Xu Hướng 3/2024 # Bác Sĩ Da Liễu Hà Nội’S Profile # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bác Sĩ Da Liễu Hà Nội’S Profile được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Opens an external site in a new window

Top 7 Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Ở Hà Nội

Danh sách 7 bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội

Trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ: Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng nguyên là Phó giám đốc của bệnh viện Da Liễu Hà Nội. Bệnh nhân tìm tới bác điều trị đều được thăm khám một cách kỹ lưỡng. Bác sĩ Hùng là một trong số ít những bác sĩ da liễu ở Hà Nội giỏi kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực điều trị mụn. Ngoài ra, bác còn tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân bị nám da, vảy nến, á sừng và nhiều căn bệnh da liễu mãn tính khác.

Địa chỉ: Bác sĩ Hùng có phòng khám tư tại số nhà 245 – Phố Vọng- Phường Đồng Tâm- Hà Nội

Lịch thăm khám: Các ngày thứ 2,3,4,5,6 lúc 11 giờ 30 – 12 giờ 30 ( buổi trưa) và 17 giờ tới 19 giờ ( buổi chiều tối)

Cách thức đăng ký khám chữa bệnh: Bệnh nhân tới trực tiếp phòng khám lấy số và chờ đến lượt vào khám. Do số lượng bệnh nhân đông nên bạn cần sắp xếp thời gian tới sớm để tránh mất thời gian tới lui nhiều lần.

2. Bác sĩ da liễu Hà Nội Phạm Hồng Lãnh

Trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ: Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh hiện đang công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương với chức danh Trưởng khoa D3. Nhiều bệnh nhân đánh giá bác sĩ Lãnh là một người có tâm trong nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị nhiều căn bệnh da liễu như nấm da đầu, viêm da, dị ứng da, mụn, tàn nhang…Đơn thuốc bác sĩ Lãnh kê thường là thuốc ngoại khó kiếm bên ngoài nên chi phí thăm khám và tiền thuốc men khi khám ở bác sĩ thường cao hơn so với mặt bằng chung.

Địa chỉ liên hệ: Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương (số 15A- phường Phương Mai – Quận Đống Đa), bác sĩ Lãnh còn nhận khám chữa bệnh tại nhà riêng ( Số 68E – đường Giải Phóng- P. Phương Mai- Q. Đống Đa)

Lịch thăm khám: Các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Cách thức đăng ký khám chữa bệnh: Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trước qua số điện thoại 0913.012.341 hoặc tới phòng khám lấy số nhưng sẽ phải chờ rất lâu.

3. Tiến sĩ Nguyễn Thị Lai – bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội

Kinh nghiệm chuyên môn và thái độ phục vụ: Là một người có học vị cũng như kinh nghiệm chuyên môn cao, bác sĩ Nguyễn Thị Lai được tin tưởng đảm đương chức vụ quan trọng tại chuyên khoa Da liễu – bệnh viện Hữu Nghị. Với 25 năm kinh nghiệm công tác trong ngành, bác sĩ từng giúp đỡ rất nhiều ca bệnh da liễu khó chữa điều trị thành công. Trong quá trình khám chữa, bác sĩ nói chuyện tương đối thẳng thắn, cách nói chuyện không quá gần gũi nhưng nhìn chung vẫn có thể chấp nhận được.

Địa chỉ: Phòng khám riêng của bác sĩ Lai tọa lạc tại Số 8 -Thịnh Yên ( phố Huế)- Q. Hai Bà Trưng

Lịch thăm khám bệnh: Buổi sáng từ 9h-11h30 và buổi chiều từ 15h đến 18h30. Bác sĩ khám 7 ngày trong tuần, trừ các ngày lễ.

Cách thức đăng ký khám bệnh: Bệnh nhân liên hệ số điện thoại bàn của phòng khám 04 3821 2049 để xác nhận lịch hẹn.

4. Bác sĩ Lộc

Địa chỉ: Số nhà 18- ngõ 44- Nguyễn Phúc Lai- Q. Đống Đa- Hà Nội

Cách thức đăng ký khám bệnh và lịch làm việc: Bệnh nhân vui lòng liên hệ với bác qua số 0917323166 trước khi tới khám để tránh tình trạng tới mà bác sĩ không có nhà.

5. Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Nguyễn Tiến Thành

Kinh nghiệm chuyên môn và thái độ phục vụ: Là một bác sĩ da liễu Hà Nội có tiếng, bác sĩ Thành được biết đến với vai trò là thành viên của hội Da Liễu Việt Nam. Dù thâm niên công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương không nhiều như những bác sĩ khác nhưng trong suốt thời gian công tác vừa qua, bác sĩ Thành đã chứng tỏ được năng lực của mình và dành được sự tin tưởng, yêu mến của đồng nghiệp cũng như bệnh nhân.

Địa chỉ và thời gian làm việc: Bác sĩ khám trong giờ hành chính tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương ( Số 15A, phường Phương Mai, quận Đống Đa) và khám ngoài giờ tại phòng khám riêng (Số 33B- đường Phạm Ngũ Lão- phường Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm) các ngày thứ 2 đến thứ 6 lúc 5 giờ chiều tới 7 giờ tối.

Cách thức đăng ký khám bệnh: Bác sĩ nhận đặt lịch khám qua số điện thoại (024) 3933 5757

6. PGS. TS Trần Lan Anh – Bác sĩ khám da liễu tốt ở Hà Nội

Trình độ chuyên môn: Nhắc tới GS. TS Trần Lan Anh thì có lẽ những bác sĩ trong ngành ai cũng đều biết vì bác là người khá có tiếng trong nghề. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại hai bệnh viện chuyên khoa da liễu lớn đó chính là bệnh viện Da Liễu Hà Nội và bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Bên cạnh đó bác sĩ Lan Anh còn là giảng viên của trường Đại Học Y Hà Nội. Bác sĩ đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu về da liễu có giá trị cao và được đưa vào ứng dụng rộng rãi.

Địa chỉ: Nếu không có thời gian tới khám tại những bệnh viện nơi bác sĩ Lan Anh đang công tác thì bạn có thể tới phòng khám riêng của bác sĩ đăng kí khám ngoài giờ. Địa chỉ là số 149- đường Yên Lạc – P. Vĩnh Tuy – Q. Hai Bà Trưng.

Lịch làm việc: Từ 5h30 chiều đến 8h tối

Cách thức đăng ký khám bệnh: Bệnh nhân cần gọi vào số 0913 048 066 trước khi tới khám để được sắp xếp lịch.

7. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Kinh nghiệm chuyên môn và thái độ phục vụ: bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn nguyên là trưởng khoa D2 tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Bác là một trong những bác sĩ da liễu Hà Nội chuyên điều trị các bệnh ngoài da cho phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là dị ứng, nổi mề đay ngứa, phát ban hay sạm da, nám má. Bác sĩ Nhàn rất được lòng bệnh nhân bởi sự nhiệt tình trong công việc và cung cách nói chuyện nhẹ nhàng, gần gũi với mọi đối tượng bệnh nhân.

Địa chỉ phòng khám tư của bác sĩ Nhàn: Số 5 E8- phố Phương Mai- Q. Đống Đa

Lịch tiếp nhận thăm khám bệnh: Từ 5h30 chiều đến 8h tối.

Cách thức đăng ký khám tại bác sĩ Nhàn: Liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại 0912.151.666 để xác nhận lịch khám trước khi đến.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

Danh Sách Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Ở Hà Nội

Bác sĩ Trần Lan Anh nguyên là Trưởng bộ môn Da Liễu trường đại học Y Hà Nội, trưởng phòng đào tạo bệnh viện Da liễu Trung ương. Bác sĩ da liễu Lan Anh hiện đang khám và điều trị tại phòng khám Giáo sư – bệnh viện da liễu Trung ương và cả bệnh viện da liễu Hà Nội.

