Xu Hướng 12/2023 # 12 Bác Sĩ Giỏi Bệnh Viện Từ Dũ 2023: Mát Tay, Nhiệt Tình, Trách Nhiệm!!! # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 12 Bác Sĩ Giỏi Bệnh Viện Từ Dũ 2023: Mát Tay, Nhiệt Tình, Trách Nhiệm!!! được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Sept.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Top 8 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng tại TPHCM: Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý Q.3, Bác sĩ Nguyễn Điền Q. Thủ Đức, Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn Q.2 là những bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ được các mẹ tin tưởng, chọn đỡ đẻ nhiều nhất hiện nay.

Các bác sĩ giỏi của bệnh viện Từ Dũ được like, share nhiều nhất 1. Bác sĩ Nguyễn Anh Danh chuyên khoa I

Bác sĩ Nguyễn Anh Danh – bác sĩ nam nổi tiếng đỡ sinh/mổ rất mát tay ở TPHCM, hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, khoa hiếm muộn.

Chuyên môn: Nổi tiếng trong cả nước về chuyện mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho sản phụ. Chữa hiếm muộn rất giỏi.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Danh

Địa chỉ: 189C Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 đến thứ 7 khám từ 17h, chủ nhật khám từ 9h sáng đến khi hết bệnh nhân.

Số điện thoại của bác sĩ Nguyễn Anh Danh: 0903729724 (hạn chế gọi trừ khi có việc gấp)

Thái độ phục vụ: bác sĩ Danh rất nhẹ nhàng, chu đáo, tận tình với bệnh nhân. Ông cũng rất năng động và chịu khó, chạy qua bệnh viện đở sinh/mổ sau đó quay lại khám, rồi chạy đi… Y đức của bác sĩ Danh thì không có gì phải bàn cãi, không một sản phụ nào than phiền về thái độ của ông cả. Bác cũng rất nhiệt tình trong việc trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ tại bệnh viện dù bác rất đông khách.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị (có cả siêu âm 4D). Hiện phòng khám có 2 bác sĩ khác phụ bác Danh nhưng bác vẫn khám chính và tất cả đều dưới sự theo dõi của bác (bác sĩ khác chỉ phụ bác trong một số việc như siêu âm, đặt máy…hoặc lúc nào bác có việc chạy qua bệnh viện). Tuy nhiên, nhiều người cũng than phiền về tình trạng đông khách và thái độ nhân viên phòng khám chưa được chuyên nghiệp. Giá khám bệnh, siêu âm, xét nghiệm và thuốc cũng tương đối hợp lý.

2. Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy hiện là phó Giám đốc bệnh viện Từ Dũ – phụ trách chuyên môn.

Chuyên môn: là tiến sĩ đồng thời nắm giữ vị trí quan trọng hàng đầu của bệnh viện Từ Dũ (PGĐ phụ trách chuyên môn) nên về khía cạnh chuyên môn của bác Thu Thủy thì chúng ta không phải bàn. Thêm vào đó, với kinh nghiệm lâu năm của bác, các mẹ hoàn toàn yên tâm nếu theo bác Thủy, đặc biệt là các ca khó.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Địa chỉ: 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh

Giờ khám: Thứ 2,4,6 17h đến 21h (các ngày còn lại tùy vào thời từng thời điểm khác nhau…vì bác phải tham gia công tác quản lý của bệnh viện Từ Dũ, nên gọi điện thoại trước)

Đặt lịch khám bác sĩ Thu Thủy: các mẹ vui lòng gọi vào số (028) 38571024 để đặt lịch hẹn khám.

Thái độ phục vụ: bác sĩ Thủy tuy là tiến sĩ và giữ chức vụ cao ở bệnh viện nhưng lại rất tâm lý, nhẹ nhàng với sản phụ. Nhiệt tình giải đáp các câu hỏi, dặn dò kỹ lưỡng. Bác cũng rất chịu khó để trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ tại bệnh viện.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, có siêu âm 3D, siêu âm độ mờ da gáy…Chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm, thuốc hợp lý.

3. Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý chuyên khoa II

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện đang là trưởng khoa Sản A, bệnh viện Từ Dũ TPHCM (khoa Sản A là khoa chịu trách nhiệm tiếp nhận điều trị và chăm sóc các sản phụ có thai và hậu sản bệnh lý).

Chuyên môn: chuyên môn của bác Mỹ Ý thì không phải bàn ở đây vì bác hiện là trưởng khoa sản A, khoa chuyên xử lý các sản phụ có bệnh lý. Vì vậy các anh/chị có vấn đề gì không bình thường (nhau tiền đạo, thai nhi bị tim bẩm sinh…) thì nên theo bác sĩ Mỹ Ý. Bác được mọi người đánh giá là chuyên xử lý các ca khó (cần can thiệp, mổ…)

Địa chỉ: 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM

Giờ khám: lúc trước khám từ thứ 2 đến thứ 7 từ 17h đến 19h30. Nhưng gần đây lịch khám đã giảm như sau: thứ 2,4,6 từ 17h đến 20h30; thứ 7 từ 9h đến 11h sáng; thứ 3, 5, chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Đặt lịch khám bác sĩ Mỹ Ý: anh/chị gọi điện vào số 028.1081 và yêu cầu đặt lịch khám bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý bệnh viện Từ Dũ, hoặc đến phòng khám của bác từ lúc 2h chiều để lấy số cho chiều hôm đó.

Điện thoại liên hệ: số điện thoại di động của bác Mỹ Ý 0913.748.499 (chỉ gọi khi thật cần thiết)

Thái độ phục vụ: Bác Mỹ Ý được mọi người đánh giá là rất có tâm với nghề, nói năng nhẹ nhàng, dễ chịu với sản phụ. Luôn căn dặn kỹ lưỡng từng chi tiết cho sản phụ. Nhưng có một chi tiết các mẹ cần phải biết đó là các ca sau 23h đêm thì hầu như bác không vào bệnh viện (có thể do sức khỏe) trừ những trường hợp quen thân hoặc thật sự phức tạp cần đến bác. Tuy nhiên, bác sẽ giới thiệu khác hoặc gọi điện gửi bác sĩ trực xử lý giúp mình trong những trường hợp này.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám tạm được, có máy đo tim thai, siêu âm thai (không có siêu âm 4D). Có điều dưỡng trực để lấy thông tin, cân nặng, huyết áp…và có thể lấy máu để đem đi xét nghiệm tại các cơ sở lớn và trả tại phòng khám của bác luôn. Chi phí khám, cận lâm sàng và thuốc rất hợp lý.

4. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Điền

Bác sĩ Nguyễn Điền hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Là một trong những vị bác sĩ sản khoa nam của Từ Dũ trẻ tuổi, tài cao, có tâm với nghề được mọi người quý mến.

Chuyên môn: Chuyên môn rất giỏi. Chuẩn đoán rất chính xác ngày dự sinh. Mổ và khâu rất đẹp, thẩm mỹ, được nhiều chị em khen ngợi. Các ca khó cũng tin tưởng và theo bác từ đầu.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Nguyễn Điền

Địa chỉ: 70 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2,4,6 từ 17h30 đến 21h; chủ nhật khám buổi sáng từ 7h30 đến 11h; thứ 3,5,7, ngày lễ nghỉ.

