Xu Hướng 12/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình – Bình Định # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình – Bình Định được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Được thành lập từ năm 2001, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại tỉnh Bình Định. Sau hơn 11 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã xây dựng được uy tín riêng mình cùng với số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người nhân dân, Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đã thực hiện khám và điều trị cho bệnh nhân có BHYT, đúng và trái tuyến.

Tổng số giường trong bệnh viện là gần 150 giường, với các khoa chính như khoa khám bệnh (nội, nhi, sản, mắt), khoa nội, khoa ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, cận lâm sàng… đến các khoa được coi là mới như phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn tiêm chủng, khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, đáp ứng tốt rất nhiều yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên với con số gần 100 người được đào tạo bài bản có chuyên môn cao. Ngoài việc kết hợp với những bác sĩ đầu ngành, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại có chất lượng cao có thể khám đa khoa và thực hiện những ca phẫu thuật khó.

Bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Bệnh viện đa khoa Hòa Bình bởi chúng tôi có thể thực hiện được mọi điều trị trực tiếp, bệnh nhân không phải chuyển viện.

Bước vào nơi đây bạn sẽ bắt gặp không khí hiện đại, sạch sẽ, và những nụ cười tươi tắn và những y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc.

Với mô hình “Bệnh viện khách sạn” đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã, đang và sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng xã hội. Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ được điều trị và chăm sóc toàn diện, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị nội trú tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin”.

Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình – Bình Định là bệnh viện tư đầu tiên của tỉnh Bình Định đăng ký khám BHYT và khám trái tuyến. Với tiêu chí “Trao tặng sức khỏe, chia sẻ niềm vui” bệnh viện đang hướng tới phát triển thành một tổ chức chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế.

Trong những năm gần đây cùng với sự nâng cấp mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và phát triển về nhân lực, bệnh viện đã ứng dụng những phương pháp kỹ thuật cao trong điều trị và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Các gói dịch vụ của Bệnh viện:

1. Khám nội, ngoại tổng quát 2. Khám chuyên khoa tai-mũi-họng 3. Khám chuyên khoa răng hàm mặt 4. Khám chuyên khoa mắt 5. Khám chuyên khoa da liễu 6. Khám chuyên khoa thần kinh 7. Điện não – Điện tim 8. Siêu âm màu 9. Nội soi tai mũi họng, nội soi dạ dày 10. Xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh 11. X-Quang kỹ thuật số các loại 12. Tán sỏi ngoài cơ thể, MRI 64 lớp 13. Phẫu thuật nội soi đường tiêu hóa thận, tiết niệu, cơ xương khớp, tai mũi họng 14. Phẫu thuật hở: tiêu hóa, tiết niệu, cơ xương khớp, tai mũi họng

Những đặc điểm nổi bật:

1. Đội ngũ thầy thuốc tận tâm và giàu kinh nghiệm.

2. Phòng ốc rộng rãi thoáng mát, yên tĩnh, có thang máy cho bệnh nhân di chuyển. Có xe cứu thương nhận đưa đón theo yêu cầu.

3. Phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi cho bệnh nhân và thân nhân ở xa với giá cả hợp lý.

4. Nhận khám bảo hiểm y tế trái tuyến.

5. Công ty và Doanh nghiệp tham gia bảo hiểm tại bệnh viện sẽ được mang đến những dịch vụ y tế chu đáo, đặc biệt ban giám đốc và quản lý sẽ được cung cấp thẻ V.I.P và được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khi đi khám tại bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 355 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256 3822 900 – Fax: 0256 3822 900

Website: chúng tôi

Email: [email protected] / [email protected]

Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Hòa Bình

Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đ­ợc thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 1805/QĐ-BYT và Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y t­ nhân số 20/GCNĐĐKHN-Y ngày 23 tháng 5 năm 2008 của Bộ tr­ởng Bộ Y tế.

1. Về công tác tổ chức:

Hiện tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình có:

* 05 phòng chức năng gồm:

Phòng Tổ chức hành chính

Phòng Kế hoạch tổng hợp

Phòng Tài chính kế toán

Phòng Điều Dưỡng

Phòng Marketing

* 11 KHOA LÂM SÀNG VÀ CẬN LÂM SÀNG GỒM: 

1. Khoa Khám bệnh và Cấp cứu ban đầu. 2. Khoa Sản. 3. Khoa Ngoại – Phẫu thuật gây mê hồi sức. 4. Khoa Nội – Nhi. 5. Liên chuyên khoa: - Mắt. – Tai mũi họng. – Răng hàm mặt. 6. Khoa Phục hồi chức năng. 7. Khoa Y học cổ truyền. 8. Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng. 9. Khoa Xét nghiệm. 10. Khoa Dược. 11. Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn.

* Tổng số Cán bộ Công nhân viên có 185 bao gồm Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên và các nhân viên khác….

