Xu Hướng 2/2023 # Bác Sĩ Cki Lâm Thị Ngọc Diệp Thanh Vũ Medic Bạc Liêu # Top 4 View | Sept.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bác Sĩ Cki Lâm Thị Ngọc Diệp Thanh Vũ Medic Bạc Liêu # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Bác Sĩ Cki Lâm Thị Ngọc Diệp Thanh Vũ Medic Bạc Liêu được cập nhật mới nhất trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

🏵 Bác sĩ CKI Lâm Thị Ngọc Diệp

🏵

Chức vụ: Bs. Chuyên khoa mắt

🏵

Chuyên khoa: Mắt

🏵

Số điện thoại: 0919059974

🏵

Email: hoangchienngocdiep@gmail.com

Đào tạo chuyên môn

Bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y Dược Thành phố

Hồ

Chí

Minh

năm 1999

Bác sĩ CKI Nhãn khoa tại Trường Đại học

Y

Dược Thành phố

Hồ

Chí

Minh

năm

2007

Đào tạo nâng cao

Chứng nhận Siêu âm mắt tại Bệnh viện mắt Thành phố Hồ Chí Minh năm 2007

Chứng nhận Phẫu thuật ngoài bao tại Bệnh viện mắt

Thành

phố

Hồ

Chí

Minh

năm

2007

Chứng nhận Laser Yag

tại

Bệnh

viện

mắt

Thành

phố

Hồ

Chí

Minh

năm

2007

Kinh nghiệm công tác​

Năm 2007-2012: Trưởng Khoa khám bệnh tại BVĐK khu vực Cái Nước Cà Mau

Năm 2013 – 2016: Bác sĩ điều trị Chuyên khoa mắt tại BVĐK tỉnh Bạc Liêu

Năm 2016 đến nay: Bác sĩ Chuyên khoa mắt tại

BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

Ung Thư Nguyên Bào Gan Ở Trẻ Em Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

1. Ung thư nguyên bào gan ở trẻ em là gì?

Ung thư nguyên bào gan ở trẻ em là một khối u hiếm gặp bắt nguồn từ các tế bào trong gan. Đây là khối u gan ác tính thường xảy ra ở trẻ nhỏ và hầu hết các khối u bắt đầu ở thùy phải của gan. Tế bào gan ung thư cũng có thể di căn đến các khu vực khác của cơ thể với vị trí di căn phổ biến nhất là phổi.

U nguyên bào gan thường gặp chủ yếu từ trẻ sơ sinh đến trẻ khoảng 5 tuổi. Hầu hết các trường hợp xuất hiện trong 18 tháng đầu đời. U nguyên bào gan thường gặp ở trẻ em da trắng hơn trẻ da đen và thường xảy ra ở trẻ trai hơn trẻ gái dưới 5 tuổi, sau tuổi này thì không có sự khác biệt giới tính về tỷ lệ mắc bệnh u nguyên bào gan. Ngoài ra, u nguyên bào gan cũng hay gặp ở trẻ sinh non nhẹ cân.

Hội chứng Beckwith-Wiedemann. Hội chứng được đặc trưng bởi sự kết hợp của nhiều bệnh lý khác nhau như khối u Wilms, suy thận, dị tật bộ phận sinh dục và bất thường tuyến sinh dục (buồng trứng hoặc tinh hoàn).

Hội chứng polyp gia đình (Familial adenomatous Polyposis). Đây là một nhóm các bệnh di truyền hiếm gặp ở đường tiêu hóa.

Tăng sản một bên (Hemihypertrophy) là tình trạng một bên cơ thể hoặc một phần của một bên cơ thể của trẻ phát triển nhanh hơn so với bên còn lại.

Trẻ bị phơi nhiễm viêm gan B khi còn nhỏ hoặc teo đường mật bẩm sinh cũng có nguy cơ mắc ung thư gan.

Bệnh u nguyên bào gan có thể xảy ra ở trẻ sinh non nhẹ cân

2. Triệu chứng ung thư nguyên bào gan ở trẻ em

Các triệu chứng ung thư nguyên bào gan ở trẻ em tùy thuộc vào kích thước của khối u và đã di căn hay chưa nên các triệu chứng có thể khác nhau ở từng trẻ. Các triệu chứng điển hình bao gồm:

Các triệu chứng của u nguyên bào gan có thể giống các bệnh lý khác, do đó nếu trẻ có các triệu chứng trên, bố mẹ nên đưa trẻ đi khám tại cơ sở Y tế uy tín.

