Xu Hướng 5/2023 # Bệnh Viện Hoàn Mỹ Ito Đồng Nai Tổ Chức Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Lần Thứ 2 Năm 2022 # Top 11 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Bệnh Viện Hoàn Mỹ Ito Đồng Nai Tổ Chức Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Lần Thứ 2 Năm 2022 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Hoàn Mỹ Ito Đồng Nai Tổ Chức Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Lần Thứ 2 Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(ĐN)- Chiều 20-11, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 2 năm 2020. Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm công bố các công trình nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm thực tế cũng như cập nhật các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao trong lĩnh vực y khoa từ các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

GS-BS. René D. Esser (bìa phải) tham dự và báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học tại hội nghị

Tại hội nghị, các y, bác sĩ đã được nghe báo cáo 9/13 đề tài tiêu biểu. Nổi bật trong số đó là đề tài “Những tiến bộ trong phẫu thuật thay khớp” của TS. BS. Lê Phúc, Chủ tịch Hội thay khớp chúng tôi Chủ tịch Hội thay khớp các nước ASEAN năm 2018 và đề tài “Kỹ thuật kéo dài chi” của GS-BS. René D. Esser (Giáo sư người Pháp gốc Việt, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Cơ xương khớp, hiện đang cộng tác với Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai).

PGS-TS-BS. Lê Thị Anh Thư, Giám đốc điều hành cấp cao của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đánh giá, hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã đi sâu  vào các chuyên ngành, công tác ở bệnh viện, các đề tài đều mang tính ứng dụng cao. Qua đó khẳng định công tác nghiên cứu khoa học của đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong cả nước.

Đây cũng chính là chuỗi hoạt động nhằm chào mừng 8 năm thành lập Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai (12-12-2012 – 12-12-2020).

Hạnh Dung

Bệnh Viện Fv Hợp Tác Cùng Bệnh Viện Chợ Rẫy Tổ Chức Hội Thảo Khoa Học “Các Kỹ Thuật Mới Trong Phương Pháp Xạ Trị”

Theo báo cáo của Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế, năm 2018 nước ta hơn 300.000 người đang phải chung sống với căn bệnh này và con số này không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, sự tiến bộ của khoa học, công nghệ đã và đang mang lại nhiều giải pháp điều trị hiệu quả. Một số ung thư hoàn toàn có thể khống chế nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng ngay từ đầu. Trong số các phương pháp điều trị ung thư hiện đại thì xạ trị là đóng vai trò chủ đạo với 60-70% chỉ định trong tổng số ca điều trị ung thư. Xạ trị có thể được áp dụng cho nhiều lại ung thư ở các vị trí khối u khác nhau, nhiều giai đoạn bệnh và kích thước khác nhau, có thể chỉ định điều trị độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp khác để nâng cao hiệu quả điều trị. Chính vì thế, phương pháp xạ trị ngày càng được nghiên cứu, phát triển và cải tiến nhằm mang lại kết quả điều trị tối ưu và giảm thiểu tác dụng phụ cho bệnh nhân ung thư, giúp cho bệnh nhân không chỉ kéo dài sự sống mà còn cải thiện chất lượng sống trong và sau khi điều trị

Đặc biệt, kỹ thuật xạ trị điều biến liều VMAT có kết hợp chẩn đoán hình ảnh CT 4D, giúp xác định chính xác vị trí và hình dạng khối u kể cả những khối u di động trong ung thư phổi, từ đó tăng độ chính xác và hiệu quả điều trị. Đồng thời, kỹ thuật điều biến liều giúp rút ngắn thời gian trong mỗi lần xạ, cũng như rút ngắn số lần xạ trị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu và hạn chế được tác dụng phụ cho bệnh nhân. Đây là kỹ thuật hiện đang được ứng dụng tại các quốc gia phát triển trong điều trị các bệnh ung thư như: ung thư đầu cổ, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư vòm hầu, u não… Ứng dụng kỹ thuật này ngoài việc đòi hỏi trang thiết bị công nghệ hiện đại thì cần phải có đội ngũ bác sĩ, kỹ sư vật lý và kỹ thuật viên xạ trị được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và có kinh nghiệm. Đo đó, hiện nay kỹ thuật này chỉ đang triển khai tại một số bệnh viện và trung tâm lớn tại Việt Nam trong đó có bệnh viện Chợ Rẫy và Trung tâm Điều trị Ung thư Hy Vọng thuộc Bệnh viện FV.