Thái độ phục vụ: là bác sĩ nam, trẻ tuổi nhưng bác Điền nổi tiếng cũng vì thái độ của mình. Phong thái tốt, được rất nhiều chị em ngưỡng mộ. Bác Điền luôn tận tình với sản phụ, giải thích chi tiết kỹ càng nếu có câu hỏi. Tuy nhiên, vì khách đến bác rất đông nên cũng là 01 điểm nhiều sản phụ không thích khám ở bác. Đối với các trường hợp thai nhi tốt thì bác dành ít thời gian hơn (nên nhiều người cũng ức chế vì đợi lâu mà nói chút xíu…), những trường hợp gặp vấn đề thì bác mới dặn dò, trao đổi kỹ hơn. Đặc biệt bác rất tâm lý khi đỡ sinh/mổ cho các sản phụ, tạo niềm tin để các sản phụ vượt cạn dễ dàng hơn. Đây là một bác sĩ tốt, đáng để các mẹ theo.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám bác sĩ Điền tương đối tốt. Phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, có máy đo tim thai, siêu âm thai đầu dò , 3D (có người phụ trách riêng và phòng riêng). Có 2 nhân viên trực để lấy thông tin, bán thuốc và hướng dẫn bệnh nhân. Chi phí khám và thuốc rất hợp lý, chưa ai than phiền về điều này. Tuy nhiên, như ở trên, vì rất đông khách nên cũng là 1 điểm trừ của phòng khám bác sĩ, vào khám nhiều khi phải đợi 3 tiếng đồng hồ, rất mệt mỏi (mặc dù đã hẹn trước giờ khám nhưng mỗi sản phụ lệch khoảng 5 phút là đẩy lên cả vài tiếng đồng hồ nếu khám giờ sau).

5. Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn chuyên khoa I

Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, khoa sản A, là một trong những bác sĩ nam chính của khoa. Nghe qua cái tên, nhiều mẹ cứ nghĩ bác sĩ đã già và khó tính, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, bác sĩ trẻ tuổi, vui tính, rất thoải mái.

Chuyên môn: Có chuyên môn giỏi, được ban giám đốc bệnh viện Từ Dũ tin tưởng giao cho việc đào tạo các lớp kế cận.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Phan Văn Già Chuồn

Địa chỉ: 88 đường 39, ấp Trung 2, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Giờ khám: các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 6) khám từ 18h đến 20h; thứ 7, chủ nhật khám buổi sáng từ 10h đến 12h.

Số điện thoại phòng khám bác sĩ Phan Văn Già Chuồn: 0903.658.289

Số điện thoại cá nhân23bác sĩ Phan Văn Già Chuồn: 0933.408.798

Chú ý: có thông tin (chúng tôi chưa kịp kiểm chứng), nay bác sĩ Già Chuồn chuyển luôn qua khám tại phòng khám Sản phụ khoa – siêu âm Quỳnh Trâm tại số 116 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh. Đây là phòng khám lớn có nhiều bác sĩ ở Từ Dũ khám chung ở đây, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị cần thiết cho việc khám thai.

Thái độ phục vụ: tính tình vui vẻ, luôn dễ chịu đối với sản phụ. Tư vấn nhiệt tình, được các mẹ khen rất nhiều.

Chi phí khám chữa bệnh: Chi phí khám thai là 150 ngàn/lần, siêu âm đầu dò là 70 ngàn. Tiền thuốc cũng tương đối hợp lý.

6. Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành chuyên khoa II

Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành hiện đang là phó trưởng khoa Khám bệnh – bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Đồng thời bác cũng đang công tác tại khoa sản bệnh viện FV TPHCM.

Chuyên môn: Bác sĩ Vĩnh Thành có chuyên môn giỏi. Nổi tiếng đỡ sinh/mổ rất mát tay. Kỷ thuật mổ và khâu tầng sinh môn cũng rất tuyệt vời (được các mẹ khen rất nhiều).

Thông tin phòng khám của bác sĩ Vĩnh Thành

Địa chỉ: 125 Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 cho đến thứ 7 từ 17h30 đến 21h

Đặt lịch khám bác sĩ Vĩnh Thành: anh/chị có thể gọi điện đến 028 1080 và yêu cầu khám bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành ở Từ Dũ hoặc gọi thẳng vào số điện thoại phòng khám 028.38367020 để đặt lịch khám.

Số điện thoại cá nhân của bác Vĩnh Thành: 0913713033

Thái độ phục vụ: luôn nhẹ nhàng với các sản phụ nên được mọi người quý mến. Chịu khó theo đỡ trực tiếp cho các mẹ tại bệnh viện dù bất cứ thời gian nào (ít khi gửi cho bác sĩ khác). Căn dặn kỹ lưỡng trước khi các mẹ lâm bồn, giúp các mẹ rất nhiều trong kỹ thuật rặng sinh… Gọi điện cho bác bất cứ lúc nào cũng được (nếu bác không nghe kịp sẽ gọi lại liền sau đó).

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám tạm được, có đủ các thiết bị cơ bản thôi như siêu âm đầu dò, siêu âm 2D, máy nghe tim thai…(không có siêu âm 3D, 4D). Chi phí khám thai và thuốc của bác tương đối cao hơn các bác khác (có thể do tiền mặt bằng phòng khám khu này cao hơn các khu khác). Riêng chi phí khám thai là 250 ngàn/lần. Nếu tính tổng tiền khám, siêu âm, tiền thuốc…trung bình khoảng 800 ngàn/lần khám.

7. Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, đồng thời bác cũng tham gia vào công tác giảng dạy tại trường Đại học Y dược TPHCM.

Chuyên môn: Chuyên môn rất giỏi và là người dày dạn kinh nghiệm. Cũng nổi tiếng rất mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho các mẹ. Mổ và khâu cũng rất đẹp và thẩm mỹ.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Kiều Dung

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 cho đến thứ 7 từ 17h đến 20h

Đặt lịch khám bác sĩ Kiều Dung: các mẹ vui lòng gọi vào số 028.3830.4685 để đặt lịch khám. Vì phòng khám của bác rất đông nên phải gọi trước cả tuần thì mới có thể chủ động được thời gian.

Thái độ phục vụ: là bác sĩ nổi tiếng nhưng lúc nào cũng nhẹ nhàng, tình cảm với mọi người, có tâm với nghề được mọi người kính trọng. Các mẹ sinh lúc nào gần sinh thì nhắn tin cho bác theo số điện thoại được ghi ở phòng khám (phòng khám có ghi rõ cách liên lạc với bác để bác vào đỡ sinh/mổ), thường thì vào giờ nào bác cũng cố gắng vào để trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ. Trừ trường hợp đi công tác, đang giảng dạy hoặc đang đỡ cho ca khác, khi đó bác sĩ gửi bác sĩ khác cho các mẹ.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đạt yêu cầu (chia thành nhiều phòng nhỏ), đầy đủ các trang thiết bị chuẩn (không có siêu âm 4D). Chi phí khám và thuốc tương đối hợp lý.

8. Bác sĩ Lưu Thế Duyên chuyên khoa I

Bác sĩ Lưu Thế Duyên hiện đang là phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ TPHCM.

Chuyên môn: Chuyên môn rất tốt, được các mẹ đánh giá cao. Không đơn giản để giữ vị trí phó Giám đốc một bệnh viện lớn như Từ Dũ. Thế mạnh của bác cũng nghiêng về việc chữa trị hiếm muộn.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Lưu Thế Duyên

Địa chỉ: 15/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ khám: 17h – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 7

Đặt lịch khám bác sĩ Lưu Thế Duyên: các mẹ vui lòng gọi vào số 083.8100799 hoặc 08.1081 (yêu cầu đặt lịch khám bác sĩ Lưu Thế Duyên, phòng khám Phước Nguyên) để đặt lịch khám.

Thái độ phục vụ: Bác Duyên là bác sĩ Nam rất thân thiện, dễ chịu. Được mọi người nhận xét là nhân hậu.

bác sĩ phượng bệnh viện từ dũ

số điện thoại bác sĩ bệnh viện từ dũ

bác sĩ phụ khoa giỏi tại tphcm

bac si phu khoa benh vien tu du

8 Bác Sĩ Giỏi Bệnh Viện Từ Dũ Có Phòng Khám Riêng

8 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng: 8 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng Top 8 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng tại TPHCM: Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý Q.3, Bác sĩ Nguyễn Điền Q. Thủ Đức, Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn Q.2 là những bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ được các mẹ tin tưởng, chọn đỡ đẻ nhiều nhất hiện nay. Các bác sĩ giỏi…

8 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng:

8 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng

Top 8 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng tại TPHCM: Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý Q.3, Bác sĩ Nguyễn Điền Q. Thủ Đức, Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn Q.2 là những bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ được các mẹ tin tưởng, chọn đỡ đẻ nhiều nhất hiện nay.