3. Chẩn đoán ung thư nguyên bào gan ở trẻ em

Bố mẹ có thể đưa trẻ đến khám vì trẻ có khối u ở bụng, bụng sưng hoặc trẻ đau ở bụng hoặc các triệu chứng khác. Bác sĩ sẽ hỏi trẻ và bố mẹ các triệu chứng hiện tại và khám bụng. Nếu nghi ngờ có khối u, bác sĩ sẽ chuyển trẻ sang gặp bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và điều trị ung thư ở trẻ em để thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán chuyên sâu hơn như:

Xét nghiệm máu: Những xét nghiệm này tìm kiếm dấu hiệu của bệnh lý như kiểm tra về vấn đề đông máu, chức năng gan và thận, dấu hiệu của khối u, vấn đề gen …

Siêu âm: Kỹ thuật này sử dụng sóng âm thanh để tạo ra hình ảnh của gan và các cơ quan trong ổ bụng.

Chụp CT: Kỹ thuật này sử dụng tia X và máy tính để tạo ra hình ảnh của các cơ quan trong cơ thể và kiểm tra các mạch máu trong gan.

Chụp MRI: Kỹ thuật này sử dụng nam châm lớn, sóng radio và máy tính để tạo ra hình ảnh chi tiết bên trong cơ thể cũng như xem xét các mạch máu trong gan.

Sinh thiết: Sinh thiết có thể được thực hiện bằng kim hoặc phẫu thuật để lấy một mảnh của khối u và kiểm tra bằng kính hiển vi để phát hiện các tế bào ung thư. Đây là kỹ thuật cần được thực hiện để chẩn đoán u nguyên bào gan.

Sau khi chẩn đoán ung thư nguyên bào gan, trẻ có thể cần thực hiện thêm một số xét nghiệm khác nhằm giúp bác sĩ tìm hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh ung thư của trẻ như giai đoạn ung thư và mức độ ung thư đã di căn trong cơ thể của trẻ. Sau đó, trẻ sẽ được chia thành hai nhóm:

Nhóm PRETEXT miêu tả khối u trước khi bắt đầu điều trị

Nhóm POSTTEXT mô tả khối u sau khi điều trị

Cả hai nhóm có thêm các số từ 1 đến 4 được viết dưới dạng số La Mã I, II, III và IV. Số càng cao tức có nghĩa là càng có nhiều thùy của gan có tế bào ung thư và ung thư càng tiến triển.

Việc chia nhóm rất quan trọng để đưa ra quyết định điều trị ung thư. Nếu chưa hiểu về các ký tự nêu trên, bố mẹ nên hỏi ý kiến của bác sĩ để được giải thích kỹ và rõ ràng.

4. Điều trị bệnh ung thư nguyên bào gan ở trẻ

– Phẫu thuật để loại bỏ càng nhiều khối u càng tốt. Phẫu thuật cũng có thể được thực hiện để loại bỏ các khối u ở các bộ phận khác của cơ thể, như khối u trong phổi. – Hóa trị: Phương pháp này sử dụng các loại thuốc tiêu diệt tế bào ung thư được thực hiện trước hoặc sau khi trẻ phẫu thuật. Các thuốc này được sử dụng dưới dạng truyền tĩnh mạch hoặc bằng cách tiêm hoặc uống thuốc viên. Các loại thuốc hóa trị cũng có thể được truyền thẳng đến đến gan bằng một ống thông vào động mạch chính của gan. Thuốc được trộn với một chất ngăn chặn dòng chảy máu đến nuôi dưỡng khối u khiến khối u giảm phát triển. – Ghép gan: Nếu khối u không thể cắt bỏ thì bác sĩ có thể thực hiện cắt bỏ gan của trẻ và thay thế bằng gan từ người hiến tặng. – Xạ trị: Đây là kỹ thuật điều trị sử dụng những tia X có năng lượng cao hoặc các loại bức xạ khác để tiêu diệt tế bào ung thư hoặc ngăn chặn chúng phát triển. – Chăm sóc hỗ trợ: Trong quá trình điều trị, trẻ sẽ gặp một số tác dụng phụ của thuốc nên trẻ sẽ cần thêm các điều trị hỗ trợ như thuốc và các phương pháp điều trị khác để giảm đau, sốt, nhiễm trùng và buồn nôn, nôn.

Hiệu quả của việc điều trị ung thư nguyên bào gan ở trẻ phụ thuộc rất nhiều vào việc bệnh có được phát hiện sớm hay không. Có rất nhiều phương pháp để phát hiện ra ung thư nguyên bào gan trong đó sàng lọc là chính xác nhất.