Vì vậy để khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh, anh/chị có 3 cách sau đây:

Đến bệnh viện da liễu Hà Nội vào sáng thứ 3 hàng tuần (8h đến 11h30), yêu cầu khám phòng khám Giáo sư thì sẽ gặp được bác sĩ Lan Anh. Chi phí khám là 250.000 đồng

Đến bệnh viện da liễu Trung ương: trước khi đến xin gọi vào số điện thoại 19006951 và yêu cầu khám phòng khám Giáo sư và chỉ định cụ thể bác sĩ Lan Anh. Anh/chị sẽ được phản hồi thông tin chi tiết.

Đến phòng khám tư của bác sĩ Lan Anh tại 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ với phòng khám 0913 048 066 (nên gọi trước khi đến). Phòng khám làm việc ngoài giờ từ 17h30 đến 20h. Chi phí khám là 150.000 đồng/01 lần

Thông tin thêm về bác sĩ da liễu Trần Lan Anh

Về thái độ phục vụ: ở vị trí phó Giáo sư tiến sĩ nhưng bác sĩ rất giản dị, luôn nhẹ nhàng với bệnh nhân. Khám bệnh lúc nào cũng chi tiết, kỹ càng, giải thích tất cả các thắc mắc của người bệnh mà không phàn nàn gì cả.

Về cơ sở vật chất phòng khám tư: rỗng rãi, đạt yêu cầu.

2. Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Bác sĩ Lãnh hiện là trưởng khoa D3 của bệnh viện Da liễu Trung ương (tách từ khoa Da liễu bệnh viện Bạch Mai trước kia)

Để khám bác sĩ Lãnh, anh chị làm theo hướng dẫn sau đây:

Đến bệnh viện Da liễu Trung ương (15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội): lên lầu 05, vào phòng 502. Buổi sáng từ 9h đến 11h, chiều từ 14h đến 16h.

Khám tại nhà riêng bác sĩ: Số nhà 68E, Ngõ 68, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Khám vào ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Vui lòng gọi vào số của bác Lãnh để xác nhận giờ khám trước khi đến: 0913.012.341

Thông tin thêm về bác sĩ Lãnh

Về thái độ phục vụ: nói giọng Nghệ An nên hơi khó nghe. Bác sĩ khám rất đông nên tương đối hơi khó chịu với bệnh nhân, không giành thời gian để trả lời các câu hỏi của bệnh nhân.

Chi phí khám và chữa trị: được đánh giá là chi phí khám cao và thuốc của bác kê cũng rất đắt (ở ngoài rất khó kiếm được). Tuy nhiên, theo chúng tôi, nếu hết bệnh thì cũng đáng để thử (vì có thể thuốc bác cho toàn thuốc ngoại).

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Thạc sĩ)

Bác sĩ Nhàn hiện là trưởng khoa D2 (chuyên điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em) của bệnh viện Da liễu Trung ương.

Anh/chị nếu đến khám bác sĩ Nhàn, có thể làm theo 2 cách sau:

Đến bệnh viện Da liễu Trung ương (15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội): vào và yêu cầu khám bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Thời gian: tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 6h00 đến 12h00 – chiều từ 13h30 đến 16h30.

Đến phòng khám tư của bác sĩ Nhàn: số 5 E8 Phương Mai, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian: ngoài giờ làm việc (17h30 đền 20h). Số điện thoại liên hệ với bác sĩ 0912.151.666 (nên gọi trước khi đến)

Thông tin thêm về bác sĩ Nhàn

Về thái độ phục vụ: Tận tình, nhẹ nhàng với bệnh nhân. Được nhiều người quý mến

Về cơ sở vật chất phòng khám tư và chi phí khám/điều trị: phòng khám đạt yêu cầu, chi phí phù hợp.

4. Bác sĩ Nguyễn Thị Lai (Tiến sĩ)

Bác sĩ Lai hiện đang công tác tại khoa Da liễu bệnh viện Hữu Nghị.

Thông tin phòng khám tư của bác sĩ Lai

Địa chỉ: số 8 Phố Thịnh Yên, Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giờ khám: sáng: 9h-11h30; chiều: 15h-18h30 (cả thứ 7 và chủ nhật)

Liện hệ khám bệnh: số điện thoại phòng khám 821 2049, số điện thoại riêng bác Lai 091 538 00 91 (gọi cho bác trong giờ khám bệnh là được)

Về chuyên môn: với 25 kinh nghiệm về khám và chữa trị các bệnh về da liễu, bác sĩ Lai là một trong những bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm lẫn chuyên môn được xem là gạo cội ở Hà Nội.

Về thái độ phục vụ: Nói chuyện rất thẳng nên nhiều lúc làm phật lòng người bệnh, tuy không quá gần gũi/nhẹ nhàng với bệnh nhân nhưng có thể chấp nhận được.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám rất tốt, có đầy đủ các dụng cụ, máy móc phục vụ cho việc khám-chữa trị-chăm sóc da. Chi phí khám và chữa trị tương đối hợp lý.

Anh chị có thể xem sơ đồ đường đi đến phòng khám bác sĩ Lai []

5. Bác sĩ Đỗ Văn Thành

Bác sĩ Đỗ Văn Thành (cư dân mạng hay gọi là bác sĩ Thành – Trung Kính để phân biệt với bác sĩ Nguyễn Tiến Thành) nguyên là phó trưởng khoa khám bệnh – bệnh viện Da liễu Trung ương. Nay bác đã về hưu và mở phòng mạch tư, chủ yếu là muốn giúp bệnh nhân là chính, bác không lấy phí khá bệnh mà chỉ lấy tiền thuốc (giá cũng rất mềm).

Thông tin phòng mạch tư (tại nhà riêng) của bác sĩ Thành – Trung Kính

Địa chỉ: Số F10 – Tổ 57 – Ngõ 277 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giờ khám: Thứ 2 chỉ khám buổi chiều từ 14h đến 17h30; Thứ 3,4,5 khám buổi sáng từ 7h đến 11h và buổi chiều từ 14h đến 17h30; Thứ 6, 7, chủ nhật nghỉ

Liện hệ khám bệnh (nên gọi trước khi đến): số điện thoại phòng mạch 04.37843960, số điện thoại riêng của bác Thành 0913.003.364

Về chuyên môn: tuổi đã lớn nên có rất nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh về da liễu. Đặc biệt rất mát tay trong việc điều trị bệnh viêm da cơ địa (chàm) và các bệnh dị ứng da. Về trị mụn thì cũng có nhiều chị em trị hết ở bác Thành

Về thái độ phục vụ: nhẹ nhàng, ân cần, dặn dò kỹ càng từng bệnh nhân. Đây chính là điểm mà mọi người quý mến bác sĩ Thành – Trung Kính.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám là nhà của bác nên không đạt chuẩn. Bác khám miễn phí cho người bệnh và chỉ lấy tiền thuốc (rất mềm) nhưng cũng rất hiệu quả.

6. Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành (Thạc sĩ)

Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành (cư dân mạng hay gọi là bác sĩ Thành – Phạm Ngũ Lão để phân biệt với bác sĩ Đỗ Văn Thành) hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu Trung ương. Hiện bác sĩ Nguyễn Tiến Thành cũng đang là thành viên chính thức của hội Da liễu Việt Nam.

