Xu Hướng 3/2023 # Bác Sĩ Trần Văn Mão Ở Thái Nguyên # Top 8 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bác Sĩ Trần Văn Mão Ở Thái Nguyên # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Bác Sĩ Trần Văn Mão Ở Thái Nguyên được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chung

Tên Phòng khám

PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP QUÂN DÂN – Bác sĩ Trần Văn Mão

Loại hình: Phòng khám Nội tổng hợp

GPHĐ: 275/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Trần Văn Mão

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 30, tổ 2 phường Mỏ Chè Thành Phố Sông Công Thái Nguyên.

Khu vực: Phòng khám Nội tổng hợp ở Thành Phố Sông Công, Phòng khám Nội tổng hợp ở Thái Nguyên. PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP QUÂN DÂN – Bác sĩ Trần Văn Mão Thành Phố Sông Công Thái Nguyên

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Nội tổng hợp, Nội tổng quát

Danh sách Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Thái Nguyên

Danh sách Phòng khám Nội tổng hợp lớn ở Thái Nguyên

Danh sách bác sĩ Nội tổng hợp giỏi ở Thái Nguyên

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 11:00; 13:30 – 17:30

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh nội khoa, khám các bệnh nội khoa.

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thông thường:

Các bệnh lý về tim mạch như: Bệnh tăng huyết áp, Bệnh huyết áp cao, Suy tim, Bệnh tim thiếu máu cục bộ, Bệnh lý van tim, Rối loạn nhịp tim, bệnh Huyết áp thấp, Rối loạn chuyển hóa lipid máu.

Các bệnh lý về hô hấp như: Viêm phế quản cấp, Viêm phế quản mạn, Viêm phổi, Áp xe phổi, Ho ra máu, Tràn dịch màng phổi, Giãn phế quản, Hen phế quản, Giãn phế quản, Đợt cấp COPD – Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Các bệnh lý về gan mật như: Loét dạ dày, tá tràng, trào ngược thực quản, Viêm ruột, Rối loạn tiêu hóa cấp, Hội chứng lỵ, Hội chứng đại tràng kích thích IBS, Viêm gan cấp, VIêm gan mạn, Áp xe gan, Xơ gan, Viêm tụy cấp, Viêm tụy mạn.

Các bệnh lý về Nội tiết như: Bệnh lý tuyến giáp, Basedow, Suy giáp, Đái tháo đường tuýp 1, Đái tháo đường tuýp 2 (tiểu đường), Hạ đường huyết , Viêm cầu thận cấp , Viêm cầu thận mạn, Hội chứng Cushing.

Các bệnh lý về Thần Kinh như: Viêm não, Viêm màng não do virus, Viêm màng não do vi khuẩn, Bệnh não do tăng huyết áp, Viêm đa dây thần kinh ngoại biên, Đau đầu vận mach hoặc Migrain,  Rối loạn lo âu, mất ngủ.

Các bệnh lý về Huyết học như: Thiếu máu, Thiếu máu do thiếu sắt, Thiếu máu mạn tính, Thiếu máu do xuất huyết giảm tiểu cầu.

Các bệnh lý về Cơ Xương khớp như: Viêm mô tế bào, Bệnh Gút, Viêm đa khớp dạng thấp, Bệnh da liễu hệ thống, Bệnh đau lưng.

Các bệnh lý về Da liễu như: Zona, Thủy đậu, dị ứng, mề đay.

Các bệnh lý về Nhiễm và bệnh khác như: Sốt, Sốt xuất huyết, Sốt virus, Sốt rét.

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP QUÂN DÂN – Bác sĩ Trần Văn Mão

Bảng giá dịch vụ PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP QUÂN DÂN – Bác sĩ Trần Văn Mão

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

[signinlocker]986480698[/signinlocker]

Liên hệ

Số điện thoại: –

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP QUÂN DÂN – Bác sĩ Trần Văn Mão là một trong những Phòng khám Nội tổng hợp lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Thái Nguyên uy tín ở Thái Nguyên và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tổng hợp.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP QUÂN DÂN – Bác sĩ Trần Văn Mão

Đang cập nhật: Videos PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP QUÂN DÂN – Bác sĩ Trần Văn Mão

Để đánh giá, review PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP QUÂN DÂN – Bác sĩ Trần Văn Mão vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP QUÂN DÂN – Bác sĩ Trần Văn Mão tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nội tổng hợp ở gần đây? Tìm Phòng khám Nội tổng hợp gần nhất ở Thái Nguyên. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nội tổng hợp trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Thái Nguyên của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bác Sĩ Trần Văn Tiến Ở Bắc Ninh

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – Bác sĩ Trần Văn Tiến

Loại hình: Phòng khám Da liễu

GPHĐ: 251/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Trần Văn Tiến

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

– Phường Đình Bảng Thị Xã Từ Sơn Bắc Ninh.