Thông tin Diễn giả:

Giáo sư Renaud de Crevosier – Trưởng Khoa Xạ Trị, Trung tâm Ung Bướu Eugene Marquis, Pháp

Hiện đang công tác tại khoa Xạ trị, Trung tâm Điều trị Ung thư Eugène Marquis, Pháp và giảng dạy tại khoa Nghiên cứu Xử lý Hình ảnh (LTSI), Khu Beaulieu, Đại học Rennes 1, Bat 22, 35042 Rennes, Pháp. Giáo sư Renaud cũng là đồng lãnh đạo của nhóm INSERM 642 / LTSI (Phòng thí nghiệm xử lý tín hiệu và hình ảnh) nhằm cải thiện việc nhắm mục tiêu của các khối u. Giáo sư Renaud từng đảm nhiệm các vị trí:

Trưởng Bộ phận IMPACT tại LTSI (Khoa Nghiên cứu Xử lý Hình ảnh), Đại học Rennes, INSERM 1099

Hội đồng quản trị Nghiên cứu Ung thư Lâm sàng Quốc tế (PHRC, Viện ung thư quốc gia Pháp (2019-2022)

Hội đồng quản trị Nghiên cứu Dịch thuật và Tiền lâm sàng Ngành Xạ trị (RADIOTRANSNET) (2019-2022)

Hội đồng quản trị Nhóm nghiên cứu Hệ thống Niệu Sinh dục tại Pháp (GETUG)

Thành viên Ban Chiến lược của Mạng lưới Trung tâm Ung thư Quốc gia (Unicancer, 2019-2022)

Bác sĩ Basma M’Barek – Trưởng Trung tâm Điều trị Ung thư Hy Vọng, Bệnh viện FV

Tốt nghiệp ngành y đại cương của Đại học Paris XI và trở thành bác sĩ ung bướu năm 26 tuổi, Bác sĩ Basma M’Barek từng là vị trưởng khoa trẻ nhất nước Pháp trước khi đến Việt Nam đảm nhận vai trò Trưởng Trung tâm điều trị Ung thư Hy Vọng Bệnh viện FV. Bác sĩ Basma có 18 năm kinh nghiệm lâm sàng, 15 năm ứng dụng kĩ thuật xạ trị điều biến liều (IMRT) và 10 năm ứng dụng công nghệ VMAT trong điều trị ung thư tại các bệnh viện lớn ở Pháp và châu Âu. Với tư duy đổi mới và luôn tìm tòi phương pháp điều trị tiên tiến, Bác sĩ Basma từng tham gia nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu về ung thư và công nghệ xạ trị như: Thạc sĩ Di truyền học loài người, chứng chỉ tâm lý học trong ung thư, ung thư đầu và cổ, ung thư xạ trị, công nghệ xạ trị mới,… tại Đại học Paris XI và Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (AEIA) đồng thời là thành viên Hiệp hội Xạ trị châu Âu (ESTRO).

Lĩnh vực chuyên môn:

Xạ trị

Điều trị trúng đích

Trị liệu miễn dịch

Chăm sóc giảm nhẹ

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo Hoàng – Bác sĩ điều trị, Trung tâm Ung Bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy

Tốt nghiệp Đại học Y Dược chúng tôi năm 2004. Đến năm 2013, Bác sĩ Bảo Hoàng tiếp tục nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Ung thư tại Đại học Y Dược chúng tôi và Tiến sĩ ngành Ung thư tại Đại học Y Hà Nội năm 2017. Bên cạnh đó, Bác sĩ Bảo Hoàng còn tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về Xạ trị ở Úc và Đài Loan, Hóa trị tại Pháp.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo Hoàng có chuyên môn sâu về lĩnh vực xạ trị, hóa trị và chăm sóc giảm nhẹ trong điều trị ung thư. Với hơn 15 năm công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, có thể nói Bác sĩ Bảo Hoàng là chuyên gia trong điều trị ung thư với nhiều công trình khoa học giá trị dành cho y học và người bệnh ung thư.