Thông tin phòng khám tư của bác sĩ Thành – Phạm Ngũ Lão

Địa chỉ: 33B Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giờ khám: Từ thứ 2 đến thứ 6 bác khám vào lúc 17h – 19h (thứ 7 phòng khám nghỉ), chủ nhật thì không cố định.

Liện hệ khám bệnh (nên gọi trước khi đến): số điện thoại phòng khám 04.39335757

Về thái độ phục vụ: tư vấn về bệnh rất nhiệt tình và chi tiết, giúp người bệnh duy trì sự hiệu quả của việc điều trị và tránh tái phát.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: đây là phòng khám chuyên nghiệp (hình như của nhiều bác sĩ hợp tác mở ra) nên có đầy đủ máy móc và dụng cụ để khám và chữa bệnh tại chỗ. Khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh.

7. Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng (Tiến sĩ)

Bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng hiện đang là Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Anh/chị nếu đến khám bác sĩ Hùng, có thể làm theo 3 cách sau:

Đến bệnh viện Da liễu Hà Nội – cơ sở 1 (79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội): gọi điện vào số 0903 479 619 và yêu cầu khám tiến sĩ bác sĩ Vũ Mạnh Hùng để được cho lịch khám của bác (giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6). Hoặc gọi trực tiếp cho bác Hùng tròng giờ hành chính theo số điện thoại 0982.11.9966

Đến phòng khám Anh Sơn: 245 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian: buổi trưa từ 11h30 đến 12h30, chiều từ 17h đến 19h các ngày thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật không có định (nếu có khám thì vào buổi chiều từ 17h đến 19h). Tốt nhất vẫn nên gọi trực tiếp cho bác theo số 0982.11.9966 trước khi đến.

Đến phòng khám tại nhà riêng của bác sĩ: 37B Hoàng Diệu, phường Quang Trung, Quận Sơn Tây, Hà Nội. Thời gian: thứ 7 và chủ nhật. Vui lòng gọi cho bác theo số đt ở trên để hẹn khám.

Thông tin thêm về bác sĩ Hùng

Về thái độ phục vụ: đúng chuẩn mực của 01 vị phó giám đốc bệnh viện.

Chi phí khám: chi phí khám và tư vấn là 50.000 đồng, chi phí phân tích da qua máy là 150.000 đồng.

Top 23 Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Tại Hà Nội

Hầu hết mọi người đều cảm thấy khó chịu với các bệnh về da. Không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ, khiến họ mất đi sự tự tin khi giao tiếp mà còn có thể gây tốn kém cho quá trình điều trị. Để tránh tiền mất tật mang, việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín cũng như bác sĩ điều trị đáng tin cậy là yếu tố vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được mối quan tâm của nhiều người, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 23 bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội. Mời các bạn cùng theo dõi!

Quá trình công tác của bác sĩ Trương Thị Minh Hậu

Từ năm 2009 – 2024: Công tác tại Khoa Phẫu thuật laser, Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Từ năm 2024 – 2024: Công tác tại Khoa Điều trị tổng hợp, Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Từ năm 2024 – nay: Công tác tại Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Quá trình học tập và đào tạo

Từ năm 1988 – 1994: Học chương trình Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Bắc Thái

Từ năm 2006 – 2008: Học chương trình Bác sĩ Chuyên khoa I Chuyên ngành Da liễu, Đại học Y Hà Nội

Chuyên khám và điều trị

Bệnh da do côn trùng và ký sinh trùng

Bệnh ghẻ

Sẩn ngứa cục do côn trùng

Ấu trùng sán lợn dưới da

Các bệnh do nấm da

Các bệnh nấm nông

Các bệnh gây nên do nấm Candida albicans

Các bệnh nấm sâu

Bệnh da do vi khuẩn Vảy nến, bệnh có sần vảy, đỏ vảy

Vảy nến mụn mủ

Liken phẳng

Vảy phấn hồng Gibert

Bệnh da do virut

Bệnh Ecpet mảng tròn

Bệnh lông tóc Bệnh tự miễn, bệnh hệ thống

Lupus ban đỏ hệ thống

Lupus đỏ dạng đĩa, mạn tính

Bệnh rối loạn vận mạch (Raynaud)

Dọng nước tự miễn (Pemphigoid)

Ly thượng bì phỏng nước bẩm sinh

U da ác tính, tiền ung thư

Bệnh rối loạn tế bào sừng ở da tiền ung thư (Bowen)

Bệnh lây truyền qua đường tình dục

Nhiễm Chlamydia đường sinh dục

Bệnh hột xoài

Biểu hiện da niêm mạc ở bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS

Phác đồ điều trị theo hội chứng cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Dị uống thuốc

Dị ứng thuốc

Hội chứng Stevens- Johnson và Lyell do dị ứng thuốc

Ban mày đay và phù mạch

Ban đỏ nhiễm sắc cố định tái phát

Bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo có bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Da liễu trường Đại học Y Hà Nội. Ông có gần 25 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý da liễu. Hiện tại bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Quá trình công tác của bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo

Tháng 1/1995 đến tháng 2/2003: Làm việc tại Trung tâm phòng chống Phong và da liễu Sơn La

Tháng 3/2003 đến tháng 3/2006: Làm việc Bệnh viện Thận Hà Nội

Từ tháng 4/2024 đến nay: Làm việc tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Quá trình học tập và đào tạo

Từ năm 1988 đến năm 1994: Học trường Đại học y Thái Nguyên

Từ năm 1998 đến năm 2001: Học chương trình Cao học Chuyên ngành Da liễu trường Đại học Y Hà Nội

Chuyên khám và điều trị Bệnh da do côn trùng và ký sinh trùng

Sẩn ngứa cục do côn trùng

Các bệnh do nấm da

Các bệnh nấm nông

Các bệnh gây nên do nấm Candida albicans

Các bệnh nấm sâu

Bệnh da do vi khuẩn Viêm da, Eczema

Viêm da thần kinh

Bệnh da nghề nghiệp

Vảy nến, bệnh có sần vảy, đỏ vảy

Vảy nến mụn mủ

Liken phẳng

Vảy phấn hồng Gibert

Bệnh da do virut

Bệnh Ecpet mảng tròn

Bệnh niêm mạc miệng Bệnh lông tóc Bệnh tự miễn, bệnh hệ thống

Lupus ban đỏ hệ thống

Lupus đỏ dạng đĩa, mạn tính

Bệnh rối loạn vận mạch (Raynaud)

Bệnh lây truyền qua đường tình dục

Nhiễm Chlamydia đường sinh dục

Biểu hiện da niêm mạc ở bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS

Phác đồ điều trị theo hội chứng cho các bệnh lây truyền qua đường t.ì.n.h d.ụ.c

Dị uống thuốc

Dị ứng thuốc

Ban mày đay và phù mạch

Ban đỏ nhiễm sắc cố định tái phát

Bác sĩ Trần Thúy Lan từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội 1972 chuyên khoa I Da liễu. Bà còn từng nắm giữ chức vụ trưởng Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai.

