Xu Hướng 3/2023 # Bệnh Viện 30 Tháng 4 # Top 7 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bệnh Viện 30 Tháng 4 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện 30 Tháng 4 được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chi tiết

Bệnh viện 30-4, trực thuộc Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an đóng tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh; là Bệnh viện đa khoa hạng I, Bệnh viện đầu Ngành của lực lượng CAND ở phía Nam. Tiền thân là Bệnh xá Ban An ninh Trung ương cục miền Nam, đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ Công an, cán bộ CAND hưu trí, bảo hiểm y tế, nhân dân và các đối tượng khác; tham gia công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy cho học sinh – sinh viên Y khoa; thực hiện hợp tác quốc tế và khám sức khỏe cho người đi nước ngoài.

Bệnh viện có 29 khoa phòng, với 450 giường bệnh kế hoạch, thực kê 560 giường điều trị, đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo chuyên khoa sâu trong và ngoài nước, trên 60% có trình độ trên Đại học, như: CKI; CKII; Thạc sĩ; Tiến sĩ. Bệnh viện được đầu tư trang bị các máy móc và thiết bị y tế hiện đại, như: máy chụp cộng hưởng từ (MRI); máy chụp cắt lớp (CT Scanner); máy chụp X quang kỹ thuật số; máy xét nghiệm sinh hóa tự động AU680; và các trang thiết bị cơ bản khác. Bệnh viện đã triển khai thực hiện nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, như: chụp cộng hưởng từ; chụp cắt lớp bằng điện toán; phẫu thuật nội soi trong ngoại khoa; sản khoa; chấn thương chỉnh hình; tai mũi họng; phẫu thuật Phaco; trong lĩnh vực cấp cứu hồi sức và điều trị nội khoa,… đã ứng dụng thành công nhiều thành tựu y học.

Bệnh viện đã thực hiện các chương trình liên kết hỗ trợ chuyên môn với các bệnh viện lớn, bệnh viện chuyên ngành, như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh hình,… được sự hỗ trợ của các Giáo sư, chuyên gia giỏi, Bệnh viện 30-4 đã nâng cao trình độ chuyên môn, giữ lại nhiều bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó để điều trị, đã cứu sống được nhiều bệnh nhân nặng, hiểm nghèo,… Mở rộng dịch vụ khám bệnh, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân với kỹ thuật cao…

Các loại bệnh đã được điều trị thành công tại bệnh viện 30/4 TPHCM:

Bệnh Zona thần kinh

CƠ CHẾ GIẢM ĐAU CỦA CHÂM CỨU

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị viêm khớp dạng…

Bệnh tay, chân, miệng

Chăm sóc trẻ bị tay, chân, miệng tại nhà

Chăm sóc trẻ bị sốt siêu vi tại nhà

Chăm sóc trẻ bị sởi tại nhà

Chăm sóc trẻ bị tay chân miệng tại nhà

Chăm sóc người bệnh viêm loét dạ dày- tá tràng…

Chăm sóc bệnh nhân suy mạch vành tại nhà…

Chia sẽ bài viết:

Tweet

Loại Ung Thư Này Phát Hiện Sớm 3 Tháng Có Thể Sống Thêm 30 Năm

Đường ruột là môi trường vi sinh thái lớn nhất của cơ thể, có tác động đáng kể đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Ruột non phụ trách việc hấp thụ chất dinh dưỡng, ruột già là hấp thụ nước, chất điện giải, sự hình thành phân và đẩy chúng ra ngoài.

Ung thư đại trực tràng là một trong những khối u ác tính phổ biến nhất, với lối sống ngày càng vội vã với tiến trình lão hóa nhanh, tỷ lệ mắc ung thư đại trực tràng đã tăng với tốc độ thấp chóng mặt trong khi tỷ lệ chẩn đoán sớm là rất ít, chỉ khoảng hơn 10%/trường hợp mắc bệnh.

Số liệu giám sát thống kê mới nhất cho thấy, bệnh ung thư bởi các khối u ác tính phổ biến nhất là 3 loại: Ung thư phổi, ung thư đại trực tràng và ung thư dạ dày. Trong đó ung thư đại trực tràng (bao gồm cả ruột kết và trực tràng) tỷ lệ tăng trưởng đáng sợ nhất. Đầu những năm 1970 mới đứng ở vị trí thứ 7, nay đã nhanh chóng trở thành vị trí thứ 2 về tỉ lệ tử vong tại Trung Quốc.