Các bác sĩ giỏi của bệnh viện Từ Dũ được like, share nhiều nhất + Bác sĩ Nguyễn Anh Danh chuyên khoa I

Bác sĩ Nguyễn Anh Danh – bác sĩ nam nổi tiếng đỡ sinh/mổ rất mát tay ở TPHCM, hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, khoa hiếm muộn.

Chuyên môn: Nổi tiếng trong cả nước về chuyện mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho sản phụ. Chữa hiếm muộn rất giỏi.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Danh

Địa chỉ: 189C Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 đến thứ 7 khám từ 17h, chủ nhật khám từ 9h sáng đến khi hết bệnh nhân.

Số điện thoại của bác sĩ Nguyễn Anh Danh: 0903729724 (hạn chế gọi trừ khi có việc gấp)

Thái độ phục vụ: bác sĩ Danh rất nhẹ nhàng, chu đáo, tận tình với bệnh nhân. Ông cũng rất năng động và chịu khó, chạy qua bệnh viện đở sinh/mổ sau đó quay lại khám, rồi chạy đi… Y đức của bác sĩ Danh thì không có gì phải bàn cãi, không một sản phụ nào than phiền về thái độ của ông cả. Bác cũng rất nhiệt tình trong việc trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ tại bệnh viện dù bác rất đông khách.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị (có cả siêu âm 4D). Hiện phòng khám có 2 bác sĩ khác phụ bác Danh nhưng bác vẫn khám chính và tất cả đều dưới sự theo dõi của bác (bác sĩ khác chỉ phụ bác trong một số việc như siêu âm, đặt máy…hoặc lúc nào bác có việc chạy qua bệnh viện). Tuy nhiên, nhiều người cũng than phiền về tình trạng đông khách và thái độ nhân viên phòng khám chưa được chuyên nghiệp. Giá khám bệnh, siêu âm, xét nghiệm và thuốc cũng tương đối hợp lý.

+ Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy hiện là phó Giám đốc bệnh viện Từ Dũ – phụ trách chuyên môn.

Chuyên môn: là tiến sĩ đồng thời nắm giữ vị trí quan trọng hàng đầu của bệnh viện Từ Dũ (PGĐ phụ trách chuyên môn) nên về khía cạnh chuyên môn của bác Thu Thủy thì chúng ta không phải bàn. Thêm vào đó, với kinh nghiệm lâu năm của bác, các mẹ hoàn toàn yên tâm nếu theo bác Thủy, đặc biệt là các ca khó.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Địa chỉ: 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh

Giờ khám: Thứ 2,4,6 17h đến 21h (các ngày còn lại tùy vào thời từng thời điểm khác nhau…vì bác phải tham gia công tác quản lý của bệnh viện Từ Dũ, nên gọi điện thoại trước)

Đặt lịch khám bác sĩ Thu Thủy: các mẹ vui lòng gọi vào số (028) 38571024 để đặt lịch hẹn khám.

Thái độ phục vụ: bác sĩ Thủy tuy là tiến sĩ và giữ chức vụ cao ở bệnh viện nhưng lại rất tâm lý, nhẹ nhàng với sản phụ. Nhiệt tình giải đáp các câu hỏi, dặn dò kỹ lưỡng. Bác cũng rất chịu khó để trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ tại bệnh viện.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, có siêu âm 3D, siêu âm độ mờ da gáy…Chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm, thuốc hợp lý.

+ Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý chuyên khoa II

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện đang là trưởng khoa Sản A, bệnh viện Từ Dũ TPHCM (khoa Sản A là khoa chịu trách nhiệm tiếp nhận điều trị và chăm sóc các sản phụ có thai và hậu sản bệnh lý).

Chuyên môn: chuyên môn của bác Mỹ Ý thì không phải bàn ở đây vì bác hiện là trưởng khoa sản A, khoa chuyên xử lý các sản phụ có bệnh lý. Vì vậy các anh/chị có vấn đề gì không bình thường (nhau tiền đạo, thai nhi bị tim bẩm sinh…) thì nên theo bác sĩ Mỹ Ý. Bác được mọi người đánh giá là chuyên xử lý các ca khó (cần can thiệp, mổ…)

Địa chỉ: 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM

Giờ khám: lúc trước khám từ thứ 2 đến thứ 7 từ 17h đến 19h30. Nhưng gần đây lịch khám đã giảm như sau: thứ 2,4,6 từ 17h đến 20h30; thứ 7 từ 9h đến 11h sáng; thứ 3, 5, chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Đặt lịch khám bác sĩ Mỹ Ý: anh/chị gọi điện vào số 02+ 1081 và yêu cầu đặt lịch khám bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý bệnh viện Từ Dũ, hoặc đến phòng khám của bác từ lúc 2h chiều để lấy số cho chiều hôm đó.

Điện thoại liên hệ: số điện thoại di động của bác Mỹ Ý 091+ 74+ 499 (chỉ gọi khi thật cần thiết)

Thái độ phục vụ: Bác Mỹ Ý được mọi người đánh giá là rất có tâm với nghề, nói năng nhẹ nhàng, dễ chịu với sản phụ. Luôn căn dặn kỹ lưỡng từng chi tiết cho sản phụ. Nhưng có một chi tiết các mẹ cần phải biết đó là các ca sau 23h đêm thì hầu như bác không vào bệnh viện (có thể do sức khỏe) trừ những trường hợp quen thân hoặc thật sự phức tạp cần đến bác. Tuy nhiên, bác sẽ giới thiệu khác hoặc gọi điện gửi bác sĩ trực xử lý giúp mình trong những trường hợp này.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám tạm được, có máy đo tim thai, siêu âm thai (không có siêu âm 4D). Có điều dưỡng trực để lấy thông tin, cân nặng, huyết áp…và có thể lấy máu để đem đi xét nghiệm tại các cơ sở lớn và trả tại phòng khám của bác luôn. Chi phí khám, cận lâm sàng và thuốc rất hợp lý.

+ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Điền

Bác sĩ Nguyễn Điền hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Là một trong những vị bác sĩ sản khoa nam của Từ Dũ trẻ tuổi, tài cao, có tâm với nghề được mọi người quý mến.

Chuyên môn: Chuyên môn rất giỏi. Chuẩn đoán rất chính xác ngày dự sinh. Mổ và khâu rất đẹp, thẩm mỹ, được nhiều chị em khen ngợi. Các ca khó cũng tin tưởng và theo bác từ đầu.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Nguyễn Điền

Địa chỉ: 70 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2,4,6 từ 17h30 đến 21h; chủ nhật khám buổi sáng từ 7h30 đến 11h; thứ 3,5,7, ngày lễ nghỉ.

Thái độ phục vụ: là bác sĩ nam, trẻ tuổi nhưng bác Điền nổi tiếng cũng vì thái độ của mình. Phong thái tốt, được rất nhiều chị em ngưỡng mộ. Bác Điền luôn tận tình với sản phụ, giải thích chi tiết kỹ càng nếu có câu hỏi. Tuy nhiên, vì khách đến bác rất đông nên cũng là 01 điểm nhiều sản phụ không thích khám ở bác. Đối với các trường hợp thai nhi tốt thì bác dành ít thời gian hơn (nên nhiều người cũng ức chế vì đợi lâu mà nói chút xíu…), những trường hợp gặp vấn đề thì bác mới dặn dò, trao đổi kỹ hơn. Đặc biệt bác rất tâm lý khi đỡ sinh/mổ cho các sản phụ, tạo niềm tin để các sản phụ vượt cạn dễ dàng hơn. Đây là một bác sĩ tốt, đáng để các mẹ theo.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám bác sĩ Điền tương đối tốt. Phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, có máy đo tim thai, siêu âm thai đầu dò , 3D (có người phụ trách riêng và phòng riêng). Có 2 nhân viên trực để lấy thông tin, bán thuốc và hướng dẫn bệnh nhân. Chi phí khám và thuốc rất hợp lý, chưa ai than phiền về điều này. Tuy nhiên, như ở trên, vì rất đông khách nên cũng là 1 điểm trừ của phòng khám bác sĩ, vào khám nhiều khi phải đợi 3 tiếng đồng hồ, rất mệt mỏi (mặc dù đã hẹn trước giờ khám nhưng mỗi sản phụ lệch khoảng 5 phút là đẩy lên cả vài tiếng đồng hồ nếu khám giờ sau).

+ Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn chuyên khoa I

Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, khoa sản A, là một trong những bác sĩ nam chính của khoa. Nghe qua cái tên, nhiều mẹ cứ nghĩ bác sĩ đã già và khó tính, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, bác sĩ trẻ tuổi, vui tính, rất thoải mái.

Chuyên môn: Có chuyên môn giỏi, được ban giám đốc bệnh viện Từ Dũ tin tưởng giao cho việc đào tạo các lớp kế cận.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Phan Văn Già Chuồn

Địa chỉ: 88 đường 39, ấp Trung 2, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Giờ khám: các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 6) khám từ 18h đến 20h; thứ 7, chủ nhật khám buổi sáng từ 10h đến 12h.

Số điện thoại phòng khám bác sĩ Phan Văn Già Chuồn: 090+ 65+ 289

Số điện thoại cá nhân23bác sĩ Phan Văn Già Chuồn: 093+ 40+ 798

Chú ý: có thông tin (chúng tôi chưa kịp kiểm chứng), nay bác sĩ Già Chuồn chuyển luôn qua khám tại phòng khám Sản phụ khoa – siêu âm Quỳnh Trâm tại số 116 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh. Đây là phòng khám lớn có nhiều bác sĩ ở Từ Dũ khám chung ở đây, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị cần thiết cho việc khám thai.

Thái độ phục vụ: tính tình vui vẻ, luôn dễ chịu đối với sản phụ. Tư vấn nhiệt tình, được các mẹ khen rất nhiều.

Chi phí khám chữa bệnh: Chi phí khám thai là 150 ngàn/lần, siêu âm đầu dò là 70 ngàn. Tiền thuốc cũng tương đối hợp lý.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành chuyên khoa II

Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành hiện đang là phó trưởng khoa Khám bệnh – bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Đồng thời bác cũng đang công tác tại khoa sản bệnh viện FV TPHCM.

Chuyên môn: Bác sĩ Vĩnh Thành có chuyên môn giỏi. Nổi tiếng đỡ sinh/mổ rất mát tay. Kỷ thuật mổ và khâu tầng sinh môn cũng rất tuyệt vời (được các mẹ khen rất nhiều).

Thông tin phòng khám của bác sĩ Vĩnh Thành

Địa chỉ: 125 Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 cho đến thứ 7 từ 17h30 đến 21h

Đặt lịch khám bác sĩ Vĩnh Thành: anh/chị có thể gọi điện đến 028 1080 và yêu cầu khám bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành ở Từ Dũ hoặc gọi thẳng vào số điện thoại phòng khám 02+ 38367020 để đặt lịch khám.

Số điện thoại cá nhân của bác Vĩnh Thành: 0913713033

Thái độ phục vụ: luôn nhẹ nhàng với các sản phụ nên được mọi người quý mến. Chịu khó theo đỡ trực tiếp cho các mẹ tại bệnh viện dù bất cứ thời gian nào (ít khi gửi cho bác sĩ khác). Căn dặn kỹ lưỡng trước khi các mẹ lâm bồn, giúp các mẹ rất nhiều trong kỹ thuật rặng sinh… Gọi điện cho bác bất cứ lúc nào cũng được (nếu bác không nghe kịp sẽ gọi lại liền sau đó).

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám tạm được, có đủ các thiết bị cơ bản thôi như siêu âm đầu dò, siêu âm 2D, máy nghe tim thai…(không có siêu âm 3D, 4D). Chi phí khám thai và thuốc của bác tương đối cao hơn các bác khác (có thể do tiền mặt bằng phòng khám khu này cao hơn các khu khác). Riêng chi phí khám thai là 250 ngàn/lần. Nếu tính tổng tiền khám, siêu âm, tiền thuốc…trung bình khoảng 800 ngàn/lần khám.

+ Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, đồng thời bác cũng tham gia vào công tác giảng dạy tại trường Đại học Y dược TPHCM.

Chuyên môn: Chuyên môn rất giỏi và là người dày dạn kinh nghiệm. Cũng nổi tiếng rất mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho các mẹ. Mổ và khâu cũng rất đẹp và thẩm mỹ.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Kiều Dung

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 cho đến thứ 7 từ 17h đến 20h

Đặt lịch khám bác sĩ Kiều Dung: các mẹ vui lòng gọi vào số 02+ 3830.4685 để đặt lịch khám. Vì phòng khám của bác rất đông nên phải gọi trước cả tuần thì mới có thể chủ động được thời gian.

Thái độ phục vụ: là bác sĩ nổi tiếng nhưng lúc nào cũng nhẹ nhàng, tình cảm với mọi người, có tâm với nghề được mọi người kính trọng. Các mẹ sinh lúc nào gần sinh thì nhắn tin cho bác theo số điện thoại được ghi ở phòng khám (phòng khám có ghi rõ cách liên lạc với bác để bác vào đỡ sinh/mổ), thường thì vào giờ nào bác cũng cố gắng vào để trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ. Trừ trường hợp đi công tác, đang giảng dạy hoặc đang đỡ cho ca khác, khi đó bác sĩ gửi bác sĩ khác cho các mẹ.

Cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đạt yêu cầu (chia thành nhiều phòng nhỏ), đầy đủ các trang thiết bị chuẩn (không có siêu âm 4D). Chi phí khám và thuốc tương đối hợp lý.

+ Bác sĩ Lưu Thế Duyên chuyên khoa I

Bác sĩ Lưu Thế Duyên hiện đang là phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ TPHCM.

Chuyên môn: Chuyên môn rất tốt, được các mẹ đánh giá cao. Không đơn giản để giữ vị trí phó Giám đốc một bệnh viện lớn như Từ Dũ. Thế mạnh của bác cũng nghiêng về việc chữa trị hiếm muộn.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Lưu Thế Duyên

Địa chỉ: 15/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ khám: 17h – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 7

Đặt lịch khám bác sĩ Lưu Thế Duyên: các mẹ vui lòng gọi vào số 08+ 8100799 hoặc 0+ 1081 (yêu cầu đặt lịch khám bác sĩ Lưu Thế Duyên, phòng khám Phước Nguyên) để đặt lịch khám.

Thái độ phục vụ: Bác Duyên là bác sĩ Nam rất thân thiện, dễ chịu. Được mọi người nhận xét là nhân hậu.

bác sĩ phượng bệnh viện từ dũ

số điện thoại bác sĩ bệnh viện từ dũ

bác sĩ phụ khoa giỏi tại tphcm

bac si phu khoa benh vien tu du

8 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ có phòng khám riêng

Bác Sĩ Điền Bệnh Viện Từ Dũ

Thông tin Bác sĩ Điền bệnh viện Từ Dũ

Chuyên khoa chính: Sản khoa. Bác sĩ Nguyễn Điền là một trong những bác sĩ sản khoa giỏi. Công việc chủ yếu là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc về khoa sản. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, bác sĩ Nguyễn Điền luôn nhận được lòng tin của mọi người.

Học hàm học vị: Bác sĩ chuyên khoa II – BS CKII Nguyễn Điền chuyên khoa Sản khoa.

Nơi công tác: Hiện bác sĩ Điền đang công tác và làm việc tại bệnh viện Từ Dũ TP HCM. Đồng thời bác sĩ Điền còn mở phòng khám Sản khoa ngoài giờ.

Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Điền bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Bá, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 093 753 55 35

Phòng khám bác sĩ Điền chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh chuyên về Sản khoa. Đồng thời, sau khi thăm khám bạn sẽ được kê đơn thuốc điều trị. Phòng khám chủ yếu phục vụ người dân đang sống tại TP HCM và những khu vực lân cận.

Thời gian làm việc và dịch vụ y tế chính phòng khám bác sĩ Điền

Giờ làm việc

Khung giờ làm việc của Bác sĩ Điền tại phòng khám được quy định như sau:

Thứ 2 – 4 – 6: 17 giờ – 20 giờ

Chủ Nhật: 07 giờ – 11 giờ

*Lưu ý: Tuy nhiên, để khỏi có thể khám đúng lúc bạn nên đặt lịch hẹn trước. Bời vì bác sĩ còn có lịch trình công tác tại bệnh viện. 

Dịch vụ 

Phẫu thuật cắt tử cung

Phẫu thuật vá màng trinh

Phẫu thuật u xơ tử cung

Phẫu thuật sản phụ khoa

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm phụ khoa

Đốt điện cổ tử cung

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Hỗ trợ sinh sản

Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh

Chụp nhũ ảnh

Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 12 (Bác Sĩ Nam Giỏi Phụ Trách)

Phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 12

 1. Những lưu ý khi mắc bệnh nam khoa

 Các chuyên gia nam khoa đầu ngành cho biết, nam giới cần đi khám nam khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, cần đi khám ngay khi cơ thể có những triệu chứng hay thay đổi bất thường.

 Khi mắc bệnh nam khoa, người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau.

  ✔ Cần đi khám khi phát hiện có dấu hiệu lạ: Nam giới thường có tâm lý xấu hổ hoặc lo lắng khi mắc các bệnh như: bao quy đầu, bệnh xã hội, yếu sinh lý, liệt dương,… nên không đi khám và điều trị. Từ đó, bệnh ngày càng phát triển nặng hơn và gây nguy hiểm cho nam giới.

Phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 12 khám nhanh

 ✔ Không tự ý mua thuốc về nhà điều trị: Rất nhiều trường hợp nam giới tự ý mua thuốc về nhà chữa trị, chỉ đến khi bệnh đã phát triển nặng thì mới lo lắng và đến bệnh viện, cơ sở y tế để khám chữa bệnh. Đây là điều tuyệt đối không nên, bởi bệnh không những không khỏi mà còn nặng thêm.

  ➤ Việc phát hiện và điều trị nam khoa kịp thời sẽ giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nam giới.

  2. Nam giới cần lưu ý những gì khi quyết định khám chữa bệnh nam khoa?

  ✜ Chọn địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và uy tín

 Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa thì hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế chuyên khoa ra đời, khiến không ít người bệnh băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín, chất lượng.

 Vì vậy, hãy chủ động tìm hiểu thông tin qua mạng internet, báo đài, bạn bè và người thân để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, một cơ sở khám chữa bệnh nam khoa được xem là uy tín khi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ và chi phí khám chữa bệnh.

  ✜ Không quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trước khi khám nam khoa

 Để có kết quả khám và điều trị bệnh nam khoa chính xác nhất thì nam giới cần tránh quan hệ tình dục và thủ dâm trước khi đi khám. Đặc biệt, với những người bị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, vô sinh,… thì càng phải lưu ý.

Không quan hệ tình dục trước khi đi khám nam khoa

  ✜ Không vệ sinh cơ quan sinh dục quá kỹ trước khi đi khám

 Nhiều người nghĩ rằng cần phải sạch sẽ, nhất là vùng kín trước khi đi khám bệnh nam khoa, mà không biết rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả thăm khám.

 Việc vệ sinh quá sạch sẽ bộ phận sinh dục sẽ làm mất đi tình trạng ban đầu của các tổn thương và rất khó để bác sĩ chẩn đoán được mức độ và tình trạng bệnh.

  ✜ Không uống quá nhiều nước trước khi đi khám nam khoa

 Những nam giới mắc bệnh về đường tiết niệu nếu uống quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

  ➢ Để có kết quả khám chữa bệnh nam khoa tốt nhất, ngoài việc đi khám ngay khi có triệu chứng của bệnh thì nam giới cũng nên lựa chọn đúng cơ sở y tế đảm bảo chất lượng.

Phòng khám nam khoa ở Quận 12 khám nhanh không chờ đợi

  ☘ Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Để mang lại kết quả khám và điều trị bệnh nam khoa tốt nhất thì cơ sở đó phải đầu tư về chất lượng phòng khám cũng như máy móc hiện đại.

  ☘ Đội ngũ y bác sĩ: Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở vật chất thì đội ngũ y bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc khám chữa bệnh mang lại hiệu quả cao.

  ☘ Phương pháp khám chữa bệnh: Việc áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nhất sẽ giúp thời gian chữa bệnh rút ngắn và kết quả cũng sẽ cao hơn.

  ➥ Vậy đâu là bệnh viện khám chữa bệnh nam khoa uy tín ở Quận 12?

 Tại quận 12, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

  ✱ Những ưu điểm vượt trội của Phòng khám Đa Khoa TPHCM trong khám chữa bệnh nam khoa.

  ✦ Là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ khám nam khoa quận 12 uy tín

  ✦ Với cơ sở vật chất và máy móc hiện đại giúp quá trình khám và điều trị bệnh đạt kết quả cao.

 ✦ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đến nay, phòng khám đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

 ✦ Thực hiện quy trình khám chữa bệnh an toàn, khoa học và hiệu quả không làm mất thời gian của người bệnh.

 ✦ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý công khai và minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 ✦ Phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Ngày:

Danh Sách Bác Sĩ Sản Khoa Giỏi Ở Bệnh Viện Từ Dũ Tphcm

Từ khi có ý định có thai là các mẹ đã nên chuẩn bị cho mình 01 vị bác sĩ sản khoa giỏi để theo lúc mang thai cho đến lúc sinh. Với các mẹ có ý định sinh con ở bệnh viện Từ Dũ thì cần chọn bác sĩ sản khoa đang công tác ở bệnh viện Từ Dũ luôn, vì lý do sau:

Các mẹ sẽ được gửi gắm để được ưu tiên hơn so với các mẹ khác nếu có vấn đề gì đó phát sinh.

Khi sinh (mổ), các mẹ có thể chỉ định bác sĩ bạn đang theo đó đỡ cho mình. Lẽ dĩ nhiên, khi các mẹ theo 01 bác sĩ sản khoa nào đó thì mặc định các mẹ và bác sĩ đó đều hiểu là chính bác sĩ sẽ là người đỡ cho mẹ khi sinh (mổ).

Vậy các tiêu chí nào để chọn ra 01 vị bác sĩ sản khoa ở Từ Dũ, để các mẹ theo khi mang thai là một vấn đề được các mẹ quan tâm. chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí như sau:

Có chuyên môn giỏi: lẽ dĩ nhiên đây là tiêu chí quan trọng nhất, vì chúng ta luôn đặt sự an toàn cho con chúng ta lên hàng đầu, vì vậy bác sĩ chúng ta chọn phải là bác sĩ có chuyên môn giỏi để đảm bảo sự an toàn cho con chúng ta. Không những thế bác sĩ có chuyên môn giỏi thì con chúng ta sẽ có tình trạng tốt nhất có thể (thông qua việc tư vấn chế độ dinh dưỡng khi mang thai, bổ sung các loại thuốc khi mang thai…). 01 yếu tố nhỏ nhưng các mẹ cũng rất quan tâm đó là bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ mổ hoặc khâu (tầng sinh môn, vết mổ…) đẹp và thẩm mỹ cao.