Các bệnh bác sĩ Lan chuyên thăm khám và điều trị

Chữa rụng tóc

Chữa viêm da cơ địa

Điều trị chốc

Điều trị viêm da dị ứng

Soi tươi tìm nấm da

Soi tươi tìm nấm lưỡi

Soi tươi tìm nấm miệng

Rám tàn nhang

Mụn cóc sinh dục

Nấm móng tay, móng chân

Viêm da tiếp xúc

Tầm soát và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Sùi mào gà, Chlamydia, Giang mai, HIV, lậu …

Bác sĩ Đàm Thị Thúy Hồng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị da liễu và thẩm mỹ da. Bà là giảng viên Laser thẩm mỹ khoa Y trường Đại học Quốc gia. Bên cạnh đó, bà còn từng nắm giữ chức vụ trưởng khoa Phẫu thuật – Laser – VLTL – CSD Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Quá trình công tác của bác sĩ Đàm Thị Thúy Hồng

Bác sĩ Da liễu Bệnh viện Da liễu Hà Nội (12/1999 đến nay)

Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật – Laser – VLTL – CSD Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Quá trình học tập và đào tạo

Từ 1997 – 1999: Định hướng Da liễu tại trường Đại học Y Hà Nội

Từ 2007 – 2009: Học Bác sĩ Thạc sĩ Da liễu tại trường Đại học Y Hà Nội

Từ 2024 – 2024: Học Bác sĩ Chuyên khoa II Da liễu tại trường Đại học Y Hà Nội

Tốt nghiệp trường Đại học Y Thái Bình

Chứng chỉ laser thẩm mỹ khoa Y trường Đại học Quốc gia

Giảng viên Laser thẩm mỹ khoa Y trường Đại học Quốc gia

Thành viên các Hội khoa học, tổ chức chuyên môn

Thành viên Hội đồng khoa học của Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Thành viên Hội đồng chuyên môn của Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Chuyên khám và điều trị

Khám và điều trị mụn cóc, hạt cơm phẳng, u mềm lây, chứng đỏ mặt

Khám và điều trị trứng cá

Khám và điều trị u da lành tính, u da tuyến mồ hôi, u máu

Điều trị sạm da

Khám và điều trị sùi mào gà

Bệnh da do côn trùng và ký sinh trùng

Sẩn ngứa cục do côn trùng

Ấu trùng sán lợn dưới da

Các bệnh do nấm da

Các bệnh nấm nông

Các bệnh gây nên do nấm Candida albicans

Các bệnh nấm sâu

Bệnh da do vi khuẩn Vảy nến, bệnh có sần vảy, đỏ vảy

Vảy nến mụn mủ

Liken phẳng

Vảy phấn hồng Gibert

Bệnh da do virut

Bệnh Ecpet mảng tròn

Bệnh niêm mạc miệng

Lưỡi lông đen

Bệnh lông tóc Bệnh niêm mạc miệng

Lưỡi lông đen

Bệnh tự miễn, bệnh hệ thống

Lupus ban đỏ hệ thống

Lupus đỏ dạng đĩa, mạn tính

Bệnh rối loạn vận mạch (Raynaud)

U da ác tính, tiền ung thư

Bệnh rối loạn tế bào sừng ở da tiền ung thư (Bowen)

Bệnh lông tóc Bệnh lây truyền qua đường tình dục

Nhiễm Chlamydia đường sinh dục

Bệnh hột xoài

Biểu hiện da niêm mạc ở bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS

Phác đồ điều trị theo hội chứng cho các bệnh lây truyền qua đường t.ì.n.h d.ụ.c

Dị uống thuốc

Dị ứng thuốc

Hội chứng Stevens- Johnson và Lyell do dị ứng thuốc

Ban mày đay và phù mạch

Ban đỏ nhiễm sắc cố định tái phát

Quá trình công tác của bác sĩ Dương Quốc Trung

Bác sĩ Da liễu, Phòng khám da liễu Hà Nội

Bác sĩ Da Liễu thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Sline

Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ, Phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ Dr Thái Hà

Quá trình đào tạo

Bác sĩ đa khoa, Học viện Quân Y (2010 – 2024)

Định hướng chuyên khoa da liễu, Đại học Y Hà Nội – Bệnh viện da liễu Trung Ương (2024 – 2024)

Tham gia các Hội nghị chuyên môn

Hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 2, Bệnh viện Da liễu Trung ương (2024)

Hội nghị Những tiến bộ quan trọng về mặt lâm sàng trong kiểm soát mụn trứng cá, Bệnh viện Da liễu Trung ương (2024)

Hội nghị Cập nhật xu hướng mới về kỹ thuật tiêm chất làm đầy Restylane vùng mặt

Hội nghị Ứng dụng công nghệ CHAC trong liệu pháp meso, chống lão hóa, rối loạn sắc tố da và xử lý các vấn đề về tóc, Bệnh viện Da liễu Trung ương (2024)

Chuyên khám và điều trị

Viêm da cơ địa: Tổn thương da khô, ban đỏ kèm theo hiện tượng ngứa

Viêm da tiếp xúc: Tổn thương vùng bị tiếp xúc, dát đỏ, mụn nước , có thể loét , kèm ngứa

Viêm da dầu: Các mảng dát màu đỏ hồng, có vảy da trắng mỏng nhờn dính kèm ngứa ở nếp gấp, rãnh mũi má

Mề đay: Sẩn phù, ngứa, phù mạch, nguyên nhân chủ yếu do dị ứng

Zona: Ban đỏ, đám mụn nước ,vết loét, cảm giác ngứa rát dọc theo dây thần kinh

Thủy đậu: Sốt, mụn nước to dịch trong lan toàn thân , sau vỡ vảy tiết, sẹo

Giang mai:

Săng giang mai: vết trợt nông, không đau ngứa, tự khỏi

Đào ban giang mai: vết hồng tươi, không đau ngứa

Sẩn, củ, gôm giang mai

Viêm hạch lan tỏa

Bớt sắc tố: Nốt, mảng tăng sắc tố khu trú hoặc lan tỏa trên cơ thể, bề mặt phẳng, màu nâu, đen , xanh. Không đau , không ngứa rát.

Nám da: Dát tăng sắc tố màu nâu, xanh đen đối xứng 2 bên mặt, bằng phẳng, bờ không đều, không teo da, không ngứa.

Trứng cá: Mụn nhân trắng đen, mụn viêm , mụn nang, mụn bọc

Rụng tóc: Tóc rụng thành chỏm hoặc nhiều sợi , sợi tóc mỏng xơ dễ gãy

Quá trình công tác của bác sĩ Lâm Văn Cấp

Từ năm 1993 đến năm 2004: Làm việc tại phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn, Bắc Giang

Từ năm 2004 đến năm 2009: Làm việc tại phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Xanh-pôn Hà Nội

Từ năm 2009 đến nay: Làm việc tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Quá trình học tập và đào tạo

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Thái Nguyên (1989)

Học Chuyên khoa sơ bộ Da liễu, Bệnh viện Da liễu Trung ương (1992 – 1993)

Học Cao học Chuyên ngành Da liễu, Đại học Y Hà Nội (1998-2001)

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Da liễu, Đại học Y Hà Nội (2014-2024)

Chuyên thăm khám và điều trị Bệnh da do côn trùng và ký sinh trùng

Sẩn ngứa cục do côn trùng

Viêm da do kiến xoang

Các bệnh do nấm da

Các bệnh nấm nông

Các bệnh gây nên do nấm Candida Albicans

Các bệnh nấm sâu

Bệnh da do vi khuẩn Viêm da, Eczema

Vảy nến, bệnh có sần vảy, đỏ vảy

Bệnh lý tuyến bã

Bệnh niêm mạc miệng

Bác sĩ Cao Thị Kim Chúc hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Bà sở hữu bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Da liễu, Trường Đại Học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, bà còn nắm trong tay chứng chỉ Laser thẩm mỹ Chuyên ngành Da liễu, Đại Học Y Hà Nội (1995).