Các yếu tố nguy cơ gây ung thư đại trực tràng rất đa dạng, nguyên nhân phức tạp và khó khăn để thực hiện việc phòng chống. Vì vậy, trước mắt cần cải thiện chẩn đoán sớm thông qua sàng lọc để làm giảm tỷ lệ tử vong.

Khám bệnh sớm 3 tháng, có thể sống thêm 30 năm

Giáo sư Phó Truyền Cương là bác sĩ đầu ngành xuất sắc Đại học Đồng Tế Thượng Hải (TQ), Trưởng khoa phẫu thuật đường ruột và Giám đốc Trung tâm nội soi, người đã từng thực hiện khoảng 4000 cuộc nội soi mỗi năm và chẩn đoán điều trị ung thư đại trực tràng cho hàng nghìn trường hợp.

Trong quá trình làm việc, ông phát hiện ra rằng rất nhiều người được chẩn đoán ung thư đại trực tràng thông qua nội soi đường ruột mà không hề có chủ đích trước đó.

Trong chẩn đoán và điều trị các bệnh nhân bị ung thư đại trực tràng, có khoảng 80% bệnh nhân của ông được chẩn đoán nhầm và điều trị ban đầu là bệnh trĩ, viêm đại tràng và các bệnh lành tính khác. Thậm chí một số người đã trải qua phẫu thuật bệnh trĩ. Vì lý do đó mà làm chậm thời gian tốt nhất của phẫu thuật ung thư.

“Việc kiểm tra sớm nội soi đại tràng để chẩn đoán và điều trị ung thư đại trực tràng là rất quan trọng. Việc phát hiện sớm ung thư đại trực tràng chỉ trước ba tháng có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ chữa bệnh, không chỉ làm giảm chi phí điều trị, làm giảm bớt rất nhiều đau đớn, mà còn có thể có cơ hội sống thêm được 30 năm.

Ngoài ra, nội soi chiếu cũng có thể phát hiện polyp ruột và tổn thương tiền ung thư khác, rất thuận tiện để lấy ra, tránh được sự phát triển ung thư đại trực tràng.

80% ung thư đại trực tràng xuất phát từ polyp

Do điều kiện sống cải thiện, người dân thay đổi chế độ ăn uống, ăn thực phẩm giàu chất béo, protein cao mà ít chất xơ là một trong những nguyên nhân khiến bệnh ung thư đại trực tràng gia tăng với tỷ lệ cao.

Do máy móc hiện đại, việc nội soi đại trực tràng sớm cũng dễ dàng phát hiện bệnh hơn so với trước. Đây vốn là một bệnh lý theo độ tuổi, người trên 50 có tỉ lệ phát bệnh cao.

Yếu tố nguy cơ gây ung thư đại trực tràng

Khoảng 10% ung thư đại trực tràng có xu hướng di truyền trong gia đình là rất rõ ràng, khiếm khuyết di truyền này thường rất khó để sửa chữa, vì vậy nếu trong nhà có người mắc bệnh thì cả nhà nên thu xếp khám nghiệm định kỳ để phòng ngừa và điều trị sớm. Khi chủ động phòng tránh thì kết quả điều trị rất khả quan.

Mặc dù polyp đường ruột phát triển lành tính nhưng sau 10-15 năm sẽ có khả năng phát triển thành ung thư.

Theo thống kê, 80% ung thư đại tràng phát triển từ polyp. Khi phát hiện mình có polyp thì phải điều trị kịp thời và tái khám để ngăn chặn tái phát.

Những người mắc bệnh viêm loét đại tràng, loét xói mòn sau khi có vết thương. Trong trường hợp này nên điều trị triệt để vết thương, trong quá trình điều trị này nếu xuất hiện rắc rối cũng có thể khiến nguy cơ diễn tiến thành ung thư cao.