Năm 2018, Bệnh viện FV đầu tư hơn 120 tỉ phát triển cơ sở vật chất, mở rộng quy mô để có thể tiếp nhận 80 – 100 bệnh nhân/ngày đến để được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia điều trị ung thư. Khu điều trị hóa trị gồm 17 ghế + giường điều trị riêng biệt, đầy đủ tiện nghi có thể tiếp nhận điều trị đến 25 bệnh nhân/ngày. Phần lớn chi phí đầu tư lần này là để trang bị một hệ thống điều trị xạ trị đồng bộ và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, nâng số lượng bệnh nhân có thể đến để được điều trị xạ trị ở trung tâm Hy Vọng lên đến 80 bệnh nhân mỗi ngày.

Hệ thống điều trị xạ trị đồng bộ bao gồm một máy gia tốc tuyến tính hiệu Elekta Infinity – máy xạ trị kĩ thuật số thế hệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ VMAT cho phép điều trị chính xác vào khối u với liều xạ tối ưu, tốc độ nhanh, không gây hại cho các mô lành xung quanh. Máy chụp cắt lớp (CT) mô phỏng, hiệu GE, thế hệ mới nhất giúp xác định và mô phỏng chính xác vị trí và kích thước của khối u trước khi điều trị xạ trị cho bệnh nhân. Hệ thống chụp xạ hình và cắt lớp Spect City thế hệ mới nhất, đời 2018, ở Khoa Y Học hạt nhân dùng để tìm kiếm và xác định định mức độ di căn vào xương của bệnh nhân ung thư.

Bên cạnh trang thiết bị đồng bộ, cơ sở vật chất tiện nghi, Trung tâm Điều trị Ung thư Hy Vọng sở hữu một đội ngũ toàn diện và đồng bộ bao gồm đội ngũ bác sĩ nội khoa ung thư, kĩ sư vật lý, kĩ thuật viên và điều dưỡng, người Pháp và người Việt, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện trong và nước ngoài.

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ Hai Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

     

      Tại Hội nghị có gần 1 nghìn chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực da liễu/da liễu thẩm mỹ trong và ngoài nước; các chuyên viên kỹ thuật các thẩm mỹ viện, cơ sở chăm sóc sắc đẹp trên cả nước gặp nhau trong 2 ngày 24 và 25/6/2017 để được trau dồi kỹ thuật, cập nhật thông tin, kiến thức mới trong điều trị, chăm sóc bệnh da đặc biệt là săn sóc da thẩm mỹ.

            Hội nghị vinh dự được đón tiếp chúng tôi Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế; ngài Giáo sư  Torello Lotti, Chủ tịch Hội Y học hàn lâm thế giới; các đơn vị Da liễu tuyến tỉnh trên cả nước; các thành viên Ban Chấp hành Hội Da liễu Việt Nam. Hội nghị cũng rất vui mừng đón tiếp đại biểu đại diện Bộ môn Da liễu Đại học Y dược chúng tôi Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Y dược Thái Bình, Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch, Hội Da liễu chúng tôi Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam, Khoa Da liễu Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh Viện Trung ương Quân đội 108, Trung ương Quân đội 103 cũng như các phòng khám, bệnh viện trong khu vực y tế tư nhân có cơ sở thẩm mỹ ở khắp mọi miền tổ quốc.

      Hội nghị có tổng cộng 42 báo cáo, trong đó 8 báo cáo tại 02 phiên tổng thể và 34 báo cáo tại 02 Chuyên đề: “Trứng cá và sẹo xấu”; “Thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ” được đội ngũ báo cáo viên nhiều kinh nghiệm gồm Giáo sư, Phó Giáo sư, các Bác sỹ chuyên ngành trình bày tại Hội nghị. So với Hội nghị được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội cuối vào năm 2016, các phương pháp làm đẹp mới được FDA phê duyệt bao gồm: Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tự thân trong điều trị trứng cá, sẹo lõm; Căng da, nâng cơ trẻ hóa bằng ứng dụng sóng siêu âm hội tụ; hoặc Tiêm chất làm đầy để điều trị chứng rụng tóc kiểu hói… cũng đã được các chuyên gia đưa vào báo cáo tại Hội nghị. Chủ đề chống lão hóa, điều trị tăng sắc tố, tiêm chất làm đầy hoặc botulinum toxin để tạo hình cũng sẽ được cập nhật thêm nhiều thông tin mới cùng quy trình kỹ thuật được cải tiến.