Quá trình học tập và đào tạo

Bác sĩ Đa khoa – Chuyên ngành Da liễu, Đại Học Y Hà Nội

Thạc sĩ Chuyên ngành Da liễu, Trường Đại Học Y Hà Nội

Chứng chỉ Laser thẩm mỹ Chuyên ngành Da liễu, Đại Học Y Hà Nội (1995)

Quá trình công tác và làm việc

Công tác tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Thành viên các Hội khoa học, tổ chức chuyên môn

Hội Da liễu Việt Nam

Chuyên thăm khám và điều trị Chăm sóc da, làm đẹp, laser trị liệu

Bớt bẩm sinh, bớt sắc tố

Tẩy nốt ruồi bằng laser không cần phẫu thuật, không gây chảy máu

Mụn thịt quanh mắt

Điều trị các bệnh da liễu

Điều trị trứng cá

Điều trị sẹo sau trứng cá, sẹo lồi, lõm

Các bệnh lý về da thường gặp như

Viêm da cơ địa

Sẩn ngứa cục do côn trùng

Ấu trùng sán lợn dưới da

Viêm da thần kinh

Bệnh da nghề nghiệp

Vảy nến mụn mủ

Liken phẳng

Vảy phấn hồng Gibert

Hạt cơm phẳng

Quá trình học tập và đào tạo

Từ năm 2009 đến năm 2011: Học Bác sĩ Chuyên khoa I Chuyên ngành Da liễu, Đại học Y Hà Nội

Từ năm 2024 đến năm 2024: Học Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Da liễu, Đại học Y Hà Nội

Quá trình công tác

Bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội (2010 – 2024)

Sách và các công trình nghiên cứu

Hướng dẫn thực hiện chương trình Phong tại Hà Nội

Nghiên cứu thực trạng bệnh trứng cá của học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông tại Hà Nội

Chuyên khám và điều trị các bệnh Bệnh da do côn trùng và ký sinh trùng

Sẩn ngứa cục do côn trùng

Ấu trùng sán lợn dưới da

Các bệnh do nấm da

Các bệnh nấm nông

Các bệnh gây nên do nấm Candida albicans

Các bệnh nấm sâu

Viêm da, Eczema

Viêm da thần kinh

Bệnh da nghề nghiệp

Vảy nến, bệnh có sần vảy, đỏ vảy

Vảy nến mụn mủ

Liken phẳng

Vảy phấn hồng Gibert

Bệnh niêm mạc miệng

Lưỡi lông đen

Dị uống thuốc

Dị ứng thuốc

Hội chứng Stevens- Johnson và Lyell do dị ứng thuốc

Ban mày đay và phù mạch

Ban đỏ nhiễm sắc cố định tái phát

Bác sĩ Nguyễn Quốc Hưng có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành da liễu. Ông được phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú nhiều năm liền.

Quá trình học tập và đào tạo

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại trường Học viện Quân y (1989)

Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I (1994-1996)

Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II (2024)

Chứng chỉ trong nước và ngoài nước

Chứng chỉ laser thẩm mỹ chuyên ngành Da liễu tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Quá trình công tác

Làm việc tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Thành viên các Hội khoa học, tổ chức chuyên môn

Ủy viên Ban chấp hành Hội Da liễu Việt Nam

Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh Chăm sóc da, làm đẹp, laser trị liệu

Bớt bẩm sinh, bớt sắc tố

Tẩy nốt ruồi bằng laser không cần phẫu thuật, không gây chảy máu

Điều trị mụn trứng cá

Triệt lông vĩnh viễn

Chăm sóc da bằng oxi Z

Phân tích da, và tư vấn chăm sóc

Điều trị các bệnh da liễu

Điều trị trứng cá

Điều trị sẹo sau trứng cá, sẹo lồi, lõm

Các bệnh lý về da thường gặp như

Viêm da cơ địa

Viêm da tiếp xúc

Điều trị giãn mao mạch

Trẻ hóa vùng kín

Viêm da do kiến xoang

Viêm da thần kinh

Bệnh da nghề nghiệp

Hạt cơm phẳng,…

Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp chuyên khoa Da liễu. Ông tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội (1977), từng có thời gian công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Duy Hưng còn là giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại Học Y Hà Nội, Nguyên Trưởng phòng chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, Tổng thư ký hội Da liễu Việt Nam, Hội viên của Hội Da liễu Đông Nam Á, Châu Á và Thế giới. Ông nhận được chứng chỉ Diploma về Da liễu tại Viện da liễu Băng Cốc – Thái Lan. Bác sĩ Hưng thường xuyên tham gia các Hội thảo, Hội nghị Quốc tế về Da liễu

Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng chuyên thăm khám và điều trị Các bệnh lý về chuyên sâu về da liễu người lớn và trẻ em

Chữa rụng tóc

Chữa viêm da cơ địa

Điều trị chốc

Điều trị viêm da dị ứng

Điều trị viêm da tiếp xúc

Trị trứng cá

Soi tươi tìm nấm da

Soi tươi tìm nấm lưỡi

Mụn cóc sinh dục

Nấm móng tay, móng chân,…

Và các bệnh lý chuyên sâu khác về chuyên khoa Da liễu

Bác sĩ Vũ Thái Hà có kinh nghiệm chuyên môn vô cùng phong phú:

16 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành da liễu và laser – phẫu thuật trong da liễu

10 năm kinh nghiệm nâng cơ, trẻ hóa da mặt bằng chỉ

15 năm kinh nghiệm trong điều trị laser và trị liệu ánh sáng cho các tăng sắc tố, trẻ hóa da, sẹo lõm, sẹo lồi.

15 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh da liễu như trứng cá, rụng tóc, vảy nến, viêm da cơ địa….

16 năm giảng dạy trong chuyên ngành Da liễu

Quá trình công tác

Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương (2024 – nay)

Phó trưởng khoa phụ trách Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương (4/2024 – 6/2024)

Phó trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình và Phục hồi chức năng – Bệnh viện Da liễu Trung ương (7/2024 – 4/2024)

Phó trưởng khoa Laser phẫu thuật (D1) – Bệnh viện Da liễu Trung ương (5/2013 – 7/2024)

Giáo vụ bộ môn Da liễu – Đại học Y Hà Nội (6/2012 – 4/2013)

Bác sĩ Da liễu tại khoa Laser – phẫu thuật bệnh viện Da liễu Trung ương (từ 1/2013)

Giảng viên bộ môn da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội (từ 1/2013)

Quá trình đào tạo

Nghiên cứu sinh chuyên ngành Da liễu – Đại học Y Hà Nội (2010 – 2024)

Thạc sĩ Da liễu – Đại học Y Hà Nội (1999 – 2005)

Bác sĩ Chuyên khoa cấp I Da liễu – Đại học Y Hà Nội (1999 – 2003)

Bs nội trú Da liễu – Đại học Y Hà Nội (1999 – 2003)

Thực tập tại khoa Da liễu Bệnh viện Bichat – Claude Bernard – Paris – Pháp các bệnh da liễu, u lympho, bệnh về tóc, bệnh về móng (2009)

Thực tập tại khoa Da liễu Bệnh viện Sant Louis – Paris – Pháp bệnh về tóc, u lympho, phương pháp giảng dạy bệnh da liễu (2011)

Chuyên thăm khám và điều trị

Viêm da cơ địa: Tổn thương da khô, ban đỏ kèm theo hiện tượng ngứa

Viêm da tiếp xúc: Tổn thương vùng bị tiếp xúc, dát đỏ, mụn nước , có thể loét , kèm ngứa

Viêm da dầu: Các mảng dát màu đỏ hồng, có vảy da trắng mỏng nhờn dính kèm ngứa ở nếp gấp, rãnh mũi má

Mày đay: Sẩn phù, ngứa, phù mạch, nguyên nhân chủ yếu do dị ứng

Thủy đậu: Sốt, mụn nước to dịch trong lan toàn thân , sau vỡ vảy tiết, sẹo

Nấm da: Mảng nổi nhẹ, có hình vòng hoặc bầu dục, có màu đỏ hoặc nâu, tróc vảy và gây ngứa

Săng giang mai: vết trợt nông, không đau ngứa, tự khỏi

Đào ban giang mai: vết hồng tươi, không đau ngứa,…

Không nằm ngoài top 23 bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội, bác sĩ Phạm Đăng Bảng là chuyên gia điều trị các bệnh Da liễu, các vấn đề chăm sóc thẩm mỹ da. Bà từng tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội năm 1999, tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Da liễu tại Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, bà còn có thời gian tu nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn tại Viện Truyền Nhiễm Quốc gia Tokyo – Nhật Bản

Các chứng chỉ: Chứng chỉ thực hành lâm sàng tốt do Bộ Y tế cấp; Chứng chỉ Quản lý chất lượng y tế do CDC và Hội vi sinh Hoa Kỳ cấp; Chứng chỉ nghiên cứu Nấm học CDC và Hội vi sinh Hoa Kỳ cấp.

