Xu Hướng 9/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Trị Mụn Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều | Sept.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Trị Mụn Tốt Không? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Trị Mụn Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những năm trước đây chỉ có điều kiện chữa phong bằng DDS đơn thuần – đơn hoá trị liệu. Sau ngày thống nhất đất nước, ngành da liễu đã nắm bắt kịp thời những kĩ thuật, phân loại, chẩn đoán và điều trị bệnh phong trên thế giới từ năm 1983 đến nay. Ngành da liễu đã chuyển sang dùng phương pháp hoá trị liệu phối hợp – đa hoá trị liệu, vì thế mà hiệu quả trị bệnh tăng lên gấp bội, nhanh chóng cắt được nguồn lây, giúp bệnh nhân phong hạn chế tàn tật và đề phòng vi khuẩn phong kháng thuốc. Tỷ lệ các bệnh nhân phong bị tái phát rất thấp. Đến năm 1994, sau 10 năm thực hiện phương pháp đa hoá trị liệu, tổng số bệnh nhân hoàn thành đa hoá trị liệu cũng như khỏi bệnh là 80 nghìn người trên cả nước.

Những thành tích nổi bật

Năm 1983: Viện Da liễu được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Năm 1983: Bộ môn Da liễu được Bộ Y tế tặng bằng khen về thành tích giảng dạy giỏi.

Năm 1983: Giáo sư Lê Kinh Duệ được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Năm 1995: Giáo sư Lê Kinh Duệ được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Năm 1994: Giáo sư Lê Kinh Duệ được Hội chống phong những nước nói tiếng Pháp (Francophonie) bầu làm Phó Chủ tịch của Hội.

Năm 1995: Giáo sư Lê Kinh Duệ đã vinh dự được tặng giải thưởng lớn mang tên Sasakawa của WHO.

Năm 1996: Cố Giáo sư Đặng Vũ Hỷ được Nhà nước truy tặng giải thưởng Hồ Chí Minh.

Năm 2001: Viện Da liễu được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng hai.

Năm 2002: Bộ môn Da liễu đã được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba

Năm 2003: Cố Giáo sư Viện trưởng Lê Kinh Duệ được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Năm 2003: PGS. TS. Phạm Văn Hiển được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III.

GS.TS Trần Hậu Khang được tặng thưởng

Năm 1996: Huy chương Sáng tạo tuổi trẻ của TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Năm 2002: Giải thưởng Nghiên cứu xuất sắc của Hội Da liễu Nhật bản.

Năm 2011: Huân chương Lao động Hạng Ba.

Năm 2011: Giải thưởng Cống hiến của Liên đoàn Da liễu Thế giới.

Năm 2013: Giải thưởng “Nhà Quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới”.

Năm 2014: “Vinh danh bảng vàng” Tri thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ đô.

Năm 2014: Thầy thuốc Nhân dân.

Năm 2010: Bệnh viện Da liễu Trung ương được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Năm 2011: Bệnh viện được bằng khen của Bộ Y tế vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Cuộc vận động Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2007-2011.

Năm 2011: Bệnh viện được Bộ Y tế tặng bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2011.

Năm 2012: Bệnh viện được Bộ Y tế tặng thưởng Cờ thi đua của Bộ Y tế.

Năm 2013: Bệnh viện được Bộ Y tế tặng thưởng Cờ thi đua của Bộ Y tế.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Bệnh viện Da liễu Trung ương được trang bị nhiều cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân như:

Bác sĩ da liễu nổi tiếng tại bệnh viện

Tại bệnh viện có nhiều bác sĩ chuyên môn cao, luôn tận tình thăm khám, tư vấn cho bệnh nhân, giúp điều trị khỏi bệnh.

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Hữu Doanh

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Thị Thu Hiền

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

Thạc sĩ Bác sĩ Hoàng Thị Ngọc Lý

Bác sĩ Phạm Đình Hòa

Bác sĩ nội trú Thân Trọng Tùy

Cùng nhiều bác sĩ có chuyên môn, tận tình chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện Da liễu Trung ương trị mụn có tốt không?

