân đặt hẹn online trước.

☞ Được ưu tiên khám sớm theo đúng lịch hẹn đã đăng ký online, không cần phải bốc số chờ đợi.

☞ Giảm 1 phần chi phí cho bệnh nhân đặt hẹn khám online, bệnh nhân từ các khu vực vùng sâu vùng xa, ngoại tỉnh đến phòng khám.

☞ Bệnh nhân được chuyên gia y tế tư vấn tận tình, cặn kẽ trước khi thực hiện điều trị bệnh lý.

☞ Có hỗ trợ chi phí đi lại từ bến xe đến phòng khám, giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí.

Để đăng ký khám chữa bệnh, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Phòng Khám Da Liễu thăng long, bệnh nhân hãy nhấp chuột vào bảng chat

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ TẠI DA LIỄU THĂNG LONG

Sau khi sử dụng dịch vụ khám chữa các bệnh lý da liễu tại Phòng Khám Da Liễu thăng long (575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM), nhiều bệnh nhân đã gửi những phản hồi đến phòng khám như sau:

Anh G.L (35 tuổi): Được người quen giới thiệu Phòng Khám Da Liễu thăng long, tôi liên hệ ngay với phòng khám, đặt lịch hẹn khám ngoài giờ hành chính. Tôi thấy khám nhanh, các phương pháp điều trị tiên tiến, sau 2 lần khám, tình trạng bệnh của tôi đã khỏi.

Chị B.T (41 tuổi): Tôi bị dị ứng nổi mề đay, đã mua thuốc uống tại nhà nhiều ngày nhưng không đỡ. Sau đó tôi đến khám tại Phòng Khám Da Liễu thăng long, bác sĩ cho tôi dùng liệu pháp miễn dịch, thấy tình hình bệnh chuyển biến nhanh chóng. Hiện giờ đã hơn 1 năm sau khi điều trị, tôi không thấy bệnh lại.

Bạn D.D (20 tuổi): Em nghe mấy cô chú hàng xóm khen Phòng Khám Da Liễu thăng long nên cũng đăng ký qua mạng rồi đến phòng khám xem sao. Ấn tượng của em là phòng khám ở khu trung tâm dễ đi lại, xung quanh có nhiều bệnh viện lớn nên khá yên tâm. Bác sĩ và y tá đều rất thân thiện, chi phí thì hợp với điều kiện kinh tế của em nên rất ưng ý.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM

Hotline tư vấn: 028 3865 5555

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Đa Khoa trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!