Những ai cần đặc biệt chú ý đến việc phòng tránh ung thư đại trực tràng

1. Những người trên 50 tuổi

2. Những người mắc bệnh trĩ, thường xuyên đi ngoài ra máu. Có đến 80% trường hợp bị ung thư đại trực tràng bị chẩn đoán nhầm là bệnh trĩ.

3. Những người có lịch sử gia đình mắc ung thư đại trực tràng

4. Tiêu chảy kéo dài hơn 3 tháng

5. Thường xuyên bị táo bón, đi ngoài ra máu, phân màu đen hoặc phân có chất nhầy

6. Người bị viêm ruột thừa mãn tính, từng phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa, đau bụng dưới hoặc đã từng cắt bỏ túi mật

7. Người bị thiếu máu, người sút cân 3 tháng liên tục không rõ lý do

8. Người có khối u ở vùng bụng

Khi bị polyp thì phải làm gì?

Kiểm tra nội soi đại trực tràng loại bỏ polyp có thể chặn nguy cơ ung thư, làm xét nghiệm bệnh lý sau khi cắt polyp, dựa vào kết quả khám bệnh để quyết định phương pháp điều trị.

Đại tràng có chiều dài tới 1,5m, xác suất xảy ra ung thư của từng đoạn thường không giống nhau, vùng trực tràng là nơi dễ bị ung thư nhất, khoảng 60% ung thư đại trực tràng là phát sinh tại trực tràng.

Các dấu hiệu sớm của ung thư đại trực tràng là gì?

– Số lần đi ngoài tăng lên, phân bất thường, thói quen đại tiện thay đổi.

– Sau khi đại tràng bị sẽ kích thích thành ruột, tăng tốc độ nhu động làm cho cảm giác đi ngoài nhiều lên, đi nhiều hơn và mỗi lần đi đều cảm thấy không sạch phân, đi ngoài không hết.

– Đi ngoài ra chất nhầy như mũi hoặc phân kèm theo máu. Trong trường hợp này cần đi khám ngay lập tức.

– Khi bị đau bụng cấp, hoặc đau có chu kỳ, sờ vào bụng có nổi cục, nếu ung thư kết tràng phải thì luôn luôn xuất hiện khối u.

– Thiếu máu không rõ nguyên nhân cũng nên chú ý đến việc tìm ra vấn đề hoặc chức năng tạo máu, thiếu máu do chảy máu quá mức.

– Điều đáng chú ý là ung thư đại trực tràng thường được chẩn đoán nhầm là bệnh trĩ bởi chúng có chung đặc điểm là đi ngoài ra máu. Hãy đi khám để chắc chắn thay vì ngồi ở nhà đoán bệnh và tự điều trị.

Làm thế nào Sàng lọc ung thư đại trực tràng?

Siêu âm và nội soi trực tràng là 2 việc quan trọng nhất. Mặc dù xét nghiệm phân và thử máu có thể phát hiện bệnh nhưng có tới 50% bệnh ung thư đại trực tràng và 30% polyp đại tràng có cùng triệu chứng như trĩ, viêm loét, chảy máu đường ruột có thể dẫn đến kết quả dương tính giả, vì vậy nên cần nội soi đại tràng.

So với ung thư gan, ung thư dạ dày thì ung thư đại trực tràng nhiều khả năng được phát hiện hơn, tiên lượng tốt hơn. Nếu phát hiện trong ba tháng đầu của ung thư đại trực tràng, có thể sống trong ba thập kỷ mà không hề lo lắng. Giáo sư Cương khuyến cáo rằng những người trên 50 tuổi nên làm nội soi đại tràng để phòng bệnh.

Nguồn:http://soha.vn/giao-su-xuat-sac-cua-thuong-hai-loai-ung-thu-nay-phat-hien-som

Hành Trình 1 Năm 4 Tháng Chiến Đấu Với Ung Thư Vú Của Nữ Sinh Ngoại Thương: ‘Mình Đã Tốt Nghiệp Bệnh Viện K’

Ngày 28/10/2020, 1 năm 4 tháng.

“Đây là thời khắc mà mình mong chờ nhất, được cầm trên tay ‘tấm bằng tốt nghiệp trường K'”, Đặng Trần Thuỷ Tiên, 20 tuổi, sinh viên năm 3 khoa Tiếng Anh Thương mại, trường Đại học Ngoại Thương viết trên trang cá nhân.