Bệnh viện Da liễu Trung ương là đơn vị khám, điều trị bệnh chuyên khoa da liễu, phẫu thuật chỉnh hình và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân có nhu cầu. Đây cũng là tuyến cuối về da liễu trong hệ thống y tế Việt Nam đối với người bệnh trong nước và người bệnh là người nước ngoài.

Bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ khám, điều trị bệnh chuyên khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật da, sóng điện từ cùng chăm sóc da cho các đối tượng.

Trên webtretho, nick name Tieu-than-tien chia sẻ: “Mình cũng bị mụn tương đối, đi khám ở Viện da liễu (Phương Mai) uống theo 3 đơn thuốc (khoảng 2 tháng rưỡi) thì thấy đỡ hẳn. Giờ thỉnh thoảng cũng lên 2-3 cái nhưng không bị tràn lan như trước. Cách đây được hơn 1 năm rồi. Từ hồi đấy đến giờ không uống thuốc gì nữa.”

Trên trang chúng tôi bạn linh0909…@yahoo.com chia sẻ: “Nhà mình đó giờ chẳng ai bị mụn trứng cá hết mà chẳng hiểu sao em gái mình bị mụn kinh khủng. Lúc dậy thì là mặt con bé bị mụn đầy cả mặt. Đến khi nó học gần hết cấp 3 mà cũng không giảm. Mình đưa nó đi khám đủ thứ chỗ mà không hết. Có người chỉ cho khám với trị mụn bác sĩ Lãnh ở bệnh viện da liễu TW nên cũng ráng đi. Ấy vậy mà em gái mình chữa ở đây xong giờ hết mụn rồi đấy. Nghe bảo thuốc đắt là do Vitamin A liều cao (Roaccutane), thuốc này vừa đắt lại vừa phải uống nhiều nên chi phí hơi cao. Nhiều người không theo nổi bỏ giữa chừng cơ đấy.”

Bạn muốn điều trị mụn và có làn da đẹp như mong đợi, vậy Bệnh viện Da liễu Trung ương chính là địa chỉ đáng tin cậy. Lưu ý, để điều trị được tốt nhất, mang lại hiệu quả cần kiên trì.

Bỏ túi lịch khám và điều trị bệnh của Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Soi Da Ở Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viên Da Liễu Trung Ương

15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

LỊCH KHÁM BỆNH

Để thuận cho việc khám bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung ương – 15A Phương Mai – Đống Đa – HN, Quý vị có thể theo dõi lịch khám bệnh của các bác sỹ, Giáo sư, Phó giáo sư tại Bệnh viện như sau:

– Khám Giáo sư/Phó Giáo sư:

Tất cả các ngày trong tuần: sáng từ 6h15-12h00, chiều từ 13h30-16h30

Thứ bảy, chủ nhật: sáng từ 7h00-12h00, chiều từ 14h -17h30

– Khám trong giờ (bao gồm cả khám sớm, khám theo yêu cầu, khám thường và khám bảo hiểm):

Tất cả các ngày trong tuần: sáng từ 6h15-12h30, chiều từ 13h30-16h30

Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: từ 16h30-18h30

Thứ bảy, chủ nhật: sáng từ 7h30-12h00, chiều từ 14h -17h30* Đặc biệt Bệnh viện xin thông báo: Khoa Nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương triển khai các dịch vụ ngoài giờ vào cả sáng thứ 7 và sáng chủ nhật như sau: – Khám và tư vấn chăm sóc da bệnh lý và thẩm mỹ. – Chụp mặt và phân tích da. – Tái tạo da bằng hóa chất – lột mặt. – Săn sóc da trị liệu và thẩm mỹ sử dụng Acthyderm kết hợp với các sẳn phẩm ứng dụng lăn kim và Intracel – công nghệ RF vi điểm.

Tư vấn, đăng ký khám bệnh qua tổng đài xin gọi số 19006951

DÀNH CHO BỆNH NHÂN Hướng dẫn khám bênh Lịch khám chữa bệnh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT – Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2023.

