Xu Hướng 5/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng: 40 Năm Xây Dựng Và Trưởng Thành # Top 6 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng: 40 Năm Xây Dựng Và Trưởng Thành # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng: 40 Năm Xây Dựng Và Trưởng Thành được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Da liễu Quảng Nam-Đà Nẵng (nay là Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng) đã có những thay đổi vượt bậc cả trong cơ sở vật chất lẫn đội ngũ chuyên môn. Điều này thể hiện sự đoàn kết, không ngừng cố gắng, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân của tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện qua các thời kỳ.

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng không ngừng đầu tư thiết bị, nhân lực để đáp ứng nhu cầu người bệnh.

Những ngày đầu sau khi tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng giải phóng (29-3-1975), Trạm Da liễu khi đó được thành lập trên đường Thống Nhất (nay là đường Lê Duẩn) chỉ vẻn vẹn 7 người nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân. Không quản khó khăn, gian khổ, đội ngũ y tế vẫn lội bộ hằng tháng trời trong rừng sâu, nước độc, đến những bản làng xa xôi để kịp thời khám, chữa bệnh cho người dân miền núi mà không đòi hỏi thêm một chế độ ưu đãi nào.

Đầu năm 1997, khi Đà Nẵng trở thành đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương, Bệnh viện Da liễu đã có bước phát triển lớn mạnh với 71 cán bộ, nhân viên, trong đó 30% là bác sĩ và dược sĩ. Tháng 8-2002, Bệnh viện Da liễu được xây dựng tại địa chỉ số 91 đường Dũng Sĩ Thanh Khê với diện tích gần 10.000m2, gồm 5 block nhà 2 tầng; được sắp xếp, tinh gọn các khoa, phòng, ổn định nhân sự phù hợp theo nhiệm vụ và chuyên môn.

Đơn vị đã không ngừng cải cách hành chính, thực hiện các chế độ chính sách của Nhà nước về khám, chữa bệnh cho nhân dân, công tác quản lý an toàn về thuốc… Nếu như năm 1997 có hơn 22.700 lượt người đến khám thì đến năm 2015 con số này lên đến 118.300 lượt người. Đội ngũ cán bộ, nhân viên từ 70 người tăng lên 118 người. Bệnh viện Da liễu chú trọng đến công tác đào tạo nhân lực.

Hằng năm, bệnh viện đều cử cán bộ đào tạo các chuyên ngành như da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ, laser, giải phẫu bệnh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện không ngừng hoàn thiện, thực hiện 5-7 đề tài khoa học các cấp mỗi năm. Đây được xem là hoạt động chính nhằm định hướng phát triển đơn vị. Bệnh viện còn tiếp tục cử 1 người đi đào tạo tiến sĩ tại Nhật, 1 thạc sĩ tại Đài Loan, tổ chức cho đội ngũ bác sĩ đi đào tạo, nâng cao tay nghề tại thành phố Huế, thành phố Hồ Chí Minh…

Bác sĩ Kim Văn Hùng, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.

Hiện tại, Bệnh viện Da liễu có 11 khoa, phòng chức năng để khám, chữa bệnh phục vụ cho 100 giường bệnh. Thành quả ngày hôm nay có được là từ sự kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ y tế thế hệ trước, trong đó đề cao y đức, không quản khó khăn, gian khổ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chữa bệnh, cứu người.

Trong thời gian đến, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng định hướng phát triển theo các mũi nhọn chính. Đó là tập trung đầu tư trang thiết bị chuyên sâu như: máy Laser Factional, máy IPL, máy QMAX… có khả năng điều trị một số bệnh da chuyên sâu như điều trị sẹo lõm, các bớt tăng sắc tố, vết xăm sâu, vết nhăn…

Bên cạnh đó, kế thừa những truyền thống tốt đẹp và đáp ứng sự tin tưởng của người bệnh, tập thể Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng tiếp tục đào tạo chuyên sâu, ổn định nguồn nhân lực cũng như mở rộng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo hướng chất lượng cao với mục tiêu trở thành bệnh viện chuyên khoa sâu của khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Phan Chung

Top Các Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng

Điểm (10)

Top các bệnh viện da liễu Đà Nẵng nào đáng tin cậy?