Bác Sĩ Vũ Thị Thanh Dung

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Từng du học và được cấp bằng tại đại học Đại học Nice Sophia Antipolis, Pháp năm 1997 chuyên nhành chuyên khoa sâu Sản Phụ Khoa. Sau khi tốt nghiệp bác sĩ Dung về nước tiếp tục cống hiến để xây dựng quê hương. đất nước. Trong những năm làm việc bác sĩ Dung đã chữa khỏi hàng chục ngàn bệnh nhân khỏi bệnh. Bác sĩ từng giữ nhiều chức vụ lớn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ và được nhiều bệnh nhân cũng như đồng nghiệp yêu quý.

Với gần 40 năm kinh nghiệm khám phụ khoa. Bác sĩ Dung được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp yêu quý

Qúa trình làm việc và công tác

Không chỉ đạt được nhiều chứng chỉ như Bác sĩ nội trú, Bác sĩ CKII tại Đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ Thanh Dung còn có thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại Học tổng hợp Nice Sophia Antipolis – Pháp.

Với nền tảng y khoa vững chắc, bác sĩ Thanh Dung đã nhận được tín nhiệm của lãnh đạo và đảm nhiều nhiều chức vụ quan trọng. Trong đó phải kể đến như quyền trưởng khoa Nhi bệnh viện Hùng Vương, Phó trưởng khoa Phòng Sanh BV Hùng Vương hay Trưởng khoa – Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu Bv Hùng Vương.

Có thể tóm tắt quá trình công tác của bác sĩ Thanh Dung như sau:

Năm 1982 – 1986: Bác sĩ Nội trú bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Hùng Vương.

Năm 1987 – 1992: Bác sĩ điều trị Sản phụ khoa Bệnh viện Hùng Vương.

Năm 1992 – 1994: Quyền trưởng khoa Nhi Bệnh viện Hùng Vương.

Năm 1994 – 2003: Phó trưởng khoa Phòng Sanh bệnh viện Hùng Vương.

Năm 2004 – 2011: Trưởng khoa – Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu bệnh viện Hùng Vương.

Năm 2011 – 2018: Bác sĩ điều trị sản phụ khoa bệnh viện Từ Dũ.

Với gần 40 năm kinh nghiệm quý báu, cống hiến cho y học nước nhà. Bác sĩ Thanh Dung đã trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh.

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – Bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng

Bác sĩ Thanh Dung được đào tạo bài bản tại trường Đại học y dược TPHCM. Ngay sau khi tốt nghiệp, bác sĩ đã tận dụng chuyên môn mà mình tích lũy được. Đã áp dụng khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân Sản phụ khoa.

Nhắc đến bác sĩ Thanh Dung, chắc hẳn nhiều chị em đã không còn xa lạ và biết đến bác sĩ với những lĩnh vực chuyên môn cao trong điều trị:

Các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, rối loạn kinh nguyệt.

Bệnh lây qua đường tình dục: Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục.

Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tiền hôn nhân.

Đình chỉ phá thai an toàn cho thai nhi bị dị tật dưới 12 tuần tuổi.

Chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Thẩm mỹ vùng kín như vá màng trình, thu hẹp tầng sinh môn, thu hẹp âm đạo, làm hồng vùng kín…

Đặt hẹn khám bác sĩ Thanh Dung miễn phí Tại đây

Trong quá trình công tác, bác sĩ Thanh Dung không ngừng học hỏi và áp dụng linh hoạt các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến. Trong đó, phải kể đến phương pháp đốt điện cao tần trong điều trị viêm lộ tuyến, vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc, thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt…

Bên cạnh công tác khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, bác sĩ Thanh Dung còn tham gia vào quá quá trình giảng dạy, đào tào. Trong đó, phải kể đến:

Cộng tác với trang Web Sức khoẻ Phụ nữ để trả lời thư và viết bài.

Tham gia các chương trình tọa đàm về sức khoẻ sinh sản, bất thường thai kỳ, rối loạn tuổi dậy thì, sử dụng thuốc ngừa thai, chăm sóc nhũ hoa.

Giảng dạy các lớp quân y.

Đào tạo mổ phụ khoa cho các BS tuyến dưới như Bình Chánh, Q7, Bến Lức, Hóc Môn.

Tập huấn kiến thức sức khoẻ cho cán bộ nữ của Liên đoàn Lao động theo đề án 343.