Trưởng ban biên tập: chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện

Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương

Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

QUY TRÌNH

Nhận phiếu đăng ký khám bênh

Đóng tiền khám và nhận biên lai

Nộp phiếu đăng ký nhận số thứ tự

CHI PHÍ

Bảng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương do Bộ Y Tế phê duyệt

DÀNH CHO BỆNH NHÂN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 024.32222944 Fax: 024.38522665

Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT – Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2023Trưởng ban biên tập: chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

1. Đại cương      Paget là bệnh lí ung thư của biểu mô tuyến apocrin lớp thượng bì. Bệnh được mô tả lần đầu tiên bởi James Paget vào năm 1874. Bệnh được chia làm 2 thể chính là Paget tại vú và Paget ngoài vú. Mặc dù chia làm 2 thể, tuy nhiên biểu hiện lâm sàng của 2 thể giống nhau, chỉ khác nhau về vị trí. Bệnh Paget thường dễ chẩn đoán nhầm với các bệnh lí khác. Điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật.

Paget là bệnh lí ung thư của biểu mô tuyến apocrin lớp thượng bì. Bệnh được mô tả lần đầu tiên bởi James Paget vào năm 1874. Bệnh được chia làm 2 thể chính là Paget tại vú và Paget ngoài vú. Mặc dù chia làm 2 thể, tuy nhiên biểu hiện lâm sàng của 2 thể giống nhau, chỉ khác nhau về vị trí. Bệnh Paget thường dễ chẩn đoán nhầm với các bệnh lí khác. Điều trị chủ yếu bằng phẫu thuật.

2.  Paget vú      Bệnh thường gặp ở phụ nữ trên 50 tuổi. Vị trí hay gặp thường một bên vú, tổn thương có thể xuất hiện lan rộng cả quầng vú xung quanh. Bệnh đặc trưng là các dát đỏ dạng eczema, có vảy da, ranh giới rõ với xung quanh, khi vảy da được loại bỏ để lại một nền ẩm ướt, rỉ dịch. Kèm theo đó có thể sờ thấy hạch và khối u bên đối diện. Bệnh thường kết hợp với ung thư tuyến vú (chiếm 98% trong các trường hợp).

Hình 1-2: Bệnh Paget vú, tổn thương  dát đỏ, có vảy da ranh giới rõ so với xung quanh vị trí vùng vú (nguồn ảnh: Dermnetnz)

3. Paget ngoài vú      Trong khi đó Paget ngoài vú còn chia làm 2 thể: Paget ngoài vú tiên phát và Paget ngoài vú thứ phát.      – Bệnh hay gặp trong khoảng 60-80 tuổi, nữ giới thường gặp hơn là nam giới. Tổn thương xuất hiện vùng phân bố của tuyến apocrin như âm hộ nữ giới (76%), dương vật, bìu, quanh hậu môn, nách. Tổn thương là các dát đỏ nền ẩm ướt ri dịch.

Hình 3: Paget ngoài vú ở bệnh nhân nữ 62  tuổi, tổn thương là dát đỏ ranh giới tương đối rõ, nền ẩm ướt rỉ dịch (nguồn: BSNT Nguyễn Thị Mai, Bệnh viện Da liễu Trung ương)

4.     Cận lâm sàng: 4.1. Mô bệnh học      Đặc trưng là các tế bào Paget: tế bào dạng tuyến không điển hình, phân bố ngẫu nhiên trong thượng bì, nhân rộng chiếm ưu thế, hạt nhân đậm, bào tương nhạt màu, mất cầu nối giữa các tế bào. Phân bố vùng thượng bì, nang tóc, ống tuyến mồ hôi, có hiện tượng tăng gai, dày sừng và á sừng, nhuộm PAS(+). 4.2. Hóa mô miễn dịch

(MPD: Paget tại vú, EMPD: Paget ngoài vú)