Quá trình công tác

Bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu Trung ương (1999 đến 2014)

Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội (1999 – 2014)

Hội viên Hội Da liễu Việt Nam, Hội Da liễu Nhật Bản, Hội vi sinh Hoa Kỳ

Từ năm 2014, Bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Phòng khám Đa khoa Vietlife

Chuyên khám và điều trị

Chữa rụng tóc

Chữa viêm da cơ địa

Điều trị chốc

Điều trị viêm da dị ứng

Điều trị viêm da tiếp xúc

Chữa Herpes

Chữa thủy đậu

Trị trứng cá

Bác sĩ Nguyễn Thị Quy là Nguyên Trưởng khoa Da liễu, Bệnh viện Thanh Nhàn. Bà có hơn 30 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Da liễu.

Quá trình công tác

Trưởng khoa Da liễu, Bệnh viện Thanh Nhàn (1977 – 2009)

Từng công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Quá trình đào tạo

Tốt nghiệp chuyên ngành Da liễu, trường Đại học Y Hà Nội (1971 – 1977)

Tu nghiệp chuyên ngành Da liễu tại Nhật (1982)

Khám và điều trị Khám và điều trị bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục

Nhiễm Chlamydia đường sinh dục

Chuyên khám và điều trị các bệnh da liễu

Tư vấn về chăm sóc da

Điều trị trứng cá

Điều trị sẹo sau trứng cá, sẹo lồi, lõm

Viêm da cơ địa

Dị ứng thuốc,…

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành da liễu. Bà từng làm việc tại Bộ môn da liễu trường Đại học Y Thái Nguyên.

Quá trình công tác

Làm việc tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội (2007 – nay)

Từng làm việc tại Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Thái Nguyên (2006-2007)

Quá trình đào tạo

Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I Chuyên ngành Da liễu trường Đại học Y Hà Nội

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội

Khám và điều trị Bệnh da do côn trùng và ký sinh trùng

Sẩn ngứa cục do côn trùng

Ấu trùng sán lợn dưới da

Các bệnh do nấm da

Các bệnh nấm nông

Các bệnh gây nên do nấm Candida albicans

Các bệnh nấm sâu

Bệnh da do vi khuẩn Vảy nến, bệnh có sần vảy, đỏ vảy

Vảy nến mụn mủ

Liken phẳng

Vảy phấn hồng Gibert

Bệnh da do virut

Bệnh Ecpet mảng tròn

Bệnh niêm mạc miệng

Lưỡi lông đen

Dị uống thuốc

Dị ứng thuốc

Hội chứng Stevens- Johnson và Lyell do dị ứng thuốc

Ban mày đay và phù mạch

Ban đỏ nhiễm sắc cố định tái phát

Quá trình công tác

Bác sĩ Da Liễu thẩm mỹ, Sài Gòn Smile Spa (2024 – nay)

Bác sĩ Da liễu thẩm mỹ, Phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ Dr Thái Hà (2024 – nay)

Quá trình đào tạo

Bác sĩ đa khoa, Học viện Quân Y (2010 – 2024)

Định hướng chuyên khoa da liễu, Đại học Y Hà Nội – Bệnh viện da liễu Trung Ương (2024 – 2024)

Khám và điều trị

Viêm da cơ địa: Tổn thương da khô, ban đỏ kèm theo hiện tượng ngứa

Thủy đậu: Sốt, mụn nước to dịch trong lan toàn thân , sau vỡ vảy tiết, sẹo

Nấm da: Mảng nổi nhẹ, có hình vòng hoặc bầu dục, có màu đỏ hoặc nâu, tróc vảy và gây ngứa

Săng giang mai: vết trợt nông, không đau ngứa, tự khỏi

Đào ban giang mai: vết hồng tươi, không đau ngứa

Sẩn, củ, gôm giang mai

Viêm hạch lan tỏa

Bớt sắc tố: Nốt, mảng tăng sắc tố khu trú hoặc lan tỏa trên cơ thể, bề mặt phẳng, màu nâu, đen , xanh. Không đau , không ngứa rát.

Nám da: Dát tăng sắc tố màu nâu, xanh đen đối xứng 2 bên mặt, bằng phẳng, bờ không đều, không teo da, không ngứa.

Trứng cá: Mụn nhân trắng đen, mụn viêm , mụn nang, mụn bọc

Bác sĩ Trần Thị Kim Loan là Nguyên Trưởng khoa Da liễu – Cơ xương khớp, Bệnh viện Giao thông Vận tải. Bà có kinh nghiệm 20 năm trong ngành Da liễu và Cơ xương khớp.

Quá trình công tác

Công tác tại Bệnh viện Giao thông Vận tải (1990 đến nay)

Quá trình đào tạo

Tốt nghiệp chúng tôi năm 1999

Tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên năm 1989

Khám và điều trị

Bác sĩ khám và điều trị các bệnh về da liễu

Khám và điều trị các bệnh hoa liễu (các bệnh xã hội):

Mụn rộp (Herpes)

Thăm khám và điều trị các bệnh:

U tuyến mồ hôi

tẩy nốt ruồi (U sắc tố)

U nhú hậu môn

U nhú khoang miệng

Bác sĩ Trần Lan Anh nguyên là Trưởng bộ môn Da Liễu trường đại học Y Hà Nội, trưởng phòng đào tạo bệnh viện Da liễu Trung ương. Bác sĩ da liễu Lan Anh hiện đang khám và điều trị tại phòng khám Giáo sư – bệnh viện da liễu Trung ương và cả bệnh viện da liễu Hà Nội.

Về chuyên môn: Bác sĩ rất giỏi về chuyên môn. Bà từng có nhiều đề tài cấp nhà nước về chuyên môn được đánh giá cao. Bác sĩ Lan Anh có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh khó về da liễu như vảy nến, nám da, viêm da cơ địa (chàm), mụn…

Về thái độ phục vụ: Ở vị trí phó Giáo sư tiến sĩ nhưng bác sĩ rất giản dị, luôn nhẹ nhàng với bệnh nhân. Khám bệnh lúc nào cũng chi tiết, kỹ càng, giải thích tất cả các thắc mắc của người bệnh mà không phàn nàn bất cứ điều gì cả.

Về cơ sở vật chất phòng khám tư: Rộng rãi, đạt yêu cầu.

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh hiện là trưởng khoa D3 của bệnh viện Da liễu Trung ương (tách từ khoa Da liễu bệnh viện Bạch Mai trước kia)

Về chuyên môn: Bác sĩ Lãnh được đánh giá là mát tay trong việc chữa trị mụn (trứng cá, mụn bọc…), vảy nến… Được nhiều người biết đến vì chữa trị được những ca khó.