Thái độ đối với sản phụ: đây cũng là 01 yếu tố quan trọng không kém. Bác sĩ chúng ta chọn phải nhẹ nhàng, ân cần với sản phụ, không nạt nộ – hách dịch. Nhiều trường hợp bác sĩ khó tính đã làm sản phụ bị stress và gây không tốt đến thai nhi. Việc có 01 bác sĩ nhẹ nhàng, ân cần bên cạnh chúng ta, sẽ là một động lực to lớn giúp chúng ta mau chóng vượt cạn thành công. Thêm vào đó, một bác sĩ luôn khó tính/khó chịu thì rất khó để đảm bảo họ sẽ vào đỡ sinh (mổ) cho chúng ta bất cứ khi nào chúng ta cần. Một bác sĩ sản khoa có chuyên môn rất giỏi và nổi tiếng ở Việt Nam như bác N.T.H cũng sẽ không được chúng tôi kiến nghị cho các mẹ vì theo chúng tôi đánh giá thái độ của bác ấy không tốt cho các mẹ.

Có địa chỉ gần nhà các mẹ: như chúng ta đã biết, lúc mới có thai thì khám 1 tháng/lần, đến lúc gần sinh thì 1 tuần/lần….chưa kể sẽ phải khám sau sinh. Vì vậy, chúng ta cần chọn các bác sĩ tương đối gần nhà để thuận tiện trong việc di chuyển (vì có thai thì nên hạn chế di chuyển xa).

Phòng khám tư của bác sĩ đó nên có tương đối đầy đủ các máy móc cần thiết: chúng ta không muốn tốn thêm thời gian và công sức di chuyển đến các nơi khác để làm các xét nghiệm, siêu âm…nên phòng khám bác sĩ đó tốt nhất nên có các máy móc/trang thiết bị tương đối đầy đủ (trừ các cận lâm sàng quan trọng thì chúng ta chấp nhận đến bệnh viện thực hiện).

1. Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý (Bác sĩ Chuyên khoa II)

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện đang là trưởng khoa Sản A, bệnh viện Từ Dũ TPHCM (khoa Sản A là khoa chịu trách nhiệm tiếp nhận điều trị và chăm sóc các sản phụ có thai và hậu sản bệnh lý).

Thông tin phòng khám của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Phòng khám bác sĩ Mỹ Ý ở Quận 3 nên phù hợp với các mẹ gần khu trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 10, Phú Nhuận…

Địa chỉ: 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM

Giờ khám: lúc trước khám từ thứ 2 đến thứ 7 từ 17h đến 19h30. Nhưng gần đây lịch khám đã giảm như sau: thứ 2,4,6 từ 17h đến 20h30; thứ 7 từ 9h đến 11h sáng; thứ 3,5, chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

Đặt lịch khám bác sĩ Mỹ Ý: anh/chị gọi điện vào số 08.1081 và yêu cầu đặt lịch khám bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý bệnh viện Từ Dũ, hoặc đến phòng khám của bác từ lúc 2h chiều để lấy số cho chiều hôm đó.

Điện thoại liên hệ: số điện thoại di động của bác Mỹ Ý 0913.748.499 (chỉ gọi khi thật cần thiết)

Về chuyên môn: chuyên môn của bác Mỹ Ý thì không phải bàn ở đây vì bác hiện là trưởng khoa sản A, khoa chuyên xử lý các sản phụ có bệnh lý. Vì vậy các anh/chị có vấn đề gì không bình thường (nhau tiền đạo, thai nhi bị tim bẩm sinh…) thì nên theo bác sĩ Mỹ Ý. Bác được mọi người đánh giá là chuyên xử lý các ca khó (cần can thiệp, mổ…)

Về thái độ phục vụ: Bác Mỹ Ý được mọi người đánh giá là rất có tâm với ghề, nói năng nhẹ nhàng, dễ chịu với sản phụ. Luôn căn dặn kỹ lưỡng từng chi tiết cho sản phụ. Nhưng có một chi tiết các mẹ cần phải biết đó là các ca sau 23h đêm thì hầu như bác không vào bệnh viện (có thể do sức khỏe) trừ những trường hợp quen thân hoặc thật sự phức tạp cần đến bác. Tuy nhiên, bác sẽ giới thiệu khác hoặc gọi điện gửi bác sĩ trực xử lý giúp mình trong những trường hợp này.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám tạm được, có máy đo tim thai, siêu âm thai (không có siêu âm 4D). Có điều dưỡng trực để lấy thông tin, cân nặng, huyết áp…và có thể lấy máu để đem đi xét nghiệm tại các cơ sở lớn và trả tại phòng khám của bác luôn. Chi phí khám, cận lâm sàng và thuốc rất hợp lý.

2. Bác sĩ Nguyễn Điền (Thạc sĩ)

Bác sĩ Nguyễn Điền hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Là một trong những vị bác sĩ sản khoa nam của Từ Dũ trẻ tuổi, tài cao, có tâm với nghề được mọi người quý mến.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Nguyễn Điền

Phòng khám bác sĩ Điền nay đã dời về quận Thủ Đức (lúc trước là quận 9), vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu đông TPHCM như Thủ Đức, quận 9, quận 2, Bình Dương, Đồng Nai…

Địa chỉ: 70 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2,4,6 từ 17h30 đến 21h; chủ nhật khám buổi sáng từ 7h30 đến 11h; thứ 3,5,7, ngày lễ nghỉ.

Về chuyên môn: Chuyên môn rất giỏi. Chuẩn đoán rất chính xác ngày dự sinh. Mổ và khâu rất đẹp và thẩm mỹ, được nhiều chị em khen ngợi. Các ca khó cũng tin tưởng và theo bác từ đầu.

Về thái độ phục vụ: là bác sĩ nam, trẻ tuổi nhưng bác Điền nổi tiếng cũng vì thái độ của mình. Phong thái tốt, được rấ nhiều chị em ngưỡng mộ. Bác Điền luôn tận tình với sản phụ, giải thích chi tiết kỹ càng nếu có câu hỏi. Tuy nhiên, vì khách đến bác rất đông nên cũng là 01 điểm nhiều sản phụ không thích khám ở bác. Đối với các trường hợp thai nhi tốt thì bác dành ít thời gian hơn (nên nhiều người cũng ức chế vì đợi lâu mà nói chút xíu…), những trường hợp gặp vấn đề thì bác mới dặn dò, trao đổi kỹ hơn. Đặc biệt bác rất tâm lý khi đỡ sinh/mổ cho các sản phụ, tạo niền tin để các sản phụ vượt cạn dễ dàng hơn. Đây là một bác sĩ tốt, đáng để các mẹ theo.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám bác sĩ Điền tương đối tốt. Phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, có máy đo tim thai, siêu âm thai đầu dò , 3D (có người phụ trách riêng và phòng riêng). Có 2 nhân viên trực để lấy thông tin, bán thuốc và hướng dẫn bệnh nhân. Chi phí khám và thuốc rất hợp lý, chưa ai than phiền về điều này. Tuy nhiên, như ở trên, vì rất đông khách nên cũng là 1 điểm trừ của phòng khám bác sĩ, vào khám nhiều khi phải đợi 3 tiếng đồng hồ, rất mệt mỏi (mặc dù đã hẹn trước giờ khám nhưng mỗi sản phụ lệch khoảng 5 phút là đẩy lên cả vài tiếng đồng hồ nếu khám giờ sau).

3. Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn (Bác sĩ chuyên khoa I)

Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, khoa sản A, là một trong những bác sĩ nam chính của khoa. Nghe qua cái tên, nhiều mẹ cứ nghĩ bác sĩ đã già và khó tính, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, bác sĩ trẻ tuổi, vui tính, rất thoải mái.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Phan Văn Già Chuồn

Phòng khám bác sĩ Già Chuồn cũng là nhà riêng của bác ở Quận 2, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu Quận 2, Quận 9, Bình Thạnh…

Địa chỉ: 88 đường 39, ấp Trung 2, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Giờ khám: các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 6) khám từ 18h đến 20h; thứ 7, chủ nhật khám buổi sáng từ 10h đến 12h.