5. Chẩn đoán phân biệt      – Cần chẩn đoán bệnh Paget tại vú với: chàm núm vú, vảy nến, nấm da, bệnh Bowen, u hắc tố….      – Phân biệt Paget ngoài vú với: nấm da, nấm vùng đùi, vảy nến, Bowen, hồng sản Queyrat, viêm da dầu, lichen xơ teo, ….6. Chẩn đoán xác định Dựa vào      – Lâm sàng: vị trí, đặc điểm tổn thương đặc trưng      – Tổn thương kéo dài, không đáp ứng với điều trị thông thường      – Mô bệnh học      – Nhuộm hóa mô miễn dịch với maker đặc hiệu7.  Tiên lượng      – Paget vú: tỷ lệ sống trên 10 năm. Trường hợp có di căn hạch là 20-45%, và khi có khối u vú 35-51% bệnh nhân sống sau 5 năm.      – Paget ngoài vú: tiên lượng sống phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tổn thương khu trú thượng bì, độ sâu xâm lấn, di căn hạch vùng, CEA, EMPD vùng âm vật, khối u nguyên phát…8. Điều trị và theo dõi sau điều trị      – Điều trị ưu tiên là cắt rộng loại bỏ khối u, có hoặc không kèm theo vét hạch, hoặc phẫu thuật Mohs      – Các sự lựa chọn khác: liệu pháp tia xạ, hóa chất, imiquimod….      – Trong 2 năm đầu, bệnh nhân nên được theo dõi mỗi 3 tháng, tiếp đến là hàng năm.    

Bài và ảnh: BSNT.Nguyễn Thị Mai, Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện da liễu TWĐăng tin: Phòng CNTT&GDYT

Tẩy Nốt Ruồi Ở Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Có Tốt Không ?

Tẩy nốt ruồi ở mắt

Theo các chuyên gia tại trung tâm da liễu Thanh Quỳnh Beauty Center thì để tẩy nốt ruồi an toàn nhất trước hết bạn cần phân loại nốt ruồi của bạn thuộc loại nào để có cách tẩy, xóa nốt ruồi phù hợp và hiệu quả nhất.

Các nhóm nốt ruồi trong thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay, nốt ruồi được phân chia làm 2 nhóm là nốt ruồi lành tính và nốt ruồi ác tính.

Nhóm nốt ruồi lành tính: Thông thường nốt ruồi lành tính là nốt ruồi mà không hề có các biểu hiện như sưng tấy, ngứa ngáy hay đau rát vùng da xung quanh. Với nhóm nốt ruồi lành tính này thì bạn có thể tẩy dễ dàng mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xoá nốt ruồi trên môi

Nhóm nốt ruồi ác tính: Nhóm nốt ruồi ác tính thường lớn nhanh hay có các biểu hiện như sưng tấy hay sẩn đỏ, sẩn đen sẫm màu …Những nốt ruồi ác tính cần phải được thăm khám kỹ càng vì có thể nó chính là sự biểu hiện của bệnh ung thư da hoặc các bệnh da liễu khác khi đó bạn cần đến bệnh viện da liễu để thăm khám và tư vấn kịp thời nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Các phương pháp tẩy nốt ruồi tốt nhất hiện nay:

Ngày nay, các phương pháp tẩy nốt ruồi cũng được các chuyên viên thẩm mỹ phân ra làm 2 loại bao gồm: Phương pháp tẩy nốt ruồi từ thiên nhiên và phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao.

1. Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng thiên nhiên

Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng vôi, tỏi, lá tía tô….để tẩy nốt ruồi hiệu quả nhằm mang đến cho các chị em những làn da sáng đẹp, mịn màng nhất. Với phương pháp tẩy nốt ruồi bằng thiên với ưu điểm rẻ, nguyên liệu tự kiếm và đơn giản là tẩy nổi ruồi ngay tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả cao, nhiều khi tẩy không đúng cách còn dễ gây biến chứng hay sẹo lõm nguy hiểm.

Tẩy nốt ruồi ở má hiệu quả

2. Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao

Ngày nay khi khoa học phát triển đã cho ra đời công nghệ tẩy nốt ruồi hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị, cam kết tẩy nốt ruồi hiệu quả mà không hề để lại sẹo, lại rất an toàn cho da. Đây chính là công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser Factional Co2.

Tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín, an toàn nhất Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở điều trị tẩy nốt ruồi ở Hà Nội từ các phòng khám nhỏ lẻ hay tại các cơ sở cắt gội đến các thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, hiện nay để có thể mua được các được máy Laser Fractional CO2 thì không phải cơ sở nào cũng có thể mua được.

Hơn thế, thời gian qua có rất nhiều các trường hợp các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ đã bị phạt vì cơ sở vật chất tệ không đạt tiêu chuẩn an toàn, khi khám chữa bệnh dễ gây những hậu quả nghiêm trọng như nhiễm trùng da…Vì thế, Trung tâm Thanh Quỳnh với tư cách một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam đã được cấp phép hoạt động của bộ y tế khuyên bạn chỉ nên lựa chọn tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhằm bảo vệ chính quyền lợi và sức khỏe của chính bạn.

Xoá nốt ruồi theo phong thuỷ

Do vậy, Thanh Quỳnh xứng tầm là đơn vị thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe số 1 cho phái đẹp và còn lại sự lựa chọn hoàn hảo của Sao Việt. Chắc chắn bạn sẽ còn phải băn khoăn về tẩy nốt ruồi ở đâu chất lượng. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn các dịch vụ tốt nhất vì chính sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Lăn Kim Ở Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Có Tốt Hay Không?

Bệnh viện Da liễu Trung ương là địa chỉ tin cậy của người dân trên khắp cả nước đặc biệt là các tỉnh thành Phía Bắc. Đây là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa lành nghề trong ngành da liễu, có đầu tư hệ thống thiết bị máy móc y khoa hiện đại, hoạt động theo mô hình bệnh viện công lập nên sẽ đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Lăn kim ở Bệnh viện Da liễu Trung ương đang là ưu tiên số một của mọi người. Bởi lẽ ở đây chúng ta sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, da liễu thẩm mỹ chất lượng. Được tham khảo giá dịch vụ một cách công khai minh bạch nhất. Tuy nhiên, lăn kim ở Bệnh viện Da liễu có phải là sự lựa chọn tốt nhất hay không vẫn là câu hỏi cần được giải đáp.

Theo đó, nếu bạn là người có nhiều thời gian, không bận rộn với công việc và cuộc sống bạn hoàn toàn có thể lăn kim ở Bệnh viện Da liễu Trung ương. Nhưng nếu như bạn là một người thường xuyên bận rộn với công việc và không có thời gian chờ đợi thì lăn kim ở Bệnh viện Da liễu không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngày nay phương pháp làm đẹp lăn kim được áp dụng phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ, spa, phòng khám chuyên khoa da liễu. Do đó, nếu bạn không thể lăn kim ở Bệnh viện Da liễu vẫn còn có nhiều sự lựa chọn khác. Và chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn lăn kim ở đâu tốt nhất Hà Nội.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ lăn kim ở đâu tốt nhất Hà Nội

Lăn kim ở đâu tốt khi đó không phải là các bệnh viện nổi tiếng. Theo đó, bạn nên lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ tại những nơi đáp ứng đủ các điều kiện về độ an toàn, sự uy tín và chất lượng sau:

✅ Cơ sở y tế hoạt động công khai theo đúng quy định và phải là chuyên ngành da liễu thẩm mỹ.

✅ Địa chỉ lăn kim tốt phải có các bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt, càng có nhiều kinh nghiệm sẽ càng tốt.

✅ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất ngay cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ…

Lựa chọn lăn kim an toàn tại Dr.thaiha

Tại Dr.thaiha, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa chất lượng trong đó có lăn kim siêu vi điểm. Toàn bộ thủ thuật được chỉ định và thực hiện bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà. Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và là giảng viên bộ môn Da liễu thuộc Đại học Y Hà Nội.

Dr.thaiha đã và đang ứng dụng thành công lăn kim trong điều trị mụn, sẹo rỗ và các vấn đề về sắc tố da. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp trẻ hóa toàn diện dành cho chị em phụ nữ đặc biệt là những người đang có nếp nhăn nông hoặc có lỗ chân lông giãn nở quá mức.