     Hội nghị cũng vinh dự được các cơ quan truyền thông của Trung ương và thành phố Hồ Chí Minh quan tâm theo dõi và đưa tin về Hội nghị như Đài truyền hình Việt Nam; Báo sức khỏe đời sống, báo Lao động xã hội, một số cơ quan truyền thông của thành phố Hồ Chí Minh…

Tin bài và ảnh: Phòng CNTT&GDYTĐăng tin: Phòng CNTT&GDYT

Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai

Là cơ sở y tế tuyến cuối của tỉnh, bệnh viện đa khoa Đồng Nai với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, quy mô cùng chất lượng khám chữa bệnh đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của người dân toàn tỉnh. Để việc đến thăm khám và điều trị tại BV đa khoa Đồng Nai trở nên thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần phải nắm được một số thông tin về lịch làm việc, đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa, bảng giá,… sau đây.

I – Giới thiệu về bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Hiện nay, tại Đồng Nai chỉ có 2 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh đó là BV Đa khoa tỉnh Đồng Nai (mã Bệnh viện là 75001) và Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Mã BV là 75002).

Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, trải qua quá trình xây dựng, khánh thành và mở rộng dần về quy mô, cho đến nay bệnh viện được công nhận, đánh giá là bệnh viện hạng I của tỉnh với đa dạng các chuyên khoa khám chữa bệnh.

Hiện nay, địa chỉ bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai nằm ở Số 02 – Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Biên Hòa là một thành phố lớn với mật độ dân cư top đầu của tỉnh, đây cũng là lí do bệnh viện đa khoa được xây dựng ở đây, vừa tiện lợi cho người dân trong khu vực thành phố lại không hề gây bất tiện cho những huyện xung quanh.

Bệnh viện nằm ở mặt đường lớn, bản đồ dễ tìm với diện tích cơ sở vật chất và khuôn viên khá rộng. Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới hoàn thiện năm 2015 có diện tích lên đến hơn 5 hecta.

2. Các chuyên khoa tại BV đa khoa Đồng Nai

Số lượng các chuyên khoa hiện tại của bvđa khoa Đồng Nai hiện lên đến con số 26 khoa lâm sàng và 9 khoa cận lâm sàng.

Các chuyên khoa cận lâm sàng tại bệnh viện đa khoa đồng nai

Là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh nên BV đa khoa Đồng Nai có hầu hết các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu. Một số dịch vụ mũi nhọn được lựa chọn nhiều nhất như khám thai, khám phụ khoa, sinh con, xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh (chụp X – quang, chụp CT,…), khám tổng quát, khám chuyên khoa mắt, khoa nhi…

3. Đội ngũ bác sĩ BV Đa Khoa Biên Hòa Đồng Nai

Các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa này được tuyển dụng và đào tạo theo yêu cầu khắt khe để đảm bảo cả yếu tố chuyên môn và y đức. Tất cả các bác sĩ đều có bằng cấp chính quy từ những trường đào tạo Y Khoa hàng đầu cả nước.

Một số bác sĩ còn có học vị cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ) cũng như đã từng tu nghiệp, công tác tại nước ngoài và những bệnh viện lớn khác trên cả nước. Vì thế, người bệnh đến đây sẽ không cần phải lo lắng về trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện.

Hiện nay, giám đốc lãnh đạo bệnh viện là Bác sĩ CKII Ngô Đức Tuấn.

4. Lịch khám BV Đa khoa Đồng Nai Khoa sản và các khoa khác

Gờ khám hiện nay tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu: Thăm khám dịch vụ tại khu B từ 7h sáng đến 11h30 trưa. Buổi chiều tiếp tục từ 13h đến 16h30.

Đối với thứ 7 và chủ nhật: Bệnh viện hiện chỉ khám buổi sáng từ 7h đến 11h30 phút.