2. Về cơ sở hạ tầng:

Bệnh viện được xây dựng mới 100% với quy mô 5 tầng, mỗi tầng 2700m2, tổng diện tích sử dụng 13.500m2 được thiết kế đúng Quy định của Bộ Y tế và tính công năng của 1 Bệnh viện đa khoa hiện đại.

Các phòng khám, phòng điều trị của Bệnh nhân được bố trí phù hợp với từng đối tượng từ thấp – trung bình – chất lượng cao (VIP) ở tất cả các khoa phòng trong Bệnh viện

3. Về trang thiết bị máy móc:

3.1 Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng:

– 01 máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner - 01 máy chụp tăng sáng truyền hình kỹ thuật số - 01 máy chụp X.Quang số hóa - 02 máy chụp X.Quang thường quy - 02 máy siêu âm màu 4D - 01 máy siêu âm màu 3D - 01 máy siêu âm 2D - 02 dàn máy Nội soi dạ dày-đại tràng

3.2 Xét nghiệm: – 02 máy sinh hóa tự động AU 400, Biolis50i. - 02 máy xét nghiệm huyết học. – 03 máy xét nghiệm sinh hóa nước tiểu. – 01 máy xét nghiệm miễn dịch sàng lọc. Và bao gồm các thiết bị phục vụ cho xét nghiệm khác.

3.3 Khoa Mắt được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh mới gồm:

– Liên khoa Tai mũi họng – Răng hàm mặt được lắp đặt các thiết bị nội soi, khám, phẫu thuật hiện đại.

– Phòng Mổ: được thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn gồm các thiết bị được nhập khẩu mới 100% của Đức.

– Hệ thống khí oxy được thiết kế ngầm dẫn tới tận các giường bệnh trong toàn Bệnh viện.

4. Về các hoạt động khác:

– Bệnh viện tham gia khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế từ năm 2009. Từ năm 2013, Bệnh viện là đầu mối khám chữa bệnh của 06 doanh nghiệp và các đối tượng khác với số lượng trên 50.000 đầu thẻ

– Bên cạnh việc khám chữa bệnh cho Bệnh nhân, Bệnh viện còn ký hợp đồng Khám sức khỏe tuyển dụng, định kỳ cho các công ty như: Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam, Công ty TNHH Uniden Việt Nam, Công ty TNHH Ford Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Toyodenso, Công ty TNHH Namyang Delta, Công ty TNHH Kefico Việt Nam…. và hệ thống các Ngân hàng trên địa  bàn tỉnh Hải Dương.

Phòng Khám Đa Khoa Hòa Bình Ở Hòa Bình

Thông tin chung Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Hòa Bình

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

SN 514 Cù Chính Lan, tổ 17 Đồng Tiến TP Hòa Bình Hòa Bình.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở TP Hòa Bình, Phòng khám Đa khoa ở Hòa Bình. Phòng khám Đa khoa Hòa Bình TP Hòa Bình Hòa Bình

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Hòa Bình

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Hòa Bình

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0218 3 899 666 – 0218 3 600 088

Website/Facebook: –

Thông tin khác Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Hòa Bình là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hòa Bình uy tín ở Hòa Bình và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Hòa Bình

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Hòa Bình vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Hòa Bình tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hòa Bình. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hòa Bình của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Đa Khoa Hòa Bình

Phòng khám Đa khoa Hòa Bình nằm trên phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám do Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Bằng Đình thành lập và phụ trách các hoạt động khám và chữa bệnh. Bác sĩ Vũ Bằng Đình đã có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh nội tổng hợp.

Giới thiệu tổng quan về phòng khám

Phòng khám Đa khoa Hòa Bình là một phòng khám bệnh tư nhân có quy mô nhỏ. Phòng khám tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám mang giấy phép số: 1453/SYT do Sở Y tế Hà Nội cấp.

Phòng khám Đa khoa Hòa Bình do bác sĩ Vũ Bằng Đình sáng lập và điều phối các hoạt động khám và chữa bệnh. Phòng khám đầu tư các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình khám và điều trị bệnh.

Phòng khám là một cơ sở y tế nhỏ nhưng uy tín, góp phần vào hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Bác sĩ phụ trách phòng khám

Phòng khám do bác sĩ Vũ Bằng Đình điều phối và phụ trách các hoạt động khám, chữa bệnh.

Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Bằng Đình là một bác sĩ có trình trình độ chuyên môn cao. Không chỉ là một bác sĩ điều trị bệnh, ông còn là một nhà khoa học có nhiều đóng góp trong nghiên cứu y học. Bác sĩ Vũ Bằng Đình từng nhận được giải thưởng Hồ Chí Minh cho các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng của ông.