✔ ️ Cam kết thực hiện lăn kim đúng kỹ thuật, hạn chế tổn thương, không chảy máu và không cần nghĩ dưỡng dài ngày.

✔ ️ Cam kết sử dụng dụng cụ lăn kim riêng biệt để tránh lây nhiễm bệnh truyền nhiễm như bệnh xã hội.

✔ ️ Cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chăm sóc da chính hãng đến từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới.

✔ ️ Cam kết về mức chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất và luôn được thông báo công khai, minh bạch đến khách hàng.

Cơ chế lăn kim ở Bệnh viện Da liễu và Dr.thaiha gồm 3 bước:

Bước 1: Sử dụng con lăn tay hoặc bút lăn kim chuyên dụng tác động lên da, tạo các tổn thương siêu vi điểm nhẹ nhàng trên bề mặt da sau khi đã làm sạch.

Bước 2: Các tổn thương này sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, kích thích tăng sinh collagen, elastin, tái tạo tế bào mới và làm đầy sẹo rỗ.

Bước 3: Những tổn thương cũng sẽ trở thành đường dẫn, giúp các dưỡng chất được bôi trên da càng thấm sâu vào bên trong và phát huy tối đa công dụng điều trị và trẻ hóa…

Chữa Viêm Da Cơ Địa Tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Có Tốt Không?

Bệnh viện Da liễu Trung ương có tiền thân là khoa bệnh lý Nội thương – Da liễu của bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào tháng 2/1945. Năm 2006, Thủ tướng Chính phủ đưa ra quyết định thành lập Viện Da liễu Quốc gia. Và mãi đến năm 2009 mới chính thức đổi tên thành bệnh viện Da liễu Trung ương do Bộ Y tế trực tiếp quản lý và đi vào hoạt động cho đến thời điểm hiện tại.

Đây cũng chính là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực khám chữa bệnh các bệnh ngoài da. Đơn vị chuyên tiếp nhận các trường hợp khám điều trị bệnh thông thường hoặc các trường hợp bệnh ngoài da khó chữa cho người dân Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận.

Hiện tại, bệnh viện Da liễu Trung ương có 8 chuyên khoa lâm sàng, 4 chuyên khoa cận lâm sàng cùng với các dịch vụ khám chữa bệnh ngoài da chất lượng. Có hơn 330 cán bộ, chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đang công tác tại đơn vị. Đa phần là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về da với trình độ học hàm cao, tay nghề cao.

Những lý do để lựa chọn bệnh viện Da liễu Trung ương để khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa

# Đội ngũ cán bộ, bác sĩ y khoa giàu kinh nghiệm:

Đang công tác và làm việc tại bệnh viện Da liễu Trung ương là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong nghề, làm việc với tác phong chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn phục vụ bệnh nhân với thái độ niềm nở, vui vẻ, coi người bệnh như người nhà.

Một số chuyên gia, bác sĩ da liễu tiêu biểu như:

GS. TS. BS Trần Hậu Khang

PGS. TS. BS Nguyễn Văn Thường

GS. TS. BS Nguyễn Hữu Sáu

PGS. TS. BS Lê Hữu Doanh

PGS. TS. BS Phạm Thị Lan

BS. CKII Trịnh Thị Phượng

ThS. BS Đinh Hữu Nghị

TS. BS Đỗ Thị Thu Hiền

ThS. BS Nguyễn Hồng Sơn

TS. BS Vũ Thái Hà

BS. CKII Phương Quỳnh Hoa

TS. BS Phạm Thị Minh Phương

Bên cạnh đó còn khá nhiều bác sĩ chuyên khoa khác cùng với đội ngũ bác sĩ điều dưỡng, nhân viên y tế luôn tận tâm hoạt động với nghề, cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

# Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế:

Hệ thống cơ sở vật chất luôn được bệnh viện chú trọng nâng cấp nhằm mang lại không gian điều trị thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi, có đủ chỗ ngồi để bệnh nhân ngồi chờ tới lượt khám. Đồng thời, đơn vị còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh cũng như sự an tâm từ phía khách hàng.

