Xu Hướng 6/2023 # Báo Đà Nẵng Điện Tử # Top 15 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Báo Đà Nẵng Điện Tử # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Báo Đà Nẵng Điện Tử được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2020)

Là một cơ sở y tế chuyên khoa, trong những năm qua, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đã không ngừng đổi mới, cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị và nâng cao chất lượng cán bộ, nhân viên y tế để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng chú trọng nâng cao chất lượng điều trị để đáp ứng nhu cầu người bệnh. Trong ảnh: Người bệnh đến điều trị, chăm sóc các bệnh về da. Ảnh: PHẠM NGUYỄN

Bác sĩ Kim Văn Hùng, Giám đốc Bệnh viện Da liễu cho biết, một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị hướng đến và đạt được trong thời gian qua chính là chú trọng, nâng cao chất lượng chuyên môn. “Bệnh viện duy trì thường xuyên hội chẩn trực tuyến với Trung tâm U máu, Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh đối với những ca bệnh khó về da, qua đó cập nhật kiến thức da liễu để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm.

Ngoài ra, đơn vị đã thực hiện tốt chương trình mục tiêu y tế-dân số về phòng chống bệnh phong cũng như thực hiện tốt các hoạt động phòng khám ngoại trú HIV/AIDS theo yêu cầu được giao”, bác sĩ Hùng cho biết. Bên cạnh đó, công tác cải cách hành chính cũng được đẩy mạnh, duy trì quy trình khám chữa bệnh, đội đón tiếp hướng dẫn người bệnh nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh khi đến đây khám, điều trị.

Để thực hiện tốt các mục tiêu trên, đội ngũ nhân lực không ngừng được trau dồi, nâng cao nghiệp vụ. Năm 2019, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng hoàn thành đào tạo 1 tiến sĩ ở Nhật Bản, 1 thạc sĩ ở Đài Loan và 1 bác sĩ ở Hàn Quốc; 14 người đào tạo trong nước các chuyên ngành về da liễu chuyên sâu… “Chính vì thế, đơn vị đã thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.

Đó là đẩy mạnh ứng dụng tin học trong công tác điều hành bệnh viện và quản lý khám chữa bệnh; đẩy mạnh công tác đào tạo các lĩnh vực chuyên sâu cho đội ngũ thầy thuốc với các chuyên đề như lăn kim trẻ hóa da điều trị sẹo xấu, tế bào gốc, laser điều trị u máu, qua đó nâng cao chất lượng điều trị cũng như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Ngoài ra, các khu điều trị đa chức năng cũng được phát huy tối đa, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang đã góp phần đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc, điều trị theo yêu cầu, duy trì mức thu nhập tăng thêm, bảo đảm đời sống cho cán bộ, nhân viên trong đơn vị”, bác sĩ Hùng cho biết.

Tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, trong năm 2020, tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng xác định mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, sử dụng hiệu quả hơn những trang thiết bị hiện có; đồng thời, áp dụng những kết quả nghiên cứu khoa học trong công tác phục vụ người bệnh. Dự kiến trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục bổ sung 9 vị trí việc làm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, trang bị thêm một số thiết bị y tế hiện đại, cần thiết như máy huyết học, máy chuyển mô tự động, máy laser trẻ hóa da với công nghệ 4D…

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, tổ chức khám, chăm sóc thẩm mỹ ngoài giờ; thực hiện tốt mục tiêu y tế dân số; tham gia hội chẩn trực tuyến cũng như duy trì phòng khám điều trị bệnh u máu tại đơn vị theo vệ tinh. Ba nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị hướng đến trong năm 2020 chính là tăng cường cải cách hành chính, tích cực trang bị vật chất tiện nghi, hiện đại; chuẩn bị tốt cơ sở mạng công nghệ thông tin, phấn đấu hoàn thiện hồ sơ bệnh án điện tử theo đúng tiến độ của ngành y tế; duy trì công tác đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ thầy thuốc, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh về da theo nhu cầu của người bệnh.

PHẠM NGUYỄN

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Khhgđ Marie Stopes Đà Nẵng Ở Đà Nẵng

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa KHHGĐ Marie Stopes Đà Nẵng

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 47 Lê Đình Lý Phường Vĩnh Trung Quận Thanh Khê Đà Nẵng.