“Tốt nghiệp trường K” là câu nói vui của nhiều bệnh nhân ung thư dành tặng hỏi thăm nhau. Có những người đã tốt nghiệp 5, 10, 20 năm và thậm chí lâu hơn nữa. Và, Thuỷ Tiên đã làm được điều đó. Em đã chiến thắng ung thư vú bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm lạc quan hướng về tương lai.

Ngay cả khi chia sẻ niềm vui lên mạng xã hội, Tiên vẫn không thể tin rằng em đã được xuất viện. Năm vừa qua là một hành trình dài đầy cảm xúc đối với em, từ cảm giác u uất, tuyệt vọng khi nhận kết quả mắc ung thư, đến hạnh phúc, bình yên thực sự trong tâm trí.

“Mình không thể nhớ nổi bao nhiêu mũi hóa chất chọc vào trong ven, bao lần suy nghĩ tiêu cực, nghĩ mình là gánh nặng cho gia đình,… cũng chẳng thể nhớ và cũng không muốn nhớ. Điều đáng giá nhất mà suốt cuộc đời này mình mãi khắc cốt ghi tâm, đó là bài học về lòng tốt, sự tử tế và tình yêu thương”, Tiên viết.

Là tình thương vô bờ bến của cha mẹ, người thân, gia đình – những người quan trọng nhất đã luôn bên cạnh vỗ về, chở che “đứa bé ngang bướng” suốt thời thơ ấu cho đến khi lớn rồi vẫn còn vụng dại.

Là tình thương, lòng tốt của các bác sĩ, y tá Bệnh viện K Tân Triều với tấm lòng nhân ái bao la, luôn chăm sóc bệnh nhân chu đáo và xem bệnh nhân như người nhà.

” Bác sĩ Trần Văn Thuấn, người luôn âm thầm đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong quá trình điều trị của mình. Bác sĩ Cường ở khoa Ngoại, người trực tiếp phẫu thuật cho mình. Bác sĩ Yến ở khoa Nội 6, cô rất hiền và rất xinh mỗi khi cười. B ác sĩ Vân Anh ở khoa Xạ 2, Bác sĩ Minh, Bác sĩ Nhàn, các anh chị điều dưỡng, anh Thành, chị Tú, chị Khuyên, chị Lê Hương ở quỹ ‘Ngày mai tươi sáng’,…

Rất nhiều người nữa mình chẳng thể kể tên. Họ thực sự là những ‘thiên thần áo trắng’ ngày đêm cùng với bệnh nhân giành giật lại sự sống từ tay thần chết”.

Là tình thương của các thầy cô, bạn bè dưới mái trường ĐH Ngoại Thương, đã tạo điều kiện tốt nhất giúp Tiên vừa học vừa điều trị.

Và c òn rất nhiều, rất nhiều tình thương, những lời chúc, lời động viên tinh thần của mọi người đã tiếp thêm động lực để cô nữ sinh cố gắng hơn mỗi ngày.

Các bác sĩ tại Bệnh viện K Tân Triều đã gửi lời chúc mừng tới tân “cử nhân” Thuỷ Tiên. Sẽ có khi, người bệnh sau khi “tốt nghiệp” sẽ trở lại nơi mình từng gắn bó trong những lần tái khám để gặp những người bác sĩ đã ân cần chăm sóc mình năm xưa. Bệnh viện K hy vọng rằng tất cả người bệnh ung thư sẽ vững niềm tin, kiên cường để có hành trình “tốt nghiệp” thật dài và luôn mạnh khoẻ, hân hoan với cuộc sống tươi đẹp này!

Hành trình 1 năm 4 tháng chiến đấu kiên cường với ung thư vú

Chúng tôi gặp Thuỷ Tiên vào tháng 11 năm 2019, khi đó Tiên đã điều trị ung thư được 4 tháng. Em mang đến cho người đối diện một luồng năng lượng đầy tích cực và truyền cảm hứng. Nếu không biết chuyện, sẽ chẳng ai nghĩ với vẻ ngoài hoàn hảo, khi đó chỉ mới 19 tuổi, em đã mắc ung thư vú, giai đoạn 2.