TOP CÁC BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐÀ NẴNG ĐÁNG TIN CẬY

  1. Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

 Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại để điều trị một số bệnh da chuyên sâu, mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng còn tồn tại nhiều hạn chế trong khám chữa bệnh

  2. Khoa Da Liễu- Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

 Chuyên khoa Da liễu Bệnh viện Đa khoa Gia Đình tiếp nhận hỗ trợ điều trị các bệnh về da như: giời leo, mề đay, bạch biến, chàm da, ghẻ, dị ứng, nấm, vảy nến,… kèm theo một số dịch vụ làm đẹp như: trị mụn, lão hóa da,…

 Tuy những bệnh viện là nơi có thể mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người bệnh nhưng với cuộc sống bận rộn, hối hả như hiện nay thì khi khám chữa tại bệnh viện mang lại nhiều hạn chế bất cập như:

  Tình trạng quá tải bệnh nhân khiến người bệnh phải chờ đợi hàng giờ để bóc số thăm khám.

  Vì những điều này mà hiện nay, xu hướng người bệnh tìm đến các địa chỉ phòng khám tư nhân đang ngày càng phổ biến. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng trong hàng trăm những cơ sở đang hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng?

 Nhấp vào khung chát để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn địa chỉ nào là tốt nhất !

PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á KHÁM CHỮA BỆNH TỐT HƠN CÁC BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: 425, Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM

Khám chữa bệnh an toàn, uy tín ở Da Liễu Âu Á

 Nhiều bệnh nhân đã tiến hành khám chữa thành công, đạt hiệu quả cao và cứ thế lan truyền giới thiệu những bệnh nhân khác. Điều này thể hiện cụ thể qua các phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân như sau:

  Chị H . T . T – Đà Nẵng : ” Tôi bị chàm 2 năm, đã chữa nhiều nơi kể cả bệnh viện Da Liễu tại Đà Nẵng nhưng vẫn không khỏi. Ngược lại đến bệnh viện tôi còn phải chờ đợi rất lâu, cảm giác rất khó chịu. Sau khi được bạn đồng nghiệp giới thiệu đến Da Liễu Âu Á, tuy là phải vào tận TPHCM nhưng đổi lại tôi hoàn toàn được chữa trị thành công. Hiệu quả thì ngại gì đường xa chứ đúng không các chị em.”

  Anh T. M . T – Đắk Lắk : ” Căn bệnh vẩy nến móng đã bám theo tôi 5 năm nay nhưng không cách nào có thể chữa khỏi. Có chăng thì chỉ giảm bớt rồi lại tái phát. Nhưng từ khi tôi tìm đến Phòng Khám Da Liễu Âu Á tại TPHCM thì bệnh tình của tôi chuyển biến rất tốt. Chi phí phải chăng mà bệnh được chữa khỏi. Tôi mừng lắm các bạn ạ! ”

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng

1. Khái quát về Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng

Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng được thành lập năm 1976 với tiền thân là Bệnh viện Da Liễu Quảng Nam Đà Nẵng. Sự hình thành và phát triển của Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng đã trải qua một bước ngoặt lớn khi TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam tách thành hai đơn vị hành chính riêng biệt. Cũng từ đây, Bệnh viện Da Liễu đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển rõ rệt, có nhiều thay đổi phù hợp với từng giai đoạn.

Các nhân viên y tế của bệnh viện đã không ngừng cống hiến và nỗ lực phát triển khả năng chuyên môn của bản thân, đưa vào áp dụng nhiều kĩ thuật mới với mục đích đem đến trải nghiệm khám, chữa bệnh hiệu quả và chất lượng cho người bệnh. Đây chính là đơn vị y tế đầu tiên chuyên về điều trị U máu của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Bên cạnh đó, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng còn là đơn vị vệ tinh của Trung tâm U máu ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

2. Cơ sở vật chất và các chuyên khoa

Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng luôn chú trọng đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất của bệnh viện. Hiện nay, bệnh viện có cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang thoáng mát, cùng với quy mô trên 100 giường bệnh được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Bên cạnh đó, bệnh viện còn đầu tư nâng cấp và thay mới các trang, thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại để hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị.

Ngoài ra, đây còn là nơi làm việc của đội ngũ các y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có thâm niên trong nhiều chuyên khoa khác nhau, giúp cho việc điều trị của người bệnh được hiệu quả hơn.