Một số trang thiết bị được bệnh viện Da liễu Trung ương trang bị như:

Máy Magic System dùng phân tích da và chụp mặt

Máy A-one dùng trong phân tích da và chụp mặt

Máy Intracel

Máy Laser

Máy Acthyderm

Máy Shiemes ACUSON X500

Máy ánh sáng IPL

Máy áp lạnh Nitơ

# Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng và uy tín:

Hiện bệnh viện Da liễu Trung ương đã và đang triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh viêm da cơ địa chất lượng nhằm hướng đến lợi ích của khách hàng. Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên viên có chuyên môn tư vấn để đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp.

# Chi phí điều trị được công khai minh bạch:

Về chi phí điều trị, nhân viên thu chi luôn công khai minh bạch với bệnh nhân về các khoản thu trước khi tiến hành điều trị. Việc này giúp người bệnh đủ thời gian để chuẩn bị tài chính cũng như tránh tình trạng hoang mang về những khoản thu. Đặc biệt, bệnh viện Da liễu Trung ương chỉ thu phí của người bệnh theo những quy định của Bộ Y tế, những khoản thu ngoài khác cũng được thông báo rõ ràng cho bệnh nhân.

Với những lý do trên, các đối tượng thuộc thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bệnh viện Da liễu Trung ương để khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa.

Quy trình khám chữa bệnh viêm da cơ địa ở bệnh viện Da liễu Trung ương

Cũng như các cơ sở khám chữa bệnh khác, mỗi dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ có các quy trình khám chữa bệnh khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo và lưu ý để tránh hoang mang gây mất thời gian.

– Quy trình khám chữa bệnh trong giờ hành chính:

Bước 1: Làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại bàn tiếp nhận bệnh nhân tại tầng 1 – nhà Điều trị. Đối với các bệnh nhân tái khám, đưa sổ khám bệnh cho nhân viên để kiểm tra mã vạch;

Bước 2: Bệnh nhân khai rõ thông tin cá nhân cho nhân viên. Nhận sổ khám bệnh và số thứ tự khám;

Bước 3: Thanh toán chi phí cận lâm sàng lần 1 tại bàn đón tiếp bệnh nhân số 1, 2 và 3;

Bước 4: Di chuyển đến phòng khám được chỉ định để gặp bác sĩ chuyên khoa để khám lâm sàng. Sau đó, quay trở lại bàn đón tiếp bệnh nhân để thanh toán chi phí cận lâm sàng lần 2;

Bước 5: Bệnh nhân tiến hành điều trị theo các chỉ định của bác sĩ như chẩn đoán hình ảnh (tầng 1 nhà Điều trị) hoặc xét nghiệm (tầng 1, 4, 5 tòa nhà Kỹ thuật cao);

Bước 6: Mang kết quả trở lại phòng khám ban đầu để nhận kết luận cuối cùng từ bác sĩ. Sau đó nhận kết quả và đơn thuốc từ bác sĩ;

Bước 7: Di chuyển nhận thuốc tại quầy thuốc của bệnh viện. Tiến hành thanh toán chi phí điều trị lần cuối. Ra về và trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

– Quy trình khám chữa bệnh theo BHYT:

Bước 1: Bệnh nhân làm thủ tục khám và điều trị tại quầy tiếp nhận bệnh nhân tại tầng 1 – nhà Điều trị. Đối với bệnh nhân thăm khám, nhân viên y tế sẽ kiểm tra sổ khám bệnh, mã bệnh nhân;

Bước 3: Bệnh nhân di chuyển đến phòng khám được chỉ định tại nhà Điều trị. Khi tới lượt khám, bệnh nhân vào phòng khám để gặp bác sĩ chuyên khoa;

Bước 4: Bệnh nhân tiến hành chẩn đoán bệnh theo chỉ định của bác sĩ như chẩn đoán hình ảnh (tầng 1 tòa nhà Điều trị) hoặc xét nghiệm (tầng 1, 4 và 5 tòa nhà Kỹ thuật cao);

Bước 5: Quay trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra kết luận cuối cùng. Bệnh nhân nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ;

Bước 7: Nhận thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện tại tầng 1 nhà Điều trị.