Phản ứng đầu tiên của bất kỳ bệnh nhân nào khi cầm trên tay tờ bệnh án, đều rất đau khổ và tuyệt vọng. Tiên cũng vậy, em có một chút gợn trong lòng, rồi lần lượt trải qua từng cung bậc cảm xúc, sốc, phẫn uất và bất công. Bầu trời tươi xanh của em bỗng sụp đổ. Em còn rất trẻ, còn cả tương lai phía trước…

“Đó là một bước ngoặt trong cuộc đời, ngày em chính thức là bệnh nhân ung thư”.

Trận chiến bắt đầu, em bước lên bàn mổ và cắt nửa ngực bên trái. 20 ngày sau đó, em tiếp nhận những giọt hoá chất đầu tiên chảy vào cơ thể. Tóc rụng, cơ thể mệt nhừ, người nôn nao, móng tay và chân đen dần, da sạm và bạch cầu thấp. Thay lời “tuyên chiến” với ung thư, em chủ động cạo đầu, cắt phăng mái tóc dài, đẹp và nữ tính của mình.

Mỗi tuần một lần, Tiên cùng mẹ bắt xe khách từ Hải Phòng lên Hà Nội từ sáng sớm, tối lại bắt xe về nhà. Em cứ đi đi về về như vậy trong suốt nhiều tháng qua. Hoá trị quen rồi nên em không cảm thấy mệt, chỉ hơi buồn ngủ và chóng mặt, sau đó nhanh chóng lại bình thường.

Kết quả, cô nữ sinh 19 tuổi đã xuất sắc giành danh hiệu “Miss truyền cảm hứng”, vô cùng tự tin trên sân khấu của cuộc thi.

” Em đã chiến thắng chính bản thân, chiến thắng nỗi tự ti ban đầu và viết nên câu chuyện cuộc đời bằng màu sắc riêng. Em còn trẻ, còn cả chặng đường phía trước để phấn đấu và hoàn thiện bản thân”.

Điều đặc biệt, Tiên vô cùng hạnh phúc và xúc động k hi nhận được thư động viên và hoa của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Trong thư, có đoạn Thủ tướng viết: ” Như cháu đã nói: ‘Tôi đẹp nhất khi tôi tự tin’. Cháu là cô gái rất trưởng thành, can đảm và mạnh mẽ. Bằng tâm thế tích cực của mình, cháu đã truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan cho rất nhiều người, không chỉ những ai đang chiến đấu với căn bệnh ung thư trong xã hội ta.

Hơn lúc nào hết, cháu không hề đơn độc; chắc chắn cháu đang là niềm tự hào rất lớn của bố mẹ, thầy cô và bạn bè. Bác tin rằng cháu sẽ là người chiến thắng. Bác chúc cháu mau chóng mạnh khỏe, sớm trở lại việc học tập, sống ý nghĩa mỗi ngày và thực hiện trọn vẹn ước mơ, hoài bão”.

Sau gần một năm điều trị ung thư, Tiên đã bắt đầu quay lại trường học và guồng quay mới. Em đến trường vào các buổi sáng trong tuần, buổi chiều dành tập thể dục, tham gia các hoạt động cộng đồng. Em cũng “tiết kiệm” một chút thời gian để theo đuổi những sở thích cá nhân, như uống trà, đọc sách, chơi guitar,… Cứ cuối tuần, Tiên lại về Hải Phòng thăm gia đình.

Không chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện như trao quà, hướng đến bệnh nhân ung thư và những người có hoàn cảnh khó khăn, Tiên còn từng đến một talkshow với vai trò diễn giả. Tại đây, em chia sẻ câu chuyện của bản thân, lan toả những thông điệp tích cực, lắng nghe những góc nhìn khác nhau của mọi người về cuộc sống.

Mái tóc đen nhánh dần mọc lại, Tiên vui vì “kiểu tóc” mới của mình. Em nói, ung thư đã dạy em nhiều bài học cuộc sống, giúp em trưởng thành hơn, biết ơn và trân trọng những gì đang có. Tiên sống tích cực, ý nghĩa, có những người bạn tốt, biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội. Đó là những giá trị em nhận được từ khi bước vào “cuộc chiến” với ung thư.