Số điện thoại phòng khám bác sĩ Phan Văn Già Chuồn: 0903.658.289

Số điên thoại cá nhân bác sĩ Phan Văn Già Chuồn: 0933.408.798

Chú ý: có thông tin (chúng tôi chưa kịp kiểm chứng), nay bác sĩ Già Chuồn chuyển luôn qua khám tại phòng khám Sản phụ khoa – siêu âm Quỳnh Trâm tại số 116 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh. Đây là phòng khám lớn có nhiều bác sĩ ở Từ Dũ khám chung ở đây, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị cần thiết cho việc khám thai.

Về chuyên môn: Có chuyên môn giỏi, được ban giám đốc bệnh viện Từ Dũ tin tưởng giao cho việc đào tạo các lớp kế cận.

Về thái độ phục vụ: tính tình vui vẻ, luôn dễ chịu đối với sản phụ. Tư vấn nhiệt tình, được các mẹ khen rất nhiều.

Chi phí khám chữa bệnh: Chi phí khám thai là 150 ngàn/lần, siêu âm đầu dò là 70 ngàn. Tiền thuốc cũng tương đối hợp lý.

4. Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành (Bác sĩ chuyên khoa II)

Bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành hiện đang là phó trưởng khoa Khám bệnh – bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Đồng thời bác cũng đang công tác tại khoa sản bệnh viện FV TPHCM.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Vĩnh Thành

Phòng khám bác sĩ Vĩnh Thành đặt tại Quận 1 ngay khu trung tâm TPHCM, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7…

Địa chỉ: 125 Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 cho đến thứ 7 từ 17h30 đến 21h

Đặt lịch khám bác sĩ Vĩnh Thành: anh/chị có thể gọi điện đến 08 1080 và yêu cầu khám bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành ở Từ Dũ hoặc gọi thẳng vào số điện thoại phòng khám 08.38367020 để đặt lịch khám.

Số điện thoại cá nhân của bác Vĩnh Thành: 0913713033

Về chuyên môn: Bác sĩ Vĩnh Thành có chuyên môn giỏi. Nổi tiếng đỡ sinh/mổ rất mát tay. Kỷ thuật mổ và khâu tầng sinh môn cũng rất tuyệt vời (được các mẹ khen rất nhiều).

Về thái độ phục vụ: luôn nhẹ nhàng với các sản phụ nên được mọi người quý mến. Chịu khó theo đỡ trực tiếp cho các mẹ tại bệnh viện dù bất cứ thời gian nào (ít khi gửi cho bác sĩ khác). Căn dặn kỹ lưỡng trước khi các mẹ lâm bồn, giúp các mẹ rất nhiều trong kỹ thuật rặng sinh… Gọi điện cho bác bất cứ lúc nào cũng được (nếu bác không nghe kịp sẽ gọi lại liền sau đó).

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám tạm được, có đủ các thiết bị cơ bản thôi như siêu âm đầu dò, siêu âm 2D, máy nghe tim thai…(không có siêu âm 3D, 4D). Chi phí khám thai và thuốc của bác tương đối cao hơn các bác khác (có thể do tiền mặt bằng phòng khám khu này cao hơn các khu khác). Riêng chi phí khám thai là 250 ngàn/lần. Nếu tính tổng tiền khám, siêu âm, tiền thuốc…trung bình khoảng 800 ngàn/lần khám.

5. Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, đồng thời bác cũng tham gia vào công tác giảng dạy tại trường Đại học Y dược TPHCM.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Kiều Dung

Phòng khám bác sĩ Kiều Dung nằm ở Quận 3, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8…

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 cho đến thứ 7 từ 17h đến 20h

Đặt lịch khám bác sĩ Kiều Dung: các mẹ vui lòng gọi vào số 08.3830.4685 để đặt lịch khám. Vì phòng khám của bác rất đông nên phải gọi trước cả tuần thì mới có thể chủ động được thời gian.

Về chuyên môn: Chuyên môn rất giỏi và là người dày dạn kinh nghiệm. Cũng nổi tiếng rất mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho các mẹ. Mổ và khâu cũng rất đẹp và thẩm mỹ.

Về thái độ phục vụ: là bác sĩ nổi tiếng nhưng lúc nào cũng nhẹ nhàng, tình cảm với mọi người, có tâm với nghề được mọi người kính trọng. Các mẹ sinh lúc nào gần sinh thì nhắn tin cho bác theo số điện thoại được ghi ở phòng khám (phòng khám có ghi rõ cách liên lạc với bác để bác vào đỡ sinh/mổ), thường thì vào giờ nào bác cũng cố gắng vào để trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ. Trừ trường hợp đi công tác, đang giảng dạy hoặc đang đỡ cho ca khác, khi đó bác sĩ gửi bác sĩ khác cho các mẹ.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đạt yêu cầu (chia thành nhiều phòng nhỏ), đầy đủ các trang thiết bị chuẩn (không có siêu âm 4D). Chi phí khám và thuốc tương đối hợp lý.

6. Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh (Bác sĩ chuyên khoa I)

Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh hiện đang là trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Từ Dũ TPHCM.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Trân Hạnh

Phòng khám bác sĩ Trân Hạnh nằm ở Phú Nhuận, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình…

Địa chỉ: 90A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Giờ khám: tất cả các ngày từ 17h30 đến 20h30

Đặt lịch khám bác sĩ Trân Hạnh: các mẹ vui lòng gọi vào số 0913 915 629 để đặt lịch khám. Vì phòng khám của bác rất đông nên phải gọi trước để không phải chờ đơi lâu.

Chú ý: phòng khám rất đông khách, nên có nhiều bác sĩ tham gia cùng bác Trân Hạnh, bác sĩ Trân Hạnh không trực tiếp khám mà chỉ xem hồ sơ và cấp thuốc. Chỉ những ca khó hoặc gần sinh mới được bác trực tiếp khám. Bên cạnh đó, bác cũng không có nhiều thơi gian để trao đổi, dặn dò kỹ như các bác sĩ khác, và đây cũng là điểm mà các mẹ không thích khám ở bác Trân Hạnh. Tuy nhiên, nếu bỏ qua yếu tố này thì bác sĩ Trân Hạnh cũng rất uy tín và đáng để các mẹ theo nếu ở gần khu vực đó.

Về chuyên môn: Chuyên môn của bác sĩ Trân Hạnh thì không có gì phải bàn cãi, rất giỏi và giàu kinh nghiệm. Thế mạnh của bác là về vấn đề Ung thư cổ tử cung, canh trứng và trị hiếm muộn.

Về thái độ phục vụ: bác sĩ cũng dễ chịu, vui tính. Chỉ có vấn đề như ở trên có nói là vì quá đông khách nên đối với các ca bình thường (tốt) bác không trao đổi, căn dặn gì nhiều cả, điều này đã gây ức chế cho nhiều mẹ. Đối với các ca khó hoặc gần sinh thì bác sĩ cũng quân tâm rất nhiều.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám gần như đầy đủ các trang thiết bị, máy móc cho việc khám thai. Chi phí khám, xét nghiệm, thuốc tương đối cao hơn chút ít so với các bác sĩ khác

7. Bác sĩ Lưu Thế Duyên (Bác sĩ chuyên khoa I)

Bác sĩ Lưu Thế Duyên hiện đang là phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ TPHCM.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Lưu Thế Duyên

Phòng khám sản phụ khoa Phước Nguyên, nơi bác sĩ Lưu Thế Duyên khám nằm ở Hoàng Hoa Thám – Tân Bình, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, Quận 12, Phú Nhuận…

Địa chỉ: 15/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ khám: 17h – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 7

Đặt lịch khám bác sĩ Lưu Thế Duyên: các mẹ vui lòng gọi vào số 083.8100799 hoặc 08.1081 (yêu cầu đặt lích khám bác sĩ Lưu Thế Duyên, phòng khám Phước Nguyên) để đặt lịch khám.