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với người bệnh

Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ Thanh Dung còn được người bệnh nhận xét rất tích cực về thái độ. Nhiều bệnh nhân phải hồi rằng, khi khám chữa bác sĩ Thanh Dung rất nhẹ nhàng, chu đáo. Bác sĩ luôn tỏ thái độ vui vẻ, tạo không khí thoải mái để giúp người bệnh bớt lo lắng hơn.

Một số phản hồi của người bệnh như sau:

Đồng thời sau khi chẩn đoán, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh cách chữa trị cũng như chăm sóc sức khỏe tại nhà rất cụ thể và kỹ càng. Vì thế, bác sĩ Thanh Dung được nhiều người bệnh rất quý mến và đánh giá cao.

Công việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM của bác sĩ Thanh Dung

Với mong muốn được tiếp túc đóng góp công sức của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Sau khi về hưu, bác sĩ Thanh Dung tiếp tục công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.

– Tư vấn, thăm khám:

Được biết, tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, bác sĩ Thanh Dung thực hiện khám và điều trị các bệnh lý sau:

+ Bác sĩ Thanh Dung tư vấn thăm khám lâm sàng cho các bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa. Trong đó, phổ biến là bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý ở vòi trừng, tử cung, cổ tử cung.

+ Tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn đình chỉ theo nghén theo độ tuổi thai.

– Chẩn đoán, điều trị:

+ Đồng thời, tư vấn các bệnh lây qua đường tình dục, bệnh xã hội…

Sau khi khám lâm sàng, bác sĩ có thể chỉ định một số xét nghiệm để đưa ra chẩn đoán chính xác. Từ đó, có phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng máy đốt điện cao tần công nghệ Mỹ;

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT;

Điều trị bệnh lậu bằng công nghệ phục hồi Gene DHA;

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc.

Bác sĩ Thanh Dung sử dụng thành thạo các phương pháp điều trị hiện đại. Nhờ đó, kết quả điều trị được đảm bảo và an toàn. Trong đó, phải kể đến một số phương pháp như:

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HỒ CHÍ MINH

Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM được thành lập và phát triển dựa theo mô hình phòng khám quốc tế. Với các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả và đem lại nhiều tiện ích.

Ngoài đội ngũ các bác sĩ nam khoa, phụ khoa được đào tạo bài bản về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Từng công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Còn có các điều dưỡng viên luôn sẵn sàng tiếp đón và chăm sóc mọi bệnh nhân chu đáo.

Không những thế, phòng khám chú trọng xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đầu tư các trang thiết bị mới, phương pháp điều trị hiện đại. Nhằm mang đến môi trường khám chữa bệnh chất lượng cao.

Khi đến với Đa khoa Quốc tế HCM, người bệnh hoàn toàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị, dịch vụ khám chữa bệnh. Với các dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, tới 20h30, kể cả cuối tuần và ngày lễ. Sẽ giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp công việc để thăm khám mà không lo ảnh hưởng đến công việc.

Được biết, đây là một trong những phòng khám Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh xã hội uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phòng khám có địa chỉ tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM.

Với những chị em đã từng thăm khám và được bác sĩ Thanh Dung điều trị. Có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Địa chỉ tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM.

Đặc Trưng Của Ung Thư Vú Ở Độ Tuổi Vị Thành Niên Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

Ung thư vú là một trong 10 bệnh ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ Việt Nam. Độ tuổi mắc bệnh ung thư vú đang có xu hướng trẻ hóa, có những bệnh nhân ung thư vú ở lứa tuổi thanh thiếu niên với độ tuổi trung bình chỉ khoảng 30 tuổi.

Độ tuổi mắc ung thư vú ở phụ nữ ngày càng trẻ hóa

Ung thư vú là ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ, dẫn đến tỷ lệ mắc bệnh và tử vong cao. Ung thư vú là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư ở phụ nữ trên thế giới. Tỷ lệ mắc ung thư vú khác nhau giữa các quốc gia, với tỷ lệ mắc cao nhất ở Hoa Kỳ và Bắc Mỹ và thấp nhất ở Châu Phi và Châu Á. Chỉ riêng ung thư vú đã chiếm 25% tổng số ca ung thư và 15% số ca tử vong do ung thư ở phụ nữ. Tỷ lệ mắc bệnh tăng lên tới 5% mỗi năm. Các quốc gia ở châu Á, chiếm 59% dân số trên thế giới, là châu lục có tỷ lệ mắc ung thư vú cao nhất, với 44% tử vong.

Theo một nghiên cứu mới được công bố gần đây trong tạp chí phẫu thuật ung thư, những bệnh nhân dưới 40 tuổi bị ung thư vú có xu hướng mắc bệnh ở giai đoạn tiến xa hơn và nguy hiểm hơn. Tỷ lệ có HER2 dương tính hay ung thư vú bộ ba âm tính (TNBC) gặp nhiều hơn ở nhóm người bệnh này và cũng cần điều trị mạnh hơn.