Chi phí khám và chữa trị: Được đánh giá là chi phí khám cao và thuốc của bác kê cũng rất đắt (ở ngoài rất khó kiếm được). Tuy nhiên, hiệu quả mang lại rất tốt nên sẽ làm hài lòng bệnh nhân.

Bác sĩ Nhàn hiện là trưởng khoa D2 (chuyên điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em) của bệnh viện Da liễu Trung ương.

Về chuyên môn: Bác sĩ Nhàn có trình độ chuyên môn tốt. Bà có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị mụn, dị ứng cho phụ nữ, các bệnh lý về da ở trẻ em…

Về thái độ phục vụ: Luôn tận tình, nhẹ nhàng với bệnh nhân. Chính vì điều đó nên bà luôn được nhiều người quý mến.

Về cơ sở vật chất phòng khám tư và chi phí khám/điều trị: phòng khám đạt yêu cầu, chi phí phù hợp.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lai hiện đang công tác tại khoa Da liễu bệnh viện Hữu Nghị.

Địa chỉ: số 8 Phố Thịnh Yên, Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giờ khám: sáng: 9h-11h30; chiều: 15h-18h30 (cả thứ 7 và chủ nhật)

Về chuyên môn: Với 25 kinh nghiệm về khám và chữa trị các bệnh về da liễu, bác sĩ Nguyễn Thị Lai là một trong những bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm lẫn chuyên môn được xem là gạo cội ở Hà Nội.

Về thái độ phục vụ: Nói chuyện rất thẳng nên nhiều lúc làm phật lòng người bệnh, tuy không quá gần gũi/nhẹ nhàng với bệnh nhân nhưng có thể chấp nhận được.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: Cơ sở vật chất phòng khám rất tốt, có đầy đủ các dụng cụ, máy móc phục vụ cho việc khám-chữa trị-chăm sóc da. Chi phí khám và chữa trị tương đối hợp lý.

Bác sĩ Đỗ Văn Thành (cư dân mạng hay gọi là bác sĩ Thành – Trung Kính để phân biệt với bác sĩ Nguyễn Tiến Thành) nguyên là phó trưởng khoa khám bệnh – bệnh viện Da liễu Trung ương. Nay bác đã về hưu và mở phòng mạch tư, chủ yếu là muốn giúp bệnh nhân là chính, bác không lấy phí khám bệnh mà chỉ lấy tiền thuốc. Điểm đó giúp cho bác sĩ Thành được nhiều bệnh nhân yêu mến và nhận được sự kính trọng từ các y bác sĩ trong ngành.

Địa chỉ: Số F10 – Tổ 57 – Ngõ 277 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giờ khám: Thứ 2 chỉ khám buổi chiều từ 14h đến 17h30; Thứ 3,4,5 khám buổi sáng từ 7h đến 11h và buổi chiều từ 14h đến 17h30; Thứ 6, 7, chủ nhật nghỉ

Về chuyên môn: Tuổi bác sĩ Thành đã lớn nên ông có rất nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh về da liễu. Đặc biệt rất mát tay trong việc điều trị bệnh viêm da cơ địa (chàm) và các bệnh dị ứng da. Về trị mụn thì cũng có nhiều chị em trị hết ở bác Thành

Về thái độ phục vụ: Bác sĩ Thành luôn nhẹ nhàng, ân cần, dặn dò kỹ càng từng bệnh nhân. Đây chính là điểm mà mọi người càng thêm quý mến bác sĩ Thành.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: Phòng khám là nhà của bác nên không đạt chuẩn. Bác khám miễn phí cho người bệnh và chỉ lấy tiền thuốc nhưng cũng rất hiệu quả.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành (cư dân mạng hay gọi là bác sĩ Thành – Phạm Ngũ Lão để phân biệt với bác sĩ Đỗ Văn Thành) hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu Trung ương. Hiện bác sĩ Nguyễn Tiến Thành cũng đang là thành viên chính thức của hội Da liễu Việt Nam.

Địa chỉ: 33B Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giờ khám: Từ thứ 2 đến thứ 6 bác khám vào lúc 17h – 19h (thứ 7 phòng khám nghỉ), chủ nhật thì không cố định.

Về chuyên môn: Bác sĩ Thành là một trong những bác sĩ năng nổ và có chuyên môn tốt tại bệnh viện Da liễu Trung ương. Trẻ tuổi, năng động, cập nhật được nhiều kiến và thức phương pháp chữa trị mới. Thế mạnh của bác Nguyễn Tiến Thành là đưa các máy móc, công nghệ vào trong việc khám và chữa trị. Bác sĩ Thành cũng rất thành công trong việc áp dụng công nghệ laser để thẩm mỹ, chăm sóc da cho nhiều bệnh nhân. Vậy nên anh/chị có các bệnh về mụn, sẹo lồi, nám, sùi mào gà…nên đến bác Thành.

Về thái độ phục vụ: Bác sĩ Thành tư vấn về bệnh rất nhiệt tình và chi tiết, giúp người bệnh duy trì sự hiệu quả của việc điều trị và tránh tái phát.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: Đây là phòng khám chuyên nghiệp (hình như của nhiều bác sĩ hợp tác mở ra) nên có đầy đủ máy móc và dụng cụ để khám và chữa bệnh tại chỗ. Khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh.

Bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng hiện đang là Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Về chuyên môn: Ông được bệnh nhân và nhiều người trong ngành đánh giá rất cao. Áp dụng các phương pháp hiện đại vào việc khám và chữa trị bệnh. Khám bác ở phòng khám Anh Sơn, thường bệnh nhân được phân tích da qua máy phân tích da từ đó đưa ra các pháp đồ điều trị. Thế mạnh của bác sĩ Vũ Mạnh Hùng là điều trị các loại mụn, vết thâm, sẹo lồi…

Về thái độ phục vụ: Đúng chuẩn mực của một vị phó giám đốc bệnh viện.

Chi phí khám: chi phí khám và tư vấn là 50.000 đồng, chi phí phân tích da qua máy là 150.000 đồng.

Bác Sĩ Da Liễu Nhi Giỏi Và Uy Tín Tại Hà Nội

Chị Lan có hỏi: ” Tôi là Thanh Hà, đang sinh sống tại Hà Nội. Mấy hôm nay con trai tôi bị ngứa da, nổi mẩn đỏ toàn thân khiến cháu phải nghỉ học ở nhà. Tôi lo lắng có đưa cháu tới phòng khám gần nhà cắt thuốc uống nhưng không đỡ. Lo lắng quá, không biết có Bác sĩ da liễu nhi giỏi và uy tín tại Hà Nội không xin tư vấn giùm tôi để tôi còn kịp thời chữa dứt bệnh ngoài da cho cháu. Mong mọi người giúp đỡ với. “

Tư vấn:

Tại Hà Nội có rất nhiều bác sĩ uy tín chữa bệnh da liễu. Nếu bạn đang tìm kiếm Bác sĩ da liễu nhi giỏi và uy tín tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo vài bác sĩ giỏi mà chúng tôi tìm kiếm sau đây:

Danh sách các Bác sĩ da liễu nhi giỏi và uy tín tại Hà Nội

1/(B.S. Lai), địa chỉ Số 8 Thịnh Yên, số điện thoại liên hệ trước: 0915380091

2/ ( B.S. Thành-Viện Da liễu) , địa chỉ phòng khám tại nhà tại Khu tập thể ngay cạnh bệnh viện Da liễu. Số điện thoại: 5740201

3/ ( B.S. Hưng- Đang làm việc tại Viện Da Liễu), Địa chỉ Nay Phố Huế- Quận hai Bà Trưng. liên hệ trước qua số điện thoại : 0913527469

4/ ( B.S. Thịnh ), địa chỉ tại 11b ngõ 241 Khâm Thiên . ĐT: 8515065

5/ ( B.S. Lê Quang Lộc), Địa chỉ số 18/44 Nguyễn Phúc Lai (Hoàng Cầu), Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 514 3819 / 0917 323 166

Các bác sĩ da liễu Nhi khám tại nhà ở trên mọi người có thể tham khảo. Đặc biệt nếu bạn muốn tìm tới điều trị có thể gọi điện trước để được vấn cũng như việc đặt lịch hẹn rút ngắn thời gian khám chữa bệnh.