Đối với các ngày trong tuần: Áp dụng 3 khung giờ như sau: Buổi sáng từ 5h đến 6h. Buổi trưa từ 11h đến 13h. Buổi chiều tối từ 16h đến 21h.

Với thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ: Cho phép người nhà đến thăm bệnh từ 6h sáng đến 21h.

Chú ý một số thủ tục khi vào thăm người bệnh như sau:

Người nhà đến thăm cần đến phòng bảo vệ hoặc khu vực lễ tân để đăng kí, để lại giấy tờ tùy thân và nhận thẻ ra vào.

Đi đến khu vực khoa và phòng người nhà đang lưu trú tại bệnh viện theo đúng giờ giấc đã quy định ở trên.

Với một số trường hợp bệnh nhân đang điều trị bệnh truyền nhiễm hoặc cần được cách ly thì người nhà phải mặc áo choàng của bệnh viện, đeo khẩu trang và mang dép theo yêu cầu.

Ra về theo đúng thời gian quy định, không nán lại quá lâu làm ảnh hưởng đến các công tác điều trị khác tại bệnh viện.

Đến quầy lê tân hoặc bảo vệ để nhận về giấy tờ tùy thân trả thẻ thăm bệnh.

II – Bảng giá Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới

Bảng giá dịch vụ sinh con tại BV đa khoa tỉnh Đồng Nai được chia thành các gói sinh thường và sinh mổ.

Đối với gói sinh mổ: Lần 1 giá từ 12,7 triệu đến 18,1 triệu đồng. Lần 2 từ 14,9 đến 21,6 triệu đồng. Chi phí sẽ phân theo các gói đẻ Tiết kiệm – Tiêu chuẩn – VIP.

Đối với gói sinh thường: Gói tiết kiệm là 7,6 triệu đồng, gói Tiêu chuẩn là 9,4 triệu đồng và gói VIP là 11,8 triệu đồng.

Ngoài ra, các gói khám tổng quát tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới là 3.854.000 đồng với Nam giới, 4.157.500 đồng cho nữ chưa lập gia đình và 5.069.000 cho nữ đã lập gia đình.

Nguyên nhân có sự chênh lệch chi phí khám bệnh trên là do số lượng các dịch vụ cần thực hiện với mỗi đối tượng nam nữ đã hoặc chưa có gia đình là khác nhau.

III – Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Khi đến thăm khám tại BV Đa khoa Đồng nai cần phải mang theo thẻ bảo hiểm Y tế có ảnh. Nếu trong trường hợp thẻ không có ảnh thì cần chứng minh bằng giấy tờ tùy thân khác (Chứng minh thư, bằng lái xe,…).

Với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi chỉ cần xuất trình thẻ BH. Nếu không có thẻ BHYT, bố mẹ cần chuẩn bị giấy khai sinh cho con.

Đối với trẻ sơ sinh phải điều trị ngay sau sinh, trưởng cơ sở y tế và bố mẹ (hoặc người giám hộ) phải kí xác nhận vào HS bệnh án để làm thủ tục thanh toán.

Với một số tình trạng mất thẻ bảo hiểm và đang trong quá trình đợi cấp lại thẻ thì khi đến khám bệnh cần đưa ra giấy hẹn của BHXH và chứng minh thư (hoặc hộ chiếu, bằng lái,…) để chứng minh nhân thân.

Ngoài ra, trường hợp khám chữa bệnh chuyển tuyến thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên cộng thêm với giấy chuyển viện. Trường hợp khám lại thì cần xuất trình thêm giấy hẹn của bác sĩ kèm theo các giấy tờ bắt buộc.

Với những ai tạm trú, đi công tác, làm việc hoặc học tập thì có thể khám chữa bệnh tại bệnh viện cùng tuyến ghi ở thẻ bảo hiểm y tế. Khi đến khám, cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên (thẻ bảo hiểm có ảnh hoặc thẻ BHYT kèm theo giấy tờ tùy thân) cùng với giấy tạm trú, giấy chuyển công tác, cử đi học,…

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Hoàn Mỹ Ito Đồng Nai Tổ Chức Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Lần Thứ 2 Năm 2022 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!