Thực ra những người trẻ tuổi hiếm khi mắc phải ung thư vú, tỷ lệ này là 1,8% các bệnh nhân từ 20 đến 34 tuổi và 8,7% từ 35 đến 44 tuổi. Bệnh nhân vị thành niên và thanh niên – lứa tuổi từ 15 đến 39 tuổi, tương đối thấp. Mặc dù vậy ung thư vú vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trong các bệnh ung thư ở phụ nữ trong nhóm độ tuổi này.

Đặc trưng của ung thư vú ở bệnh nhân vị thành niên

Trong một nghiên cứu tại Mỹ khi dựa trên cơ sở dữ liệu Ung thư Quốc gia, các nhà nghiên cứu đã xác định được tổng cộng 46.265 bệnh nhân vị thành niên bị ung thư vú giai đoạn 0 – 3 được chẩn đoán và so sánh với 169.423 bệnh nhân từ 40 đến 49 tuổi.

Bệnh nhân ung thư vú vị thành niên thường biểu hiện giai đoạn muộn hơn. Trong số những bệnh nhân từ 15 đến 29 tuổi, 48,2% chẩn đoán ung thư vú giai đoạn 2 và 17,3% biểu hiện với bệnh ở giai đoạn 3. Đối với những người từ 30 đến 39 tuổi, những tỷ lệ đó là 43,8% cho giai đoạn 2 và 13,6% cho giai đoạn 3; đối với bệnh nhân nhóm đối chứng từ 40 đến 49 tuổi, tỷ lệ tương ứng là 29,9% và 7,7% (P <0,001 cho từng cặp so sánh).

Nhóm bệnh nhân có HER2 dương tính cũng phổ biến hơn ở những bệnh nhân trẻ tuổi. Ở những người từ 15 đến 29 tuổi, 29,9% bị ung thư vú với HER2 dương tính; ở những người từ 30 đến 39 tuổi, tỷ lệ đó là 25,5%, và 18,6% ở những người từ 40 đến 49 tuổi (P <0,001).

Trường hợp ung thư vú có bộ ba âm tính cũng phổ biến hơn. Trong ba nhóm tuổi, tỷ lệ ung thư vú có bộ ba âm tính lần lượt là 23,7%, 20,9% và 13,8% (P <0,001). Nhiều bệnh nhân trong nhóm 40 đến 49 tuổi có biểu hiện hoóc môn dương tính với thụ thể và HER-2 âm tính.

Trong số những bệnh nhân được điều trị bằng phẫu thuật, bệnh nhân vị thành niên có nhiều khả năng phải phẫu thuật cắt bỏ vú (69,2%) so với bệnh nhân ở độ tuổi bốn mươi (49,5%; P <0,001). Phẫu thuật cắt tuyến vú triệt căn được thực hiện trên 75,4% trong nhóm trẻ nhất, so với những người từ 30 đến 39 tuổi chỉ 68,5% ( P <0,001). Tương tự, bệnh nhân vị thành niên có xu hướng được hóa trị vì bệnh xâm lấn so với bệnh nhân từ 40 đến 49 tuổi (P <0,001).

Các chuyên gia lưu ý rằng việc kiểm soát ung thư vú ở bệnh nhân trẻ tuổi rất phức tạp bởi phải cân nhắc khả năng sinh sản và mang thai sau này, và thực tế là bệnh nhân vị thành niên lại ít được chú ý trong các thử nghiệm lâm sàng. Trong Tạp chí phẫu thuật ung thư đầu năm nay, Pridvi Kandagatla, Đại học Michigan, đã viết rằng quản lý ung thư vú ở bệnh nhân trẻ tuổi cần một cách tiếp cận đa ngành.

Các thử nghiệm và nghiên cứu trong tương lai nên tập trung vào việc tăng các lựa chọn điều trị cho bệnh nhân ung thư trẻ.

Tầm soát ung thư vú là cách tốt nhất để phát hiện và điều trị sớm bệnh ung thư vú. Lựa chọn tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu giúp phát hiện sớm bệnh ung thư vú ngay cả khi chưa có triệu chứng, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp, hạn chế tối đa những ảnh hưởng về sức khỏe và khả năng sinh sản sau điều trị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bác Sĩ Cki Lâm Thị Ngọc Diệp Thanh Vũ Medic Bạc Liêu trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!