* Bác sĩ chuyên khoa Hô hấp, trị các bệnh viêm đường hô hấp tai – mũi – họng

1/ ( BS, TS Tạ Khánh Vân), nguyên là trưởng khoa điều trị tự nguyện Viện Nhi Trung Ương. Địa chỉ: 26 Phố Chùa Láng . Tel: 8355596, 0903266570

2/ ( BS Đinh thị Vĩnh), Nguyên phó khoa nhi – BV Tai mũi họng. Địa chỉ kham Số 1, ngõ 49, phố Triều Khúc, Thanh Xuân, HN. Điện thoại liên hệ: 8543395

3/ ( BS. Lê thị Hồng Hanh), khoa hô hấp – BV Nhi, Địa chỉ: Số 2, tổ 4, ngách 25/59, đường Vũ Ngọc Phan. Số điện thoại: 7762055 (khám tại nhà riêng)

4/ BS. Hồng – BS điều trị khoa hô hấp – BV Nhi, Địa chỉ 14, ngõ 61, đường Trần Duy Hưng, HN. Đinệ thoại liên hệ: 0913.378.928.

5/ BS. Tuân – nguyên viện trưởng viện Tai mũi họng. Địa chỉ tại PK tư nhân 125 Thái thịnh, khám các ngày thứ 3,5 trong ngày.

6/ Bác sĩ Đồng – Viện 103. Số điện thoại liên hệ. 0912724455.

* Bác sĩ Nhi chuyên khoa tiêu hóa tại Hà Nội

1/ BS. Nguyễn Gia Khánh – trưởng khoa tiêu hoá, BV Nhi. Địa chỉ : 20 Hàng Hòm, Hà Nội. Điện thoại liên lạc:8.289.702

2/ BS Hiền- Khoa tiêu hoá Viện Nhi Trung Ương, Địa chỉ PK: 21 Nguyễn Công Hoan, Hà Nội. Số điện thoại: 0904266040.

Hi vọng mọi người biết đến các bác sĩ, thâm niên nhiều năm kinh nhiệm trong nghề khám chữa trị bệnh một cách tích cực nhất.

5 Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Tại Hà Nội Chữa Mụn, Thâm, Nám..

Thứ Tư, 17-05-2024

5 Bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội – Địa chỉ và thông tin

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh hiện đang công tác và là trưởng khoa D3 của bệnh viện Da liễu Trung ương (tách từ khoa Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai trước đây).

Thái độ phục vụ: Bác sĩ Lãnh là người gốc Nghệ An nên giọng nói hơi khó nghe. Bác sĩ tương đối hơi khó chịu với người bệnh và ít khi chịu khó trả lời hết các câu hỏi của bệnh nhân.

Chi phí khám bệnh: Chi phí khám chữa bệnh ở bác sĩ Lãnh thường khá cao so với nhiều nơi vì thuốc bác sĩ kê là thuốc ngoại, khá đắt và khó kiếm.

– Bệnh viện Da liễu Trung ương: 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Bạn lên lầu 5, phòng 502. Bác sĩ khám từ 9h đến 11h (sáng) và từ 14h đến 16h (chiều).

– Ngoài ra, bác sĩ cũng khám tại nhà riêng: Số nhà 68E – Ngõ 68 – Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

Chuyên môn: PGS. TS. Bác sĩ Trần Lan Anh là bác sĩ cực kỳ giỏi chuyên môn, có nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước. Bác sĩ cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chữa các bệnh về da liễu như mụn, nám da, viêm da cơ địa, vảy nến…Chính vì vậy nên phòng khám của bác sĩ thường khá đông bệnh nhân tới thăm khám

Thái độ phục vụ: Nhiều bệnh nhân cho biết BS rất giản dị, nhẹ nhàng với người bệnh và giải đáp thắc mắc khá chi tiết và cặn kẽ. Đặc biệt bác sĩ rất nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ người bệnh

– Bệnh viện da liễu Hà Nội: 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian khám là vào sáng thứ 3 hàng tuần, từ 8h đến 11h30 (sáng). Nhớ yêu cầu khám phòng khám Giáo sư.

– Bệnh viện da liễu Trung ương: 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Trước khi đến khám, chị em vui lòng gọi trước vào số điện thoại 19006951 và yêu cầu khám phòng khám Giáo sư Trần Lan Anh để được hướng dẫn chi tiết.

– Phòng khám tư: 149 Yên Lạc – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0913 048 066 (gọi trước khi đến). Thời gian làm việc từ 17h30 đến 20h00.

3- TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Lai

Bác sĩ Nguyễn Thị Lai công tác tại khoa Da liễu của Bệnh viện Hữu Nghị.

Chuyên môn: Bác sĩ Lai có 25 kinh nghiệm về khám và chữa trị các bệnh về da liễu. Bác sĩ được xem là một trong những người gạo cội về chuyên khoa Da liễu ở Hà Nội.

Thái độ phục vụ: Bác sĩ khá thẳng tính, nói chuyện thẳng thắn, không quá gần gũi và nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể chấp nhận.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Lai: Số 8 Phố Thịnh Yên – Phố Huế- Hai Bà Trưng -Hà Nội.

Thời gian làm việc: 9h-11h30 (sáng) và 15h-18h30 (chiều) tất cả các ngày trong tuần.

Bạn có thể liên hệ SĐT 04 3821 2049 hoặc 091 538 00 91 (SĐT của BS Lai) trước khi đến khám.

4- ThS. Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành

Bác sĩ Thành hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Thái độ phục vụ: Nhiệt tình, tư vấn kỹ càng và chi tiết.

– Bệnh viện Da liễu Trung ương: 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

– Phòng khám riêng: 33B Phạm Ngũ Lão – Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Thời gian làm việc: 17h00 – 19h00 từ thứ 2-6 (thứ 7, CN nghỉ).

Liên hệ SĐT: 04 3933 5757

Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng hiện đang là Phó Giám đốc của Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Chuyên môn: Bác sĩ có chuyên môn cao, chuyên áp dụng các công nghệ hiện đại vào khám và chữa bệnh da liễu. Đặc biệt, thế mạnh của bác sĩ Vũ Mạnh Hùng là điều trị mụn, thâm và sẹo…

Thái độ phục vụ: Chuẩn mực

– Bệnh viện Da liễu Hà Nội : 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2- thứ 6. Bệnh nhân có thể g SĐT 0903 479 619 hoặc 0982 119 966 (SĐT riêng) trước khi đến khám.

– Phòng khám Anh Sơn: 245 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Thời gian: 11h30 đến 12h30 và 17h đến 19h, từ thứ 2- thứ 6. Nên gọi SĐT riêng của BS 0982 119 966 để hẹn khám.

– Phòng khám tại nhà riêng: 37B Hoàng Diệu – Quang Trung – Sơn Tây -Hà Nội.

Thời gian: Thứ 7 & CN. Nên gọi SĐT riêng của BS 0982 119 966 để hẹn khám.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bác Sĩ Da Liễu Hà Nội’S Profile trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!