– Quy trình khám chữa bệnh – Giáo sư/ Phó Giáo sư, theo yêu cầu:

Bước 1: Hoàn thành thủ tục khám chữa bệnh tại bàn bàn hướng dẫn tầng 1 – nhà Điều trị. Các bệnh nhân tái khám cần nộp sổ khám chữa bệnh và mã bệnh nhân;

Bước 2: Nộp chi phí khám chữa bệnh ban đầu tại quầy tiếp nhận khám chữa bệnh yêu cầu. Nhận số phòng khám và số thứ tự khám chữa bệnh;

Bước 3: Bệnh nhân đợi bên ngoài phòng khám và chỉ vào phòng khi đến lượt. Bác sĩ chuyên khoa tiến hành khám cận lâm sàng và có thể đưa ra một số chỉ định như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,…;

Bước 4: Quay trở lại quầy tiếp nhận bệnh nhân để thanh toán chi phí điều trị lần 2;

Bước 5: Tiến hành thực hiện theo các chỉ định của bác sĩ. Nếu có chỉ định chẩn đoán hình ảnh thì bệnh nhân di chuyển đến tầng 1 – nhà Điều trị. Chỉ định xét nghiệm thì đến tàng 1, 4 và 5 tòa nhà Kỹ thuật cao;

Bước 6: Mang kết quả quay trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận. Bệnh nhân nhận kết quả và toa thuốc từ bác sĩ;

Bước 7: Nhận thuốc và thanh toán các chi phí còn lại tại quầy thuốc của bệnh viện;

Bước 8: Ra về và quay trở lại tái khám (nếu có).

Một số lưu ý cho các bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Trung ương

Để thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh viêm da cơ địa tại bệnh viện Da liễu Trung ương, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Vì tọa lạc tại ngay tuyến phố Phương Mai, quận Đống Đa, đồng thời ở gần với các bệnh viện lớn các nên việc di chuyển thường khó khăn, đặc biệt những giờ cao điểm, bạn nên thu xếp thời gian di chuyển đến bệnh viện sao cho phù hợp;

Liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết chính xác thời gian làm việc cụ thể của các chuyên gia, bác sĩ;

Nên thu xếp thời gian khám sớm. Bởi bệnh nhân cần chuyển thủ tục để đăng ký khám chữa bệnh cũng như cần nhiều thời gian để xếp hàng và lấy số thứ tự;

Tham khảo trước một số thông tin về chi phí điều trị để phòng tránh tình trạng phải mất thêm một khoản chi phí nào từ kẻ gian.

Thông tin liên hệ và lịch làm việc tại bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương tiếp nhận bệnh nhân khám điều trị bệnh viêm da cơ địa thông qua việc đặt lịch hẹn khám qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6951 hoặc đăng ký khám trực tiếp tại bàn tiếp nhận bệnh nhân của bệnh viện. Mặt khác, để tránh tình trạng đi quá sớm hoặc quá muộn, bạn nên lưu ý khung giờ làm việc của bệnh viện như sau:

– Khám trong giờ hành chính (khám thường, khám theo yêu cầu và khám theo BHYT):

Thứ hai đến thứ sáu: Từ 5h45 đến 12g00 (buổi sáng) và từ 13h30 đến 16h30 (buổi chiều)

– Khám ngoài giờ hành chính:

Thứ hai đến thứ sáu: Từ 16h30 đến 18h30 (buổi chiều)

Thứ bảy và chủ nhật: Từ 7h00 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 14h00 đến 17h30 (buổi chiều)

– Khám Giáo sư/ Phó Giáo sư:

Thứ hai đến thứ sáu: Từ 5h45 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 đến 16h30 (buổi chiều)

Thứ bảy và chủ nhật: Từ 7h00 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 14h00 đến 17h30 (buổi chiều)

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (024) 3222 2944

Hotline: 1900 6951

Email: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

Website: https://dalieu.vn/

Những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. chúng tôi không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Trị Mụn Tốt Không? trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!