3. Địa chỉ và thời gian làm việc

Địa chỉ: 91 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

SĐT liên hệ: 0236.3756951.

4. Quy trình khám và chữa bệnh

Di chuyển đến bàn hướng dẫn (Tầng 1 – Toà nhà kĩ thuật cao) để đăng kí thông tin khám.

Sau đó, đi đến quầy tiếp đón để thanh toán chi phí khám và nhận số phòng khám và số thứ tự khám.

Tiếp theo đi đến phòng khám tương ứng và đợi đến số thứ tự khám.

Vào khám khi đến lượt để được bác sĩ tư vấn, đưa ra kết luận ban đầu và chỉ định cận lâm sàng ( nếu cần thiết).

Trường hợp được chỉ định cận lâm sàng, di chuyển đến khoa Chẩn đoán hình ảnh (Tầng 1 – Nhà Điều trị) hoặc khoa Xét nghiệm ( Tầng 1, 4, 5 – Toà nhà kĩ thuật cao) để làm các chỉ định tương ứng.

Đợi lấy kết quả và mang kết quả về phòng khám ban đầu để được bác sĩ kết luận, đưa ra phác đồ điều trị và kê đơn thuốc.

Cuối cùng, đi đến quầy thuốc bệnh viện để mua thuốc và ra về.

5. Chi phí khám và chữa bệnh

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm chi tiết.

Bác Sĩ Hào Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng Và Thông Tin Cần Biết

Bác sĩ Hào – Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Bác sĩ Hà Nguyên Hào có quá trình công tác rất nhiều năm tại Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng. Ông từng được đào tạo chuyên sâu bác sĩ chuyên khoa I ngành Da liễu và từng giữ chức giám đốc của Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.

Bác sĩ Hào không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn và còn có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục các vấn đề da liễu phức tạp. Ông được nhiều người bệnh biết tới với sự nghiêm túc trong công việc và thái độ niềm nở với bệnh nhân.

Thông tin về phòng khám của bác sĩ Hà Nguyên Hào

Ngoài việc công tác tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, bác sĩ Hào còn mở phòng khám riêng để cung cấp đến người dân nhiều dịch vụ y tế. Đến nay bác sĩ không còn làm việc tại bệnh viện nữa nên có nhiều thời gian hơn cho phòng khám của mình.

Đến đây, bạn sẽ được chính bác sĩ Hào thăm khám và điều trị. Chi phí khám bệnh ban đầu tại phòng khám dao động ở mức 100.000 – 300.000 VNĐ tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bạn gặp phải.

Cơ sở vật chất

Phòng khám của bác sĩ Hào mặc dù là một cơ sở tư nhân nhỏ, với không gian còn nhỏ hẹp nhưng được đầu tư nhiều trang thiết bị y khoa. Điều này, không chỉ phục vụ cho công tác khám chữa bệnh mà còn góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ.

Máy soi cấu trúc da

Thiết bị lăn kim

Máy điện di

Máy Laser

Giường khám bệnh

Ghế chờ khám

Tủ thuốc cấp cứu

Dịch vụ y tế và quy trình khám bệnh

Phòng khám Da liễu của bác sĩ Hà Nguyên Hào hiện đang cung cấp một số dịch vụ như:

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da như nám, mụn, trứng cá…

Điều trị bệnh phong

Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục

Chữa các bệnh lý về da liễu như thủy đậu, zona, dị ứng, nổi mề đay…

Quy trình khám bệnh tại phòng khám của bác sĩ Hào trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đặt lịch hẹn qua số điện thoại 051.1382.6099

Bước 2: Đến phòng khám lấy số thứ tự

Bước 3: Chờ tới lượt rồi vào phòng gặp bác sĩ

Bước 4: Bác sĩ thăm khám, chẩn đoán bệnh và lên toa thuốc

Bước 5: Thanh toán phí và về điều trị. Tái khám nếu nhận được yêu cầu

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ

Thời gian: Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần với khung giờ cụ thể như sau:

Buổi sáng: 7h00 – 11h30

Buổi chiều: 13h – 20h30

Địa chỉ: Số 10 – Đường Trần Tống – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Số điện thoại: 051.1382.6099

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng: 40 Năm Xây Dựng Và Trưởng Thành trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!