Khu vực: Phòng khám Da liễu ở Thị Xã Từ Sơn, Phòng khám Da liễu ở Bắc Ninh. Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – Bác sĩ Trần Văn Tiến Thị Xã Từ Sơn Bắc Ninh

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Da liễu

Danh sách Phòng khám Da liễu uy tín ở Bắc Ninh

Danh sách Phòng khám Da liễu lớn ở Bắc Ninh

Danh sách bác sĩ Da liễu giỏi ở Bắc Ninh

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Da liễu. Các dịch vụ chuyên khoa Da liễu.

– Khám bệnh, chữa bệnh các bệnh về da: mụn,mụn trứng cá, nám… bệnh phong và các bệnh lây truyền qua đường tình dục;

– Các bệnh lý về Da liễu như: Zona, Thủy đậu, dị ứng, mề đay.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – Bác sĩ Trần Văn Tiến

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – Bác sĩ Trần Văn Tiến

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

[signinlocker]983551985[/signinlocker]

Liên hệ

Số điện thoại: –

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – Bác sĩ Trần Văn Tiến là một trong những Phòng khám Da liễu lớn trong hệ thống các Phòng khám Da liễu uy tín ở Bắc Ninh uy tín ở Bắc Ninh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Da liễu.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – Bác sĩ Trần Văn Tiến

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – Bác sĩ Trần Văn Tiến

Để đánh giá, review Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – Bác sĩ Trần Văn Tiến vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Da liễu Tiến Nhàn – Bác sĩ Trần Văn Tiến tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Da liễu ở gần đây? Tìm Phòng khám Da liễu gần nhất ở Bắc Ninh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Da liễu trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Da liễu uy tín ở Bắc Ninh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

4.3

/

5

(

11

bình chọn

)

Bác Sĩ Nam Khoa Trần Văn Vỵ

Đánh giá:

*Chức vụ

Bác sĩ nam khoa, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Nguyên trưởng khoa ngoại thận tiết niệu Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội

* Giới thiệu sơ lược

– Bác sĩ Trần Văn Vỵ tốt nghiệp đại học Y Khoa Hà Nội, đã công tác 35 năm trong ngành y, từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận – tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

– Bác sĩ Trần Văn Vỵ đã rất tận tâm trong nghiên cứu và điều trị bệnh lý hệ tiết niệu, với vốn kinh nghiệm lâm sàng phong phú, bác sĩ không chỉ có được những chẩn đoán chính xác mà còn có phương pháp điều trị hiệu quả. Bác sĩ Vỵ thường xuyên thực hiện các phẫu thuật nội soi về hệ tiết niệu, từng tham gia rất nhiều các hội thảo khoa học chuyên ngành và có nhiều bài phát biểu với những ý kiến đóng góp quý báu trong nghiên cứu về hệ tiết niệu sinh dục.

– Với tay nghề và những thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành.

Bác sĩ Trần Văn Vỵ chuyên điều trị các bệnh lý về tiền liệt tuyến, yếu sinh lý, bệnh xã hội (sùi mào gà, mụn rộp sin dục…), vô sinh nam… Bằng việc vận dụng những kiến thức y học cùng kỹ năng chẩn đoán chính xác, bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Là người luôn coi trọng vấn đề y đức, và luôn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, bác sĩ được đông đảo bệnh nhân hết sức tin tưởng.

* Tôn chỉ phục vụ bệnh nhân

Chữa khỏi cho một người là góp phần xây dựng hạnh phúc cho một gia đình, hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân là niềm vinh dự lớn nhất đối với chúng tôi.

* Lời nhắn với bệnh nhân

“Bệnh nhân hãy tin tưởng vào các bác sĩ và hãy tuân thủ phác đồ điều trị một cách nghiêm ngặt. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị”.

Phòng Khám Nội Tiết Bác Sĩ Trần Văn Lượng Quận 10 Tp.hcm

Phòng khám nội tiết bác sĩ Trần Văn Lượng được đánh giá là một trong những phòng khám nội tiết uy tín tại TP.HCM Các thông tin của phòng khám Nội tiết bác sĩ Lượng quận 10, chúng tôi như sau:

2. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Nội tiết bác sĩ Trần Văn Lượng quận 10, TP.HCM

Phòng khám Nội tiết do Bác sĩ chuyên khoa I Trần Văn Lượng phụ trách.BS. Trần Văn Lượng là bác sĩ chuyên khoa nội tổng hợp của Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM. Trong thời gian học tập tại Đại học Y dược, bác sĩ Lượng đã tham gia các khóa đào tạo chuyên về Nội tiết và Tiểu đường trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, kiến thức bác Lượng cũng khá phong phú khi anh là thành viên của nhiều tổ chức:

Hội Đái Tháo Đường và Nội tiết TPHCM

Hội Nội Tiết và Đái Tháo Đường Việt Nam

Liên chi hội điều trị vết thương.

Chính vì tham gia học hỏi nhiều và thành lập riêng cho mình phòng khám nội tiết tại quận 10, kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ Lượng ngày một được nâng cao. Bác được đánh giá là một trong những bác sĩ nội tiết giỏi, uy tín và tâm huyết với nghề. Và được mọi người nhắc đến với tên thân thuộc là bác sĩ Lượng Nội Tiết. Hiện nay, việc tới thăm khám tại phòng khám nội tiết quận 10 BS. Trần Văn Lượng cũng được rất nhiều người quan tâm.