Về chuyên môn: Chuyên môn rất tốt, được các mẹ đánh giá cao. Không đơn giản để giữ vị trí phó Giám đốc một bệnh viện lớn như Từ Dũ. Thế mạnh của bác cũng nghiêng về việc chữa trị hiếm muộn.

Về thái độ phục vụ: Bác Duyên là bác sĩ Nam rất thân thiện, dễ chịu. Được mọi người nhận xét là nhân hậu.

8. Bác sĩ Nguyễn Anh Danh (Bác sĩ chuyên khoa I)

Bác sĩ Nguyễn Anh Danh – bác sĩ nam nổi tiếng đỡ sinh/mổ rất mát tay ở TPHCM, hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, khoa hiếm muộn

Thông tin phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Danh

Phòng khám sản phụ khoa Cát Tường, nơi bác sĩ Nguyễn Anh Danh làm việc nằm ở Cống Quỳnh – Quận 1, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 11…

Địa chỉ: 189C Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2 đến thứ 7 khám từ 17h, chủ nhật khám từ 9h sáng đến khi hết bệnh nhân.

Số điện thoại của bác sĩ Nguyễn Anh Danh: 0903729724 (hạn chế gọi trừ khi có việc gấp)

Về chuyên môn: Nổi tiếng trong cả nước về chuyện mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho sản phụ. Chữa hiếm muộn rất giỏi.

Về thái độ phục vụ: bác sĩ Danh rất nhẹ nhàng, chu đáo, tận tình với bệnh nhân. Ông cũng rất năng động và chịu khó, chạy qua bệnh viện đở sinh/mổ sau đó quay lại khám, rồi chạy đi… Y đức của bác sĩ Danh thì không có gì phải bàn cãi, không một sản phụ nào than phiền về thái độ của ông cả. Bác cũng rất nhiệt tình trong việc trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ tại bệnh viện dù bác rất đông khách.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đẩy đủ tiện nghi và trang thiết bị (có cả siêu âm 4D). Hiện phòng khám có 2 bác sĩ khác phụ bác Danh nhưng bác vẫn khám chính và tất cả đều dưới sự theo dõi của bác (bác sĩ khác chỉ phụ bác trong một số việc như siêu âm, đặt máy…hoặc lúc nào bác có việc chạy qua bệnh viện). Tuy nhiện, nhiều người cũng than phiều về tình trạng đông khách và thái độ nhân viên phòng khám chưa được chuyên nghiệp. Giá khám bệnh, siêu âm, xét nghiệm và thuốc cũng tương đối hợp lý.

9. Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy (Tiến sĩ)

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy hiện là phó Giám đốc bệnh viện Từ Dũ – phụ trách chuyên môn.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Phòng khám bác sĩ Thu Thủy nằm ở quận 8 nên phù hợp với các mẹ ở khu phía tây TPHCM như Quận 8, Quận 6, Bình Chánh, Long An…

Địa chỉ: 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh

Giờ khám: Thứ 2,4,6 17h đến 21h (các ngày còn lại tùy vào thời từng thời điểm khác nhau…vì bác phải tham gia công tác quản lý của bệnh viện Từ Dũ, nên gọi điện thoại trước)

Đặt lịch khám bác sĩ Thu Thủy: các mẹ vui lòng gọi vào số (08)38571024 để đặt lịch hẹn khám.

Về chuyên môn: là tiến sĩ đồng thời nắm giữ vị trí quan trọng hàng đầu của bệnh viện Từ Dũ (PGĐ phụ trách chuyên môn) nên về khía cạnh chuyên môn của bác Thu Thủy thì chúng ta không phải bàn. Thêm vào đó, với kinh nghiệm lâu năm của bác, các mẹ hoàn toàn yên tâm nếu theo bác Thủy, đặc biệt là các ca khó.

Về thái độ phục vụ: bác sĩ Thủy tuy là tiến sĩ và giữ chức vụ cao ở bệnh viện nhưng lại rất tâm lý, nhẹ nhàng với sản phụ. Nhiệt tình giải đáp các câu hỏi, dặn dò kỹ lưỡng. Bác cũng rất chịu khó để trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ tại bệnh viện.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, có siêu âm 3D, siêu âm độ mờ da gáy…Chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm, thuốc hợp lý.

Bác Sĩ Nguyễn Điền (Thạc Sĩ) Bệnh Viện Từ Dũ

Phòng khám bác sĩ Điền nay đã dời về quận Thủ Đức (lúc trước là quận 9), vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu đông TPHCM như Thủ Đức, quận 9, quận 2, Bình Dương, Đồng Nai…

Địa chỉ: 70 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Giờ khám: thứ 2,4,6 từ 17h30 đến 21h; chủ nhật khám buổi sáng từ 7h30 đến 11h; thứ 3,5,7, ngày lễ nghỉ.

Về chuyên môn: Chuyên môn rất giỏi. Chuẩn đoán rất chính xác ngày dự sinh. Mổ và khâu rất đẹp và thẩm mỹ, được nhiều chị em khen ngợi. Các ca khó cũng tin tưởng và theo bác từ đầu.

Về thái độ phục vụ: là bác sĩ nam, trẻ tuổi nhưng bác Điền nổi tiếng cũng vì thái độ của mình. Phong thái tốt, được rấ nhiều chị em ngưỡng mộ. Bác Điền luôn tận tình với sản phụ, giải thích chi tiết kỹ càng nếu có câu hỏi. Tuy nhiên, vì khách đến bác rất đông nên cũng là 01 điểm nhiều sản phụ không thích khám ở bác. Đối với các trường hợp thai nhi tốt thì bác dành ít thời gian hơn (nên nhiều người cũng ức chế vì đợi lâu mà nói chút xíu…), những trường hợp gặp vấn đề thì bác mới dặn dò, trao đổi kỹ hơn. Đặc biệt bác rất tâm lý khi đỡ sinh/mổ cho các sản phụ, tạo niền tin để các sản phụ vượt cạn dễ dàng hơn. Đây là một bác sĩ tốt, đáng để các mẹ theo.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: cơ sở vật chất phòng khám bác sĩ Điền tương đối tốt. Phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, có máy đo tim thai, siêu âm thai đầu dò , 3D (có người phụ trách riêng và phòng riêng). Có 2 nhân viên trực để lấy thông tin, bán thuốc và hướng dẫn bệnh nhân. Chi phí khám và thuốc rất hợp lý, chưa ai than phiền về điều này. Tuy nhiên, như ở trên, vì rất đông khách nên cũng là 1 điểm trừ của phòng khám bác sĩ, vào khám nhiều khi phải đợi 3 tiếng đồng hồ, rất mệt mỏi (mặc dù đã hẹn trước giờ khám nhưng mỗi sản phụ lệch khoảng 5 phút là đẩy lên cả vài tiếng đồng hồ nếu khám giờ sau).

Bạn muốn hỏi ( Bác sĩ Nguyễn Điền (Thạc sĩ) Bệnh viện Từ Dũ ) điều gì?

Danh sách câu hỏi và trả lời.

Câu hỏi: bên bác co nhận trữa lộ tuyến cổ tử cung ko 0972910969 zalo của mình

Gửi bởi trần thị quyên – email: tr[email protected] – lúc: 23-03-2023 02:56:21 PM

Câu hỏi: Mình ở bình dương muốn khám bác sĩ đặt lịch ntn

Gửi bởi Vũ thị thương – email: [email protected] – lúc: 17-01-2023 01:23:46 PM

Câu hỏi: dạ cho e hỏi thai e 38t rồi mà đường kính lưỡng đỉnh là 88mm vậy là có nhỏ quá không ạ… có nghiêm trọng gì không e lo quá

Gửi bởi huỳnh thủy tiên – email: n[email protected] – lúc: 07-09-2023 07:47:46 AM

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Bác Sĩ Giỏi Bệnh Viện Từ Dũ 2023: Mát Tay, Nhiệt Tình, Trách Nhiệm!!! trên website Sept.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!