Ung thư không còn đáng sợ, nếu con người đủ bình tĩnh và sẵn sàng “đón nhận” nó như một thử thách đáng chinh phục. Tiên có mọi thứ trong tay: sự lạc quan, tinh thần thép, hơn hết là nụ cười luôn rạng rỡ.

“Các bạn biết đấy, chỉ cần bạn cười thật tươi, đó không chỉ là “vũ khí” để chiến thắng ung thư mà còn là một nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống. Thà sống trọn vẹn một ngày, một phút, một giây, còn hơn dai dẳng nhưng tâm hồn bị dằn vặt, đau khổ”.

4 Bệnh Viện Xương Khớptốt Nhất Bạn Nên Biết

Các bệnh lý viêm xương khớp ngày càng tăng khiến không chỉ người có nguy cơ mắc bệnh cao lo lắng mà nó còn là vấn đề của cả xã hội của ngành Y tế. Chính vì thế mà hiện các cơ sở y tế có chuyên khoa xương khớp mọc lên như nấm đặc biệt là thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Điều này vừa giúp người bệnh có nhiều lựa chọn từ đó tìm ra được bệnh viện tốt nhất và phù hợp nhất với mình, tuy nhiên với nhiều người nó lại càng gây hoang mang hơn khi không thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Với người trong thành phố đã khó, người ở những tỉnh thành lân cận lại càng khó đưa ra quyết định hơn. Vì thế bài viết này sẽ giới thiệu bệnh viện xương khớp chúng tôi uy tín, đáng tin cậy, đáp ứng mọi tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ và giá cả rõ ràng…

Các bệnh lý xương khớp ngày càng phổ biến ở mọi đối tượng

Những bệnh viện xương khớp chúng tôi tốt nhất

1/Bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM

Một trong những bệnh viện chuyên khoa cơ xương khớp Tp. HCM hàng đầu giúp điều trị các bệnh lý về xương khớp cũng như chỉnh hình. Bệnh viện ngày càng được nhiều người bệnh trong thành phố và tỉnh thành bên ngoài đến khám và điều trị. Để đáp ứng nhu cầu số người đến khám chữa tăng, bệnh việc đã không ngừng đổi mới, phát triển cả về số lượng y bác sĩ, chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng trang thiết đạt tiêu chuẩn.

– Địa chỉ số 215, Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp.HCM

– Lịch làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ Hai – thứ Bảy; các ngày bắt đầu khám từ 6 giờ 30 – 16 giờ 30, riêng thứ Bảy làm việc buổi sáng.

Vì vậy nếu có nhu cầu, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn bệnh viện này để điều trị.

2/Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh chính là một trong những bệnh viện xương khớp Tp. HCM tốt nhất

– Người bệnh có thể đến địa chỉ: B1-B3-B5 781 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Tp. HCM

– Thời gian làm việc tại bệnh viện từ thứ 2 – thứ 7, bắt đầu 7h30 – 17h. Đặc biệt, bệnh viện có làm việc cả chủ nhật từ 7h30 – 11h30 .

3/Bệnh viện Gia Định

Khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt TP. HCM không thể không nhắc đến bệnh viện Gia Định. Hiện bệnh viện được phân hạng là bệnh viện loại I, chính vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đây là bệnh viện cơ xương khớp Tp. HCM tốt nhất, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, chuyên sâu cơ sở hạ tầng đảm bảo và là địa chỉ uy tín top đầu để mọi người thăm khám và đến chữa bệnh.

– Địa chỉ bệnh viện: số 1, Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

– Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 làm việc cả ngày từ 7 giờ – 16 giờ. Bệnh viện có khám ngoài giờ từ thứ 2 – chủ nhật lúc 16 giờ – 19 giờ.

4/Bệnh viện Quân dân Miền Đông

– Địa chỉ bệnh viện, tại số 50 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, Tp. HCM

– Lịch làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 – thứ 7. Trong đó, từ thứ 2 – thứ 6 làm việc từ 7h30 – 16h30, riêng thứ 7 bệnh viện làm việc buổi sáng từ 7h30 – 11h.

Trần Huế (Tổng hợp).

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện 30 Tháng 4 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!