3. Địa điểm và thời gian làm việc của Phòng khám Nội tiết BS. Trần Văn Lượng quận 10, TP.HCM

Tọa lạc tại số 163/19 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10 Hồ Chí Minh, phòng khám nằm ở vị trí hẻm lớn và khá dễ tìm. Vị trí Phòng khám Nội tiết của bác sĩ Lượng ở khu vực đông đúc dân cư, giao thông thuận lợi. Bệnh nhân có thể dễ dàng tìm đến phòng khám để thăm khám bệnh nội tiết. Nếu không quen thuộc với địa hình khu vực này bạn có thể tìm đường trước trên google maps và đi theo chỉ dẫn sẽ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tới phòng khám theo google maps

B1: Mở location của bạn sau đó tìm tên Phòng khám Nội tiết – Bác sĩ Trần Văn Lượng trên google maps hoặc vào đây

B2: Bấm vào chỉ đường và đi theo định vị của maps.

Tới địa chỉ phòng khám của bác Lượng bạn sẽ thấy biển hiệu to đặt trước cổng in chữ màu xanh, đỏ mang tên phòng khám Gia Cát bác sĩ Lượng. Chuyên nội tiết, tiểu đường, nội tổng quát.

Thứ 2-Thứ 6: 18h-21h; Chủ nhật: 8h-11h; Thứ 7 và ngày lễ: nghỉ

4. Không gian và trang thiết bị Phòng khám bác sĩ Trần Văn Lượng nội tiết quận 10, TP.HCM

Ngoài ra, phòng khám nội tiết bác sĩ Lượng tại quận 10 còn hỗ trợ wifi, nước uống miễn phí. Bệnh nhân và người nhà có thể sử dụng các tiện ích tại phòng khám trong lúc chờ đợi đến lượt.

Để kết quả kiểm tra đạt chuẩn xác, máy móc thiết bị sử dụng trong chẩn đoán và điều trị cũng được cập nhật, đổi mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu thăm khám và đảm bảo hiệu quả điều trị. Bạn có thể an tâm khi đến sử dụng các dịch vụ chất lượng tại phòng khám nội tiết này.

5. Dịch vụ Phòng khám Nội tiết bác sĩ Trần Văn Lượng quận 10, TP.HCM

Kết hợp chuyên môn cao và máy móc hiện chuẩn xác, bệnh nhân có thể an tâm với kết quả thăm khám và điều trị các vấn đề về nội tiết tại phòng khám. Tùy theo thể trạng và vấn đề của từng bệnh nhân, bác sĩ Lượng sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp. Bệnh nhân có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám chuyên khoa nội tiết này để trải nghiệm các dịch vụ sau:

Chuyên khám và điều trị: – Đái tháo đường (tiểu đường) – Bệnh tuyến giáp (bướu cổ) – Rối loạn chuyển hoá: Mỡ máu, gout, béo phì,… – Tăng huyết áp – Suy sinh dục – Các rối loại nội tiết khác

6. Hướng dẫn trình tự khám bệnh tại Phòng khám Nội tiết bác sĩ Trần Văn Lượng quận 10, TP.HCM

Đối với bệnh nhân đến tái khám B1: Đặt lịch hẹn qua app chúng tôi hoặc qua Hotline B2: Tới đúng thời gian đã hẹn B3: Chờ bác sĩ Lượng gọi vào tái khám. Bệnh nhân cần mang theo sổ khám bệnh, các kết quả xét nghiệm trước đó.

7. Đánh giá chất lượng khám chữa bệnh Phòng khám Nội tiết BS. Trần Văn Lượng quận 10, TP.HCM

Nhờ sự tận tình, chu đáo của bác sĩ Lượng, phòng khám nội tiết của bác sĩ đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân quận 10 cũng như các quận lân cận của chúng tôi Phòng khám của bác Lượng là nơi lấy lại sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân, giúp họ thấy có niềm tin hơn trong cuộc sống. Bác sĩ Lượng luôn hướng dẫn chế độ ăn uống hợp lý cùng với việc dùng thuốc đều đặn, bất cứ lúc nào cần bác đều có thể vui vẻ tư vấn và giúp đỡ tận tình.

Bệnh nhân đánh giá về phòng khám bác sĩ Trần Văn Lượng nội tiết

Phòng khám bác sĩ Lượng có tốt không? Bác Lượng điều trị bệnh gì giỏi?

Xin chia sẻ cùng bạn đọc một số review về phòng khám bác sĩ Trần Văn Lượng được tổng hợp từ google và trang facebook của phòng khám:

9. Kết luận về Phòng khám bác sĩ Trần Văn Lượng nội tiết

Bài viết khác: https://ytechiase.com/tong-hop-6-phong-kham-noi-tiet-uy-tin-tai-quan-10-tp-hcm/

Cập nhật thông tin chi tiết về Bác Sĩ Trần Văn Mão Ở Thái Nguyên trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!