Bác sĩ Vũ Bằng Đình đã có nhiều năm trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm ở Học viện Quân y, Bệnh viện Trung Ương quân đội 108, tu nghiệp ở nước ngoài,… Hiện tại, ông mở phòng mạch riêng tại nhà để tiếp tục công việc, tiếp tục đam mê của một người làm nghề y. Bác sĩ Vũ Bằng Đình luôn tận tâm, chu đáo và hết lòng vì bệnh nhân của mình.

Ngoài công tác nghiên cứu và cho ra đời các công trình nghiên cứu, bác sĩ Vũ Bằng Đình còn là một nhà thơ, sáng tác rất nhiều bài thơ được giới phê bình đánh giá cao. Tập thơ xuất bản gần đây nhất của bác sĩ Vũ Bằng Đình là tập “Mong manh nắng mới”.

Các dịch vụ của phòng khám

Khám bệnh nội tổng quát;

Cung cấp thuốc điều trị bệnh;

Tư vấn sức khỏe;

Thực hiện xét nghiệm, siêu âm;

Khám và điều trị các bệnh về gan;

Khám và điều trị các bệnh về tim mạch.

Cơ sở vật chất của phòng khám

Phòng khám Đa khoa Hòa Bình trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị y khoa chuyên dụng, hỗ trợ bác sĩ trong hoạt động khám và điều trị bệnh.

Các trang thiết bị của phòng khám Đa khoa Hòa Bình đều có chất lượng cao, nhập khẩu từ ngoại quốc.

Phòng khám có không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho khách đến khám bệnh.

Phòng mạch của bác sĩ Vũ Bằng Đình còn có quầy thuốc nhỏ, cung cấp thuốc men chất lượng cho bệnh nhân khi đến khám bệnh.

Quy trình khám và điều trị

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tại bàn tiếp tân;

Bước 2: Bác sĩ khám bệnh trực tiếp;

Bước 3: Bệnh nhân ra quầy thuốc thanh toán tiền và nhận thuốc;

Bước 4: Bệnh nhân quay lại gặp bác sĩ để tái khám nếu bệnh chưa thuyên giảm.

Thời gian làm việc

Phòng khám hoạt động các ngày trong tuần và trong khung giờ sau:

Buổi sáng: 07h30 đến 12h00;

Buổi chiều: 14h00 đến 20h00;

Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Thông tin liên lạc

Bạn đọc có thể liên lạc với bác sĩ Vũ Bằng Đình hoặc khám bệnh tại phòng khám Đa khoa Hòa Bình qua:

Địa chỉ: Số 30, phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội;

Số điện thoại: 043.853.5667.

Bình Định: Bệnh Viện Phong

Do mặc cảm nặng nề giữa người mắc bệnh phong với người thân trong gia đình và cộng đồng; Năm 1929, Linh mục Paul Maheure cùng với 30 người bệnh phong kéo về Vũng Dừa điều trị và sinh sống biệt lập, đây chính là những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa ngày nay. Trải qua 90 năm, từ một Bệnh viện khởi đầu chỉ chuyên điều trị các bệnh về Da liễu – Phong, đến nay Bệnh viện đã mở rộng các chuyên khoa ngoài da liễu. Trở thành Bệnh viện Trung ương Đa khoa (được xếp hạng I với 38 Khoa, Phòng chức năng).

Với lịch sử 90 năm tồn tại và phát triển, được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế cùng với sự hỗ trợ của Chính quyền tỉnh Bình Định, các thế hệ Thầy thuốc và Nhân viên của Bệnh viện luôn đồng sức đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công tác; phát triển mô hình khám và điều trị bệnh mở rộng đa khoa; tổ chức công tác nghiên cứu khoa học và công tác chỉ đạo tuyến; cùng với ngành y tế cả nước đóng góp tích cực vào công tác phòng chống bệnh phong, sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho Cán bộ và Nhân dân khu vực miền Trung – Tây nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, GS-TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế đánh giá cao những đóng góp và thành quả của Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa trong chăm sóc sức khỏe người dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên và đề nghị Bệnh viện tiếp tục tập trung phát triển chuyên khoa phong, da liễu, triển khai thêm nhiều kỹ thuật mới trong khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, thời gian tới, Bệnh viện cần đi theo xu hướng phát triển mở rộng hoạt động Đa khoa…

Thay mặt UBND tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và biểu dương những thành tích, kết quả đáng tự hào của Bệnh viện thời gian qua trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân Bình Định và các tỉnh lân cận. Tỉnh Bình Định sẽ luôn phối hợp và tạo mọi điều kiện hỗ trợ Bệnh viện phát triển từ cơ sở vật chất như đất đai, hạ tầng giao thông đô thị đến công tác phối hợp nhân lực, khám chữa bệnh BHYT, tham gia các hoạt động chuyên môn y tế của tỉnh….

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập; Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định; Bộ Y tế tặng nhiều Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023.

Nguyễn Diễm

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình – Bình Định trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!