Khu vực: Phòng khám Sản phụ khoa ở Quận Thanh Khê, Phòng khám Sản phụ khoa ở Đà Nẵng. Phòng khám Sản phụ khoa KHHGĐ Marie Stopes Đà Nẵng Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:30 – 17:30

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai < 06 tuần Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Siêu âm sản khoa, Xét nghiệm sản phụ khoa… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác. Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Sản phụ khoa KHHGĐ Marie Stopes Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Sản phụ khoa KHHGĐ Marie Stopes Đà Nẵng

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 1900 55 88 82

Website/Facebook: http://msi-clinics.vn

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa KHHGĐ Marie Stopes Đà Nẵng là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Sản phụ khoa KHHGĐ Marie Stopes Đà Nẵng

Để đánh giá, review Phòng khám Sản phụ khoa KHHGĐ Marie Stopes Đà Nẵng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Sản phụ khoa KHHGĐ Marie Stopes Đà Nẵng tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Đà Nẵng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Tuyển Dụng Nhân Viên Tại Đà Nẵng

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997) Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp. Những đóng góp lớn trong công tác khám chữa bệnh của Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được Ngành Y tế và các tổ chức uy tín trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu như: Huân chương Lao động Hạng III; 10 năm liền là Bệnh viện xuất sắc toàn diện, Bằng khen của Bộ Y tế và Cờ Công đoàn Y tế Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng ASIAN (2011); Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng (2012); Chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2000; Đơn vị có nhiều thành tích trong việc gìn giữ chữ “Tâm” trong sáng, không ngừng tiếp cận các tiến bộ y học mới; Đạt giải xuất sắc do Hospital Management Asia Bình chọn về dự án Giảm Chi Phí Vật Tư Y Tế (VTYT). Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm “Vì chúng tôi hiểu Niềm tin chỉ có được từ những gì người bệnh được nhận” “Chuyên môn” và “Y đức” là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm, cùng tập thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của Bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh, mang lại cho người bệnh và thân nhân cảm giác thoải mái và tin tưởng. Mỗi chuyên khoa của Bệnh viện đều được phụ trách, tư vấn bởi các tiến sĩ/thạc sĩ, bác sĩ uy tín được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn đạt nhiều danh hiệu cao quý do ngành Y tế và các tổ chức trao tặng. Thiết bị hiện đại – Kỹ thuật tiên tiến: Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến, tiêu biểu như: Máy MSCT 64 lát, Hệ thống chụp kỹ thuật số xoá nền (DSA), Máy tạo nhịp tim, C-Arm, Máy siêu âm Doppler màu 4D, Siêu âm tim & mạch máu, … Khu khám & Phòng bệnh thoải mái: Khu khám bệnh ngoại trú rộng rãi, thoáng mát có thể tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày, giúp bệnh nhân và người nhà giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi đi khám, chữa bệnh. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp với quy mô hơn 250 giường nội trú mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và hài lòng. Đặc biệt, Khu vực khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp. Bệnh viện điện tử: Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những bệnh viện đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh viện, giúp lưu trữ thông tin, bệnh sử bệnh nhân chính xác, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám, chữa bệnh và giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí. Đa tiện ích: Mô hình dịch vụ tiện ích khép kín bao gồm hệ thống nhà thuốc, căn tin, máy rút tiền tự động (ATM), nhà giữ xe,… cùng hệ thống internet wifi toàn viện giúp bệnh nhân và người nhà thuận tiện trong việc khám và điều trị bệnh cũng như tra cứu thông tin. Khoa điều trị theo chuẩn quốc tế Khu khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, khu khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là điểm đến y tế thuận lợi, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế cao cấp cho quý khách hàng.a

Bệnh Viện Bình Dân Đà Nẵng

Khám mắt Đà Nẵng – Bệnh viện Bình Dân

Khoa Mắt Bệnh viện – Bình Dân Đà Nẵng ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa về công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đa dạng: qua đó phát hiện, chẩn đoán các bệnh về mắt, khám & đo tật khúc xạ ở mắt, điều trị bệnh đục thủy tinh thể,…

Với trách nhiệm chăm sóc mắt toàn diện cho bệnh nhân, Khoa mắt Bệnh viện Bình Dân – Đà Nẵng tập trung cải tạo cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật cao cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tận tâm và giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao, mang lại chất lượng điều trị tối ưu, môi trường khám chữa bệnh thân thiện và chi phí hợp lý.

Dịch vụ khám và điều trị

Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt bằng các thiết bị công nghệ hàng đầu.

Đến với khoa Liên Chuyên khoa bạn có thể đo và điều trị tật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão thị).

Bệnh lý dị vật, chấn thương mắt, glocom, mộng thịt.

Tiếp nhậ phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Không chỉ đầu tư mạnh về các trang thiết bị công nghệ, dịch vụ đa dạng, ngoài ra tất cả các thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng sau khi sử dụng. Tất cả nhằm mục đích loại bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

Khoa Mắt – Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Với tay nghề cao cùng đôi tay khéo léo và sự tận tâm trong công việc luôn mang đến kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng, phụ tá được đào tạo bài bản luôn chu đáo, nhiệt tình hỗ trợ hết mình trong góp phần không nhỏ trong quá trình thăm khám, điều trị mang đến sự hiệu quả cho người bệnh.

Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng sự tận tâm của đội ngũ y bác sỹ tại Khoa luôn sẵn sàng đón tiếp tất cả các trường hợp thăm khám, điều trị tại bệnh viện. Luôn mong muốn đưa đến sự thoải mái, chu đáo và hiệu quả cho người bệnh, đội ngũ nhân viên Liên Chuyên khoa sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Báo Đà Nẵng Điện Tử trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!